Top 10 # Phân Biệt Hàng Thật Giả Mặt Nạ Ngủ Laneige Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Phân Biệt Mặt Nạ Ngủ Laneige Fake

PHÂN BIỆT MẶT NẠ NGỦ LANEIGE FAKE – Mua Hàng Chính Hãng Ở Đâu?!!

🌟WSM Special Set – Combo đặc biệt dưỡng ẩm cho da Water Sleeping Mask ▹▹

🌟Mặt nạ ngủ LANEIGE Water Sleeping Mask (mini size) ▹▹

🌟Kem dưỡng trắng da làm mờ đốm nâu Radian – C 30ml + Tặng Bộ sản phẩm chống nắng bảo vệ làn da ▹▹

#LaneigexLazada​ #SuperBrandDay

👉14 ĐIỂM PHÂN BIỆT SỮA RỬA MẶT INNISFREE TRÀ XANH FAKE ▹▹ – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ­- – – – – – – – – 💝Meow có tạo ra một Cộng Đồng trên Facebook để anh chị em mình có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm phân biệt mỹ phẩm thật giả cũng như các kinh nghiệm dưỡng da làm đẹp khác. Tất cả vì mục tiêu chọn lựa đúng mỹ phẩm chất lượng, chuẩn nguồn gốc xuất xứ nhưng giá cả hợp lý để cùng nhau đẹp hơn mỗi ngày.

🌟Link tham gia nhóm ▹▹ – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ­- – – – – – – – – 🌟🌟Địa chỉ mua mỹ phẩm Nội Địa Trung uy tín: ▹▹ h ▹▹

🌟🌟Địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín: ▹▹ ▹▹

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ­- – – – – – – – – 💝 Các Video không thể bỏ qua trên kênh Trinh Meow 🌟NƯỚC HOA NỘI ĐỊA TRUNG ▹▹ bit.ly/38ykY13

🌟3 BƯỚC TRỊ DỨT THÂM MỤN – TOP 5 SERUM HÀN QUỐC TRỊ MỤN & THÂM GIÁ BÌNH DÂN ▹▹ bit.ly/2uW79e7

🌟SỰ THỰC VỀ CỌ TRANG ĐIỂM NỘI ĐỊA TRUNG

🌟SỰ THỰC ĐẰNG SAU CHAI XỊT CHỐNG NẮNG M’AY CREATE NỘI ĐỊA TRUNG ▹▹ bit.ly/38F7vV4

⌚MEOW DÙNG ĐỒNG HỒ GÌ Apple Watch Series 5 ▹▹ Mua tại Shopee: ▹▹ Mua tại Lazada: ▹▹ Mua tại Tiki:

😎 MEOW ĐEO LENS GÌ Vivimon ▹▹

💋 MEOW THƯỜNG MAKEUP BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM NÀO

🌟Nền ╰ Bộ trang điểm và dưỡng ẩm đầy sức sống Laneige BB Cushion Whitening 15g ▹▹

🌟Che Khuyết Điểm ╰ Kem che khuyết điểm L’Oreal Paris True Match The One Concealer 6.8ml ▹▹

🌟Chân Mày ╰ Chì Kẻ Mày Đầu Siêu Mảnh Lustre Micro Brow Professional Line ▹▹

🌟Phấn Mắt ╰ Bảng Phấn Mắt Túi Xách Mack Andy 15 Ô ▹▹

🌟Eyeliner ╰ Merzy The First Color ▹▹

🌟Mascara ╰ Mascara không trôi Maybelline New York Total Temptation ▹▹

🌟Phấn má ╰ PHẤN MÁ HỒNG MILANI MÀU 05 LUMINOSO ▹▹

🌟Highlight ╰ Phấn bắt sáng GUICAMI Diamond ▹▹

🌟Bronzer ╰ Bảng phấn má tạo khối benefit Cheekleaders pink squad ▹▹

🌟Son ╰ Merzy Mellow Tint ▹▹

🌟Cọ Trang Điểm ▹▹

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ­- – – – – – – – –

👜 MEOW THƯỜNG MUA MỸ PHẨM Ở ĐÂU

🌟 Tại Việt Nam

╰ Lazada Vietnam ▹▹

╰ Shopee Vietnam ▹▹

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ­- – – – – – – – – MEOW DÙNG NHỮNG CÔNG CỤ GÌ ĐỂ QUẢN LÝ & NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG 🌟 Học kiến thức mới mỗi ngày Link đăng ký nhận 2 tháng miễn phí dùng thử ▹▹

🌟Quản lý công việc cá nhân và nhóm: Link đăng ký free: ▹▹ – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ­- – – – – – – – –

🎥 MEOW QUAY BẰNG MÁY GÌ ╰ Máy Ảnh Sony Alpha A6600 ▹▹

╰ Ống kính Sigma 16mm F1.4 ▹▹ – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ­- – – – – – – – –

📩 CONTACT ME

▹▹▹Email: petite.meow.257@gmail.com ▹▹▹Facebook: trinhmeow.vlogger ▹▹▹Instagram: trinhmeow.vlogger ▹▹▹Blog: www.trinhmeow.com

[vid_tags] Xin chân thành cảm ơn.

Phân Biệt Thật Giả Mặt Nạ Ngủ Mặt Laneige Water Sleeping Mask 15Ml

Với tiêu chí ”Vì Sức Khỏe và Sắc Đẹp Của Phụ Nữ Việt ”, Nói Không với Hàng giả, Hàng kém chất lượng cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành Mỹ phẩm và nghiên cứu thị trường thi LaLuong Beauty LaLuong Beauty sẽ hướng dẫn các bạn cách Phân Biệt Thật – Giả Tinh Chất Trà Xanh Innisfree – The Green Tea Seed Serum Innsifree .

: Có thể vì độ Hot của em này quá lớn nên hàng giả được thiết kế giống hàng giả đến 90%. Kể cả là về hình dáng, màu sắc, chất kem và mùi của sản phẩm.

Khác: Bề ngoài của hũ mặt nạ:

– chi tiết chữ Laneige: Chữ Laneige của hàng thật khi dùng móng tay cạo không hề bị bong ra hay mờ đi nhưng hàng giả chỉ cạo nhẹ đã bị mờ đi.

+Hàng thật: Không cạo được chữ Laneige

+Hàng giả: dùng móng tay cạo được chữ Laneige

– Phần in ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ở hàng thật Date được in nét đứt, nhỏ, mảnh nhưng rất rõ nét. Còn hàng giả in nét to hơn, có cảm giác hơi nhòe. Đặc biệt khi dùng móng tay cạo nhẹ thì hàng thật chữ không bị mờ đi, còn hàng giả chữ bị mờ đi một cách dễ dàng. Đây là chi tiết dễ nhận biết nhất giúp các bạn có thể phân biệt được sản phẩm.

+Hàng thật: Date in bằng nét mảnh và khi dùng móng tay cạo không bị mờ đi.

+Hàng giả: Date in bằng nét to và khi dùng móng tay cạo thì bị mờ đi.

: Dung tích kem của hàng thật rất đầy, gần lên đến tận gần miệng nhưng hàng giả thì lại vơi, như là có người dùng rồi vậy.

+Hàng thật: Dung tích của kem dầy lên đến gần miệng lọ

+Hàng giả: Dung tích của kem bên trong lọ rất vơi

Mặt nạ ngủ Laneige Laneige Water Sleeping Mask 15ml có rất ít chi tiết để có thể phân biệt được. Vì vậy các bạn hãy nhớ 3 chi tiết mà chúng tôi vừa đưa ra để lựa chọn sản phẩm chính hãng hoặc lựa chọn nơi uy tín để mua hàng.

LaLuong Beauty mong rằng những chi tiết kia sẽ là kiếm thức bổ ích làm hành trang giúp các bạn đi mua hàng chính hãng một cách dễ dàng,và bảo vệ cho sức khỏe, sắc đẹp và túi tiền của các bạn.

Cách Phân Biệt Mặt Nạ Yến Vychi Hàng Giả Hàng Thật

1. Về màu sắc vỏ hộp

Vỏ hộp giả: Có màu vàng tối sẫm hơn, hoạ tiết hoa văn màu xanh thẫm hơn.

Vỏ hộp thật: Có màu vàng tươi hơn, hoạ tiết hoa văn xanh tươi sáng hơn.

2. Tem

Mặt nạ yến giả: Chỉ có 1 tem niêm phong, dạng trơn, không hoa văn. Logo Vychi trên tem viền chữ dầy, mờ, đường lượn dưới chân chữ đề là màu vàng.

Mặt nạ yến thật: Có 2 loại tem chống hàng giả, cả 2 đều được in hoa văn chìm. Logo trên tem cũng có sự khác biệt về màu sắc, nét chữ. Chữ Vychi thanh mảnh hơn, có 1 đường lượn dưới chân màu xanh.

Với tem giấy bên cạnh vỏ hộp có thể check mã QR (Bằng app QR Scanner). Sản phẩm thật sẽ hiện thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp. Mỗi tem chỉ được cấp 1 mã QR duy nhất và check một lần duy nhất (Check lại lần 2 mã sẽ báo hàng giả). Hộp nhựa bên trong có tem chống hàng giả của bộ công an.

3. Mã code và mã số thuế

Mã code: Cả mặt nạ yến thật và giả đều có mã code, nhưng khác nhau về màu sắc. Với mặt nạ yến thật màu sắc in đậm, rõ nét hơn. Nhưng để phân biệt chính xác bạn có thể dùng phần mềm iCheck để check mã. Hàng thật sẽ hiện ra thông tin đầy đủ về sản phẩm, công ty.

Mã số thuế: của mặt nạ yến thật và giả cũng khác nhau. Mặt nạ yến thật có mã số thuế (MST) là 0106896410, là mã số thuế công ty Vychi đã đăng ký với cơ quan chức năng. Các mã số thuế khác đều là giả.

4. Chữ trên hộp

Mặt nạ yến giả: Màu chữ xanh đậm, cảm giác tối màu, có lô có lỗi chính tả.

Mặt nạ yến thật: Màu chữ xanh tươi, nét chữ mảnh và rõ ràng.

5. Logo trên hộp nhựa

Logo trên vỏ hộp yến giả: Có màu sắc vàng nhợt nhạt, viền đen, không có sự khác biệt về màu sắc.

Logo trên vỏ hộp yến thật: Có màu sắc vàng tươi, viền đen, đường lượn sóng một vàng một xanh.

6. Viên yến

Mặt nạ yến giả: Có vỏ màu trắng sữa. Bột yến khi hoà với nước lâu sánh, dịch yến khi nở ra vẫn còn dạng hạt to, khi đắp lên da độ kết dính và bám da kém, sau khi đắp xong không có độ nhờn nhớt bằng mà cảm giác khô nhanh hơn.

Mặt nạ yến thật: Có màu trắng ngày. Bột yến khi hoà với nước nhan sánh hơn, dịch yến mịn hơn sau khi đắp lên da có độ kết dính và bám da hơn, khi đắp song để lại độ nhờn, nhớt trên da.

Cách Phân Biệt Mặt Nạ Yến Vychi Hàng Giả Hàng Thật – Lê Thảo Vychi – Mặt Nạ Yến Vychi

Nhờ hiệu quả, chất lượng, thời gian qua sản phẩm mặt nạ yến Vychi được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng, truyền tay, truyền tai nhau lan toả trong cộng đồng. Lợi dụng danh tiếng, thương hiệu sản phẩm một số kẻ đã sản xuất sản phẩm mặt nạ yến giả mưu nhằm đồ trục lợi.

1. Về màu sắc vỏ hộp

Vỏ hộp giả: Có màu vàng tối sẫm hơn, hoạ tiết hoa văn màu xanh thẫm hơn.

Vỏ hộp thật: Có màu vàng tươi hơn, hoạ tiết hoa văn xanh tươi sáng hơn.

2. Tem

Mặt nạ yến giả: Chỉ có 1 tem niêm phong, dạng trơn, không hoa văn. Logo Vychi trên tem viền chữ dầy, mờ, đường lượn dưới chân chữ đề là màu vàng.

Mặt nạ yến thật: Có 2 loại tem chống hàng giả, cả 2 đều được in hoa văn chìm. Logo trên tem cũng có sự khác biệt về màu sắc, nét chữ. Chữ Vychi thanh mảnh hơn, có 1 đường lượn dưới chân màu xanh.

Với tem giấy bên cạnh vỏ hộp có thể check mã QR (Bằng app QR Scanner). Sản phẩm thật sẽ hiện thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp. Mỗi tem chỉ được cấp 1 mã QR duy nhất và check một lần duy nhất (Check lại lần 2 mã sẽ báo hàng giả). Hộp nhựa bên trong có tem chống hàng giả của bộ công an.

3. Mã code và mã số thuế

Mã code: Cả mặt nạ yến thật và giả đều có mã code, nhưng khác nhau về màu sắc. Với mặt nạ yến thật màu sắc in đậm, rõ nét hơn. Nhưng để phân biệt chính xác bạn có thể dùng phần mềm iCheck để check mã. Hàng thật sẽ hiện ra thông tin đầy đủ về sản phẩm, công ty.

Mã số thuế: của mặt nạ yến thật và giả cũng khác nhau. Mặt nạ yến thật có mã số thuế (MST) là 0106896410, là mã số thuế công ty Vychi đã đăng ký với cơ quan chức năng. Các mã số thuế khác đều là giả.

4. Chữ trên hộp

Mặt nạ yến giả: Màu chữ xanh đậm, cảm giác tối màu, có lô có lỗi chính tả.

Mặt nạ yến thật: Màu chữ xanh tươi, nét chữ mảnh và rõ ràng.

5. Logo trên hộp nhựa

Logo trên vỏ hộp yến giả: Có màu sắc vàng nhợt nhạt, viền đen, không có sự khác biệt về màu sắc.

Logo trên vỏ hộp yến thật: Có màu sắc vàng tươi, viền đen, đường lượn sóng một vàng một xanh.

6. Viên yến

Mặt nạ yến giả: Có vỏ màu trắng sữa. Bột yến khi hoà với nước lâu sánh, dịch yến khi nở ra vẫn còn dạng hạt to, khi đắp lên da độ kết dính và bám da kém, sau khi đắp xong không có độ nhờn nhớt bằng mà cảm giác khô nhanh hơn.

Mặt nạ yến thật: Có màu trắng ngày. Bột yến khi hoà với nước nhan sánh hơn, dịch yến mịn hơn sau khi đắp lên da có độ kết dính và bám da hơn, khi đắp song để lại độ nhờn, nhớt trên da.