Top 21 # Nguyên Nhân Iphone Bị Vô Hiệu Hóa / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Iphone Bị Vô Hiệu Hóa / 2023

1. Nguyên nhân khiến Iphone bị vô hiệu hóa?

Việc người dùng nhập sai password nhiều lần liên tiếp là nguyên nhân cơ bản nhất khiến chiếc iPhone của rơi vào tình trạng khóa tạm thời.

Nếu bạn nhập sai liên tiếp 10 lần thì chiếc điện thoại iPhone sẽ tự động xóa mọi dữ liệu trong máy. Và khiến thiết bị rơi vào tình trạng iPhone is disabled tức có nghĩa là bị vô hiệu hóa.

2. Cách mở khóa Iphone bị vô hiệu hóa

Khi Iphone của bạn bị vô hiệu hóa thì bạn có thể mở lại theo một trong 4 cách như sau:

2.1. Sử dụng iTunes

Đây được xem là cách hữu hiệu và thường được sử dụng nhất khi điện thoại iphone bị lỗi vô hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách khắc phục như sau:

Trường hợp 1: iPhone chưa từng kết nối với máy tính và đồng bộ iTunes

Khi điện thoại của bạn chưa từng được kết nối với máy tính lần nào thì bạnhãy làm theo các bước sau để khôi phục lại iPhone.

Đầu tiên, bạn cần phải kết nối điện thoại với máy tính thông qua dây cáp USB và chú ý phải tắt nguồn điện thoại.

Trên máy tính bạn khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần phải nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây.

Sau đó, bạn thả tay phím nguồn và giữ nút Home để có thể đưa máy về chế độ DFU và thực hiện khôi phục lại iPhone.

Sau khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công thì màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone đang trong chế độ phục hồi. Bạn khôi phục iPhone này trước khi sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn nút OK để tiếp tục.

Trường hợp 2: iPhone kết nối với máy tính thường xuyên để thực hiện sao lưu và đồng bộ iTunes

2.2. Dùng iCloud

Cách này chỉ được áp dụng thành công khi iPhone có bật chế độ tìm kiếm Find my iPhone. Cách thực hiện như sau:

Truy cập vào địa https://www.icloud.com. Sau đó, bạn hãy đăng nhập tài khoản Apple tương thích với điện thoại.

Chọn nút Erase để hệ thống xoá mã Passcode.

Cuối cùng, bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy thực hiện lại những dữ liệu trước đây. Như vậy bạn đã có thể truy cập vào máy mà không cần mật mã.

Để khóa iPhone và đặt mật khẩu mới cho điện thoại, bạn chọn Lost mode.

2.3. Dùng Recovery

​Chế độ Recovery sẽ có tác dụng xóa toàn bộ dữ liệu trong máy và đưa chiếc iphone của bạn trở về lúc bắt đầu. Bạn cần chuẩn bị một chiếc cáp sạc, một chiếc máy tính đã có cài sẵn iTunes với phiên bản cập nhật mới nhất.

Tắt nguồn điện thoại, sau đó thoát kết nối giữa iPhone và máy tính.

Giữ phím Home và kết nối trở lại với máy tính, chờ đến khi điện thoại thông báo Connect to iTunes trên màn hình. Khi đó bạn hãy thả phím Home ra.

Chọn OK và chọn tiếp nút Restore iPhone rồi tìm đến bạn sao lưu gần nhất tương tự như trên.

2.4. Dùng Touch ID hoặc Face ID

Face ID hoặc Touch ID là một trong những giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn xóa bỏ nỗi lo hay bị quên mật khẩu điện thoại của mình. Tuy nhiên, đừng quên cài đặt Face ID hoặc Touch ID cho máy để tránh phải tình trạng quên mật khẩu này.

Nguyên Nhân Và Thời Cơ Khắc Phục Iphone Bị Vô Hiệu Hóa / 2023

và Sukids New Tìm Hiểu đề tài Nguyên nhân và thời cơ khắc phục IPhone bị vô hiệu hóa

một. Nguyên nhân làm tới tới Iphone bị vô hiệu hóa?

Việc người tiêu tiêu sử dụng nhập sai password nhiều lần thường xuyên là nguyên nhân cơ người nghịch dạng nhất làm tới tới chiếc iPhone của rơi vào tình trạng khóa tạm thời.

nếu như khác quốc tế nhập sai thường xuyên 10 lần thì điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác iPhone tiếp tục tự động xóa tổng cùng tài liệu vào máy. Và làm tới tới thiết bị rơi vào tình trạng iPhone is disabled tức mang nghĩa là bị vô hiệu hóa.

2. thời cơ mở khóa Iphone bị vô hiệu hóa

lúc Iphone của khác quốc tế bị vô hiệu hóa thì khác quốc tế trọn vẹn mang thể mở lại theo một vào những 4 thời cơ như sau:

2.một. Sử dụng iTunes

Đây tiếp tục là thời cơ hữu hiệu và thường được sử dụng nhất lúc điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác iphone bị lỗi vô hiệu suất cao. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta tiếp tục sở hữu những thời cơ khắc phục như sau:

Trường hợp một: iPhone ko từng tham gia với PC và đồng hóa iTunes

lúc điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác của khác quốc tế ko từng được tham gia với PC lần nào thì bạnhãy tuân theo tiến độ sau nhằm khôi phục lại iPhone.

trước tiên, khác quốc tế rất cần phải tham gia điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác với PC trải qua dây cáp USB và nhằm ý phải tắt nguồn điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác.

Trên PC khác quốc tế khởi động iTunes, lúc này screen PC tiếp tục tin tức iPhone đang được sống chính sách “Disable”. khác quốc tế rất cần phải nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút trang chủ vào vài giây.

Sau đó, khác quốc tế thả tay phím nguồn và giữ nút trang chủ nhằm trọn vẹn mang thể mang máy về chính sách DFU và tổ chức khôi phục lại iPhone.

sau khoản thời hạn sẽ mang iPhone về chính sách DFU thành tựu thì screen PC tiếp tục hiển thị nội dung “iTunes sẽ phát hiện nay ra thấy một iPhone đang được vào chính sách phục hồi. khác quốc tế khôi phục iPhone này trước lúc sử dụng với iTunes”. khác quốc tế cần nhấn nút OK nhằm tiếp tục.

Trường hợp 2: iPhone tham gia với PC thường xuyên nhằm tổ chức sao lưu và đồng hóa iTunes

2.2. tiêu sử dụng iCloud

thời cơ này chỉ được vận dụng thành tựu lúc iPhone mang nhảy chính sách tìm tìm Find my iPhone. thời cơ tổ chức như sau:

truy nhập vào địa https://www.icloud.com. Sau đó, khác quốc tế hãy singin tài khoản Apple tương yêu thích với điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác.

tậu nút Erase nhằm khối server xoá mã Passcode.

Cuối và, khác quốc tế tiêu sử dụng người nghịch dạng sao lưu sắp nhất nhằm lấy tổ chức lại những tài liệu trước đây. Như vậy khác quốc tế sẽ trọn vẹn mang thể truy nhập vào máy mà ko cần mật mã.

nhằm khóa iPhone và đặt mật khẩu mới tới điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác, khác quốc tế tậu Lost mode.

2.3. tiêu sử dụng Recovery

​chính sách Recovery tiếp tục sở hữu thuộc tính xóa toàn cảnh tài liệu vào máy và mang chiếc iphone của khác quốc tế trở về lúc đầu tiên. khác quốc tế cần sẵn sàng một chiếc cáp sạc, một chiếc PC sẽ mang tải sẵn iTunes với phiên người nghịch dạng update tiên tiến nhất.

Tắt nguồn điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác, sau đó thoát tham gia giữa iPhone và PC.

Giữ phím trang chủ và tham gia trở lại với PC, đợi tới lúc điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác tin tức Connect to iTunes trên screen. lúc đó khác quốc tế hãy thả phím trang chủ ra.

tậu OK và tậu tiếp nút Restore iPhone rồi tìm tới khác quốc tế sao lưu sắp nhất tương tự như trên.

2.4. tiêu sử dụng Touch ID hoặc Face ID

Face ID hoặc Touch ID là một vào những vào từng giải pháp hiệu suất tối đa nhằm khác quốc tế xóa khỏi nỗi lo hoặc bị quên mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh chạm screen uyên bác của tớ. tuy vậy, nhớ rằng setup Face ID hoặc Touch ID tới máy nhằm tránh phải tình trạng quên mật khẩu này.

Trên đấy là những nói qua về nguyên nhân và thời cơ khắc phục IPhone bị vô hiệu hóa, đơn vị thành phố hồ nước Chí Minh Đà Nẵng Discovery mong muốn sẽ mang tới tới khác quốc tế những tin tức hữu ích. người tiêu tiêu sử dụng rất cần được tư vấn kỹ rộng về vấn đề này thì hãy nhằm lại thắc mắc dưới nội dung nội dung bài viết nhằm đơn vị thành phố hồ nước Chí Minh Đà Nẵng Discovery nhanh gọn lẹ nhanh gọn lẹ lẹ giải đáp.

từ chính : Nguyên nhân và thời cơ khắc phục IPhone bị vô hiệu hóaNguyên nhân và thời cơ khắc phục IPhone bị vô hiệu hóaNguyên nhân và thời cơ khắc phục IPhone bị vô hiệu hóa

Vì Sao Facebook Bị Vô Hiệu Hóa, Những Nguyên Nhân Hay Gặp / 2023

Có thể bạn chưa biết, Facebook vừa phát triển hệ thống bảo mật mới, có thể phát hiện các hoạt động đáng ngờ dù là nhỏ nhất trên tài khoản người dùng. Bất cứ khi nào phát hiện có gì bất thường, Facebook ngay lập tức gửi các cảnh báo cho người dùng và yêu cầu xác thực tài khoản của mình. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của hệ thống này là đô khi có thể “hiểu nhầm” người dùng là kẻ xấu và vô hiệu hóa tài khoản của họ.

Vì sao Facebook bị vô hiệu hóa, những nguyên nhân hay gặp

1. Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời:

+ Facebook cập nhật cơ sở dữ liệu

Facebook cập nhật cơ sở dữ liệu theo định kỳ để thanh lọc và xóa các tài khoản giả mạo hoặc tài khoản bị trùng lặp. Nếu chẳng may bị “liệt” vào danh sách này dẫn đến tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời, thậm chí là bị khóa tài khoản.

+ Tài khoản của bạn bị report (báo cáo)

Có thể người dùng nào đó report, báo cáo tài khoản của bạn là giả mạo và yêu cầu Facebook khóa tài khoản. Tuy nhiên chi trong trường hợp nếu số lượng report lớn tài khoản của bạn mới khóa và vô hiệu hóa.

+ Không tuân thủ quy tắc của Facebook

Trong trường hợp nếu bạn không tuân thủ đúng các quy tắc, chính sách của Facebook, mạng xã hội sẽ hiển thị các cảnh báo trên màn hình. Nếu liên tục nhận được các cảnh báo này mà bạn vẫn vi phạm, lập tức Facebook sẽ vô hiệu hóa tạm thời, tệ hơn là khóa tài khoản của bạn.

Nguyên nhân khác khiến tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa có thể là do mạng xã hội phát hiện các hoạt động đáng ngờ, và để bảo vệ tài khoản nên tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

+ Thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook

Nguyên nhân cuối cùng khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là do bạn vừa thêm một loạt bạn bè mới trên Facebook, thậm chí là gửi yêu cầu kết bạn với số lượng lớn. Điều này là bởi vì nền tảng liệt kê bạn là robot và spam nên vô hiệu hóa và khóa tài khoản.

2. Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

3. Làm sao để tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa?

Xem qua các điều khoản và chính sách của Facebook để có cái nhìn tổng quan về các hoạt động bị hạn chế trên nền tảng và tránh các hoạt động này nếu không muốn tài khoản bị vô hiệu hóa.

Tốt nhất là không nên sử dụng máy chủ proxy. Hệ thống bảo mật mới nhất của Facebook có thể nghi ngờ bạn là kẻ xấu, đang cố gắng truy cập trái phép tài khoản Facebook của người khác.

Cuối cùng, tránh đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên nhiều thiết bị, vì Facebook có thể nghi ngờ tài khoản của bạn đang bị người dùng khác truy cập trên các thiết bị khác.

Cách Sửa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa, Biến Iphone, Ipad Thành Cục Gạch / 2023

iPhone bị vô hiệu hóa là vấn đề nguy hiểm nhất với người sử dụng sản phẩm của Apple. Nếu không kịp thời sửa iPhone bị vô hiệu hóa, rất có thể thiết bị hàng chục triệu của bạn sẽ trở thành cục gạch. Khi gặp tình trạng iPhone, iPad bị vô hiệu hóa, hãy nhanh chóng sửa iPhone bị vô hiệu hóa với cách sau đây.

Có thể nói iPhone, iPad là những thiết bị có chất lượng tốt hàng đầu Thế giới hiện nay. Tình trạng lỗi ở iPhone, iPad là rất hiếm, nhưng người dùng cũng không nên chủ quan. Ví dụ như lỗi iPhone bị sập nguồn, có thể nhiều người dùng sẽ không quá quan tâm đến lỗi này và chỉ nghĩ do thiết bị sắp hết pin. Nhưng nếu tình trạng này gặp phải thường xuyên, rất có thể sẽ làm iPhone của ban bị vô hiệu hóa. Vì vậy nếu thấy iPhone thường xuyên sập nguồn khi pin còn nhiều, bạn nên xem cách sửa lỗi iPhone bị sập nguồn. Khi thực hiện các cách sửa lỗi iPhone bị sập nguồn mà vẫn không mang lại kết quả khả quan, bạn nên mang ngay tới các trung tâm bảo hành của Apple để được hãng hỗ trợ. Với vấn đề iPhone bị vô hiệu hóa cũng vậy, khi Apple ra mắt những bản Update iOS, nhiều người dùng cập nhật iOS cũng thường dính lỗi này. Đầu tiên khi gặp lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, hãy sửa iPhone bị vô hiệu hóa ngay bằng những cách đơn giản nhất. Nếu không thành công, hãy đến trung tâm bảo hành Apple để được hỗ trợ.

Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa: 1. Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes.

Bước 1: Nhấn phím Nguồn để tắt iPhone, iPad của bạn. Chú ý không kết nối iPhone, iPad với máy tính.

Bước 2: Nhấn giữ nút Home và kết nối cable với máy tính.

Bước 3: Khi iPhone, iPad đã kết nối với iTunes, các bạn bỏ phím Home ra.

Bước 4: Trên iTunes sẽ xuất hiện thông báo hỏi Update hoặc Restore thiết bị. Các bạn chọn Restore để khôi phục lại iPhone, iPad.

2. Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud.

Ngoài cách sử dụng iTunes đê cứu iPhone, iPad bị vô hiệu hóa. Bạn còn có thể sử dụng tài khoản iCloud theo máy để mở khóa iPhone, iPad không cần mật khẩu.

Bước 1: Truy cập Vào Đây và nhập tài khoản cùng mật khẩu iCloud của bạn. Nhập đúng tài khoản iCloud đang đăng nhập trên iPhone bị vô hiệu hóa.

Bước 2: Sau khi đăng nhập iCloud trên máy tính thành công. Nhấn vào Tất cả các thiết bị và chọn iPhone của bạn.

Bước 3: Chọn phần Xóa iPhone

Bước 4: Xác nhận Xóa iPhone để xóa tất cả các dữ liệu cũng như thiết lập cài đặt trong máy. Sau đó bạn có thể khởi động iPhone, iPad và khôi phục lại dữ liệu với iTunes.