Hàng Rep Là Gì, Cách Phân Biệt Rep 1:1 Với Rep Thường

--- Bài mới hơn ---

 • Giày Replica 1:1 Là Gì? Có Nên Mua Giày Replica 1:1 ?
 • Phân Biệt Should, Ought, Và Must
 • Top 7 Màu Son Black Rouge Được Yêu Thích Nhất
 • Cách Phát Âm S/es Chuẩn Nhất Trong Tiếng Anh
 • Nắm Chắc Quy Tắc Và Cách Phát Âm Đuôi “
 • Là một tín đồ thời trang chắc hẳn đã không ít lần các bạn được nghe đến những cụm từ như hàng real, hàng rep, fake hay hàng 2hand,… Nhưng liệu bạn đã thực sự nắm được rõ về hàng auth, fake hay hàng rep là gì hay chưa?

  • Vẫn là câu hỏi quen thuộc hàng rep là gì? Hàng rep là tên viết tắt của mặt hàng replica – một từ ngữ chuyên để miêu tả các dòng sản phẩm được sao chép một cách tỉ mỉ, đạt đến mức độ tinh xảo từ hàng thật của một hãng nào đó. Chính vì điều này khiến cho nhiều người sử dụng dễ bị nhầm lẫn hàng rep và hàng auth.
  • Hàng giày có tên gọi Rep 1:1 (hay rep 11) là cách gọi để nêu rõ mức độ nhái của mặt hàng này. 1:1 tức là bắt chước đến mức gần như nguyên bản, từng chi tiết ở trên sản phẩm gốc. Có đôi khi người ta phải dùng đến cả máy móc, kỹ thuật cao mới có thể nhận diện và phân biệt được các chất liệu bị làm giả.
  • Vậy nếu đem so sánh hàng replica với hàng rep 11 thì cái nào nhỉnh hơn về chất lượng và giá cả? Hàng rep nhìn chung chỉ bắt chước nguyên bản về kiểu dáng, còn nguyên vật liệu thì thường được thay thế bằng các chất liệu gần giống. Còn đối với hàng Replica 1:1 là hàng thường sử dụng chất liệu da thật, cảm nhận khi dùng cũng gần như giống hoàn toàn với sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, mặt hàng này sẽ không có tem mác từ chính nhà sản xuất, một số chi tiết như hộp đựng giày, đường may, đế giày sẽ chỉ “bắt chước” được gần giống chứ khí mà làm y hệt được.
  • Mặc dù là hàng giả nhưng giá trị kinh tế mà nó mang lại thì không nên xem thường chút nào. Nhiều người đã sẵn sàng bỏ công nghiên cứu chất liệu, kiểu dáng thiết kế để có thể đầu tư hẳn một nhà máy với dây chuyền sản xuất nghiêm chỉnh các sản phẩm này. Đó là lý do mà giá thành của hàng rep 11 lại cao hơn các mặt hàng rep hay hàng fake khác. Nói nôm na giày hàng rep 1.1 là gì? Đó chính là hàng “fake công nghệ cao”.
  • Thông thường hàng F1 là một loại hàng giả, có chất lượng sẽ thấp hơn super fake và thấp hơn nữa là replica.
  • Xếp theo thứ hạng của các loại hàng giả này theo thứ tự từ “chất lượng nhất” đến “kém nhất” thì có lẽ hàng rep là đỉnh nhất với lần lượt sau đây: hàng replica 1:1 – super fake ( hay đó là giả cao cấp) tiếp theo là các mặt hàng f1, f2,…fn.
  • Vậy có thể suy ra, hàng fake là tên gọi chung của các mặt hàng giả, sau đó sẽ được nhận định và phân ra từng loại chất lượng riêng biệt.
  • Đa số các shop khi rao bán các mặt hàng này đều sẽ tâng bốc hàng “chất lượng fake” lên một bậc. Chẳng hạn như nếu mặt hàng giày đó là f1 sẽ được gọi mạo danh bán với giá tương đương hàng super fake…và tương tự lên trên nữa.
  • Vậy giày hàng rep 1.1 là gì? Hàng rep 1:1 được hiểu là replica phân khúc 1:1 ( với tỉ lệ 1:1 so với hàng chính hãng – auth – real). Đây là loại hàng này ở phân khúc cao cấp của mặt hàng replica, được gia công và sử dụng với nhiều các loại chất liệu cao cấp Đồng thời, giá thành của mặt hàng này cũng rẻ hơn so với replica thường (lý do là vì nó không sử dụng chất liệu và công nghệ của chính hãng).
  • Nếu như khái niệm replica là hàng gì đã rất quen thuộc rồi. Vậy thì hàng rep + có gì khác biệt hay không? Hàng rep + là một khái niệm khá mới, được xuất hiện từ những nhà buôn Trung Quốc. Có thể hiểu đây là mặt hàng replica nhưng nó được nhà buôn đặt hàng theo số lượng khá lớn. Đồng thời, với xưởng sản xuất và cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm chứ không phải sản xuất đại trà thông thường, rồi bán như hàng REP. Đó là lý do người ra có thể nhận định rằng hàng REP+ (hay REP plus) sẽ có chất lượng tốt hơn so với mặt hàng REPLICA.
  • Cho dù được nhận định với chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, chưa có dẫn chứng cụ thể nào để phân biệt giữa 2 mặt hàng này cả. Đặc biệt, sẽ càng khó để phân biệt nó với hàng real nếu chỉ nhìn bên ngoài.
  • Trên thị trường hiện nay đang đầy rẫy các mặt hàng nhái, có nhiều nhà buôn chỉ thêm tên gọi khác để dễ dàng lấy thêm tiền từ túi của khách hàng. Đây là các phân khúc hàng so với mặt hàng auth chính hàng:
  1. Hàng Fake (Giống đến 70%)
  2. Hàng Super fake (Giống 70- 85%)
  3. Hàng Replica (Giống 85- 90%)
  4. Hàng Replica 1:1 (Giống 90-95%)
  5. Hàng Siêu cấp (Giống 95- 98%)
  • Người ta cũng thường sử dụng một số những tên gọi khác cho mặt hàng real này là hàng auth, legit , original hay genuine, để miêu tả chính xác về các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, có thương hiệu cụ thể và được chính công ty đó sản xuất. Đồng thời, các mặt hàng này cũng được công ty chịu trách nhiệm phát hành và cam kết đạt đúng tiêu chuẩn cam kết ban đầu khi công bố. Hiểu đơn giản nhất đó chính là hàng auth là hàng xịn, hàng chính hãng với giá cao.
  • Authentic ( Auth ), Real, Original ( Ori ) hay Genuine ( Ge ) là các từ được dùng cho các mặt hàng chính hãng, hàng xịn được các công ty trực tiếp sản xuất và phân phối.
  • Nếu như trả lời cho câu hỏi hàng rep 11 là hàng gì người ta nghĩ ngay đến các sản phẩm “gần giống” nhất với hàng thật. Thì hàng REAL là hàng sản xuất chính hãng tại cơ sở của thương hiệu đó, chính vì thế giá cả của nó cũng mang giá trị thương hiệu của công ty. Đó là lý do không phải ai cũng có khả năng sở hữu nó. Đương nhiên hàng real chắc chắn sẽ có những giấy tờ xác minh đi kèm và kèm theo những phụ kiện cùng bảo hành uy tín để đảm bảo chất lượng của nó.

  Dân buôn bán hoặc có chuyên môn về phân biệt mặt hàng thật giả, thông thường sẽ dựa vào 5 yếu tố chủ đạo sau để đánh giá chất lượng của sản phẩm nào đó. Các yếu tố này thường bao gồm hộp đựng giày, đường may, gót và đế giày, lót giày,… Ngoài ra thì tem dưới lưỡi giày cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

   Giày Fake là thuật ngữ để chỉ các loại giày được làm giả, làm nhái từ những đôi giày chính hãng (giày Auth). Mặc dù hình dáng, kiểu cách của đôi giày này là bắt chước gần như y hệt mặt hàng chính hãng. Tuy nhiên, vì giá trị thấp hơn nên hàng fake thường có chất lượng thấp, giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hãng.

  • Thông thường, các hộp đi kèm của giày Real cũng có thiết kế riêng, vuông vắn và rất bắt mắt. Các thông tin của giày cũng sẽ được nhà sản xuất cung cấp một cách rất đầy đủ trên bề mặt của hộp và dễ dàng nhận thấy.
  • Tuy nhiên, với công nghệ làm hàng Fake rất cao như ngày nay, một vài trường hợp những đôi giày Fake cũng hoàn toàn có thể bắt chước đặc điểm này của những đôi giày Real. Chính vì vậy, để có thể mua được đôi giày thật, bạn cần quan sát thật kỹ với một số đặc điểm nhận dạng như: phần chữ ở những đôi giày Fake sẽ thường bị nhòe, có thể bị sai chính tả, hoặc thông số hộp không khớp với bên trong.

  Dựa vào các chi tiết, đường may trên giày

  • Là một sản phẩm chính hãng, cao cấp với giá thành cao nên những đôi giày Real thường được may đo một cách theo tiêu chuẩn và rất bắt mắt. Thông thường, các đường may này sẽ cầu kỳ, tỉ mỉ và vô cùng cẩn thận. Điều này hoàn toàn trái ngược với những đôi giày Fake được bán trôi nổi ở ngoài chợ với những đường may thường xộc xệch, xiên xẹo và có phần mất thẩm mỹ.
  • Tuy nhiên, cũng sẽ có những đôi giày super Fake sở hữu những đường chỉ vô cùng đẹp mắt, thu hút mà bạn phải là một người thật sự am hiểu mới có thể phân biệt được đâu là giày Auth và đâu là giày Fake.

  Dựa vào phần in của bên trong lưỡi gà (hay lưỡi giày)

   Nếu là một đôi giày Real, giày xịn chính hãng thì chắc chắn chiếc tem này sẽ được gắn một cách vô cùng chắc chắn đồng thời những chữ in cũng sắc nét, rõ ràng. Ngược lại, đối với những đôi giày Fake thì tem này sẽ được gắn có phần khá tạm bợ, lỏng lẻo và có thể dễ dàng xé được. Thậm chí, nếu tinh ý bạn sẽ phát hiện ra phần chữ khi in trên đó có vẻ trông khá dại và xấu ( có thể đó là chỗ đậm chỗ nhạt, không đều).

   Thông thường các miếng lót ở giày xịn (giày Real) sẽ luôn được dán rất chắc vào đế giày. Ngược lại, với những đôi giày Fake thì lớp lót giày này thường được dán khá cẩu thả nên có thể dễ bong tróc trong quá trình hoạt động và sử dụng. Ngoài ra, phần chữ in trên lót giày Real cũng vô cùng cầu kỳ, tinh tế và khó phai hơn rất nhiều so với giày Fake.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Giày Rep Và Rep 11 Đơn Giản Nhất?
 • Những Sai Lầm Chết Người Khi Sơ Cứu Nạn Nhân Bị Rắn Cắn
 • Quản Trị, Quản Lý Và Lãnh Đạo
 • Hiểu Thế Nào Về Quản Trị, Quản Lý Và Lãnh Đạo
 • Phân Biệt Giữa Quản Trị (Administration) Và Quản Lý (Management)
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Giày Rep Và Rep 11 Đơn Giản Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hàng Rep Là Gì, Cách Phân Biệt Rep 1:1 Với Rep Thường
 • Giày Replica 1:1 Là Gì? Có Nên Mua Giày Replica 1:1 ?
 • Phân Biệt Should, Ought, Và Must
 • Top 7 Màu Son Black Rouge Được Yêu Thích Nhất
 • Cách Phát Âm S/es Chuẩn Nhất Trong Tiếng Anh
 • Hướng dẫn phân biệt giày rep và rep 11

  Hàng Replica là gì?

  Khái niệm hàng Replica là dùng để chỉ các kiểu giày được sao chép đến mức tinh vi và vô cùng tỉ mỉ từ các đường chỉ cho đến logo, màu sắc đều giống y hệt giày thật mà khó có khả năng phân biệt được trừ khi bạn phải có kinh nghiệm cực kì cao trong lĩnh vực giày dép.

  Cho dù là hàng Fake nhưng Replica lại là hàng Fake thương hiệu cao và có giá khá cao so sánh với các kiểu giày Fake thông thường. Giá giày thường bằng khoảng ½ so với các kiểu giày chính hãng.

  Giày Replica có chất lượng rất tích cực, dùng chất liệu cao cấp tuy nhiên rẻ hơn so sánh với các kiểu giày chính hãng. Biến Replica trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ mê giày.

  Bởi vậy có thể khi mua giày Replica bạn nên lưu ý đến các vấn đề giá cả. Ngoài ra, giày Replica còn được chia thành 2 loại là: giày Rep thường và loại Replica 1:1. Chúng tôi xin chỉ dẫn phân biệt hàng Rep thường và Rep 1:1.

  Hàng Rep 1:1 – phân biệt giày rep và rep 11

  Giày Replica 1:1 được xem là mẫu giày giống đến 98% so với các loại hàng Real hay Authentic. Từ chất liệu, đường chỉ, sắc màu, hình dáng, logo đều được thiết kế vô cùng không tỳ vết. Thậm chí còn vượt xa cả mẫu giày Replica thường.

  Replica có giá thành tương đối cao, có khả năng chỉ bằng ½ so với các loại giày thông thường tùy thuộc theo từng loại giày.

  Và do độ giống nhau lên đến 98% nên khó ai có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Replica 1:1 với giày Real. Có chăng chỉ là giày Real thì còn có các giấy tờ chứng minh nhãn hiệu mà thôi.

  Nếu như để so sánh giữa giày Rep thường và Rep 1:1 thì gần như không ai có thể nhận ra được cả. Vì bản thân chúng đã là những chuyên gia sao chép đến tầm tinh vi cả rồi. chúng ta chỉ có thể phụ thuộc vào chất liệu và một số điểm nhận diện khác để có khả năng phân biệt mà thôi.

  So sánh chất lượng & giá tiền của giày replica, super fake & fake 1

  Theo như những đo đạt cụ thể ở trên thì con người có khả năng kết luận được rằng giày replica hợp lý cả về lượng và chất cao nhất. Sau đấy đến giày super fake và cuối cùng là giày fake 1. Chính vì việc làm này mà giá cả của ba loại hình này cũng có những sai biệt.

  Giày replica là đắt nhất, rồi đến giày super fake và giày fake 1. Vậy có thể tùy theo nhu cầu của bán thân và số tiền bạn có thể chi ra mà chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

  Khi bạn đã quyết định được loại nào hợp lý với bản thân mình thì việc chọn lựa size giày là nỗi lo tiếp theo hỗ trợ bạn hiểu được size nào là thích hợp với bàn chân của mình.

  Trong số ba loại mặt hàng này thì giày replica là được đánh giá cao nhất vì có ngoại hình tương đồng với sản phẩm chính hãng. Vậy nên sở hữu vô vàn cửa hàng sử dụng cụm từ này cho sản phẩm của mình. Vì thế nếu như bạn là người đam mê giày thì phải nên biết giá của sản phẩm mình muốn mua và tìm hiểu thật kỹ lưỡng nha.

  Có nên mua giày Replica, giày Rep 1 1 hay không?

  Hầu như ai cũng yêu thích có được những đôi giày chính hãng, cộng với đó mong muốn mua sắm của người tiêu dùng ngày càng cao, kết hợp với đấy việc xác định những sản phẩm chất lượng và có thương hiệu cũng dần được ưu tiên hơn. Tuy vậy, với một nước có nguồn thu nhập bình quân đầu người khá thấp như Việt Nam thì những sản phẩm giá tốt luôn là chọn lựa tối ưu của người sử dụng.

  Giày Rep 11 được sản xuất, dùng những chất liệu thương hiệu cao và có giá thành cao hơn cực kì nhiều so với hàng Replica thông thường. Tuy nhiên so với hàng chính hãng, thì dòng replica vẫn còn khá rẻ, khoảng 1/2 giá của hàng được phân phối chính thức và thường sở hữu giá từ 1,2 – 1,5 triệu trở lên.

  Với điểm tốt nhất là số lượng hầu hết không giới hạn về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng có thể ai cũng có thể sở hữu trong tay 1 đôi giống như chính hãng tuy nhiên giá tiền mềm mịn hơn. Thế nên, những đôi giày Replica 11 hay giày Rep 11 sẽ là sản phẩm phục vụ được các mong muốn của khách hàng như: đẹp, sang trọng, độ bền cao và quan trọng là giá thành rẻ hơn cực kì nhiều so với hàng chính hãng.

  Hồng Quyên – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi chuyensigiaythethao.com,… )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Sai Lầm Chết Người Khi Sơ Cứu Nạn Nhân Bị Rắn Cắn
 • Quản Trị, Quản Lý Và Lãnh Đạo
 • Hiểu Thế Nào Về Quản Trị, Quản Lý Và Lãnh Đạo
 • Phân Biệt Giữa Quản Trị (Administration) Và Quản Lý (Management)
 • Người Con Đất Mẹ: Cần Phân Biệt Rõ Quyền Con Người Và Quyền Công Dân
 • Giày Adidas Yeezy 700 Rep 1:1

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấu Trúc By The Time Và Cách Phân Biệt Với When, Until Trong Tiếng Anh
 • Kem Chống Nắng The Saem Chính Hãng, Cách Phân Biệt Thật Giả
 • Kem Chống Nắng The Saem Eco Earth Power Sun Cream Spf50+
 • So Sánh Quan Hệ Pháp Luật Và Quan Hệ Xã Hội Khác
 • Cách Phân Biệt A, An Và The Trong Tiếng Anh
 •  

  Lại một dòng sản phẩm mới ra đời với sút hút đỉnh cao khi xuất hiện.Ra đời từ tuần lễ thời trang năm 2022 đến nay đôi giày này đã tạo nên một kỷ lục về doanh thu mới của dòng Yeezy. Giày Adidas Yeezy 700 một phiên bản hoàn toàn khác lạ tạo nên một làn sóng thần càn quét dư luận, đây là một đôi Sneaker của hãng giày Adidas đình đám nhất hiện nay.

  Kanye West cha đẻ của Yeezy 700

  Để tạo ra một đôi giày làm điên đảo giới trẻ, trở thành một hiện tượng của cộng đồng, các bạn có biết rằng cha đẻ của Yeezy Boost 700 không chỉ là một nhà soạn nhạc tài ba, một rapper mà ông còn là cha đẻ của dòng Sneaker lừng danh thế giới mang thương hiệu giày Yeezy. Xuất thân của ông là một rapper một nhà soạn nhạc nên chính vì vậy chúng ta có thể thấy được Kanye West đã gửi gắm vào trong yezzy 700 là cả một bầu trời mang đậm tính rapper.

  Đầu tiên phải kể đến là phần đế giày, sử dụng nguyên liệu cao su cao cấp kết hợp với đế boost theo đó là các đường cắt, uốn lượn đầy chủ đích tạo thành một điểm nhấn đặc biệt cho Yeezy Boost 700.

  Tiếp đó là phần thân giày, với chất liệu da lộn phối lưới, kèm theo đó là màu sắc hài hòa, đường nét sắc sảo kết hợp với chất liệu dạ quang, Yeezy Boost 700 đã tạo nên sự trẻ trung bắt mắt đậm chất rapper cho dòng sản phẩm này. Có thể kể đến một số cái tên đình đám làm nên tên tuổi của dòng giày này như: yeezy 700 static, yeezy 700 real, yeezy 700 inertia, yeezy 700 wave runner, yeezy 700 mauve…

  Hình thức đi đôi với chất lượng là một điểm cộng tuyệt đối dành cho yeezy boost 700 này. Sử dụng các chất liệu da trơn, da lộn cùng với vải mesh, các đường kim mũi chỉ chất lượng. Yeezy Boost 700 mang lại cho người sử dụng một cảm giác hoàn toàn mới lạ, độc đáo mà chất lượng không chê vào đâu được.

  Giày Yeezy 700 giá bao nhiêu?

  Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều phiên bản của dòng giày này với mức giá khác nhau nhưng có hai bản được bán nhiều nhất là bản real và Replica.

  Giày Yeezy 700 Real giá bao nhiêu?

  Hiện tại bản Yeezy 700 Real giá bán tại shop giày Adidas chính hãng và trên website là 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Đây có thể nói là mức giá không tưởng đối với nhiều bạn trẻ con đi học và phải phụ thuộc vào bố mẹ. Sở thích thời trang nhưng lại không có đủ điều kiện để sở hữu thì quả là điều “khó chịu”. Chính vì thế bạn nên tham khảo phân khúc giá của bản thứ 2.

  Giày Yeezy 700 Rep 1:1 Giá Bao Nhiêu

  Yeezy 700 Rep 1:1 hay Replica có giá chỉ còn 700.000 VNĐ – 900.000 VNĐ. Là một phân khúc giày yeezy 700 giá rẻ phiên bản này được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa thích nhất, mặc dù đây không phải là sản phẩm chính hãng nhưng lại có thiết kế và chất liệu chẳng thua kém gì bản chính mà mức giá lại quá hời. Shop Giày Rep khuyên bạn nếu như còn hạn chế về kinh tế thì đây là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

  Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau điểm qua một loạt về thiết kế của yeezy boost 700 từ thân giày đế giày chất liệu và cả tông màu của đôi giày hót hít làm điên đảo giới trẻ này. Vậy tại sao đôi giày này lại được giới trẻ săn đón nhiều đến như vậy? Đó chính là nhờ vào 5 yếu tố sau :

  – Công nghệ boost nén đang được giới trẻ ưa chuộng nhất thế giới và chất lượng đế boost của đôi giày này đứng thứ 2 chỉ sau bộ đệm REACT mới ra mắt của Adidas.

  – Thiết kế viền dạ quang tinh tế và bí hiểm nổi bật nhất khi mang xuống phố đi dạo buổi đêm

  – Phiên bản Chunky cấu tạo hầm hố nhìn trông có vet nặng ký tuy nhiên nó lại chỉ có trọng lượng bằng 1 nửa những đôi giày Balenciaga.

  – Chất lượng “xịn xò” trọng lượng nhẹ đồ bền cao được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau.

  Với phiên bản Yeezy 700 rep 1:1, SF đang được bán tại Shop Giày Rep với giá 700.000 VNĐ nhưng vẫn giữ được điểm mạnh trên thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy “rước” cho mình 1 em Yeezy 700 đầy năng động cá tính cho tủ đồ của mình thôi nào.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Ung Thư Vòm Họng Và Viêm Họng
 • Sự Khác Nhau Giữa Viêm Họng Hạt Và Ung Thư Vòm Họng
 • Phân Biệt Tự Trọng Và Tự Ái Như Thế Nào Chính Xác Nhất?
 • Các Dạng Thức Của Động Từ: V
 • Liên Hệ Giữa Etilen Rượu Etylic Và Axit Axetic, Bài Tập Vận Dụng
 • Giày Balenciaga Triple S Rep 1:1, Rep Thường Giá Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giày Balenciaga Sf Và Rep 1:1 Là Gì? Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường?
 • Cách Phân Biệt Vans Sf Và Vans Vnxk
 • Cách Nhận Biết 1 Đôi Giày Chuẩn Replica 1:1
 • Giày Adidas Yeezy 700 V2 Static Trắng Bạc Replica 1:1 Nam, Nữ
 • Cách Để Phân Biệt Giày Mcqueen Rep 1:1 Và Siêu Cấp?
 • Giày Balenciaga Triple S Rep chính hãng quá ư đắt đỏ để có thể mua được. Nhiều bạn trẻ tỏ ra thắc mắc không biết Balenciaga Triple S Rep 1:1 giá bao nhiêu để sở hữu mẫu giày đình đám này rẻ hơn. Balenciaga Triple S là mẫu giày đang được săn đón nhất hiện nay, đặc biệt là giới nghệ sĩ.

  Điều gì tạo nên thương hiệu cho giày Balenciaga Triple S?

  Balenciaga được biết đến là thương hiệu thời trang tiếng tăm nhất nhì thế giới. Balenciaga được thành lập từ năm 1919, đến nay đã trải qua 100 năm hình thành và phát triển. Balenciaga đã tạo nên danh tiếng với túi City Bag. Sau đó, công ty đã mở rộng về mặt sản phẩm và lấn chân qua thiết kế, sản xuất giày dép. Gần đây nhất, Balenciaga Triple S ra đời và đẩy danh tiếng của Balenciaga đi xa hơn nữa.

  + Khi vừa mới mắt, Balenciaga Triple S đã tạo nên được tiếng vang lớn. Tại Việt Nam, những người có tiền, đặc biệt là giới nghệ sĩ liên tục săn lùng những đôi giày đặc biệt xa xỉ này. Balenciaga Triple S mang trong mình những điểm mới lạ về những thập niên 80. Phải nói, giày rất khác lạ và nổi bật với những đôi giày hiện đại. Từ đó, Balenciaga Triple S cho bạn những trải nghiệm thực sự mới mẻ.

  + Thiết kế đôi giày là điều đáng bàn nhất. Phần đế được nhà sản xuất thiết kế hơi to, cao và uốn lượn rất nghệ thuật. Đế được làm bằng cao su chất lượng cao cấp, độ đàn hồi cực tốt. Từ đó, bạn thoải mái bay nhảy mà không lo về vấn đề đau chân hay xẹp đế. Ngoài ra, bao bọc quanh đế giày là nhiều lớp da dê, màu hơi ngả, nhìn khá bẩn nhưng lại rất tự nhiên, rất đẹp.

  + Phần upper của giày được làm kết hợp với 2 chất liệu là vải với da, nhìn rất bền, chắc chắn. Trên giày có phủ lớp vải lưới giúp độ thông thoáng cao nhất. Từ đó mang lại sự thoải mái cho người đi giày, không bị gò bó, bí bách.

  + Màu sắc chủ đạo mà Balenciaga Triple S mang trong mình đi theo khuynh hướng vintage, nhìn có nét gì đó rất cổ kính, sang trọng. Màu rất đa dạng và được kết hợp một cách tinh tế, mang lại cảm giác rất bụi bặm đường phố. Mặc giày vừa cho cảm giác thoải mái, vừa toát lên sự sang trọng, vừa ăn gian thêm được tận 5 phân. Đúng là rất hấp dẫn!

  Giày Balenciaga Triple S Rep thường giá bao nhiêu?

  Với sự nổi tiếng của Balenciaga Triple S, mặt hàng fake được bày bán trôi nổi rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm, việc mua nhầm hàng giữa Balenciaga Triple S Rep 1:1 và Rep thường là điều khó tránh khỏi. Giá của Rep thường cũng rẻ hơn, giao động xung quanh 1.5 triệu đồng/đôi.

  Balenciaga Triple S Rep 1:1 được làm bằng da thật, rất mềm mịn, chất lượng rất tốt với độ giống thật lên đến 99%. Phom dáng của Balenciaga Triple S Rep 1:1 cũng tương đối khác các dòng Rep thường. Nhìn giày rất thanh thoát, phần đuôi thoải, không bị cụt. Đặc biệt, những nét vấy bẩn trên đế giày nhìn rất tự nhiên và rất thật, không quá phô trương như Rep thường. Riêng phần lót phải được in size mặt sau và chữ silfex còn Rep thường thì không có.

  Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black

  Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black là mẫu giày được giới trẻ và nhiều nghệ sĩ yêu thích. Phiên bản này sở hữu nền trắng cùng với những chi tiết màu đỏ, xanh dương, đen và xám xen kẽ. Đặc biệt là chi tiết màu xám cris ấn tượng. Hiện tại, chi tiết này hoàn toàn không xuất hiện ở những mẫ giày giả.

  Thêm một bản phối hoàn hảo nữa dành cho các tín đồ của giày sneaker đó chính là Balenciaga Triple S White / Ecru / Black. Mẫy giày này được rất nhiều bạn gái yêu thích. Vẫn là nền xám nhưng các chi tiết lại mang nét nữ tính hơn với phần upper vải Ecru màu be nhạt của vải linen chưa tẩy trắng.

  Balenciaga Triple S Black / Red

  Đen và đỏ là hai tông màu vô cùng sang trọng và mạnh mẽ. Sự kết hợp này mang đến cho người mang vẻ đẹp vô cùng thu hút. Mẫu giày này sở hữu nền đen cùng với chi tiết đỏ điểm xuyết tạo nên sự cá tính vô cùng nổi bật.

  Phiên bản này được ra mắt vào cuối năm 2022. Với khả năng phối màu đậm nhạt vô cùng đặc sắc, mẫu giày này có giá đắt hơn rất nhiều Balenciaga Triple S thông thường. Hiện tại, bản Bicolour hoàn hảo nhất chỉ dành cho nam.

  Balenciaga Triple S chính hãng có giá cực đắt đỏ, trên dưới 20 triệu một đôi. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua được. Chưa kể, thị trường Việt Nam được xem như đứng ngoài cuộc của sân chơi Balenciaga Triple S. Bởi giá giày quá đắt đỏ, nên không được chính thức bán tại Việt Nam.

  Với mức giá đắt đỏ như vậy, không ít bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối khi ngoài khả năng tài chính. Tuy nhiên, Balenciaga Triple S Rep 1:1 là thay thế tuyệt vời khi bạn không thể sở hữu được một đôi Balenciaga Triple S chính hãng.

  Có rất nhiều dòng fake đối với giày Balenciaga Triple S: super fake, replica , replica 1:1,… Mỗi loại có những điểm riêng và mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng mỗi loại. Độ tinh xảo của các loại giày này rất cao, giống thật đến 95%. Nếu bạn không tinh tế có thể bị nhầm lẫn và bị lừa mua hàng fake với giá hàng chính hãng.

  Giày Balenciaga Triple S Rep 1:1 giá bao nhiêu?

  Giày Balenciaga Triple S Rep 1:1 giá bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. So với hàng chính hãng, Balenciaga Triple S Rep 1:1 bộc lộ rõ nhiều ưu điểm, đặc biệt là về giá thành. Sẽ rất khó khăn để bạn có thể mua một đôi Balenciaga Triple S với giá cao ngất ngưởng. Nhưng với Balenciaga Triple S Rep 1:1 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Vậy Balenciaga Triple S Rep 1:1 giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu hàng này với những mức giá khác nhau. Balenciaga Triple S Rep 1:1 có mức giá rơi vào tầm 2.5 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với giày Balenciaga Triple S chính hãng, nhưng chất lượng thì không hề thua kém là bao.

  Balenciaga Track Trainers

  Balenciaga Track Trainer với 4 bản phối vàng chanh, đen, cam và xanh lá cây. Đi kèm là những chi tiết phối màu hài hòa mang vô cùng độc đáo. Đối với phiên bản của nữ thì chỉ có 2 bản phối là màu vàng và cam. Với mẫu giày này, bạn có thể sử dụng khi tập gym, leo núi hoặc dạo phố.

  Mẫu giày này có sự khác biệt hơn nhờ thiết kế phần cổ cao hơn so với Balenciaga Speed Trainers. Thêm vào đó là logo của thương hiệu nổi bật ngay trên thân giày. Chính chi tiết này giúp bạn nhận biết được sản phẩm của thương hiệu.

  Mặc dù có thiết kế tối giản nhưng các chi tiết lại vô cùng tinh tế. Hơn nữa, nó còn được phối màu vô cùng đặc sắc. Tất cả những điều này đã góp phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo của Balenciaga Speed Trainers. Chưa dừng lại ở đó, mẫu giày này còn được thiết kế với nhiều tính năng mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Đó chính là lý do vì sao mẫu giày này xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu.

  Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: Giày Balenciaga Triple S Rep 1:1 giá bao nhiêu, Rep thường giá bao nhiêu. Để sở hữu những đôi giày chính hãng với mức giá tốt nhất, bạn cần tìm đến địa chỉ đáng tin cậy. Đặt mua giày trên Amazon, Ebay, Jomashop,… thông qua Fado chính là phương án tuyệt vời nhất.

  chúng tôi là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam. Nơi mua sắm hàng tỷ sản phẩm Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam. Chính ngạch, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, giao nhanh. Bằng nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của Fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu giày Balenciaga Triple S Rep 1:1 như ý mà không lo sợ hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cách Phân Biệt Giày Converse Thật Và Fake Bạn Cần Biết
 • Cách Nhận Biết Rắn Hổ Mang Chúa
 • Phân Biệt Rắn Hổ Mang Nước Và Rắn Nước
 • Phân Biệt Rắn Thường Và Rắn Độc Cắn Qua Vết Răng
 • Không Cần Là Chuyên Gia, Liếc Nhìn Thôi Cũng Đủ Giúp Bạn Biết Đâu Là Rắn Độc
 • Phân Biệt Các Loại Giày Fake 2022 (Rep1:1, Rep , Sf, Sf+)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Động Từ Thêm S Trong Tiếng Anh
 • 7 Cách Nhận Biết Son Mac Thật Giả Nhái Kém Chất Lượng Đầy Đủ Nhất
 • 7 Điểm Để Phân Biệt Son Mac Thật Giả – Dễ Như Ăn Ớt
 • Từ Láy Là Gì? Các Dạng Từ Láy Khác Nhau Và Ví Dụ Minh Họa
 • Tài Liệu Phân Biệt Từ Đơn
 • Kinh phân biệt giày fake từ A-Z mới nhất 2022 (Replica, Rep 1:1,Rep +, Super fake)

  Bạn đang cần những kiến thức căn bản để bổ sung vào kinh nghiệm bản thân về thế giới giày fake. Bài viết này sẽ trang bị cho bạn cách phân biệt giày fake từ A-Z hàng Replica, Rep 1:1,Rep +, Super fake.

  Định nghĩa cái loại giày fake

  Giày replica (Rep) là gì? Có những loại Rep nào?

  Giày Replica hay còn gọi là Rep theo định nghĩa tiếng anh là bản sao giống y như thật. Đây là loại giày fake cao cấp nhất được sao chép copy một cách tỷ mỉ. Từ nguyên vật liệu cấu thành đôi giày đến công nghệ sản xuất, hình dáng có thể đạt đến 80-90% so với chính hãng. Ví dụ như chuất lượng vải, chất lượng da, công nghệ sản xuất đế giày…

  Đương nhiên tiền nào của ấy, giày rep có giá thấp nhất bằng một phần 3 của hàng chính hãng. Hàng chính hãng giá cao vì các chi phí về thiết kế, marketing, mặt bằng, thương hiệu, thuế …..

  Khi chúng tôi trao đổi với các xưởng sản xuất giày nước bạn, bên họ sẽ báo giá một đôi giày có khoảng 6-10 loại chất lượng giá khác nhau. Hàng có giá cao nhất chất lượng tương đương hàng chính hãng mới được gọi là Replica còn lại đều là hàng fake.

  Đánh vào tâm lý mua hàng xịn giá rẻ của con người, mà giày Rep đã có nhiều biến thể tại thị trường Việt Nam. Theo đúng định nghĩa thì chỉ có hàng Rep 1:1 siêu cấp là hàng Replica, còn lại đều là hàng Fake.

  Giày Rep 1:1 siêu cấp

  Đây là loại giày fake có thể nói là cao cấp nhất tương đương hàng chính hãng, tiêu chuẩn đúng với định nghĩa hàng Replica như trên và được các xưởng công ty giày lớn tại Trung Quốc sản xuất.

  Giày Rep 1:1 là gì

  Là loại giày có ngoại hình giống hệt hàng chính hãng, nhưng chất lượng vật liệu cấu thành mức độ hoàn thiện đã giảm đi một số tiêu chí. Ví dụ như chất lượng da vải thay đổi, hoặc chất liệu đế giày… vẫn là do các xưởng lớn sản xuất

  Giày Rep thường

  Cũng như Rep 1:1 hàng rep thường đã có sự tụt giảm về chất lượng và tiêu chuẩn so với hàng 1:1. Đã có sự tham gia của các xưởng nhỏ lẻ, tích hợp ít công nghệ sản xuất.

  Giày Rep +

  Đây là hàng Rep thường nhưng sẽ được các thương gia đặt hàng và có thêm một vài cải tiến về chất lượng. Theo đó thì giá nó sẽ cao hơn Rep thường một chút.

  Giày Super Fake (SF) là gì?

  Theo đúng tên của nó thì nó là loại hàng nhái chất lượng cao chỉ sau hàng replica. Nhìn thì sẽ có hình dáng thiết kế giống hệt bản gốc, nhưng chất lượng, độ hoàn thiện chỉ ở mức trung bình.

  Theo đúng định nghĩa thì hàng rep + và rep thực chất chỉ là hàng SF

  Ở Việt Nam, nhiều shop nhiều bạn đang tôn hàng Fake 1 lên SF, hàng SF lên rep, rep +.

  Giày fake 1,2,3,4 là gì?

  Đây là sản phẩm giày kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường, có kiểu dáng giống hệt bản chính thức. Chất lượng cực kỳ kém, được các xưởng đại trà sản xuất, giá thành rất rẻ chỉ từ 100-200k.

  Độ bền thấp, người sử dụng sẽ không được thoải mái, không êm và không ôm chân, tuổi thọ thì chỉ dưới 1 năm.

  Nguồn gốc của giày fake

  Chắc chắn rằng nó được sản xuất tại Trung Quốc. Với trình độ copy đứng đầu thế giới, sản xuất hàng loạt với giá thành rẻ. Cũng một phần là do chính sách của chính phủ TQ không quản lý như ở Việt nam.

  Ở Việt Nam nếu có nhà máy công nghệ thì sẽ có thương hiệu hiệu riêng, và được quản lý chặt chẽ không thể sản xuất hàng nhái số lượng lớn như vậy.

  Giày fake Made in Viet Nam cũng là hàng TQ nhưng được được thương gia Việt đặt theo yêu cầu in.

  Thực trạng bán giày fake tại Việt Nam

  Nói chung, ở Trung quốc có hàng trăm xưởng sản xuất giày fake, mỗi xưởng có một chất lượng giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, mà nhập về hàng loại nào.

  Giày fake trong các shop lớn

  • Ưu điểm: Thường mở shop để tồn tại phải đặt uy tín hàng đầu, lên yên tâm về chất lượng hơn.

  • Nhược điểm:Giá thành khá cao, vì shop sẽ phải chịu chi phí mặt bằng, nhân viên, ….

   Sẽ có ít loại hàng thường thì chỉ bán hàng rep 1:1

  Giày fake bán theo hình thức cộng tác viên:

  • Ưu điểm: giá rẻ

  • Nhược điểm: Đa số lẫn lộn các loại hàng đủ chất lượng nhưng đều đôn lên là rep và rep 1:1. Có thể là do nguồn lấy giày của các bạn ý hoặc là do các bạn ý tự đôn lên để bán, thường giá sẽ rẻ hơn trong shop vì không mất tiền mặt bằng.

  Kinh nghiệm phân biệt giày fake

  • Trước tiên, các bạn nên chọn một đôi giày cụ thể nào đó.

  • Lên mạng seach cách phân biệt, có rất nhiều video về từng sản phẩm.

  Cuối cùng mình xin giới thiệu về chúng tôi:

  KHO SỈ GIÀY SNEAKER VIỆT

  ,

  Chuyên bán buôn bán lẻ giày thể thao tại Hà Nội.

  • Sneaker Việt là kho giầy nhập trực tiếp từ bên TQ, không qua trung gian.

  • Giá tất cả các sản phẩm đều có tỷ lệ chênh nhất định với giá nhập về đảm bảo hợp lý cho khách hàng và cho các shop, và cộng tác viên.

  • Giá bán sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với kho

  • Chúng tôi vẫn tuyển các cộng tác viên đam mê giày, hỗ trợ nhiệt tình.

  Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi! 

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giày Replica 1:1 Là Gì? Phân Biệt Giày Super Fake (Sf) Với Giày Replica
 • Hàng Rep 1:1 Là Gì? Dân Kinh Doanh Nhất Định Phải Biết
 • Giày Vans Chuẩn Rep 1:1 Nam Nữ 2022
 • Cách Để Phân Biệt 1 Đôi Vans Chất Lượng Và Fake
 • 5 Cách Phân Biệt Giày Vans Old Skool Super Fake
 • Phân Biệt Giày Balenciaga Rep Thường & F1 Theo Cách Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hàng Rep 1:1 Là Hàng Gì? Sự Thật Đằng Sau Lời Đồn Thổi Về Hàng Rep 1:1
 • Cách Phát Âm S, Es Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Phân Biệt Sổ Đỏ Và Sổ Hồng
 • 10 Cách Phân Biệt Son Mac Thật Và Giả Đơn Giản Nhất
 • Phân Biệt Son Mac Chính Hãng
 • Trong những năm gần đây, sức hút của những đôi giày sneaker đến từ thương hiệu Balenciaga là rất lớn. Từ siêu sao, người nổi tiếng cho đến giới trẻ đều “điên đảo” với các mẫu giày siêu chất, siêu đẹp này.

  Có thể nói, thương hiệu Balenciaga đã rất thành công khi để những đôi giày tự khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng giới mộ điệu. Bởi lẽ, thiết kế, kiểu dáng của những đôi giày sneaker này không đi theo một quy chuẩn hay nét truyền thống nào. Nó tự phá vỡ mọi giới hạn về giày thể thao và mở ra một lối đi riêng cho chính mình.

  Nếu bạn muốn trở nên nổi bật giữa đám đông? Thể hiện được cái chất riêng của mình? Vậy thì những đôi giày sneaker Balenciaga sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

  Thương hiệu Balenciaga và những mẫu giày sneaker vượt trội

  Đôi điều về thương hiệu Balenciaga

  Balenciaga xuất phát là thương hiệu thời trang cao cấp được sáng lập bởi Cristóbal Balenciaga Eizaguirre.

  Từ những ngày đầu ra mắt, những mẫu thiết kế của ông luôn khiến người tiêu dùng yêu thích bởi sự đơn giản và dị biệt. Trải qua nhiều biến cố, hiện tại thương hiệu thuộc tập đoàn Kering.

  Thương hiệu thời trang đình đám này trải qua “ba đời” giám đốc điều hành sáng tạo. Nếu ví Nicolas Ghesquiére là người đã dành hơn 15 năm gắn bó với thương hiệu Balenciaga hay Alexander Wang đã nâng tầm giá trị của thương hiệu lên một vị trí mới thì Demna Gvasalia chính là người đã mở ra kỷ nguyên hoàn toàn mới và làm sống dậy cái chất riêng của Balenciaga.

  Ông bắt đầu lấn sân sang thị trường giày sneaker và cho ra mắt những sản phẩm cực chất từ thiết kế, chất lượng đến bản phối màu ấn tượng. Không chỉ giới tiêu dùng mà ngay cả những chuyên gia trong ngành cũng để lại lời khen ngợi cho những đôi giày thể thao của hãng. Đặc biệt phải kể đến 3 dòng sản phẩm sneaker nổi tiếng từ thương hiệu “đỉnh cao này”:

  Balenciaga Speed Trainer

  Ra mắt vào năm 2022, nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn trong lòng giới mê giày thể thao.

  Sản phẩm được ví như “đôi giày ninja” với những cổ tất chân ôm trọn lấy cổ chân người dùng. Với thiết kế đơn giản, trơn nhẵn, gọn nhẹ và chất lượng,.. sản phẩm nhận được nhiều lời khen tặng từ giới chuyên gia.

  Balenciaga Triple S

  Tiếp nối thành công của Balenciaga Speed Trainer, năm 2022 Balenciaga Triple S ra mắt thị trường và mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong làng giày thể thao.

  Mặc cho những nhận định, chê bai của giới chuyên gia như “Xấu lạ”, “nặng nề”,.. Những đôi giày Balenciaga Triple S vẫn tạo được sức hút riêng của mình và khiến người tiêu dùng điên đảo.

  Thiết kế của Balenciaga Triple S vô cùng chất chơi và hầm hố. Sản phẩm sử dụng vô vàn các chất liệu khác nhau từ da lộn, lưới, cao su,… và bảng màu sắc phong phú. Điểm thú vị ở chỗ, mẫu sản phẩm này có trọng lượng cực lớn.

  Balenciaga Track

  Năm 2022, thương hiệu Balenciaga lại tung ra dòng Track với 101% chất dị biệt và rối rắm. Nó được ví như người tiền nhiệm đáng mong đợi của Balenciaga Triple S.

  Không làm giới mộ điệu thất vọng, Balenciaga Track sở hữu những tính năng vượt trội, thiết kế ấn tượng và nằm trong danh sách “Những đôi giày sneaker nhất định phải sở hữu”.

  Bạn nên biết: Tổng hợp các mẫu Balenciaga Track mới nhất trong năm 2022

  Phân biệt giày Balenciaga Rep thường và F1 đơn giản

  Những đôi giày sneaker đến từ thương hiệu Balenciaga chính hãng có mức giá khá cao, khoảng 545 – 910 USD ~ 12.500.000 – 22.000.000 Vnđ. Đối với những phiên bản giới hạn hay màu sắc độc lạ, khó tìm thì giá bán có thể leo thang đến 30.000.000 vnđ.

  Trước mức giá bán khá cao, không phải người tiêu dùng Việt nào cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu hàng chính hãng. Vì vậy mà những đôi giày Balenciaga Rep & F1 được nhiều người quan tâm và lựa chọn để phù hợp hơn với túi tiền của mình.

  Giày Balenciaga F1 là gì?

  “F1” là cụm từ viết tắt của Fake 1, so với hàng fake thì chất lượng còn kém hơn. Thiết kế, chất lượng, độ bền, êm ái,… chỉ gần 65% hàng chính hãng. Các mẫu giày sneaker F1 được bán đại trà trên thị trường với mức giá cực kỳ rẻ, chỉ từ 150.000 – 500.000 Vnđ.

  Chất lượng của sản phẩm rất kém, chỉ dùng được khoảng vài tháng. Form giày cũng không ôm sát vào chân. Đặc biệt là gây đau chân khi sử dụng trong một thời gian dài.

  Thường bạn sẽ dễ dàng thấy các mẫu balenciaga f1 tại các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo,…

  Balenciaga rep thường là gì?

  Rep là từ viết tắt của Replica, dịch theo nghĩa chuẩn là bản sao. Mặc dù cũng là hàng “làm lại” nhưng chất lượng, thiết kế, vẻ ngoài gần giống như bản chính.

  Hàng Rep được chia làm nhiều loại, gồm Rep thường Rep 1:1. Trong đó:

  • Rep 1:1 ý chỉ tỉ lệ sao chép 1:1 so với hàng chính hãng, có vẻ ngoài hoàn thiện đến 95% – 98% so với hàng real. Từ chất lượng, độ bền, thiết kế, kiểu dáng,… đều hoàn hảo.
  • Rep thường khác ở chỗ không sử dụng chất liệu và công nghệ chính hãng như hàng rep 1:1. Nhưng xét về độ giống và chất lượng vẫn đạt được 90% so với hàng chính hãng.
  • Việc hiểu rõ khái niệm của từng sản phẩm làm lại sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn khi mua hàng. Thế nhưng, hiểu rõ các khái niệm là một chuyện, áp dụng vào mua hàng lại là chuyện khác.

   Do đó, yếu tố quan trọng hàng đầu mà người mê giày cần làm đó làm tìm kiếm một địa chỉ bán giày giá rẻ, chất lượng trên thị trường Việt Nam để mình có thể đặt niềm tin “đúng nơi” & sử dụng kinh tế “đúng chổ” phải không nè.

   Tuloshop – Shop bán giày giá rẻ, chất lượng hiện nay!

   Giày sneaker Tuloshop là đề cử mà quý khách không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua giày làm lại. Chúng tôi chuyên các dòng giày rep 1:1 – với sự hoàn thiện gần giống với hàng chính hãng mà nếu không phải là các chuyên gia hay sành về giày thì rất khó phân biệt, nhận biết bằng mắt thường.

   Không chỉ đảm bảo vẻ ngoài của những đôi giày sneaker. Tuloshop còn chú trọng chất lượng và giá trị mà sản phẩm mang đến cho người dùng. Chúng tôi cam kết sự êm ái và thoải mái của những đôi giày rep 1:1 sẽ không làm bạn thất vọng.

   Tuloshop chuyên cung cấp các mẫu giày sneaker “làm lại” đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Balenciaga, Gucci, Nike, Vans, McQueen,… đa dạng trong thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc lẫn size. Và đặc biệt là giá thành cực kỳ phải chăng, chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng mà thôi

   Bên cạnh đó Tuloshop còn hỗ trợ tối đa người mua hàng, như: đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng, cho phép xem hàng trước khi thanh toán, miễn phí giao hàng,…

   Vậy Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Cửa hàng giày giá rẻ Tuloshop để sở hữu ngay cho mình một đôi giày Balenciaga rep 1:1 chất lượng mà giá bán lại cực kỳ phải chăng (750.000 vnđ – 2.500.000 vnđ) .

   Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0909.365.079 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nhận Biết Rắn Độc Và Rắn Không Độc
  • Cách Phân Biệt Rắn Độc Và Rắn Không Độc
  • Phân Biệt Rise Và Raise (Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất)
  • Quản Trị Là Gì? Phân Biệt Quản Trị Và Quản Lý Và Một Nhà Quản Trị Giỏi Cần Những Gì?
  • Quản Trị Là Gì? Phân Biệt Quản Trị Và Quản Lý

  Giày Adidas Yzy 700 V2 Static Chuẩn Rep 1:1 Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Giày Balenciaga Nam Nữ Chuẩn Replica 1:1 Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội, Tp Hcm
 • Giày Balenciaga Rep, Sf Bao Giá Toàn Quốc
 • Giày Replica Là Gì? Cách Phân Biệt Giày Rep Và Super Fake (Sf)
 • Phân Biệt Hàng Super Fake, Hàng Replica Và Hàng Fake 1
 • Son Black Rouge Màu Nào Đẹp Nhất? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?
 • Hình ảnh chi tiết Giày Adidas Yeezy 700 V2 Static chuẩn Rep 1:1 được chụp tại Shop giày Replica.

  [ SALE OFF]

  Trong thế giới của dòng sản phẩm của Adidas, giày Yeezy 700 Static là sản phẩm khiến các tín đồ giày đứng ngồi không yên.

  Không chỉ khác biệt ở ánh sáng phản quang, họa tiết, phối màu, đế boost, điều làm cho Yz 700 phản quang “nổi bật nhất cả đám” là cái gì đó cần phân tích chuyên sâu.

  Video Unbox Giày yzy 700 static chuẩn Rep 1:1 tại Shopgiayreplica

  Giày Adidas Yeezy 700 nói chung sử dụng chất liệu mesh để sản xuất phần đệm lót bên trong, tạo một cảm giác êm ái cho đôi bàn chân của bạn. Bên cạnh đó, phần thân giày được chế tác từ da lộn cao cấp, có độ co giãn giúp bạn vận động một cách uyển chuyển mà không gây cảm giác khó chịu.

  Về thiết kế yzy 700 static

  Vẻ ngoài của Yz700 không gì khác chính là một phong cách chunky hầm hố. Tuy nhiên, sản phẩm này đã được chú trọng nhiều hơn về thiết kế để tạo ra sự khác biệt.

 • Phần thân giày được tô điểm bằng các sợi sọc to bản, lồng ghép phản quang ở phần hông giày, gót giày giúp đôi giày trở nên nổi bật trong điều kiện thiếu sáng.
 • Bản rep 1:1 có phần lỗ thoáng khí trên phần upper của giày lớn hơn với giày replica (rep thường) cùng loại. Điều này sẽ giúp bàn chân được “làm mát” và thoáng khí, tránh gây mùi và tạo cảm giác bức bí.
 • Ngoài ra, phần đế có độ dày khoảng 3-4cm, giúp các bạn “ăn gian” chiều cao một cách tinh tế, khéo léo.

  Về cách phối màu

  Hiện nay, dòng sản phẩm Yeezy 700 có đến 5 phối màu bao gồm đen, nâu, xanh, cam, phản quang. Trong đó, Yeezy 700 Static phản quang là sản phẩm được yêu thích nhiều nhất.

  Lợi ích khi mua Giày Adidas Yeezy 700 V2 Static chuẩn Rep 1:1 replica 1:1 tại Shop giày Replica™

  • Cam kết chỉ bán giày chuẩn rep 1:1, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
  • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng sản phẩm đúng với giá trị tiền bỏ ra.
  • Khách hàng được kiểm tra, đi thử trước khi nhận hàng.
  • Giao hàng toàn quốc đồng giá 30k, FREESHIP với đơn hàng trên 2 triệu.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

  Sản phẩm đang được khuyến mãi giảm giá cực sốc với số lượng có hạn, nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay!

  Để chọn size giày phù hợp với chân của mình, bạn có thể làm theo cách sau:

  Bước 2: Sau khi đo được chiều dài bàn chân, bạn có thể đối chiếu với bảng size giày dưới để chọn được size giày phù hợp cho mình. Ví dụ chiều dài bàn chân là 26.5cm thì size giày nam Adidas phù hợp là 42.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Adidas Yeezy 700 Và Nguy Cơ Không Thể Phân Biệt Fake Real
 • Giày Vans Nam Nữ Replica 1:1 Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội, Tp Hcm
 • 11 Cách Phân Biệt Giày Vans Thật Giả
 • Cách Nhận Biết Giày Balenciaga Rep Thường Và F1 Một Cách Đơn Giản.
 • Rệp Giường Cắn: Nhận Biết, Triệu Chứng, Cách Xử Lý
 • Cách Để Phân Biệt Giày Mcqueen Rep 1:1 Và Siêu Cấp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Chất Lượng Giày Replica, Super Fake & Fake 1 Chuẩn 2022
 • Quy Tắc Phát Âm Ed, S, Es Siêu Dễ Nhớ Cho Người Mới Học
 • Quy Tắc Thêm S, Es Và Cách Phát Âm Chuẩn Đuôi S,es Trong Tiếng Anh
 • Quy Tắc Thêm S,es, Ed Và Cách Phát Âm S, Es, Ed Cùng Bài Tập Có Đáp Án
 • Bài Tập Về Cách Phát Âm Đuôi Ed Và Es
 • Phân biệt một đôi giày Mcqueen chính hãng và hàng fake quả thực không khó. Tuy nhiên việc xác định đâu là Mcqueen rep 1:1 và đâu là hàng siêu cấp thì không hề dễ dàng. Công nghệ làm mới của các nhà máy giày Trung Quốc ngày càng tinh xảo, cho phép 2 bản này giống đến 99% hàng hiệu.

  Khái niệm replica 1:1 và siêu cấp là gì?

  Chi phí đắt đỏ cho những đôi giày hiệu thì không phải ai cũng có thể đáp ứng. Đặc biệt là khi giới trẻ luôn thích đổi mới và bắt kịp xu hướng thịnh hành. Đó chính là lý do khiến những đôi giày replica hay siêu cấp xuất hiện.

  Tại chúng tôi chúng tôi kinh doanh hàng loạt mẫu mã trong đó có giày Mcqueen rep 1:1 và siêu cấp.

  Rep 1:1 là gì?

  Replica là thuật ngữ dùng để chỉ loại giày copy cao cấp, sao chép một cách tỉ mỉ, tinh xảo. Từ khái niệm replica, dân sành giày có thêm từ replica 1:1(gọi tắt rep 1:1), chỉ hàng copy được sản xuất cao cấp, chất lượng tốt hàng đầu và giống với real đến 98%.

  Khi so sánh rep 1:1 với hàng real thì bạn sẽ thấy rất ít điểm khác biệt. Hầu hết chỉ những dân sành giày hay giới chuyên sản xuất mới có thể phân biệt. Nếu bạn muốn check thì phải tìm hiểu kỹ cách nhận biết và cầm chúng lên tay để cảm nhận và quan sát.

  Giày siêu cấp là gì?

  Sự ra đời tên gọi “siêu cấp” là để phân chia rõ rệt với phân khúc hàng rep 1:1. Chúng là phiên bản nâng cấp hơn và giống đến 99% chính hãng. Có thể coi đây là hàng fake cao cấp nhất là sự lựa chọn ưu tiên của dân chơi giày.

  Phân biệt Mcqueen rep 1:1 và siêu cấp?

  Quan sát bề mặt da: Toàn bộ phần thân, upper của Mcqueen được phủ da nên yếu tố này cực kỳ quan trọng và chất da là yếu tố tiên quyết để đánh giá chất lượng là siêu cấp hay 1:1 . Hãy để ý kĩ nếu là rep 1:1 thì bề mặt sẽ bóng, trong khi giày siêu cấp là da lì, tương tự da thuộc nguyên miếng của real, nguyên liệu da siếu cấp là da bò nguyên miếng đã qua xử lý. Đó là lý do khiến siêu cấp giống real và đắt đỏ hơn rep 1:1.

  Cảm nhận chất da: Bởi hàng siêu cấp là copy gần như nguyên bản nên chất da sẽ dày dặn hơn rep 1:1. Về độ bền thì các bạn yên tâm theo thời gian rất khó có hiện tượng rạn da cũng nổ da. Khi cầm lên tay bạn sẽ thấy chúng định hình form Mcqueen rất chuẩn. Hãy thử đặt rep 1:1 bên cạnh siêu cấp và nắn tay lên phần upper, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

  Quan sát màu sắc logo: Với Mcqueen siêu cấp thì phần gót chân và lưỡi gà sẽ sáng ánh kim hơn rep 1:1. Chính vì vậy chúng hút mắt và nổi bật hơn.

  Quan sát dây giày: Đặt cạnh 2 dòng này với nhau có thể dễ dàng thấy trên dòng siêu cấp có dây giày bản to, giày hơn so với dòng Rep 1:1

  Nên mua giày Mcqueen siêu cấp hay rep 1:1?

  Điều này tùy thuộc ở khả năng tài chính và đam mê của bạn. Rõ ràng siêu cấp sẽ copy chuẩn hơn rep 1:1 nên chi phí sẽ cao hơn.

  Với những bạn có mức thu nhập tốt nhưng phân vân cho một đôi Mcqueen hàng hiệu thì hãy chọn siêu cấp. Dù sao thì hàng real cũng ngất ngưởng 20.000.000đ trong khi đó một đôi siêu cấp chi phí tiết kiệm hơn. Một số bạn thu nhập kém thì nên ưu tiên hàng rep 1:1, chi phí chỉ bằng ½ siêu cấp mà chất lượng cũng chẳng kém là bao.

  Bên cạnh đó, việc mua hàng rep 1:1 hay siêu cấp còn tùy thuộc vào đam mê. Nếu bạn thực sự say lòng với Mcqueen mà điều kiện kinh tế không cho phép thì hãy cố gắng chọn siêu cấp bởi chúng khiến bạn tự hào hơn rất nhiều.

  Với những thông tin và kiến thức ở trên, chắc hẳn bạn đã tự tin để chọn cho mình một đôi giày Mcqueen ưng ý. Đừng quên note lại để khi shopping được giày chuẩn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giày Adidas Yeezy 700 V2 Static Trắng Bạc Replica 1:1 Nam, Nữ
 • Cách Nhận Biết 1 Đôi Giày Chuẩn Replica 1:1
 • Cách Phân Biệt Vans Sf Và Vans Vnxk
 • Giày Balenciaga Sf Và Rep 1:1 Là Gì? Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường?
 • Giày Balenciaga Triple S Rep 1:1, Rep Thường Giá Bao Nhiêu?
 • Giày Replica Là Gì? Cách Phân Biệt Giày Rep Và Super Fake (Sf)

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Hàng Super Fake, Hàng Replica Và Hàng Fake 1
 • Son Black Rouge Màu Nào Đẹp Nhất? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?
 • Top 3 Thỏi Son Black Rouge Màu Đỏ Cam Đẹp Nhất 2022
 • Bài Tập Phát Âm S Es Ed Có Đáp Án
 • Sổ Hồng, Số Đỏ Là Gì? Phân Biệt Sổ Hồng Và Sổ Đỏ
 • Giày Replica là gì?

  Giày Replica (nghĩa là bản sao, viết tắt là giày Rep) là một dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên những mẫu có sẵn một cách tỉ mỉ, tinh xảo với chất liệu có độ chính xác từ 95 – 99% so với giày chính hãng, mà có mức giá thành rẻ hơn nhiều lần.

  Tại một số nước Châu Âu, giày Replica còn được biết đến là sản phẩm được gia công dành riêng cho một câu lạc bộ nào đó.

  Trong đó, phân khúc cao cấp nhất của giày Rep là giày Replica 1:1 bởi chúng được gia công bằng bằng những chất liệu và công nghệ hiện đại hơn, nên giá thành cũng sẽ đắt hơn hàng Rep thường.

  Giày Replica có nguồn gốc từ đâu?

  Không chỉ riêng gì giày Replica mà có rất nhiều những hãng công nghệ nổi tiếng như Nike, Adidas hay Balenciaga đều có dây chuyền sản xuất tại Trung Quốc – nơi mà có nguồn nhân công đông đảo và giá rẻ.

  Chính vì lẽ đó mà khi mỗi một hãng muốn đầu tư và Trung Quốc để gia công sản phẩm thì hãng phải chấp nhận những cam kết về việc chia sẻ công nghệ.

  Điều này có thể thấy khá rõ khi bạn so sánh một đôi Adidas Ultra Boost chính hãng và một đôi Ultra Boost Replica. Giày rep 1:1 hoàn toàn tương đồng với bản auth với bộ đế “Boost nén chính hãng”, có độ êm, độ bền là 100%.

  Có nên mua giày Replica?

  Không thể phủ nhận được việc sở hữu một đôi giày chính hãng là điều mà ai cũng mong muốn, đặc biệt với nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao về cả số lượng lẫn chất lượng. Tuy nhiên, đối với một số nước có thu nhập không quá cao, trong đó có Việt Nam, thì sản phẩm giày Replica lại phù hợp và được ưu ái hơn.

  Giày Replica có những ưu điểm: hình dáng, thiết kế giống đến 95 – 99% so với giày chính hãng; giá thành rẻ hơn nhiều lần, thông thường là khoảng từ 1,2 – 1,5 triệu đồng trở lên. Trong khi nhiều dòng giày auth giới hạn về mặt số lượng, thì giày Replica lại đa dạng về cả số lượng, màu sắc và mẫu mã. Do đó, những mẫu giày Rep hay Rep 1:1 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về độ “sang – xịn – mịn”, giúp các bạn tự tin hơn khi mang.

  Phân biệt giày Replica với giày Super Fake

  Bên cạnh thuật ngữ “giày Replica”, còn một khái niệm khác để phân cấp mức độ sao chép đó là giày Super Fake.

  Giày Super Fake, hay còn gọi là giày siêu fake, là sản phẩm có thiết kế được copy khá giống so với ngoại hình của một đôi giày chuẩn. Khi đem so với hàng thật thì bạn sẽ khó nhận ra những điểm khác biệt bằng mắt thường. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có nhiều kiến thức về giày thì bạn đã có thể phân biệt được rõ ràng.

  Hàng Super Fake dù được thiết kế khá tỉ mỉ và công phu, nhưng khi so sánh với hàng Replica thì chất lượng của giày super fake sẽ kém hơn khá nhiều. Một ví dụ điển hình và rõ ràng nhất khi so sánh giày Adidas Yeezy 350 v2 Replica 1:1 và giày Yeezy 350 v2 Super Fake là về bộ đế Boost huyền thoại:

  • Bộ đế hàng replica 1:1 sử dụng đế Boost nén, ép từng hạt lại với nhau, nên sẽ có những lỗ hổng giữa các hạt. Boost nhìn bóng hơn và soi đèn flash có thể nhìn xuyên qua được.
  • Hàng super fake sử dụng Boost đúc nguyên khối rồi dập hình hạt Boost lên. Do vậy, những hạt Boost trông đều và không có các lỗ hổng giữa các hạt. Bạn có thể thử soi đèn, ánh sáng sẽ không qua được đế boost.

  Địa chỉ mua giày Replica uy tín

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giày Balenciaga Rep, Sf Bao Giá Toàn Quốc
 • Giày Balenciaga Nam Nữ Chuẩn Replica 1:1 Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội, Tp Hcm
 • Giày Adidas Yzy 700 V2 Static Chuẩn Rep 1:1 2022
 • Adidas Yeezy 700 Và Nguy Cơ Không Thể Phân Biệt Fake Real
 • Giày Vans Nam Nữ Replica 1:1 Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội, Tp Hcm
 • Cách Nhận Biết Giày Balenciaga Rep Thường Và F1 Một Cách Đơn Giản.

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Cách Phân Biệt Giày Vans Thật Giả
 • Giày Vans Nam Nữ Replica 1:1 Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội, Tp Hcm
 • Adidas Yeezy 700 Và Nguy Cơ Không Thể Phân Biệt Fake Real
 • Giày Adidas Yzy 700 V2 Static Chuẩn Rep 1:1 2022
 • Giày Balenciaga Nam Nữ Chuẩn Replica 1:1 Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội, Tp Hcm
 • Với giá thành như vậy để sở hữu cho mình một đôi giày Balenciaga chính hãng yêu thích là điều không hề dễ đối với những người có kinh tế và hầu bao hạn hẹp.

  Đáp ứng nhu cầu thực tế và hầu bao của khách hàng các hãng thương hiệu giày cho ra mắt các dòng sản phẩm Balenciaga Rep thường và F1, giống hệt với giày hãng chính hãng.

  Đặc điểm giày Balenciaga F1

  F1 là viết tắt của Fake1, chất lượng kém hơn hàng fake, chỉ dùng được khoảng vài tháng, Form giày ôm sát chân, gây khó chịu, không thoáng khí, làm cho người mang cảm thấy vướng víu và đau chân khi sử dụng trong thời gian dài.

  Với kiểu thiết kế không mấy hấp dẫn, cộng thêm chất lượng và kiểu dáng kém bền và kém sang, nó chỉ chiếm 65% so với giày Balenciaga chính hãng.

  Giá bán trên thị trường dao động từ 150.000 – 500.000 VNĐ. Giá cả phải chăng nên đa số người tiêu dùng lựa chọn hàng F1 vì nó phù hợp với túi tiền của mỗi người, và đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể sở hữu và tậu nó ngay nếu cảm thấy ưng ý.

  Điểm khác biệt giữa giày Balenciaga Rep thường và giày Balenciaga F1

  Rep là từ viết tắt Replica, nghĩa Việt Nam được gọi là bản sao, là một bản nhái hoàn toàn so với bản chính hãng nhưng không hề khác biệt cả về chất lượng, mẫu mã, thiết kế giống hệt như bản chính. Thoạt nhìn sẽ không thể phân biệt được đâu là chính hãng và đâu là Rep. Rep có nhiều loại: Rep thường và Rep 1:1

  Rep thường có chất lượng và độ giống 90% so với hàng chính hãng, nhưng nó lại không sử dụng chất liệu và công nghệ chính hãng như Rep 1:1. Tuy là sản phẩm được làm lại, nhưng hàng Rep thường lại được đánh giá rất cao, không khác gì với hàng chính hãng cả, đẹp, bền và sang chảnh vô cùng nha.

  Rep 1:1 là hàng được sao chép hoàn toàn từ thiết kế, chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng so với hàng chính hãng và có bề ngoài hoàn thiện đến 95% – 98% so với hàng real. Nếu không phải dân trong nghề có kinh nghiệm thì rất khó phân biệt đâu là real, đâu là rep 1:1

  Với kiểu thiết kế êm ái, thoải mái, mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu như hàng chính hãng, khiến cho nhiều người phải trầm trồ và mê mẩn nó.

  Có mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng, khoảng 750.000 – 2.400.000 vnđ và đây là những mẫu giày có thể thay thế hoàn hảo những đôi giày chục triệu mà ban đang săn lùng..

  Số lượng của sản phẩm không bị giới hạn, đa dạng trong thiết kế, phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp với mọi lứa tuổi, và đặc biệt ai cũng có thể mua và sở hữu chúng.

  Tìm hiểu rõ từng sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn khi mua hàng, đặc biệt yếu tố quan trọng hàng đầu của người mê giày là tìm một trang hàng uy tín và chất lượng. Ghé trang tabuma để hiểu rõ hơn về các loại giày và lựa chọn cho mình mẫu giày phù hợp nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rệp Giường Cắn: Nhận Biết, Triệu Chứng, Cách Xử Lý
 • Xem Kỹ Thuật Nuôi Rùa Cảnh
 • Phân Biệt Rắn Độc Và Cách Xử Lý Khi Bị Rắn Cắn
 • Các Loại Rắn Hổ Mang Ở Việt Nam: Loài Nào Nguy Hiểm Nhất?
 • Rắn Hổ Hành Có Độc Không? Cách Nhận Biết Và Kỹ Thuật Nuôi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×