Phân Biệt Red Peel Tingle Serum Thật Hay Giả

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết “nằm Lòng” Phân Biệt Hoa Sen Với Quỳ Để Tránh Bị Lừa Khi Mua
 • Cách Phân Biệt Hoa Sen Và Sen Quỳ Người Tiêu Dùng Nên Biết
 • Phân Biệt Triệu Chứng Ung Thư Vòm Họng Và Viêm Họng Hạt Như Thế Nào?
 • Phân Biệt Bệnh Ung Thư Vòm Họng Và Viêm Họng Hạt
 • Cách Phân Biệt Giữa Viêm Họng Hạt Và Ung Thư Vòm Họng
 • Đầu tiên các bạn quan sát thật kỹ chữ So’Natural ở mặt trước của vỏ hộp; và chai 35ml khi mở ra. Bạn sẽ thấy rằng có dấu phẩy ” ‘ ” xen giữa chữ So và chữ Natural. Nếu có dấu này thì đó đúng là hàng thật 100%. Chữ Red Peel ở vỏ hộp sẽ được hiện ánh lên

  Ngoài ra, bạn có thể xem phía sau của chai và vỏ; bạn sẽ thấy có hướng dẫn bằng chữ hàng, cùng đó cũng là chữ So’Natural nhưng có thêm chữ “TM”. Đây là cách nhận biết cơ bản nhất mà bạn có thể áp dụng. Hãy khám phá 4 tiêu chí sau để phân biệt Red Peel Tingle Serum thật hay giả

  1.Mẫu mã và thiết kế bao bì

  Với sản phẩm thật của Red Peel Tingle Serum thì vỏ ngoài có màu trắng khá tinh tế và trang nhã; song song đó màu của chữ cũng được phối rất hài hoà với đỏ và đen; lồng ghép, đan xen nhau rất sang trọng.

  Tuy nhiên, phần vỏ thì có màu đỏ tươi, nhưng bên trong chai thì màu đỏ loan pha ống ánh, xen kẻ với đen rất đẹp. Nếu đủ những yếu tố trên thì đó chính là sản phẩm thật.

  2.Thành phần red peel

  Thành phần của Red Peel Tingle Serum vốn là được chiết xuất từ thiên nhiên nhiên như quả dâu rừng Aronia và quả mâm xôi đỏ, nên khi dùng sản phẩm sẽ có màu đỏ nâu đậm rất dễ nhận biết và khá đẹp. Bên cạnh đó, với những sản phẩm giả, kém chất lượng thường sẽ có màu đỏ tươi, nếu mua phải sản phẩm có màu đỏ tươi như thế thì bạn đã mua phải sản phẩm kém rồi đấy.

  Serum Red Peel hiện nay được bán trôi nỗi trên mạng có mức là từ 200.000đ – 300.000đ; đặc biệt là trên Shopee. Nhưng trên thực tế; giá hãng đưa ra nếu tính theo tỉ giá của Việt Nam thì nó rơi vào 650.000đ cho chai dung tích 35ml, còn tuýp 20ml là 350.000đ, hay gói nhỏ dùng thử là sample 2,5ml 50.000đ/gói. Nếu bạn gặp phải những sản phẩm có mức giá rẻ hơn; chắc chắn, đó không phải là do công ty độc quyền của So’Natural tại Việt Nam phân phối, hoặc tệ hơn bạn gặp phải những sản phẩm kém chất lượng rồi đấy.

  5. Sử dụng bị dị ứng

  Nhiều lời đồn cho rằng, sử dụng sản phẩm Red Peel xong sẽ bị dị ứng da, gây nổi mẫn, mụn mũ,…Đúng thật là nhưng thế. Nhưng chỉ đối với sản phẩm serum Red Peel thật thì không hề bị như thế. Chỉ có sau khi dùng 3-5 phút thì bạn sẽ cảm thấy hơi bị châm chít một chút thôi; nhưng sau đó sẽ hết ngay, vì đây là sản phẩm vốn thành phần chính và chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn đối với da. Còn nếu bạn bị nặng như trên thì rất có thể bạn sử dụng sản phẩm giả hoặc kém chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Red Peel Tingle Serum Hàng Thật Và Giả Hiện Nay
 • 7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả
 • Công An Viên Là Gì? Phân Biệt Cav Với Các Lực Lượng Công An Khác
 • Ý Nghĩa Các Màu Áo Công An
 • 6 Phong Cách Ngôn Ngữ Văn Bản Và Cách Phân Biệt
 • Cách Phân Biệt Red Peel Tingle Serum Hàng Thật Và Giả Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Red Peel Tingle Serum Thật Hay Giả
 • Bí Quyết “nằm Lòng” Phân Biệt Hoa Sen Với Quỳ Để Tránh Bị Lừa Khi Mua
 • Cách Phân Biệt Hoa Sen Và Sen Quỳ Người Tiêu Dùng Nên Biết
 • Phân Biệt Triệu Chứng Ung Thư Vòm Họng Và Viêm Họng Hạt Như Thế Nào?
 • Phân Biệt Bệnh Ung Thư Vòm Họng Và Viêm Họng Hạt
 • Khoảng thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu từ những khách hàng thân thuộc cũng như là các khách hàng mới làm thế nào để phân biệt Red Peel Tingle Serum thật và giả, các tác hại khi dùng hàng nhái sẽ ảnh hưởng như thế nào đến làn da mặt của người dùng.

  Hậu quả khi sử dụng mỹ phẩm không chính hãng

  Nói đến những tác hại khi dùng hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc thì ai ai cũng đều biết rằng sẽ có thể làm hư hỏng đi nhan sắc của chị em mình, đặc biệt chỉ vì chúng ta tiết kiệm một khoảng ít tiền mà mang tác hại vào bản thân mình.

  Đối với những trường hợp nhẹ, chị em có thể bị nổi mẩn đỏ, viêm sưng trong khoảng thời gian dày và hơn xíu có thể điều trị da liễu mới có thể khỏi được, nhưng nó cũng sẽ để lại một ít vấn đề trên làn da như sẹo, thâm,…

  Còn trường hợp bị nặng thì chị em có thể bị lở loét da mặt và hư tổn nặng nề nhan sắc của chính mình, thậm chí tốn chi phí khá lớn để có thể điều trị lại được, thông thường chị em nghĩ nếu dị ứng sẽ hết nhanh thôi, nhưng khi đã bước vào cuộc đua làm đẹp thì phải dùng hàng chính hãng hàng Real thì mới an toàn và mang được làn da hằng bao người mơ ước.

  Phân Biệt Red Peel Tingle Serum Hàng Thật Và Giả

  Với những chị em là khách hàng thân thiết của sản phẩm Red Peel thì chắc chắn rằng cũng sẽ biết rằng đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Hàn Quốc So’Natural. Tuy nhiên, liệu có chắc rằng bạn có phân biệt được đâu là thật và đâu là giả không? Nếu chưa thì bạn thể tham khảo cách sau đây.

  Đâu tiên các bạn quan sát thật kỹ chữ So’Natural ở mặt trước của vỏ hộp và chai 35ml khi mở ra. Bạn sẽ thấy rằng có dấu phẩy ” ‘ ” xen giữa chữ So và chữ Natural. Nếu có dấu này thì đó đúng là hàng thật 100%. Ngoài ra, bạn có thể xem phía sau của chai và vỏ, bạn sẽ thấy có hướng dẫn bằng chữ hàng, cùng đó cũng là chữ So’Natural nhưng có thêm chữ “TM”. Đây là cách nhận biết cơ bản nhất mà bạn có thể áp dụng.

  Có dấu phẩy ngăn cách

  Phía sau chai có chữ TM

  Phía sau vỏ có chữ TM

  Với sản phẩm thật của Red Peel thì vỏ ngoài có màu trắng khá tinh tế và trang nhã, song song đó màu của chữ cũng được phối rất hài hoà với đỏ và đen, lòng ghép, đan xen nhau rất sang trọng. Tuy nhiên, phần vỏ thì có màu đỏ tươi, nhưng bên trong chai thì màu đỏ loan pha ống ánh, xen kẻ với đen rất đẹp. Nếu đủ những yếu tố trên thì đó chính là sản phẩm thật.

  Thành phần của Red Peel vốn là được chiết xuất từ thiên nhiên nhiên như quả dâu rừng Aronia và quả mâm xôi đỏ, nên khi dùng sản phẩm sẽ có màu đỏ nâu đậm rất dễ nhận biết và khá đẹp. Bên cạnh đó, với những sản phẩm giả, kém chất lượng thường sẽ có màu đỏ tươi, nếu mua phải sản phẩm có màu đỏ tươi như thế thì bạn đã mua phải sản phẩm kém rồi đấy.

  Với các chị em khi làm đẹp thì giá cũng là một yếu tốt “then chốt” để có thể quyết định mua hàng hay không. Thường thì chị em sẽ bị “siêu lòng” hơn với những sản phẩm có mức giá “rất hời”, nhưng thực chất thì không phải vậy. “Tiền nào của đấy”, sản phẩm có mức giá cao tất nhiên cũng có lý do của nó, như hậu đãi về chăm sóc da, hỗ trợ tư vấn, trải nghiệm sản phẩm và quan trọng hơn hết là an toàn với người sử dụng. Serum Red Peel hiện nay được bán trôi nỗi trên mạng có mức là từ 200.000đ – 300.000đ, đặc biệt là trên Shopee. Nhưng trên thực tế, giá hãng đưa ra nếu tính theo tỉ giá của Việt Nam thì nó rơi vào 650.000đ cho chai dung tích 35ml, còn tuýp 20ml là 350.000đ, hay gói nhỏ dùng thử là sample 2,5ml 50.000đ/gói.

  Đây là mức giá thật của chai 35ml

  Và đó mới đúng thực sự là mức da hiện tại của sản phẩm. Nếu bạn gặp phải những sản phẩm có mức giá rẻ hơn, chắc chắn, đó không phải là do công ty độc quyền của So’Natural tại Việt Nam phân phối, hoặc tệ hơn bạn gặp phải những sản phẩm kém chất lượng rồi đây.

  Nhiều lời đồn cho rằng, sử dụng sản phẩm Red Peel xong sẽ bị dị ứng da, gây nổi mẫn, mụn mũ,…Đúng thật là nhưng thế, NHƯNG chỉ đối với sản phẩm serum Red Peel thật thì không hề bị như thế. Chỉ có sau khi dùng 3-5 phút thì bạn sẽ cảm thấy hơi bị châm chít một chút thôi, nhưng sau đó sẽ hết ngay, vì đây là sản phẩm vốn thành phần chính và chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn đối với da. Còn nếu bạn bị nặng như trên thì rất có thể bạn sử dụng sản phẩm giả hoặc kém chất lượng.

  Mua Serum Red Peel trị mụn chính hãng Hàn Quốc ở đâu

  Vừa qua, So’Natural đã chính thức kết hợp đồng độc quyền tại Việt Nam với công ty mỹ phẩm Skin Republic. Và đây cũng chính là đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm của So’Natural đặc biệt là Red Peel Tingle Serum chính hãng 100%. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn lựa mua các sản phẩm của hãng tại Skin Republic.

  Buổi lễ diễn ra lễ ký kết của mỹ phẩm SkinRepublic và So’Natural

  Giấy chứng nhận độc quyền của So’Natural tại Việt Nam

  Hơn hết, nếu bạn gặp những đơn vị nào bán sản phẩm với mức giá “hời” hơn, hoặc trên các sản điện tử mà không có thông báo chính thức thì rất có thể các bạn sẽ mua phải các sản phẩm chưa thực sự được công nhận của So’Natural. Ngoài ra, nếu phát sinh vấn đề gì thì đơn vị độc quyền sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào. Chính vì thế, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, các bạn có thể mua các sản phẩm của So’Natural tại SkinRepublic, các bạn sẽ được hỗ trợ chính sách đổi trả, tư vấn chăm sóc của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp.

  Thông tin địa chỉ Mỹ Phẩm SkinRepublic.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả
 • Công An Viên Là Gì? Phân Biệt Cav Với Các Lực Lượng Công An Khác
 • Ý Nghĩa Các Màu Áo Công An
 • 6 Phong Cách Ngôn Ngữ Văn Bản Và Cách Phân Biệt
 • Phân Biệt Phản Xạ Không Điều Kiện Và Có Điều Kiện
 • So Sánh Red Peel Và The Ordinary

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Retinol Và Tretinoin
 • So Sánh Redmi K30 Và Redmi Note 8 Pro
 • So Sánh Các Dòng Robot Hút Bụi Ecovacs Chính Hãng
 • So Sánh Robot Hút Bụi Cao Cấp Ecovacs T5 Hero Vs T8 Aivi
 • So Sánh Honda Sh 2022
 • #1. Red peel

  Em này chứa AHA20% và BHA 0.45% ( theo mình nhớ là vậy) nên tương đối nhẹ với da, da mình từng xài abcd cái loại acid rồi nhưng đa số đều bị breakout, có lúc nặng lúc nhẹ. Lần nào cũng xử lí mệt mỏi, nhưng sau này kiến thức đủ thì ko break out nữa.

  Nhưng mình phải công nhận là từ ngày tdc hh thì da không lên mụn sưng to, cụ thể Redpeel mình xài cứ cách 5 ngày là xài. Trộm vía hồi đó da mình làm sạch k tốt hay lí do gì đó bít tắc mà toàn mụn k nhân nhưng to sưng, sau bi chai dễ rỗ ( mình cũng đang laser) thì từ lúc xài ko có mụn đó nữa. Đa số sẽ là mụn ẩn trồi lên rồi mình đi nặn, cũng k tái đi tái lại mà nặn liên tục. 1 tháng mình chỉ nặn 1 lần.

  Da mình đang trong laser nên rất yếu, mình dưỡng B5 cho nó khoẻ lên rồi mới dám xài peel nhưng may mắn là da vẫn ổn. Sáng lên thấy rõ nha chứ hồi đó sạm xỉn suốt mấy năm luôn do lúc đó da vừa yếu mà mụn ẩn nữa. Lúc đàu xài châm chích ghê lắm mà để 2p sau là bt lại. Sau đó rửa thì thấy ngứa haha nhưng mình k gãi, cứ để bt nó sẽ hết. Em nàyy k làm da mình khô hay đỏ gì, đắp mặt nạ cấp ẩm thoa B5 dưỡng ẩm rồi thôi. Xài 1 tgian mình mừng nhất vẫn là ko nổi mụn sưng chai, da sáng ngoài ra căng bóng gì đó thì vẫn chưa thấy như lời đồn. Thôi vậy cũng đc rồi.

  #2. The Ordinary Peeling Solution

  Tóm lại, ai da đẹp sẵn hoặc ok ko muốn đẩy mụn nhiều thì dùng redpeel. Còn muốn work nhiều với mụn ẩn dùng TO. Mỗi cái nó sẽ có cái riêng, mình vẫn thích redpeel hơn vì mình sợ da khô sau khi dùng TO lắm. Kiểu peel xong ko muốn sờ tới luôn.

  À mình review thêm mấy chỗ nặn mụn mà mình từng đi nha. Nặn mụn trường kì luôn nên chỗ nào cũng tới. Ở đây mình nói đến 3 chỗ thôi:

  🌟🌟 O2 Skin

  Giá rẻ mà nay mới lên giá rồi. Nặn bằng tăm bông, hồi đó mình ghét nặn bằng tăm bông vì chả bao giờ thấy nó sạch, nặn về còn nguyên. Nhưng sau này k tìm đc ở đau tốt hơn lại trở về, nặn thường xuyên 1 tuần 1 lần và chọn đc điều dưỡng ok nên mụn đỡ dần, sạch thấy rõ luôn, mình là mụn ẩn nha nên mụn viêm mình k rành. Xài đồ thì yên tâm chất lượng, biết đc ngta làm gì với da mình

  🌟🌟 Shynh house

  Chỗ này bạn mình gthieu, nặn cũng k rẻ nhưng nó kĩ, tay nghề nv tốt. Lần nào nặn về mình cũng nhìn gương k chừa lại cục mụn nào, có điều nặn hết thì mặt sưnv lâu. Mà từ nay về sau mình byebye k bao giờ ghé vì nó xài đồ trộn thì kệ nó nhưng nó dám xài rượu thuốc lên mặt mình lúc nặn mụn 😂😂 đó là lần cuối cùng mình đi, mình kĩ đến nỗi đem theo srm chứ k cho nó xài gì. Vậy mà nó bôi rượu thuốc kêu là sát trùng gì đó nghi nghi rồi. Về nhà da khô héo bong thành mảng lun tui khổ dưỡng lại thấy bà. Hỏi thì ko trl nua.

  🌟🌟 Happy skin medical

  Chỗ này đc review tốt nên mình ghé, nặn thì khỏi chê tốt thiệt, có điều nó k nặn mụn sưng mà đòi chấm peel cái gì đó mà mình thì thấy kiểu như thêm tiền mà ko cần thiết. Ghét cái là nó hay tư vấn mua abcd nhưng kiến thức mình đủ để tự lựa, nó tư vấn cũng chả đúng gì 😂😂 bị cái còn hỏi mình laser ở đâu rồi chê chỗ đó mới ghê. Giá cũng ok nhưng bày vẽ khách hàng quá nên mình k lại.

  Tóm lại bây giờ mình luôn nặn ở O2 skin dù nó nặn 1 lần cũng còn mụn nhưng tuần sau lại nặn tiếp là ok. Đi chỗ khác là y như rằng có chuyện với làn da 😂😂

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Chuẩn Và Quy Chuẩn Kỹ Thuật
 • Định Nghĩa Tcvn Và Qcvn
 • (Đánh Giá) Top 5+ Quạt Cây, Quạt Đứng Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Bảng Giá Quạt Treo Tường: Senko, Asia, Midea, Kdk, Lifan
 • Đối Tượng, Phương Pháp Và Chức Năng Của Kinh Tế Chính Trị Mác
 • So Sánh Red Peel Và The Ordinary Peeling Solution: Đâu Là Sản Phẩm Peel Da Tốt Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Tinh Chất The Ordinary Aha 30% Bha 2% Peeling Solution Serum
 • Redmi Note 9 Pro Vs Redmi Note 8 Pro: Việc Nâng Cấp Có Thuận Tiện Không?
 • So Sánh Các Dòng Robot Hút Bụi Xiaomi Phổ Biến Hiện Nay
 • So Sánh Robot Hút Bụi Ecovacs Và Liectroux
 • So Sánh Robot Hút Bụi Lau Nhà Ilife Và Ecovacs – Nên Mua Loại Nào?
 • Peel da hay còn gọi là tẩy da chết hóa học đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới trong thời gian gần đây. Hai cái tên đình đám nằm trong top những sản phẩm peel da tốt nhất phải nói tới là Red Peel Tingle Serum và The Ordinary Peeling Solution. Nhưng để chọn một loại phù hợp thì cũng không dễ dàng, nên mình đã test cả hai sản phẩm này luôn, và kết quả thế nào thì các bạn nhớ đọc hết bài này nha.

  Red Peel Tingle Serum

  Tinh chất tái tạo da Red Peel Tingle Serum là 1 trong những sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học đến từ thương hiệu So Natural của Hàn Quốc. Thương hiệu này thành lập khá muộn, vào tháng 9 năm 2007 nhưng nhờ những sản phẩm có chất lượng tốt, thành phần an toàn và hiệu quả chăm sóc da cao đã giúp hãng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. 

  Tháng 7 năm 2022, So’Natural chính thức đến Việt Nam với lễ ký kết độc quyền phân phối cùng Skin Republic. Thương hiệu So’Natural ở Việt Nam được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và tin dùng bởi thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính, không gây hại cho sức khỏe. 

  The Ordinary Peeling Solution 

  The Ordinary là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trực thuộc sự quản lý của tập đoàn DECIEM có trụ sở tại Canada, được thành lập vào năm 2013. Tất các những sản phẩm của The Ordinary đều ra đời dựa trên các nghiên cứu lâm sàng với công nghệ tiên tiến, được đánh giá cao trong ngành mỹ phẩm.

  Thương hiệu The Ordinary nổi tiếng với việc đi tiên phong trong công cuộc cải cách làn da và đang gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng làm đẹp. Đặc biệt, The Ordinary luôn lấy chất lượng sản phẩm làm ưu tiên hàng đầu mà không quá chú trọng vào thiết kế bao bì.

  The Ordinary luôn ưu tiên sức khỏe người dùng, vì thế hãng đặc biệt tập trung vào những thành phần chính an toàn, lành tính với da, không chứa Paraben, dầu khoáng, hương liệu… Bên cạnh đó, các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu này không thí nghiệm trên động vật nên rất thân thiện với môi trường.

  Một trong những dòng Serum đình đám đã góp phần làm nên tên tuổi của The Ordinary phải kể đến chính là The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution.

  2. Thiết kế bao bì của Peeling The Ordinary và Red Peel Tingle Serum

  2.1 Thiết kế bao bì 

  Thiết kế bao bì của Red Peel Tingle Serum và The Ordinary Peeling Solution đơn giản, tiện dụng không khác gì lắm so với các dòng Serum khác. Tinh chất Red Peel Tingle Serum có màu đỏ sẫm được đựng trong lọ thủy tinh trắng đục. Tinh chất The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution có màu đỏ rượu vang bắt mắt và đặc trưng được đựng trong một lọ thủy tinh mờ, có thể thấy được màu serum ở trong. 

  Thân lọ của cả hai Serum này đều thuôn nhỏ, trên thân dán nhãn trắng và có in tên thương hiệu, tên sản phẩm và bên ngoài lọ thủy tinh là hộp giấy bảo quản có ghi đầy thông tin của sản phẩm.

   

  Phần thiết kế nắp có kèm ống bóp để người dùng dễ dàng điều chỉnh lượng serum lấy ra và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

   

  Thiết kế chai của Red Peel Tingle Serum và Peeling The Ordinary đơn giản, không sang trọng cuốn hút nhưng nhỏ gọn chắc chắn nên dễ dàng mang theo bên mình. 

  Thiết kế bao bì của Red Peel Tingle Serum

  Thiết kế bao bì của Peeling The Ordinary

  2.2 Dung tích

  Thay da sinh học Red Peel Tingle Serum có 3 mức dung tích là 35ml, 20ml và 2.5ml để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và túi tiền của mình. Chai 2.5ml để dùng thử chứa lượng serum bên trong rất ít nên chỉ sử dụng được khoảng 1 lần. 

  Còn tinh chất tẩy tế bào chết hóa học Peeling The Ordinary được đựng trong chai có dung tích 30ml.

  3. Thành phần và công dụng sản phẩm

  Thành phần Red Peel Tingle Serum 

  • AHA (Alpha Hydroxy Acid): một loại acid gốc nước, được chiết xuất từ tự nhiên như đường mía, cam quýt, nho,…AHA tác động trên tầng biểu bì làm bong tróc và loại bỏ lớp tế bào chết cứng đầu, làm sạch da. Từ đó giúp hình thành tế bào mới cho làn da tươi mới, mịn màng hơn. AHA rất hiệu quả trong việc điều trị và ngăn ngừa mụn, giảm hình thành vết thâm, làm mờ thâm sạm, nếp nhăn li ti. 

  • BHA (Beta Hydroxy Acid): BHA là một acid gốc dầu, có khả năng làm sạch sâu dưới lỗ chân lông, phá vỡ các tế bào chết kết dính vào nhau, mang lại hiệu quả làm sạch triệt để, lấy đi bụi bẩn vi khuẩn để chăn chặn nguy cơ hình thành mụn. BHA còn có công dụng loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen và mụn ẩn dưới da, giảm sưng, kháng viêm, giúp làn da sáng và mịn màng hơn. Ngoài ra, do có gốc dầu nên BHA còn giúp hỗ trợ kiểm soát lượng dầu nhờn tiết ra, ngăn ngừa nguy cơ hình thành mụn do dầu nhờn tích tụ. 

  • Glycerin: có công dụng cấp ẩm cho da, giữ cho lớp biểu bì căng mịn, ngăn ngừa tình trạng mất nước, dưỡng làn da mềm mịn hơn, tránh tình trạng khô ráp dẫn đến bong tróc sau khi tẩy tế bào chết.

  • Chiết xuất các loại dâu rừng: Chiết xuất từ loại quả tự nhiên này rất giàu Vitamin, giúp bổ sung dưỡng chất làm sáng làn da, chống lão hóa và nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp.

  • Chiết xuất quả Aronia: Quả Aronia giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, có thể giúp da kháng khuẩn, điều trị mụn trứng cá và tăng cường collagen cho làn da săn chắc, sáng mịn và tươi trẻ hơn. 

  • Nước khoáng: Nước khoáng giúp các thành phần hòa quyện lại với nhau, cung cấp nước cho da giúp da luôn tươi sáng và giữ được độ đàn hồi tốt hơn.

  • Trong thành phần Red Peel Tingle Serum còn chứa vài hoạt chất tốt cho da khác như Lecithin, Ceramide, Phytosphingosine,…và không chứa các chất có hại cho da như Paraben, Fragrance,…

  Thành phần Peeling The Ordinary 

  Trong thành phần của Tinh chất The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution chứa các hoạt chất tác dụng mạnh, mang lại hiệu quả cao trên da:

  • AHA 30% (bao gồm Glycolic/Lactic/Tartaric/Citric): giúp da tẩy bỏ lớp tế bào chết cứng đầu, làn da trở nên mịn màng, mềm mại hơn. 

  • BHA 2% (Salicylic Acid): Thấm sâu giúp làm sạch sâu bên dưới lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn dầu nhờn, loại bỏ tình trạng bít tắc lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn đầu đen. Sự kết hợp của AHA và BHA còn hỗ trợ làm mờ các vết thâm, nám, tàn nhang giúp làn da trông tươi sáng và đều màu hơn.

  • Vitamin B5: Hoạt chất nổi tiếng với công dụng làm dịu, phục hồi da, giúp giảm các vết thâm mụn, làm đều màu da.

  • Chiết xuất thảo dược (Tasmania Lanceolata Fruit/Leaf Extract): có tác dụng giảm kích ứng trên da do sử dụng acid liều cao.

  • Ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần khác như Glycolic Acid, Aqua, Arginine, Propanediol, Cocamidopropyl Dimethylamine, Triethanolamine, Salicylic Acid,… và cà rốt đen có tác dụng chống oxy hóa cho da. 

  4. Cách sử dụng Red Peel Tingle Serum và Peeling The Ordinary

  Red peel tingle serum cách dùng

  B1. Tẩy trang da mặt thật kĩ và rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt phù hợp

  B2. Đợi da khô rồi nhỏ 2-3 giọt tinh chất ra lòng bàn tay hoặc bông tẩy trang  

  B3. Nhẹ nhàng thoa đều serum lên mặt, kết hợp massage đều tay cho đến khi tinh chất này chuyển từ màu hồng sang tím. 

  B3. Rửa sạch mặt lại bằng nước ấm.

  B4. Tiếp tục các bước dưỡng da thông thường. Đặc biệt chú ý cấp ẩm cho da ngay sau khi sử dụng Red peel tingle serum và bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời bằng kem chống nắng vào ban ngày. 

  Lưu ý khi sử dụng Red peel tingle serum

  • Trước khi sử dụng sản phẩm phải vệ sinh da mặt và tay thật sạch. 

  • Sau khi rửa mặt phải đợi da thật khô mới bắt đầu Peel da để tránh cho acid gặp nước khiến da bị đau rát khó chịu.

  • Không để Red Peel Tingle Serum trên da quá lâu, khi tinh chất đã dần chuyển sang màu tím thì rửa mặt ngay với nước. Quá trình sử dụng sản phẩm không nên quá 5 phút. 

  • Khi bôi sản phẩm lên mặt nhớ tránh vùng mắt và vùng da có vết thương hở vì dễ gây kích ứng, tổn thương da.

  • Sau khi sử dụng thay da sinh học Red Peel Tingle Serum thì da mặt sẽ khô ráp, thiếu ẩm trầm trọng, vì vậy bạn nên kết hợp dùng thêm các sản phẩm cấp ẩm cho da. 

  • Red Peel Tingle Serum chứa AHA có thể khiến da bị mỏng và dễ bắt nắng hơn, bạn nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 35 trở lên và che chắn cẩn thận khi ra đường.

  • Nên tăng dần dần lượng serum để da kịp thời thích ứng. Đối với tuần đầu tiên, bạn chỉ nên peel da 1 lần. 1-2 tuần sau, bạn có thể tăng lên dùng 2 lần/tuần và duy trì tần suất này cho những lần tiếp theo.

  • Nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ

  • Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh

  Peeling solution the ordinary cách dùng

  • Tẩy trang và sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt

  • Nhỏ 2-3 giọt tinh chất ra lòng bàn tay hoặc bông tẩy trang.

  • Bôi sản phẩm lên da mặt kết hợp massage đều theo chiều kim đồng hồ khắp toàn bộ khuôn mặt nhưng nhớ tránh vùng mắt.

  • Để sản phẩm trên da tối đa 10 phút, sau đó rửa mặt.

  • Sau 20 – 25 phút, tiếp tục sử dụng các sản phẩm Skincare khác.

  Lưu ý khi sử dụng Peeling solution the ordinary

  • Sử dụng The

   Ordinary Peeling Solution 2-3 lần/tuần.

  • Phải để da khô thật khô sau khi rửa mặt mới bắt đầu Peel vì khi Acid gặp nước sẽ hoạt động mạnh hơn khiến da thêm phần đau rát.

  • Tránh thoa sản phẩm lên vùng mắt và vùng da có vết thương hở.

  • Không nên sử dụng sản phẩm nếu bạn có làn da nhạy cảm, viêm hoặc kích ứng

  • Không nên tẩy tế bào chết trước hoặc sau khi sử dụng sản phẩm, nó sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến hàng rào bảo vệ làn da của bạn

  • Đối với những bạn mới bắt đầu tập cho da dùng AHA/BHA, nhớ không nên giữ dung dịch trên da không quá 2 phút để tránh gây kích ứng. Sau 3 -4 lần sử dụng, có thể kéo dài thời gian Peel lên 3 phút.

  • Khi sử dụng The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution, nhớ kết hợp sử dụng kem chống nắng có SPF 35 trở lên và che chắn cẩn thận khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  • Khi Peel da bằng sản phẩm này, nhớ cấp ẩm cho da với các sản phẩm giàu HA.

  5. So sánh Red peel và The Ordinary Peeling Solution

  Giống nhau:

  The Ordinary Peeling Solution và Red Peel Tingle Serum đều thuộc dạng peel da sinh học tại nhà, có tác dụng là thay thế lớp da già cỗi bằng thành phần là AHA/BHA, thúc đẩy việc tái tạo tế bào mới để mang đến một làn da mịn màng, làm sạch da từ bên trong lỗ chân lông mà các sản phẩm tẩy tế bào chết khác khó mà làm được. Đặc biệt là khả năng đẩy mụn khá hiệu quả. 

  Cả hai loại peel da này đều có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên.                                                                                                

  Khác nhau:

  Thành phần:

  Red Peel có bảng thành phần nhiều hơn so với The Ordinary nhưng bù lại The Ordinary lại có nồng độ AHA/BHA vượt trội hơn rất nhiều: AHA 30% – BHA 2%. Trong khi đó Red Peel thì chỉ có nồng độ AHA 20% – BHA 0.45%

  Red Peel Tingle Serum có rất nhiều chiết xuất từ các loại dâu rừng. Đây là những thành phần tự nhiên có công dụng chống oxy hoá và giảm kích ứng cho da rất tốt.

  The Ordinary có chứa Black Carrot và Tasmanian Pepperberry cũng là chiết xuất thiên nhiên, có tác dụng chống oxy hoá và giảm kích ứng da khi sử dụng axit.

  Kết cấu:

  Red Peel Tingle Serum có kết cấu đặc hơn The Ordinary Peel Solution.

  Red Peel Tingle Serum có màu đỏ sẫm còn Màu của The Ordinary nhìn như màu rượu vang.

  Kết cấu Red Peel Tingle Serum

  Kết cấu The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

  Trải nghiệm khi bôi lên da:

  Red Peel Tingle Serum có kết cấu đặc hơn nên phải dùng một lượng khá nhiều và sau đó phải đợi vài phút tinh chất mới thấm vào da.

  Còn The Ordinary Peel Solution có kết cấu lỏng hơn nên ít hao hơn, khả năng thấm vào da cũng nhanh.

  Red Peel Tingle Serum gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và châm chích hơn còn The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution chỉ gây châm chích nhẹ trong một thoáng. 

  Nói về công dụng khi Peel da tại nhà thì The Ordinary mang lại hiệu quả nhanh hơn so với Red Peel Tingle Serum. Sau vài ngày dùng thấy tình trạng da khá hơn rất nhiều. Ngày đầu da có sạm đi và có tình trạng đẩy mụn nhưng mấy hôm sau, da bớt sạm hơn và mụn cũng đã giảm đi nhiều.

  Tuy hiệu quả của Red Peel Tingle Serum chậm hơn so với The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution nhưng an toàn và phù hợp với làn da nhạy cảm hơn.

  Kết quả khi sử dụng Red Peel Tingle Serum

  Kết quả khi sử dụng The Ordinary Peeling Solution

  Giá thành:

  The Ordinary Peeling Solution có mức giá dao động từ 200k- 270k với dung tích 30ml (tháng 4/2021)

  Red Peel Tingle Serum thì giá có nhỉnh hơn: 200k – 350k với dung tích 35ml (tháng 4/2021)

  6. Ưu điểm và nhược điểm

  Ưu điểm:

  Red Peel Tingle Serum

  • Kết hợp AHA và BHA trong công thức, gấp đôi hiệu quả làm sạch da

  • Sử dụng chiết xuất Enzym từ trái cây mọng nước tự nhiên

  • Loại bỏ mụn hiệu quả

  • Có khả năng làm sáng da, giảm thâm mụn và nếp nhăn li ti

  • Tinh chất thấm nhanh vào da, không gây nhờn rít

  • Giải pháp Peel da tại nhà an toàn, hiệu quả

  • Khả năng kiểm soát dầu nhờn khá tốt 

  Peeling the ordinary

  • Sử dụng các hoạt chất tẩy da chết nổi tiếng trong thành phần

  • Làm sáng, làm trắng và giúp trẻ hóa làn da

  • Không gây khô da mà ngược lại còn cấp ẩm

  • Tinh chất thấm nhanh vào da

  • Trong công thức chứa thành phần thảo dược tự nhiên

  • Hạn chế và đẩy lùi các dấu hiệu oxy hóa

  Nhược điểm

  Red Peel Tingle Serum

  • Da sẽ bị châm chích một chút sau khi dùng

  • Nhanh hao.

  Peeling the ordinary

  • Gây châm chích

  • Nồng độ acid khá cao.

  7. Red Peel Tingle Serum và The Ordinary Peeling Solution review

  “ Peel da của The Ordinary dùng 1 lần/tuần là đủ. Là loại tẩy da chết hóa học nên rất hiệu quả, kể cả mụn đầu đen cũng giảm hẳn, thâm mụn mờ dần. Nói chung thích loại này hơn red peel, vì giá cũng ổn hơn, chỉ không thích cái mùi hóa học của nó thôi.” (Hoàng Oanh – Quận 7, TP. HCM)

  “ Da mình dùng red peel không hiệu quả lắm nên tìm thử The Ordinary. Thiết kế chai khá ưng ý, đơn giản, đầy đủ thông tin. Màu dung dịch đỏ như rượu vang trong chai thủy tinh, có thể nhìn thấy rõ, chất khá sệt, mùi hóa học.” (Naomi Le).

  8. Những câu hỏi thường gặp về Red Peel Tingle Serum và

  p

  eeling the ordinary

  7.1 Nên dùng Red Peel Tingle Serum 1 tuần mấy lần?

  Đối với tuần đầu tiên, bạn chỉ nên peel da 1 lần. 1-2 tuần sau, bạn có thể tăng lên dùng 2 lần/tuần và duy trì tần suất này cho những tuần tiếp theo.

  7.2 Dùng Red Peel Tingle Serum xong có nên đắp mặt nạ không?

  Bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ sau khi sử dụng Red Peel Tingle Serum. Tuy nhiên, bạn nên chọn những loại mặt nạ chứa nhiều HA và B5 để làm dịu da.

  7.3 Red Peel Tingle Serum có sử dụng cho da mụn không?

  Nếu da bạn có mụn đầu đen, mụn đầu trắng và chỉ có ít mụn ẩn thì có thể sử dụng sản phẩm. Nếu da bạn nhiều mụn ẩn, mụn bọc thì không nên dùng vì lúc này da vẫn đang yếu, bạn nên trị mụn trước khi sử dụng các sản phẩm peel da.

  7.4 Red Peel Tingle Serum có đẩy mụn không?

  Sản phẩm có thể đẩy mụn nhẹ.

  7.5 Bà bầu có thể sử dụng Red Peel Tingle Serum không?

  Sản phẩm peel da thường dùng các acid liều cao, không thích hợp với phụ nữ mang thai.

  7.6 The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution phù hợp với đối tượng nào? Da nhạy cảm có sử dụng được không?

  Với công dụng tẩy da chết thì bạn nào cũng có thể sử dụng, nhưng nó sẽ đặc biệt phù hợp với các bạn da dầu mụn hoặc hỗn hợp thiên dầu, mụn ẩn mụn cám nhiều ở khu vực chữ T. Da bị sạm không đều màu, da khô hay da lão hoá cũng dùng được. Với các bạn da nhạy cảm thì cũng đừng quá lo lắng, các thành phần cực lành tính, dùng với liều lượng vừa phải 2 tuần/1 lần thì da vẫn đẹp mà không lo kích ứng!

  7.7 Sử dụng peeling the ordinary như thế nào? Khi dùng bị châm chích có phải sản phẩm không phù hợp với da không?

  Tẩy trang và rửa mặt thật sạch xong thì nhỏ 5-6 giọt tinh chất lên da trừ vùng mắt rồi massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Với các bạn sử dụng BHA/AHA nhiều thì không nên để quá 2 phút để tránh kích ứng, quen rồi thì mình có thể tăng dần dần từ 1 đến 3 phút rồi rửa lại với nước.

  Ban đầu sẽ có châm chích nhẹ hoặc hơi ngứa, do lúc đó các chất hoá học đang làm sạch và loại bỏ tế bào chết nên đừng quá lo lắng.

  Sản phẩm này làm siêu tốt nhiệm vụ tẩy da chết của mình, có khả năng làm sạch đến tận lỗ chân lông luôn. Mụn khô lại rồi đẩy nhân lên chỉ sau khi sử dụng 2 tuần, dùng xong vẫn thấy ẩm ẩm trên da. Dùng lâu dài không chỉ sáng dần lên mà còn trông trẻ trung hơn.

  Nguồn ảnh: Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Giữa Qcvn Và Tcvn
 • Top 8 Quạt Điện Treo Tường Nào Tốt Nhất Giá Rẻ 2022
 • Nên Mua Quạt Để Bàn Loại Nào Tốt Nhất: Senko, Asia Hay Panasonic
 • Sự Khác Biệt Giữa Card Đồ Họa Nvidia Quadro Và Nvidia Geforce
 • Nên Chọn Card Geforce Hay Quadro Để Làm Đồ Họa?
 • “bật Mí” Cách Nhận Biết Red Peel Tingle Serum Hàng Giả Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Red Peel Tingle Serum Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Chính Hãng 2022
 • Red Peel Tingle Serum Review, Cách Sử Dụng, Giá Bao Nhiêu 2022, Có Tốt Thật Không
 • Phân Biệt Hoa Sen (Liên) Và Quỳ (Sen Quỳ)
 • Phân Biệt Viêm Họng Hạt Và Ung Thư Vòm Họng
 • Cách Phân Biệt Ung Thư Vòm Họng Và Viêm Họng Hạt
 • Việc tối ưu hóa lợi nhuận của nhiều đại lý kinh doanh mỹ phẩm. Đặc biệt Red Peel Tingle Serum 1 sản phẩm thật họ đã biến thành nhiều Red Peel Tingle Serum hàng giả , tung ra thị trường số lượng lớn, từ đại lý này sang đại lý khác và nhiều người sử dụng khiến họ tiêu tốn chi phí khá cao mà không được hiệu quả.

  Tại sao lại có Red Peel Tingle Serum hàng nhái

  Đó chính là lý do việc nhiều người cứ thay đổi phương án làm đẹp da mà vẫn không có cải thiện vì làn da chúng ta cần phải được thay da sinh học bằng hàng chính hãng và sử dụng lâu dài mới có tác dụng nhất định.

  Cách nhận biết Red Peel Tingle Serum hàng giả

  Nếu bạn hay tìm hiểu về những cách làm đẹp trên Internet từ Hàn Quốc các bạn sẽ biết được hình dáng và mẫu mã thiết kế của hộp đựng bên trong và bên ngoài của sản phẩm Red Peel Tingle Serum.

  Điều này sẽ giúp bạn trong quá trình đi mua sử dụng dòng sản phẩm thuộc thương hiệu So’Natural một cách tốt nhất.

  • Phần nhãn in trên thân chai và hộp đựng có màu sắc không chính xác, màu đỏ và màu đen là chính xác, tên thương hiệu trên cùng góc trái
  • Những hướng dẫn tiếng sử dụng bằng tiếng Hàn Quốc
  • Hạn sử dụng được ghi dưới đáy của chai, lọ serum

  Hiện nay, trên thị trường chỉ có 3 dung lượng duy nhất và không có thêm những dung tích khác. Nếu như có nhiều dung lượng khác những loại mình kể trên thì chị em hãy suy nghĩ lại vấn đề mua hàng.

  Nơi bán Red Peel Tingle Serum chính hãng Skin Republic

  Nơi đây cung cấp khá nhiều dòng làm đẹp từ chăm sóc da mặt, chăm sóc body, mặt nạ, chăm sóc răng miệng, chăm sóc vùng kín, dụng cụ làm đẹp, make up, son, thực phẩm chức năng và nhiều loại làm đẹp khác.

  Địa chỉ Shop: Landmark 5 , Vinhomes Central Park , 208 Nguyễn Hữu Cảnh , phường 22, quận Bình Thạnh – chúng tôi

  Việc mua nhầm Red Peel Tingle Serum hàng giả là điều mà chị em chúng ta không thể tránh khỏi khi lần đầu mua những mỹ phẩm làm đẹp cho bản thân. Hội chị em chúng ta hãy theo dõi vào đọc những thông tin từ , nơi đây sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp cũng như nhận biết các sản phẩm chính hãng và hàng trôi nổi một cách tốt nhất có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả: Đồng Hồ Rolex Chạy Pin?
 • Cách Phân Biệt Rolex Thật Và Giả
 • Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật
 • Cách Phân Biệt Rolex Thật Giả Chính Xác Nhất
 • Hướng Dẫn Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả
 • Red Peel Tingle Serum Vs The Ordinary Peeling Solution: Nên Dùng Sản Phẩm Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Retinol Và Tretinoin Như Thế Nào
 • 80% Người Dùng Vẫn Chưa Biết Sử Dụng Retinol/tretinoin Đúng Cách
 • Retinol Và Tretinoin Trong Điều Trị Da (Phần 1)
 • Chọn Dùng Tretinoin Và Retinol Như Thế Nào Phù Hợp?
 • Retinol Và Tretinoin Chất Nào Tốt Hơn?
 • Peel da hay còn gọi là tẩy da chết hóa học đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới trong thời gian gần đây. Hai cái tên đình đám nhất phải nói tới là Red Peel và The Ordinary. Nhưng để chọn một loại phù hợp thì cũng k dễ dàng, nên mình đã test cả hai sản phẩm này luôn, và kết quả thế nào thì các bạn nhớ đọc hết bài này nha.

  Giống nhau:

  The Ordinary Peeling Solution và Red Peel Tingle Serum đều thuộc dạng peel da sinh học tại nhà . Có tác dụng là thay thế lớp da già cỗi bằng thành phần là AHA/BHA, thúc đẩy việc tái tạo tế bào mới để mang đến một làn da mịn màng.Làm sạch da từ bên trong lỗ chân lông mà các sản phẩm tẩy tế bào chết khác khó mà làm được. Đặc biệt là đẩy mụn khá hiệu quả

  Cả hai loại peel da này đều có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nha.

  Nguồn: Internet

  Khác nhau: Thành phần:

  Em Red Peel có bảng thành phần nhiều hơn so với em The Ordinary nhưng bù lại The Ordinary lại có nồng độ AHA/BHA vượt trội hơn rất nhiều: Trong khi đó của Red Peel thì chỉ có nồng độ AHA 20% – BHA 0.45%

  Nếu bạn nào đã nhìn qua thành phần của Red Peel Tingle Serum thì rất dễ dàng nhận thấy em này có rất nhiều chiết xuất từ các loại dâu rừng. Đây là những thành phần tự nhiên chống oxi hoá và giảm kích ứng cho da rất là tốt.

  Đây cũng là lý do mà mình mua cả hai em này về test vì khó chọn quá,hihi

  Texture:

  Chắc là do có nhiều thành phần hơn nên Red Peel mình thấy đặc hơn The Ordinary Peel Solution.

  Màu của The Ordinary nhìn như màu rượu vang, còn Red Peel thì có phần đậm hơn.

  Trải nghiệm khi apply lên da:

  Cũng chính vì vậy mà khi mình apply lên da thì RP mình phải dùng một lượng khá nhiều, mà kiểu cũng phải vài phút nó mới ngấm vào da.

  Còn đối với The Ordinary Peel Solution thì lỏng hơn nên ít hao hơn, mà thấm cũng nhanh, không để lại vệt vệt trên mặt giống như Red Peel. Nói chung mình đánh giá cao điều này vì cảm giác là nó thấm hết vào da mặt

  Có một điều chắc hẳn các bạn rất quan tâm vì có nhiều lời đồn là “Peel da đau rát lắm”. Mình khẳng định nó không phải lời đồn, mà là sự thật. Nhưng cấp độ đau rát của hai em này phải nói là một 2 một 10

  Khi mình peel da sinh học với Red Peel, cảm giác nó châm chích đau rát kinh khủng khiếp, mặt cứ ngứa ngáy khó chịu cực kì. Nên mình phải dùng tay mat-xa mặt liên tục để cho đỡ, nói chung mình chỉ chịu được khoảng 5 phút là phải đi rửa mặt rồi. Bạn nào chưa quen hoặc sợ đau thì nên suy nghĩ kĩ

  Còn khi mình sử dụng The Ordinary Peeling Solution để peel da sinh học tại nhà thì cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều, lúc vừa apply lên thì có hơi châm chích tí xíu thôi, mà nó cũng không phải đáng sợ như Red Peel đâu mọi người ạ, nói chung là dễ chịu, để qua 1-2 phút thì không còn cảm giác châm chích nữa, chỉ là râm ran nhè nhẹ thôi.

  Thật ra mình cũng rất là thắc mắc về vấn đề này. Da mình đã từng sử dụng AHA và rồi nên cũng gọi là “trâu”. Tính ra thành phần AHA/BHA của em Red Peel Tingle Serum thua xa em The Ordinary Peeling Solution, mà không hiểu sao khi thoa lên mặt cảm giác lại trái ngược như vậy ?

  Nguồn: Internet

  Tới giờ vẫn chưa tìm được câu trả lời. Nên khi sử dụng thì các bạn cứ cân nhắc, Red Peel có mẫu thử nên trước khi mua full size thì các bạn nên mua mẫu thử trước. Mình cũng dùng mãu thử vì thật ra mà nói em Tingle Serum giá cũng hơi cao.

  Với lưu ý quan trọng nha, các bạn phải để da thật khô trước khi thực hiện peel da, dù là với The Ordinary hay Red Peel. Bởi vì, có nước vô thì axit sẽ hoạt động mạnh hơn, khiến bạn đau rát hơn. Lúc peel da xong, mình rửa tay thì vô tình làm mấy giọt nước văng lên mặt. Lúc đó mình đang apply The Ordinary, nhưng nước bắn vào chỗ nào là chỗ đó rát vô cùng. Nên các bạn lưu ý nha

  Sau khi sử dụng cả hai em này thì mình thấy em The Ordinary có tác dụng nhanh hơn Red Peel ngay sau lần đầu sử dụng. Red peel chỉ khiến da mình căng mịn ngay sau khi peel xong, làm khô nhân mụn nhưng không hề thấy đẩy mụn, mụn cám vẫn như cũ.

  Với The Ordinary thì không mang lại hiệu ứng da căng mịn, nhưng da sáng hơn. Ngày hôm sau thì mặt mình sạm khá rõ, mụn cám cũng trồi lên, nói chung nhìn khá là ghê. Rất tiếc là quên chụp hình lại. Nhưng đến ngày thứ 2 thì mụn cám đã giảm hẳn các bạn à, da thì đỡ sạm hơn.

  Nên mình đánh giá The Ordinary cao hơn Red Peel

  Về độ khô da thì em nào cũng làm da mình bị khô cả, nhưng không có kiểu bong tróc nên các bạn cứ yên tâm ha. Chỉ là 1, 2 ngày đầu da hơi xuống The Ordinaryne tí xíu thôi.

  Thứ nhất, chỉ nên peel da vào buổi tối

  Thứ hai, các bạn mới bắt đầu làm quen với việc peel da thì chỉ nên peel 1 lần /1 tuần.

  Sau 2 – 3 tuần thì các bạn có thể tăng chu kỳ sử dụng lên 2 lần/ 1 tuần

  Nhưng với The Ordinary, nồng độ AHA/BHA khá cao nên mình thật tình khuyên các bạn chỉ nên dùng 1 lần/1 tuần thôi, vừa khiến da không bị lờn vừa tránh việc đẩy mụn ồ ạt.

  The Ordinary thì có mức giá dao động từ 270k- 350k với dung tích 30ml

  Red Peel thì giá có nhỉnh hơn từ 450k với em 35ml

  Như mình thì mình mua mẫu thử khoảng 30k/5ml để tiện test

  Nói chung vì mình chỉ muốn test thử về cảm giác cũng như hiệu quả khi lần đầu tiên sử dụng nên cũng sẽ không đi sâu được vào hiệu quả lâu dài.Chỉ là giúp các bạn có thêm thông tin để quyết định sử dụng em nào thôi

  Tóm lại, cá nhân mình thì thích em The Ordinary hơn. Chắc lần sau sẽ làm bài review về tác dụng sau một thời gian sử dụng The Ordinary

  Thương hiệu uy tín – Giảm giá 50% Khám phá ngay !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Tiêu Chuẩn Và Quy Chuẩn, Tcvn Và Qcvn, Hợp Chuẩn Và Hợp Quy?
 • Tiêu Chuẩn Việt Nam Tcvn Về Nước Thải, Qcvn 40:2011/btnmt Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Nước Thải Công Nghiệp, Qcvn Và Tcvn
 • Tcvn Là Gì? Phân Biệt Tcvn Và Qcvn
 • So Sánh Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia (Qcvn) Và Tiêu Chuẩn (Tcvn)
 • (Best) +8 Quạt Điện Nào Tốt Nhất (Tư Vấn: 2022)
 • Red Peel Tingle Serum Review, Cách Sử Dụng, Giá Bao Nhiêu 2022, Có Tốt Thật Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Hoa Sen (Liên) Và Quỳ (Sen Quỳ)
 • Phân Biệt Viêm Họng Hạt Và Ung Thư Vòm Họng
 • Cách Phân Biệt Ung Thư Vòm Họng Và Viêm Họng Hạt
 • Phân Biệt Ung Thư Vòm Họng Và Viêm Họng
 • Viêm Họng Hạt Và Ung Thư Vòm Họng: Phân Biệt Để Điều Trị Hiệu Quả
 • Red Peel Tingle Serum là một trong những sản phẩm rất được lòng chị em muốn cải thiện làn da tại nhà trong thời gian gần đây. Dòng Serum này có khả năng thay da, giúp các khách hàng có vấn đề thâm mụn, da không đều màu, da có mụn nhanh chóng thay đổi.

  RED PEEL TINGLE SERUM LÀ GÌ

  Về bản chất, khi thoa Red Peel trên da thì chúng sẽ tẩy đi lớp da chết bên ngoài, kích thích sản sinh tế bào mới mịn màng, có thể thay thế lớp da cũ. Như vậy, các khuyết điểm trên da như sẹo, thâm, bong tróc da, da sần sùi,… cũng sẽ biến mất nhanh hơn.

  RED PEEL TINGLE SERUM NGUỒN GỐC

  Red Peel Tingle Serum là sản phẩm đến từ thương hiệu Skin Republic, và đương nhiên đây là dòng dưỡng da “made in Korea”.

  Với xuất xứ này, chị em có thể yên tâm là Red Peel đảm bảo phù hợp cho chị em sử dụng, chứa các chiết xuất an toàn cho người dùng.

  Hơn thế nữa, nhìn vào thương hiệu Skin Republic trực thuộc So’Natural lại là một cơ sở rất nổi tiếng, chuyên cung cấp các sản phẩm skincare chất lượng, sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên hàng đầu hiện nay.

  Bởi vậy, cũng không quá ngạc nhiên khi Red Peel Tingle Serum lại trở nên hot trên thị trường đến vậy.

  RED PEEL TINGLE SERUM THÀNH PHẦN

  AHA có tên đầy đủ là Alpha Hydroxy Acid là một loại acid thường thấy trong các loại hoa quả có chứa nhiều vitamin C như cam, quýt, bưởi,… AHA có tính chất của một loại acid thông dụng, làm chết đi những tế bào bề mặt và từ đó, thức đẩy tế bào mới tái sinh.

  BHA có tên đầy đủ là Beta Hydroxy Acid cũng là một loại acid điển hình. Tuy nhiên chúng có gốc dầu, giúp làm sạch lỗ chân lông và cuốn đi bã nhờn, dầu thừa trên da hiệu quả. Thêm vào đó, BHA cũng sẽ giúp cân bằng lượng dầu trên da, giúp da luôn ổn định, không bị các vấn đề như dầu, mụn hay bong tróc.

  Tuy nhiên, hàm lượng AHA và BHA trong Red Peel Tingle Serum ở mức thấp nên an toàn cho khách hàng tự sử dụng tại nhà. Bạn chỉ cần giữ cho da sạch sẽ và sử dụng đúng cách là được.

  Ngoài ra thì serum này cũng có bổ sung thêm các loại vitamin, chiết xuất quả dâu rừng để quá trình điều trị da có kết quả tốt đẹp.

  RED PEEL TINGLE SERUM ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  Red Peel Tingle Serum là sản phẩm dễ sử dụng và phù hợp cho các khách hàng cần điều trị các vấn đề mụn đầu đen, mụn cám, da sạm màu, không đều màu, lỗ chân lông to, có cặn bẩn ẩn sau dưới da,… bởi Red Peel hoàn toàn có thể cải thiện hết các vấn đề này.

  Bên cạnh đó, các bạn da thường, có dấu hiệu lão hóa cũng nên sử dụng bởi Red Peel Tingle Serum về lâu về dài sẽ giúp nuôi dưỡng làn da luôn mịn màng và căng bóng.

  RED PEEL TINGLE SERUM CÓ TÁC DỤNG GÌ

  • Bã nhờn và dầu thừa trên da, từ đó làn da sẽ luôn ở mức pH cân bằng và loại bỏ nguy cơ bị mụn.
  • Hỗ trợ loại bỏ mụn ẩn và các vết thâm mụn trên da. Red Peel Tingle Serum sẽ giúp nhanh gom cồi mụn hơn, từ đó da mịn màng, hết mụn nhanh chóng.
  • Hỗ trợ làm đều màu da, sáng da.
  • Thu hẹp lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông.
  • Nuôi dưỡng làn da căng bóng, mịn màng.

  RED PEEL TINGLE SERUM CÁCH DÙNG

  Red Peel Tingle Serum thuộc dòng serum đặc trị nên sẽ không sử dụng như các loại serum thông thường.

  – Đầu tiên, bạn sử dụng tẩy trang thông dụng kèm thêm làm sạch mặt với sữa rửa mặt. kem.

  – Để cho da mặt khô bớt nước. Lấy Red Peel rồi thoa đều lên toàn gương mặt.

  – Sử dụng xịt khoáng làm dịu da và không dùng thêm bất kì sản phẩm nào khác.

  • Sau khi dùng Red Peel thì bạn cần da hồi phục trong một khoảng thời gian nhất định, ít nhất là 4-5 ngày mới tái sử dụng lại.
  • Không nên ham để trên mặt quá lâu, chủ ngay khi chuyển sang màu tím là bạn nên rửa mặt để tránh da bị bào mòn quá độ.
  • Không nên dùng ở những khu vực da mỏng như khoé mắt hay vùng dưới mắt, hoặc các vùng da có vết thương hở rất dễ dẫn đến các tác hại không đáng có.

  SAU KHI DÙNG RED PEEL NÊN DÙNG GÌ

  Vì vậy, để đảm bảo được công dụng cũng như quá trình dùng Red Peel thành công thì bạn nên chăm sóc kỹ lưỡng hơn bình thường.

  Quan trọng nhất là cần giữ vệ sinh da, giúp da luôn sạch sẽ nhưng lại không được để da chịu ma sát hay trầy xước. Tức là mọi thao tác đều phải thực hiện hết sức nhẹ nhàng, và chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

  Trong 24 giờ đầu tiên sau khi peel da, bạn không nên dùng thêm bất kì sản phẩm make up hay các loại sữa rửa mặt, tẩy trang nào mà chỉ nên dùng nước muối sinh lý mà thôi.

  Nếu sau 24 giờ da vẫn còn dấu hiệu rát và khó chịu thì bạn nên tiếp tục duy trì như vậy, hoặc chọn thêm loại tẩy trang dạng dầu lành tính, an toàn cho da để đưa vào làm sạch da.

  Ngoài việc giữ cho da mặt sạch sẽ thì bạn cũng nên chọn các loại mĩ phẩm an toàn, có công dụng hồi phục da và giảm sưng đỏ da. Cụ thể là:

  • Chọn sữa rửa mặt, toner, tẩy trang dịu nhẹ, có các thành phần thiên nhiên, lành tính, an toàn và có khả năng làm dịu da cao như hoa cúc, rau má, tràm trà,… ở độ pH cân bằng để không gây ra các kích ứng cho lớp da non mới thay.
  • Sử dụng kem dưỡng đặc trị, có chứa tế bào gốc hoặc kem dưỡng hồi phục da để giúp da mau lành và khỏe mạnh hơn.
  • Luôn có lọ xịt khoáng bên mình để đảm bảo làm dịu da mọi lúc, mọi nơi, cũng như cung cấp khoáng chất và dưỡng chất để giúp da không bị thiếu hụt, dẫn đến sạm da, xấu da.

  Một tip nhỏ cho các chị em là nên uống thêm viên uống chống nắng, có công dụng từ bên trong để bảo vệ làn da kĩ lưỡng hơn nữa. Và sau khoảng 3-4 ngày bạn có thể đắp thêm mặt nạ hồi phục da, giúp duy trì làn da đẹp sau peel.

  Một quá trình dưỡng da như vậy sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da, tránh hiện tượng da sần sùi đi do thiếu hụt vitamin cũng như tế bào. Đồng thời làm giảm đau đỏ sau khi peel, giúp khách hàng không cảm thấy sợ hãi sau mỗi lần dùng Red Peel Tingle Serum.

  RED PEEL TINGLE SERUM CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Bạn chỉ nên sử dụng trong trường hợp da lành lặn và ở trạng thái bình thường.

  Tức là tuyệt đối không sử dụng cho những làn da mụn hở, da dính kem trộn, da quá yếu, lộ mạch máu hoặc vừa trải qua quá trình điều trị chuyên nghiệp (lăn kim, phi kim, laser). Bạn cần cho da được nghỉ và hồi phục, nếu cố sử dụng rất dễ bào mòn da và break-out, đau rát, nổi mụn và thậm chí nhiễm trùng rất nguy hiểm.

  Những khách hàng có làn da quá nhạy cảm cũng không nên sử dụng. Nếu vẫn muốn dùng thì nên cho da làm quen dần với Red Peel Tingle Serum bằng cách tăng dần thời gian thoa trên da.

  Ví dụ trong những lần đầu sử dụng thì chỉ nên bôi đều trên da mặt và để khoảng 1-2 phút là phải rửa ngay. Không nên thực hiện thêm các động tác massage bởi điều này sẽ khiến làn da nhạy cảm bị trầy xước.

  RED PEEL TINGLE SERUM GIÁ BAO NHIÊU

  Các sản phẩm của Skin Republic đều có giá thành ở tầm trung, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng. Bởi vậy, dù em Red Peel Tingle Serum này dùng rất tốt nhưng cũng có mức giá rất dễ chịu, rẻ hơn nhiều so với việc peel da ở các cơ sở thẩm mỹ, spa chuyên dụng.

  RED PEEL TINGLE SERUM CHÍNH HÃNG BÁN Ở ĐÂU

  Đây là một sản phẩm vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc nên sẽ không quá khó để tìm mua.

  Bạn có thể chọn mua tại cửa hàng chính hãng của Skin Natural trên toàn quốc. Tuy nhiên, mức giá sẽ khá cao. Còn nếu muốn giá rẻ thì bạn mua tại các cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn, các đại lý xách tay hoặc qua các trang mạng xã hội, thương mại điện tử, rất nhiều lựa chọn.

  Mặc dù giá có thể rẻ hơn nhưng Nilp vẫn khuyên nếu bạn không rõ rành trong việc phân biệt mỹ phẩm thật giả thì vẫn nên mua qua store chính hãng hoặc các cửa hàng uy tín lâu năm.

  RED PEEL TINGLE SERUM CÓ TỐT KHÔNG

  RED PEEL TINGLE SERUM CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

  Vốn dĩ Red Peel Tingle Serum là một sản phẩm tẩy tế bào chết có acid, tức là sẽ gây bào mòn da nên không phải ai cũng có thể sử dụng.

  Các tác dụng phụ thấy ngay là cảm giác rát da, châm chích như có kim đâm vào da trong suốt quá trình thoa Red Peel trên da. Sau đó là sẽ đến những biểu hiện như bong tróc, căng da và hơi rát vào những ngày sau đó.

  RED PEEL TINGLE SERUM REVIEW

  RED PEEL TINGLE SERUM CÁCH PHÂN BIỆT THẬT HAY GIẢ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chai lọ Red Peel hàng giả với nồng độ BHA, AHA không được kiểm định hay đảm bảo, rất dễ khiến khách hàng bỏng da, hỏng da nếu dùng phải. Bởi vậy, bạn cần biết cách phân biệt Red Peel Tingle Serum thật giả.

  Đầu tiên, ở bao bì bên ngoài thì Red Peel Tingle Serum hàng thật sẽ có logo thương hiệu Skin Natural phía sau, góc bên tay trái. Ở lớp bao bì giấy vuông bên ngoài cũng sẽ có logo phía trên và có dấu ‘ phần So’Natural.

  Đây là hình thức phân biệt thật giả dễ nhất mà bạn nên để ý.

  SO SÁNH RED PEEL VÀ THE ORDINARY

  • Đều chứa BHA/AHA là chất tẩy da chết hóa học ở nồng độ thích hợp.
  • Có khả năng loại bỏ tế bào chết, tái tạo làn da.
  • Hỗ trợ trị mụn cám, loại bỏ bụi bẩn trên da.
  • Làm nhỏ lỗ chân lông, hạn chế dầu nhờn trên da.

  Tuy nhiên, chúng cũng có những điểm khác nhau mà bạn cần biết là:

  Thành phần của Red Peel sẽ có phần lành tính hơn, cũng như nồng độ AHA, BHA của Red Peel có phần thấp hơn The Ordinary.

  Về mùi vị thì em Red Peel cũng có phần nhẹ nhàng hơn, chỉ hơi thoang thoảng mùi hóa học chứ không nặng như The Ordinary.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Red Peel Tingle Serum Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Chính Hãng 2022
 • “bật Mí” Cách Nhận Biết Red Peel Tingle Serum Hàng Giả Chi Tiết
 • Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả: Đồng Hồ Rolex Chạy Pin?
 • Cách Phân Biệt Rolex Thật Và Giả
 • Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật
 • Peel Da Cùng Red Peel Tingle Serum Để Có Một Làn Da Mướt Mát Mịn Màng

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Nhận Biết Nước Hoa Chính Hãng Mà Bạn Cần Lưu Ý
 • Cập Nhật Bảng Giá Tất Cả Các Loại Sữa Similac Abbott 2022
 • Sự Khác Hau Giữa Session, Cookie Và Cache 2022
 • Cách Nhận Biết Sữa Bột Thật Và Giả Chính Xác
 • 5 Cách Nhận Biết Sữa Ong Chúa Thật Và Giả
 • Thay da sinh học thường được gọi là Peel da và nó giống như phương pháp lột da mặt hóa học ở các spa. Nghe đến đây chắc nhiều nàng khá ớn và sợ hãi đúng không. Y đúc cảm giác của mình ngay khi được các chị em thiện lành tư vấn. Tuy nhiên bản chất của nó không phải là kiểu lột da mặt đau đớn đâu mà nó chỉ là sử dụng các hoạt chất hóa học an toàn cho làn da, kích thích bong vảy lớp biểu bì để loại bỏ da xám xịt, tối màu, da mụn và kích thích tái tạo các tế bào da mới khỏe mạnh hơn. Phương pháp này vô cùng an toàn, vừa loại bỏ được lớp sừng thô ráp trên mặt, lại gián tiếp trị mụn rất tốt.

  Red Peel Tingle Serum xuất thân từ gia đình So’Natural của Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Red Peel Tingle Serum giá cả cũng không quá là cao và đi kèm với chất lượng khá là tốt.

  Trước khi sử dụng, mình vừa nghe các chị em thiện lành chia sẻ, cũng mày mò lang thang tìm hiểu trên các website làm đẹp và có đọc được khá khá nhiều bài review thay da sinh học Red Peel Tingle Serum, hầu hết là những nhận xét tích cực vì thế mình rất háo hức trải nghiệm, order tận 2 tuần mời về đến tay.

  Ấn tượng đầu tiên của mình chính là về thiết kế của sản phẩm. Thân lọ được làm từ chất liệu nhựa có màu trắng nhám, thuôn nhỏ. Phần nắp tích hợp dạng ống chiết cao su để dễ dàng lấy tinh chất bên trong. Em nó khá xinh xắn và thu hút mình bởi màu sắc đỏ mận rất chi là quyến rũ.

  Kết cấu lỏng, hơi sệt một chút và có màu đỏ sẫm rất chi là lôi cuốn bởi được chiết xuất từ thành phần dâu rừng.Có nhiều loại dung tích cho các nàng lựa chọn: 10ml, 35ml, 50ml.

  Thành phần của Red Peel Tingle Serum gồm có AHA, BHA, Glycerin và chiết xuất từ các loại hoa quả thiên nhiên đặc biệt là dâu rừng nên mới có màu sắc y đúc như siro dâu vậy đó.

  • Đầu tiên hãy thực hiện các bước tẩy trang và rửa mặt thật kỹ lưỡng.
  • Cuối cùng là rửa sạch lại bằng nước ấm.

  Có một số lưu ý khi sử dụng mà mình nghĩ sẽ rất quan trọng trong bài Red Peel Tingle Serum review này:

  • Đừng dùng liên tục và quá nhiều trong thời gian đầu sử dụng. Hãy tăng liều lượng dần dần để cho da của bạn có thể thích nghi. Như mình thì 2 tuần đầu mình chỉ sử dụng 1 lần/ 1 tuần, sau đó thì mới tăng lên 2 tuần / 1 lần và duy trì tần suất đó cho đến bây giờ
  • Đừng để serum vương vào mắt và mũi, mỗi lần chỉ dùng tầm 4 phút thôi, không nên dùng quá lâu và chỉ nên dùng vào buổi tối.
  • Nên che chắn và bảo vệ da thật kỹ lưỡng và sử dụng kem chống nắng thường xuyên.

  Vừa bôi lên da đã có cảm giác châm chích nhưng chỉ khoảng 1 phút thôi là cảm giác đó hoàn toàn biến mất.

  Ngay sau 1 tuần sử dụng mình đã cảm nhận được làn da có vẻ mềm mịn và thông thoáng hơn hẳn và đặc biệt là em nó điều tiết tuyến bã nhờn hoạt động cực tốt, lượng dầu thừa tiết ra ít đi trông thấy. Sau 2 tuần thì mụn ẩn bắt đầu đẩy lên, các vết thâm mụn cũng biến mất, làn da bật tone hẳn. Mình khá chú trọng đến việc dưỡng ẩm nên không hề bị căng da, cũng không hề thấy hiện tượng bong tróc.

  source: https://product.hstatic.net/1000379579/product/red-peel-tingle-serum-sonatural-bici-cosmetics_c3e1a3a1fc6e40eda4d5dae656dc9a83.jpg

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Serum Eldas Thật Và Giả, Kinh Nghiệm Chị Em
 • Các Loại Vải May Áo Sơ Mi Cho Nam Và Nữ Đẹp Ấn Tượng
 • Cách Nhận Biết Giữa Quần Jeans Nam Mắc Và Rẻ
 • Cách Chọn Size Quần Nam Chính Xác Dành Cho Quần Jean, Quần Âu, Short,…
 • So Sánh Thì Hiện Tại Hoàn Thành Và Thì Quá Khứ Đơn 2022
 • Phân Biệt Everon Thật Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Phân Biệt Đệm Everon Thật Giả Đơn Giản Nhất
 • Tổng Hợp Một Số Mẹo Phân Biệt Giày Thật – Giả Nhất Định Phải Biết
 • Bật Mí Cho Bạn Cách Nhận Biết Giày Fake Và Giày Chính Hãng
 • Cách Phân Biệt Giày Puma Chính Hãng Dễ Dàng Nhất
 • Cách Phân Biệt Túi Xách Gucci Chính Hãng Túi Xách Gucci Hàng Chuẩn Và Nhái
 • Hiện nay trên thị trường, hàng giả hàng nhái Everon như ruột gối, ruột chăn, đệm xuất hiện ngày càng nhiều. Chỉ với từ khóa ”ruột gối Everon” tìm kiếm trên Facebook có thể thấy ngay hàng loạt các bài viết rao bán với mức giá siêu rẻ kèm những nội dung giật tít như: “hàng được tuồn ra từ công ty” hay “lô hàng thanh lý”. Hầu hết các sản phẩm này được sản xuất và làm giả một cách tinh vi, lợi dụng những người bán hàng trên Facebook, lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng với thương hiệu Everon để tiêu thụ một số lượng lớn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

   

  Clip sau giúp các bạn phân biệt giữa ruột gối Everon thật và ruột gối Everon giả thông qua một số các dấu hiệu nhận biết cơ bản.

  Tại đây). Tránh mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông thái và nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Để đảm bảo có thể mua được hàng chính hãng tốt nhất, các bạn hãy đến các đại lý và showroom chính thức của công ty (Danh sách xem). Tránh mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông thái và nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

   

  Nếu quý khách hàng có bất cứ nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hoặc phát hiện trường hợp bán hàng giả, hàng nhái của Everon, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 18001215 để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Nệm Everon Thật Giả Cực Đơn Giản
 • Cách Phân Biệt Hàng Everon Thật Chính Hãng Với Hàng Giả, Nhái Chăn Ga Gối Đệm Everon Hàn Quốc Năm 2022
 • Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch, Hàng Thật Hàng Giả Tốt Nhất Năm 2022
 • Top 3 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch, Phát Hiện Hàng Giả Trên Ios Và Android
 • Làm Sao Để Biết Đâu Là Đồng Hồ Daniel Wellington Fake?
 • Red Peel Tingle Serum Của Hàn Quốc Chính Hãng, Giá Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Samsung Note 8 64Gb Xách Tay Với Hàng Chính Hãng
 • Phân Biệt Nhân Sâm Hàn Quốc Và Nhân Sâm Trung Quốc
 • Phân Biệt Nhân Sâm Việt Nam, Nhân Sâm Hàn Quốc, Trung Quốc
 • Phân Biệt Chi Tiết Từng Đặc Điểm Giữa Nhân Sâm Hàn Quốc Và Nhân Sâm Trung Quốc
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc Và Trung Quốc
 • Peel da không bong tróc Red Peel Tingle Serum mẫu mới chính hãng Hàn Quốc – Tẩy tế bào chết, tái tạo, cải thiện bề mặt da, điều trị thâm mụn

  Peel da không bong tróc Red Peel Tingle Serum chính hãng Hàn Quốc đang là sản phẩm cực HOT, được khen ngợi nức lòng trên các trang làm đẹp, blog của châu Á. Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc này sẽ cải thiện bề mặt da, chăm sóc lỗ chân lông, tẩy tế bào da chết và tái tạo làn da mịn màng, tươi sáng. Tinh chất lành tính có thể sử dụng cho làn da nhạy cảm, không kích ứng, không khiến da bị bong tróc.

  – Tuýp 20ml: giá 350.000đ

  – Chai 35ml: giá 475.000đ

  Red Peel Tingle Serum là gì?

  – Red Peel Tingle Serum đang là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua.

  – Red Peel Tingle Serum là serum vừa có tác dụng tẩy tế bào chết, vừa tái tạo, cải thiện bề mặt da, sử dụng 2 lần mỗi tuần và đều đặn ít nhất 1 tháng bạn sẽ nhận được kết quả đầy bất ngờ.

  Tinh chất Red Peel Tingle Serum có thể sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt là làn da cần cải thiện, tái tạo bề mặt và da mụn.

  Thành phần chính của Peel da không bong tróc Red Peel Tingle Serum

  • : Hoạt chất hóa học có tác dụng bong tẩy tế bào chết trên da.

  • : Cũng là một hoạt chất giúp làm sạch sâu, loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, tế bào chết từ sâu trong lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông thông thoáng, ngăn chặn sự hình thành mụn. Nó còn có thể lấy đi mụn cám, mụn ẩn và mụn đầu đen.

  • Chiết xuất các loại dâu rừng và Aronia: Kích thích tái tạo da bề mặt da, làm sáng da, hỗ trợ điều trị thâm mụn hiệu quả, an toàn từ tự nhiên.

  Công dụng Red Peel Tingle Serum

  • Red Peel Tingle Serum Hàn Quốc làm sạch da từ sâu bên trong lỗ chân lông, giúp lấy đi chất bẩn, vi khuẩn, bã nhờn giúp da sạch sẽ, thông thoáng, giảm thiểu và ngăn chặn mụn.

  • Kiểm soát lượng dầu thừa, đồng thời se khít lỗ chân lông

  • Chứa thành phần kháng viêm, hỗ trợ điều tr.ị mụn (*)

  • Làm sạch mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen sau một thời gian sử dụng.

  • Kích thích tái tạo bề mặt da, giúp làn da mịn màng, tươi sáng.

  • Dưỡng tr.ắng da, làm mờ vết thâm do mụn, melamin giúp da đều màu, rạng rỡ (*)

  • Hỗ trợ làm liền sẹo nhỏ, cải thiện làn da sần sùi. Bên cạnh đó còn giúp loại bỏ những nếp nhăn li ti, giúp da căng mịn, khỏe mạnh.

  • Red Peel Tingle Serum 35ml tăng cường sự phát triển của biểu bì, hỗ trợ bảo vệ elastin và collagen dưới da, từ đó, giúp nuôi dưỡng làn da hoàn hảo, cải thiện bề mặt da mịn màng, trắng hồng và tươi trẻ.

  Peel da không bong tróc Red Peel Tingle Serum có tốt không?

  • Red Peel Tingle Serum là sản phẩm được sản xuất từ Hàn Quốc – một quốc gia có ngành công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu tại Châu Á. Sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn cho da.

  • Peel này sử dụng được cho làn da nhạy cảm nhất, da mụn, không bị bong tróc, không khiến da bị khô căng, kích ứng.

  • Peel da không bong tróc Red Peel Tingle Serum Hàn Quốc đã được ưa chuộng trên thị trường quốc tế với rất nhiều review khen ngợi tích cực.

  Làn da nào phù hợp để dùng tinh chất Red Peel Tingle Serum?

  ►Da nhờn, da mụn nhạy cảm

  ►Da sần sùi, lỗ chân lông to

  ►Da có nhiều melamin, đốm nâu, vết thâm mụn, sẹo nhỏ

  ►Da thâm xỉn màu muốn dưỡng trắng

  ►Da bắt đầu lão hóa, bong tróc, nếp nhăn

  Cách dùng Red Peel Tingle Serum

  • B1: Sử dụng peel này sau khi đã làm sạch da.

  • B2: Lấy một lượng serum vừa đủ lên da, thoa đều và massage khắp mặt trong khoảng 5-10 phút, lúc đầu có thể có cảm giác bị châm chích, lỗ chân lông mở rộng để đưa dưỡng chất vào, sau đó, khi serum chuyển màu, bạn rửa sạch bằng nước ấm.

  • B3: Tiếp tục các bước dưỡng da thông thường

  Sử dụng đều đặn 1-2 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

  : Nên bổ sung ẩm sau khi sử dụng peel, bảo vệ da bằng kem chống nắng trước khi ra ngoài.

  (*) Hiệu quả sử dụng peel này còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc da của mỗi người.

  Red Peel Tingle Serum review

  Phương Anh Hani (31 tuổi, TP. HCM): Mình vừa dùng lọ tinh chất màu đỏ này hơn 2 tuần đã thấy da cải thiện đáng kể rồi. Vết thâm mụn mờ đi, lỗ chân lông nhỏ lại và da có sáng hơn 1 tí, da mềm mịn sờ rất thích luôn í. Sẽ chăm dùng peel này để dưỡng da.

  Huong Nguyen (27 tuổi, Lâm Đồng): Bất ngờ!

  Lần đầu sử dụng peel có màu đỏ tím đặc biệt thế này. Em này không gây kích ứng (mặc dù da mình rất nhạy cảm, có mụn), tình hình là thâm mụn cải thiện đáng kể, mình đã dùng hơn 1 tháng, mỗi tuần dùng 2 lần. Loại peel này làm sạch và sáng da, nhưng không bị khô căng, nếu da bạn nào khô quá thì dùng thêm kem dưỡng ẩm, chứ da thường như mình nhiều khi lười không dùng vẫn không bị khô, bong tróc gì cả. Vừa rồi thử check review cũng thấy người ta khen quá trời, peel này cũng không quá mắc, phù hợp để chăm sóc da, nhất là da mụn, da bị nám, melamin, sần sùi, lỗ chân lông to.

  Bảo Bình (Hải Phòng): Tôi dùng hơn nửa lọ rồi, da trắng lên, vết sẹo thâm mờ hẳn đi, thích nhất là da mịn màng hẳn ra, không còn bị sần sùi, không bị bong tróc, khô căng, rất an toàn.

  Mời bạn xem một review một số nhận xét của khách hàng trên facebook

  Nên mua tinh chất tái tạo da Red Peel Tingle Serum chính hãng mẫu mới 2022 tại Hàng Ngoại Nhập Store

  Mặc dù, Red Peel Tingle Serum chính hãng của Hàn Quốc vẫn đang là một sản phẩm mới tuy nhiên, nó đã có mặt tại Đại lý cấp 1 – Hàng Ngoại Nhập Store với số lượng lớn. Chúng tôi phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với mức giá tốt nhất từ đại lý, cam kết chất lượng đến tận tay quý khách hàng, thanh toán trực tiếp. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất hoặc do vận chuyển, bạn có thể đổi trả miễn phí.

  – Gọi trực tiếp đến hotline: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để được tư vấn đặt hàng.– Đặt ngay trên website hoặc fanpage: – Để lại thông tin ở hộp chát Trực tuyến để được tư vấn.Hàng Ngoại Nhập Store

  Siêu thị Hàng Ngoại Nhập rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tận tình.

  AD Hangngoainhap.com.vn/QJ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Phân Biệt Dễ Nhất Sản Phẩm Tăng Lực Redbull Thái Lan Và Việt Nam
 • Phân Biệt Sự Khác Nhau Rắn Hổ Chúa Và Hổ Mang Thường
 • Cách Phân Biệt Nước Tăng Lực Thật Và Giả
 • Phân Biệt Redbull Thái Và Việt
 • ​​​​​​​cùng Xưởng Jeans Giá Sỉ Tại Tphcm Hila Jeans Soi 4 Điểm Khác Biệt Dễ Nhận Trên Quần Jeans Nam Và Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100