Top 9 # Dấu Hiệu Khi Anh Ấy Hết Yêu Bạn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn

Có thể nói, anh ấy dùng điện thoại 24/24 mặc dù có sự hiện diện của bạn bên cạnh. Hơn thế nữa, bạn-không-thể đụng vào điện thoại của anh ấy vì sự riêng tư. Lý giải hành động này chỉ có thể là vì 2 lý do: thứ nhất, có thể chàng muốn có 1 chỗ riêng tư, bí mật để liên lạc với người khác và không muốn cho bạn biết về mối quan hệ ấy. Thứ 2, rất có thể, chàng đang muốn giấu kín những bí mật có trong hòm thư, tin nhắn,… tất cả những tài khoản mà chàng đã đăng nhập trực tiếp trong điện thoại. Một khi yêu, bạn nên tin tưởng đối phương nhưng đồng thời cũng nên cẩn thận vì nếu không làm gì mờ ám, bạn trai bạn đã không giữ khư khư điện thoại và tránh để bạn đụng tới.

Hãy để ý, nếu trong cuộc trò chuyện mà số câu hỏi bạn đặt ra cho người ta nhiều hơn số câu hỏi người ta dành cho bạn, chỉ có hai trường hợp xảy ra. Một, bạn là phóng viên. Hai, bạn đang cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ. Bạn nhắn tin, bạn gọi điện hỏi thăm, hẹn lịch đi chơi, lên kế hoạch cho cả hai… Hầu như chỉ một mình bạn cố gắng bồi đắp tình cảm còn nữa kia thì không. Sự xuất hiện của bạn trong cuộc sống của anh ta chỉ là “có cũng được, không có không sao” Sẽ chẳng có chàng trai nào để bạn gái tất bật với mọi thứ nếu anh ta thật sự có tình cảm với bạn. Bạn sẵn sàng chấp nhận người ấy ở thế bị động và bản thân luôn chủ động? Thôi nào cô gái, bạn hãy nhắm chừng xem bạn có thể chạy theo người đàn ông này cả đời hay không?

Ngoại hình có thể tiết lộ nhiều về việc anh chàng của bạn có lừa dối bạn hay không. Nếu trước đây anh ấy không quan tâm lắm đến vẻ ngoài mà nay lại dành nhiều thời gian chải tóc hơn cả bạn, vậy thì có chuyện rồi. Có thể chàng ta đang cố gắng cải thiện hoặc thay đổi vẻ ngoài để làm hài lòng người phụ nữ kia.

Đàn ông chỉ đầu tư cho những mối quan hệ mang lại ý nghĩa cho mình. Mặc dù không có khái niệm người đàn ông luôn luôn phải trả tiền trong mọi cuộc vui chơi, ăn uống, nhưng điều đó không có nghĩa là lần nào bạn cũng phải rút ví chi trả. Nếu chàng không còn ga lăng, ngưng trả tiền, hoặc tỏ thái độ muốn chia sẻ hóa đơn,… thì đây cũng là dấu hiệu chàng chán bạn. Anh ta không còn muốn đối xử tốt với cô gái của mình và không hề coi trọng mối quan hệ này.

Đương nhiên ghen tuông không hẳn luôn tốt trong tình yêu, nhưng đôi khi một chút lại khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn ra ngoài cùng bạn bè và về trễ, bạn mặc chiếc áo hở hang hơn mọi khi,.. ấy vậy mà nửa kia không một chút mảy may đá động. Có lẽ anh ta không thật sự để tâm tới bạn.Hay trong trường hợp ngược lại, bạn bắt gặp những tin nhắn hay hành động của anh ta đối với các cô nàng khác trên mức bạn bè bình thường, bạn tỏ ra ghen tuông thì chỉ nhận được thái độ hời hợt và không rõ ràng của anh ta… Nói tóm lại, nếu hành động này thường xuyên diễn ra, bạn hãy cân nhắc đến việc tìm một đối tác mới thôi.

Một dấu hiệu khác đó là khi “một nửa” của bạn trở nên thích kiểm soát và bắt đầu chỉ trích bạn. Anh ấy có thể thô lỗ và không còn nhạy cảm trước các nhu cầu của bạn nữa. Anh ta thậm chí sẵn sàng gây gổ với bạn vì những chuyện hết sức bình thường. Những điều đó khiến anh ta dễ dàng biện minh hơn cho hành vi lừa dối của mình. Nó cũng mang lại cho anh ta nguyên nhân chính đáng để ra dứt bỏ tình cảm để đến với người khác sớm hơn.

Với những chàng trai không tính đến chuyện lâu dài với bạn, câu trả lời về dự định tương lai của cháng sẽ luôn thay đổi qua mỗi ngày. Nếu như lúc mới yêu anh ta luôn hứa hẹn đủ điều, vẽ nên bức tranh hạnh phúc cho cả hai. Song sau một thời gian tình cảm nhạt dần, bạn chợt nhận ra anh đang lảng tránh khi nhắc lại câu trả lời ấy. Bạn nên nhớ, nếu anh ấy vẫn một lòng một dạ với bạn thì chẳng có vấn đề gì khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ hay lảng tránh vấn đề.

Các bạn nữ thường bị thu hút bởi các chàng trai có cử chỉ lạnh lùng, bí ẩn, nhưng một chàng trai với quá nhiều bí mật giấu kín thì sao? Bạn đừng nên để sự tò mò lấn át cảm xúc và tình cảm thật. Đối với những anh chàng như vậy sẽ có hai khả năng: một là anh ấy chưa sẵn sàng chia sẻ con người thật với bạn. Hai là bạn chỉ là một trong số những cô gái chàng ta đang theo đuổi, chẳng việc gì anh ta phải chia sẻ quá nhiều với bạn để rồi kết cục chả đến đâu.

Ảnh: Internet

Dấu Hiệu Người Ấy Hết Yêu Bạn

1. Chàng không còn ở quanh bạn nữa

Đây là dấu hiệu lớn nhất cho thấy chàng có còn thích bạn nữa hay không. Nếu không yêu bạn, chàng sẽ không “quanh quẩn” nữa. Khi còn yêu bạn, chàng sẽ tìm đủ lý do ở gần. Anh ấy sẽ tìm mọi cớ để đến góc phòng mà bạn đang đứng. Và bạn chắc chắn sẽ nhận ra điều đó nếu để ý. Nhưng nếu bạn không thấy điều đó với chàng trai này, đó là dấu hiệu chàng không còn thích bạn.

2. Nói về các cô gái khác thoải mái

Nếu chàng nói với bạn về các cô gái khác hoặc mối quan hệ với một cô gái ngẫu nhiên và thoải mái, đó là dấu hiệu chắc chắn anh ấy không còn quan tâm đến bạn.

3. Anh ấy không hứng thú nói chuyện với bạn

Điều này quá rõ ràng. Nếu anh ấy không thích nói chuyện với bạn, chắc chắn anh ấy chả còn quan tâm nữa.

4. Ngôn ngữ cơ thể, hành động

Anh ấy tránh tiếp xúc mắt, ngồi dịch xa bạn, không khuyến khích trò chuyện về bạn. Nói chung anh ấy giữ khoảng cách với bạn.

Bạn đặt lịch một cuộc hẹn và anh ấy không đến. Chuyện ấy lặp lại thường xuyên. Nên nhớ, lỡ một hoặc hai cuộc hẹn là một chuyện, nhưng thường xuyên lại là dấu hiệu chàng chẳng coi bạn là quan trọng. Một chàng trai sẽ dành thời gian cho cô gái mà anh ấy quan tâm.

6. Không có sự khác biệt khi anh ấy trò chuyện với bạn và những bạn bè khác. Tông giọng hờ hững.

Khi một chàng trai thích một cô gái, luôn có sự khác biệt nhẹ khi anh ấy trò chuyện với cô ấy. Có thể là thoáng qua thôi, nhưng bạn sẽ thấy điều đó. Anh ấy sẽ có cách trò chuyện đặc biệt, hoặc bày tỏ sự chú ý đặc biệt nào đó mà anh ấy thường không thể hiện với mọi người.

7. Chàng tán tỉnh bạn, nhưng cũng tán tỉnh tất cả mọi người

Đây là điều mà nhiều cô gái nhầm lẫn. Họ bị tổn thương khi chàng trai cuối cùng gạt họ khỏi đường đi của mình. Kịch bản thường gặp là: Anh ấy có số của bạn, hai người có những cuộc chuyện trò rất hấp dẫn, say mê, bạn nhắn tin cho chàng và… chẳng có gì cả. Vậy chàng đi đâu? Bạn nên biết đó chỉ là cách sống của những chàng trai như vậy. Vì thế, hãy mở to mắt xem chàng trò chuyện với những người khác như thế nào.

8. Anh ấy cởi mở, thân mật với nhiều người

Tình cảnh tương tự như trên. Hãy chú ý cách mà chàng tương tác với những người khác.

9. Anh ấy không nói về cảm giác của mình, không nói yêu bạn, và rằng anh ấy “không chắc chắn về những gì mình cảm thấy”

Nếu bạn đang hẹn hò hoặc gặp gỡ một anh chàng và chuyện này đã được vài tháng, dấu hiệu cảnh báo anh ấy không quan tâm đến bạn là không nói nhiều về cảm giác của mình. Khi đó, hãy cho chàng thêm thời gian, sự riêng tư để chàng có thể suy nghĩ chín chắn.

Cảnh báo đỏ là khi các bạn đã quen nhau nhiều tháng (6 tháng hoặc hơn), và trong bất cứ cuộc chuyện trò nào anh ấy đều nói “không chắc chắn” hoặc “không biết” cảm giác của mình là gì.

10. Bỏ lơ bạn, không tôn trọng bạn (đánh giá thấp các suy nghĩ, ý kiến, giá trị của bạn)

Nếu chàng có những hành động này với bạn, hãy nghiêm túc cân nhắc việc tiếp tục yêu chàng.

Camnangbenh.com ( Theo Vnepress)

5 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn Từ Lâu

Theo nhà cố vấn hôn nhân Kurt Smith, nếu vợ hoặc chồng bạn không còn tình yêu thì những dấu hiệu từ họ sẽ rất rõ ràng. Tuy nhiên, bạn lại không muốn chấp nhận sự thật nên đã cố tình bắt bản thân lờ đi các dấu hiệu đó. Có lẽ chẳng còn gì đau đớn hơn việc một người vợ phải thừa nhận rằng chồng mình đã không còn tình cảm với mình nữa.

Ngài Smith cảnh báo rằng việc thể hiện tình cảm hay nói những lời yêu thương vào những dịp quan trọng như ngày kỉ niệm, sinh nhật, lễ tết… thường không đáng tin cậy lắm. Vào những ngày đó, áp lực xã hội khiến người ta muốn thể hiện tình cảm hơn. Do đó, có thể nói một tình yêu đích thực là khi họ vẫn thể hiện tình yêu với bạn nhưng không vì bất kì dịp gì.

Nếu anh ấy không còn tặng quà cho bạn vào những dịp lễ hoặc ngày kỉ niệm mặc dù anh ấy nhớ rõ thì có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đã dần mất hứng thú với bạn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như anh ấy vẫn nhớ tặng quà cho bạn nhưng ngoài ra thì không còn gì khác, như thói quen tâm sự, chia sẻ, chúc ngủ ngon, nụ hôn vào sáng sớm, những tin nhắn quan tâm… Điều đó cũng nói lên rằng có lẽ anh ấy đã dần rơi ra khỏi tình yêu với bạn.

Hành vi của anh ấy bắt đầu thay đổi

Hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó anh ấy giận dữ và không muốn gặp bạn, anh ấy còn ước gì bạn sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh ấy nữa. Nhưng chỉ qua một đêm thôi, anh ấy lại muốn ôm chầm lấy bạn và lôi bạn “lên giường”. Điều này lẽ nào những lời anh ấy nói trước đó là không thật? Chỉ là những lời nói trong lúc tức giận thôi sao? Nếu như anh ta thực sự không bị rối loạn hành vi thì điều đó cũng có nghĩa anh ấy đang dần không còn yêu bạn.

Bạn trở thành nguyên nhân của tất cả mọi vấn đề. Khi bạn trò chuyện, anh ấy sẽ nói rằng những vấn đề bạn đề cập không thực tế. Khi bạn phàn nàn, có vẻ anh ấy cáu lên và biến nó thành lỗi của bạn ngược lại. Đây thường là dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy đang kiếm lí do thỏa đáng để thoát khỏi mối quan hệ với bạn.

Anh ấy tỏ thái độ ghét bạn

Anh ấy không còn khen ngợi bạn hoặc thừa nhận, đánh giá cao những gì bạn làm. Anh ấy tìm đủ mọi cách để phê bình bạn, từ tóc tai, quần áo, cơ thể, thậm chí cả lời ăn tiếng nói của bạn. Nói tóm lại, trong mắt anh ấy bây giờ, mọi thứ bạn làm đều không đủ tốt và chả có điều gì đúng. Ngay cả khi bạn làm một điều tuyệt vời nhất thì với anh ấy vẫn là sai phạm của bạn. Anh ấy không còn khuyến khích và động viên để bạn phát triển.

Anh ấy không làm điều gì để phát triển tình yêu

Bạn yêu cầu anh ấy thay đổi một số điều như thói quen xấu để mối quan hệ trở nên tốt hơn nhưng anh ấy vẫn duy trì thói quen đó. Khi bạn hỏi anh ấy một vấn đề gì đó nhiều lần nhưng chàng vẫn giả vờ không nghe, thậm chí không đáp lại. Bạn luôn là người phải cho đi và hi sinh nhiều hơn trong mối quan hệ này. Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn gục ngã nhưng không ai quan tâm. Đó là những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy mối quan hệ này sắp đi vào ngõ cụt.

Những dấu hiệu của một tình yêu đích thực luôn xuất hiện ở những điều nhỏ nhặt hàng ngày. Nếu như anh ấy yêu bạn, bạn sẽ mặc nhiên trở thành sự ưu tiên của chàng, anh ấy lúc nào cũng quan tâm và yêu thương bạn, khuyến khích để bạn trở nên tốt hơn.

Một khi anh ấy không làm được những điều đó, chỉ có thể giải thích rằng tình cảm của chàng đã thay đổi. Quyết định cuối cùng là của bạn, tiếp tục ở lại hay ra đi dù rằng đau khổ nhưng có thể giải thoát cho chính mình và chờ đợi một người khác thực sự thuộc về bạn hơn là cam chịu trong một mối quan hệ không tình yêu.

Những Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn

Hãy là một cô gái thông minh trong tình yêu để dũng cảm đưa ra những quyết định đúng đắn. Anh ấy không còn dành nhiều thời gian cho bạn

Đây là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy tình cảm của anh ấy không còn hướng về phía bạn nữa. Nếu như ngày trước khi tình cảm còn đong đầy, bạn luôn là ưu tiên số 1 của chàng, dù công việc có bận bịu thế nào thì chàng vẫn gắng sắp xếp được thời gian cho bạn, thì bây giờ bạn dường như bị “gạt phăng” sang một bên để nhường chỗ cho công việc, bạn bè, bóng đá…

Anh ấy không còn quan tâm đến ngày lễ, ngày kỷ niệm của hai người nữa

Thật buồn khi phải thừa nhận điều này, nhưng khi chàng không còn muốn chăm bẵm, vun vén cho tình cảm của hai người thì dĩ nhiên những ngày lễ hay những ngày quan trọng của hai người chàng cũng sẽ không nhớ tới. Và việc chẳng có món quà nào cho bạn trong những ngày đó cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có mình bạn mong chờ mà thôi. Nhưng càng hy vọng bao nhiêu, bạn sẽ lại càng thất vọng bấy nhiêu.

Anh ấy không còn thường xuyên liên lạc với bạn

Chẳng còn những cuộc gọi dài hàng tiếng đồng hồ, chẳng còn những tin nhắn thâu đêm suốt sang. Giờ đây, số lần anh ấy liên lạc với bạn đếm trên đầu ngón tay. Anh ấy bỗng dưng bận rộn đến mức không thể gọi điện hay nhắn tin, kể cả khi bạn chủ động liên lạc với anh ấy. Không phải là anh ấy quá bận, chỉ là anh ấy đang tự tạo khoảng cách với bạn thôi.

Giữa hai bạn không còn những cử chỉ ngọt ngào

Những cái nắm tay nhẹ nhàng, những nụ hôn ngọt ngào hay những cái ôm tình cảm cứ thưa dần trong mối quan hệ của hai người. Thậm chí anh ấy luôn tìm cách né tránh những câu nói ngọt ngào hay những dự định của hai người mà bạn lên kế hoạch. Gặp bạn dường như chỉ là nghĩa vụ đối với anh ấy. Và chỉ là anh ấy chưa đủ can đảm để làm bạn tổn thuơ ng, chưa đủ dũng khí để nói câu chia tay mà thôi.

Anh ấy luôn thiếu kiên nhẫn với bạn

Lại so sánh một chút, ngày xưa anh ấy có thể đợi bạn hàng tiếng đồng hồ để chọn một bộ váy đẹp hay một thỏi son, anh ấy có thể chờ đợi tin nhắn của bạn thật lâu mà miệng vẫn mỉm cười và cảm thấy thoải mái. Những giờ đây, anh ấy không thể chờ đợi bạn trang điểm lâu hơn một chút, dù rằng bạn chỉ muốn xinh đẹp khi sánh bước cùng anh ấy. Anh ấy cũng không thể chờ đợi bạn đưa ra lời giải thích hợp lý khi hai người to tiếng. Anh ấy luôn nóng nảy, vội vàng… Và khi đó chính là lúc trái tim chàng không còn dành cho bạn nữa rồi.

Không còn sự ghen tuông

Tất nhiên ghen tuông mù quáng quá đà sẽ không tốt và có thể đẩy mối quan hệ ngày càng xấu đi, nhưng ghen ở mức độ vừa phải, ghen một cách thông minh lại làm cho tình cảm thêm mặn nồng… và chàng thiếu hẳn điều đó. Bỗng nhiên anh ấy chẳng còn ghen với anh bạn thân của bạn nữa, cũng không còn để tâm bạn ra ngoài làm gì, cùng ai, có về nhà muộn không… Anh ấy không để tâm như thể từ “ghen” vốn không có trong từ điển của anh ấy vậy. Điều này chứng tỏ vị trí của bạn trong tim anh ấy không còn quan trọng nữa rồi.

Không có kế hoạch tương lai cho hai người

Hôn nhân luôn là đích đến cuối cùng của một tình yêu hạnh phúc, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhắc đến hai chữ “tương lai” hay “hôn lễ” với bạn. Không hẳn là anh ấy còn bận lo cho sự nghiệp để cuộc sống sau này của hai bạn sung túc hơn. Thực tế là anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này khi ở bên cạnh bạn. Có lẽ tình yêu với bạn chỉ là một cuộc tình thoáng qua, anh ấy không hề xác định tương lai với bạn thôi. Hoặc anh ấy không tỏ rõ thái độ khi nhắc đến tương lai của hai bạn thì đó cũng là dấu hiệu chàng đang dần xa cách bạn.

Hãy là một cô gái thông minh trong tình yêu để dũng cảm đưa ra những quyết định đúng đắn. Hãy tin rằng cánh cửa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra, và chàng trai thật sự của bạn sẽ đến vào một ngày nào đó không xa./.

Theo Lan Linh/VOV.VN