Top 11 # Dấu Hiệu Anh Ấy Yêu Thầm Bạn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Yêu Thầm Bạn

1. Lên kế hoạch

Nếu anh ấy lên rất nhiều kế hoạch với bạn, cho dù có lâu dài hay không, thì anh ấy thực sự nghiêm túc với bạn đấy. Rõ ràng là anh ấy đang muốn chinh phục trái tim bạn dù bạn là ai, dù bạn chưa có chút tình cảm gì với anh ấy. Hãy thử tưởng tượng nếu không phải anh ấy yêu thầm bạn, thì những gì anh ấy làm để tạo ấn tượng ghi điểm trong mắt bạn sẽ không bao giờ rõ rệt cả.

2. Tôn trọng bạn

Nếu anh ấy đối xử với bạn một cách bình đẳng, không xem bạn như “nô lệ”, thì chắc chắc chàng rất quan tâm bạn.

Anh ấy luôn lắng nghe bạn nói, luôn coi trọng quan điểm riêng của bạn, luôn đặt những ý kiến của bạn lên để suy nghĩ cẩn thận. Và chắc chắn là sẽ không phớt lờ những gì bạn làm, đó là anh ấy đang rất coi trọng bạn đó.

3. Quan tâm

4. Không khoe khoang

Nếu anh ấy không bao giờ kể lể tất cả những gì tốt đẹp mà anh ấy làm cho bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã làm điều đó một cách vô tư. Anh ấy muốn bạn tự nhìn thấy sự tốt đẹp ở con người anh ấy, anh ấy không khoe về bản thân, bởi điều đó sẽ làm cho cảm thấy không hứng thú khi nói chuyện với anh ấy nữa.

5. Thành thật

Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không bao giờ giấu bạn điều gì hoặc nói dối bạn. Anh ấy luôn cho bạn những lời khuyên chân thành mỗi khi bạn gặp khó khăn hay chỉ ra những khuyết điểm của bạn thật nhẹ nhàng và tế nhị.

6. Không ích kỷ

Khi anh ấy đã yêu bạn, anh ấy sẽ luôn làm mọi thứ cho bạn, cho gia đình bạn, và sẽ cho cả những người xung quanh ấy, bởi anh ấy muốn hoàn hảo hơn trong mắt bạn đó.

7. Tranh cãi có lý trí

Có thể là anh ấy đang sửa lỗi cho bạn, hoặc cố gắng giải thích cho bạn hiểu ra sai lầm của mình, hiểu ra vấn đề. Đó không phải là ngang bướng mà là anh ấy muốn cả hai cùng phấn đấu.

8. Quan tâm đến bạn

Nếu chàng trai đó yêu bạn, anh ấy sẽ luôn háo hức muốn biết mọi thứ về một ngày của bạn, thậm chí từng chi tiết nhỏ.

9. Luôn bảo vệ bạn

Người đàn ông yêu bạn sẽ cố gắng bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm. Dù là bạn làm gì, thử thách gì, hoặc gặp phải những tai nạn nghề nghiệp, anh ấy sẽ ra sức kéo bạn ra bằng mọi cách.

10. Chú ý đến bạn

Người đang ông yêu và tôn trọng bạn sẽ không để ý đến các cô gái khác, và không quan tâm đặc biệt bất cứ ai khác ngoài bạn. Ngay cả khi đi tụ họp, anh ấy cũng sẽ chỉ quan tâm hỏi thăm bạn mà thôi.

Link dẫn:https://hinhnendephd.com/10-dau-hieu-cho-thay-anh-ay-yeu-tham-ban/

Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Còn Rất Yêu Bạn

1. Anh ấy nói “Anh yêu em rất nhiều”

Nếu chồng bạn vẫn thường xuyên nói với bạn điều này, thì chắc chắn rằng tình cảm của anh ấy vẫn không hề mai một theo năm tháng. Cho dù bạn có nhận ra cảm xúc đó của anh ấy hay không, nhưng anh ấy nói điều đó với bạn trong trạng thái cảm xúc không hề thay đổi so với nhiều năm trước đó. Anh ấy vẫn còn yêu bạn rất nhiều và vì thế mới thường xuyên nói với bạn “anh yêu em”. Nếu một người đàn ông không yêu điên cuồng và đắm say một người phụ nữ thì họ không bao giờ nói ra điều ấy hàng ngàn, vạn lần.

2. Anh ấy thường xuyên thể hiện tình cảm của mình

Cho dù bạn đã kết hôn bao lâu đi chăng nữa thì chắc chắn sự quan tâm của anh ấy dành cho bạn không hề suy suyển. Một khi người chồng yêu bạn cuồng si thì sẽ không có chuyện anh ấy ngừng yêu thương và chăm sóc bạn. Anh ấy vẫn ôm hôn bạn trước khi rời nhà đi làm và vỗ về khi bạn cảm thấy khó chịu vì một điều gì đó. Hãy quan sát, nếu anh ấy không hề tỏ ra mệt mỏi khi thể hiện tình cảm của mình đối với bạn bất kể thời khắc nào thì điều đó chứng tỏ anh ấy vẫn vô cùng mê đắm bạn.

3. Yêu bạn làm cho anh ấy hạnh phúc

Nếu anh ấy luôn mỉm cười hạnh phúc khi nghĩ về cuộc sống, tình yêu với bạn thì chứng tỏ anh ấy vẫn yêu bạn mãnh liệt như ngày nào. Còn ngược lại, nếu anh ấy không thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ta sẽ không thể giả mạo tình cảm của mình để kéo dài mối quan hệ đó trong quãng thời gian dài. Trên thực tế, buộc người khác thể hiện cho mình thấy tình cảm của họ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn tự tìm thấy tình cảm chân thành của anh ấy đến rất tự nhiên, như một phần của thói quen hàng ngày của mình, như vậy vẫn tốt hơn và điều đó cũng cho thấy anh ấy vẫn còn yêu bạn rất nhiều.

4. Anh ấy sẽ đau khổ khi bạn gặp nạn

Đó chắc chắn không phải là thứ tình cảm bố thí, thương hại mà phải là sự đồng điệu, quan tâm, lo lắng, sẵn sàng bất chấp tất cả để bạn được bình an. Nếu bạn bị ốm, anh ấy sẽ đau đớn. Nếu bạn đang lo lắng, anh ấy sẽ chạy đôn đáo tìm hiểu lý do, chia sẻ và làm cho bạn cười. Nếu bạn bị tai nạn, anh ấy sẽ như hóa điên… Sau nhiều năm qua đi, anh ấy vẫn nhìn cuộc đời tươi sáng, có ý nghĩa khi gắn bó với bạn. Anh ấy cho rằng mình không thể tồn tại độc lập khi bạn không ở bên. Những điều đó cho thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn không hề đổi thay theo thời gian.

5. Anh ấy đánh giá cao ý kiến của bạn

Trong cuộc sống, anh ấy luôn đánh giá cao ý kiến của bạn, bởi vì với anh ấy những giả định mà bạn đưa ra chính là một phần cuộc đời của mình. Anh ấy sẽ không chấp nhận và không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ trở nên thế nào nếu như không có bạn. Trong tiềm thức của mình, anh ấy luôn có một người để lưu tâm, người đó chính là bạn. Với anh ấy, tương lai của mình cũng chính là tương lai của bạn. Do đó, trong mọi trường hợp, anh ấy cho rằng ý kiến bạn đưa ra đều hết sức quan trọng.

10 Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Đang Thích Bạn Trong “Âm Thầm”

4.6

/

5

(

18

bình chọn

)

Tình yêu là một trong những cảm xúc không thể che giấu được. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dựa vào các dấu hiệu sau để nhận biết người con trai đó có đang thích mình hay không.

Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn phải lòng ai đó mà không dám bày tỏ. Bạn sợ rằng người ấy không thích mình, nếu bày tỏ thì sẽ đánh mất đi mối quan hệ đó. Đó cũng là lý do rất nhiều bạn trẻ mất đi người mình thương chỉ vì sự rụt rè, nhút nhát cũng như lòng tự trọng của người con gái.

Để ý đến những cử chỉ của anh ấy

Ngôn ngữ cơ thể được xem là một trong những dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần lưu ý để biết chàng trai ấy có đang để ý đến bạn hay không. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu phụ nữ có đến 52 cử chỉ để tiết lộ mình đang thích ai đó thì các đấng mày râu chỉ có 10. Vì vậy, việc quan sát cử chỉ của đàn ông với người mà họ thích sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể để ý đến một số dấu hiệu như: Người ấy nhìn bạn trong một thời gian rất lâu, dù ở bất cứ đâu cũng luôn hướng về phía bạn, tư thế ngồi mở rộng chân, còn tay thì luôn chỉnh sửa trang phục hoặc đặt lên hông…Đó chính là những dấu hiệu của ngôn ngữ cơ thể, ám chỉ họ đang muốn gây sự chú ý với bạn đấy!

Ánh mắt của anh ấy dành cho bạn

Nhiều người vẫn nói rằng, muốn biết người con trai có thích mình hay không chẳng cần phải nhìn đâu xa, chỉ cần nhìn vào ánh mắt. Đúng vậy, ánh mặt chính là dấu hiệu nhận con trai thích mình hay không. Hãy để ý xem chàng có nhìn bạn lâu không?

Bạn hãy thử nhìn lướt qua anh ấy khoảng 3-4 giây, sau đó nhìn ra hướng khác và nhìn lại. Nếu anh ấy vẫn đang nhìn bạn thì có nghĩa là chàng đã để ý đến bạn rồi đấy! Còn chàng chỉ nhìn bạn trong chốc lát thì có nghĩa ánh mắt của chành dành cho bạn chỉ là vô tình mà thôi.

Lắng nghe điều anh ấy nói với bạn

Một chàng trai thích một cô gái sẽ luôn tìm đủ mọi cách để bắt chuyện, họ sẽ hỏi thăm bạn và tự nói về bản thân mình. Vì thế, hãy thử chủ động nói chuyện với chàng, đan xen với đó là hành động đưa tay qua lưng để xem phản ứng của chàng như thế nào? Nếu chàng tiến gần đến bạn, nhẹ nhàng nhìn vào đôi mắt và bắt chuyện với bạn thì chúc mừng, có thể người con trai ấy cũng thích bạn đấy!

Nhận ra mọi sự thay đổi của bạn

Hôm nay bạn mặc một chiếc váy mới, màu son mới hay đơn giản là thay đổi kiểu tóc mới chàng đều nhận ra. Khi đó, chàng sẽ dành những lời khen ngợi dành cho bạn. Ngược lại, nếu nàng “ngó lơ” những thay đổi đó chứng tỏ chàng không quan tâm đến bạn.

Sự va chạm nhẹ trên cơ thể

Những va chạm nhẹ giữa bạn và anh ấy cũng là một dấu hiệu vô cùng quan trọng để biết người đó có thích mình không. Một số va chạm nhẹ mà anh ấy có thể làm với bạn như đặt tay lên vai mỗi khi nói chuyện đùa, chúc mừng bạn bằng một cái ốm hay đơn giản là sát chân với bạn không muốn rời đi…Để thử lòng chàng, bạn hãy chạm tay vào người anh ấy và nói vui đùa một cách thoải mái, nếu đáp lại thì có nghĩa chàng cũng đã “phải lòng” bạn rồi.

So sánh cách anh ấy đối xử giữa bạn và người khác

Với những người mình thích, chúng ta luôn có một cách đối xử hoàn toàn khác biệt so với những người xung quanh. Một chàng trai mà đối xử với bạn như bao cô gái khác thì có nghĩa là tình cảm họ dành cho bạn cũng không hơn không kém gì. Ngược lại, nếu bạn thấy anh ấy đối xử với bạn một cách đặc biệt, quan tâm bạn như khoác áo khi thấy bạn lạnh, quan tâm hỏi han khi bạn ốm…

Biết mọi sở thích của bạn

Chỉ khi họ thích bạn thì mới quan tâm đến sở thích của bạn. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết con trai thích mình mà các chị em nên chú ý, bởi điều này rất dễ để nhận biết. Bạn thích ăn món gì, không thích ăn gì chàng đều biết. Hay đơn giản chỉ là những bài hát, ca sĩ mà bạn thích…Chàng sẽ dần thích tất cả các sở thích của bạn, dù trước đó chàng không thích hoặc không biết đến những cái đó.

Theo dõi bạn bè của anh ấy

Những người bạn của anh ấy cũng thể tiết lộ cho bạn biết tình ý mà chàng dành cho bạn. Do đó, hãy để ý đến những người bạn của anh ấy. Mỗi khi xuất hiện, họ có thái độ hay cười nói gì không? Các biểu hiện này có thể nói đôi điều mà không biết đấy!

Anh ấy bắt chước hành động của bạn

Để trở nên thân thiết và quen thuộc với bạn, chàng sẽ bắt chước mọi hàng động của bạn từ thói quen cho đến sở thích, cử chỉ. Trước đây anh ấy không ăn, uống ở cửa hàng quen thuộc của bạn, bỗng dưng gần đây bạn thường xuyên thấy anh ấy ngồi trong đó. Có thể, chàng đã dần thích những sở thích của bạn rồi đấy.

Thường xuyên nhắn tin cho bạn

Dấu hiệu nhận biết con trai đang thích mình mà bạn cũng dễ dàng nhận thấy đó là anh ấy dành nhiều thời gian để nhắn tin với bạn. Mặc dù con trai có rất nhiều trò chơi trên mạng như chơi game, tán gẫu với bạn bè…nhưng chỉ cần nick bạn sáng lên là anh ấy sẽ liền nhắn tin ngay cho bạn.

Điều này cho thấy, chàng luôn chờ trực bạn online để nhắn tin trò chuyện với bạn. Nếu bạn thấy dấu hiệu này xuất hiện liên tục thì chúc mừng bạn, anh ấy đang để ý đến bạn đấy!

23 Dấu Hiệu Anh Ấy Đang Thầm Để Ý Bạn Đáng Ngạc Nhiên!

22) Hãy ghi nhớ: Những tính cách khác nhau sẽ cho thấy họ thích bạn theo những cách khác nhau

20) Anh ấy cho bạn biết về kế hoạch tương lai của anh ấy

17) Anh ấy ghen khi bạn nói chuyện với người khác

10) Anh ấy thường xuyên trò chuyện với bạn bằng Facebook, zalo hoặc nhắn tin cho bạn

2) Giọng nói của anh ấy thay đổi khi nói chuyện với bạn

4.4

/

5

(

7

bình chọn

)

Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn cảm nắng một anh chàng nào đó mà không dám bày tỏ. Bạn sợ rằng người ấy không thích mình, nếu bày tỏ tình cảm của mình e rằng sẽ đánh mất đi mối quan hệ tốt đẹp với người. Nhưng cũng vì vậy các cô gái chúng ta không dám bật đèn xanh cho chàng và đã bỏ lỡ cơ hội được chung đôi cùng với người mình thích.

1) Ngôn ngữ cơ thể:

Nếu bạn đang đứng gần một chàng trai khác, anh ấy sẽ dựa vào bạn, muốn ở gần bạn và thường xuyên liếc mắt nhìn bạn để cố gắng cho bạn biết anh ấy đang để ý bạn.

2) Giọng nói của anh ấy thay đổi khi nói chuyện với bạn

Hãy quan sát kỹ một chút, nếu anh ấy cố nói to hơn hay hài hước hơn, có lẽ anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với bạn.

Nếu bạn cảm thấy có cảm tình với anh ấy, hãy thử điều này:

Đến gần anh ấy một chút để xem anh ấy phản ứng thế nào. Nếu anh ấy vẫn ngồi yên hoặc cố gắng để gần gũi với bạn hơn thì chắc chắn anh ấy thích bạn .Nếu anh ấy không quan tâm, anh ấy có thể sẽ lùi lại và cố gắng giữ khoảng cách với bạn thì có lẽ đối tượng anh ấy hướng tới là một cô gái khác.

3) Cách anh ấy phản ứng khi chạm vào bạn

Đừng băn khoăn. Bạn có thể dựa vào ngôn ngữ cơ thể khác và cách anh ấy đối xử với bạn để xác định xem anh ấy có để ý bạn không.

4) Anh ấy có vài biểu hiện lạ

Nếu anh ấy chú ý đến bạn, phớt lờ bạn bè của anh ấy hoặc có những hành động bất thường khác, có thể là anh ấy đã tìm ra những nét anh ấy cần ở bạn. Điều đó có thể biểu hiện qua những lần bông đùa với bạn. Nếu anh ấy liên tục kể những câu chuyện cười hoặc chọc bạn cười thì có thể anh ấy thích bạn.

5) Anh ấy luôn cố gắng xuất hiện nhiều hơn trước mặt bạn

Nếu anh ấy dõi theo bạn, cố gắng bắt chuyện, cố gắng có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với bạn nhiều hơn thì xin chúc mừng, anh ấy thích bạn.

6) Chú ý ánh mắt của anh ấy

Vì vậy, hãy chú ý điều này:

Nếu anh ấy vẫn tiếp tục giao tiếp bằng mắt với bạn, anh ấy chắc chắn đang để ý bạn.

Nếu anh ấy quay mặt đi khi bạn bắt gặp anh ấy nhìn bạn, có lẽ anh ấy thích bạn nhưng vẫn đang ngại ngùng.

Tuy nhiên, nếu sau khi nhìn bạn anh ấy nhìn chăm chăm các bạn khác trong phòng, thì có thể anh ta không để ý bạn.

Nếu bạn không thích anh ấy, hãy phá vỡ giao tiếp bằng mắt và tiếp tục công việc của mình.

7) Anh ấy có khen bạn không?

Nhưng nếu họ thực sự thích bạn, có lẽ họ sẽ khen ngợi bạn với những điều tinh tế mà bạn có thể không nhận ra. Đó có thể những lời nhận xét tích cực về tính cách của bạn, hoặc anh chàng có thể nhận thấy những thay đổi  nhỏ về ngoại hình của bạn ví dụ như kiểu tóc hay màu son của bạn…

Nếu họ để ý đến những thay đổi nhỏ của bạn, điều đó có nghĩa là họ đang để ý đến bạn và có lẽ họ thích bạn.

8) Anh ấy có tinh nghịch đấm vào tay bạn không?

9) Anh ấy có những hành động phản chiếu hành động của bạn

– Tần suất anh ấy phản chiếu của hành động của bạn như thế nào?

– Anh ấy sử dụng ngôn ngữ tương tự như bạn từ lúc nào?

– Anh ấy có sao chép một số cách cư xử của bạn như cách vuốt tóc hoặc cử chỉ tay khi nói không?

Nếu bạn nhận thấy những điều đó xảy ra thường xuyên, thì anh ấy đang thầm để ý bạn.

10) Anh ấy thường xuyên trò chuyện với bạn bằng Facebook, zalo hoặc nhắn tin cho bạn

Tuy nhiên, hãy xem xét những người chỉ trả lời tin nhắn của bạn bằng một từ. Điều này có nghĩa là họ không muốn trò chuyện nhiều với bạn và có thể người ấy không thích bạn.

Nếu câu trả lời của họ thường thú vị, đầy đủ và trả lời một cách nhanh chóng, điều đó có nghĩa họ đang dành thời gian của họ cho bạn. Có thể họ đang thầm để ý đến bạn đấy.

11) Biểu hiện trên gương mặt

Nếu đôi mắt của anh ấy sáng và mở to hơn và đồng tử của anh ấy giãn ra khi trò chuyện với bạn, có thể anh ấy đang chờ mong một buổi hẹn hò riêng tư của hai người.

Nếu anh ấy thích bạn, ạnh ta sẽ muốn gặp bạn nhiều hơn và sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.

12) Anh ấy cố gắng trò chuyện với bạn nhiều hơn

Nếu giọng nói của anh ấy trầm và ấm, anh ấy tham gia những câu chuyện của bạn và đặt câu hỏi về những gì bạn đang nói; anh ấy có lẽ cũng đang để ý bạn đấy.

13) Anh ấy có lo lắng những vệ tinh xung quanh bạn không?

Nếu anh ấy để ý bạn thì anh ấy sẽ quan tâm đến những đối tượng xung quanh bạn. Anh chàng sẽ lo lắng có những vệ tinh bao quanh bạn sẽ cướp bạn đi mất, vì thế có một số biểu hiện sau:

Một số chàng trai sẽ cố gắng thể hiện tài năng của mình để thu hút đối tượng của mình.

Cũng có một số anh chàng sẽ bị nói nhanh hoặc nói lắp.

14) Anh ấy tìm lý do để chạm vào bạn mọi lúc

15) Anh ấy bắt đầu chải chuốt

Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng anh ấy thực sự làm điều đó vì bạn chứ không phải cho người khác.

Nếu bạn là cô gái duy nhất trong vùng lân cận hoặc anh ta chỉ nhìn bạn, và sau đó anh ta tự chăm chút vẻ bề ngoài, đó rõ ràng là một dấu hiệu tuyệt vời.

16) Anh ấy phớt lờ bạn

Đàn ông nghĩ rằng lâu lâu làm lơ đối tượng sẽ làm tăng cảm giác của bạn về tình yêu của họ. Và ở một mức độ nào đó, họ đúng. Nó có thể làm cho họ xuất hiện nhiều mong muốn.

Ngoài ra, nó có thể buộc bạn phải hành động và thể hiện sự quan tâm của bạn .

17) Anh ấy ghen khi bạn nói chuyện với người khác

Nếu bạn đang nói chuyện với những người khác, anh ta có thể bắt đầu nhìn qua tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Một anh chàng không hứng thú với bạn sẽ không thèm nhìn khi bạn nói chuyện với những người khác.

Lần tới khi bạn nói chuyện với anh ta, anh ta có thể tức giận hoặc bất mãn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy ghen tị.

Và đừng lo lắng, ngay khi bạn thể hiện sự quan tâm của mình bằng một nụ cười  xinh xắn, tôi chắc chắn anh ấy sẽ quay lại.

Đối với một số chàng trai, làm cho họ ghen tị thực sự có thể thúc đẩy họ hành động. Họ có thể nghĩ rằng họ đang thua cuộc với bạn và họ sẽ nỗ lực cuối cùng để giành được tình yêu của bạn.

18) Anh ấy nhớ những điều nhỏ nhặt về bạn

Anh ấy đang nghĩ về bạn. Anh ấy muốn duy trì kết nối và phát triển mối quan hệ.

19) Anh ấy muốn giúp bạn

20) Anh ấy cho bạn biết về kế hoạch tương lai của anh ấy

Ngoài ra, anh ấy có thể đang cố gắng gây ấn tượng với bạn. Anh ấy đang cố gắng cho bạn thấy rằng anh ấy là một chàng trai có hoài bão và tương lai.

Anh ta không phải là một người chỉ nghĩ về ngắn hạn. Anh ấy biết rằng anh ấy có một tương lai dài phía trước và anh ấy muốn đưa bạn vào cuộc hành trình với anh ấy.

21) Anh ấy trêu chọc bạn

Hãy nhớ rằng, một số kẻ sẽ làm điều này một chút vụng về, và họ có thể không giỏi về nó. Họ thậm chí có thể xúc phạm bạn. Nhưng không cần phải bị xúc phạm. Rốt cuộc, họ chỉ đang cố gắng để cho bạn biết rằng họ thích bạn!

22) Hãy ghi nhớ: Những tính cách khác nhau sẽ cho thấy họ thích bạn theo những cách khác nhau

23) Làm thế nào để khẳng định một chàng trai thích bạn?

Nếu đó không phải là phong cách của bạn, hãy chú ý đến cách anh ấy cư xử xung quanh bạn, cách anh ấy đối xử với bạn, cách anh ấy nói chuyện với bạn và nếu anh ấy nỗ lực dành nhiều thời gian hơn cho bạn .

Và nếu bạn không thích anh ta, hãy chắc chắn để cho anh ta biết. Không cần phải hủy hoại sự tự tin của anh ấy trong việc theo đuổi bạn. Vì vậy, hãy tử tế và thẳng thắn về nó nếu bạn phải phá vỡ trái tim anh ấy.