Naked bike Kymco Krider 400 chính thức có mặt trên website của hãng xe Đài Loan với ngoại hình "ác chiến"

Sau khi xuất hiện tại triển lãm xe cuối năm 2019, Kymco Krider 400 chính thức có mặt trên website của hãng xe Đài Loan, hé lộ thiết kế chính thức với một loạt trang bị hiện đại.

Sau khi xuất hiện tại triển lãm xe cuối năm 2019, Kymco Krider 400 chính thức có mặt trên website của hãng xe Đài Loan, hé lộ thiết kế chính thức với một loạt trang bị hiện đại.

Trong thời gian gần đây, hãng xe Đài Loan Kymco đã cho ra hàng loạt mẫu xe Scooter từ lớn đến nhỏ để đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhiều khách hàng trên thế giới. Trong đó phải kể đến AK550 - mẫu Maxi Scooter hoành tráng với chiến dịch quảng bá rầm rộ.

Kymco Krider 400 xuất hiện trên website của hãng xe Đài Loan

Mới đây nhất, Kymco đã đưa thêm một mẫu xe côn tay dạng Naked bike vào danh sách xe 2 bánh của mình. Đó chính là Krider 400, một mẫu naked bike có dáng vẻ khá lạ lẫm và mang lại cái nhìn đầy hiếu chiến.

Ngoại hình hiếu chiến của Krider 400

Theo đó, Kymco Krider 400 sử dụng kiểu dáng thiết kế chủ đạo là các đường nét nhọn đi dọc thân xe từ đầu đèn cho đến cánh gió bình xăng. Thế nhưng, kiểu dáng này chưa chắc sẽ bắt mắt đa số các biker khi chưa thực sự nổi bật trong dàn đối thủ hiện nay như Kawasaki Z400, KTM Duke 390.

Nhọn và cắt xẻ là xu hướng thiết kế chủ đạo trên dàn vỏ của Kymco Krider 400

Tiếp đến, chiếc xe được trang bị hàng loạt những món đồ hiện đại như phuộc trước hành trình ngược USD kích thước lớn, màn hình điện tử màu TFT hoành tráng và dàn đèn full led, cổng sạc thiết bị điện tử chân cắm USB đầy tiện lợi.

Trang bị hiện đại và đầy đủ trên Krider 400

Kymco Krider 400 sở hữu khối động cơ 399.1 phân khối dưới dạng xy-lanh đôi làm mát bằng nước nhưng xác xe lại nặng đến 205kg cho một mẫu xe naked bike tầm trung. Tất nhiên, ở hệ thống an toàn thì chiếc xe này vẫn sẽ sở hữu vành đúc hợp kim, phanh đĩa đôi phía trước và đĩa đơn phía sau cùng hệ thống ABS 2 kênh khá hiện đại của Bosch.

Xe sử dụng hệ thống phanh an toàn ABS từ Bosch

Sẽ được bán ra tại thị trường Đài Loan với 3 màu sơn gồm đen, đỏ và bạc nhưng hiện tại, Kymco Krider 400 vẫn chưa xác định được giá bán và thời gian ra mắt chính thức. Có thể dự đoán, mẫu xe này sẽ ra mắt tại thị trường nước bạn trong quý 2/2020 với giá bán tốt chỉ khoảng 100 triệu đồng. Hãy cùng chờ xem.

Kuro

Nguồn: https://tinxe.vn/xe-may/naked-bike-kymco-krider-400-chinh-thuc-co-mat-tren-website-cua-hang-xe-dai-loan-voi-ngoai-hinh-ac-chien-id20200206165205988