Top 10 # Dấu Hiệu Mang Thai Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Dấu Hiệu Nhận Biết Mèo Đã Mang Thai Là Gì?

Dấu hiệu nhận biết mèo mang thai

Mèo cái khi bắt đầu mang thai sẽ có những thay đổi khác bình thường về cả tập tính, hành vi và cơ thể. Đây là căn cứ giúp bạn có thể phán đoán được liệu rằng chú mèo của mình có đang mang thai hay không. Tuy nhiên, để chính xác nhất thì các bạn nên đưa chúng đi kiểm tra tại cơ sở thú y.

Dấu hiệu đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhất là chu kỳ động dục kết thúc. Mèo không còn kêu meo meo nhiều, quấn người, không có những biểu hiện như lăn qua lăn lại, phần hông nhổm cao, hai chân sau khụy xuống, đuôi để sang một bên…

Phần đầu núm vú của mèo sẽ hồng hơn, căng, to ra, thậm chí có thể tiết ra sữa (sau 15 – 18 ngày từ khi trứng được thụ tinh thành công)

Mèo ăn nhiều hơn bình thường. Các bạn nên tăng khẩu phần mỗi bữa ăn của mèo lên nhưng hạn chế chất béo hay lượng thức ăn quá nhiều vì nó sẽ khiến mèo bị béo phì, mèo con trong bụng to, gây khó khăn khi sinh cho mèo mẹ.

Mèo thường chọn khu vực yên tĩnh, riêng tư để ngủ. Thời kỳ này mèo ngủ khá nhiều.

Mèo có thể buồn nôn và nôn, tuy nhiên nếu chúng nôn nhiều quá, bỏ ăn, nôn, tiêu chảy, co giật thì nên đưa đến bác sỹ thú y để kiểm tra.

Khi mèo mang thai được khoảng một tháng, những thay đổi trên cơ thể, tập tính trở nên rõ ràng hơn.

2 thành bụng cứng, dưới đầu ti có bánh sữa.

Phần lưng cong xuống giống dáng con lừa.

Bụng to tròn lên, tuy nhiên nếu mèo nhà bạn tăng kích thước toàn bộ cơ thể như chân, cổ, mông… thì đó là do chúng bị tăng cân chứ không phải đang mang thai.

Mèo trở nên thân thiện, quấn chủ, thích được vuốt ve.

Khi mèo sắp chuyển dạ (tầm 2 tuần trước khi sinh), mèo mẹ sẽ đi kiếm những khu vực kín đáo, tối như gầm giường, tủ đồ,… rồi tha vải đến để làm ổ. Thời điểm này bạn nên sắm một cái ổ ấm áp để chào đón những chú mèo con sắp chào đời.

Kích thước ổ phải đủ rộng với sức chứa khoảng 6 con cả mẹ và con, có vải lót bên dưới, diệt bọ, diệt khuẩn cho mèo (bằng phun thuốc, phơi nắng ổ…). Vị trí ổ phải kín đáo, khô ráo, thoáng mát, tránh xa trẻ em, chò mèo lạ để đảm bảo an toàn cho mèo con.

Chăm sóc mèo mẹ trong thời gian mang thai

Nếu nghi ngờ mèo mang thai bạn nên đưa đến bác sỹ thú y để thăm khám và xin chỉ định chăm sóc, tránh đụng vào chúng vì như vậy có thể khiến thai bị sẩy. Sau 17 – 25 ngày, một bác sỹ nếu có kinh nghiệm có thể phán đoán được sự hình thành, phát triển của phôi thai.

Đưa mèo mẹ đi siêu âm nếu có thể để biết tình trạng sức khỏe của mèo mẹ, mèo con, số lượng mèo con trong bụng…

Sau 20 ngày có thể phát hiện nhịp tim.

Sau 45 ngày, bộ xương mèo con bắt đầu được hình thành có thể thấy được. Đây là căn cứ rõ ràng để biết được có bao nhiêu mèo con trong bụng mẹ.

Để phát hiện các dị tật bẩm sinh, bác sỹ thường chụp phim 2 lần. Tia X không ảnh hưởng đến cả mèo mẹ lẫn mèo con.

Trong suốt thai kỳ, tuyệt đối không được tiêm vắc xin hoặc tùy ý sử dụng các loại thuốc cho mèo. Nếu thật sự cần dùng thuốc, các bạn phải hỏi ý kiến của bác sỹ.

Cung cấp đầy đủ thức ăn, dưỡng chất bữa ăn để mèo mẹ nuôi con, đặc biệt là giai đoạn cuối thai kỳ vì mèo con trong bụng luôn phát triển rất nhanh trong thời điểm này.

Những lưu ý trong thời kỳ động dục và mang thai

Một vài trường hợp, dù mới được 4 tháng tuổi nhưng mèo cái đã động dục và có khả năng sinh con.

Nếu mèo cái là con lai của mèo lông ngắn và lông dài thì thời gian động dục có thể diễn ra sớm hơn mèo thuần chủng.

Mèo hoang động dục sớm hơn mèo nhà.

Mèo mang thai bị nôn.

Âm đạo mèo cái tiết ra dịch là điều bình thường nhưng nếu dịch có máu hoặc màu xanh vàng thì cần đưa đến các phòng khám thú y để kiểm tra.

Nếu các bạn không muốn mèo sinh nở, nên đưa chúng đi triệt sản.

Tránh nuôi mèo cùng huyết thống với nhau, phòng trường hợp chúng giao phối với nhau gây lai đồng huyết.

Không nên để mèo mang thai khi chúng được 6 – 8 tuổi vì lúc này cơ thể mèo mẹ bị lão hóa, sữa không đủ dưỡng chất, vụng nuôi con.

5

/

5

(

1

vote

)

Mang Thai Sinh Đôi Khác Trứng Là Gì &Amp; Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Sinh Đôi

Mang thai sinh đôi khác trứng là gì & Dấu hiệu nhận biết mang thai sinh đôi? Song thai khác trứng chiếm 2/3 tỉ lệ các ca sinh đôi. Cơ thể người mẹ có 2 trứng rụng và được thụ tinh bởi 2 tinh trùng khác nhau. Hai tinh trùng này có thể đến từ 2 lần giao hợp khác nhau (do đó, có những trường hợp sinh đôi cùng mẹ khác bố). Mỗi thai nhi có một lá nhau riêng nhưng những lá nhau này có thể gắn kết với nhau. Một nửa số sinh đôi khác trứng là 1 trai 1 gái, nửa còn lại là 2 trai hoặc 2 gái. Sinh đôi khác trứng thường có tính di truyền về phía người mẹ, không loại trừ trường hợp do ảnh hưởng tuổi tác hay do số lần có thai của người mẹ…Cặp song sinh khác trứng cũng giống như các anh (chị) em cùng cha mẹ ruột nhưng có sự khác biệt là được hình thành và phát triển trong tử cung người mẹ trong cùng một thai kì. Giống như các anh (chị) em cùng cha mẹ, cặp song sinh khác trứng có 50% cấu trúc gen giống nhau. Khi mang song thai, điều gì diễn ra trong tử cung người mẹ? Có những trường hợp song thai khác trứng nào có thể xảy ra? Cặp song sinh khác trứng khác nhau thế nào và liệu có những rủi ro nào mẹ gặp phải khi mang song thai? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này:

Mang thai sinh đôi khác trứng là gì & hình thành như thế nào?

Song thai khác trứng chiếm 2/3 tỉ lệ các ca sinh đôi. Cơ thể người mẹ có 2 trứng rụng và được thụ tinh bởi 2 tinh trùng khác nhau. Hai tinh trùng này có thể đến từ 2 lần giao hợp khác nhau (do đó, có những trường hợp sinh đôi cùng mẹ khác bố). Mỗi thai nhi có một lá nhau riêng nhưng những lá nhau này có thể gắn kết với nhau. Một nửa số sinh đôi khác trứng là 1 trai 1 gái, nửa còn lại là 2 trai hoặc 2 gái. Sinh đôi khác trứng thường có tính di truyền về phía người mẹ, không loại trừ trường hợp do ảnh hưởng tuổi tác hay do số lần có thai của người mẹ…

Làm thế nào để nhận biết song thai khác trứng?

Một số phụ nữ biết được họ mang song thai trước khi khám thai. Điều thú vị là bà mẹ của cặp song sinh sẽ thường nói rằng họ luôn biết sẽ có em bé song sinh. Họ mơ ước có chúng và cảm nhận thấy cặp song sinh trong họ đang lớn lên từng ngày. Mang thai song sinh sẽ chắc chắn khi có triệu chứng mang thai rõ ràng hơn hoặc khi siêu âm xác định có 2 phôi thai, nhưng không thể phân biệt được là song sinh cùng hay khác trứng. Có thể siêu âm mang thai song sinh sau 12 tuần, hoặc sớm hơn là sau 6 tuần. Người mẹ có thể biết được mang thai song sinh cùng trứng hay khác trứng sau 12 tuần thai.

50% cấu trúc gene của cặp song sinh khác trứng sẽ khác nhau. Khi được sinh ra, màu tóc, màu da, cân nặng, kích thước, khuôn mặt, vóc dáng của cặp song sinh này có thể hoàn toàn khác nhau nếu cha và mẹ có màu da khác biệt nhau. Thai nhi song sinh khác trứng có hai nhau thai cho từng thai nhi và nằm trong hai màng ối khác nhau trong tử cung người mẹ. Giới tính của song sinh khác trứng có thể là đồng giới hoặc khác giới. Tỉ lệ này là 50:50.

Yếu tố khiến bạn có thể mang song thai khác trứng

– Sử dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản, thuốc sẽ làm tăng số trứng rụng.

– Nếu người mẹ có anh chị em sinh đôi thì sẽ có khoảng 10% cơ hội có cặp song sinh khác trứng.

– Nếu một bà mẹ đã từng mang thai cặp song sinh khác trứng thì sẽ có khả năng có thai cặp song sinh khác trứng ở lần sau.

– Ở bà mẹ sinh nhiều lần, cơ hội mang song thai cao hơn. Vì vậy khi họ hạn chế sinh con đồng nghĩa với giảm khả năng có thai song sinh.

– Càng lớn tuổi thì khả năng sinh đôi càng lớn. Phụ nữ 20 tuổi có cơ hội mang song thai thấp hơn so với phụ nữ từ 30 tới 40 tuổi. Khả năng có cặp song sinh của phụ nữ có độ tuổi trên 35 là gấp đôi.

– Những phụ nữ gốc Phi sẽ có cơ hội mang cặp song sinh khác trứng cao nhất. Phụ nữ Châu Á có cơ hội thấp nhất.

– Ăn nhiều khoai lang và khoai tây ngọt giúp cho phụ nữ tăng khả năng mang song thai.

– Phụ nữ có chiều cao càng cao thì khả năng mang thai song sinh khác trứng càng lớn.

Rủi ro khi mang song thai khác trứng

Những rủi ro thường gặp của người mang song thai khác trứng cũng giống với người mang song thai cùng trứng. Ví dụ như:

– Sinh mổ

– Sinh non và nhẹ cân do một tử cung người mẹ phải chứa hai thai nhi.

– Gây ra cao huyết áp.

– Bệnh tiểu đường thai kỳ.

– Nhau tiền đạo .

– Thời gian hồi phục lâu hơn sau khi sinh.

sinh đôi cùng trứng là gì

sinh đôi khác trứng khác giới

sinh đôi khác giới

tỷ lệ sinh đôi 1 trai 1 gái

song thai hai túi ối

sinh đôi khác cha

bầu song thai khác trứng

sinh doi cung trung co nguy hiem khong

Mẹ – Bé – Tags: mang thai

Buồn Ngủ Là Dấu Hiệu Mang Thai?

Các mẹ ơi, mình cũng vừa bầu bí được “rắn” yêu rồi đấy! Thật là một khởi đầu hạnh phúc của năm nay các mẹ nhỉ! Và cả những năm sau nữa, vì con ra đời rồi chắc sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn.

Mang thai lần đầu đúng là bỡ ngỡ thật, vì nếu không biết được mấy mẹo nhận biết như cổ ngẳng, lông mày dựng hay ngực thâm… thì thật khó để nhận ra. Nhất là với mình thì lại càng khó, vì vòng kinh của mình cũng thuộc kiểu “chẳng biết đâu mà lần”, bởi nhiều khi tận 2 tháng mới thấy “nó” cơ. Thế nên mình không thể xác định được khi nào bị “chậm” nữa. May là không kết hôn muộn quá, kẻo mình cũng lo cuống cuồng lên rồi.

Mới cưới được vài tháng nên vẫn còn khá “vô tư”, vì mình biết không phải ai cũng bầu bí ngay được mà. Nhưng dù thế nào đi nữa mình vẫn mong ngóng lắm! Với phụ nữ thì có con cái bao giờ chả là niềm hạnh phúc lớn nhất phải không các mẹ?

Dạo này bố mẹ chồng mình cũng hay gọi điện “hỏi han” tình hình “rồng rắn” ra sao và bắt đầu “nhắc nhở” vụ con cái rồi. Ôi, hình như ai cưới chồng xong cũng bị “phụ huynh” hai bên giục giã chuyện này thì phải. Mình tính phải tìm cách nhanh chóng đón rắn về thôi, kẻo lâu quá lại giống như đứa bạn mình, sợ đến mức không dám nghe điện thoại từ quê vì bố mẹ hỏi nhiều quá.

Vợ chồng mình bắt đầu lên kế hoạch “ăn chơi” với bạn bè, vì chồng bảo để cho tâm lí thoải mái, vả lại sau này có con rồi khó đi chơi được lắm, chắc chắn sẽ rất bận bịu. Ông xã vẫn hay lo xa thế, chả bù cho mình vẫn chưa có tí ti hình dung nào về cuộc sống khi có con sẽ ra sao cơ. Vậy là cuối tuần, hai vợ chồng đèo nhau bon bon đi dã ngoại cùng đám bạn bè “chí cốt”.

Cả ngày đi chơi mệt nên tối về mình buồn ngủ rũ rượi, mỗi tội không ngủ được vì bụng cứ chướng lên khó chịu, chắc do ăn uống nhiều quá. Đi chơi 3 ngày, nhưng chỉ được ngày đầu mình hào hứng, hai ngày sau thì vật vờ vì thấy mệt và buồn ngủ kinh khủng. Dù không dám ăn uống nhiều nữa nhưng bụng vẫn chướng lên. Ngày cuối cùng mình còn phải tiếc nuối tách nhóm để ở lại khách sạn nghỉ ngơi. Chồng định về ngay vì lo vợ ốm, nhưng mình gạt đi, bảo chắc tại lâu không được đi chơi xa nên mới mệt như thế. Vả lại có lẽ do ăn nhiều đồ lạ nên khó tiêu, thành ra mới bị chướng bụng.

Nào ngờ mãi khi về nhà mình vẫn trong trạng thái “lơ mơ” như thế, lúc nào cũng thấy buồn ngủ ghê lắm. Lên cơ quan mà mình phải khổ sở để chống lại cơn buồn ngủ, tới mức mấy chị cùng phòng còn nhăn nhó: “Đêm không ngủ hay sao mà ngày cứ gật gù suốt thế hả em? Cứ như người nghén ngủ ấy!” Mình uể oải…ngáp: “Đâu, tại mấy hôm đi chơi xa mệt nên em mới thế, mà không biết ăn cái gì không hợp hay sao mà bụng em cứ chướng mãi, khó chịu kinh khủng ấy”. Chị Hằng ngồi cạnh mình cười: “Mày cứ giống hệt chị hồi bầu cu Tít, lúc nào cũng buồn ngủ với chướng bụng”. Chị khác chen vào: “Hay em có bầu hả? Tháng này đã thử chưa đấy?” Mình xịu mặt: “Có làm sao được, em mong mãi chẳng thấy gì đây, mà vòng kinh của em lộn xộn lắm, chẳng biết đường nào mà thử chị ạ”. Lại chị Hằng tiếp lời: “Tối em về mua que thử xem thế nào, chứ chị cũng nghi là có bầu thật đấy!”. Mình vừa cười vừa …ngáp: “vââânggggg”.

Mải nghĩ đến ngủ nên mình chẳng nhớ gì, mãi tới lúc đi tắm tự nhiên mình mới nhớ ra. Tò mò, mình chạy ra hiệu thuốc đầu ngõ mua que thử, và đóng chặt cửa phòng tắm hí húi kiểm tra, sợ chồng biết lại cười. Cho que thử vào, mình quay sang đọc nốt tờ hướng dẫn sử dụng. Xong quay ra, dụi mắt mấy cái, thấy que thử hiện lên hai vạch xanh lè. Chớp mắt thêm lần nữa, vẫn là hai vạch rõ mồn một. Mình hét ầm lên và nhảy tưng tưng trong phòng tắm, tới mức ông xã cuống quýt lao vào xem vợ bị làm sao. Vừa nhìn thấy “hiện trường”, chồng cũng không kìm được, nhảy tưng tưng vì vui.

Chúc mọi người sớm có tin vui!

Theo tư vấn sức khỏe Thành Đạt.

Bị Ra Máu Khi Mang Thai Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì?

Bị ra máu khi mang thai là một trong triệu chứng nguy hiểm. Hiện tượng ra máu khi mang thai đặc biệt là trong những tháng đầu thai kỳ thì rất có thể đó là dấu hiệu của tình trạng dọa sảy. Vậy nên khi bà bầu bị ra huyết cần đi khám và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Ra máu khi mang thai

Hiện tượng ra máu khi mang thai là dấu hiệu của bệnh gì?

Bị ra máu khi mang thai là một trong những điều đầu tiên bà bầu cần lưu ý. Bởi ra huyết khi mang thai có thể là dấu hiệu của một số triệu chứng nguy hiểm sau.

Khi mang bầu, bạn cảm nhận thấy một số triệu chứng như đau âm ỉ vùng bụng dưới, đau mỏi thắt lưng hoặc có cảm giác thai không nằm yên vị trí, kích ngược lên trên hoặc hạ thấp xuống dưới. Dịch hồng ra tương đối nhiều, ra máu khi mang thai thì tất cả đều là dấu hiệu của động thai hay dọa sảy thai, nặng sẽ dẫn đến sảy thai.

cũng là 1 trong những biến chứng thai kỳ có thể được nhận ra nhờ hiện tượng ra máu khi mang thai. Thường có xuất huyết âm đạo và đau bụng, nhưng thai nhi vẫn còn sống và chưa bị đẩy ra khỏi buồng tử cung. Cổ tử cung vẫn đóng kín, hoặc mở nhưng các thành phần của thai chưa bị tụt ra. Nếu bệnh nhân vẫn tiếp tục chảy máu và đau bụng, các thành phần của thai đã đi qua ống cổ tử cung (thập thò âm đạo) thì được coi là ( không còn gọi là động thai nữa).

Bong dịch màng nuôi khi mang thai

Khi có bầu, nội tiết tố của cơ thể được đẩy cao hơn khiến lớp niêm mạc tử cung rất dễ bong chóc. Đây là điều bình thường trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Tuy nhiên nếu thấy ra huyết khi mang thai, mẹ bầu cần tìm hiểu xem có phải là hiện tượng này không hay có nguyên nhân nào khác.

Trứng đã thụ tinh được cấy vào tử cung

Điều này thường xảy ra khi khoảng 8-12 ngày sau khi thụ thai. Mẹ sẽ thấy đốm máu nhỏ hoặc nâu hồng nhạt. Đó là dấu hiệu của trứng được thụ tinh trong tử cung và hiện tượng này sẽ biến mất sau 1-2 ngày. Chị em rất bối rối hiện tượng này với chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Tuy nhiên, trường hợp mang thai bị ra máu quá nhiều thì có thể trứng tụ tinh đã bị đẩy ra ngoài.

Nhiễm trùng

Ra máu khi mang thai cũng có thể xảy ra nếu mẹ bị mắc một số bệnh nhiễm khuẩn ở cổ tử cung hoặc âm đạo. Trong trường hợp này, mẹ cần được điều trị ngay lập tức vì chúng có thể làm tăng nguy cơ sảy thai hoặc sinh non.

Tụ máu dưới màng đệm

Khi mang thai mà bị ra máu cũng có thể là do hiện tượng . Được cho là xảy ra do trứng đã làm tổ trong tử cung nhưng một phần bị bong ra khỏi thành tử cung. Tình trạng tụ máu dưới màng đệm nếu ở dạng nhẹ hoặc vừa có thể tự khỏi trong vòng 20 tuần. Nhưng nếu bị nặng có thể gây bong nhau thai và sẩy thai.

Sảy thai

Hiện tượng sảy thai rất phổ biến trong vòng 12 tuần đầu tiên của thai kỳ. Khoảng một nửa số phụ nữ mang thai trong thời kỳ mang thai bị chảy máu cuối cùng sẽ bị sẩy thai, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ mất con của bạn, đặc biệt là nếu bạn không có triệu chứng sảy thai rõ ràng hơn. Các triệu chứng của sẩy thai là bạn cảm thấy bị chuột rút ở bụng dưới và chảy máu nhiều ở âm đạo.

Có thai ngoài tử cung

Trong trường hợp này, phôi thai ở ngoài tử cung hoặc trong ống dẫn trứng. Nếu phôi tiếp tục tăng trưởng, nó sẽ gây ra vỡ ống dẫn trứng và đe dọa tính mạng của người mẹ. Mặc dù là nguy hiểm, nhưng nó chỉ xảy ra ở 2% phụ nữ mang thai. Các triệu chứng khác ngoài ra huyết khi mang thai là chuột rút hoặc đau trong cơn đau âm ỉ bụng dưới, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa và mở rộng tử cung nhanh chóng. Trong một số trường hợp, mô có thể mang các tế bào ung thư và có thể lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể.

Tử cung của người mẹ nhạy cảm

Trong khi mang thai, xuất huyết âm đạo có thể tăng do thay đổi nội tiết tố, mà có thể gây ra một số vết máu nhẹ, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục hoặc khám phụ khoa. Hầu hết các trường hợp, nguyên nhân là không đáng lo ngại và không có gì nguy hiểm.

Làm gì nếu bị ra máu khi mang thai

Gần 30% phụ nữ bị chảy máu trong thai kỳ và không tình huống nguy hiểm. Điều quan trọng là để thông báo cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu trường hợp này phải có một cách giải quyết hợp lý. Trong một số trường hợp đặc biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân của chảy máu.

– Máu và nước tiểu xét nghiệm để kiểm tra mức độ hormone của bạn.

– Kiểm tra mức độ mở cổ tử cung

Phần lớn trong số họ nhìn thấy chảy máu như là một dấu hiệu của ” dọa sẩy thai “. Tuy nhiên, khái niệm này không hoàn toàn đúng. Các triệu chứng thường bao gồm chảy máu âm đạo sẩy thai với cục máu đông lớn, kèm theo cơn co mạnh, đau lưng …

Một số phụ nữ bị ra máu khi mang thai ba tháng đầu tiên có khả năng gặp phải một tình huống tương tự trong ba tháng sau. Vì vậy, người mẹ mang thai cần đặc biệt chú ý.

Công dụng của củ gai tươi chữa ra máu khi mang thai

Dùng củ gai an thai phòng ngừa ra máu khi mang thai – Nghĩa là thai hoàn toàn bình thường nhưng vẫn có thể uống để an thai, hạn chế tình trạng xuất huyết âm đạo. Những người có tiền sử sảy thai hoặc thai lưu càng nên sử dụng củ gai an thai và giữ thai.

Củ gai an thai là một phương thuốc vô cùng hiệu quả mà không hề có tác dụng phụ, bạn có thể sử dụng nước uống hàng ngày. Hoàn toàn có thể sử dụng song song với thuốc tây.

⇒ Tất cả những triệu chứng trên đều có thể hỗ trợ điều trị bằng CỦ GAI rất hiệu quả, củ gai tươi có tác dụng bồi dưỡng giúp cho thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh, không hề có tác dụng phụ hoặc gây mệt mỏi khi dùng thuốc tây.

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA CỦ GAI TẠI NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THÁI PHƯƠNG

1.NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

Sản phẩm Củ gai tươi và Trà thảo dược củ gai của nhà thuốc Thái Phương 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên không chất bảo quản được cấp chứng chỉ VSATTP ABC

2.DỄ SỬ DỤNG

Trà củ gai an thai là sản phẩm độc quyền của Đông Y Thái Phương giúp các bà bầu có thể an thai ngay cả khi không có thời gian để đun củ gai tươi 3 lần/ngày

3.KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Củ gai tươi và Trà củ gai an thai lành tính hoàn toàn không có tác dụng phụ với phụ nữ mang thai. Có thể dùng sản phẩm của Đông Y Thái Phương ngay cả khi đang dùng thuốc tây.

4.BÁC SĨ TƯ VẤN TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG

Sản phẩm trước khi bán đều được kiểm nghiệm. Các mẹ bầu hoàn toàn yên tâm sử dụng. Hơn hết là được đội ngũ y bác sĩ của nhà thuốc chắm sóc tận tình trước và sau khi dùng sản phẩm.

THẢO DƯỢC CỦ GAI AN THAI THÁI PHƯƠNG

GIÚP CÁC MẸ CÓ MỘT THAI KÌ KHỎE MẠNH , MẸ TRÒN CON VUÔNG

*Nếu đang dùng thuốc tây như uống, (tiêm, đặt) thuốc nội tiết và thuốc chống co thắt tử cung thì vẫn sử dụng kết hợp với củ gai bình thường

Theo dõi kênh Youtube dành cho phụ nữ có thai

LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT là dùng kết hợp CỦ GAI TƯƠI và TRÀ THẢO DƯỢC CỦ GAI AN THAI

Bước 1: Dùng 1 kg củ gai tươi trước . 1kg sử dụng trong 5 ngày . Mỗi ngày dùng 200g sắc lấy nước uống 3 lần theo hướng dẫn sử dụng phía dưới.Bước 2: Sử dụng 1 hộp thảo dược an thai thái phương màu xanh( thành phần chính từ tinh chất củ gai và một số vị thuốc nam an thai gia truyền của nhà thuốc ) . 1 hộp uống trong 5 ngày ( theo hướng dẫn sử dụng trong hộp) * Các liệu trình tiếp theo uống lặp lại như vậy

Giấy chứng nhận Sản phẩm tin cậy

Do Viện Sở hữu trí tuệ cấp theo Quyết định số 38 – 2016QĐ – GT

Giấy phép Cục an toàn thực phẩm

Do Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm cấp số 1488/ATTP

Giấy công bố sản phẩm

Do Bộ Y Tế – Cục an toàn thực phẩm cấp

+ Dùng 200g củ gai 1 ngày, rửa sạch, cạo lớp vỏ đen bên ngoài bằng dao hoặc dùng búi sắt . Sau đó thái mỏng thành từng lát, sau đó sắc hoặc luộc lấy nước uống . Sắc bằng ấm sắc thuốc hoặc luộc bằng nồi đều được. + Đổ 1 lít nước , đun sôi để nhỏ lửa 30 phút cho cạn còn khoảng 400ml ( 1 bát tô to) .Uống lúc còn ấm và nên uống sau ăn 20 phút. Phần bã để lại sắc tiếp 2 lần nữa, 1 ngày uống 3 lần như vậy. Phần bã củ nên ăn.

Thành phần : Củ gai tươi bào chế , tục đoạn, bạch truật, gạo nếp rang, một số vị thảo dược an thai gia truyền khác vừa đủ 100%.

Liều dùng và hướng dẫn sử dụng:- Điều trị động thai: dùng 6 túi/ngày (2 túi/1 lần)- An thai dưỡng thai: dùng 4 túi/ngày (2 túi/1 lần)Bột đã làm chín, cắt túi, đổ bột vào hòa với nước sôi . Nên uống khi còn đang ấm .1 túi hòa với 80ml – 100ml nước, pha 2 túi hòa với 160ml – 200ml nước.

+ Củ gai tươi có tính hàn ( hàn cam) Vì thế phải sử dụng củ gai tươi cùng hộp thảo dược an thai để giảm tính hàn của củ gai tránh bị lạnh tử cung và an toàn với những người thể hàn.+ Bài thuốc thảo dược an thai từ củ gai tươi hoàn toàn lành tính, không có tác dụng phụ,+ Đang dùng thuốc tây (thông thường là thuốc nội tiết, thuốc chống co thắt tử cung,viên sắt) vẫn có thể sử dụng cùng bài thuốc này.+ Nên sử dụng trong suốt 3 tháng đầu của thai kì, có thể dùng an thai đến tháng thứ 8

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG CỦ GAI CỦA ĐÔNG Y THÁI PHƯƠNG

DO NHÀ THUỐC THƯỜNG ĐÔNG BỆNH NHÂN NÊN CHỈ GỌI HOTLINE KHI THỰC SỰ CẦN BÁC SĨ TƯ VẤN GẤP!!!

Để lại thông tin để được nhà thuốc Đông y Thái Phương chăm sóc tư vấn về mang thai và sử dụng củ gai an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Hà Nội: Số 25 ngõ 12 Chùa Bộc- Đống Đa- Hà Nội(cổng học viện Ngân Hàng)

Địa chỉ Hải dương: Số 2/4 Thái Học 1 , Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương

Địa chỉ chúng tôi 60 Phạm Văn Chiêu , Phường 8, Gò Vấp , TPHCM

Hotline: 033.249.6789

Bình Luận

Bình Luận