Top 10 # Phân Biệt Hàng Adidas Thật Giả Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Cách Phân Biệt Giày Adidas Thật Và Giả

Giày Adidas thật luôn luôn có chất lượng vượt trội hơn hẳn những mẫu giày giả, nên không quá khó để phân biệt thật giả.

Adidas là một nhãn hiệu hàng đầu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay về những sản phẩm giày, đồng hồ và quần áo của mình. Những sản phẩm giày vừa đẹp, và phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của tất cả người dùng, người chơi thể thao, hay thời trang cá tính nổi bật. Với chất lượng cực kỳ tốt, độ bền cao, không quá khi nói chất lượng làm nên Thương hiệu của Adidas như hiện nay. Và đây cũng là lí do vì sao những người sản xuất hàng giả, hàng nhái thương hiệu Adidas khó có thể theo kịp được chất lượng của những sản phẩm giày adidas chính hãng. Cho dù kiểu dáng có giống nhau, nhưng nếu người dùng tinh mắt, và chỉ cần cầm thử là đã hoàn toàn có thể nhận ra. Bài trước chúng tôi đã giới thiệu cách phân biệt túi Chanel thật giả, và Hôm nay Wiki Cách Làm xin giới thiệu vài điểm dễ dàng nhận biết thật giả giữa sản phẩm giày adidas chính hãng và hàng nhái fake 1, supper fake …

Những điểm khác biệt của giày Adidas thật và giả

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng qua phần gót giày

Phần gót giày là phần dễ nhận biết nhất. Tại đây sẽ luôn có 2 lớp da nối tiếp nhau, và logo Adidas sẽ được in vào lớp trên, 2 lớp được nối nhau với một đường chỉ may. Thông thường những đôi giày Adidas nhái sẽ xuất hiện một mảnh tam giác nhỏ còn thừa lại ở điểm thấp nhất ngay đoạn nối lớp trên và lớp dưới này.

Tuy nhiên, nếu là một đôi giày Adidas thật, bạn sẽ không thấy bất cứ phần dư nào trên đôi giày. Có được điều này là do mỗi sản phẩm được trải qua quá trình cắt vật liệu và ghép các chi tiết trên và dưới đều được thực hiện một cách hoàn hảo và chính xác, cho ra một sản phẩm hoàn toàn không tì vết do quá trình kiểm trả vô cùng gắt gao trước khi xuất ra thị trường.

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng thông qua dây giày

Điểm thứ 2 bạn cần chú ý, một đôi giày Adidas chính hãng sẽ có chất lượng và cách đóng gói không lẫn vào đâu được. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy dây giày của Adidas chính hãng sẽ được bọc cẩn thận và chắc chắn với lớp nhựa trong không đục, và có đóng niêm phong ở mặt ngoài. Trong khi đó, những đôi giày giả, nhái thì không được cẩn thận như vậy, hầu hết được bọc qua loa, lỏng lẻo bằng thun hay một lớp giấy nilon, và không có tem chính hãng dán mặt ngoài

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng qua số seri mặt trong

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Adidas đều có kèm theo số seri trên phần tem ở mặt trong của sản phẩm. Số seri này là không giống nhau và không trùng nhau với bất kỳ sản phẩm giày adidas nào khác. Miếng tem dán có kích cỡ vừa khít, và thường nằm ởi dưới phần cột dây giày, hoặc phía sau lưỡi giày. Để nhận biết một đôi adidas thật hay không, bạn xem số seri 2 chiếc giày có giống nhau hay không, nếu khác nhau thì đó là đôi giày thật. Nếu trùng nhau, thì chắc chắn đó là sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng qua đường chỉ khâu

Đây là cách phân biệt dễ nhất, mà cũng là điểm khó làm giả nhất của hàng nhái. Giày chính hãng Adidas sẽ có đường khâu rất đẹp, chắc chắn, và cực kỳ đều nhau. Mỗi mũi kim trên đường khâu có khoảng cách bằng nhau, nhìn rất đẹp. Còn những đôi giày nhái sẽ có chất lượng kém hơn, đường may đường chỉ lỏng lẻo và không đều nhau, nhiều chỗ bị dư, thậm chí có chỗ bị lệch, chỉ thừa, chỉ lỗi … Đó là do những nơi sản xuất giày nhái thường sẽ làm đại trà với số lượng lớn, chất lượng nhân công không cao, để hạ giá thành xuống, nên hầu hết tất cả các sản phẩm nhái đều bị lỗi này.

Phân biệt Thật – Giả qua trình độ gia công

Giày adidas chính hãng gia công tỉ mỉ, chính xác qua quy trình nghiêm ngặt. Các đường may luôn thẳng, tăm tắp còn đường dán keo chính xác không bị thừa keo. Gót giày và cổ giày không có baviva thừa, lòi lõm.

Giày adidas chính hãng có dòng chữ “ultra boost” đều, chữ “boost” mạ vàng sáng bóng. Đối với giày fake thì chữ “boost” không đều, không bóng.

Mật độ hạt của đế Boost fake phân bố không đều, đế chính hãng sẽ được sắp xếp thẳng hàng. Giày chính hãng rất êm ái khi đi.

Phía dưới phần lót giày chính hàng có mã số đi kèm còn hàng fake thì không có mã.

Phân biệt Thật – Giả qua giá thành sản phẩm

Một điểm nữa bạn có thể nhận biết ngay giày thật hay nhái sản phẩm adidas mà không cần đụng vào sản phẩm, đó là xem giá cả của sản phẩm đó. Những nhà sản xuất giày nhái thường cố gắng để giảm giá giày của họ rẻ hơn giá giày chính hãng, nhưng vẫn muốn người dùng tin rằng họ đã mua được một đôi giày chính hãng adidas với giả rẻ. Vì vậy, nếu một lúc nào đó, bạn thấy một đôi giày adidas có giá quá hời trên mạng hay trên phố, bạn nên cẩn trọng nhiều hơn vì khả năng đó chỉ là những chiêu trò của người bán. Tốt nhất bạn nên mua ở những địa chỉ đáng tin cậy, và tham khảo trước thông tin trước khi bỏ tiền mua một sản phẩm giá rẻ những chất lượng không như ý muốn. Chúc các tín đồ của Adidas biết được cách phân biệt thật giả, và có những sản phẩm yêu thích của mình.

Wiki Cách Làm

Phân Biệt Áo Adidas Thật Và Hàng Fake

Cách phân biệt áo Adidas thật và hàng fake

Logo Adidas phản quang chống hàng giả, còn áo giả thì có logo của giải đấu Euro.

Áo adidas chính hãng có Body và đường chỉ may tinh xảo của áo thật đẹp hơn thấy rõ so với áo giả

Logo Gà trống thêu sắc xảo

Áo giả logo adida s là dạng ủi nhiệt, còn áo thật được thêu bằng máy.

Dải màu in nổi và chìm của áo thật trông khác xa áo giả.

Áo chính hãng thì móc khóa in nổi logo adidas , trong áo và ngoài áo đều in logo adidas

Lưu ý một số chi tiết khi mua áo

Áo được đựng trong bao bì khá dày, có logo hình con cá sấu in ở trên. Cần tránh những áo đựng trong bao bì quá mỏng và dễ rách. Chi tiết này không phải là một điểm nhận dạng cơ bản vì công nghệ in bây giờ đã trở nên quá đơn giản đối với những “nhà sản xuấtloại 2″2. Nhãn mác :

– Phía trong áo phải có nhãn hiệun trên vải. Đây là tên của công ti sở hữu độc quyền sản xuất quần áo. Trong phần lớn trường hợp, nhãn này nằm bên trong, phía dưới mép trái của áo. Mặt sau của nhãn thường là chữ 100% cotton, in bằng 7 thứ tiếng khác nhau.

– Ngày nay áo adidas rất ít khi đề nơi sản xuất “Made in …”. Nếu có ghi thì chỉ có thể là 1 trong 6 nước có nhà máy của : Pháp, Tunisie, Marốc, Trung Quốc (chỉ dành cho thị trường châu Á), Pêru (chỉ dành cho châu Mỹ).

2. Các chi tiết khác :

– Cổ áo : Được gia cố thêm một đường viền bên trong nên dày và khoẻ. Tuy vậy ta vẫn có thể trùm qua đầu một cách dễ dàng. Cổ áo không bị nhão sau nhiều lần giặt.

– Tay áo : Bao giờ cũng có 2 lớp được may luồn vào phía trong.

– Chất vải : Áo THẬT thì MỀM. Rất mềm. Kiểu dệt của áo luôn cho cảm giác khá mỏng và nhẹ và không cồng kềnh. Một cảm giác rất GIÁ TRỊ.

– Dáng : Tất cả áo polo đều may kiểu ôm người. Nếu bạn mặc một chiếc áo đúng size nhưng lại rộng thùng thình thì có lẽ đó là đồ GIẢ.

Đặc biệt bạn nên lựa chọn mua hàng ở các cửa hàng uy tín đảm bảo chất lượng. Hãy là những người tiêu dùng thông thái.

Comments

Cách Phân Biệt Adidas Yeezy Boost Thật Giả

Đầu tiên có thể thấy dây viền cổ giày fake may ẩu, mỏng hơn hẳn đôi thật và cũng không có tính co dãn nhiều. Viền cổ đôi thật thì thấy rõ đường chỉ may, có form vuốt lên nhẹ nhàng, không bị hốp vào bên trong như đôi fake.

Nếu nhìn kĩ vào phần mũi giày thì chúng ta có thể thấy mũi giày real sẽ có một lớp keo viền nhẹ, và hướng mũi giày đệm đế hình chữ V, sâu và không thô như đôi fake. Ngoài ra phần cổ giày ở gót đôi fake sẽ bè ra và thô hơn hẳn real.

Về cơ bản thì hiện nay box giày của dòng Y350 đã đươọc làm giả rất giống bản gốc, từ bìa bìa carton màu giấy cũng rất giống nhau. Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi nhỏ về cách gọi tên phiên bản

Box giày fake thì ghi chi là “Core…” còn real thì không. Dấu hiệu này cực kì dễ dàng nhận ra về đáng để bạn note lại khi cần mua đôi sneaker này, đây cũng là cách để xác định xem giày có bị thay thế box hay chưa. Tuy nhiên vì đây là lỗi nhỏ nên các xưởng làm giày fake cũng sẽ xớm fix lỗi này.

Có lẽ do nằm bên trong nên miếng lót không được chăm chút như các bộ phận bên ngoài khác vì vậy với đa số mẫu giày đây là một trong những chi tiết giúp các bạn chơi giày hay các reseller một phần nào đó check đôi sneaker của mình nhanh hơn rất nhiều. Lót giày của đôi Yeezy V2 Black/White fake được làm khá tinh vi, với màu sắc và kiểu dáng cực giống hàng thật. Tất nhiên là vẫn có sơ hở, ở phần đệm ngón chân cái, ta có thể thấy lót fake có đường viền, còn real thì in lên hẳn mặt lót, không viền.

Tiếp theo, một chi tiết thường mà chỉ những đôi chính hãng mới có mà hàng fake không để ý đó là chữ R nằm kế bên logo hãng ở một số đôi giày Adidas .

Tiếp theo là tới phần Boost. Công nghệ Boost của Adidas là một công nghệ hết sức vượt trội, được làm bằng những viên nén lại, đúc kết nguyên khối với nhau vì vậy ở những đôi real phần Boost sẽ có vân hiện rất rõ. Còn ở đôi fake để tiết kiệm chi phí, các nhà sản xuất sử dụng các khuôn đúc để tạo ra phần đế Boost nguyên khối, vì vậy những vân này hiện lên khá mờ nhạt cứ như là lấy bút quẹt lên vậy.

Tai nghe không bằng mắt thấy, nếu có điều kiện check cụ thể thì tất nhiên cách check tốt nhất là mang vào thử để trải nghiệm xem cảm giác thế nào. Hàng thật sẽ êm ái hơn hẳn vì có công nhệ Boost trợ lực. Bên cạnh đó, ta có thể check nhanh và chính sác hơn nếu chạm tỳ đè vào upper, đôi real với chất vải Primeknit thật sẽ co dãn tốt, phục hồi form khi ta không tác dụng lực, còn hàng giả thì không dùng chất liệu chính hãng, bị móp, lúng sau khi ấn mạnh vào upper, và dường như không thể hoặc đàn hồi trở lại rất ít.

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/cach-phan-biet-adidas-yeezy-boost-that-gia.html

Cách Phân Biệt Adidas Thật Và Giả

Phân biệt dựa trên tem sản phẩm

Nếu đôi giày có tem fake thì chắc chắn đôi giày đó là fake, bởi lẽ chả có ai gắn 1 cái tem fake lên 1 đôi giày xịn cả. Nếu đôi giày có tem chuẩn thì chúng ta có thể chắc được 80% đôi giày đó là xịn, và phải xem xét những yếu tố khác mới khẳng định được 100%.

Font chữ tem giày chính hãng bao giờ cũng sắc nét, rõ ràng hơn tem giày fake. Chữ “R” trong “FR” của giày chính hãng cong, còn chữ “R” của giày fake thẳng.

Khoảng cách giữa “US UK FR JP CHN” của giày chính hãng có sự khác biệt, khoảng cách của “US UK FR JP” thì bằng nhau nhưng khoảng cách của “JP CHN” ngắn hơn khoảng cách trên. Còn với giày fake thì khoảng cách “US UK FR JP CHN” đều bằng nhau. Tem giày Adidas chính hãng được ép nhiệt tốt và phẳng, còn tem giày fake tuy cũng được ép nhiệt nhưng không chuẩn nên vẫn bị gập có nếp nhăn.

Phân biệt dựa trên chi tiết sản phẩm

Thông thường ta sẽ xem xét các chi tiết trên phần thân giày và đế giày để nhận biết được đâu là đôi giày xịn.

Adidas nổi tiếng với các công nghệ đế như Adiprene, Adiprene+, Boost… và nổi bật nhất hiện nay là công nghệ Boost. Hàng fake Boost có ngay khi Adidas cho ra đời dòng đế này với sản phẩm đầu tiên là Energy Boost 1. Khi mới nhái thì đế Boost fake và xịn khác nhau khá rõ ràng, đế Boost fake trắng chứ không có các hạt nhỏ li ti trên bề mặt đế, ngoài ra đế Boost fake đời đầu khá cứng chứ không mềm mại như đế chính hãng. Nhưng bây giờ công nghệ làm nhái tinh vi đến mức mặt đế Boost fake đã có hạt và độ êm ái cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt để ta nhận biết đâu là hàng xịn đâu là hàng nhái.

Mật độ hạt của đế Boost fake ít và phân bố không đều, còn của đế xịn sẽ được sắp xếp thẳng hàng với nhau. Ngoài ra về độ êm ái và thật chân thì giày fake vẫn còn 1 khoảng cách so với giày chính hãng. Nhưng để phát hiện ra điều này là điều khá khó khăn

Phần thân của giày Adidas chính hãng được thiết kế chính xác và tỉ mỉ, đặc biệt với những công nghệ phức tạp như Primeknit (thân dệt). Các chi tiết như logo, tên, các đường trang trí cũng được hoàn thiện cẩn thận. Đây là đặc điểm để chúng ta có thể phân biệt được giày chính hãng và fake. Hay như chúng ta thường nói giày xịn trông “khôn” hơn giày fake về đường may, màu sắc, chi tiết.

Ngoài ra chúng ta có thể kiểm tra 1 số chi tiết khác ví dụ như lót giày. Lót giày Adidas chính hãng bao giờ cũng có mã đi kèm, với giày fake thì không có mã.

Phân biệt dựa trên thông tin có được về sản phẩm

Nếu bạn có được thông tin chính xác về sản phẩm thì bạn có thể yên tâm với đôi giày mà mình chọn mua. người tiêu dùng cần biết thêm về giá cả sản phẩm trên thị trường để tránh bị “bịp mắt”. Nên mua sản phẩm ở những địa chỉ đáng tin cậy và tham khảo thông tin về sản phẩm trước khi mua.

Hà Trần