9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn

--- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Và Vô Điều Kiện
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • 12 Dấu Hiệu Cho Biết Chàng Vẫn Còn Yêu Bạn Rất Nhiều
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Còn Rất Yêu Bạn
 • Những Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • Có thể nói, anh ấy dùng điện thoại 24/24 mặc dù có sự hiện diện của bạn bên cạnh. Hơn thế nữa, bạn-không-thể đụng vào điện thoại của anh ấy vì sự riêng tư. Lý giải hành động này chỉ có thể là vì 2 lý do: thứ nhất, có thể chàng muốn có 1 chỗ riêng tư, bí mật để liên lạc với người khác và không muốn cho bạn biết về mối quan hệ ấy. Thứ 2, rất có thể, chàng đang muốn giấu kín những bí mật có trong hòm thư, tin nhắn,… tất cả những tài khoản mà chàng đã đăng nhập trực tiếp trong điện thoại. Một khi yêu, bạn nên tin tưởng đối phương nhưng đồng thời cũng nên cẩn thận vì nếu không làm gì mờ ám, bạn trai bạn đã không giữ khư khư điện thoại và tránh để bạn đụng tới.

  Hãy để ý, nếu trong cuộc trò chuyện mà số câu hỏi bạn đặt ra cho người ta nhiều hơn số câu hỏi người ta dành cho bạn, chỉ có hai trường hợp xảy ra. Một, bạn là phóng viên. Hai, bạn đang cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ. Bạn nhắn tin, bạn gọi điện hỏi thăm, hẹn lịch đi chơi, lên kế hoạch cho cả hai… Hầu như chỉ một mình bạn cố gắng bồi đắp tình cảm còn nữa kia thì không. Sự xuất hiện của bạn trong cuộc sống của anh ta chỉ là “có cũng được, không có không sao” Sẽ chẳng có chàng trai nào để bạn gái tất bật với mọi thứ nếu anh ta thật sự có tình cảm với bạn. Bạn sẵn sàng chấp nhận người ấy ở thế bị động và bản thân luôn chủ động? Thôi nào cô gái, bạn hãy nhắm chừng xem bạn có thể chạy theo người đàn ông này cả đời hay không?

  Ngoại hình có thể tiết lộ nhiều về việc anh chàng của bạn có lừa dối bạn hay không. Nếu trước đây anh ấy không quan tâm lắm đến vẻ ngoài mà nay lại dành nhiều thời gian chải tóc hơn cả bạn, vậy thì có chuyện rồi. Có thể chàng ta đang cố gắng cải thiện hoặc thay đổi vẻ ngoài để làm hài lòng người phụ nữ kia.

  Đàn ông chỉ đầu tư cho những mối quan hệ mang lại ý nghĩa cho mình. Mặc dù không có khái niệm người đàn ông luôn luôn phải trả tiền trong mọi cuộc vui chơi, ăn uống, nhưng điều đó không có nghĩa là lần nào bạn cũng phải rút ví chi trả. Nếu chàng không còn ga lăng, ngưng trả tiền, hoặc tỏ thái độ muốn chia sẻ hóa đơn,… thì đây cũng là dấu hiệu chàng chán bạn. Anh ta không còn muốn đối xử tốt với cô gái của mình và không hề coi trọng mối quan hệ này.

  Đương nhiên ghen tuông không hẳn luôn tốt trong tình yêu, nhưng đôi khi một chút lại khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn ra ngoài cùng bạn bè và về trễ, bạn mặc chiếc áo hở hang hơn mọi khi,.. ấy vậy mà nửa kia không một chút mảy may đá động. Có lẽ anh ta không thật sự để tâm tới bạn.Hay trong trường hợp ngược lại, bạn bắt gặp những tin nhắn hay hành động của anh ta đối với các cô nàng khác trên mức bạn bè bình thường, bạn tỏ ra ghen tuông thì chỉ nhận được thái độ hời hợt và không rõ ràng của anh ta… Nói tóm lại, nếu hành động này thường xuyên diễn ra, bạn hãy cân nhắc đến việc tìm một đối tác mới thôi.

  Một dấu hiệu khác đó là khi “một nửa” của bạn trở nên thích kiểm soát và bắt đầu chỉ trích bạn. Anh ấy có thể thô lỗ và không còn nhạy cảm trước các nhu cầu của bạn nữa. Anh ta thậm chí sẵn sàng gây gổ với bạn vì những chuyện hết sức bình thường. Những điều đó khiến anh ta dễ dàng biện minh hơn cho hành vi lừa dối của mình. Nó cũng mang lại cho anh ta nguyên nhân chính đáng để ra dứt bỏ tình cảm để đến với người khác sớm hơn.

  Với những chàng trai không tính đến chuyện lâu dài với bạn, câu trả lời về dự định tương lai của cháng sẽ luôn thay đổi qua mỗi ngày. Nếu như lúc mới yêu anh ta luôn hứa hẹn đủ điều, vẽ nên bức tranh hạnh phúc cho cả hai. Song sau một thời gian tình cảm nhạt dần, bạn chợt nhận ra anh đang lảng tránh khi nhắc lại câu trả lời ấy. Bạn nên nhớ, nếu anh ấy vẫn một lòng một dạ với bạn thì chẳng có vấn đề gì khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ hay lảng tránh vấn đề.

  Các bạn nữ thường bị thu hút bởi các chàng trai có cử chỉ lạnh lùng, bí ẩn, nhưng một chàng trai với quá nhiều bí mật giấu kín thì sao? Bạn đừng nên để sự tò mò lấn át cảm xúc và tình cảm thật. Đối với những anh chàng như vậy sẽ có hai khả năng: một là anh ấy chưa sẵn sàng chia sẻ con người thật với bạn. Hai là bạn chỉ là một trong số những cô gái chàng ta đang theo đuổi, chẳng việc gì anh ta phải chia sẻ quá nhiều với bạn để rồi kết cục chả đến đâu.

  Ảnh: Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Người Ấy Hết Yêu Bạn
 • 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn Từ Lâu
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Muốn Chấm Dứt Với Bạn Để Tìm Một Tình Yêu Mới
 • 7 Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Yêu Bạn Điên Cuồng
 • Dấu Hiệu Người Ấy Hết Yêu Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Và Vô Điều Kiện
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • 12 Dấu Hiệu Cho Biết Chàng Vẫn Còn Yêu Bạn Rất Nhiều
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Còn Rất Yêu Bạn
 • 1. Chàng không còn ở quanh bạn nữa

  Đây là dấu hiệu lớn nhất cho thấy chàng có còn thích bạn nữa hay không. Nếu không yêu bạn, chàng sẽ không “quanh quẩn” nữa. Khi còn yêu bạn, chàng sẽ tìm đủ lý do ở gần. Anh ấy sẽ tìm mọi cớ để đến góc phòng mà bạn đang đứng. Và bạn chắc chắn sẽ nhận ra điều đó nếu để ý. Nhưng nếu bạn không thấy điều đó với chàng trai này, đó là dấu hiệu chàng không còn thích bạn.

  2. Nói về các cô gái khác thoải mái

  Nếu chàng nói với bạn về các cô gái khác hoặc mối quan hệ với một cô gái ngẫu nhiên và thoải mái, đó là dấu hiệu chắc chắn anh ấy không còn quan tâm đến bạn.

  3. Anh ấy không hứng thú nói chuyện với bạn

  Điều này quá rõ ràng. Nếu anh ấy không thích nói chuyện với bạn, chắc chắn anh ấy chả còn quan tâm nữa.

  4. Ngôn ngữ cơ thể, hành động

  Anh ấy tránh tiếp xúc mắt, ngồi dịch xa bạn, không khuyến khích trò chuyện về bạn. Nói chung anh ấy giữ khoảng cách với bạn.

  Bạn đặt lịch một cuộc hẹn và anh ấy không đến. Chuyện ấy lặp lại thường xuyên. Nên nhớ, lỡ một hoặc hai cuộc hẹn là một chuyện, nhưng thường xuyên lại là dấu hiệu chàng chẳng coi bạn là quan trọng. Một chàng trai sẽ dành thời gian cho cô gái mà anh ấy quan tâm.

  6. Không có sự khác biệt khi anh ấy trò chuyện với bạn và những bạn bè khác. Tông giọng hờ hững.

  Khi một chàng trai thích một cô gái, luôn có sự khác biệt nhẹ khi anh ấy trò chuyện với cô ấy. Có thể là thoáng qua thôi, nhưng bạn sẽ thấy điều đó. Anh ấy sẽ có cách trò chuyện đặc biệt, hoặc bày tỏ sự chú ý đặc biệt nào đó mà anh ấy thường không thể hiện với mọi người.

  7. Chàng tán tỉnh bạn, nhưng cũng tán tỉnh tất cả mọi người

  Đây là điều mà nhiều cô gái nhầm lẫn. Họ bị tổn thương khi chàng trai cuối cùng gạt họ khỏi đường đi của mình. Kịch bản thường gặp là: Anh ấy có số của bạn, hai người có những cuộc chuyện trò rất hấp dẫn, say mê, bạn nhắn tin cho chàng và… chẳng có gì cả. Vậy chàng đi đâu? Bạn nên biết đó chỉ là cách sống của những chàng trai như vậy. Vì thế, hãy mở to mắt xem chàng trò chuyện với những người khác như thế nào.

  8. Anh ấy cởi mở, thân mật với nhiều người

  Tình cảnh tương tự như trên. Hãy chú ý cách mà chàng tương tác với những người khác.

  9. Anh ấy không nói về cảm giác của mình, không nói yêu bạn, và rằng anh ấy “không chắc chắn về những gì mình cảm thấy”

  Nếu bạn đang hẹn hò hoặc gặp gỡ một anh chàng và chuyện này đã được vài tháng, dấu hiệu cảnh báo anh ấy không quan tâm đến bạn là không nói nhiều về cảm giác của mình. Khi đó, hãy cho chàng thêm thời gian, sự riêng tư để chàng có thể suy nghĩ chín chắn.

  Cảnh báo đỏ là khi các bạn đã quen nhau nhiều tháng (6 tháng hoặc hơn), và trong bất cứ cuộc chuyện trò nào anh ấy đều nói “không chắc chắn” hoặc “không biết” cảm giác của mình là gì.

  10. Bỏ lơ bạn, không tôn trọng bạn (đánh giá thấp các suy nghĩ, ý kiến, giá trị của bạn)

  Nếu chàng có những hành động này với bạn, hãy nghiêm túc cân nhắc việc tiếp tục yêu chàng.

  Camnangbenh.com ( Theo Vnepss)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn Từ Lâu
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Muốn Chấm Dứt Với Bạn Để Tìm Một Tình Yêu Mới
 • 7 Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Yêu Bạn Điên Cuồng
 • Lật Tẩy 25 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Chàng Thích Bạn
 • 25 Dấu Hiệu Anh Ấy Yêu Bạn Ngay Cả Khi Anh Ấy Không Nói To

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Dấu Hiệu Bạn Trai Của Bạn Đang Yêu Bạn Nhiều Hơn Mỗi Ngày (2021)
 • 25 Dấu Hiệu Chắc Chắn Cho Bạn Biết Nếu Một Chàng Trai Thích Bạn / Đọc Cho Phụ Nữ
 • 7 Biểu Hiện Khi Con Trai Thích Thầm Một Cô Gái
 • Mức Amh Thấp Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Khả Năng Sinh Sản?
 • Xét Nghiệm Amh: Chỉ Số Bình Thường
 • Bạn có tự hỏi liệu anh ấy có thực sự yêu bạn hay cho dù đó chỉ là một điều nhỏ nhặt? Sử dụng 25 dấu hiệu này mà anh ấy yêu bạn để giải mã nếu tình yêu thực sự nằm trong đầu anh ấy.

  Hẹn hò một chàng trai có thể dễ dàng.

  Nhưng đọc được suy nghĩ của anh ấy?

  Ồ, đó là công việc kinh doanh phức tạp.

  Một số người khá thoải mái khi thể hiện tình cảm của họ đối với người họ yêu.

  Nhưng hầu hết mọi người đều có một khoảng thời gian khó khăn để thể hiện cảm xúc của mình theo cách lãng mạn.

  Anh chàng của bạn có thể nói rằng anh ấy yêu bạn, nhưng anh ấy có thể không thành thạo nhất khi nói đến ý nghĩa của bạn với anh ấy.

  Nếu bạn đang hẹn hò với chàng trai, hãy đọc tiếp.

  Nhưng nếu bạn muốn biết một người bạn chưa hẹn hò chưa thích bạn, hãy đọc những dấu hiệu tuyệt vời này trong các dấu hiệu anh ấy đã yêu bạn rồi.

  Dấu hiệu anh ấy yêu bạn rất nhiều

  Bạn có thể thử tạo ra câu trả lời lãng mạn từ người bạn yêu, nhưng nó vẫn khiến bạn bối rối.

  Nhưng có nhiều cách để biết anh ta yêu anh nhiều đến mức nào mà không ép buộc lời nói ra khỏi miệng anh.

  Tất cả những gì bạn cần làm là đọc các dấu hiệu.

  Đối với các cô gái, nói rằng “Anh yêu em” là dấu hiệu cam kết lớn nhất trong mối quan hệ. Và các cô gái yêu cảm giác được trấn an mọi lúc rồi.

  Nhưng đối với các bạn, hãy nói “Anh yêu em” vài lần đầu tiên là điều quan trọng. Ngoài ra, khả năng tương thích và hiểu biết quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

  Nếu bạn trai hoặc người chồng của bạn không thể hiện khía cạnh lãng mạn của mình thường xuyên như bạn muốn anh ấy, điều đó không có nghĩa là anh ta chán bạn. Anh ấy có thể thực sự thích thú với nhiều cách khác để thể hiện tình yêu đích thực của mình dành cho bạn. Nhưng bạn có thực sự nhận thấy nó không?

  25 dấu hiệu và cử chỉ không nói ra chứng minh anh chàng của bạn yêu bạn

  Nếu bạn thực sự muốn biết người đàn ông yêu bạn nhiều đến mức nào, hãy ngừng để những từ đóng vai trò quan trọng. Thay vào đó, hãy xem hành vi của anh ấy và sử dụng 25 dấu hiệu này anh ấy yêu bạn để đọc suy nghĩ của anh ấy.

  Nó sẽ giúp bạn hiểu người đàn ông của bạn tốt hơn và thậm chí khiến bạn thấy anh ta thực sự yêu bạn nhiều đến mức nào!

  Vì vậy, anh chàng của bạn thực sự yêu bạn, ngay cả khi anh ấy không thể hiện tình yêu của mình thông qua các từ? Tìm hiểu ở đây.

  # 1 Anh ấy nhớ những gì bạn nói. Một anh chàng yêu một cô gái luôn lắng nghe cô ấy và nhớ lại những gì cô ấy nói, ngay cả khi đó là chuyện tầm thường vì anh ấy nghiêm túc.

  # 2 Anh ấy hào hiệp và đối xử với bạn như một người phụ nữ. Một anh chàng hào hiệp với một cô gái khi anh ta quan tâm đến những gì cô ấy nghĩ về hành vi của mình. Nếu anh chàng của bạn không quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ không quan tâm bạn nghĩ gì về hành vi của anh ấy.

  # 3 Anh ấy chăm sóc các nhu cầu của bạn. Nếu người đàn ông của bạn thực sự yêu bạn, anh ấy luôn tìm kiếm những cách nhỏ để cải thiện cuộc sống của bạn, hãy che phủ bạn bằng một tấm chăn khi bạn lạnh, sạc điện thoại di động của bạn ngay cả khi bạn không hỏi anh ta, hoặc phục vụ bạn miếng gà tốt hơn khi bạn không nhìn.

  # 5 Anh nắm tay bạn theo bản năng khi bạn ở trong đám đông hoặc đặt tay lên lưng trong khi băng qua đường. Đây là một hành động phản xạ mà cả hai bạn đều không thể nhận ra. Nếu một anh chàng yêu bạn, anh ấy chắc chắn muốn bảo vệ bạn và trấn an bạn.

  # 7 Anh ấy quấn tay quanh bạn hoặc đứng gần bạn hơn khi bạn đang nói chuyện với một số người khác và cười vui vẻ. Đó là cách để thế giới biết rằng bạn là người anh yêu và mọi người khác nên quay lưng lại.

  # 8 Anh ấy sử dụng từ “chúng tôi” ?? thay vì nói “Tôi” ?? hoặc “Tôi” ?? trong khi nói chuyện và thậm chí không nhận ra nó.

  # 9 Anh ấy rất bảo vệ bạn. Nếu bạn đang tự mình đi du lịch hoặc thậm chí nếu bạn chỉ lái xe với bạn bè, anh ấy có thích nhận cuộc gọi của bạn sau khi bạn truy cập Nơi Đến? Nếu người đàn ông của bạn có thể thư giãn chỉ sau khi biết rằng bạn an toàn, cho dù bạn ở đâu, anh ấy chắc chắn có một vị trí đặc biệt cho bạn trong trái tim anh ấy.

  # 10 Anh ấy rất quan tâm đến cuộc sống của bạn. Nếu người đàn ông của bạn yêu bạn, anh ấy luôn mong muốn biết mọi thứ về ngày của bạn, bao gồm cả các chi tiết nhỏ.

  # 11 Bàn tay giúp đỡ. Anh ấy luôn sẵn sàng cung cấp bàn tay giúp đỡ mỗi khi bạn hỏi anh ấy * ngay cả khi anh ấy bận và anh ấy làm điều đó trong khi rên rỉ và càu nhàu cùng một lúc *.

  # 12 Sau trận chiến. Anh ấy đã quyết định chiến đấu sau khi chiến đấu với anh ta. Và đôi khi, anh ta thậm chí còn nuốt chửng niềm tự hào của mình và xin lỗi đầu tiên ngay cả khi đó không phải lỗi của anh ta theo bất cứ cách nào.

  # 13 Anh ấy luôn cập nhật cho bạn. Anh ấy giữ cho bạn được thông báo về cuộc sống của anh ấy và những gì anh ấy đã làm mặc dù anh ấy biết anh ấy không có nghĩa vụ phải làm như vậy.

  # 14 Anh tôn trọng bạn và đối xử với bạn với rất nhiều sự tôn trọng. Anh ấy không nhìn chằm chằm vào những cô gái khác khi bạn ở xung quanh, anh ấy cũng không cắt ngang cuộc trò chuyện của bạn.

  # 15 Bạn là người cuối cùng anh ấy nói hoặc nhắn tin vào ban đêm. Nếu anh ấy yêu bạn, bạn sẽ là người đầu tiên và cuối cùng trong tâm trí của mình mỗi khi anh thức dậy hoặc đi ngủ.

  # 16 Anh ấy hy sinh hạnh phúc của mình để thấy bạn hạnh phúc. Nó có thể là một cái gì đó nhỏ như lựa chọn một nhà hàng cho bữa ăn tối hoặc cho bạn những chiếc gối fluffier hoặc một cái gì đó lớn hơn mà có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

  # 17 Anh ấy rất nỗ lực để được bạn bè và gia đình bạn yêu thích. Anh quan tâm đến những gì bạn bè và gia đình nghĩ về anh và anh cũng hiểu rằng ấn tượng của họ về anh sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình của bạn.

  # 18 Anh ấy không thể giận bạn vì bất kỳ lý do nào trong hơn một vài giờ. Mọi người trong tình yêu không thể giận nhau lâu, nó làm tổn thương cả hai người yêu quá nhiều. Vì vậy, nếu anh ấy nỗ lực để xin lỗi hoặc chấp nhận lời xin lỗi của bạn, anh ấy thực sự quan tâm đến bạn và cảm xúc của bạn.

  # 19 Anh ấy nói rất nhiều. Nếu một anh chàng yêu bạn, bạn sẽ thấy rằng anh ấy mở ra rất dễ dàng với bạn và nói rất nhiều về mọi thứ, có thể là cuộc sống của anh ấy, kế hoạch của anh ấy, công việc của anh ta hoặc thậm chí về việc làm thế nào bạn bè của anh ta thực sự khó chịu.

  # 20 Anh ấy thích dành thời gian với bạn. Anh ấy đi ra ngoài để đi cùng bạn. Và nếu anh ta phải hủy bỏ một ngày vì bất kỳ lý do chính hãng nào, anh ấy sẽ làm tất cả mọi thứ cần thiết để thực hiện nó vào ngày tiếp theo.

  # 21 Anh ấy đứng lên vì bạn , bất kể bạn đã làm gì và cho dù anh ta ở đâu. Một người đàn ông thực sự yêu người đàn bà của mình sẽ đứng bên cạnh cô ấy ngay cả khi cô ấy sai. Anh ta có thể chỉ trích bạn một cách riêng tư, nhưng chưa bao giờ công khai.

  # 22 Chọn lựa. Nếu anh phải chọn giữa bạn và bất kỳ thứ gì khác trên thế giới, anh ấy sẽ chọn bạn trong nháy mắt mà không cần suy nghĩ, bởi vì anh ấy không cần phải cân nhắc bất kỳ tùy chọn nào ở đó.

  # 23 Anh ấy không bao giờ quên những ngày đặc biệt của mình , có thể là sinh nhật hay ngày kỷ niệm của bạn hoặc một ngày trọng đại trong công việc. Và anh ấy đã đi ra khỏi con đường của mình để giúp bạn chuẩn bị cho bất kỳ ngày trọng đại hay sự kiện nào trong cuộc sống của bạn.

  # 24 Anh ấy không thấy khó chịu với bạn ngay cả khi anh ấy bận và bạn trêu chọc anh ấy hoặc đánh lừa anh ấy.

  # 25 Tại cuộc họp mặt xã hội , anh ấy không bao giờ thu hút sự chú ý của bất kỳ cô gái nào hơn anh ấy, ngay cả khi anh ấy gặp một người nổi tiếng.

  Đừng chuyển đến kết luận về tình yêu của người đàn ông dành cho bạn. Xét cho cùng, hầu hết đàn ông không phải là những người lãng mạn lớn nhất. Nhưng họ có trái tim thực sự to lớn, đầy tình thương dành cho bạn và bạn một mình.

  Vậy người đàn ông của bạn có tận hưởng tất cả những cử chỉ không lời nói này không? Sử dụng 25 dấu hiệu này mà anh ấy yêu bạn để thực sự hiểu bạn có ý nghĩa như thế nào đối với người đàn ông của bạn và anh ta yêu bạn nhiều đến mức nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Dấu Hiệu Chàng Trai Vẫn Còn Rất Quan Tâm Và Lo Lắng Cho Người Yêu Cũ
 • 11 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Người Yêu Cũ Vẫn Còn Yêu Bạn Sau Chia Tay
 • 21 Dấu Hiệu Anh Ấy Yêu Điên Cuồng
 • Làm Sao Để Biết Mình Thích Một Người Hay Không?
 • Tâm Lý Con Trai Khi Thích Ai Đó
 • 9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn Thật Rồi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Dù Không Nói Ra
 • Anh Ấy Là Người Yêu Bạn Rất Thật Lòng Và Vô Điều Kiện Sẽ Có Những Dấu Hiệu Này!
 • Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Người Ấy Yêu Bạn Thật Lòng
 • Danh Sách Các Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Dù Không Nói Ra
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Người Ấy Không Yêu Bạn Thật Lòng Các Bạn Gái Nên Test Thử
 • Sẽ thật đau lòng khi phải thừa nhận sự thật này, nhưng thà đau đau một lần rồi thôi…

  2. Anh ấy luôn kè kè điện thoại bên mình

  Điện thoại là vật bất ly thân của anh ấy, và bạn thì luôn bị treo biển “cầm sờ vào hiện vật”. Tất nhiên chúng ta ai cũng có không gian riêng tư với các mối quan hệ bạn bè, xã giao. Nhưng dưới thời đại mà thả thính thành nghề thì bạn cũng hãy cẩn thận. Một khi yêu và tin tưởng lẫn nhau, giữa hai người sẽ không có bất cứ bí mật nào cả, và chuyện bạn có thể động vào điện thoại của anh ấy để kiểm tra cũng là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Chỉ trừ khi có điều gì mờ ám và khuất tất, người ta mới khư khư giữ điện thoại bên mình.

  4. Bạn luôn là người bắt đầu

  Bạn là người nhắn tin trước. Bạn là người gọi điện trước. Bạn là người rủ anh ấy đi ăn. Bạn là người chọn địa điểm. Bạn là người lên lịch để đi chơi xa cùng nhau… Tất tần tật đều là bạn chủ động bắt đầu và tự nguyện làm, và công việc của anh ấy chỉ là đồng ý đi theo bạn? Nếu vậy thì có bao giờ bạn nghĩ một khi bạn không chủ động, anh ấy cũng sẽ lãng quên bạn luôn không? Sẽ chẳng có chàng trai nào để bạn gái mình phải loay hoay với tất cả mọi thứ, ngược lại, nếu anh ấy còn yêu bạn thì anh ấy còn sẵn sàng giành phần chủ động với bạn cơ.

  5. Anh ấy luôn thiếu kiên nhẫn

  Anh ấy không thể chờ đợi bạn trang điểm lâu hơn một chút, dù rằng bạn chỉ muốn xinh đẹp hơn khi đi bên cạnh anh ấy mà thôi. Anh ấy cũng không thể chờ đợi bạn đưa ra lời giải thích hợp lý cho một tình huống cãi vã nào đó. Tóm lại, anh ấy luôn hấp tấp, luôn vội vàng và nóng như lửa, còn việc của bạn là không ngừng chạy theo anh ấy. Thôi nào cô gái, bạn hãy nhắm chừng xem bạn có thể chạy theo người đàn ông này cả đời hay không?

  7. Anh ấy có một kho bí mật

  Bí ẩn luôn thu hút, nhưng quá nhiều bí mật thì ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Bạn đừng bao giờ để sự tò mò và thôi thúc khám phá làm cho mất khả năng đọc vị người khác. Những anh chàng có nhiều bí mật thường chỉ có hai khả năng: một là anh ấy chưa sẵn sàng chia sẻ với bạn, và anh ấy sẽ chia sẻ cùng bạn khi cảm thấy thích hợp. Còn hai là anh ấy chẳng bao giờ muốn chia sẻ với bạn, vì bạn cũng chỉ là một trong số rất nhiều người mà anh ấy đang làm quen mà thôi.

  8. Bạn bè của anh ấy có vẻ kỳ lạ

  “Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào” – hẳn vậy rồi. Nếu bạn bè của anh ấy không đáng tin cậy, không chào đón và xem trọng bạn, thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần xem lại mối quan hệ với anh ấy. Bởi rất có thể những người bạn của anh ấy đã ngầm hiểu ra rằng không sớm thì muộn, bạn và anh ấy cũng kết thúc thôi.

  9. Anh ấy không bao giờ ghen tuông

  Ghen quá thì tất nhiên không tốt đẹp gì,thậm chí còn rất rắc rối. Nhưng nếu không mảy may ghen một chút xíu nào,không để tâm tới việc bạn ra ngoài đi chơi cùng ai, ăn mặc có hở hang quá không, về nhà có muộn quá không… thì lại chứng tỏ rằng anh ấy không thật sự quan tâm tới bạn. Và khi vị trí của bạn trong tim anh ấy không đủ nhiều, anh ấy cũng sẽ chẳng cần phải tỏ ra ghen tuông làm gì cho phí sức. Bạn có hiểu điều đơn giản này không nhỉ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Chàng Yêu Bạn Rất Nhiều, Với Các Dấu Hiệu Này Chắc Chắn Anh Ấy Rất Yêu Bạn
 • 6 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Dù Anh Ấy Giận Nhưng Vẫn Yêu Bạn Rất Nhiều
 • 9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Chàng Sẽ Không Bao Giờ Rời Xa Bạn
 • 11 Dấu Hiệu Nhận Biết Chàng Yêu Bạn Thật Lòng
 • 6 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng ⋆ Starsworld
 • 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn Từ Lâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Người Ấy Hết Yêu Bạn
 • 9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Và Vô Điều Kiện
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • 12 Dấu Hiệu Cho Biết Chàng Vẫn Còn Yêu Bạn Rất Nhiều
 • Theo nhà cố vấn hôn nhân Kurt Smith, nếu vợ hoặc chồng bạn không còn tình yêu thì những dấu hiệu từ họ sẽ rất rõ ràng. Tuy nhiên, bạn lại không muốn chấp nhận sự thật nên đã cố tình bắt bản thân lờ đi các dấu hiệu đó. Có lẽ chẳng còn gì đau đớn hơn việc một người vợ phải thừa nhận rằng chồng mình đã không còn tình cảm với mình nữa.

  Ngài Smith cảnh báo rằng việc thể hiện tình cảm hay nói những lời yêu thương vào những dịp quan trọng như ngày kỉ niệm, sinh nhật, lễ tết… thường không đáng tin cậy lắm. Vào những ngày đó, áp lực xã hội khiến người ta muốn thể hiện tình cảm hơn. Do đó, có thể nói một tình yêu đích thực là khi họ vẫn thể hiện tình yêu với bạn nhưng không vì bất kì dịp gì.

  Nếu anh ấy không còn tặng quà cho bạn vào những dịp lễ hoặc ngày kỉ niệm mặc dù anh ấy nhớ rõ thì có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đã dần mất hứng thú với bạn.

  Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như anh ấy vẫn nhớ tặng quà cho bạn nhưng ngoài ra thì không còn gì khác, như thói quen tâm sự, chia sẻ, chúc ngủ ngon, nụ hôn vào sáng sớm, những tin nhắn quan tâm… Điều đó cũng nói lên rằng có lẽ anh ấy đã dần rơi ra khỏi tình yêu với bạn.

  Hành vi của anh ấy bắt đầu thay đổi

  Hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó anh ấy giận dữ và không muốn gặp bạn, anh ấy còn ước gì bạn sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh ấy nữa. Nhưng chỉ qua một đêm thôi, anh ấy lại muốn ôm chầm lấy bạn và lôi bạn “lên giường”. Điều này lẽ nào những lời anh ấy nói trước đó là không thật? Chỉ là những lời nói trong lúc tức giận thôi sao? Nếu như anh ta thực sự không bị rối loạn hành vi thì điều đó cũng có nghĩa anh ấy đang dần không còn yêu bạn.

  Bạn trở thành nguyên nhân của tất cả mọi vấn đề. Khi bạn trò chuyện, anh ấy sẽ nói rằng những vấn đề bạn đề cập không thực tế. Khi bạn phàn nàn, có vẻ anh ấy cáu lên và biến nó thành lỗi của bạn ngược lại. Đây thường là dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy đang kiếm lí do thỏa đáng để thoát khỏi mối quan hệ với bạn.

  Anh ấy tỏ thái độ ghét bạn

  Anh ấy không còn khen ngợi bạn hoặc thừa nhận, đánh giá cao những gì bạn làm. Anh ấy tìm đủ mọi cách để phê bình bạn, từ tóc tai, quần áo, cơ thể, thậm chí cả lời ăn tiếng nói của bạn. Nói tóm lại, trong mắt anh ấy bây giờ, mọi thứ bạn làm đều không đủ tốt và chả có điều gì đúng. Ngay cả khi bạn làm một điều tuyệt vời nhất thì với anh ấy vẫn là sai phạm của bạn. Anh ấy không còn khuyến khích và động viên để bạn phát triển.

  Anh ấy không làm điều gì để phát triển tình yêu

  Bạn yêu cầu anh ấy thay đổi một số điều như thói quen xấu để mối quan hệ trở nên tốt hơn nhưng anh ấy vẫn duy trì thói quen đó. Khi bạn hỏi anh ấy một vấn đề gì đó nhiều lần nhưng chàng vẫn giả vờ không nghe, thậm chí không đáp lại. Bạn luôn là người phải cho đi và hi sinh nhiều hơn trong mối quan hệ này. Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn gục ngã nhưng không ai quan tâm. Đó là những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy mối quan hệ này sắp đi vào ngõ cụt.

  Những dấu hiệu của một tình yêu đích thực luôn xuất hiện ở những điều nhỏ nhặt hàng ngày. Nếu như anh ấy yêu bạn, bạn sẽ mặc nhiên trở thành sự ưu tiên của chàng, anh ấy lúc nào cũng quan tâm và yêu thương bạn, khuyến khích để bạn trở nên tốt hơn.

  Một khi anh ấy không làm được những điều đó, chỉ có thể giải thích rằng tình cảm của chàng đã thay đổi. Quyết định cuối cùng là của bạn, tiếp tục ở lại hay ra đi dù rằng đau khổ nhưng có thể giải thoát cho chính mình và chờ đợi một người khác thực sự thuộc về bạn hơn là cam chịu trong một mối quan hệ không tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Anh Ấy Muốn Chấm Dứt Với Bạn Để Tìm Một Tình Yêu Mới
 • 7 Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Yêu Bạn Điên Cuồng
 • Lật Tẩy 25 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Chàng Thích Bạn
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Đang Thích Bạn Trong “âm Thầm”
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Còn Rất Yêu Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • 25 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Yêu Bạn Dù Không Nói Ra
 • 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Vẫn Yêu Bạn Như Ngày Nào
 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đang Yêu Bạn Say Đắm
 • 5 Dấu Hiệu Đàn Ông Hết Yêu Mà Bạn Có Thể Tinh Ý Nhận Ra Trước Khi “bị Đá”
 • 1. Anh ấy nói “Anh yêu em rất nhiều”

  Nếu chồng bạn vẫn thường xuyên nói với bạn điều này, thì chắc chắn rằng tình cảm của anh ấy vẫn không hề mai một theo năm tháng. Cho dù bạn có nhận ra cảm xúc đó của anh ấy hay không, nhưng anh ấy nói điều đó với bạn trong trạng thái cảm xúc không hề thay đổi so với nhiều năm trước đó. Anh ấy vẫn còn yêu bạn rất nhiều và vì thế mới thường xuyên nói với bạn “anh yêu em”. Nếu một người đàn ông không yêu điên cuồng và đắm say một người phụ nữ thì họ không bao giờ nói ra điều ấy hàng ngàn, vạn lần.

  2. Anh ấy thường xuyên thể hiện tình cảm của mình

  Cho dù bạn đã kết hôn bao lâu đi chăng nữa thì chắc chắn sự quan tâm của anh ấy dành cho bạn không hề suy suyển. Một khi người chồng yêu bạn cuồng si thì sẽ không có chuyện anh ấy ngừng yêu thương và chăm sóc bạn. Anh ấy vẫn ôm hôn bạn trước khi rời nhà đi làm và vỗ về khi bạn cảm thấy khó chịu vì một điều gì đó. Hãy quan sát, nếu anh ấy không hề tỏ ra mệt mỏi khi thể hiện tình cảm của mình đối với bạn bất kể thời khắc nào thì điều đó chứng tỏ anh ấy vẫn vô cùng mê đắm bạn.

  3. Yêu bạn làm cho anh ấy hạnh phúc

  Nếu anh ấy luôn mỉm cười hạnh phúc khi nghĩ về cuộc sống, tình yêu với bạn thì chứng tỏ anh ấy vẫn yêu bạn mãnh liệt như ngày nào. Còn ngược lại, nếu anh ấy không thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ta sẽ không thể giả mạo tình cảm của mình để kéo dài mối quan hệ đó trong quãng thời gian dài. Trên thực tế, buộc người khác thể hiện cho mình thấy tình cảm của họ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn tự tìm thấy tình cảm chân thành của anh ấy đến rất tự nhiên, như một phần của thói quen hàng ngày của mình, như vậy vẫn tốt hơn và điều đó cũng cho thấy anh ấy vẫn còn yêu bạn rất nhiều.

  4. Anh ấy sẽ đau khổ khi bạn gặp nạn

  Đó chắc chắn không phải là thứ tình cảm bố thí, thương hại mà phải là sự đồng điệu, quan tâm, lo lắng, sẵn sàng bất chấp tất cả để bạn được bình an. Nếu bạn bị ốm, anh ấy sẽ đau đớn. Nếu bạn đang lo lắng, anh ấy sẽ chạy đôn đáo tìm hiểu lý do, chia sẻ và làm cho bạn cười. Nếu bạn bị tai nạn, anh ấy sẽ như hóa điên… Sau nhiều năm qua đi, anh ấy vẫn nhìn cuộc đời tươi sáng, có ý nghĩa khi gắn bó với bạn. Anh ấy cho rằng mình không thể tồn tại độc lập khi bạn không ở bên. Những điều đó cho thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn không hề đổi thay theo thời gian.

  5. Anh ấy đánh giá cao ý kiến của bạn

  Trong cuộc sống, anh ấy luôn đánh giá cao ý kiến của bạn, bởi vì với anh ấy những giả định mà bạn đưa ra chính là một phần cuộc đời của mình. Anh ấy sẽ không chấp nhận và không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ trở nên thế nào nếu như không có bạn. Trong tiềm thức của mình, anh ấy luôn có một người để lưu tâm, người đó chính là bạn. Với anh ấy, tương lai của mình cũng chính là tương lai của bạn. Do đó, trong mọi trường hợp, anh ấy cho rằng ý kiến bạn đưa ra đều hết sức quan trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Dấu Hiệu Cho Biết Chàng Vẫn Còn Yêu Bạn Rất Nhiều
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Và Vô Điều Kiện
 • 9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Người Ấy Hết Yêu Bạn
 • 7 Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Anh Ấy Muốn Chấm Dứt Với Bạn Để Tìm Một Tình Yêu Mới
 • 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn Từ Lâu
 • Dấu Hiệu Người Ấy Hết Yêu Bạn
 • 9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Và Vô Điều Kiện
 • Chuyện tình cảm của hai bạn đang có những dấu hiệu bất thường, nó khiến cho bạn không khỏi băn khoăn, lo lắng. Nhưng bạn chưa thể khẳng định được cảm xúc ấy là gì, chỉ biết rằng tình cảm nơi bạn dành cho anh ấy vẫn đong đầy như ngày nào.

  Hãy là một cô gái thông minh trong tình yêu để dũng cảm đưa ra những quyết định đúng đắn.

  Anh ấy không còn dành nhiều thời gian cho bạn

  Đây là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy tình cảm của anh ấy không còn hướng về phía bạn nữa.

  Nếu như ngày trước khi tình cảm còn đong đầy, bạn luôn là ưu tiên số 1 của chàng, dù công việc có bận bịu thế nào thì chàng vẫn gắng sắp xếp được thời gian cho bạn, thì bây giờ bạn dường như bị “gạt phăng” sang một bên để nhường chỗ cho công việc, bạn bè, bóng đá…

  Anh ấy không còn quan tâm đến ngày lễ, ngày kỷ niệm của hai người nữa

  Thật buồn khi phải thừa nhận điều này, nhưng khi chàng không còn muốn chăm bẵm, vun vén cho tình cảm của hai người thì dĩ nhiên những ngày lễ hay những ngày quan trọng của hai người chàng cũng sẽ không nhớ tới.

  Và việc chẳng có món quà nào cho bạn trong những ngày đó cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có mình bạn mong chờ mà thôi. Nhưng càng hy vọng bao nhiêu, bạn sẽ lại càng thất vọng bấy nhiêu.

  Anh ấy không còn thường xuyên liên lạc với bạn

  Chẳng còn những cuộc gọi dài hàng tiếng đồng hồ, chẳng còn những tin nhắn thâu đêm suốt sang. Giờ đây, số lần anh ấy liên lạc với bạn đếm trên đầu ngón tay.

  Anh ấy bỗng dưng bận rộn đến mức không thể gọi điện hay nhắn tin, kể cả khi bạn chủ động liên lạc với anh ấy. Không phải là anh ấy quá bận, chỉ là anh ấy đang tự tạo khoảng cách với bạn thôi.

  Giữa hai bạn không còn những cử chỉ ngọt ngào

  Những cái nắm tay nhẹ nhàng, những nụ hôn ngọt ngào hay những cái ôm tình cảm cứ thưa dần trong mối quan hệ của hai người. Thậm chí anh ấy luôn tìm cách né tránh những câu nói ngọt ngào hay những dự định của hai người mà bạn lên kế hoạch.

  Gặp bạn dường như chỉ là nghĩa vụ đối với anh ấy. Và chỉ là anh ấy chưa đủ can đảm để làm bạn tổn thuơ ng, chưa đủ dũng khí để nói câu chia tay mà thôi.

  Anh ấy luôn thiếu kiên nhẫn với bạn

  Lại so sánh một chút, ngày xưa anh ấy có thể đợi bạn hàng tiếng đồng hồ để chọn một bộ váy đẹp hay một thỏi son, anh ấy có thể chờ đợi tin nhắn của bạn thật lâu mà miệng vẫn mỉm cười và cảm thấy thoải mái.

  Nhưng giờ đây, anh ấy không thể chờ đợi bạn trang điểm lâu hơn một chút, dù rằng bạn chỉ muốn xinh đẹp khi sánh bước cùng anh ấy. Anh ấy cũng không thể chờ đợi bạn đưa ra lời giải thích hợp lý khi hai người to tiếng. Anh ấy luôn nóng nảy, vội vàng… Và khi đó chính là lúc trái tim chàng không còn dành cho bạn nữa rồi.

  Không còn sự ghen tuông

  Tất nhiên ghen tuông mù quáng quá đà sẽ không tốt và có thể đẩy mối quan hệ ngày càng xấu đi, nhưng ghen ở mức độ vừa phải, ghen một cách thông minh lại làm cho tình cảm thêm mặn nồng… và chàng thiếu hẳn điều đó.

  Bỗng nhiên anh ấy chẳng còn ghen với anh bạn thân của bạn nữa, cũng không còn để tâm bạn ra ngoài làm gì, cùng ai, có về nhà muộn không… Anh ấy không để tâm như thể từ “ghen” vốn không có trong từ điển của anh ấy vậy. Điều này chứng tỏ vị trí của bạn trong tim anh ấy không còn quan trọng nữa rồi.

  Không có kế hoạch tương lai cho hai người

  Hôn nhân luôn là đích đến cuối cùng của một tình yêu hạnh phúc, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhắc đến hai chữ “tương lai” hay “hôn lễ” với bạn. Không hẳn là anh ấy còn bận lo cho sự nghiệp để cuộc sống sau này của hai bạn sung túc hơn.

  Thực tế là anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này khi ở bên cạnh bạn. Có lẽ tình yêu với bạn chỉ là một cuộc tình thoáng qua, anh ấy không hề xác định tương lai với bạn thôi. Hoặc anh ấy không tỏ rõ thái độ khi nhắc đến tương lai của hai bạn thì đó cũng là dấu hiệu chàng đang dần xa cách bạn.

  Hãy là một cô gái thông minh trong tình yêu để dũng cảm đưa ra những quyết định đúng đắn. Hãy tin rằng cánh cửa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra, và chàng trai thật sự của bạn sẽ đến vào một ngày nào đó không xa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Yêu Bạn Điên Cuồng
 • Lật Tẩy 25 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Chàng Thích Bạn
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Đang Thích Bạn Trong “âm Thầm”
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Ai Đó Đang Thích Bạn
 • 9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu
 • Những Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 25 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Yêu Bạn Dù Không Nói Ra
 • 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Vẫn Yêu Bạn Như Ngày Nào
 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đang Yêu Bạn Say Đắm
 • 5 Dấu Hiệu Đàn Ông Hết Yêu Mà Bạn Có Thể Tinh Ý Nhận Ra Trước Khi “bị Đá”
 • 8 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Yêu Say Đắm Bạn
 • Hãy là một cô gái thông minh trong tình yêu để dũng cảm đưa ra những quyết định đúng đắn. Anh ấy không còn dành nhiều thời gian cho bạn

  Đây là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy tình cảm của anh ấy không còn hướng về phía bạn nữa. Nếu như ngày trước khi tình cảm còn đong đầy, bạn luôn là ưu tiên số 1 của chàng, dù công việc có bận bịu thế nào thì chàng vẫn gắng sắp xếp được thời gian cho bạn, thì bây giờ bạn dường như bị “gạt phăng” sang một bên để nhường chỗ cho công việc, bạn bè, bóng đá…

  Anh ấy không còn quan tâm đến ngày lễ, ngày kỷ niệm của hai người nữa

  Thật buồn khi phải thừa nhận điều này, nhưng khi chàng không còn muốn chăm bẵm, vun vén cho tình cảm của hai người thì dĩ nhiên những ngày lễ hay những ngày quan trọng của hai người chàng cũng sẽ không nhớ tới. Và việc chẳng có món quà nào cho bạn trong những ngày đó cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có mình bạn mong chờ mà thôi. Nhưng càng hy vọng bao nhiêu, bạn sẽ lại càng thất vọng bấy nhiêu.

  Anh ấy không còn thường xuyên liên lạc với bạn

  Chẳng còn những cuộc gọi dài hàng tiếng đồng hồ, chẳng còn những tin nhắn thâu đêm suốt sang. Giờ đây, số lần anh ấy liên lạc với bạn đếm trên đầu ngón tay. Anh ấy bỗng dưng bận rộn đến mức không thể gọi điện hay nhắn tin, kể cả khi bạn chủ động liên lạc với anh ấy. Không phải là anh ấy quá bận, chỉ là anh ấy đang tự tạo khoảng cách với bạn thôi.

  Giữa hai bạn không còn những cử chỉ ngọt ngào

  Những cái nắm tay nhẹ nhàng, những nụ hôn ngọt ngào hay những cái ôm tình cảm cứ thưa dần trong mối quan hệ của hai người. Thậm chí anh ấy luôn tìm cách né tránh những câu nói ngọt ngào hay những dự định của hai người mà bạn lên kế hoạch. Gặp bạn dường như chỉ là nghĩa vụ đối với anh ấy. Và chỉ là anh ấy chưa đủ can đảm để làm bạn tổn thuơ ng, chưa đủ dũng khí để nói câu chia tay mà thôi.

  Anh ấy luôn thiếu kiên nhẫn với bạn

  Lại so sánh một chút, ngày xưa anh ấy có thể đợi bạn hàng tiếng đồng hồ để chọn một bộ váy đẹp hay một thỏi son, anh ấy có thể chờ đợi tin nhắn của bạn thật lâu mà miệng vẫn mỉm cười và cảm thấy thoải mái. Những giờ đây, anh ấy không thể chờ đợi bạn trang điểm lâu hơn một chút, dù rằng bạn chỉ muốn xinh đẹp khi sánh bước cùng anh ấy. Anh ấy cũng không thể chờ đợi bạn đưa ra lời giải thích hợp lý khi hai người to tiếng. Anh ấy luôn nóng nảy, vội vàng… Và khi đó chính là lúc trái tim chàng không còn dành cho bạn nữa rồi.

  Không còn sự ghen tuông

  Tất nhiên ghen tuông mù quáng quá đà sẽ không tốt và có thể đẩy mối quan hệ ngày càng xấu đi, nhưng ghen ở mức độ vừa phải, ghen một cách thông minh lại làm cho tình cảm thêm mặn nồng… và chàng thiếu hẳn điều đó. Bỗng nhiên anh ấy chẳng còn ghen với anh bạn thân của bạn nữa, cũng không còn để tâm bạn ra ngoài làm gì, cùng ai, có về nhà muộn không… Anh ấy không để tâm như thể từ “ghen” vốn không có trong từ điển của anh ấy vậy. Điều này chứng tỏ vị trí của bạn trong tim anh ấy không còn quan trọng nữa rồi.

  Không có kế hoạch tương lai cho hai người

  Hôn nhân luôn là đích đến cuối cùng của một tình yêu hạnh phúc, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhắc đến hai chữ “tương lai” hay “hôn lễ” với bạn. Không hẳn là anh ấy còn bận lo cho sự nghiệp để cuộc sống sau này của hai bạn sung túc hơn. Thực tế là anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này khi ở bên cạnh bạn. Có lẽ tình yêu với bạn chỉ là một cuộc tình thoáng qua, anh ấy không hề xác định tương lai với bạn thôi. Hoặc anh ấy không tỏ rõ thái độ khi nhắc đến tương lai của hai bạn thì đó cũng là dấu hiệu chàng đang dần xa cách bạn.

  Hãy là một cô gái thông minh trong tình yêu để dũng cảm đưa ra những quyết định đúng đắn. Hãy tin rằng cánh cửa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra, và chàng trai thật sự của bạn sẽ đến vào một ngày nào đó không xa./.

  Theo Lan Linh/VOV.VN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Còn Rất Yêu Bạn
 • 12 Dấu Hiệu Cho Biết Chàng Vẫn Còn Yêu Bạn Rất Nhiều
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Và Vô Điều Kiện
 • 9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Vẫn Yêu Bạn Điên Cuồng

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Dấu Hiệu Anh Ấy Không Còn Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Anh Ấy Muốn Chấm Dứt Với Bạn Để Tìm Một Tình Yêu Mới
 • 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn Từ Lâu
 • Dấu Hiệu Người Ấy Hết Yêu Bạn
 • 9 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Đã Hết Yêu Bạn
 • 1. Anh ấy nói “Anh yêu em rất nhiều”

  Nếu chồng bạn vẫn thường xuyên nói với bạn điều này, thì chắc chắn rằng tình cảm của anh ấy vẫn không hề mai một theo năm tháng. Cho dù bạn có nhận ra cảm xúc đó của anh ấy hay không, nhưng anh ấy nói điều đó với bạn trong trạng thái cảm xúc không hề thay đổi so với nhiều năm trước đó. Anh ấy vẫn còn yêu bạn rất nhiều và vì thế mới thường xuyên nói với bạn “anh yêu em”. Nếu một người đàn ông không yêu điên cuồng và đắm say một người phụ nữ thì họ không bao giờ nói ra điều ấy hàng ngàn, vạn lần.

  2. Anh ấy thường xuyên thể hiện tình cảm của mình

  Cho dù bạn đã kết hôn bao lâu đi chăng nữa thì chắc chắn sự quan tâm của anh ấy dành cho bạn không hề suy suyển. Một khi người chồng yêu bạn cuồng si thì sẽ không có chuyện anh ấy ngừng yêu thương và chăm sóc bạn. Anh ấy vẫn ôm hôn bạn trước khi rời nhà đi làm và vỗ về khi bạn cảm thấy khó chịu vì một điều gì đó. Hãy quan sát, nếu anh ấy không hề tỏ ra mệt mỏi khi thể hiện tình cảm của mình đối với bạn bất kể thời khắc nào thì điều đó chứng tỏ anh ấy vẫn vô cùng mê đắm bạn.

  3. Yêu bạn làm cho anh ấy hạnh phúc

  Nếu anh ấy luôn mỉm cười hạnh phúc khi nghĩ về cuộc sống, tình yêu với bạn thì chứng tỏ anh ấy vẫn yêu bạn mãnh liệt như ngày nào. Còn ngược lại, nếu anh ấy không thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ta sẽ không thể giả mạo tình cảm của mình để kéo dài mối quan hệ đó trong quãng thời gian dài. Trên thực tế, buộc người khác thể hiện cho mình thấy tình cảm của họ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn tự tìm thấy tình cảm chân thành của anh ấy đến rất tự nhiên, như một phần của thói quen hàng ngày của mình, như vậy vẫn tốt hơn và điều đó cũng cho thấy anh ấy vẫn còn yêu bạn rất nhiều.

  4. Anh ấy sẽ đau khổ khi bạn gặp nạn

  Đó chắc chắn không phải là thứ tình cảm bố thí, thương hại mà phải là sự đồng điệu, quan tâm, lo lắng, sẵn sàng bất chấp tất cả để bạn được bình an. Nếu bạn bị ốm, anh ấy sẽ đau đớn. Nếu bạn đang lo lắng, anh ấy sẽ chạy đôn đáo tìm hiểu lý do, chia sẻ và làm cho bạn cười. Nếu bạn bị tai nạn, anh ấy sẽ như hóa điên… Sau nhiều năm qua đi, anh ấy vẫn nhìn cuộc đời tươi sáng, có ý nghĩa khi gắn bó với bạn. Anh ấy cho rằng mình không thể tồn tại độc lập khi bạn không ở bên. Những điều đó cho thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn không hề đổi thay theo thời gian.

  5. Anh ấy đánh giá cao ý kiến của bạn

  Trong cuộc sống, anh ấy luôn đánh giá cao ý kiến của bạn, bởi vì với anh ấy những giả định mà bạn đưa ra chính là một phần cuộc đời của mình. Anh ấy sẽ không chấp nhận và không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ trở nên thế nào nếu như không có bạn. Trong tiềm thức của mình, anh ấy luôn có một người để lưu tâm, người đó chính là bạn. Với anh ấy, tương lai của mình cũng chính là tương lai của bạn. Do đó, trong mọi trường hợp, anh ấy cho rằng ý kiến bạn đưa ra đều hết sức quan trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lật Tẩy 25 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Chàng Thích Bạn
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Đang Thích Bạn Trong “âm Thầm”
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Ai Đó Đang Thích Bạn
 • 9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Bạn Thích Ai Đó!
 • Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Đang Rất Yêu Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 25 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Rất Rất Yêu Bạn Dù Không Nói Ra
 • By The Time: Cấu Trúc, Cách Dùng, Dấu Hiệu Của Thì Nào?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Các Thì Trong Tiếng Anh
 • Dấu Hiệu Cảnh Báo Mắc Bệnh Alzheimer
 • Ngủ Trưa Quá Nhiều Có Thể Là Dấu Hiệu Của Bệnh Alzheimer
 • Thông thường khi yêu một ai đó, bạn cũng yêu tất cả những gì thuộc về con người họ. Bạn sẽ không có sự rạch ròi phân định tốt – xấu; sở thích – sở ghét… trong con người anh ấy. Các chàng trai có xu hướng thích những bộ phim hành động và cảm thấy ngớ ngẩn, ghét những bộ phim lãng mạn, tình cảm sướt mướt. Nhưng khi anh chàng ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không để bạn phải xem loại phim mà anh ấy vốn rất ghét một mình, anh ấy sẽ chấp nhận mọi điều trong con người bạn kể cả tốt và xấu.

  Anh ấy tặng những món quà vô cùng hợp ý bạn

  Chắc chắn chàng ấy phải thực sự quan tâm, dành nhiều thời gian bên cạnh bạn để hiểu rằng, bạn thích thứ gì để tìm được những món quà thật quá bất ngờ, thú vị và vô cùng hợp ý của bạn.

  Thật bất ngờ khi vừa hôm qua bạn đang muốn mua một đôi giày thật đẹp thì hôm nay đã nhận được đúng đôi giày mà mình yêu thích từ tay chàng. Đơn giản vì khi đi dạo cùng bạn, chàng đã để ý bạn nhìn thật lâu vào đôi giày đang được trưng bày trên giá đồ kia bằng đôi mắt ngưỡng mộ.

  Anh ấy sợ mất bạn

  Khi bạn yêu một người nào đó, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất đối với bạn đó là bạn sẽ để tuột tình yêu đó khỏi vòng tay mình. Và đối với các chàng trai cũng vậy, nếu họ thật lòng yêu bạn họ sẽ làm mọi cách để bạn không rời bỏ họ mà đi. Do đó khi có một anh chàng sợ làm điều gì đó khiến bạn tổn thương hoặc có hành động gây nguy hiểm cho mối quan hệ của mình với bạn, thì chắc chắn anh ấy yêu thương bạn thật lòng.

  Luôn an ủi bạn

  Nếu anh ấy luôn ở bên cạnh bạn, có thể an ủi bạn bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối và cần sự chia sẻ điều đó chứng tỏ anh ấy thực sự yêu bạn. Nếu bạn cảm thấy có thể mình quá phụ thuộc vào anh ấy, và bạn đang phải trải qua một ngày thật tồi tệ với cách suy nghĩ rằng anh ấy sẽ phải nhưng anh ấy lại luôn cảm thấy rằng đó là điều đương nhiên anh ấy phải làm, anh ấy cần là người che chở cho bạn thì điều đó chứng tỏ anh ấy thực sự rất yêu bạn.

  Anh ấy yêu quý gia đình, bạn bè của bạn

  Bạn có thể chắc chắn khẳng định rằng anh chàng hiện tại của mình yêu bạn thực sự nếu anh ấy dành cho gia đình bạn tình cảm chân thành, yêu quý. Anh ấy tỏ ra rất hạnh phúc và vui vẻ khi được làm điều gì đó cho gia đình bạn hoặc anh ấy rất phấn khởi mỗi lần gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn. Điều đó không chỉ cho bạn thấy tình yêu mà cả sự tôn trọng của anh ấy dành cho bạn.

  Đăng ảnh của bạn lên mạng xã hội

  Đây là lúc anh ấy muốn công khai cho cả thế giới biết rằng, bạn là người giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim. Chàng biết rằng, bạn đang mỉm cười thật hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh của mình trên trang cá nhân của người khác.

  Lam Lam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nào Chứng Tỏ Anh Ấy Rất Yêu Bạn?
 • Khi Hết Yêu Bạn, Đàn Ông Sẽ Có 6 Biểu Hiện Này
 • Dấu Hiệu Cho Thấy Người Đàn Ông Đã Hết Yêu, Phụ Nữ Không Nên Bỏ Qua
 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Sẽ Yêu Bạn Trọn Đời
 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Chàng Đã Không Còn Yêu Bạn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×