Hướng Dẫn Phân Biệt Các Loại Juice Pod System Cho Dân Khói

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chọn Tinh Dầu Vape Phù Hợp Với Khẩu Vị Của Bạn
 • 10 Lưu Ý Khi Chọn Vape (Thuốc Lá Điện Tử) Cho Người Mới Chơi
 • Sử Dụng Và Viết Sao Cho Đúng
 • Phân Biệt “While/meanwhile/meantime” (Kèm Bài Tập & Vd; Đáp Án)
 • While Và Meanwhile Trong Tiếng Anh – Sự Khác Nhau
 • Hút pod, vape hiện là lựa chọn thay thế thuốc lá truyền thống của giới trẻ hiện đại, giúp bạn thỏa mãn nhanh hơn, ít độc hại hơn. Tinh dầu Juice Pod có nhiều loại khác nhau, hương vị theo từng loại cũng có sự phân hóa đa dạng. Vậy Juice Pod nào ngon và phân biệt các loại juice pod system thế nào? Câu hỏi này sẽ được Hương247 trả lời qua bài viết sau đây. 

  Juice Pod System là gì? Gồm các loại juice nào?

  Hiện nay, juice pod system có rất nhiều dòng sản phẩm, đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Nasty, Ice Pod, Nasty Salt, Pod Vapors, Steamwork,… Tùy khẩu vị và sở thích mà bạn có thể lựa chọn dòng tinh dầu hương vị phù hợp. Hương thơm juice pod tương đối dễ chịu, không gây ám mùi cơ thể.

  Về thành phần, 1 chai juice thông thường có cấu tạo sẽ gồm: Hương liệu, VG, PG, nicotine. Nếu fix những nhân tố này theo tỉ lệ khác nhau sẽ tạo ra những loại juice có hương vị khác nhau. Những dòng tinh dầu ngon và có vị chuẩn nhất sẽ sở hữu tỷ lệ VG/PG và hàm lượng nicotine hoàn hảo.

  Hướng dẫn cách phân biệt các loại juice Pod System

  Juice Pod System được chia thành 2 nhóm chính là Juice Freebase và Juice Salt Nic. Nhiều người dùng phản ánh rằng họ muốn hút hơi thuốc chứa nhiều lượng nicotin hơn nhưng khi chọn các loại juice có độ nic quá lớn thì thường sẽ bị tình trạng khé cổ và dễ bị sặc. Dòng tinh dầu Juice salt nic ra đời giúp giải quyết tận gốc tình trạng này.

  Juice salt nic có nồng độ nicotine tương đối cao nhưng không thay đổi lượng juice. Nói một cách dễ hiểu thì trong 100ml juice salt nic có thể mang đến sự thỏa mãn vượt trội hơn 100ml juice freebase. Bạn sẽ hút được lượng nic nhiều hơn mà không cần tăng lượng juice. Loại tinh dầu này được dùng chủ yếu cho Pod system.

  Các loại Juice Pod System phổ biến và cách phân biệt:

  Juice Pod lạnh

  Juice Pod system lạnh thường là loại tinh dầu sau khi hút để lại vị the mát cực sảng khoái tại khoang miệng, có khả năng khiến bạn tỉnh táo hơn ngay tức thì. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang nhai viên kẹo cao su the mát. Trong juice pod lạnh thì vị lạnh thường đóng vai trò làm nền cho các vị chính như: vị thuốc lá, vị trái cây, vị kẹo,.. Đặc biệt là juice pod vị trái cây lạnh, loại juice trái cây này có đặc điểm là rất dễ hút và có hương vị vô cùng đa dạng hấp dẫn.

  Một số dòng juice lạnh tiêu biểu phải kể đến là: Steamwork, Tokyo Juice, 7Daze,.

  Tinh dầu Tobacco 

  Những đối tượng khách nghiện thuốc lá truyền thống thường gặp khó khăn lớn khi bỏ thuốc. Thế nhưng nếu bạn chọn dòng tinh dầu tobacco thì quá trình gian nan này bỗng dưng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là loại juice pod có hương vị rất giống thuốc lá thông thường, khi hút cho bạn có cảm giác như hút thuốc lá truyền thống. Tuy không thể đảm bảo juice tobacco có thể mang đến cho bạn trải nghiệm hút giống thuốc lá truyền thống 100% nhưng bạn vẫn sẽ tìm được cảm giác thỏa mãn vốn vo.

  Một số nhóm juice vị tobacco nổi bật phải kể đến là: vị truyền thống, vị mix, vị thuốc lá cây,…

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mới Nên Dùng Tinh Dầu Pod Loại Nào Tốt?
 • Phân Biệt Vùng Miền – Vấn Đề Nhức Nhối Cần Loại Bỏ
 • Cách Chăm Sóc Hoa Lan Phi Điệp Có Thể Bạn Chưa Biết!
 • Kỳ Thị Vùng Miền – Nhìn Từ Trải Nghiệm Cá Nhân
 • Chửi Cha Không Bằng Pha Tiếng
 • Juice Pod Và Những Câu Hỏi Xoay Quay Tinh Dầu Pod

  --- Bài mới hơn ---

 • Juice Vape Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ E
 • Freebase Là Gì Và 1001 Điều Anh Em Cần Biết Về Juice Freebase Ngon
 • Vape Pod System Đặc Điểm Cần Biết Cho Người Mới Chơi Ít Khói Nhỏ Gọn Lịch Sự
 • Cách Phân Biệt Và Lựa Chọn Coil Vape Phù Hợp Cho Vaper
 • Các Phân Biệt Tinh Dầu Vape
 • Juice Pod hay có tên gọi khác: tinh dầu pod, tinh dầu cho pod system là một dạng E-juice nhưng mang trong mình hàm lượng nicotine (hay muối nicotine) ở một thể hóa học đã bớt rắn hơn thể tự nhiên của nó để Vaper có thể dễ dàng hấp thụ nicotine nhiều hơn song hơi nước từ việc hóa hơi E-juice ít hơn.

  Xét về mặt hóa học, muối là một ion trung tính được tích điện từ những phản ứng hóa học của Axit và Bazơ. Muối Nicotine cũng tương tự như vậy, được tạo ra từ một hợp chất mang tính axit (cụ thể ở đây là axit benzoic) trung hòa các phân tơ bazơ (ở đây chính là Nicotine) tạo ra một hợp chất được giới Vaper Global gọi với cái tên Salt nic, Việt hóa thì là muối nicotine, ổn định hơn, bền vững hơn và tất nhiên dễ dàng hấp thụ khi hóa hơi hơn.

  Tất nhiên Juice Pod hay tinh dầu cho pod system sẽ không mang lại những trải nghiệm thăng hoa, tê hơn nicotine thuần trong thuốc lá truyền thống thế nhưng việc hấp thụ nicotine qua viếc hóa hơi muối nicotine sẽ ít hại hơn rất nhiều so với việc hút thuốc lá truyền thống. The Smoke Club có một lời khuyên cho anh em sử dụng thiết bị này để cai thuốc: Hãy thử với tinh dầu có nồng độ cao trước (50mg Nicotine) rồi giảm từ từ, anh em sẽ cai được hoàn toàn thuốc lá truyền thống.

  Pod có dùng được juice vape không ?

  PG & VG flavors

  E-liquid nói chung (hoặc E-juice) là một dạng tinh dầu dùng để đốt trong thuốc lá điện tử nói chung và Pod System nói riêng. E-liquid thông thường sẽ gồm các thành phần cơ bản như sau:

  * PG (Propylene glycol)

  * VG (Vegetable Glycerin)

  * Hương vị (chính là vị chủ yếu của juice)

  * Nicotine (chất chính tạo nên cảm giác thỏa mãn khi sử dụng vape/pod)

  Vậy nói một cách tổng quát. PG và VG là 2 loại chất lỏng được kết hợp với nicotine và hương liệu để tạo thành E-juice. Hai chất lỏng có một số sự giống và khác nhau nhất định. Thông thường tinh dầu thuốc lá điện tử thường được cấu tạo thành từ 1 trong 2 loại chất lỏng PG hoặc VG. Sau này một số nhà sản xuất tinh dầu đã kết hợp cả 2 thành tố này lại để tạo thành các loại tinh dầu mang ưu điểm mới hơn. Sau đó nicotine và hương liệu sẽ được cho vào để tạo nên sản phẩm tinh dầu hoàn chỉnh.

  PG (Propylene glycol)

  PG là một tinh dầu nền dạng lỏng, không màu, không mùi ở nhiệt độ thường và loãng hơn nhiều so với VG, do đó PG không gây ảnh hưởng đến vị (hương vị) của thuốc lá như VG. PG dễ dàng chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc bị đun ở môi trường nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường một chút. Chính vì thế, nó được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử để buồng đốt có thể tạo khói ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.

  Mặt khác, chính vì loãng hơn nên PG có thể dễ dãng thấm vào bông cũng như len lỏi vào trong từng vòng xoắn dây coil, khiến cho nó có hiệu suất bay hơi rất cao và mang theo nhiều nicotine hơn. Vì thế, lựa chọn một chai tinh dầu có tỉ lệ PG cao là rất thích hợp cho những ai đang có ý định bỏ thuốc.

  Bên cạnh đó, do mật độ phân tử của PG thưa hơn so với VG nên nó sẽ ít tạo cặn hơn trong buồng chứa tinh dầu so với VG. Nhưng một điều “khuyết điểm” của PG là nó thương dẫn đến tình trạng khô môi, khô miệng khi sử dụng thường xuyên, bởi PG có tính háo nước mạnh.

  VG (Vegetable Glycerin)

  VG (hay còn gọi là Glycerin Thực Vật) là một chất hóa học tự nhiên, có nguồn gốc từ dầu thực vật, an toàn cho người ăn chay. Nó thường được sử dụng trong E JUICE để cung cấp cho một cảm giác ‘dày’ khói hơn. VG rất đặc, gấp nhiều lần PG. Juice “Thuần” VG rất đặc, nên nếu tỷ lệ VG cao nó có thể gây ảnh hưởng khá nhiều tới hương vị của juice. Thế nhưng tinh dầu VG khi hút sẽ không mang đến cảm giác gắt cổ như PG mà ngược lại nó mang cảm giác êm dịu, bồng bềnh. Nếu bạn chuyên hút tinh dầu tỉ lệ VG cao, chúc mừng bạn, bạn đã là thành viên của làng sương mù rồi đấy.

  Do đó để hạn chế các khuyết điểm này thì hiện nay các nhà sản xuất có xu hướng pha trộn PG và VG lại với nhau theo tỉ lệ 33% VG/67% PG hoặc 20% VG/80% PG. Vậy nên đa phần dòng juice trên thị trường là tinh dầu mix PG và VG với tỉ lệ tùy theo mong muốn của nhà sản xuất. các tỉ lệ PG/VG phổ biến như 30/70, 40/60, 50/50 v.v… được căn chỉnh cân bằng giữa hương vị và lượng khói.

  Nồng độ Nicotine có mặt trong tinh dầu cho Pod System

  Mức nicotine trong tinh dầu luôn được đo bằng đơn vị mg/ml (mili-gam trên mili-lít). Con số này cho bạn biết lượng nicotine bạn sẽ đưa vào cơ thể khi hút 1ml tinh dầu. Thông thường, khi nói đến tinh dầu, bạn sẽ không quan tâm đến phần /ml, mà chỉ gọi là 0mg, 3mg hay 6mg… Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn mức độ nicotine phù hợp với bản thân!

  Điều này có nghĩa là không có nicotine trong tinh dầu! Nồng độ nicotine = 0 thường dành cho những người đã bỏ hút thuố nhưng vẫn bị quen hút thuốc. Nồng độ này cũng dành cho những người không bao giờ hút thuốc hoặc sử dụng cho những mục đích khác.

  Đây là mức độ nicotine nhẹ nhất có trong tinh dầu, dành cho những người muốn dùng mức độ nicotine thấp nhất trong khi vẫn tận hưởng được đầy đủ hương vị tinh dầu mong muốn.

  Độ nicotine này đã từng là mức độ nhẹ nhất. Nhưng với sự phát triển của các đời device. Nicotine được hấp thụ vào cơ thể qua vape hiệu quả hơn, khiến chúng không còn cần một lượng nicotine quá cao nữa.

  Đây là mức độ nicotine phù hợp cho những người thoải mái với hiện tượng throat hit mà nicotine mang lại.

  Hầu hết những người đã từng hút thuốc sẽ yêu thích mức độ này vì nó cũng cấp lượng nicotine hoàn hảo. Nếu bạn dùng tank Sub-ohm như ở phần 6mg, thực ra chúng tôi không khuyến nghị bạn ở mức độ này.

  Một vài tinh dầu chứa 24mg, thông thường là 30-35mg. Nhà sản xuất dựa vào thiết bị bạn sử dụng để cung cấp tinh dầu với lượng nicotine cao. Với những người hút thuốc nặng có thể cần lượng nicotine trong nhóm này để chuyển thành công từ hút thuốc sang hút vape.

  Pod có dùng được juice vape không ?

  • Pod System dùng được tinh dầu vape không nicotine thế nhưng vị sẽ không được nguyên vẹn. Pod Mod sinh ra với bản chất là một công cụ, thiết bị cai thuốc lá. Như vậy, Juice cho Pod System sẽ có Nicotine như thuốc lá truyền thống, thế nhưng, đã được giảm thiểu một cách tối đa để anh em có thể cai thuốc. Vậy cây Pod Mod được thiết kế để hút muối Nicotine mà dùng Juice Vape (không nicotine), thì tinh dầu cho Vape sẽ không được trọn vị, không cho cảm giác hoàn hảo nhất, thâm chí còn mất vị ở lưỡi.
  • Vape không nên sử dụng Juice cho Pod vì sẽ rất hại và khé cổ, bởi bản chất của Vape Box không phải để nhâm nhi vị Nicotine, mà là để thưởng thức vị Juice và thả khói, chơi khói.
  • Không phải ngẫu nhiên những Vaper gạo cội trên khắp thế giới phân chia tinh dầu thành 2 loại riêng: tinh dầu pod và tình dầu vape. Mọi thứ sinh ra đều có vai trò riêng của nó và tất nhiên chúng ta không nên đảo lộn lại. Nếu bạn còn thắc mắc gì về cấu tạo cũng như cách dùng Pod System, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Pod là gì ?

  Các loại Juice Pod hiện đang có mặt trên thị trường

  Với sự phát triển không ngừng của thế kỉ 21, cũng như những công nghệ ngày càng tiên tiến, thị trường Vaping hiện này có rất nhiều chủng loại tinh dầu cho Pod System khác nhau. Trên quan điểm cá nhân, The Smoke Club xin được chia các loại Juice Pod hiên nay thành 4 loại chính khác nhau: Juice Pod lạnh, Juice Pod tobacco, Juice béo

  Juice Pod lạnh

  Juice Pod lạnh là những tinh dầu cho Pod System mang lại cho chúng ta cảm giác the lạnh sâu trong cổ họng hoặc lòng ngực như thể ta đang nhai một chiếc kẹo cao su hay mentos. Cái vị mát lạnh thường chỉ làm nền cho vị chủ đạo cho một hỗn hợp muối Nicotine tinh dầu cho Pod.

  Juice Pod lạnh có thể làm nền cho vị hoa quả, tobacco hoặc thâm chí là vị béo (ngọt) nhưng rất hiếm thấy. Sự kết hợp thường gặp nhất mà bản thân The Smoke Club cho là hoàn hảo nhất chắc là vị hoa quả lạnh bởi bản thân admin cũng rất mê loại Juice Pod này. Tinh dầu táo lạnh, tinh dầu vải lạnh,… đều là những sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa này. Nhắc tới Juice Pod lạnh, là nhắc tới các ông lớn trong dòng này như: Steamwork, 7Daze hay dòng sản phẩm hàng đầu tại USA1 – Tokyo Juice.

  Tinh dầu Tobacco

  Khi mới bắt đầu cai thuốc, thường anh em sẽ được tư vấn hoặc giới thiệu những vị Juice Pod “Mộc” cho Pod System hay nói cách khác là vị thuốc lá truyền thống. Dù đa số những người chơi Pod System đã ngả sang nhiều ngã rẽ khác nhau trong việc chọn vị như: Juice hoa quả, Juice béo,… nhưng có điều không thể chối rằng Juice Tobacco vẫn là một đối thủ nặng kí và được đông đảo yêu thương và đón nhận.

  Hầu hết anh em tìm đến Juice Tobacco để cai thuốc lá truyền thống thế nhưng vẫn không muốn dời bỏ hương vị của cây thuốc trước đây mình vẫn hút. Thế nhưng, Juice Pod Tobacco chỉ được làm ra để giả lập lại hương vị thuốc lá truyền thống, điều này có nghĩa là anh em không thể thưởng thức trọn 100% vị của điếu thước trước kia. Nhưng bù lại, tinh dầu tobacco lại ít gây hại hơn thuốc lá rất nhiều, không gây hôi mồm và vàng răng như thuốc lá truyền thống đem lại.

  Tinh dầu Tobacco đa dạng hơn các bạn tưởng khá nhiều, hiện tại thì trên thị trường có tới 3 loại tinh dầu tobacco

  • Tinh dầu Tobacco cho Pod System vị thuốc lá nguyên chất (Natural extracted tobacco): là loại tinh dầu được chiết xuất từ những cây thuốc lá nguyên chất từ thiên nhiên. Thế nhưng, đây là loại rất hiếm và hầu như chưa có mặt tại thị trường Việt Nam thế nên loại này không mấy phổ biến
  • Tinh dầu Tobacco vị thuốc lá mix: Cái hay của tinh dầu là có thể kết hợp một cách linh động các vị với nhau, đây là điều mà thuốc lá truyền thống không thể làm được. Hiện giờ có các vị thuốc lá mix bánh ngọt, kem sữa khá ngon như: Vanilla Custard Tobacco (vị kem trứng),…
  • Tinh dầu Tobacco vị thuốc lá cây: Đây là dòng tinh dầu tobacco vị thuốc lá truyền thống phỏng theo những cây thuốc lá. Đa số anh em Vaper hiện nay ưa thích vị này và đang dùng loại này. Sản phâm tiêu biểu có thể kể tới là: Gold Leaf,…

  Nếu bạn là tín đồ của tinh dầu tobacco thì bạn không nên bỏ qua dòng sản phẩm đắt hàng nhất tại The Smoke Club: Gold Leaf

  Juice béo (ngọt)

  Với anh/chị em mê đồ ngọt thì quả nhiêu tinh dầu pod vị béo là sự lựa chọn thông minh nhất. Đây là loại Juice Pod có vị bánh ngọt, kẹo ngọt, bỏng ngô,… những món Snacks xế chiều, hay những món tráng miệng xuất hiện trong đời sống của chúng ta hàng ngày. Một số dòng sản phẩm nổi bật trong món Juice béo: Horny Flava, Granola Bar Yogi,…

  Juice Pod nào ngon ở thời điểm năm 2022 hiên tại ?

  Juice Pod Lạnh Tokyo Juice

  Juice táo mĩ Reds Apple

  Juice Horny Flava từ Mỹ

  YOGI Salts từ Mỹ

  Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ Vape Shop Hà Nội The Smoke Club:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Và Sử Dụng Tinh Dầu Vape
 • Chuyện Chức Danh Giáo Sư Năm 2022 Và Vấn Đề Phân Biệt Vùng Miền
 • Từ Văn Hóa Đến Định Kiến Đang Đi Dần Vào Phân Biệt Vùng Miền
 • Những Khái Niệm Trong Cách Gọi Tên Của Lan Phi Điệp Giả Hạc
 • Cách Phân Biệt 8 Loại Lan Phi Điệp Thường Gặp
 • Juice Vape Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ E

  --- Bài mới hơn ---

 • Freebase Là Gì Và 1001 Điều Anh Em Cần Biết Về Juice Freebase Ngon
 • Vape Pod System Đặc Điểm Cần Biết Cho Người Mới Chơi Ít Khói Nhỏ Gọn Lịch Sự
 • Cách Phân Biệt Và Lựa Chọn Coil Vape Phù Hợp Cho Vaper
 • Các Phân Biệt Tinh Dầu Vape
 • Phân Biệt Vape Chính Hãng Thật 100% Với Hàng Giả Hàng Nhái
 • Juice Vape Là Gì ? Ý NGHĨA CỦA TỪ E-LIQUID TRONG TINH DẦU VAPE

  Juice Vape Là Gì ? Ý NGHĨA CỦA TỪ E-LIQUID TRONG TINH DẦU VAPE

  E-juice/E-liquid là gì?

  Juice vape là gì Như đã nhắc đến ở phần trước, vaping sử dụng ejuice để tạo ra khói. E-liquid chứa hỗn hợp của vegetable glycerin (VG), Propylene Glycol(PG), nicotine và hương liệu.

  Vegetable glycerin (VG) là gì?

  VG là chất hữu cơ (organic) là chất được chiết xuất những tinh dầu đến từ thiên nhiên như dầu dừa và dầu cọ bằng cách làm nóng ở nhiệt độ cao dưới áp lực với nước, từ đó được cô lập chưng cất để có sản phẩm tinh khiết nhất thuốc lá điện tử.

  VG được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp thực phẩm với 2 vai trò: nó có vị ngọt nhưng lại ít calo hơn so với đường (ví dụ như thực phẩm dành cho người ăn kiêng không sử dụng đường thì người ta hay dùng VG để thay thế); VG cũng có khả năng hút ẩm rất tốt bằng cách hấp thụ độ ẩm từ không khí. Do đó VG được sử dụng chủ yếu để làm ngọt các loại thực phẩm và giữ cho chúng ẩm ướt.

  Propylene Glycol(PG) là gì?

  Cũng là chất hữu cơ được chiết xuất từ Propylene Oxide. PG là một chất đặc biệt không màu không mùi. Được chứng nhận an toàn từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, PG được sử dung trong ngành công nghiệp thực phẩm với vai trò chất bảo quản và chất giữ ẩm.

  Sự khác biệt giữa VG/PG

  Quay trở lại , VG dày và đặc hơn PG còn PG thì ngọt hơn VG. Nói đơn giản, tỉ lệ VG cao sẽ tạo ra nhiều khói, còn tỉ lệ PG cao sẽ tạo ra nhiều hương vị và độ ngọt hơn. PG cũng tạo là yêu tố chính cho Throat hit (cảm giác ở cổ họng như chúng ta hút thuốc lá). 50Pg/50Vg là tỉ lệ phổ biến trong tinh dầu vape, ngoài ra cũng có 30PG/70VG, 40PG/60VG và 100 VG cho người dùng thích nhiều khói.

  Nicotine

  Nicotine không phải là yếu tố chính để tạo ra e-juice, chúng ta có thể với không nicotine, phần lớn được sử dụng bởi người hút thuốc lá như 1 sự thay thế cũng như giúp người dùng bỏ được thuốc. Nồng độ nicotine thường được chia làm 5 cấp độ.

  Không – 0mg Nicotine

  “Nhẹ” – 3mg Nicotine

  “Trung bình” – 6mg Nicotine

  “Nặng” – 12mg Nicotine

  “Siêu nặng” – 18mg Nicotine

  --- Bài cũ hơn ---

 • Juice Pod Và Những Câu Hỏi Xoay Quay Tinh Dầu Pod
 • Kinh Nghiệm Chọn Và Sử Dụng Tinh Dầu Vape
 • Chuyện Chức Danh Giáo Sư Năm 2022 Và Vấn Đề Phân Biệt Vùng Miền
 • Từ Văn Hóa Đến Định Kiến Đang Đi Dần Vào Phân Biệt Vùng Miền
 • Những Khái Niệm Trong Cách Gọi Tên Của Lan Phi Điệp Giả Hạc
 • Phân Biệt Juice Relax Xịt Chill Thật Giả Như Thế Nào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Phân Biệt Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử Bsafe Juice Relax Xịt Chill Thật Giả ?
 • Những Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Kim Cương Thật
 • 4 Cách Nhận Biết Kim Cương Thật Cực Kì Đơn Giản
 • 5 Mẹo Nhận Biết Kim Cương Thô Tự Nhiên
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Kem Chống Nắng Anessa Thật Và Giả
 • 1. Thị trường tinh dầu thuốc lá điện tử Bsafe Juice Relax Xịt Chill hiện nay:

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Bsafe Juice Relax Xịt Chill với nhiều hương vị khác nhau. Tùy theo sở thích các đồng phê có thể thoải mái lựa chọn mùi vị mong muốn. Bsafe Juice Relax Xịt Chill là một trong những thứ không thể thiếu trong các “chuyến bay”. Nhưng vì lợi nhuận nên nhiều đơn vị kinh doanh bất chấp sức khỏe của khách hàng. Họ tuồn ra ngoài thị trường những sản phẩm giả được nhập khẩu từ Trung Quốc về. Vì vậy anh em cần phải biết cách phân biệt Juice Relax Xịt Chill thật giả để có thể tránh khỏi việc mua phải những loại dởm, tiền mất tật mang.

  2. Cách phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử Bsafe Juice Relax Xịt Chill thật giả:

  Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều loại Juice Relax, anh em hãy chịu khó đế ý một xíu là hoàn toàn có thể phân biệt.

  – Đối với Bsafe Juice Relax Xịt Chill thật: trên bao bì phải có tên nhà sản xuất, tên nước sản xuất, mã vạch và thành phần tinh dầu. Đối với sản phẩm của The King Of Chill, Bsafe sẽ có logo của hãng và niêm phong 2 lần:

  1. Niêm phong bằng màng co nhựa.

  2. Niêm phong bằng hộp carton.

  Các loại Bsafe Juice Relax Xịt Chill Mỹ chúng ta nhìn thấy rất rõ lớp Seal nilon kín chai, điều này đảm bảo chất lượng bảo quản tinh dầu của họ, ngoài ra sản phẩm còn có thiết kế chắc chắn, ở đầu chai có mũi nhọn giúp cho việc tra dầu dễ dàng hơn.

  – Đối với tinh dầu thuốc lá điện tử Bsafe Juice Relax Xịt Chill hàng nhái nhập từ Trung Quốc thì trên vỏ hộp trống trơn, không ghi rõ thành phần tinh dầu cũng như xuất xứ hoặc ghi rất nhiều chữ nhưng không rõ logo ký hiệu của nhà sản xuất. Trên thân của chai tinh dầu có in chữ Trung Quốc.

  3. Tổng kết

  Việc phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử Bsafe Juice Relax Xịt Chill thật giả đã không còn là chuyện quá khó khăn nữa. Shop hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các Sếp iu phân biệt được hàng giả, hàng kém chất lượng. Anh em hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua Bsafe Juice Relax Xịt Chill dựa trên những đặc điểm mà Shop cung cấp.

  Trường hợp Ae phát hiện hàng giả (như hình) vui lòng lnbox Fanpage trợ lí hoặc gọi Hotline:

  ☎️ Trợ lí 1: 0943.333.314

  ☎️ Trợ lí 2: 0888.027.678

  Sẽ có Phần Thưởng riêng cho AE.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Inox 304 Và 201. Cách Nhận Biết Inox 304 Và 316
 • Hướng Dẫn 8 Cách Phân Biệt Inox 304 Và 201 Chính Xác Nhất
 • Inox 304: 8 Cách Để Phân Biệt Inox 304 Và Inox 201
 • 5 Tuyệt Chiêu Phân Biệt Inox 304 Và 201
 • Cách Phân Biệt Inox 304 Và Inox 201 Hiệu Quả Nhất
 • Cách Nhận Biết Juice Giả Nhanh Và Chính Xác Nhất Khi Mua Tinh Dầu Pod

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Phân Biệt Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử Thật
 • 2 Cách Đơn Giản Và Nhanh Chóng Phân Biệt Thuốc Thật
 • Cách Phân Biệt Thật Giả Khi Chọn Mua Nike Jordan 4 “royalty”
 • Phân Biệt Giữa Khiếu Nại Và Tố Cáo
 • Cách Phân Biệt Kem Chống Nắng Vật Lý Và Hóa Học
 • Tinh dầu (Juice) là thứ tạo nên sức hấp dẫn cho thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, tình trạng tinh dầu giả đang ngày một tràn lan ở nhiều nơi với mức giá khác nhau. Vậy đâu là cách nhận biết juice giả và juice thật? Nhận thấy rất nhiều anh em quan tâm về vấn đề này, VapePro đã tổng hợp những thông tin quan trọng giúp anh em phân biệt được juice fake và auth tại bài viết dưới dây.

  Một số lưu ý khi chọn mua Juice Pod giá rẻ?

  Tinh dầu thuốc lá điện tử (Juice) là một dạng chất lỏng có chứa nicotine, hương liệu và một số hoạt chất khác. Công dụng chính là mang đến sự thỏa mãn cũng như hương vị tuyệt vời cho người hút Vape, Pod, Shisha điện tử.

  Một số lưu ý khi chọn mua Juice Pod giá rẻ?

  Thông thường, Pod System sẽ tương thích với những loại juice salt nic – tinh dầu chứa nicotine muối. Loại tinh dầu này có thể mang đến sự thỏa mãn tốt hơn với liều lượng tương tự tinh dầu freebase (Tinh dầu thường). Tuy nhiên, khi mua juice Pod giá rẻ bạn có thể mua phải hàng giả. Một số lưu ý khi chọn mua juice cho Pod System như sau:

  – Chọn địa chỉ uy tín. Nguyên nhân dẫn đến việc mua phải juice cho Pod System kém chất lượng đa phần do khâu chọn địa chỉ bán hàng. Những địa chỉ bán hàng kém minh bạch thường mang tới nhiều rủi ro về chất lượng. Các cửa hàng/shop kém uy tín đang hoạt động rất nhiều, nếu như bạn sơ xuất hoặc cả tin thì bạn hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống mua phải hàng fake.

  – Kiểm tra kỹ xuất xứ. Hiện nay, tình trạng tinh dầu Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường. Dĩ nhiên, tinh dầu nội địa Trung không hẳn là kém chất lượng nhưng khi nhập khẩu về Việt Nam đa phần là hàng nhái nên anh em cần phải cân nhắc. Những dòng juice của Châu Âu hoặc Malaysia vẫn đảm bảo chất lượng và có thương hiệu hơn.

  – Kiểm tra thông tin tinh dầu kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể tự kiểm tra chất lượng tinh dầu bằng nhiều cách như: trực quan bên ngoài, hương vị,…

  Cách nhận biết juice giả nhanh và chính xác nhất

  Hiện nay những loại juice giả được sản xuất với nhiều công nghệ hiện đại và thủ thuật tinh vi không khác gì hàng thật khiến rất nhiều người trở thành nạn nhân của tinh dầu fake. Sau khi lắng nghe rất nhiều phản hồi của anh em chơi khói về thực trạng Juice hàng giả trà trộn, các chuyên gia của VapePro đã tổng hợp tất cả những kinh nghiệm phân biết juice giả và thật cho anh em tham khảo, cụ thể như sau:

  Về bao bì

  Cách nhận biết juice giả nhanh và chính xác nhất

  Về hương vị

  Cách nhận biết juice giả qua hương vị tương đối khó với người mới. Tinh dầu auth sẽ có mùi dễ chịu, không nồng gắt và khả năng lưu hương bình thường. Tuy nhiên, tinh dầu giả thường có mùi gắt, lưu hương rất lâu hoặc không lưu hương. Khi hút, tinh dầu auth sẽ tạo cảm giác dễ chịu và ngon miệng. Tinh dầu fake thường khiến khói lên không đều, hút bị nhạt hoặc gắt. Những người đã hút thuốc lá điện tử lâu năm thì việc phân biệt fake, auth qua hương vị là việc khá đơn giản.

  Chất tinh dầu

  Tinh dầu thật có độ keo dính và độ dẻo vừa phải. Tinh dầu có màu tự nhiên. Tinh dầu fake thường có màu sẫm hoặc quá sặc sỡ. Chất tinh dầu quá lỏng hoặc quá keo. Khi châm vào Pod, tinh dầu fake rất khó ngấm hết vào bông. Khi hút có hương vị kém hấp dẫn. Juice Pod System chính hãng mang lại hương vị hấp dẫn hơn, không làm hại coil.

  VapePro là địa chỉ bán Juice Pod Hà Nội chính hãng nhất

  Đó là những hướng dẫn của VapePro về cách nhận biết Juice giả nhanh và chính xác nhất. Qua những chia sẻ trên của chúng tôi, hi vọng bạn có thể chọn được juice chính hãng cho Pod System với giá tốt nhất.

  Khi mua Juice Pod Hà Nội, bạn có thể chọn VapePro. Ưu điểm lớn nhất của VapePro là kinh doanh hàng chính hãng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn nạn hàng giả, khi hút có thể an tâm tận hưởng hương vị đậm đà của juice.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13 Cách Check Code Giày Adidas Phân Biệt Thật Giả Cực Chính Xác Real And Fake?
 • Cách Phân Biệt Jordan 1 “chicago” Thật/giả
 • Phân Biệt On Time Và In Time (Chi Tiết Có Ví Dụ Minh Họa)
 • In Time Và On Time Trong Tiếng Anh: Cách Dùng & Phân Biệt
 • Phân Biệt ‘on Time’ Và ‘in Time’
 • ✅Phân Biệt Juice Relax Xịt Chill Thật Giả Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bông Bacon Fake Ảnh Hưởng Gì Đến Vape
 • Phương Pháp Phân Biệt Thuốc Lá Thật Giả
 • Thuốc Lá Jet Giá Bao Nhiêu? Có Nên Dùng Không? Mua Ở Đâu?
 • Báo Giá Máy Rửa Xe Vjet Chính Hãng【Giảm Giá 20%
 • Phân Biệt Kaws X Air Jordan 4 Retro “cool Grey” Thật Và Giả Sneaker Daily
 • Để phân biệt tinh dầu Giải trí Bsafe Juice Relax Xịt Chill thật giả. Hoàn toàn không khó nếu như bạn áp dụng những phương pháp sau đây:

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu giải trí với nhiều hương vị khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của các dân chơi. Tùy theo sở thích các đồng phê có thể thoải mái lựa chọn mùi vị mong muốn. Bsafe Juice Relax Xịt Chill là một trong những thứ không thể thiếu trong các “chuyến bay”. Nhưng vì lợi nhuận nên nhiều đơn vị kinh doanh bất chấp sức khỏe của khách hàng. Tung ra ngoài thị trường những sản phẩm giả được nhập khẩu từ Trung Quốc về. Vì vậy anh em cần phải biết cách phân biệt Juice Relax Xịt Chill thật giả. Để có thể tránh khỏi việc mua phải những loại dởm, tiền mất tật mang.

  Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều loại Juice Relax. Anh em hãy chịu khó đế ý một xíu là hoàn toàn có thể phân biệt.

  – Đối với Bsafe Juice Relax Xịt Chill thật: trên bao bì phải có tên nhà sản xuất, tên nước sản xuất, mã vạch và thành phần tinh dầu. Đối với sản phẩm của The King Of Chill, Bsafe sẽ có logo của hãng

  Các loại Bsafe Juice Relax Xịt Chill Mỹ sản phẩm còn có thiết kế chắc chắn, ở đầu chai có mũi nhọn giúp cho việc tra dầu dễ dàng hơn.

  – Đối với tinh dầu thuốc lá điện tử Bsafe Juice Relax Xịt Chill hàng nhái nhập từ Trung Quốc thì trên vỏ hộp kém chất lượng in mờ, juice màu xanh đỏ, trong chai nhiều cặn…

  3. Tổng Kết

  Việc phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử Bsafe Juice Relax Xịt Chill thật giả đã không còn là chuyện quá khó khăn nữa. Shop hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các Sếp iu phân biệt được hàng giả, hàng kém chất lượng. Anh em hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua Bsafe Juice Relax Xịt Chill dựa trên những đặc điểm mà Shop cung cấp.

  Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng của 2 hãng thuốc lá điện tử Bsafe Juice Relax Xịt Chill nổi tiếng toàn cầu là The King Of Chill và Bsafe tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng, chất lượng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.

  Trường hợp anh em phát hiện hàng giả (như hình) vui lòng ib trợ lý theo hot line

  ☎️ Trợ lí 1: 08888.16990

  ☎️ Trợ lí 2: 08888.4.7997

  Sẽ có Phần Thưởng riêng cho Bạn.

  Xem tất cả các sản phẩm Juice Relax Xịt Chill khác tại mục Sản phẩm: https://sieuthidanchoi.com/san-pham/

  Theo dõi Fanpage tại Siêu Thị Dân Chơi

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Chi Tiết Air Jordan 11 Low “unc” Real Vs. Fake
 • Phân Biệt Just Và Only
 • Phân Biệt: Journey, Voyage, Travel, Tour Và Trip
 • Phân Biệt Travel, Trip, Journey, Excursion, Voyage
 • Bỏ Túi 6 Cách Phân Biệt Giày Nike Thật Giả Đơn Giản Nhất
 • So Sánh Vape Và Pod

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Đột Quỵ Não Và Thiếu Máu Não Thoáng Qua
 • Yêu Và Thương Khác Nhau
 • Thích, Thương Và Yêu! Bạn Là Gì?
 • Có Thứ Cảm Xúc Gọi Là Thích, Yêu Và Thương
 • Tình Trạng Son Black Rouge Airfit Velvet Tint Version 5 Giả Trên Thị Trường Hiện Nay
 • Chào mừng bạn đến với Website của chúng tôi !

  Thời gian làm việc: 9h – 21h

  Kiểm Tra Đơn Hàng

  Vui lòng nhập mã đơn hàng:

  Mã đơn hàng có định dạng : CLVxxxxxxxxxx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tóm Tắt Kiến Thức Và Bài Tập Vận Dụng Vật Lý 12 Bài 1 Dao Động Điều Hòa
 • Bài Học: Khái Quát Văn Học Dân Gian Việt Nam
 • Sự Khác Nhau Trong Phát Âm Của Anh
 • So Sánh Thông Dịch Và Biên Dịch
 • Quản Trị Và Quản Lý Giống Và Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Vape Là Gì ? Pod Là Gì ? So Sánh Giữa Vape Và Pod System

  --- Bài mới hơn ---

 • Vape Và Pod Có Gì Khác Nhau ? Nên Chọn Cái Nào Để Hút Sẽ Tốt Hơn?
 • Phân Biệt Vape Và Pod System, Nên Chọn Cái Nào Khi Hút Thuốc Lá Điện Tử?
 • Phân Biệt Cách Dùng Who, Whom Và Whose Trong Tiếng Anh
 • Phân Biệt Cách Dùng Where Và Which, Which Và That Trong Mệnh Đề Quan Hệ
 • Phân Biệt Which Và Where Trong Mệnh Đề Quan Hệ
 • Rất nhiều người nếu chưa hút thuốc lá điện tử thì thật sự chưa hiểu như thế nào là Vape và Pod system.

  Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản về 2 loại thuốc lá điện tử này và cũng như so sánh ưu nhược điểm của VapePod mod.

  Lưu ý bài viết khá dài.. Nếu bạn lười đọc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất ..

  Zô nào …

  À quên.. Để tiện hơn cho quá trình so sánh giữa Pod và Vape mình sẽ giải thích từng thuật ngữ để các bạn được nhiểu hơn về Vape Pod

  Theo wikipedia: Vape, Pod System hay IQos được gọi chung là “electronic cigarette hoặc e-cigarette” tức là thuốc lá điện tử.

  Cách giải thích chi tiết hơn nữa thì đó là các thiết bị chạy bằng pin và mô phỏng lại việc hút thuốc bằng cách cung cấp khói qua cách đốt các dây coil làm cháy tinh dầu (juice hay e-juice) nhưng lại không dùng đến thuốc lá. Người dùng vape được gọi là ” vaper” và việc hút vape được gọi là ” vaping “.

  Hút vape hay hút pod system là hành động sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử thay cho việc hút thuốc lá truyền thống, bằng cách dùng tinh dầu có chứa Nicotine để giải quyết nhu cầu thèm khói của người dùng.

  Máy thuốc lá điện tử sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc nung nóng dây coil hoặc occ có chứa bông ngấm tinh dầu trong đó và tạo ra khói.

  Chưa có một nghiên cứu chính xác và chi tiết nào về tác hại của vape hoặc pod khi so sánh với thuốc lá truyền thống.

  Tuy nhiên có một vài video so sánh lượng khói của vape khi hút vào phổi và khói của thuốc lá, và những video này chỉ ra được rằng phổi của bạn sẽ chịu nhiều tác hại của việc hút thuốc lá hơn do thành phần chính của khói thuốc lá là Tar ( hắc ín – bao gồm hàng nghìn chất độc hại và gây ung thư, làm đen phổi, đen răng và cũng làm chảy máu chân răng, ảnh hưởng đến sức khỏe hơn)

  Bạn cũng có thể tham khảo bài viết: So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thường

  Video thí nghiệm:

  Cũng có rất nhiều người dùng vape hoặc pod system đã công nhận rằng khi sử dụng vape hoặc podsystem thì sẽ không bị hôi miệng, người đỡ mệt hơn, đỡ bị chảy máu chân răng, mệt người và dễ thở hơn, đỡ hôi miệng hơn

  Cbd là một chất được chiết xuất trong cây gai dầu (họ cần sa) về cơ bản trong cây gai dầu sẽ có thành phần chính là THC và CBD, trong khi THC tạo cảm giác hưng phấn thì CBD là chất hướng thần, làm con người dễ an thần trong lúc lo lắng và ngủ tốt hơn, hiện tại có rất nhiều loại CBD trôi nổi trên thị trường với hàng nghìn loại mệnh giá khác nhau, tuy nhiên đây vẫn là chất hóa học nên người viết khuyên anh em không nên sử dụng.

  Tank vape là buồng chứa dây coil cũng như tinh dầu khi sử dụng vape, đây sẽ là phần chứa dây coil, bông và tinh dầu, được gắn với thân máy vape hoặc pod system để khi hút hoặc bấm đốt thì dây coil sẽ được nung nóng, sau đó tinh dầu sẽ bốc hơi và tạo ra khói.

  Về cơ bản thì Coil Vape & OCC Vape là một

  Đã có một vài viết khá cụ thể về coil của pod system cũng như occ của pod system , anh em có thể nghiên cứu qua link dưới. về cơ bản thì đây là bộ phận đốt chính của vape hoặc pod system, việc này tạo ra khói

  Juice Vape là gì ? Tinh dầu Vape là gì ?

  Đây là loại vape được nhiều người ưa thích vì độ xả khỏe, cho ra nhiều khói, tuy nhiên vì không có chip hay mạch điện tử bảo vệ nên có khả năng gây cháy nổ cao nếu không sử dụng đúng cách. Có thể liệt kê một số loại mech khá nổi tiếng như : Asura, Vgod, HitMan….

  MTL tank là buồng chứa của vape được thiết lập giống như cách hút thuốc lá (MTL : mouth to lung – hút khói sau đó ngậm khói ở mồm rồi nuốt vào phổi ) nhiều người thích kiểu hút này vì nó mang lại cảm giác bí, ít khói và lên được hương vị đậm đặc hơn.

  Tại sao lại phải nói về Rba trước RDARTA’s. Vì về cơ bản RTA’s và RDA là hai loại RBA. RTA ( Rebuildable Tank Atomizer) là một loại tank (buồng chứa) và RDA ( Rebuildable Drip Atomizer) là buồng đốt nhỏ giọt.

  Tức là với RTA thì bạn sẽ có một buồng chứa tinh dầu được đổ đầy tinh dầu với coil và bông bên trong, sau đó các bạn sẽ hút hết tinh dầu và châm tiếp vào.

  Còn RDA thì là loại tank bạn sẽ nhỏ trực tiếp tinh dầu vào bông đang được quấn trong coil sau đó sử dụng. Điều này sẽ tiện dụng hơn trong việc thay đổi các loại tinh dầu mới của bạn, tuy nhiên sẽ bất tiện vì phải châm tinh dầu liên tục.

  Với các loại RBA này thì các bạn có thể tự quấn coil và build coil theo ý thích của mình để trải nghiệm tốt hơn trong quá trình hút vape hoặc pod system.

  Lợi điểm của box mod là bạn có thể điều chỉnh được nhiệt năng, điều chỉnh được công suất và điện áp, rít được hơi mạnh hơn, thời lượng pin dài hơn và có nhiều tính năng hơn.

  Tuy nhiên nhược điểm của Box Mod cũng có nhiều, như là kích thước lớn, và khó dùng đối với người mới chơi.

  Ohm là điện trở, ohm trong vape hoặc pod system là chỉ số điện trở của coil hoặc occ. Điện trở càng cao thì khói càng ít, Nicotine và vị lên càng tốt. điện trở càng thấp thì khói càng nhiều, Nicotine sẽ lên kém hơn.

  Squonk mod là một chai bóp được tích hợp bên trong thân máy vape để cung cấp Juice cho đầu tank, thường là một RDA có thể build lại coil.

  Mechanical / Bypass Mode là một chế độ cơ bản để khóa thiết bị, tránh trường hợp máy tự đốt trong khi để ở trong túi quần hoặc không sử dụng.

  Trong thuật ngữ của vape, từ này chỉ bất kì thiết bị nào làm bay hơi tinh dầu, (tank, rba, rta, rda…) Sau này, nó được dùng để miêu tả toàn bộ bộ phận tank của vape.

  Có một lỗi nhỏ hay gặp đó là check atomizer của vape hoặc pod system. Tức là chân tiếp xúc của buồng đốt có vấn đề, có thể là bị lỏng hoặc bị đứt dây coil, dẫn đến việc không làm dây coil nóng được và không hút được

  Weak là yếu, battery là pin, Weak battety hoặc low battery là thuật ngữ chỉ rằng máy vape hoặc pod system của bạn đang gần hết pin, đây là cảnh báo hoàn toàn bình thường khi máy pod system hoặc vape của bạn còn dưới 30% pin.

  Build coil vape hay build coil rba, build coil rba pasito, rebuild coil dna, rebuild coil vape… là các thuật ngữ miêu tả hành động quấn lại dây coil trong đầu tank hoặc đầu occ sau đó thay bông lại để tái sử dụng đầu tank hoặc đầu pod của máy vape hoặc pod system đó.

  Đây là tên của một loại vape chuyên để sử dụng hút tinh dầu cần sa. Như đã nói ở trên, các bạn không nên sử dụng loại máy Vape này cũng như tinh dầu cần sa. Nó đặc biệt ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

  Tank – hay buồng đốt là nơi chứa bông, coil và tinh dầu, lắp vào thân vape để hút

  Nói một cách đơn giản thì cap là nắp của tank. Nắp có một bộ phận điều chỉnh nhiệt nhỏ được tích hợp trong đó để điều chỉnh khi hút đến một nhiệt độ nhất định

  Chip DNA của vape hay DNA pod system là một chipset được tạo bởi Evolv Vapor. Nói một cách đơn giản nhất, nó điều chỉnh công suất, cung cấp đầu ra nhất quán và cung cấp chức năng cho thiết bị của bạn.

  Con chip này được gắn vào một màn hình hiển thị cho phép đọc thời lượng pin, điện trở, điện áp và công suất.

  Nói một cách đơn giản thì pod vape hay pod system, pod mod là một sản phẩm vape thu gọn, với chức năng tương tự vape, có thể sử dụng tinh dầu, hầu hết các loại pod đều có giá thành rẻ hơn vape,càng ngày càng có nhiều người sử dụng pod system vì tính tiện lợi và nhu cầu muốn cai thuốc lá

  Drop là tên một loại RDA nổi tiếng trong làng vape

  Voltage drop thì lại là sự sụt giảm điện thế hay còn gọi là sụt áp, Việc giảm điện áp quá mức có thể dẫn đến hiệu suất không đạt yêu cầu đầu tank và quá nhiệt của dây coil và kết nối. Dẫn đến việc nổ vape.

  V ape dripping là từ mô tả hành động trực tiếp thêm juice mà bạn chọn trực tiếp vào bộ coil của thuốc lá điện tử

  Fused coil là tên gọi 1 cách quấn coil của các builder (người quấn coil) cách quấn này giúp ng hút vape cảm nhận rõ vị hơn và khói lên rất ổn, giá của 1 cặp fused dao động từ 40-60k tùy nơi

  Máy hóa hơi hoặc máy hóa hơi, thông thường được gọi là vape, là một thiết bị được sử dụng để hóa hơi các chất để hút. Các chất thực vật có thể được sử dụng, thường là cần sa, thuốc lá, hoặc các loại thảo mộc khác hoặc hỗn hợp tinh dầu. …

  Hơi được chiết xuất có thể được thu thập trong một túi bơm hơi, hoặc rít trực tiếp qua ống

  Tinh dầu smile hay tinh dầu relax, juice relax, juice cười là tên gọi của các loại juice có chất hướng thần, kích thích thần kinh tạo cảm giác high như hút THC hoặc CBD

  Thông thường Mg là milligram, thường để thông báo nồng độ nicotine trong tinh dầu, ví dụ như 3mg là trong 1ml juice có 0.3% nicotine, 30mg là trong 1ml tinh dầu có 3% Nicotine.

  Thường thì người nghiện thuốc lá sẽ nghiện Nicotine trong thuốc lá, vì vậy Nicotine vape hay Nicotine salt nic là hàm lượng Nicotine được chiết xuất trong tinh dầu hút vape hoặc hút pod system, điều này giúp người sử dụng có thể cai thuốc lá bằng cách hút Nicotine trong tinh dầu.

  Phix là tên của một hãng pod system nổi tiếng và hút khá ngon

  PG là viết tắt của Propylene Glycol, một sản phẩm phụ của dầu mỏ. Chất lỏng không có mùi hoặc màu và ít nhớt hơn VG. Trong vape, nó được sử dụng để cung cấp một ” cú đấm vào cổ họng “, mà một số người dùng cho rằng tương tự như cảm giác khi hút thuốc lá.

  Nicotine Salt đã trở nên phổ biến với việc phát hành một pod system có tên là JUUL và một khi có một pod system đã đi tiên phong, trở thành một mặt hàng chủ lực trong ngành pod mod, người dùng đòi hỏi nhiều lựa chọn tốt hơn. Bây giờ salt nic đã trở nên có sẵn và ngày càng phổ biến hơn.

  Khi bạn khi bạn hút Nicotine freebase, hầu hết mọi người sẽ chọn một thứ gì đó dưới 18mg, vì nếu hơn 18mg thì hút sẽ bị quá gắt. Tuy nhiên, với Nicotine Salts, hầu hết những người sử dụng tinh dầu 3mg freebase nicotine đều có thể thoải mái hút 25mg-50mg Nicotine Salts và Nicotine Salts giúp bắt chước cảm giác hút thuốc lá giống thật hơn.

  Hầu hết mọi thứ chúng ta đã được dạy về Juice sẽ khiến chúng ta tin rằng 50mg nicotine sẽ cực kỳ gắt và thậm chí có khả năng nguy hiểm, nhưng juice salt nic có một thành phần đặc biệt được gọi là axit Benzoic giúp làm cho salt Nicotine mịn và ngon miệng hơn.

  Sub ohm là các cuộn dây coil có giá trị điện trở thấp khoảng dưới 1 ohm . Sub trong tiếng Hy Lạp còn có nghĩa là “bên dưới” nên sub ohm có thể coi là “bên dưới” dưới 1 ohm.

  Loại hợp kim được sử dụng trong cuộn coil xác định mối quan hệ giữa điện trở và nhiệt năng. Các giá trị TCR khác nhau phải được gán cho các loại cuộn khác nhau. Điều này chủ yếu là để giữ cho bạn và thiết bị của bạn an toàn.

  Về cơ bản nó là một ống nhựa lắp trên đầu tank để người sử dụng ngậm vào và hút vape hoặc pod system

  Vegetable Glycerin là một chất lỏng thực vật, đây là chất lỏng đậm đặc hơn pg đã nói ở trên, nhiệm vụ của Vg là tạo vị ngọt và tạo ra mùi trong khói vape hoặc khói pod.

  Tổng kết lại là Vape thì thường khá to, hút ra rất rất nhiều khói và có nồng độ nicotine thấp. Nên người sử dụng đa số là những người thích chơi khói nhiều hơn là một giải pháp cai thuốc lá.

  Tên chuẩn của loại thuốc lá điện tử này là Pod system, tuy nhiên khi về tới việt nam các anh em lại hay thường gọi là Pod, Pod mod..

  Để hiểu thêm về loại này bạn tham khảo bài viết:

  Pod mod hay pod system là một thiết bị thuốc lá điện tử nhỏ gọn, thay thế vape, sự tiện dụng của pod được nhiều người ưa chuộng hơn, vì có tỉ lệ Nicotine cao, giúp cai thuốc lá tốt hơn, ít khói hơn, nhỏ gọn hơn vape, không gây hôi miệng hoặc chảy máu chân răng, ít gây đau họng và cảm nhận rõ rệt từ rất nhiều người dùng là nó làm cho người dùng cảm thấy sức khỏe tốt hơn so với dùng thuốc lá truyền thống, tất nhiên là pod system vẫn có hại, cứ có khói vào người là sẽ hại, nên lời khuyên tốt nhất là không dùng bất kể loại thuốc lá nào, còn nếu các bạn không thể cai được thì nên lựa chọn sản phẩm nào ít hại nhất với cơ thể, trong khói vape hoặc pod system có khoảng 5 chất gây ung thư, còn trong khói thuốc lá có đến hàng nghìn chất gây ung thư và bệnh, lựa chọn thế nào là tùy anh em.

  Có rất nhiều loại pod system trên thị trường, rất nhiều loại được anh em gọi là Endgame, tuy nhiên thì ngon nhất hay tốt nhất nó cũng thường là do cảm nhận của người dùng, có thể kể tên đến một số loại quốc dân như Caliburn pod system, Smok Nord pod system, hay đình đám như là Lostvape Orion DNA go… tùy theo cảm nhận mà mỗi người sẽ có lựa chọn sản phẩm cho mình, mình có bài viết hướng dẫn chọn pod system ở web, anh em có thể tham khảo qua

  Đánh giá về một vài loại Pod mod hiện nay được nhiều người sử dụng:

  Zero là con pod gần như đầu tiên được cộng đồng khói tìm đến, hầu hết những người chơi pod đời đầu đều biết đến zero podsystem hoặc vladdin podsystem, thiết kế nhỏ gọn, khói ít, nicotine lên vừa đủ, zero vẫn là một pod mod mà anh em nên sử dụng nếu bắt đầu tìm đến pod.

  Pasito Pod system là con máy đầu tiên trong làng pod có thể sử dụng được RBA. Tức là có thể thay bông và quấn coil được như vape, đây là con pod mình đánh giá khá ngon, thiết kế đẹp, pin trâu, sạc nhanh, có thể dùng được cả RBA và OCC 0.6 hoặc 1.4, đây là một em pod system đáng để trải nghiệm

  Ijoy cho ra mắt ijoy ai evo, là một em podsystem có thể thay thế occ, cầm đầm tay, giá ổn, cạnh tranh trực tiếp với Smok nord. Và có các điêm tương đồng với Smok Nord như là nhiều khói, vị lên ổn, pin trâu, thay thế occ dễ dàng…

  Như đã nói ở trên, vladdin là podsystem xuất hiện đời đầu ở thị trường pod Việt Nam, thiết kế dạng pen (bút) đầu pod bền, ít khói, nhưng tất cả của vladdin chỉ dừng ở mức trung bình.

  Baton là em podsystem nhỏ, thiết kế dạng thanh, cảm giác hút bí, chuyên dùng để sử dụng tinh dầu vị thuốc lá hoặc ngọt ngậy, Để lựa chọn thì mình khuyên anh em nên dùng Akso podsystem hơn là Baton podsystem vì theo cá nhân mình thấy Akso ngon hơn

  Đầu tiên có thể khẳng định rằng rất nhiều người gọi thuốc lá điện tử là Vape. Bởi Vape là loại thuốc lá điện tử đầu tiên được phát triển mạnh ở Việt nam. Nhưng thực ra Vape và Pod System rất khác nhau. Pod là một sự cải tiến mạnh mẽ của Vape và mang những tính năng ưu việt cho một tệp khách hàng khác của Vape.

  Vape thường là những loại máy to, hút ra rất nhiều khói và có nồng độ nicotine trong tinh dầu Vape rất thấp.

  Ngoài ra Vape khá phức tạp trong quá trình sử dụng bởi nó có rất nhiều phụ kiện đi theo phục vụ cho việc thay coil và bông vape.

  Thêm một điểm trừ nữa là phải châm tinh dầu liên tục. Tóm lại là hơi phức tạp khi dùng. Thường dùng cho các bạn trẻ có sở thích đặc biệt với khói Vape.

  Pod ra ít khói, có nồng độ Nicotine cao và có cảm giác giống với hút thuốc lá hơn rất rất nhiều so với Vape.

  Pod thường nhỏ gọn, có khoang chứa tinh dầu nên không phải châm tinh dầu thường xuyên như Vape. Đa số các Pod hiện nay dùng OCC nên cũng rất tiện cho việc mang đi

  Tóm lại là Pod giống như một giải pháp cai thuốc lá hiệu quả và thường được người trưởng thành hút nhiều hơn.

  Nếu bạn là một người chơi khói, hoặc không phải để cai thuốc lá thì bạn có thể hút Vape. Tuy nhiên sẽ ảnh hưởng một chút ở chỗ đông người vì Vape ra quá nhiều khói.

  Nếu bạn là một người trưởng thành muốn tìm một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả thì bạn hút Pod. Rất tiện cho việc mang đi và cũng ít ảnh hưởng tới người xung quanh.

  Trong thời gian gần đây cộng đồng Vape chuyển qua Pod rất nhiều bởi những ưu việt mà nó mang lại.

  Tới đây xin chúc anh em tìm được một sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bản thân.

  NIC – PODSYSTEM SHOP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Biệt Giữa Tốc Độ Và Vận Tốc
 • Vận Tốc Là Gì? Ý Nghĩa Của Vận Tốc? Phân Biệt Vận Tốc Và Tốc Độ
 • Ai Là Những Người ‘phân Biệt Vùng Miền’ Nhất Trong Lịch Sử Việt Nam?
 • Phân Biệt Vùng Miền Có Vi Phạm Pháp Luật Không?
 • Phân Biệt Vaseline Hàng Auth Và Fake
 • Pod Là Gì?tìm Hiểu Vape Pod System

  --- Bài mới hơn ---

 • Sư Khác Biệt Giữa Box Mod Và Mech Mod
 • Nên Dùng Pod System Nào?
 • Những Khác Biệt Giữa Đàn Organ Và Piano Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Phân Biệt Giữa: Chơi Organ, Chơi Piano, Đệm Organ/đệm Piano Nhạc Thánh Ca
 • Đặc Điểm Phân Biệt Giữa Chơi Organ, Chơi Piano, Và Sự Liên Quan Trong Cách Chơi Của Hai Nhạc Cụ Này
 • Các hệ thống Pod được trang bị pin lớn hơn các thế hệ Vape Pen trước đây, dung lượng tối đa của pin Vape Pen chỉ khoảng 180 mAh, ngày nay Pod Systems có thể được trang bị pin lên tới 300 mAh. .

  Một điều không thể bỏ qua là Pod System có mức giá rất phải chăng, chỉ dao động từ 300.000 đến 700.000, rẻ hơn nhiều so với bộ combo vape tiêu chuẩn thấp nhất và cũng 1.500.000 trở lên.

  TUYỆT VỜI DỄ DÀNG SỬ DỤNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VAPE LẦN ĐẦU TIÊN

  Để sử dụng hệ thống pod, bạn chỉ cần đưa nó lên miệng và hút phần còn lại của nó, chỉ cần đổ đầy nước trái cây (hoặc thay thế một pod khác) và sạc pin, rất dễ dàng! Một người mới bắt đầu ném hộp 1 bộ sạc 2 pin 1 vòi 1 bộ công cụ cuộn dây xây dựng, sau đó cuộn dây, sau đó đến bông, sau đó đến phần hiệu chỉnh cho hộp, sau đó để thay đổi cuộn dây bấc bông cho đầu đốt là Bạn đau đầu, đúng?

  SỬ DỤNG JUICE VỚI NỘI DUNG Nicotin cao

  Trước đây với các thiết bị thông thường, bạn chỉ có thể sử dụng nước ép có nồng độ nicotine phổ biến là 3mg – 6mg -12mg, ở mức nic cao hơn, rất khó hút thuốc vì cảm giác đau họng rất rõ ràng. Bạn thậm chí có thể ho hoặc khóc, và một số thậm chí có thể nôn mửa. Những mức nictotin thấp này không thể thay thế cảm giác thèm thuốc cho những người hút thuốc hút nhiều và đã hút thuốc trong một thời gian dài. Với sự ra đời của Pod System cùng với Nicotine Salt ( ), bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước ép Nic ở mức 25mg – 35mg – 50mg mà không bị đau họng và cảm nhận mùi vị rõ ràng hơn.

  MANG LẠI KINH NGHIỆM GIỐNG NHIỀU THUỐC TRUYỀN THỐNG

  Pod System cảm thấy giống như hút thuốc với thuốc lá truyền thống từ khói, trọng lượng nicotine và cảm giác bài tiết khi hút thuốc được mô phỏng giống hệt thuốc lá truyền thống để giúp khách hàng chuyển từ thuốc lá truyền thống sang không bị mất do quá nhiều thay đổi trong phương pháp hút.

  TUYỆT VỜI kích thước nhỏ gọn

  TUYỆT ĐỐI CỦA HỆ THỐNG POD

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pub Là Gì? So Sánh Bar Và Pub
 • Although Romeo Finally Persuaded Juliet To Marry Him, She Was Not Fully Convinced That It Was The Best Thing To Do. Sự Khác Biệt Giữa Convince Và Persuade.
 • Tổng Hợp Sự Khác Biệt Giữa Đàn Piano Và Đàn Organ
 • Sự Khác Biệt Giữa “khách Sạn 4 Sao” Và 5 Sao Bạn Nên Biết
 • Sự Khác Biệt Giữa Một Nhà Nghỉ Và Một Khách Sạn
 • Pod Là Gì ? Pod Và Vape Khác Nhau Ở Điểm Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Những Loại Vape Khác Nhau Cho Người Mới
 • Shisha Điện Tử Vape Với Shisha Thường Hút Cần Loại Nào Tốt?
 • Bonus, Allowance Và Commission Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Sự Khác Biệt Giữa Shall Và Will Trong Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • Cấu Tạo, Tính Chất, Ứng Dụng Của Tinh Bột Và Xenlulozo
 • Hiểu đơn giản là một thiết bị chạy bằng pin , mô phỏng và cung cấp khói qua các dây coil làm cháy tinh dầu, cung cấp lượng nicotin cho cơ thể. Có thể giảm thiểu nicotin bằng tinh dầu không chứa nicotin

  Hút Vape có hại không?

  Chưa có nghiên cứu nào cụ thể về vấn đề này, thế nhưng cứ thử nghĩ rằng, với lượng khói đi vào cơ thể không có nicotin sẽ đỡ hơn rất nhiều so với nicotin thuốc lá mang lại. Và nếu sử dụng tinh dầu xịn , sẽ ít độc tố hơn và cũng khiến người xung quanh dễ chịu hơn do có mùi cực kì thơm.

  Pod mod hay pod system là một thiết bị thuốc lá điện tử nhỏ gọn, thay thế vape, sự tiện dụng của pod được nhiều người ưa chuộng hơn, vì có tỉ lệ Nicotine cao, giúp cai thuốc lá tốt hơn, ít khói hơn, nhỏ gọn hơn vape, không gây hôi miệng hoặc chảy máu chân răng, ít gây đau họng và cảm nhận rõ rệt từ rất nhiều người dùng là nó làm cho người dùng cảm thấy sức khỏe tốt hơn so với dùng thuốc lá truyền thống

  Đầu tiên có thể khẳng định rằng rất nhiều người gọi thuốc lá điện tử là Vape. Bởi Vape là loại thuốc lá điện tử đầu tiên được phát triển mạnh ở Việt nam. Nhưng thực ra Vape và Pod System rất khác nhau. Pod là một sự cải tiến mạnh mẽ của Vape và mang những tính năng ưu việt cho một tệp khách hàng khác của Vape.

  Với nhưng thiết bị vape to, nhiều khói và phức tạp trong việc sử dụng bởi nhiều phụ kiện đi kèm, thì pod có vẻ chiếm ưu thế và tiện dụng hơn. Nhỏ gọn dễ sử dụng, không cần châm tinh dầu, không cần mang lỉnh kỉnh thiết bị là một điểm cộng lớn cho pod.

  Pod ra ít khói, có nồng độ nicotin cao khiến cảm giác giống với thuốc là hơn. Tóm lại là Pod giống như một giải pháp cai thuốc lá hiệu quả và thường được người trưởng thành hút nhiều hơn.

  Nếu bạn là một người chơi khói, hoặc không phải để cai thuốc lá thì bạn có thể hút Vape. Tuy nhiên sẽ ảnh hưởng một chút ở chỗ đông người vì Vape ra quá nhiều khói.

  Nếu bạn là một người trưởng thành muốn tìm một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả thì bạn hút Pod. Rất tiện cho việc mang đi và cũng ít ảnh hưởng tới người xung quanh.

  Mách bạn địa chỉ mua xì gà sữa ngon, chất lượng, chính hãng

  Điếu xì gà bị nứt, rách lá ngoài?

  Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

  Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

  Hotline: 0915 33 66 33

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Nicotine Vape Và Thuốc Lá
 • Đánh Giá Chi Tiết & So Sánh Orion Dna Go Và Orchid, Asvape
 • So Sánh Romio Plus Và Juli Pod, Pod Nào Tốt Hơn?
 • Sự Khác Biệt Giữa Vận Tốc Và Gia Tốc
 • Các Hình Thức Tương Tác Cơ Bản Giữa Văn Học Dân Gian Và Văn Học Viết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×