Top 13 # Phân Biệt Innisfree Thật Giả Mask Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Phân Biệt Thật Giả Mặt Nạ Innisfree It’S Real Squeeze Mask

1. Bề mặt bao bì

– Auth: Nhẵn, lỳ , không bóng.

2. Họa tiết trên bao bì

– Auth: Họa tiết sắc nét, rõ ràng

Có 1 số bạn chia sẻ là khi nhìn trên bao bì hàng Auth, hình hũ kem mở nắp nằm ở góc phải dưới cùng, còn ở hàng Fake thì hình hũ kem mở nắp để lưng lửng ở phía trên. Thật ra cái nè là do số lô sản xuất của Innisfree thôi chứ không phải là dấu hiệu nhận biết Auth hay Fake.

– Auth: Bề ngoài bao bì luôn thẳng, bằng phẳng.

4. Ngày sản xuất

Thông thường, date của mặt nạ Innisfree là 3 năm. Do đó, sản phẩm mới hiện nay trên thị trường date là 2019 hoặc 2020. Nếu thấy bao bi cũ mà ghi date 2019 hoặc 2020 là hàng Fake. Hạn sử dụng sẽ được dập dung tích bên mặt trước, góc tay phải, nhìn rất dễ nhận biết.

– Auth: Ngày sản xuất dập chìm nổi trên bao bì, đường viền xung quanh có hình dạng sọc ô.

5. Chữ ghi mùi và hạn sử dụng

Có 1 vài bài phân tích chữ ghi mùi sản phẩm hàng Auth là chữ nhỏ, hàng Fake là chữ to. Nhưng thật ra phiên bản cũ thì mẫu chữ to, mới là mẫu chữ nhỏ. Tốt nhất, bạn nên đối chiếu hạn sử dụng với chữ ghi mùi.

– Auth: Date mới, mẫu chữ ghi mùi nhỏ.

6. Mùi của sản phẩm

– Fake: Mùi giông giống nhau, ngửi rất rẻ tiền, có cảm giác không tự nhiên, thân thiện với người sử dụng

– Auth: Mỗi sản phẩm Innisfree hàng chính hãng luôn có 1 mùi khác nhau, tương ứng với những mùi ghi trên bao bì, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người sử dụng.

7. Màu và hình dạng của miếng mặt nạ

– Auth: Màu trắng trong, miếng mặt nạ mỏng nhưng cực dai, độ thẩm thấu tốt, hơn nữa, cho dù để trên da lâu nhưng hàng Auth vẫn còn giữ nước trên miếng mặt nạ, sau khi sử dụng thấy da căng mịn và sảng khoái.

Phân Biệt Thật Giả Mặt Nạ Innisfree It’s Real Squeeze Mask

Innisfree là hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc cả về trang điểm lẫn chăm sóc da, các sản phẩm dưỡng của hãng luôn được đánh giá cao và nhiều người tin dùng, một trong số đó là mặt nạ giấy dưỡng da Innisfree It’s Real Squeeze Mask.

1. Bề mặt bao bì 

– Fake: Bóng. Vì Innisfree là sản phẩm thân thiện với môi trường nên nhìn bao bì bên ngoài, nếu thấy bóng chắc chắn 100% là hàng Fake.

– Auth: Nhẵn, lỳ , không bóng.

2. Họa tiết trên bao bì

– Fake: Các hoạ tiết trên bao bì hàng Fake không sắc nét, bị mờ, bị nhoè do không có file gốc, mực in là loại mực rẻ tiền nên khi thành phẩm không có độ sắc nét.

– Auth: Họa tiết sắc nét, rõ ràng

Có 1 số bạn chia sẻ là khi nhìn trên bao bì hàng Auth, hình hũ kem mở nắp nằm ở góc phải dưới cùng, còn ở hàng Fake thì hình hũ kem mở nắp để lưng lửng ở phía trên. Thật ra cái nè là do số lô sản xuất của Innisfree thôi chứ không phải là dấu hiệu nhận biết Auth hay Fake.

3. Bề ngoài bao bì

– Fake: Nhìn bao bì phía ngoài bị phồng, nhăn nhúm do công nghệ sản xuất nhái không bằng chính hãng.

– Auth: Bề ngoài bao bì luôn thẳng, bằng phẳng.

4. Ngày sản xuất

Thông thường, date của mặt nạ Innisfree là 3 năm. Do đó, sản phẩm mới hiện nay trên thị trường date là 2019 hoặc 2020. Nếu thấy bao bi cũ mà ghi date 2019 hoặc 2020 là hàng Fake. Hạn sử dụng sẽ được dập dung tích bên mặt trước, góc tay phải, nhìn rất dễ nhận biết.

– Fake: Hạn sử dụng in bằng mực. Một số hàng Fake tinh vi dập được hạn sử dụng nhưng đường viền là sọc ngang.

– Auth: Ngày sản xuất dập chìm nổi trên bao bì, đường viền xung quanh có hình dạng sọc ô.

5. Chữ ghi mùi và hạn sử dụng

Có 1 vài bài phân tích chữ ghi mùi sản phẩm hàng Auth là chữ nhỏ, hàng Fake là chữ to. Nhưng thật ra phiên bản cũ thì mẫu chữ to, mới là mẫu chữ nhỏ. Tốt nhất, bạn nên đối chiếu hạn sử dụng với chữ ghi mùi.

– Fake: Date mới nhưng mẫu chữ ghi mùi to

– Auth: Date mới, mẫu chữ ghi mùi nhỏ.

6. Mùi của sản phẩm

– Fake: Mùi giông giống nhau, ngửi rất rẻ tiền, có cảm giác không tự nhiên, thân thiện với người sử dụng

– Auth: Mỗi sản phẩm Innisfree hàng chính hãng luôn có 1 mùi khác nhau, tương ứng với những mùi ghi trên bao bì, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người sử dụng.

7. Màu và hình dạng của miếng mặt nạ

– Fake: Màu vàng đục, miếng mặt nạ dày, độ thẩm thấu kém, để 1 chút là bay hơi khô, xài gần như không có tác dụng nhiều như hàng Auth

– Auth: Màu trắng trong, miếng mặt nạ mỏng nhưng cực dai, độ thẩm thấu tốt, hơn nữa, cho dù để trên da lâu nhưng hàng Auth vẫn còn giữ nước trên miếng mặt nạ, sau khi sử dụng thấy da căng mịn và sảng khoái.

Phân Biệt Thật Giả Mặt Nạ Ngủ Mặt Laneige Water Sleeping Mask 15Ml

Với tiêu chí ”Vì Sức Khỏe và Sắc Đẹp Của Phụ Nữ Việt ”, Nói Không với Hàng giả, Hàng kém chất lượng cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành Mỹ phẩm và nghiên cứu thị trường thi LaLuong Beauty LaLuong Beauty sẽ hướng dẫn các bạn cách Phân Biệt Thật – Giả Tinh Chất Trà Xanh Innisfree – The Green Tea Seed Serum Innsifree .

: Có thể vì độ Hot của em này quá lớn nên hàng giả được thiết kế giống hàng giả đến 90%. Kể cả là về hình dáng, màu sắc, chất kem và mùi của sản phẩm.

Khác: Bề ngoài của hũ mặt nạ:

– chi tiết chữ Laneige: Chữ Laneige của hàng thật khi dùng móng tay cạo không hề bị bong ra hay mờ đi nhưng hàng giả chỉ cạo nhẹ đã bị mờ đi.

+Hàng thật: Không cạo được chữ Laneige

+Hàng giả: dùng móng tay cạo được chữ Laneige

– Phần in ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ở hàng thật Date được in nét đứt, nhỏ, mảnh nhưng rất rõ nét. Còn hàng giả in nét to hơn, có cảm giác hơi nhòe. Đặc biệt khi dùng móng tay cạo nhẹ thì hàng thật chữ không bị mờ đi, còn hàng giả chữ bị mờ đi một cách dễ dàng. Đây là chi tiết dễ nhận biết nhất giúp các bạn có thể phân biệt được sản phẩm.

+Hàng thật: Date in bằng nét mảnh và khi dùng móng tay cạo không bị mờ đi.

+Hàng giả: Date in bằng nét to và khi dùng móng tay cạo thì bị mờ đi.

: Dung tích kem của hàng thật rất đầy, gần lên đến tận gần miệng nhưng hàng giả thì lại vơi, như là có người dùng rồi vậy.

+Hàng thật: Dung tích của kem dầy lên đến gần miệng lọ

+Hàng giả: Dung tích của kem bên trong lọ rất vơi

Mặt nạ ngủ Laneige Laneige Water Sleeping Mask 15ml có rất ít chi tiết để có thể phân biệt được. Vì vậy các bạn hãy nhớ 3 chi tiết mà chúng tôi vừa đưa ra để lựa chọn sản phẩm chính hãng hoặc lựa chọn nơi uy tín để mua hàng.

LaLuong Beauty mong rằng những chi tiết kia sẽ là kiếm thức bổ ích làm hành trang giúp các bạn đi mua hàng chính hãng một cách dễ dàng,và bảo vệ cho sức khỏe, sắc đẹp và túi tiền của các bạn.

3Ce, Mac, Innisfree Muốn Phân Biệt Thật Giả Không Hề Khó Với Những Mẹo Này

1. Sữa rửa mặt innisfree trà xanh

Với công dụng làm đẹp tuyệt vời, sữa rửa mặt của innisfree luôn được các nàng ưu ái sử dụng. Chính vì thế mà trên thị trường cũng xuất hiện nhiều hàng nhái, kém chất lượng được rao bán với giá mềm khiến không ít người nhầm lẫn.

Vẻ bề ngoài, nếu không có mẫu hàng thật để so sánh thì sẽ rất khó nhận ra. Tuy nhiên, hình chiếc lá in trên vỏ sữa rửa mặt của hàng thật chuẩn sẽ có màu xanh đậm hơn, chữ cũng được in đậm rất rõ ràng, nấc mở nắp của lọ thật sẽ quay ra mặt trước còn của hàng giả sẽ quay sang bên sườn, đầu ra của hàng thật to và rộng hơn để người sử dụng dễ dàng lấy kem.

So sánh về chất kem thì hàng chuẩn sẽ có màu trắng nhưng hơi ngà ngà chút xíu, chất kem đặc, thơm mùi trà xanh, còn hàng giả có màu trắng tinh, lợn cợn, chất kem không đặc, không rõ mùi trà xanh. Khi bỏ kem vào nước, hàng thật sẽ chìm dưới đáy cốc và rất lâu tan trong nước, khuấy thì nước trắng trong. Ngược lại, hàng giả kem sẽ nổi trên mặt nước, khi khuấy nước hơi đục và có lợn cợn đen trong đó.

2. Mặt nạ miếng giấy dưỡng da Innisfree It’s real squeeze mask

Innisfree là hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc cả về trang điểm lẫn chăm sóc da, các sản phẩm dưỡng của hãng luôn được đánh giá cao và nhiều người tin dùng, một trong số đó là mặt nạ giấy dưỡng da innisfree It’s real squeeze mask.

– Mặt nạ rất ít tinh chất và có màu trắng ngà, mùi y như nhau.

– Đắp khoảng 15 phút là mặt nạ gần như khô luôn, lột ra phần mũi còn đau như lột mụn, chất mask hơi thô không được mịn và rất dễ rách.

– Mặt nạ mỏng hơn hàng chuẩn.

– Đắp lên mặt không ôm mặt, phần mũi hở quá lớn, làm lỗ chân lông hơi tưng tức và mở to hơn.

– Đắp 30 phút cũng không bị khô.

– Mỗi loại 1 mùi khác nhau vì có thành phần dưỡng chất khác nhau.

– Hàng chính hãng của innisfree có để dung tích 1 gói là bao nhiêu ml.

Hãy chú ý những đặc điểm sau để không chọn phải hàng giả khi mua 3CE:

– Trên vỏ hộp phải có hình tem vuông, nhiều hàng fake cũng có tem vuông nhưng không có ánh 3D như ở son xịn.

– Mã màu in và mã vạch ở đáy hộp son xịn sẽ sắc nét và đậm hơn.

– Thân son fake dài hơn son xịn.

– Son xịn có đầu son hình oval trong khi sơn fake lại có đầu son hình giọt nước.

– Son xịn lên màu đậm hơn, son fake miết nhiều lần vẫn không thể lên màu chuẩn.

4. Son MAC – Vỏ giấy (Trên và trái là Fake):

Thoạt nhìn kích cỡ không có gì khác nhau cả, màu sắc cũng y hệt. Tuy nhiên khi soi kỹ một chút thấy vỏ MAC fake bóng lộn hơn chút khi nghiêng dưới ánh đèn, còn MAC auth vỏ lì không hề trơn bóng. Chữ in giống y hệt, mã vạch y hệt nhưng hơi nhạt hơn chút, check code vẫn ra bình thường.

Hộp MAC phía trên là hàng fake. – Thỏi son bên trong:

Thỏi son bên trong hơi to hơn MAC thật, mắt thường nhìn qua không thể phân biệt được. Chữ MAC viết rất chuẩn, không hề cao và to như bình thường.

Màu sắc rất chuẩn tuy nhiên cây son auth dòng retro matte hơi có vân, thân son đồng đều rất đẹp, hàng fake trơn bóng nhưng lại hơi lồi lõm.

Thỏi MAC bên trái là hàng giả.

Son fake sẽ có mùi son hơi hắc, nồng, ngửi mãi không ra được mùi vani.