Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Hàng Nhật Thật Và Giả

--- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Iphone Thật Giả Chính Xác Nhất, Tránh Mua Phải Hàng Nhái
 • Phân Biệt Iphone Chính Hãng, Iphone Tân Trang Và Iphone Trôi Bảo Hành
 • Cách Phân Biệt Iphone 6 Và 6S Bằng Mắt Thường Cực Chuẩn
 • Cách Nhận Biết Mỹ Phẩm Thật Giả Chỉ Bằng Mã Vạch
 • Phân Biệt ‘on Time’ Và ‘in Time’
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi để nhận biết mỹ phẩm Nhật thật giả, một trong những cách phân biệt tốt nhất là xem phần mã vạch. Qua mã vạch thậm chí còn biết được xuất xứ của sản phẩm.

  + Về mặt cảm quan: Bằng giác quan bạn có thể phân biệt được mỹ phẩm nhật thật và giả . Với các mặt hàng như son, phấn mắt và phấn má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng , mịn. Còn đối với mỹ phẩm giả thường gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

  +Đối với hình thức của các loại mỹ phẩm: Trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số mỹ phẩm dạng bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

  Phân biệt bằng cách check mã vạch trên Google

  Như ở trên đã nói, mã vach sản phẩm nhiều khi khó làm giả được vì nếu có xảy ra thì các nhà sản xuất sẽ kiện công ty là giả mã số mã vạch. Vậy nên, các sản phẩm khách hàng có thể tin tưởng khi search mã vạch của sản phẩm trên google. Nếu kết quả trả về là chữ nhật hay các shop nhật bản đang bán thì yên tâm là 90% hàng xách tay Nhật nội địa

  CÁCH KIỂM TRA NHƯ SAU: Hàng NHẬT không đề ngày sản xuất nhưng có mã code. Các bạn tìm mã code trên sản phẩm ( thường dưới đáy sản phẩm hoặc mặt sau).

  Ví dụ: Sản phẩm kem Q10 dưỡng trắng body có mã vạch: 4971710312706. Bạn gõ mã vạch vào ô của trang web, nó sẽ hiển thị:

  Description Hiển thị tên sản phẩm

  Size/ Weight Trọng lượng

  Issuing Country Nước sản xuất

  Last Modified Thời gian sản phẩm thay đổi mẫu mới

  TRƯỜNG HỢP KHÔNG HIỂN THỊ TRỰC TIẾP VÌ CHƯA XÁC ĐỊNH RÕ, BẠN CHỌN CLICK HERE, CHỌN CLICK HERE, ĐIỀN TÊN SẢN PHẨM VÀ TRỌNG LƯỢNG THÌ SẼ XUẤT HIỆN BẢN HIỂN THỊ LÚC ĐẦU

  “Quý khách hàng thân mến, Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi như vậy. Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng”

  Hoặc có một cách rất đơn giản để mọi người có thể biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, và xuất xứ ở đâu?

  Đó là: gần như bất cứ một mặt hàng nào đều có mã vạch, nếu hàng nào chứa có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể đấy là hàng nhái.

  Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

  Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này, đây là cách hay dùng để nhận biết hàng thật, hàng giả, rất đơn giản và dễ nhớ đó là :

  Chẵn nhân ba cộng lẻsau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

  Thứ 1: để nhận biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chứ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan

  Còn nếu mã vạch bắt đầu là 690,691,692,693 như hình bên thì là của hàng Trung quốc

  Còn đây là 880, chắc chắn là hàng Hàn Quốc

  Thứ 2: Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ hãy xem nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái. Đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

  VD: Ta sẽ tính xem mã vạch của Hàn Quốc trên có phải là hàng thật không?!

  Tổng các con số hàng lẻ ( trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

  Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

  Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

  Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái.

  tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật

  Bây giờ mình sẽ tính xem mã vạch của Việt Nam này có phải là thật không nha

  đuôi của D là số 0 thì mình cũng có thể khẳng định đây là hàng thật

  Còn đây là bảng hệ thống mã vạch của các nước

  – Nếu nhiều bạn vẫn thắc mắc là tại sao những người làm giả họ không làm giả luôn cả mã vạch của hàng thật thì câu trả lời là họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty của hàng thật sẽ kiện công ty giả ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch. Nên mã vạch luôn luôn là đúng, không thể nào bị làm giả được.

  – Và tại sao khi chẵn nhân ba cộng lẽ rồi cộng tiếp với số cuối cùng, số đấy có đuôi là không thì là hàng thật, tại sao công thức này luôn đúng. đúng vậy đấy các bạn, đây là 1 quy ước của quốc tế, có tên gọi là EAN, nó luôn đúng như vậy, các bạn có thể tìm đọc kỹ hơn về EAN tại Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở

  III- Phần mềm ứng dụng Barcode scanner và QR Code Scanner trên Android và IOS giúp kiểm tra xuất xứ hàng hóa (Nếu phần mềm update chính xác và thông số chính xác, scan sản phẩm sẽ đem đến độ chính xác 99%)

  Scan – QR Code and Barcode Reader là một chương trình nhỏ cho phép các thiết bị iOS có thể quét các loại mã vạch và mã QR (mã phản hồi nhanh), nhằm giúp người dùng tiện hơn trong việc kiểm tra xuất xứ các loại mặt hàng cũng như liên kết đến trang chủ của các hãng sản xuất của chúng…Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc mở ứng dụng lên sau đó đưa camera đến nơi mã vạch và bấm nút “Scan” là ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm thông tin hoặc trang web tương ứng với loại mã đó.

  Link trên android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.zxing.client.android

  Hướng dẫn Check Code sản phẩm

  Các bạn vào app store down phần mềm Barcode Scanner như hình

  Ví dụ: Trên hình scan mã vạch của thuốc 30 Day Diet, Metada: Us/CA ( USA/CA)

  Hướng dẫn Check Code sản phẩm

  – B1: Các bạn vào app store down phần mềm Barcode Scanner như hình

  -B3: Kết quả Metada: Tên nước viết tắt chính là xuất xứ.

  -B4: Kích vào Product search hoặc web search là ra sp đó trên google:)

  Ví dụ: Trên hình scan mã vạch của thuốc 30 Day Diet, Metada: Us/CA ( USA/Canada)

  CÁC SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM: aloins, sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip, sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel, aloins , kem dưỡng da aloins

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Hàng Thật, Hàng Giả 100% Chính Xác
 • Hô Hấp Hiếu Khí Là Gì? Phân Biệt Hô Hấp Hiếu Khí Và Kị Khí
 • Hiện Tại Hoàn Thành Hay Thì Hiện Tại Hoàn Thành Tiếp Diễn
 • Bài Tập Phân Biệt Thì Hiện Tại Hoàn Thành Và Thì Hiện Tại Hoàn Thành Tiếp Diễn
 • Cách Nhận Biết Glucozơ, Saccarozơ, Tinh Bột, Xenlulozơ Hay, Chi Tiết
 • Những Mẹo Phân Biệt Hàng Nhật Thật Hay Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • Mã Vạch Của Nhật Bản Là Bao Nhiêu Và Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Chi Tiết
 • Tra Mã Vạch Hàng Xách Tay
 • Chi Tiết Cách Phân Biệt Túi Xách Nữ Hàng Hiệu Thật Và Hàng Fake
 • Phân Biệt Hàng Giả Hàng Nhái Dựa Vào Đâu?
 • Nhận Biết Iphone 11 Promax Chuẩn Chính Hãng Qua Một Số Mẹo Đơn Giản
 • Vỏ Bao Bì Của Mỹ phẩm Nhật 

  Với hàng Nhật thì vỏ bao bì là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá. Lớp vỏ ngoài được in đẹp, rõ nét đến từng con chữ, bìa hộp thường làm bằng giấy cứng, rất chắc chắn. Nếu bạn thấy bìa của sản phẩm nhòe hay mờ nhạt, vỏ hộp mỏng manh thì nên cân nhắc kĩ, rất có thể bạn đang cầm  trên tay một sản phẩm kém chất lượng đấy. Hãy trở thành người khách hàng khó tính từ bước đầu vì người Nhật cực kì cẩn thận họ luôn tạo ra những sản phẩm khắt khe về chất lượng và an toàn ,chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất đấy bạn.

  Mỹ phẩm Nhật với mùi hương đặc trưng 

  Nếu như với các dòng sản phẩm khác có mùi hương nồng, ngào ngạt, hay sộc thẳng vào mũi thì Mỹ phẩm Nhật  hoàn toàn ngược lại. Các bạn là khách hàng yêu thích sử dụng hàng Nhật thì không khó để nhận ra điều này. Hầu hết tất cả các mỹ phẩm Nhật đều có mùi  hương nhẹ nhàng đẳng cấp và quí phái sẽ làm bạn thực sự cảm nhận được sự tự nhiên, tinh tế  và dễ chịu đến mê li sau khi sử dụng.

  Độ bám của Mỹ phẩm Nhật 

  Không gây bít rít ,hay bóng nhờn nặng mặt, các mỹ phẩm làm đẹp mỗi ngày như son, phấn trang điểm, nếu là hàng mỹ phẩm Nhật thật khi bôi trên da sẽ đem lại cảm giác mịn nhẹ, độ phủ mịn, đều và mùi hương rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Khi thoa thử lên tay sẽ thấy được độ bóng mịn của sản phẩm. Đặc biệt khi mở nắp sản phẩm, nếu là hàng Nhật thực sự ngoài thiết kế tinh tế, chất lượng sản phẩm đồng nhất, dạng kem mịn mướt không vón cục, sần sùi như hàng fake. Với hương thơm dịu nhẹ vô cùng dễ chịu ý

   

  Kiểm tra mã vạch của Mỹ phẩm Nhật như thế nào  

   

  Đối với hàng Nhật thật, một số mỹ phẩm Nhật ở dạng tuýp, phần code này được đóng nổi ở phần đuôi của sản phẩm. Riêng những sản phẩm mỹ phẩm giả thì phần code này không được đóng nổi mà in trên giấy, rồi dán lên bao bì. Như vậy, các chị em phải đặc biệt lưu ý đến điểm này để chọn cho đúng hàng.

  Lưu ý là: Hàng Nhật chỉ đề mã code chứ không đề ngày sản xuất và hạn sử dụng. Mã code của hàng Nhật chính hãng thường được đề ở phần dưới đáy, hoặc mặt sau, phía đuôi sản phẩm.

  Gần như bất cứ một mặt hàng mỹ phẩm Nhật Bản nào cũng đều có mã vạch, nếu hàng nào không có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể đấy là hàng nhái. Nếu là hàng giả thì 2-3 số đầu trên mã vạch sẽ không khớp với nơi sản xuất hoặc khi check code sẽ bị trường hợp thông tin một đằng, sản phẩm một nẻo. Trước khi mua bạn nên kiểm tra rõ nguồn sản phẩm của bên bán rồi đối chứng với số seri. Nếu khớp nhau thì tỉ lệ cao là bạn đã chọn được sản phẩm uy tín.

  Giá cả mĩ phẩm Nhật cũng là một tiêu chí 

  Chọn mua mỹ phẩm Nhật Bản tại những địa chỉ uy tín 

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Nhật Bản Thật – Giả
 • Phân Biệt Áo Thun Cá Sấu Lacoste Thật Và Giả?
 • Cách Phân Biệt Quần Áo Uniqlo Thật – Giả Chính Xác Nhất
 • Phân Biệt Thiết Bị Vệ Sinh Toto Thật Giả
 • Bồn Cầu Toto Nhái Giả Như Thế Nào Và Cách Phân Biệt Cho Người Dùng 1️⃣
 • Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Hàng Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Phân Biệt Sản Phẩm Thật Giả Qua Mã Vạch Sản Phẩm
 • Bật Mí Cách Phân Biệt Hàng Thật Hàng Giả Qua Mã Vạch
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật, Giả Chuẩn Nhất
 • Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Mỹ Phẩm Soherbs
 • 7 Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Nhật Bản Thật
 • Cách phân biệt hàng thật và hàng giả tốt nhất hiện nay đó chính là xác minh qua mã vạch. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng mã vạch để nhận biết hàng giả?

  Hiện nay, có rất nhiều hàng hóa giả được bán trên thị trường Việt Nam. Đa số bắt nguồn từ Trung Quốc, hoặc xuất xứ không rõ ràng. Hàng giả được làm rất tinh vi, bạn khó kiểm chứng bằng mắt thường được.

  Khi một doanh nghiệp hay nhà máy sản xuất được thành lập thì cần phải có mã số doanh nghiệp.

  Hơn nữa, mỗi sản phẩm mà doanh nghiệp đó tạo ra cần có mã số sản phẩm. Hay chúng ta còn gọi là mã vạch. Tên tiếng anh là Barcode.

  Mã vạch là gì?

  Mỗi sản phẩm chỉ có một mã vạch và không bao giờ được thay đổi.

  Cách phân biệt hàng thật và hàng giả qua cách truyền thống:

  Cấu tạo mã vạch

  Hiện nay trên thế giới có 2 loại mã vạch: loại 8 số và loại 13 số.

  Loại 13 số có cấu tạo như sau:

  • 2-3 số đầu : Mã quốc gia
  • 4-6 số sau: Mã doanh nghiệp
  • 3-5 số tiếp: Mã mặt hàng tùy vào mã doanh nghiệp
  • Số cuối cùng: số kiểm tra.

  Loại 8 số có cấu tạo như sau:

  • 3 số đầu: Mã quốc gia
  • 4 số sau: Mã mặt hàng
  • Số cuối cùng: Mã kiểm tra

  Để xem được xuất xứ của sản phẩm, chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên. 3 chữ số này được quy định toàn cầu.

  Ví dụ như để biết được sản phẩm được sản xuất Việt Nam, chỉ cần nhìn xem 3 chữ số đầu có phải là: 893 hay không. Trung Quốc sẽ là : 690, 691, 692, 693.

  Bảng mã vạch thế giới

  Cách phân biệt

  Công thức: X = A + 3B + C

  Trong đó

  • A = tổng các số hàng lẻ (không tính số cuối)
  • B = Tổng các số hàng chẵn (không tính số cuối)
  • C = Số cuối
  • X = Số kiểm tra

  Sau khi tìm được X, kiểm tra xem X có đuôi bằng 0 hay không. Nếu có thì sản phẩm là hàng thật, nếu không là hàng giả.

  Ví dụ

  Với công nghệ hiện đại như hiện nay, chúng ta có thể phân biệt hàng thật và hàng giả một cách dễ dàng.

  Đó chính là việc sử dụng phần mềm trong điện thoại.

  Và một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay trên thế giới đó chính là : QR Scanner.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật Giả Qua Mã Vạch
 • Mặt Nạ Rwine Beauty Có Thật Sự Tốt Và Nên Dùng Không?
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Hàng Nhật Thật Hay Nhái
 • Top 5 Mặt Nạ Nhau Thai Cừu Tốt Nhất 2022 Và Có Tác Dụng Gì? Phân Biệt Thật Giả?
 • Những Điều Cần Biết Khi Chọn Mua Bình Giữ Nhiệt Lock&lock
 • Phân Biệt Hàng Giả Và Hàng Thật 3M

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Đơn Giản Phân Biệt Hàng Hiệu Burberry Thật Và Giả
 • Giúp Nàng Phân Biệt Phấn Nước April Skin Thật
 • Mách Bạn Phân Biệt Phấn Nước April Skin Thật Giả
 • Review Phấn Nước April Skin Và Một Số Thủ Thuật Phân Biệt Thật Giả
 • Đánh Giá Phấn Nước April Skin Thần Thánh Và Cách Phân Biệt Thật Giả
 • 3M là một trong những tập đoàn sản xuất đồ bảo hộ lao động hàng đầu thế giới. Sản phẩm bảo hộ 3M có chất lượng cao, và giá bán sản phẩm cũng “cao” tuơng xứng. Sản phẩm 3M rất phổ biến, và vì vậy cái gì đến phải đến, hàng giả 3M. Hàng giả 3M không phải là chuyện mới đây mà đã diễn ra nhiều năm. Một số nguời dùng có kinh nghiệm sử dụng hàng 3M biết việc này. Nhưng nếu chúng ta chưa từng sử dụng sản phẩm bảo hộ 3M (ví dụ nút tai 3M) thì chúng ta sẽ dựa vào đâu để biết là hàng thật? Bao bì của hàng thật và hàng giả khá tuơng đồng. Nút tai 3M thật cũng “xốp”, mà nút tai 3M giả cũng xốp. Mặt nạ 3M thật và mặt nạ 3M giả cũng rất tuơng đồng từ bao bì cho đến sản phẩm. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi trên.

  Hàng giả 3M giống hàng thật đến mức nào?

  Nút tai 3M dạng foam (1100 và 1110)

  Khẩu trang 3M 9001

  Trường hợp khẩu trang 3M 9001, có thể nhận thấy rõ sự khác nhau dựa trên chất lượng mực in thông tin sản phẩm.

  Nét mực in trên hàng giả bị lem.

  – Chữ in trên khẩu trang 3M thật rất sắc nét trong khi đó sản phẩm giả có nét in lem luốc, gần như không thể đọc được ký tự.

  Logo hàng thật được dập sắc nét

  – Logo 3M in dập trên hàng thật có nét chữ dày. Trong khi đó hàng giả thì nét chữ mỏng hơn.

  Khẩu trang 3M 8822

  Tương tự như khẩu trang 3M 9001, khẩu trang 3M 8822 có hàng thật và hàng giả hướng đến hai thị trường khác nhau.

  Hàng giả 3M và hàng thật giống nhau ở nhiều điểm

  – Viền khẩu trang 3M giả được cắt không đều, chỗ dày chỗ mỏng.

  – Logo 3M trên valve thở ra: trên hàng giả, kích thước logo 3M to hơn khoảng 1/3 so với trên hàng thật.

  – Đầu kim giữ dây buộc: trên hàng thật thì khoảng cách giữa hai đầu kim rất nhỏ, trên hàng giả thì khoảng cách này có thể thấy rõ.

  Phin lọc (cartridge) 3M

  Trường hợp phin lọc 3M thì có thể phân biệt khá dễ dàng vì mặt sau của bao bì có dán tem chống giả 3D và tem thông tin sản phẩm của 3M Việt Nam.

  Đặc điểm của tem chống giả

  Tem chống giả 3M được sản xuất theo công nghệ 3DF với tính năng thay đổi nội dung theo góc nhìn.

  • Khẩu trang: tất cả các loại
  • Mặt nạ
  • Phin lọc
  • Tấm lọc
  • Nắp giữ (không bao gồm series 3700)
  • Chụp tai chống ồn
  • Chụp tai bảo vệ và đàm thoại

  Quy cách dán tem

  Quy cách dán tem sẽ thay đổi theo quy cách đóng gói sản phẩm. Đối với các sản phẩm có hộp, tem sẽ được dán ở nắp hộp. Ví dụ: khẩu trang, chụp tai… Đối với các sản phẩm được đựng trong túi (mặt nạ, phin lọc), tem sẽ được dán ở miệng của túi.

  Với thị trường hàng giả 3M tinh vi và tràn lan như hiện nay, những sản phẩm được so sánh có thể chưa phản ánh hết tình trạng hàng giả 3M trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi sẽ gắng cập nhật thêm những sản phẩm bị làm giả khác ở những bài viết sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Nhỏ Giúp Phân Biệt Hàng Trung Quốc Thật Và Giả Chính Xác
 • Kính Rayban Nam Chính Hãng Tại Hà Nội: Cách Phân Biệt Thật
 • Tuyệt Chiêu Phân Biệt Sạc Cáp Apple Hàng Thật
 • Amazon Có Bán Hàng Fake
 • Serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Có Tốt Không?
 • Phương Pháp Phân Biệt Uniqlo Hàng Thật Và Hàng Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Phân Biệt Áo Uniqlo Thật Giả Khi Mua Hàng
 • Cách Phân Biệt Quần Áo Uniqlo Thật Giả Chính Xác Nhất Cho Người Kinh Doanh
 • Cách Phân Biệt Hàng Uniqlo Chính Hãng Thật Giả, Tránh Mua Hàng Giả Nhái Trung Quốc
 • Cách Phân Biệt Quần Áo Uniqlo Thật Và Giả Chính Xác Nhất
 • Cách Phân Biệt Kem Upsize Thật Giả An Toàn Nhất Việt Nam
 • Uniqlo là thương hiệu thời trang được đặc biệt yêu thích tại Việt Nam. Những sản phẩm của hãng Uniqlo luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng.

  Tuy nhiên làm thế nào để phân biệt hàng Uniqlo thật và hàng giả thì nhiều người lại chưa biết.

  Phân biệt hàng Uniqlo thật và hàng giả qua tem mác

  – Hàng Uniqlo chính hãng:

  + Tem mác sản phẩm được in rõ ràng, không nhòe mực và đầy đủ tất cả các thông tin.

  + Các sản phẩm chính hãng Uniqlo sẽ không có dòng chữ “Made in Japan” mà trên tag có thể sẽ lại ghi là Made in China, Made in Vietnam.

  + Trên các tag sẽ có mã code, bạn có thể truy cập vào trang web chính hãng của Uniqlo để kiểm tra xem sản phẩm có phải chính hãng hay không.

  – Hàng Uniqlo giả:

  + Tem mác chỉ được in sơ sài, chữ không rõ nét, không có logo hoặc logo màu đen chứ không phải màu đỏ dập nổi như hàng chính hãng,..

  + Một số sản phẩm có chữ “Made in Japan” nhưng khi so giá thành trên các store của Nhật thì lại có sự chênh lệch không đúng với giá niêm yết.

  Phân biệt hàng Uniqlo Thật và hàng giả qua đường chỉ may

  Cách phân biệt hàng Uniqlo Thật và Giả tiếp theo đó là dựa trên những đường chỉ may của sản phẩm. Những sản phẩm chính hãng luôn được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, chính vì thế đường chỉ may cũng là đặc trưng của sản phẩm.

  Với áo Uniqlo để phân biệt thật, giả người tiêu dùng có thể dựa trên đường bo tay và gấu áo. Nếu áo có 1 trong 2 đặc điểm sau thì chắc chắn là hàng nhái. Thứ nhất, bo tay và bo gấu không cùng màu với sản phẩm. Thứ hai là đường dệt ngang dọc bị lộ, dễ nhìn thấy.

  Phân biệt hàng Uniqlo thật giả qua màu sắc áo

  – Áo Uniqlo xịn, chính hãng có màu sắc nhã nhặn, màu vải lì và sang, vải nhuộm đều màu.

  – Áo Uniqlo hàng nhái có màu sắc sặc sỡ hơn, áo không đều màu, kiểu thô.

  Cuối cùng: Hãy chọn một địa chỉ uy tín chất lượng.

  Shop Nhật Việt order Uniplo Nhật Bản giá tốt, Hàng chính hãng nhập từ Uniplo Nhật về đủ các mẫu mã, có hóa đơn đầy đủ. Shop Nhật Việt địa chỉ Order Uniplo Nhật uy tín – chất lượng nhất. Ship nhanh toàn quốc.

  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ shop Nhật Việt qua hotline: 0983131528 để được tư vấn cụ thể.

  Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

  1. Gửi link vào mail: [email protected]
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

  Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

  Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Phân Biệt Thiết Bị Vệ Sinh Toto Thật Giả
 • Phân Biệt Thiết Bị Vệ Sinh Toto Hàng Thật Và Hàng Giả
 • Da Không Còn Mụn Với Nước Hoa Hồng Dưỡng Trắng, Chống Lão Hóa Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner
 • Hướng Dẫn Chị Em Cách Phân Biệt Son 3Ce Thật Giả
 • Cách Phân Biệt Saffron Thật Giả Chính Xác Nhất
 • Cách Phân Biệt Hàng Xách Tay Nhật Thật/giả Bằng Mã Vạch

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiểm Tra Hàng Giả Bằng Mã Vạch (Barcode)
 • Cảnh Báo Hàng Loạt Fanpage Và Landing Page Giả Mạo Mioskin Bán Hàng Giả
 • Cách Phân Biệt Xịt Dưỡng Tế Bào Mioskin Chính Hãng Thật Giả
 • Cách Phân Biệt Thật Giả Serum Eldas Hàn Quốc Ra Sao?
 • Cách Phân Biệt Vitamin E Đỏ Nga Thật Giả
 • Hiện nay hàng giả được sản xuất vô cùng tinh vi và rất giống với hàng thật về hình thức. Điều này khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang và không biết đâu mới là hàng chuẩn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết hàng thật/giả thông qua mã vạch sản phẩm.

  Những điều cần biết về mã vạch sản phẩm

  Việc làm giả mã vạch sản phẩm là điều mà các công ty làm giả không bao giờ dám làm. Bởi vì nếu làm giả mã vạch sản phẩm thì công ty đó sẽ bị kiện ngay lập tức vì tội ăn cắp. Chính vì vậy, mã vạch luôn luôn là đúng và không thể nào bị làm giả được.

  Nhận biết hàng xách tay Nhật Bản chính hãng thông qua mã vạch như thế nào?

  Người tiêu dùng cần chú ý là mã vạch quốc gia Nhật Bản có 3 số đầu là 450-459 hoặc 490-499. Sau khi bạn xác định được sản phẩm có nguồn gốc từ quốc gia nào thì bạn mới bắt đầu check mã vạch sản phẩm Nhật để có thể phân biệt hàng thật/giả. Có hai cách được sử dụng để có thể phân biệt hàng thật/ giả thông qua mã vạch sản phẩm Nhật. Đó là tính toán các con số trên mã vạch và dùng smartphone có app kiểm tra.

  Kiểm tra sản phẩm xách tay Nhật bằng tính toán con số trên mã vạch

  Việc kiểm tra sản phẩm bằng cách tính toán có cách thực hiện rất đơn giản và dễ hiểu. Người tiêu dùng lấy số chẵn nhân 3 cộng với tổng các chữ số hàng lẻ. Bạn trừ số thứ 13 ra nha, số 13 là số để kiểm tra, đối chiếu. Để cho dễ hiểu và đơn giản nhất, bạn hãy chia việc tính toán làm ba bước. Đầu tiên, bạn tính tổng các con số hàng lẻ trừ số cuối cùng, tiếp theo tính tổng số hàng chẵn rồi nhân 3. Bước cuối cùng là bạn cộng tổng hàng lẻ, tổng hàng chẵn nhân 3 và công với số 13. Nếu tổng số cuối cùng có đuôi là 0 thì đấy là hàng thật. Còn nếu khác 0 thì chắc chắn là hàng giả.

  Kiểm tra sản phẩm thật/giả bằng smartphone có app tích hợp

  Với các check mã vạch sản phẩm xách tay Nhật bằng 2 phương pháp trên, các chị em phần nào giảm được việc mua phải hàng xách tay giả.

  Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng việc mua hàng xách tay Nhật Bản giả giảm thiểu khi người tiêu dùng biết phân biệt hàng thật hàng giả. Từ đó, người tiêu dùng có thể mua được hàng chính hãng và ít tốn kém. Mọi thắc mắc về phần mềm đọc mã iCheck xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Kem Chống Nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Triple Care Có Tốt Không?
 • Phân Biệt Kem Chống Nắng Innisfree Thật Và Giả
 • Kem Chống Nắng Innisfree Có Tốt Không? Cách Để Phân Biệt Hàng Thật
 • Cách Tránh Mua Phải Hàng Giả Herbalife
 • Phát Hiện Nhanh Hàng Thật
 • Cách Phân Biệt Hàng Lv Thật Và Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Phân Biệt Hàng Hiệu: Túi Xách Louis Vuitton Thật, Giả
 • Hướng Dẫn Giặt Và Bảo Quản Áo Dạ Lông Cừu
 • Phân Biệt Đá Làm Từ Nước Đun Sôi Và Chưa Đun Sôi
 • Bịt Kín Ấm Đun Nước, Nước Có Sôi Được Không?
 • Phân Biệt Kiểu Da Mặt Của Nam Giới
 • Túi xách Louis Vuitton là một thương hiệu nổi tiếng xa xỉ của nước Pháp, là niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Tuy nhiên, hiện nay hàng nhái hàng giả tràn lan, làm thế nào để phân biệt được hàng thật, hàng chính hãng, đâu là hàng LV xịn? chỉ cần một chút bất cẩn, bạn hoàn toàn có thể rơi vào bẫy của những kẻ làm hàng nhái tinh vi. Do đó, hãy học cách tự bảo vệ túi tiền của mình với những chỉ dẫn về nhận biết túi Louis Vuitton (túi LV) thật – giả sau đây:

  Cách 1: Dựa vào giá cả

  Được thiết kế thủ công, chất liệu cao cấp và là một thương hiệu danh tiếng, túi Louis Vuitton chưa bao giờ có hàng giá rẻ. Một chiếc Louis Vuitton Monogram Canvas có giá từ 375 đến 1895 USD. Chiếc túi Louis Vuitton Popincourt có giá là 750 USD. Do đó, nếu bạn mua được 1 chiếc túi Louis Vuitton mới với giá dưới 300 USD, thì chắc chắn đó là đồ giả. Ngoài ra, nếu người bán hàng giải thích về việc giá thành thấp hơn giá niêm yết bằng lí do là hàng Sale thì rõ ràng đó là thông tin sai lệch. LV là nhãn hiệu duy nhất cho tới giờ chưa từng giảm giá một mặt hàng nào trong các đợt khuyến mãi, ít nhất là tại Pháp. LV chỉ bán giá ưu đãi các sản phẩm đã quá 3 năm tuổi cho nhân viên với số lượng cực kì có hạn và khép kín. Vì vậy cách tốt nhất để mua một sản phẩm của LV (với giá thấp nhất có thể) là vào cửa hàng bán lẻ LV gần nhất.

  Cách 2: Dựa vào nhãn mác

  Nhãn của túi Louis Vuitton được gắn vào túi cẩn thận, vuông vắn, chữ rõ ràng, không bị mờ, đường may chi tiết, tỉ mỉ… Ở túi Louis Vuitton thật, chữ Louis Vuitton được làm theo quy cách chuẩn, gắn ở các cúc hoặc đầu khóa sao cho chữ ở vị trí thẳng đứng. Trong khi ở túi giả, túi nhái, cúc bị gắn xiên xẹo, không ở vị trí đúng như hàng thật. Người mua có thể đối chiếu tỷ lệ 2 chữ Louis Vuitton để phân biệt thật giả. Từ móc khoá, đường may, lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ Louis Vuitton (với 2 chữ O rất tròn) đều rất tinh xảo. Các chi tiết khắc, mạ, dập ( hàng nhái thường dập chữ không được sâu, nhất là số 8) ngay cả lớp lót đều vô cùng cầu kì, chỉn chu.

  Phía dưới là hàng chính hãng với dòng chữ khắc sâu và rõ ràng.

  Cách 3: Dựa vào chất liệu và chất lượng

  Túi Louis Vuitton có thể được làm từ vải hoặc da, nhưng quai túi, đường viền và các chi tiết trang trí luôn được làm từ da bò thật. Những chi tiết này chuyển sang màu nâu sẫm hơn và mềm hơn sau một thời gian sử dụng. Với chiếc túi nhái, chúng sẽ không đổi màu và vẫn cứng như lúc mới mua về. Bên cạnh đó Louis Vuitton rất cẩn thận với từng đường khâu. Mũi khâu phải đều và liên tục. Cùng một số các mũi khâu sẽ được tìm thấy tại các địa điểm tương tự trên túi tương tự … ví dụ như tại chỗ da gắn quai với túi tại bất kì túi Monogram Speedy sẽ luôn luôn có 5 đường chỉ mỗi góc.

  Túi LV thật: logo được in sắc nét và quai cầm sắc vàng nâu đặc trưng. Các khuy đinh tán được dập trong và ngoài.

  Cách 4: Phân biệt bằng “Data Code” và mã vạch:

  Mỗi sản phẩm LV đều có chứa một “Data Code” và một số serie, không bao giờ là một số hiệu model. Đồ LV thật bao giờ cũng có 6 kí tự chỉ ngày tháng sản xuất hoặc số serie. Từ trái qua phải, 2 kí tự đầu là chữ và 4 kí tự cuối là số. Nếu là “hàng xịn”, code đó phải tuân thủ qui tắc sau :

  – Kí tự thứ 3 chỉ có thể là 0 hoặc 1

  – Kí tự thứ 4 chỉ có thể là 8, 9 hoặc 0

  – Kí tự thứ 5 và 6 là các con số từ 0-9

  – Các sản phẩm nhiều màu (single multicolor item) phải kết thúc bằng 3, 4 hoặc 5, không có ngoại lệ

  Ngoài ra, Louis Vuitton không bao giờ cho khách hàng biết mã vạch (Code bar) mã vạch chỉ dành riêng cho các điểm bán hàng của LV.

  Cách 4: Nhận biết địa chỉ mua sản phẩm thật

  Louis Vuitton không có các cửa hàng nhỏ lẻ ngoài đường, cũng không bán sản phẩm của mình tràn lan trên các website mua sắm, mà chỉ đặt tại các trung tâm thương mại lớn, uy tín, sang trọng.

  (tổng hợp sưu tầm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Phân Biệt Giày Da Thật Với Giày Da Giả
 • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Muốn Biết Về Đá Granite Đen Kim Sa
 • Cách Phân Biệt Đá Tự Nhiên Thật Và Giả Bạn Nên Biết.
 • Đà Kiềng Là Gì? Công Dụng Của Đà Kiềng Và Giằng Móng
 • Đà Kiềng Là Gì? Phân Biệt Đà Kiềng Và Giằng Móng
 • Cách Phân Biệt Máy Khoan Bosch Hàng Thật Và Hàng Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Dấu Hiệu Dễ Dàng Nhận Biết Máy Khoan Bosch Chính Hãng Và Hàng Giả
 • 5 Cách Cơ Bản Phân Biệt Máy Khoan Bosch Thật Và Giả
 • Cách Phân Biệt Máy Khoan Thật Và Máy Khoan Bosch Giả
 • Cách Phân Biệt Lỗi Sai Làn Và Không Tuân Thủ Vạch Kẻ Đường
 • 5 Cách Phân Biệt Màng Lọc Nước Ro Là Thật Hay Giả Bằng Mắt
 • Thị trường công nghiệp ngày càng phát triển, những loại thiết bị, công cụ thay nhau ra đời đã giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống con người. Mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn, tìm cho mình những thương hiệu tốt hơn, giá thành ổn hơn và chất lượng cao hơn. Nhưng bên cạnh điều tích cực đó thì vẫn luôn tồn tại điều tiêu cực đó chính là có quá nhiều thương hiệu, sản phẩm, hàng hóa không phân biệt đâu là hàng thật và hàng giả, và nơi nào uy tín để trao sự tin tưởng.

  Dòng máy khoan cũng không ngoại lệ, nổi bật trong dòng máy khoan chính là máy khoan Bosch, vậy làm sao để phân biệt máy khoan thật hay máy khoan giả? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

  1. Xuất xứ ghi trên máy phải rõ ràng

  Đối với máy khoan Bosch thì có thể phân chia thành:

  • Máy khoan dùng trong gia đình

  • Made in Malaysia bao gồm GSB 13 RE, GSB 16 RE

  • Made in PRC (Trung Quốc) bao gồm GSB 500 RE, GSB 1300 RE

  • Máy khoan búa

  • Máy khoan búa nhỏ Bosch thường đặt nhà máy tại Trung Quốc (trừ trường hợp GBH 2-28 DV/DFV được sản xuất tại Đức)

  • Máy khoan búa lớn sẽ được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Bosch Đức và nhập khẩu nguyên chiếc về.

  Hiện nay, các nhà máy sản xuất khoan Bosch chính hãng chỉ được đặt ở 3 quốc gia gồm:

  Malaysia: máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ (GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE), chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ (GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE).

  Trung Quốc: gồm các loại máy khoan bê tông như GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E – RE – DE – DRE, GBH 2 – 26DFR.

  Đức: gồm các loại máy khoan bê tông chuyên dụng như GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E – DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46.

  Vì vậy, những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ những nơi khác thường là hàng nhái, kém chất lượng.

  2. Tem chống giả

  Nếu không có tem thì khỏi phải nói khả năng hàng giả gần như là 99%. Nhưng mà có tem cũng vẫn phải kiểm tra bằng cách cào mã mã số an ninh trên tem và soạn tin DAC mã số an [email protected] số seri gửi 8099.

  3. Chỉ giảm giá khi có chương trình khuyến mãi

  Người tiêu dùng chỉ dựa vào nơi xuất xứ vẫn chưa đủ để đánh giá một chiếc máy có phải hàng giả hay không. Vì vây, bạn cần xem xét cả giá thành của sản phẩm. Thông thường các loại hàng giả có giá rất thấp, có khi rẻ hơn đến 3/4 so với hàng thật (trừ khi hàng thật đang khuyến mãi).

  Chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc

  Hiểu một cách đơn giản là bạn mua máy ở bất cứ cửa hàng nào trên cả nước thì cứ mang ra trung tâm bảo hành chính hãng của Bosch trên cả nước thì đều được bảo hành. Thông thường thời hạn bảo hành các sản phẩm của Bosch là 6 tháng trên toàn quốc.

  V​ỏ máy bền chắc, thiết kế tinh sảo và màu đẹp mắt

  Bước cuối cùng để biết một chiếc máy khoan Bosch chính hãng hay nhái chính là để ý các chi tiết cấu thành của sản phẩm.

  Sản phẩm chính hãng có phích cắm được làm chắc chắn, chân cắm làm bằng thép hợp kim có màu sáng bóng và không bị oxy hóa. Vỏ nhựa được làm bằng vật liệu chịu nhiệt tốt. Bạn nên cầm nắm sản phẩm để cảm nhận được chất liệu của nó và đưa ra quyết định đúng đắn.

  Phần vỏ nhựa của máy khoan Bosch chính hãng được làm rất tinh xảo, đường nét nhìn rất mượt mà. Ngược lại, các sản phẩm giả, nhái được làm bởi khuôn nhựa rẻ tiền nên bề mặt sẽ rất thô.

  Muốn sở hữu một chiếc máy khoan Bosch chính hàng thì ngoài các lưu ý trên bạn cần tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng nhanh chóng.

  Khoan Bosch là đại lý của thương hiệu Bosch tại Việt Nam và là nơi cung cấp các mẫu máy khoan Bosch cho hàng nghìn người tiêu dùng Việt. Bạn có thể tham khảo các dòng máy Bosch tại website: chúng tôi  để trải nghiệm những sản phẩm chính hãng với giá cả lại cạnh tranh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Kính Thường Và Kính Cường Lực
 • Phân Biệt Kính Thường Và Kính Cường Lực Chất Lượng
 • 9 Cách Phân Biệt Kính Rayban Thật Và Giả Chính Xác 100%
 • Cách Phân Biệt Kính Rayban Thật Giả Chính Thức Từ Rbvn 2022
 • 8 Cách Kiểm Tra Kính Rayban Chính Hãng Bạn Cần Biết
 • Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Của Úc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Phấn Nước April Skin Thật Giả Bằng Những Cách Đơn Giản
 • Cách Phân Biệt Giày Adidas Thật Giả Đơn Giản Từ Tem Và Chi Tiết Giày
 • Cách Phân Biệt Kem Đánh Răng Ap24 Thật Giả Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Sự Thật Cách Check Mã Kem Đánh Răng Ap24 Giúp Phân Biệt Thật Giả
 • Cách Nhận Biết Thật Giả Kem Đánh Răng Ap24
 • Trước tình trạng thị trường hiện nay xuất hiện các sản phẩm fake làm nhái tinh vi rất giống hàng thật làm các chị em không khỏi lo lắng với các sản phẩm mà mình đang sử dụng. Hôm nay Shop chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn tránh những sai lầm khi mua hàng ÚC xách tay.

  1.GIÁ SẢN PHẨM

  Các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung chăm sóc cơ thể bạn đừng nên ham của rẻ vì người xưa có câu” CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”. Làm sao bạn biết được mình mua hàng tốt, giá tốt sử dụng an toàn vì hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng trôi nổi? Vì ai bán hàng có lời mới Kinh Doanh nếu bạn thấy nơi nào bán với sản phẩm giá rẻ nên cân nhắc lại.

  2.Tìm hiểu kỹ về SẢN PHẨM bạn định mua qua Web hay trang facebook nào đó SO SÁNH

  Tên sản phẩm

  Quy cách đóng gói

  Giá thành sản phẩm

  *Bất kì sản phẩm nào của ÚC đều được nhà sản xuất in rõ ràng, cụ thể như hình ảnh trên

  3.Tìm hiểu kỹ trang Website bán hàng

  Hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng Xách tay Online nhưng làm sao biết Shop nào bán Uy Tín đây là một điều hoang mang cho khách hàng. Nhiều trang Website không có địa chỉ Shop rõ ràng, không có số điện thoại… mua hàng 1 lần rồi gọi lại “THUÊ BAO” thật là đáng lo ngại.

  Vì vậy các bạn mua hàng qua mạng nên tìm hiểu kỹ: Trang Web có uy tín không, địa chỉ shop rõ ràng, số điện thoại, … để an tâm hơn không phải mua nhầm hàng tiền mất tật mang.

  4.Tìm hiểu các sản phẩm tại Website nước ngoài:

  5.Nhận biết sản phẩm bằng mắt thường

  Về cảm quan thì sản phẩm phải được in trên bao bì có chất liệu tốt, màu sắc không bị lem nhem, chữ viết rõ ràng, không nhòe nhoẹt. Chữ viết trên bao bì thường được in nổi và rõ ràng, không bị sai lỗi chính tả.

  Hình ảnh sữa ong chúa thật và giả

  – Nhãn bao bì sản phẩm: Khi cào xung quanh nhãn vàng của sản phẩm sữa ong chúa Costar thật (cào bằng móng tay hoặc vật sắt nhọn) thì nhãn vàng vẫn không bị trong bóc. Nếu cào lên nhãn hộp sữa ong chúa giả thì lớp bột vàng trên nhãn bị bóc ra.

  6.Check Barcode hoặc phần mềm icheck để check mã vạch sản phẩm

   Mã Barcode là mã vạch bao gồm các chữ số mang thông tin về sản phẩm như: nước sản xuất, tên doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, nơi kiểm tra… Mỗi một sản phẩm đều có một mã barcode duy nhất mà không bao giờ thay đổi.

   iCheck Scanner là ứng dụng quét mã vạch được ra đời nhằm bảo vệ QUYỀN LỢI và SỨC KHỎE của người tiêu dùng. Đẩy lùi những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay

  Đây là hình ảnh Glucosamin Fish oil shop check bằng phần mềm icheck nếu hàng giả thì sẽ check không ra.

  Hiểu được nhu cầu thị trường và thực trạng hàng nhái, hàng giả hiện nay, Shop YÊU HÀNG NGOẠI STORE tự tin là đơn vị cung cấp hàng Úc,MỸ,NHẬT xách tay chính hãng, uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

  Hottline 0905 523 331 MR QUANG HOẶC 0909 509 289 MS PHƯƠNG

  YÊU HÀNG NGOẠI CHĂM LO SỨC KHỎE CỦA BẠN MỖI NGÀY!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Check Mã Qr Giày Adidas, Cách Phân Biệt Hàng Thật Giả
 • Check Mã Vạch Phấn Iope Hàn Quốc Phân Biệt Hàng Thật Giả Chính Xác
 • Mua Hàng Trên Amazon Và Cách Phân Biệt Hàng Thật Giả
 • Cách Phân Biệt Thật Giả Đào Hồng Đơn Venus Hiệu Quả?
 • Cách Phân Biệt Thật Giả Tóc Mộc Linh
 • Cách Phân Biệt Hàng Thái Thật Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt U Lành Tính Và Ác Tính
 • Ung Thư Là Gì? Cách Phân Biệt Giữa U Lành Và Ác Tính
 • Cách Phân Biệt U Não Lành Tính Và Ác Tính
 • Phân Biệt U Nang Buồng Trứng Ác Tính Và U Nang Buồng Trứng Lành Tính
 • Phân Biệt U Nang Buồng Trứng Ác Tính Và Lành Tính
 • Để phân biệt hàng giả hàng nhái, người tiêu dùng cần nắm rõ một số phương pháp cơ bản để tránh “tiền mất tật mang” khi mua nhầm các sản phẩm này.

  Cách để nhận biết dễ dàng nhất đó là sử dụng mã vạch sản phẩm, trên bất kỳ sản phẩm nào đều có mã vạch, khi kiểm tra mã vạch chúng ta có thể biết được thông tin và xuất xứ của sản phẩm đấy.

  Mã vạch hiện nay được chia làm 2 loại: mã vạch 8 số và 13 số.

  • Đếm các số trên mã vạch theo thứ tự: lẻ, chẵn, lẻ, chẵn
  • Trừ con số 13 cuối cùng ra. Sau đó thực hiện 2 phép cộng: 1 là tổng của các số lẻ, 1 là tổng các số chẵn.
  • Lấy tổng số chẵn nhân với 3. Sau đó cộng với tổng số lẻ.
  • Cuối cùng cộng với số 13 bị bỏ đi lúc đầu.

  Hiện tại, những mặt hàng Thái đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều gồm có: Dầu gội, sữa tắm, nước giặt, nước xả vải, bánh kẹo, đồ gia dụng, quần áo và một số loại sản phẩm, linh kiện,…

  Điều gì khiến cho hàng Thái bao phủ được thị trường Việt Nam như hiện giờ?

  Đó là do giá cả của các loại sản phẩm này không quá cao, trong khi đó chất lượng lại khá tốt, hình thức, mẫu mã chất lượng đã khiến cho người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

  Việc xác định nhóm đối tượng khách hàng đúng mức đã giúp cho các sản phẩm nguồn gốc Thái Lan có cơ hội cao hơn trong cuộc so găng với hàng Việt.

  Không đắt hơn quá nhiều so với các sản phẩm ” Made in Vietnam” nhưng lại có chất lượng và mẫu mã tốt hơn nên việc hàng tiêu dùng Thái được lựa chọn là điều dễ hiểu.

  Lợi dụng xu thế của người dùng mà thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều sản phẩm hàng nhái, giả hàng Thái như dầu gội, sữa tắm hay nước rửa bát nhưng pha loãng và chất lượng thấp. Bởi vậy, khi lựa chọn mua, người tiêu dùng cần tinh ý phát hiện từ nhãn mác đến mã vạch, nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo an toàn.

  Các loại hàng giả, hàng làm nhái sẽ có phần thiết kế bao bì “dại” hơn so với hàng thật, để đảm bảo nhất, người dùng nên chụp lại hoặc mang theo sản phẩm cũ khi đi mua hàng để so sánh, đối chiếu, nhận biết hàng kém chất lượng.

  Ngoài ra, người dùng cũng nên có cho mình danh sách các cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng để hạn chế tối đa tỉ lệ mua phải hàng giả, hàng nhái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Nhận Biết Tờ Tiền 2 Usd Thật Giả
 • 3 Cách Nhận Biết Tiền Đô Thật, Giả Chính Xác Nhất
 • Đại Tá Lương Ngọc Anh Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tiền Polymer Giả Và Thật
 • Đại Tá Lương Ngọc Anh Hướng Dẫn Nhận Biết Tiền Polymer Giả Và Thật
 • 5 Cách Để Phân Biệt Tiền Polymer Giả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×