Sôi Nổi Hội Thi Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Trong Cnvclđ

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Ẩn Về 3 Kim Tự Tháp Ai Cập Cổ Đại
 • Bí Ẩn Kim Tự Tháp (Thuyết Minh,vietsub,bản Đẹp)
 • Khám Phá Cách Xây Dựng Kim Tự Tháp Ai Cập Cổ Đại
 • Phát Hiện Bất Ngờ Về Cách Người Ai Cập Chuyển Khối Đá 1,7 Vạn Tấn Xây Kim Tự Tháp
 • Sáng Tỏ Bí Ẩn Của Kim Tự Tháp Lớn Nhất Ở Ai Cập
 • 17/09/2018 – 16:12:00

  Hội thi là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2023 sẽ diễn ra từ 24-26/9 tại Thủ đô Hà Nội; hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2022 (9/11). Đây cũng là hoạt động triển khai Đề án tuyên truyền pháp luật cho CNLĐ theo Quyết định số 705/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

  Tham dự có gần 100 thí sinh, đại diện cho hàng ngàn CNLĐ thuộc 3 công ty, gồm: Công ty TNHH Gia Bảo, Công ty TNHH May Formotar và Công ty cổ phần xây dựng chịu lửa Bơwit.

  Phát biểu tại Hội thi, ông Trần Văn Cương – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Hải Dương cho biết: Công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật có vai trò hết sức quan trọng, là cầu nối để chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đi vào cuộc sống, đến được với người lao động.

  Nhận thức được vấn đề đó, những năm qua, LĐLĐ tỉnh Hải Dương luôn quan tâm đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền phổ biến về kiến thức pháp luật, mở các lớp tập huấn, hội thi, đối thoại… nhằm mục đích nâng cao kiến thức pháp luật cho CNLĐ.

  Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật trong CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm 2022” là sân chơi bổ ích, để CNLĐ có điều kiện tìm hiểu sâu hơn về pháp luật lao động; là dịp để bồi dưỡng, bổ sung kiến thức pháp luật, kỹ năng hoạt động và ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công đoàn, cán bộ làm công tác tham mưu chính sách pháp luật trong doanh nghiệp, qua đó góp phần thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động tại doanh nghiệp…

  Tại hội thi, 3 đội lần lượt trải qua 3 phần thi: Chúng ta hát cho nhau nghe; tìm hiểu kiến thức pháp luật và thể hiện các tình huống xảy ra tại doanh nghiệp.

  Trong đó, phần thi kiến thức, các đội đã thể hiện hiểu biết của mình về những chính sách, chế độ của pháp luật lao động, công đoàn, bảo hiểm xã hội, như: Tổ chức Công đoàn có quyền gì trong việc thực thi Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014; chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm xã hội bắt buộc; người sử dụng lao động có quyền gì trong công tác an toàn vệ sinh lao động; điều kiện hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp; chế độ thai sản…

  Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Công ty cổ phần xây dựng chịu lửa Bơwit; giải nhì thuộc về Công ty TNHH May Formotar và giải ba được trao cho Công ty TNHH Gia Bảo.

  Một số hình ảnh tại hội thi:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trao Giải Cuộc Thi Trực Tuyến Toàn Quốc “pháp Luật Học Đường”
 • Kết Quả Tuần Đầu Tiên Của Vòng Loại Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật “pháp Luật Học Đường”
 • Đắk Lắk: Phát Động Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Năm 2022.
 • Tìm Hiểu Về Json Web Token
 • Cổng Rca Là Gì? Dây Rca Là Gì? Tìm Hiểu Về Jack Tín Hiệu Rca
 • Hội Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới Năm 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • Sôi Nổi Hội Thi Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới
 • Tp Cần Thơ: Thúc Đẩy Thực Thi Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới
 • Đa Dạng Hóa Hình Thức Tuyên Truyền Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới
 • Sở Y Tế Cần Thơ :: Tin Hoạt Động Ngành
 • Chung Kết Hội Thi Tiểu Phẩm Tìm Hiểu Pháp Luật Về Phòng Chống Tham Nhũng Năm 2022
 • Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới năm 2013

  Sáng ngày 27/9, tại thành phố Huế đã diễn ra cuộc thi bảng B, vòng Sơ khảo Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới năm 2013. Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các cơ quan đơn vị, các huyện, thị và người dân nâng cao sự hiểu biết, nhận thức đúng đắn và chấp hành tốt các quy định của pháp luật về bình đẳng giới.

  Phần thi chào hỏi của đơn vị tham gia vòng Sơ khảo

  Ở bảng B có 5 đội tham gia gồm: Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

  Nội dung thi gồm 3 phần: Phần thi chào hỏi; Phần thi kiến thức thể hiện sự hiểu biết pháp luật về bình đẳng giới, Luật hôn nhân và gia đình, vấn đề bạo lực gia đình và Phần thi giải đáp tình huống.

  Bà Phan Thị Thanh Hà, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh cho biết, ngày nay, bình đẳng giới đã trở thành tiêu trí đánh giá sự phát triển tiến bộ của xã hội, vì vậy, để thực hiện có hiệu quả mục tiêu này, cần phải tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật cũng như chính sách về bình đẳng giới đến mỗi cá nhân, tổ chức, cơ quan, ban ngành và toàn xã hội. Hội thi được tổ chức không nằm ngoài mục đích đó, đồng thời thông qua đó thúc đẩy việc thực hiện chính sách bình đẳng giới, tiến bộ của phụ nữ theo chương trình hành động số 07/CTHĐ/TU của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết 11/TW của Đảng đối với “Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước”.

  Được biết, vòng Sơ khảo tại thành phố Huế là một trong 3 bảng thi của Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới toàn tỉnh được Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh tổ chức từ ngày 24 – 27/9, Hội thi này có 15 đội ở các huyện, thị, các sở ngành trên địa bàn tỉnh tham gia.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểm Tra Cuộc Thi Trực Tuyến “tìm Hiểu Pháp Luật Năm 2022” Tại Một Số Đơn Vị Trường Thpt Trên Địa Bàn Huyện Tân Phú, Huyện Xuân Lộc.
 • Bộ Ba Sản Phẩm Obagi Trị Nám Da Quyền Lực
 • Review Dòng Sản Phẩm Obagi Retinol Của Mỹ (Cập Nhật 2022)
 • Phân Biệt Công Dụng Kem Chống Nắng Obagi Medical Và Zo Medical
 • Mỹ Phẩm Obagi Có Tốt Không? Những Thành Phần Chính Có Trong Mỹ Phẩm Obagi?
 • Kế Hoạch Tổ Chức Hội Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Phát Động Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Dành Cho Học Sinh Thpt Năm 2022
 • Ngoại Khóa Thi Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Dành Cho Học Sinh Thpt Năm 2022 Cụm Trường Thpt Quận Đống Đa.
 • Cuộc Thi Pháp Luật Học Đường: “sân Chơi” Tìm Hiểu Pháp Luật Thiết Thực, Bổ Ích
 • Tìm Hiểu Pháp Luật: Hỏi, Đáp Về Luật Trẻ Em Năm 2022
 • Tìm Hiểu Pháp Luật: Nghị Định Số 100/2019/nđ
 • Kế hoạch Tổ chức Hội thi tìm hiểu Pháp luật năm 2022

  TTBD – Ban hành kèm theo Kế hoạch số 57-KH/ĐAPL ngày 24/10/2017 của Ban chỉ đạo Đề án Nâng cao nhận thức pháp luật cho thanh niên tỉnh Bình Dương giai đoạn 2014 – 2022

  – Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho thanh niên, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến các nội dung về pháp luật phòng, chống ma túy và pháp luật bảo hiểm y tế, qua đó góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh trong việc chấp hành pháp luật của Nhà nước; góp phần thúc đẩy hoạt động “Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” trở thành phong trào sâu rộng trong cơ quan, tổ chức và nhân dân.

  – Nội dung của hội thi các cấp phải đảm bảo giới thiệu về các nội dung cơ bản của pháp luật về phòng, chống ma túy và pháp luật bảo hiểm y tế theo các quy định pháp luật hiện hành.

  – Luật Phòng, chống ma túy năm 2000 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Phòng, chống ma túy năm 2008 và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành.

  – Tài liệu tham khảo được cung cấp trê n website Tỉnh Đoàn (địa chỉ: chúng tôi , chuyên mục Tuổi trẻ & Pháp luật)

  3.1. Đối với 09 huyện, thị, thành Đoàn; 02 Đoàn khối và Đoàn Thanh niên 02 Công ty Cao su:

  – Tổ chức hội thi tại cơ sở để chọn ra 01 đội tuyển tham gia Hội thi cấp tỉnh. Hội thi tại cơ sở phải kết thúc trước ngày 26/11/2017.

  – Hội thi cấp cơ sở có thể tổ chức theo các hình thức tùy theo tình hình của đơn vị. (Gợi ý: trả lời trắc nghiệm, xử lý tình huống, tiểu phẩm, văn nghệ, thuyết trình …).

  + Đoàn khối các cơ quan, Đoàn khối doanh nghiệp, 02 Công ty cao su sử dụng kinh phí theo phần A, mục XVI phụ lục kèm theo công văn số 204/STC-HCSN ngày 28/01/2015 của Sở Tài chính.

  3.2.Đoàn thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh; Đoàn thanh niên Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh; Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy quân sự tỉnh:

  Địa điểm: Dự kiến Hội trườngtrường Đại học Thủ Dầu Một (sẽ có thông báo chính thức).

  Ban Tổ chức sẽ trao giải tập thể cho các đội có số điểm cao nhất ở các phần thi. Cơ cấu giải như sau:

  * Ngoài ra Ban tổ chức sẽ xem xét trao các giải phụ của Hội thi: Đội có phần thi Vẽ tranh tuyên truyền xuất sắc nhất và Đội Cổ động viên xuất sắc nhất.

  – Giao Tổ thư ký Đề án và Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh phối hợp với các sở, ban, ngành, các cơ quan chuyên môn tổ chức Hội thi để đảm bảo tính phù hợp và chính xác nội dung hội thi; tham mưu xây dựn g kế hoạch, thể lệ, tham mưu thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; Cung cấp các tài liệu tham khảo trên website Tỉnh Đoàn (địa chỉ: chúng tôi , chuyên mục Tuổi trẻ & Pháp luật); Thực hiện công tác tuyên truyền Hội thi; Báo cáo kết quả hội thi cho Ban Chỉ đạo Đề án.

  – Tổ chức khảo sát, kiểm tra các hoạt động triển khai thực hiện Hội thi tại cơ sở.

  – Xây dựng nội dung tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật phòng, chống ma túy và pháp luật bảo hiểm y tế tại đơn vị mình, gửi kế hoạch về Ban chỉ đạo đề án trước ngày 13/11/2017.

  – Hội thi cấp cơ sở phải kết thúc trước ngày 30/11/2017. Gửi báo cáo về hội thi cấp cơ sở và danh sách đội tuyển tham gia thi cấp tỉnh về Văn phòng Đề án và email: [email protected]

  – Xây dựng đội tuyển, tuyên truyền rộng rãi đến Đoàn viên, thanh niên của đơn vị tích cực tham gia Hội thi cấp tỉnh.

  Các tin đã đưa

  --- Bài cũ hơn ---

 • “tìm Hiểu Bộ Luật Dân Sự 2022”: Nhiều Bài Thi Chất Lượng Tốt
 • Mẫu Phiếu Khảo Sát Nhu Cầu Tìm Hiểu Pháp Luật Dành Cho Cấp Huyện, Xã
 • Gameshow “tìm Hiểu Pháp Luật Phòng, Chống Tham Nhũng”
 • Để Việc Tìm Hiểu Pháp Luật Trở Thành Công Việc Tự Thân Của Mỗi Người
 • Tổ Chức Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Bộ Luật Lao Động Năm 2022
 • Hội Thi Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Về Phòng, Chống Tệ Nạn Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • Tttt Cuộc Thi Pháp Luật Với Mọi Người
 • Tổng Kết Cuộc Thi Tim Hiểu Pháp Luật Năm 2022
 • Tham Gia Cuộc Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Pháp Luật Về Y Tế” Năm 2022 Do Bộ Y Tế Phát Động
 • Hội Thi Tuyên Truyền, Tìm Hiểu Pháp Luật Về Phòng Chống Tội Phạm Và Tệ Nạn Xã Hội Trong Đoàn Viên, Thanh Thiếu Niên” Năm 2022
 • Phú Yên Tổ Chức Cuộc Thi Trực Tuyến ‘tìm Hiểu Pháp Luật Về Bầu Cử’
 • Ngày 21-6, tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với các trường: Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại học Hồng Đức, Phân viện Trường Đại học Y Hà Nội, Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và UBND phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa) tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2022.

  Một tiểu phẩm được thể hiện tại hội thi.

  Hội thi có 5 đội đến từ những đơn vị trên tham gia. Thí sinh các đội trải qua 3 phần thi, gồm: Màn chào hỏi, hùng biện và tiểu phẩm. Đây chính là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội để giao lưu, học hỏi, thể hiện trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách, quan điểm của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng, chống ma túy.

  Các đại biểu tham dự hội thi.

  Những thông điệp được phát đi qua các bài hùng biện, các tiểu phẩm dự thi sẽ lan tỏa sâu rộng trong giới trẻ, thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên, góp phần trang bị thêm kiến thức, sự hiểu biết, từ đó tích cực chung tay xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, tích cực hành động vì cộng đồng không ma túy.

  Mai Phương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Tư Pháp Ban Hành Kế Hoạch Và Thể Lệ Cuộc Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Pháp Luật Về Bầu Cử Đại Biểu Quốc Hội Và Đại Biểu Hội Đồng Nhân Dân”
 • Tổng Kết, Trao Giải Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Năm 2022
 • 9 Nhiệm Vụ, Giải Pháp Trọng Tâm Trong Phòng, Chống Tội Phạm Và Vi Phạm Pháp Luật
 • Trao Giải “Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Lao Động Và Phòng, Chống Các Loại Tội Phạm Năm 2022”
 • Hướng Dẫn Đăng Ký, Tham Gia Thi Và Làm Bài Thi
 • Hội Thi “tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới”

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đoàn Viên Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Bộ Luật Lao Động 2022
 • Tìm Hiểu Về Pháp Luật Dân Sự
 • Kế Hoạch Tìm Hiểu Hiến Pháp Luật Dân Sự 2022
 • Sôi Nổi Tổng Kết Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Dành Cho Học Sinh Thpt
 • Cuộc Thi ‘tìm Hiểu Pháp Luật Trực Tuyến Dành Cho Học Sinh Thpt’ Lần Đầu Được Tổ Chức
 • Hội nghị nhằm đánh giá kết quả việc triển khai các nghị quyết của Đảng về công tác phụ nữ, tuyên truyền chính sách pháp luật của Nhà nước về bình đẳng giới; đề xuất và thực hiện chế độ, chính sách chăm lo cho lao động nữ nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ, xây dựng đội ngũ nữ công nhân viên chức lao động đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đổi mới. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về bình đẳng giới trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp, để từ đó có những định hướng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bình đằng giới trong toàn Tổng Công ty giai đoạn tiếp theo.

  Trong những năm qua, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã phối hợp với tổ chức Công đoàn các cấp tổ chức có hiệu quả nghị quyết 6b; chương trình hành động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Nổi bật đã đưa nhiều cán bộ nữ vào quy hoạch các vị trí lãnh đạo chủ chốt.

  Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Trưởng ban Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam Vũ Anh Minh biểu dương và đánh giá cao kết quả của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Công đoàn các cấp đã nỗ lực phấn đấu triển khai hiệu quả nghị quyết 6b và chương trình hành động bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ giai đoạn 2022 – 2022. Để nâng cao chất lượng, hiệu quả và phát huy vai trò, tiềm năng của nữ công nhân viên chức lao động thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, đồng chí Vũ Anh Minh nhấn mạnh và yêu cầu: Tiếp tục củng cố, kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các đơn vị; phối hợp với công đoàn chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nữ công nhân viên chức lao động; Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động về công tác phụ nữ, công tác vận động nữ công nhân viên chức lao động và bình đẳng giới; Xây dựng đội ngũ nữ công nhân viên chức lao động ngày càng lớn mạnh, nâng cao trình độ mọi mặt nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội…

  Trong chương trình Hội nghị, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về bình đẳng giới” và Tập huấn công tác bình đẳng giới về chăm sóc sức khỏe nhằm tuyên truyền, nâng cao kiến thức pháp luật về bình đẳng giới đối với đội ngũ cán bộ Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp, đặc biệt là các đồng chí làm công tác nữ công để hiểu, tuyên truyền phổ biến đến nữ công nhân viên chức lao động thực hiện đúng các quy định của pháp luật cũng như có kinh nghiệm, có thái độ ứng xử phù hợp trong quan hệ lao động, trong gia đình và xã hội. Từ đó giúp cho nữ công nhân viên chức lao động nâng cao nhận thức, kỹ năng xử lý tình huống phù hợp với quy định, tình hình thực tiễn tại đơn vị. Đồng thời cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng vận động trên cơ sở giới do các chuyên gia trình bày.

  Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về bình đẳng giới” được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 4 phần thi (Chào hỏi, Kiến thức, Năng khiếu, Hùng biên) với sự tham gia của 4 đội (Khối các đơn vị vận tải, Khối các đơn vị quản lý, điều hành, sự nghiệp và đầu máy, Khối các đơn vị bảo trì kết cấu hạ tầng đường sắt, Khối các đơn vị công nghiệp, xây lắp, dịch vụ) đã tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn khán giả.

  Mặc dù các đội thi tập hợp các thành viên đến từ các đơn vị khác nhau, nghề nghiệp khác nhau, địa bàn cách xa về địa lý, mỗi cá nhân đều bận rộn công việc chuyên môn, gia đình nhưng vẫn dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu, trao dồi kiến thức pháp luật về bình đẳng giới, dành thời gian, tâm huyết để tập luyện, chuẩn bị cho phần thi của đội mình, thể hiện màu cờ sắc áo …

  Hội thi đã thành công tốt đẹp. Mục đích lớn nhất của Hội thi đã đạt được là nhằm tuyên truyền, nâng cao kiến thức pháp luật về bình đẳng giới đối với đội ngũ cán bộ Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp, đặc biệt các cán bộ làm công tác nữ công để hiểu, tuyên truyền phổ biến đến nữ công nhân viên chức lao động thực hiện đúng các quy định của pháp luật cũng như có kinh nghiệm, có thái độ ứng xử phù hợp trong quan hệ lao động, trong gia đình và xã hội, từ đó giúp cho nữ công nhân viên chức lao động nâng cao nhận thức, kỹ năng xử lý tình huống phù hợp với quy định, tình hình thực tiễn tại đơn vị. Đây cũng là dịp để các đại biểu về dự hội nghị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác vì sự tiến bộ phụ nữ, hoạt động bình đẳng giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đsvn Tổ Chức Hội Thi “tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới”
 • Thi “tìm Hiểu Pháp Luật Về Bảo Vệ Môi Trường Và Quy Tắc Ứng Xử Gắn Với Việc Bảo Vệ Môi Trường”
 • Đáp Án Câu Hỏi Cuộc Thi Viết ” Tìm Hiểu Luật An Ninh Mạng” Tỉnh Ninh Bình
 • Mua Bản Quyền Tài Khoản Zoom Meeting Chính Hãng Có Vat
 • Tìm Hiểu Về Bùa Yêu Và Những Điều Nên Biết
 • Hội An Tổ Chức Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Trực Tuyến Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hội An Tổ Chức Tổng Kết Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Trực Tuyến Năm 2022
 • Tìm Hiểu Về Phố Cổ Hội An
 • Tìm Hiểu Quy Định Pháp Luật Hoa Kỳ Về Tội Phản Quốc (Treason)
 • Phát Động Cuộc Thi Viết Tìm Hiểu
 • Hơn 150 Thí Sinh Tham Gia Hội Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Về Hôn Nhân Và Gia Đình Trong Học Sinh Thpt
 • HỘI AN TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN NĂM 2022

  Thực hiện Kế hoạch số 1120/KH-UBND ngày 23/4/2020 của UBND thành phố Hội An; Ngày 01/9/2020, UBND thành phố Hội An đã triển khai Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022”.

  Đối tượng tham gia cuộc thi là Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, địa phương; đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn thành phố Hội An. Cuộc thi tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến tại địa chỉ http://hoian.thiphapluattructuyen.net., hoặc trên Trang thông tin điện tử của UBND thành phố Hội An tại website: http://www.hoian.gov.vn, mục THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN.

  Theo đó, các thí sinh tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet (máy tính bảng, điện thoại thông minh) theo phần mềm bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn; thí sinh trả lời 15 câu hỏi chính và 01 câu hỏi phụ, thời gian trả lời là 20 phút.

  Ngày 05/10/2020 Phòng Tư pháp thành phố Hội An – Cơ quan Thường trực của Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức chấm thi và công bố kết quả đợt 1 Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật” năm 2022.

  Qua thống kê cho thấy số lượng thí sinh đăng ký tham gia Đợt 1 cuộc thi là 2.065 người, trong đó có 1.577 thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi. Có 26 thí sinh đã trả lời đúng 15/15 câu, đạt 150 điểm. Sau 01 tháng triển khai Đợt 1 cuộc thi, Ban Tổ chức cuộc thi ban hành Quyết định công nhận 01 tập thể và 10 thí sinh có thành tích cao nhất đạt giải trong Đợt 1 cuộc thi.

  Đợt 2 cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật” năm 2022 được tiếp tục triển khai từ ngày 01/10/2020

  Việc tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào cuối đợt 2 của cuộc thi./.

  Lê Văn Phúc – CV Phòng Tư pháp TP Hội An

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hưởng Ứng Ngày Pháp Luật: Hà Nội Tổng Kết 2 Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật
 • Tổng Kết Thi “tìm Hiểu Pháp Luật Bình Đẳng Giới Trực Tuyến” 2022
 • Tìm Hiểu Pháp Luật: Nghị Định Số 100/2019/nđ
 • Tìm Hiểu Pháp Luật: Hỏi, Đáp Về Luật Trẻ Em Năm 2022
 • Cuộc Thi Pháp Luật Học Đường: “sân Chơi” Tìm Hiểu Pháp Luật Thiết Thực, Bổ Ích
 • Mời Bạn Tham Gia Hội Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Pháp Luật 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Khởi Động Tuần Mới Cùng Mực Tím 27 (1357)
 • Trao Giải Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Năm 2022
 • Gợi Ý Đáp Án Câu Hỏi Thi Trực Tuyến Pháp Luật Tỉnh Quảng Nam Năm 2022
 • Hội Thi Tuyên Truyền, Tìm Hiểu Pháp Luật Về Phòng Chống Tội Phạm Và Tệ Nạn Xã Hội Trong Đoàn Viên, Thanh Thiếu Niên” Năm 2022
 • Đồng Nai: Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Về Phòng, Chống Tham Nhũng Năm 2022
 • Báo Mực Tím phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Luật chúng tôi tổ chức Hội thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật 2022 tại địa chỉ timhieuphapluat.muctim.com.vn.

  Hội thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật năm 2022 được tổ chức nhằm trang bị kiến thức pháp luật, nâng cao hiểu biết và ý thức tuân thủ pháp luật trong học sinh THPT, tạo sân chơi giao lưu, vận dụng kiến thức pháp luật vào thực tiễn cho học sinh.

  Chủ đề của hội thi là “Đúng luật là công dân chất”. Học sinh THPT các trường, Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn chúng tôi đều có thể đăng kí dự thi bằng cách tạo tài khoản trực tuyến tại địa chỉ timhieuphapluat.muctim.com.vn.

  Hội thi diễn ra trong 2 vòng. Vòng sơ khảo gồm 2 tuần thi (tuần 1: từ ngày 16/11 – 22/11/2020 và tuần 2: từ ngày 23/11 – 29/11/2020). Thí sinh trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi xử lí tình huống sau khi xem đoạn clip dưới dạng tự luận. Tổng thời gian dự thi tối đa là 15 phút. Mỗi tuần thi, thí sinh có tối đa 3 lượt thi. Thí sinh có thể dự thi cả hai tuần để nâng cao điểm số và gia tăng cơ hội vào vòng chung kết.

  Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra 50 thí sinh có số điểm cao nhất để vào vòng chung kết (trong trường hợp thí sinh có điểm số cao nhất tuần đã được chọn tham gia Vòng chung kết trong tuần trước đó, Ban Tổ chức sẽ tính điểm các thí sinh có điểm số cao kế tiếp).

  Tại vòng chung kết, 100 thí sinh có tổng điểm cao nhất của 2 tuần thi sẽ tham dự vòng chung kết vào ngày 06/12/2020 (chủ nhật). Thí sinh sẽ xem kịch tuyên truyền pháp luật và tham gia sân chơi “Đúng luật là công dân chất” với hình thức “Rung chuông vàng” gồm 25 câu hỏi kiến thức và đưa ra giải pháp cho 5 tình huống pháp luật do chính các chuyên gia luật đặt ra.

  Ban tổ chức sẽ trao 5 giải cá nhân (trong đó có) 1 giải nhất trị giá 4 triệu đồng, cho các thí sinh đạt thành tích cao nhất hội thi và 5 giải tập thể cho các đơn vị có thí sinh tham dự đông nhất.

  Thông tin chi tiết về hội thi, mời bạn truy cập vào địa chỉ timhieuphapluat.muctim.com.vn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyết Liệt Đấu Tranh Với Các Loại Tội Phạm
 • Thi Trực Tuyến “tìm Hiểu Pháp Luật Phòng Chống Tội Phạm Trong Đoàn Viên, Người Lao Động Năm 2022
 • Kế Hoạch Tổ Chức Cuộc Thi Viết “tìm Hiểu Pháp Luật Về Khiếu Nại, Tố Cáo”
 • Đáp Án Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Trên Internet Cùng Chung Tay Đẩy Lùi Covid
 • Trường Thpt Nguyễn Huệ Tích Cực Tham Gia Vòng Chung Kết Cuộc Thi “pháp Luật Học Đường” Năm 2022
 • Ý Nghĩa Từ Hội Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Hỏi Về An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh Thcs
 • Giáo Án Lớp 4 Môn An Toàn Giao Thông
 • Đáp Án Cuộc Thi Tìm Hiểu Về Năm Chủ Tịch Asean 2022 Của Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Đi Asean Resort Trong Ngày 2022 (Cập Nhật)
 • 3 Resort Hội Nghị Tốt Nhất Gần Hà Nội
 • Các thí sinh tham gia phần thi “Thông điệp của chúng tôi” (đơn vị trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương thuyết trình về ATGT)

  Hội thi thu hút 15 đơn vị, cơ quan, ban ngành trong tỉnh. Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào chung kết, gồm: Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa, Huyện đoàn Phú Giáo, Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương. Các đội trải qua 5 nội dung thi: Tôi hiểu biết, Vượt chướng ngại, Hiểu ý bạn đồng hành, Tiếp sức, Thông điệp của chúng tôi.

  Qua phần thi “Tôi hiểu biết”, các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu của mình về Luật GTĐB. Xen kẽ với những câu hỏi về Luật GTĐB 2008, Luật Giao thông đường thủy nội địa 2004, Luật Giao thông đường sắt 2005, tình hình ATGT trên địa bàn tỉnh… là những tiểu phẩm đặc sắc nói về tình hình giao thông hiện nay. Những vấn đề “nóng” được các thí sinh đưa lên sân khấu, với hình thức sân khấu hóa đã làm cho hội trường thêm phần sôi động.

  Nhiều tiểu phẩm đã phê phán các hành vi vi phạm pháp luật về ATGT xảy ra thường xuyên, phổbiến như đi không đúng phần đường, làn đường; điều khiển

  phương tiện cơ giới đường bộquátốc độcho phép; lái xe ô tô sửdụng rượu, bia; người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy cónồng độcồn vượt quáquy định; người tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy không đội mũbảo hiểm; học sinh, sinh viên chưa đủtuổi, không cógiấy phép lái xe vẫn điều khiển xe mô tô, xe gắn máy; lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ, đường sắt, mởđường ngang trái phép… Tiêu biểu là tiểu phẩm “Viên ngọc ước” của Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương. Câu chuyện đề cập tác hại của việc không đội mũ bảo hiểm, đua xe, lạng lách, vượt đèn đỏ… Đặc biệt, qua tiểu phẩm này đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai thích thể hiện “tay lái lụa”, đùa giỡn với tử thần gây nguy hiểm cho chính bản thân và cộng đồng.

  Phần thi “Thông điệp của chúng tôi”, nhiều đơn vị đã đưa ra các thông điệp ý nghĩa góp phần giảm thiểu TNGT. Tất cả mang hiệu ứng “mưa dầm thấm lâu”, tạo sự chuyển biến về nhận thức cho mỗi người tham gia giao thông. Bạn Nguyễn Thị Phương Nhã (Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng), chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia cuộc thi này. Bởi, qua đó tôi hiểu thêm nhiều điều về Luật GTĐB, đồng thời được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trong việc tuyên truyền ATGT đến với đoàn viên công ty. Riêng Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, để ĐVTN tự ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, công ty đã và đang tổ chức rất nhiều hoạt động như: khen thưởng cá nhân làm tốt công tác tuyên truyền, tổ chức nhiều hội thi về ATGT, phối hợp với các đơn vị tuyên truyền ATGT…”.

  Theo Ban giám khảo, hội thi năm nay các đội đã chuẩn bị kỹ cả phần lý thuyết và nội dung tuyên truyền. Đặc biệt các tiểu phẩm sân khấu hóa đa dạng màu sắc, hư cấu nhiều ý nghĩa để tuyên truyền… Tuy nhiên, các thí sinh chỉ chú trọng đến Luật GTĐB mà quên đi giao thông đường sắt, đường thủy do đó các kiến thức về giao thông đường thủy, đường sắt còn yếu, bởi ý nghĩa hội thi nhằm đóng góp tích cực, quan trọng trong việc xây dựng văn hóa giao thông, ATGT trên tất cả các loại hình giao thông. Bởi vậy, những hội thi kế tiếp, các thí sinh cần tìm hiểu sâu về các loại hình giao thông.

  Kết thúc hội thi, giải toàn đoàn, nhất thuộc về Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa, nhì trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, đồng hạng ba là Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng và Huyện đoàn Phú Giáo. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 5 giải cho các cá nhân xuất sắc, 2 giải tiểu phẩm tuyên truyền xuất sắc cho trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương và Huyện đoàn Tân Uyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Thi Atgt Có Đáp Án
 • Bai Thi Tìm Hieu An Toan Giao Thong Thanh Bai Thi Tim Hieu Pl Ve Atgt2013 Thanh 2 Doc
 • Câu Hỏi Tự Luận Của Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông
 • Cuộc Thi Tìm Hiểu Về Luật An Toàn Giao Thông
 • ‘an Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai’ Chuyển Sang Thi Trực Tuyến
 • Hội Thi “Chúng Em Tìm Hiểu Luật Trẻ Em” Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo – Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Tính Cách 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Nữ & Nam
 • 12 Cung Hoàng Đạo Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Hợp Cung Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tìm Hiểu Con Chúng Ta
 •       Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Trẻ em được triển khai có hiệu quả và đi vào cuộc sống hàng ngày. Ngày 29/10/2020 Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với phòng Bảo trợ & Bình đẳng giới, phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Cà Mau tổ chức Hội thi “Chúng em tìm hiểu Luật Trẻ em” năm 2022 dành cho học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Cà Mau và các câu lạc bộ, đội, nhóm năng khiếu đang sinh hoạt, học tập tại Nhà Thiếu nhi.

  Các đội cùng nhau tìm hiểu, tranh tài ở phần thi trắc nghiệm kiến thức

        Hội thi lần này thu hút sự tham gia của 09 Đội đến từ các trường Tiểu học và các câu lạc bộ, đội, nhóm năng khiếu. Các đội cùng nhau tìm hiểu, tranh tài ở 04 vòng thi: Tự giới thiệu, trắc nghiệm kiến thức, pano tuyên truyền và thể hiện tài năng. Nội dung thi xoay quanh công tác tuyên truyền về quyền trẻ em, kỹ năng bảo vệ chăm sóc trẻ em, kỹ năng phòng chống xâm hại bạo lực, phòng chống đuối nước cho trẻ em…

        Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích ở hai khối Tiểu học và các câu lạc bộ, đội, nhóm. Đồng thời, trao 01 giải phụ cho đội có nội dung tiểu phẩm hay và ý nghĩa.

  Đ/c Lê Mộng Hồ – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong Hội thi

        Hội thi là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, được sinh hoạt, vui chơi giải trí và rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, góp phần từng bước xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ em. Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

  Mỹ Diện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cơ Bản Về Microsoft Excel Cho Những Người Mới Bắt Đầu
 • Soạn Bài: Chiếu Dời Đô – Ngữ Văn 8 Tập 2
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Văn Bản: Chiếu Dời Đô – Lý Công Uẩn
 • Soạn Bài: Truyện Kiều Phần 2 – Trao Duyên
 • Dân Ca Việt Nam: Âm Nhạc Tao Nhã, Nhiều Giá Trị Cần Gìn Giữ Lưu Truyền
 • Sôi Nổi Hội Thi Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Tp Cần Thơ: Thúc Đẩy Thực Thi Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới
 • Đa Dạng Hóa Hình Thức Tuyên Truyền Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới
 • Sở Y Tế Cần Thơ :: Tin Hoạt Động Ngành
 • Chung Kết Hội Thi Tiểu Phẩm Tìm Hiểu Pháp Luật Về Phòng Chống Tham Nhũng Năm 2022
 • Đồng Nai Tổ Chức Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Pháp Luật Năm 2022
 • Ngày 21/10, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Tổng cục ĐBVN phối hợp với Công đoàn Tổng cục ĐBVN tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về bình đẳng giới – vì sự tiến phụ nữ” năm 2022.

  Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cán bộ, công chức, viên chức người lao động của ngành đường bộ trong thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ), Luật Bình đẳng giới; giáo dục các chuẩn mực đạo đức trong gia đình, xây dựng gia đình bình đẳng và hạnh phúc, trong ngày 21/10, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Tổng cục ĐBVN phối hợp với Công đoàn Tổng cục ĐBVN tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về bình đẳng giới – vì sự tiến phụ nữ” năm 2022.

  Tham dự có 11 đơn vị với 50 thí sinh tham gia đến từ cơ quan Tổng cục ĐBVN, các Cục QLĐB, các Ban QLDA, các Trung tâm kỹ thuật đường bộ, các Trường trực thuộc Tổng cục ĐBVN và Cục QLĐB cao tốc. Các đơn vị đã lựa chọn những thí sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất tại hội thi cấp cơ sở để tham gia Hội thi cấp Tổng cục.

  Hội thi được tổ chức theo Format của chương trình “Rung chuông vàng”. Chương trình Hội thi tổ chức trong một không gian mở, các thí sinh tham gia dự thi phải trả lời 20 câu hỏi trong Bộ câu hỏi – đáp án do Ban Tổ chức biên soạn, nếu thí sinh trả lời đúng từ câu 1 đến câu 20 được “Rung chuông vàng” và đạt giải đặc biệt. Cụ thể, khi trả lời các câu hỏi từ câu số 1 đến câu số 20, mỗi câu hỏi thí sinh có 10 giây để suy nghĩ, chọn ý đúng viết lên bảng. Trong cơ cấu câu hỏi tại hội thi để tăng tính hấp dẫn và kịch tính, Ban Tổ chức sẽ đưa ra một số câu hỏi không nằm trong Bộ câu hỏi đáp án, với một số câu hỏi về kiến thức xã hội và có câu hỏi về “ngành đường bộ tôi yêu”, các thí sinh trả lời nhóm câu hỏi vào các câu số 5, số 10, số 15, số 17 và số 19.

  Trong chương trình, các thí sinh sẽ được hưởng quyền trợ giúp một lần duy nhất từ đội cứu trợ. Các đội cứu trợ sẽ tham gia một trò chơi vận động. Số lượng thí sinh được quay trở lại sân đấu phụ thuộc vào kết quả của đội cứu trợ trong trò chơi này.

  Mặc dù không có thí sinh nào xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi để “rung chuông vàng” nhưng với sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng những điều, khoản của Luật, nhiều thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết kiến thức khá sâu rộng về PCBLGĐ. Phần thi đã đem đến cho khán giả nhiều thông tin bổ ích, cần thiết trong thực hiện Luật PCBLGĐ và các giải pháp PCBLGĐ trong xã hội hiện nay như: các hành vi vi phạm Luật PCBLGĐ, cơ quan tiếp nhận, xử lý và bảo vệ quyền lợi cho người dân…

  Ông Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết: Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng nhưng Hội thi có nội dung phong phú hấp dẫn giúp người xem và các đội thi có thêm kiến thức hữu ích về bình đẳng giới… Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hiểu biết pháp luật của các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong ngành dường bộ góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng và hạnh phúc”.

  Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải 1 xuất sắc cho thí sinh Phan Thanh Hải (Cục QLĐB II) ; 1 giải nhất cho thí sinh Lê Thanh Tuần (Ban QLDA 5) ; đối với tập thể, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích. Trong đó, giải nhất thuộc về Ban QLDA 5.

  Một số hình ảnh tại Hội thi:

  Các thí sinh trả lời đáp án bằng cách viết đáp án đúng vào bảng và giờ cao dưới sự kiểm tra của Ban giám sát.

  Phần trò chơi cứu trợ của các đội diễn ra khá sôi nổi.

  Ông Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho thí sinh xuất sắc nhất trả lời được đến câu 19.

  Ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tich Công đòan Tổng cục ĐBVN, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho thí sinh đã trả lời đúng liên tục đến câu số 17.

  Ông Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải nhất tập thể cho Ban QLDA 5.

  Ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tich Công đòan Tổng cục ĐBVN, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải nhì cho Cơ quan Tổng cục ĐBVN và Cục QLĐB III.

  Ông Trần Hưng Hà, Phó cục trưởng Cục QLĐB III trao giải 3 cho Cục QLĐB II, Cục QLĐB I, Công ty Cổ phần đường bộ Khánh Hòa.

  Ông Phan Thái, Chủ tịch Công đoàn Cục QLĐB III trao giải khuyến khích cho các đơn vị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hội Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Về Bình Đẳng Giới Năm 2013
 • Kiểm Tra Cuộc Thi Trực Tuyến “tìm Hiểu Pháp Luật Năm 2022” Tại Một Số Đơn Vị Trường Thpt Trên Địa Bàn Huyện Tân Phú, Huyện Xuân Lộc.
 • Bộ Ba Sản Phẩm Obagi Trị Nám Da Quyền Lực
 • Review Dòng Sản Phẩm Obagi Retinol Của Mỹ (Cập Nhật 2022)
 • Phân Biệt Công Dụng Kem Chống Nắng Obagi Medical Và Zo Medical
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×