Phương Pháp Học Tốt Môn Toán Lớp 8

--- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Giỏi Hóa Lớp 8 Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Cách Học Giỏi Toán 8 Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Tập Tốt Môn Học Tư Tưởng Hồ Chí Minh
 • Hướng Dẫn Làm Đề Án Môn Học Kinh Tế Lượng
 • Phương Pháp Học Kanji Chất Lừ
 • Phương pháp giúp học sinh học tốt môn toán lớp 8

  Môn Toán luôn là một trong những môn mà biết bao học sinh sợ hãi khi nhắc đến. Nó là môn học học đòi hỏi tư duy của con người. Vậy phương pháp nào để học tốt môn Toán 8? Trung tâm gia sư Thầy Quang sẽ giúp học sinh các phương pháp học tốt môn Toán lớp 8.

  Phương pháp học tốt môn toán lớp 8 trên lớp học

  – Nắm chắc các lý thuyết, định nghĩa: Các tính chất, công thức, định nghĩa phải nhớ thì các em mới vận dụng nó vào bài tập để chứng minh, giải thích hay phân tích được.

  – Không học dồn kiến thức: Đối với các môn tự nhiên như toán lý hóa, đặc biệt là môn Toán, thì các em phải học vững cái trước thì mới học tốt được cái sau. Bởi thế, việc học dồn là điều không thể để xảy ra với môn học này.

  – Lắng nghe và ghi chép mọi thông tin từ bài giảng: Đa số bài giảng của thầy cô đều nằm trong sách tới 80% và chỉ 20% là ở ngoài sách để các em hiểu sâu hơn. Vì thế, hãy ghi chép tất cả những gì thầy cô giảng dạy vì đó đều cần thiết và giúp ích cho các em rất nhiều.

  Phương pháp học tốt môn toán lớp 8 tự học ở nhà

  – Đọc trước bài mới ở nhà: Xem bài mới trước khi đến lớp là một cách để các em tiếp thu bài tuyệt vời. Nếu các em có xem qua và chuẩn bị bài trước, các em sẽ bắt kịp bài và hiểu dễ dàng hơn, tránh tình trạng bỡ ngỡ khi gặp bài học lạ hoặc khó.

  – Học và làm bài tập thật nhiều: Càng làm nhiều, các em sẽ tiếp xúc với nhiều dạng bài tập, nó sẽ tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các em giải các bài sau này.

  – Yêu thích môn học: Bất cứ điều gì khi mình yêu thích thì mình sẽ làm tốt nó nhất. Vì vậy, hãy tập yêu môn Toán thử đi, hãy tạo cảm hứng để mình học.

  Bộ sách giúp học sinh học tốt môn toán của thầy Mẫn Ngọc Quang

  Thời gian linh hoạt từ 14h đến 22h tất cả mọi ngày trên tuần. Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

  Địa điểm: tại số nhà 4, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

  Số điện thoại: 0989850625

  Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

  Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

  Học phí: 150 000 đồng / buổi / học sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tập Tốt Môn Hóa Lớp 8
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Giải Pháp Giúp Học Sinh Học Tốt Môn Hình Học Lớp 8
 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Hình Lớp 8
 • Hóa 11 Có Khó Không? Chia Sẻ Cách Học Giỏi Hóa 11 Hiệu Quả
 • Gia Sư Dạy Hóa Lớp 11 Giỏi, Giúp Con Học Tốt Hóa Hữu Cơ
 • Cách Học Tốt Môn Toán Hình Lớp 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẽ Cách Học Tốt Toán Lớp 8 Giúp Đạt Điểm 10
 • Bí Quyết Giúp Con Học Tốt Môn Hóa Lớp 8
 • Hóa 8 Có Khó Không? 5+ Cách Học Tốt Hóa 8 Nhanh Nhất
 • Học Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Chỉ Với 4 Cách Sau Sẽ Giúp Bạn Nhớ Lâu Mọi Kiến Thức
 • 60% học sinh được hỏi thường bỏ qua phần hình học lớp 8 trong bài kiểm tra. Con số ấy chứng tỏ các em đang gặp khó khăn trong việc giải toán hình học. Tuy nhiên, không phải vậy mà không có cách học tốt môn toán hình lớp 8.

  Nguyên nhân các em sợ học toán hình bởi vì bản chất chưa nắm đủ, đúng phương pháp học. Học bài mà không nhớ được các khái niệm, định nghĩa, định lý thì khó mà làm bài được. đặc biệt là việc biết tự vẽ hình và chứng minh hình học như thế nào cho đúng. Do đó, cách học tốt môn toán hình lớp 8 là phải dành nhiều thời gian cho việc học lý thuyết bên cạnh thực hành. Chỉ khi nào nhớ và hiểu thì mới có thể vận dụng vào bài một cách phù hợp được.

  Giáo dục cần định hướng đổi mới phương pháp dạy và học toán học nói chung và hình học nói riêng thì mới tạo hứng thú cho học sinh. Cách học tốt môn toán hình là phải chủ động, tự rèn luyện thói quen tự giác, tự học, trau dồi kiến thức một cách linh hoạt, độc lập và sáng tạo. Trong hình học lớp 8, tốt nhất các em phải có phương pháp học khoa học. trước tiên phải hệ thống hóa kiến thức, học bản chất của vấn đề trước khi vận dụng các kiến thức đã học vào bài tập để vẽ hình, tính toán và chứng minh.

  Tập ghi chép đầy đủ cũng là cách học tốt môn toán hình lớp 8. Mỗi học sinh phải luôn luôn để bên mình sổ bút để “note” lại các định nghĩa định lý. Chép và học thuộc, sau đó làm bài tập thật nhiều thì kiến thức mới nhớ lâu và đúng là của mình chứ không phải là học vẹt. Phải biết phạt bản thân mỗi khi trên lớp không thuộc những lý thuyết của hình học. Có như vậy mới mau chóng tiến bộ trong hình học.

  Hình thành kỹ năng vẽ hình là công việc đầu tiên nếu muốn học tốt toán hình lớp 8. Khi nào vẽ hình chuẩn thì mới có cơ sở để lập luận, thỏa mãn đề bài ra. Muốn vẽ hình tốt thì phải tưởng tượng giỏi. Không phải trí tưởng tượng phong phú hão huyền mà là sự logic, biết chắp nối các chi tiết, giả thiết của đề bài.

  Bên cạnh đó, chuẩn bị những dụng cụ cần thiết phục vụ cho môn hình học cũng là cách học tốt môn toán hình lớp 8. Tuy chỉ là hành động nhỏ, đơn giản nhưng nếu như muốn vẽ hình đúng và đẹp thì không thể thiếu các loại thước, eke, bút và cả bút dạ màu đánh dấu dưới những kiến thức quan trọng.

  Trung Tâm Gia sư đại học sư phạm

  SĐT: 0906 837 147

  Website: trungtamgiasudaihocsupham.com

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Để Học Toán Hình Lớp 8
 • Phương Pháp Dạy Hình Học 8 Dễ Hiểu Nhất
 • Bí Quyết Học Giỏi Của Thủ Khoa Lớp 10 Chuyên Hóa Trường Phan
 • Mẹo Ghi Nhớ Bảng Tuần Hoàn Hóa Học 10
 • Cách Học Tốt Môn Hóa 10 Có Ngay Suất Học Bổng
 • Cách Học Tốt Hình Học Lớp 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Sinh 2K7 Cần Làm Gì Để Học Tốt Môn Toán Lớp 8?
 • Cô Phạm Thị Thúy Ngọc: Phương Pháp Học Tốt Hóa Học Lớp 8
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Học Giỏi Toán Lớp 8
 • Mẹo Học Tốt Môn Toán Lớp 8 Hiệu Quả Nhất
 • Bí Kíp Làm Bài Tập Kinh Tế Lượng Siêu Nhanh
 • Các học tốt Toán hình 8 hiệu quả

  Học thuộc định lý toán học

  Ở lớp 8 đối với môn toán hình, các em sẽ làm quen với các tứ giác đặc biệt vào học kỳ 1 như hình bình hành, hình thang cân, hình thoi… Mỗi hình này đều có một nhóm tính chất riêng của từng hình. Ví dụ hình thoi thì sẽ có tính chất là một tứ giác có 4 cạnh bằng nhau, hình thoi cũng được xem là một hình bình hành, hai đường chéo của hình thoi vuông góc với nhau và cắt nhau tại trung điểm của mỗi đường… Những tính chất của từng hình là rất quan trọng để có thể áp dụng vào vẽ đúng hình và giải được ra bài toán. Tuy nhiên với nhiều hình và mỗi hình là 1 nhóm tính chất khác nhau, tìm ra cách để ghi nhớ hiệu quả và không bị nhầm lẫn là điều cần có. Một cách đơn giản và hiệu quả đó chính là vẽ hình và tự đưa ra các chứng minh về tính chất mà SGK đã đề cập tới. Ví dụ chứng minh đường chéo bằng nhau ta có thể dùng tam giác bằng nhau để chứng minh, cách học này có thể hơi lâu và tốn nhiều thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn ghi nhớ sâu hơn và nắm chắc hơn về kiến thức. Hoặc sang tới kì 2 thì các em sẽ làm quen với định lý Ta-let, tam giác đồng dạng, bước đầu tiếp thu kiến thức có thể gây khó khăn khá nhiều cho các em nhưng chỉ cần ghi nhớ lấy định lý và biết các xác định các đỉnh, các góc hay cạnh tương ứng theo định lý thì việc áp dụng vào bài sẽ không còn quá khó khăn.

  Làm sao để học tốt toán Hình 8

  Luyện giải các bài tập từ cơ bản đến nâng cao

  Lý thuyết luôn đi đôi với bài tập, để biết được các em có hiểu bài hay không chỉ cần cho các em làm các bài tập vận dụng. Đầu tiên là các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập, ở đây đều là những bài tập ở mức độ cơ bản, có thể giải hết những bài tập này chứng tỏ các em đã nắm được kiến thức cơ bản để vận dụng lên những bài tập nâng cao hơn. Lúc này chúng ta có thể cho các em thử các bài tập nâng cao hơn từ các sách luyện giải bài nâng cao hay các dạng bài tập mới lạ sưu tầm trên mạng để tăng khả năng tư duy và hiểu sâu hơn về dạng toán các em đang học. Thông qua các dạng toán này, các em sẽ tìm được các hướng suy luận giải bài nhanh chóng và tốt hơn. Ví dụ như suy luận ngược, là một hình thức suy luận mà khi cảm thấy bế tắc không thể giải ra thì ta suy luận ngược lại từ yêu cầu của đề bài, sau đó xác định những điều kiện cần đã có và tìm kiếm thêm các điều kiện chưa có đủ để có thể giải ra bài.

  Học tới đâu ôn lại tới đó

  Đây là cách học được áp dụng cho rất nhiều môn học khác nhau. Để ghi nhớ kiến thức tốt hơn và nhanh chóng hiểu bài ngay sau mỗi giờ học, các em cần phải tự học, tự ôn tập sau khi học trên lớp về ngay trong ngày hôm đó. Thay vì chờ tới khi có tiết lại mới lấy ra ôn bài làm bài tập về nhà được giao thì ngay trong ngày chúng ta vừa học xong hãy mở bài ra ôn tập lại liền kiến thức cũng như giải bài tập. Ngay vào thời điểm vừa học xong và ôn tập lại sẽ giúp não bộ ghi nhớ sâu và ngay tại đó, nếu có thắc mắc nào bạn sẽ có thể kịp thời tìm hiểu hoặc hỏi để được giải đáp, giúp cho toàn bộ kiến thức chắc chắn hơn.

  Mẹo học tốt Toán hình 8 tại nhà

  Để có thể học tốt và hiểu bài cũng như ghi nhớ sâu hơn, việc quan trọng nhất vẫn là tinh thần tập trung. Tập trung nghe giảng trên lớp, ghi chú lại những giải thích quan trọng cũng như đánh dấu lại những phần chưa hiểu để lập tức hỏi bạn bè hoặc trực tiếp là giáo viên. Ghi chép bài đầy đủ, cẩn thận và soạn bài trước khi lên lớp cũng là một trong những bước giúp bản thân học tốt hơn ở môn học này.

  Chúc các em thành công!

  Cách học tốt hình học lớp 8

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Học Tốt Tiếng Anh Tại Nhà
 • Các Phương Pháp Giúp Con Tự Học Hè Tại Nhà Hiệu Quả
 • Phương Pháp Giúp Học Tốt Môn Toán Học Lớp 3
 • Phương Pháp Giúp Trẻ Học Tốt Từ Vựng Tiếng Anh
 • Một Số Phương Pháp Để Học Tốt Hình Học Không Gian
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Toán

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Lý Nền, Chống Thấm Công Trình
 • Trường Mầm Non Jello Academy
 • Thí Nghiệm Jartest Trong Xử Lý Nước Thải
 • Tìm Hiểu Về Jartest Trong Xử Lý Nước Thải * Vật Tư Tiêu Hao, Nông Nghiệp, Thủy Sản, Môi Trường,…
 • Thí Nghiệm Jartest Trong Xử Lý Nước
 • Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận giảng dạy tại nhà môn toán trong khu vực trong toàn TPHCM sẽ bật mí cho các bạn một số phương pháp học tốt môn toán rất hữu hiệu

  Toán là môn học cơ bản, thú vị nhưng cũng không kém phần phức tạp. muốn học tốt môn toán không hề khó, tuy nhiên không phải ai cũng làm được, nếu không được hướng dẫn ngay từ đầu thì rất dễ bị mất kiến thức ảnh hưởng đến quá trình học tập sau này bởi toán là một môn học có hệ thống kiến thức là một chuỗi logic, được nối liền mạch từ lớp này sang lớp khác, năm này sang năm khác và nó còn theo chúng ta trong cuộc sống thường nhật. Bạn đã học tốt toán và đã có phương pháp học cho riêng mình chưa? Nếu chưa gia sư Tâm Đức xin gợi ý cho bạn một phương pháp học vừa đơn giản mà lại hiệu quả.

  Để học tốt bạn có thể làm theo các bước sau:

  Nhớ định nghĩa, lý thuyết: Hãy bắt đầu bằng việc học lại các công thức đơn giản nhất, làm lại các bài tập với các phép tính đơn giản nhất, hãy bắt đầu lại với: cộng, trừ, nhân, chia…Có thể bạn sẽ không tin, nhưng nếu bạn làm đi làm lại những công thức này nhiều lần chúng sẽ tự động được cài vào bộ nhớ của não bạn, đều này có lợi rất lớn cho bạn trong những bài tập sau này. Tiếp đến, hãy tập làm quen với những công thức khó, không gì tốt hơn cho sự ghi nhớ là học đi học lại nhiều lần .

  Làm nhiều bài tập: Làm nhiều lần, làm nhiều dạng hay cùng một bài nhưng áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra phương pháp tối ưu nhất. Không chỉ biết được nhiều cách dạy mà đó còn là cách khắc sâu các công thức và dễ nhận dạng được các bài tập mỗi khi gặp lại.

  Tự học : Làm gì cũng vậy, nếu có đam mê sẽ có quyết tâm và cố gắng hơn. Trong tính toán, đôi khi gặp khó khăn có thể nản lòng, nhưng nếu yêu thích nó, bạn sẽ vượt qua được. Không giải được 1 bài toán thì không yên tâm, thậm chí đến lúc ăn, lúc ngủ vẫn nghĩ cách giải. Nếu như vậy, chẳng mấy chốc bạn sẽ tìm ra được lời đáp.

  Phương pháp học tốt môn toán

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đổi Mới Phương Pháp Giảng Dạy
 • Femto Lasik Phương Pháp Điều Trị Tật Khúc Xạ An Toàn, Chính Xác
 • Hướng Dẫn Kĩ Thuật Chiết Cành Cơ Bản
 • Cách Chiết Cành Tất Cả Các Loại Cây
 • Hướng Dẫn Lọc Cổ Phiếu Theo Phương Pháp Canslim Trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam
 • Phương Pháp Học Tập Tốt Môn Toán

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Phương Pháp Giúp Con Học Tốt Môn Toán Dành Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Top 9 Phương Pháp Tốt Nhất Giúp Trẻ Học Giỏi Môn Toán 2022
 • Phương Pháp Học Nguyên Lý Kế Toán Cùng Kế Toán Đức Minh
 • Vận Dụng Phương Pháp Rút Về Đơn Vị Để Giúp Học Sinh Yếu Học Tốt Môn Toán Lớp 5
 • Phương Pháp Thở Làm Hạ Huyết Áp Sau 5 Phút
 • Đối với học sinh chúng ta, việc học thật giỏi có lẽ đã trở thành mục tiêu cấp bách cần đạt được. Nhưng phải học thế nào cho giỏi quả là khó khăn, nhất là đối với môn toán. Toán luôn là môn học đòi hỏi tính tư duy cao, có thể nói, toán là một môn học khó “nhằn” nhất đối với các bạn học sinh. Tôi không phải là một học sinh giỏi, cũng chẳng phải là “cây toán” của lớp, chỉ là một học sinh bình thường, học tạm được môn toán và biết một số cách học tốt môn toán muốn chia sẻ cho những ai cùng sở thích với tôi – ham học toán.

  1. Học tại lớp

  – Tập trung chú ý nghe Thầy, Cô giảng bài, không lơ đảng, nói chuyện hoặc làm việc khác và ghi chép bài đầy đủ. Có thắc mắc điều gì, hay không hiểu điều gì thì mạnh dạn hỏi để Thầy, Cô giảng lại… Không sợ chi hết, không hiểu cứ đứng lên bảo: “Cô/Thầy ơi em chưa hiểu ạ!!”… Ai dám chửi nào!! Trừ khi đã giảng lại 2 -3 lần rồi mà đứng lên hỏi kiểu đó thì.. .(hehehe)

  – Phải có giấy nháp đầy đủ để giải các ví dụ ứng dụng của bài học và phải có đầy đủ các dụng cụ học tập (kể cả máy tính bỏ tủi).

  – Cuối mỗi tiết học hãy chú ý lắng nghe Thầy, Cô củng cố bài, tóm tắt bài học, hướng dẫn giải bài tập về nhà, các bước giải toán.

  – Giờ bài tập:

  + Chuẩn bị trước BT ở nhà theo hướng dẫn của Thầy, Cô.

  + Chú ý nghe thầy, cô sửa BT và ghi chép bài sửa đầy đủ để về nhà xem lại.

  + Chỗ nào chưa rõ hoặc không hiểu thì mạnh dạn hỏi ngay. Nếu không hỏi Thầy, Cô thì hỏi các bạn trong lớp hoặc lớp khác.

  + Giờ BT phải có đầy đủ dụng cụ học tập và giấy nháp. (để có tinh thần học tốt hơn)

  + Không nói chuyện, sao lãng hay làm việc khác khi đang chữa bài….

  Đối với việc tự học tại nhà thì sao ?

  Khi tại nhà, các em nên :

  – Chia thời gian biểu để học môn Toán.

  – Học thuộc bài và xem lại các ví dụ trước khi làm tài tập. Xem lại các bài tập thầy, cô đã chữa trên lớp.

  – Học các công thức phải viết ra giấy nháp, không nên học vẹt và học tủ.

  – Đọc trước SGK bài học mới trước khi lên lớp.

  – Làm và luyện tập bài tập ở nhà từ dễ đến khó.

  Một số lưu ý khi học môn Toán ở bậc phổ thông

   Học kỹ từng bài: Các em cần bám sát nội dung sách giáo khoa, nghĩa là phải chú trọng các phần lý thuyết cơ bản, đọc kỹ lý thuyết rồi làm bài tập đầy đủ từ dễ đến khó. Cần nắm chắc phần cơ bản, nếu chưa nắm chắc thì không nên dồn thời gian cho phần nâng cao; các bài tập không tự giải được thì sau khi nghe thầy giảng (hoặc tìm đọc tài liệu tham khảo) phải tự mình thực hiện lại lời giải một cách độc lập cho đến khi thành thạo và chủ động.
   Chú ý các kiến thức lớp 10 và 11: Đây là phần kiến thức nền tảng về Hình học không gian, Lượng giác và Đại số (phương trình, bất phương trình và hệ phương trình) thường có trong các đề tuyển sinh ĐH mà lớp 12 thì không dạy trực tiếp. Thực tế cho thấy rất đông thí sinh làm bài kém ở phần các câu hỏi ở nội dung này, nếu không nắm vững chương trình lớp 10 và 11 thì cần phải có kế hoạch tự ôn tập một cách đều đặn, bền bỉ từng tuần, từng tháng; không thể ôn cấp tập trong một thời gian ngắn.
  • Lên kế hoạch học tập hợp lý: Để tiết kiệm thời gian và sức lực, đồng thời có kết quả cao nhất thì cần có một kế hoạch học tập hợp lý. Cần thu xếp học bài trong thời gian sớm nhất sau khi nghe giảng. Học ở đây có nghĩa là đọc và tìm hiểu kỹ sách giáo khoa, sau đó làm bài tập áp dụng rồi đến bài tập nâng cao. Càng để cách lâu thì càng tốn nhiều thời gian và sức lực hơn để đạt cùng một kết quả. Khi nghe giảng, có những điều chưa hiểu kỹ, nếu học sớm sẽ được khôi phục rất nhanh; để lâu sẽ mờ dần, phần không hiểu sẽ tốn rất nhiều thời gian mà chưa chắc đã nắm được bài. Điều này rất dễ thấy nhưng học sinh thường hay có thói quen đợi đến khi nào gần thi mới học, thật không hợp lý. Vì vậy cần học thật sớm, tốt nhất là ngay sau khi nghe giảng xong và học thành nhiều lần. Có thể lần đầu học qua, chỉ làm các bài tập áp dụng, lần 2 mới làm các bài tập nâng cao để soi rọi các kiến thức cơ bản mà mình chưa nắm vững, tích lũy thêm một số xảo thuật. Đối với môn toán thì không nên cố mà nhớ những điều không hiểu, vì như thế chỉ làm tốn công vô ích, mất công sức không đâu mà còn dễ thất bại vì nhớ lan man; chỉ có hiểu thật rõ thì tự động sẽ nhớ dễ dàng.
  • Không nên học quá khuya: Không nên học khi đã quá mệt vì học lúc mệt sẽ không mang lại kết quả tốt mà còn rất có hại cho sức khỏe. Khi học nên tập trung cao độ để rút ngắn thời gian mà vẫn có kết quả cao, nhờ đó giữ gìn tốt sức khỏe. Cần phân chia thời gian học tập sao cho việc học thật đều đặn, bền bỉ và vừa sức. Gần đến ngày thi, các em nên giảm cường độ, chủ yếu là đọc lại để sắp xếp các kiến thức đã học, chú ý các lỗi thường vấp, xem kỹ các công thức mà mình hay quên. ( học gì thì học sức khỏe cũng phải là quân trọng nhất, phải không nào )

  Tóm lại, để học tốt môn toán chúng ta cần phải:

  – Học lại tất cả các kiến thức căn bản về toán từ lớp dưới.

  – Phải thuộc những định nghĩa và định lý bằng cách làm nhiều bài tập.

  – Gặp một bài toán lạ và khó, bình tĩnh và kiên nhẫn phân tích để đưa về những bài toán cơ bản và quen thuộc.

  – Để có hiệu quả cao, cần phải có một chút yêu thích môn học.

  – Phải học đều từ đầu năm chứ không nên đợi gần đến lúc thi mới học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tốt Môn Toán Ở Lớp 6
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Vật Lý 6
 • Phương Pháp Cần Áp Dụng Giúp Con Học Tốt Môn Vật Lí Lớp 6
 • Bí Quyết Giúp Con Học Giỏi Toán Lớp 6
 • Bí Quyết Học Giỏi Môn Toán Lớp 6
 • Mẹo Học Tốt Toán Hình Lớp 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tốt Môn Nguyên Lý Kế Toán 2022
 • Bí Quyết Học Nguyên Lý Kế Toán Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Nguyên Lý Kế Toán Dễ Hiểu Và Nhớ Lâu
 • Giỏi Toán Lớp 5 Chỉ Sau 1 Tháng
 • Skkn Một Số Biện Pháp Giúp Học Sinh Học Tốt Môn Toán Lớp Một
 •  

  Cách học tốt Toán hình 9

  Cách học tốt Toán hình 9

   

  Nắm chắc kiến thức và phương pháp làm bài.

   

  Với môn toán, nắm chắc kiến thức toán và phương pháp làm bài là yếu tố quan trọng để bạn có thể đạt được điểm số cao với bộ môn này. Hình học lớp 9 gồm 4 chương và đòi hỏi học sinh cần phải nắm chắc nội dung của từng chương đó, từ đó học thuộc lý thuyết để có thể áp dụng lý thuyết để làm bài tập. Cụ thể từng chương như sau:

   

  Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

   

  Để học được chương này các bạn cần nắm vững lý thuyết, công thức, xem xét kỹ dữ liệu trong bài để áp dụng cho đúng công thức. Nhìn chung thì phần này chỉ áp dụng công thức nên khá là dễ.

   

  Chương 2: Đường tròn

   

  Chương này chiếm 80% chương trình trong chương trình hình học lớp 9 do đó các bạn cần tập trung vào phần này. Một số câu hỏi xung quanh phần này: chứng minh tứ giác nội tiếp đường tròn, chứng minh đường thẳng song song, chứng minh tứ giác nội tiếp đường tròn, chứng minh đường thẳng vuông góc.

   

  Chương 3: Góc và đường tròn.

   

  Đây là phần trọng tâm của chương trình toán hình lớp 9, nên các em cần cố gắng giải các bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập nhiều để giúp các em ghi nhớ và hiểu bài hơn

   

  Chương 4: Hình trụ, hình tròn và hình cầu

   

  Phần này các bạn chỉ cần học thuộc công thức tính diện tích, tính thể tích và cách vẽ hình thật tốt.

   

  Làm sao để học tốt Toán hình lớp 9

  Làm sao để học tốt Toán hình lớp 9

   

  Vẽ hình chính xác dựa vào giả thiết của đề bài

   

  Việc các bạn vẽ hình đúng hay không gần như quyết định kết quả bài toán. Cần đọc kỹ đầu bài để vẽ thật chính xác, đẹp, rõ rang và dễ nhìn nhất. Sau khi vẽ hình xong bạn cần đánh dấu các góc bằng nhau, các đoạn thẳng bằng nhau, các góc vuông, tránh lạm dụng nhiều ký hiệu khiến cho bài toán của bạn trở nên rối mắt và khó nhìn hình.

   

  Phân tích giả thiết và kết luận

   

  Trước khi bắt tay vào giải bài toán các bạn cần tóm tắt giả thiết và kết luận. Tóm tắt giả thiết từ đó xác định được tính chất của hình đó như thế nào. Để làm tốt được điều đó các bạn cần trang bị cho mình một lượng kiến thức cơ bản: tính chất, định lý,..

   

  Phân tích đề bài và tư duy chứng minh

   

  Một bài toán có rất nhiều phương pháp giải. Tuy nhiên không phải cách giải nào cũng khả thi và dễ dàng. Bạn hãy phân tích bài toán để đưa ra cách giải tốt nhất và dễ dàng nhất. Bạn cần đặt ra những câu hỏi: Để giải hay chứng minh được thì có những cách nào?…Để chứng mình được điều này thì cần chứng minh điều gì trước tiên?,… và sau đó tìm hướng để giải bài toán một cách đơn giản nhất.

   

  Phương pháp học giỏi môn Toán hình 9

  Phương pháp học giỏi môn Toán hình 9

   

  Làm gì khi bài toán đi vào bế tắc

   

   

   

  Luyện tập nhiều kỹ năng bài giảng từ cơ bản đến nâng cao:

   

   

  Sau bài viết này, tôi hy vọng không chỉ các bạn đang học lớp 9 mà tất cả các bạn đang còn học môn học này có thể tìm cho mình cách học phù hợp nhất để có được kết quả đáng mơ ước.

   

  Võ Thị Ngọc Linh

   

  Mẹo học tốt Toán hình lớp 9

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Mẹ Nên Làm Gì Để Giúp Con Học Tốt Môn Toán
 • 4 Bước Giải Toán Lớp 4 Đơn Giản, Hiệu Quả.
 • Cách Học Giỏi Toán Lớp 4 Hay Nhất
 • Tuyệt Chiêu Dạy Bé Lớp 2 Học Toán Giỏi
 • Bí Quyết Học Tốt Môn Toán Lớp 2
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Hóa Học Lớp 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Hiệu Quả Cho Học Sinh Lớp 12
 • Phương Pháp Học Hợp Lý Giúp Đạt Học Lực Tốt
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hợp Lý Và Hiệu Quả
 • Những Phương Pháp Tự Học Ielts Hiệu Quả Tại Nhà Của Thầy Đặng Trần Tùng
 • Cách Học Ielts Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Các bước để bắt đầu với môn Hóa học

  Cô Ngọc cũng chia sẻ một số bước để các em học sinh có thể chuẩn bị sẵn sàng cho năm học lớp 8 của mình với “người bạn mới” này:

  Bước thứ nhất: Chuẩn bị Sách giáo khoa Hóa học 8 để có thể xem trước bài học lớp 8.

  Bước thứ hai: Chuẩn bị tâm thế tốt với một tâm trạng vui vẻ, hào hứng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng để bước vào năm học mới.

  Bước thứ ba: Lên kế hoạch học tập cho nội dung Hóa học lớp 8 để có đủ kiến thức học tiếp lớp 9.

  Trong năm học các bạn học sinh có 35 tuần thực học, mỗi tuần 2 tiết học. Chính vì vậy các bạn cần lên kế hoạch học tập cho từng giờ, từng ngày. tìm hiểu sách giáo khoa, internet….. Ngoài ra cần dành thời gian đi ra ngoài nghiên cứu trong tự nhiên, đặt câu hỏi để từ đó đi tìm câu trả lời cho những hiện tượng, phản ứng hóa học xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

  Một số bí quyết để học tốt môn Hóa học bạn nên biết

  Trước hết là sử dụng sơ đồ tư duy, muốn học giỏi môn hóa bạn hãy tự tóm tắt lại toàn bộ những gì mình đã học bằng một sơ đồ. Sơ đồ này sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách tổng quát hơn. Điều này giúp bạn dễ nhớ hơn so với việc xem sơ đồ người khác (hoặc là bạn có thể tham khảo sơ đồ của ai đó để tự làm một sơ đồ cho mình). Ngoài ra, cần ghi lại những ý quan trọng vào quyển sổ tay để sử dụng khi cần.

  Sử dụng bảng tuần hoàn hóa học hiệu quả, cây bút dạ quang để bạn gạch dưới những kiến thức cũng như phương trình quan trọng cũng khá cần thiết. Những phương trình nào khó nhớ bạn hãy ghi ra giấy và dán ở những nơi bạn thường xem nhất, chắc chắn chỉ sau vài lần học và xem qua bạn sẽ dễ dàng nhớ ngay.

  Học trên online, bạn hãy tìm một website trực tuyến uy tín để học hỏi thêm môn Hóa học, đặc biệt là những năm đầu tiên bắt đầu với môn Hóa học. Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn các khóa học của HOCMAI với Chương trình học tốt năm học 2022-2021 để bắt đầu sớm cho năm học sắp tới. Tất cả bài giảng trong chương trình đều được thiết kế theo chương trình sách giáo khoa hiện hành do Bộ GD&ĐT ban hành. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều có nhiều năm kinh nghiệm và có những phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, kích thích tư duy của học sinh.

  Đăng ký chương trình Học Tốt 2022 – 2022

  • Hệ thống đề kiểm tra và bài tập tự luyện có ĐÁP ÁN và HƯỚNG DẪN GIẢI.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

  Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Cho Học Sinh Cấp 2
 • Rèn Kỹ Năng Chứng Minh Hình Học Cho Học Sinh Lớp 7
 • Top 6 Cách Học Giỏi Hóa Hiệu Quả Cho Học Sinh Mất Gốc
 • 3 Bí Quyết Học Giỏi Toán 9 Đại Số Không Cần Đi Học Thêm
 • Bí Kíp Học Giỏi Môn Toán Lớp 9 Dễ Dàng Cùng Novateen
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Văn Lớp 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Đề Phương Pháp Dạy Học Môn Chính Trị Trong Trường Tccn Thaoluanppctri Doc
 • Bí Kíp Tự Học Ở Nhà
 • Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục Topica
 • Tổng Hợp Thắc Mắc Về Topica Native
 • “bật Mí” 2 Phương Pháp Học Tập Tốt Ở Cấp 3 Để Có Bảng Điểm Rực Rỡ
 • Nội dung kiến thức môn Văn lớp 8

  – Phần tiếng việt

  + Các biện pháp tu từ: Ẩn dụ, hoán dụ, điệp ngữ, nói quá,…

  + Tu từ về câu: Đảo trật tự cú pháp, lặp cú pháp, câu hỏi tu từ.

  + Tu từ về ngữ âm: Điệp phụ âm đầu, điệp vần, điệp thanh.

  + Hiện tượng chuyển nghĩa của từ: Nghĩa gốc, Nghĩa chuyển.

  + Từ đồng âm , từ nhiều nghĩa…

  – Phần văn bản

  + Các tác phẩm truyện kí Việt Nam: Tôi đi học (Thanh Tịnh), trong lòng mẹ (Nguyên Hồng), Tức nước vỡ bờ (Ngô Tất Tố), lão Hạc (Nam Cao)

  + Truyện kí nước ngoài: Cô bé bán diêm (An – đéc – xen), Chiếc lá cuối cùng (0 – hen – ri),đánh nhau với cối xay gió (Xéc – van – tec),…

  + Thơ 30 -45: nhớ rừng (Thế Lữ), vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác (Phan Bội Châu), Tức cảnh Pác Bó (Hồ Chí Minh),…

  + Văn nghị luận cổ : Hịch tướng sĩ (Lý Thường Kiệt), nước Đại việt ta,…

  + Văn bản nhật dụng : Thông điệp trái đất năm 2000, ôn dịch thuốc lá

  – Phần tập làm văn

  + Văn tự sự

  + Văn thuyết minh

  + Văn nghị luận: Gồm có nghị luận xã hội và nghị luận tác phẩm văn học

  Soạn bài đầy đủ trước khi đến lớp

  Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Bởi việc chuẩn bị bài học mới trước khi tiếp cận sẽ giúp các em hình thành được trong đầu những kiến thức căn bản nhất và khái quát nhất, tăng tính chủ động khi học trên lớp.

  Hơn nữa với thời gian 45 phút trên lớp nếu không có sự chuẩn bị từ trước các em khó có thể nắm chắc được ý nghĩa của bài học, tâm lý ngại hỏi, lười trao đổi sẽ khiến việc học chây ỳ…

  Tích cực khi học trên lớp

  Việc chăm chú nghe giảng, lắng nghe và tiếp thu trên lớp đóng vai trò quan trọng trong việc lĩnh hội kiến thức. bên cạnh đó, học sinh cần tích cực phát biểu ý kiến, nêu ra các câu hỏi mà các em đặt ra khi chuẩn bị bài vở ở nhà.

  Sự tương tác giữa giáo viên với học sinh sẽ tạo hứng thú, niềm say mê với môn học, tránh tâm lý chán nản khi học.

  Làm bài tập về nhà đầy đủ

  Việc làm bài tập về nhà sẽ giúp các em củng cố kiến thức, nắm bắt được những lỗ hổng kiến thức mà bản thân chưa tiếp cận được trên lớp qua các dạng bài tập về nhà. Ngoài ra, khi học ở nhà, các em cần tích cực đọc sách, các tài liệu tham khảo để hỗ trợ cho quá trình làm văn của mình, học tập văn phong và cách sử dụng từ ngữ của các bài văn đạt điểm cao để rút kinh nghiệm cho bản thân khi làm bài.

  Học với gia sư Văn dạy kèm tại nhà

  Bên cạnh những phương pháp học tập hiệu quả nêu trên thì hình thức học với gia sư Văn dạy kèm tại nhà được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn bởi mang lại hiệu quả học tập nhanh, giúp các em chủ động và tiến bộ trong học tập.

  Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư Văn lớp 8 chất lượng là các thầy cô có trình độ chuyên môn cao đang giảng dạy tại các trường trung học chất lượng, là sinh viên ưu tú đến từ các trường sư phạm, học viện báo chí… Với lòng yêu nghề, trách nhiệm và say mê với công việc chúng tôi luôn tự hào là người đồng hành tin cậy cho các em trọng việc lĩnh hội tri thức.

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Văn giỏi tại nhà hãy liên hệ ngay với gia sư Bảo Châu để được tư vấn, lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con em mình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Giỏi Văn Lớp 8
 • Phương Pháp Học Tập Và Nghiên Cứu Khoa Học Cho Sinh Viên Vấn Đề Nghiên Cứu Khoa Học
 • Một Số Yêu Cầu Cơ Bản Về Phương Pháp Học Tập, Nghiên Cứu
 • Một Số Phương Pháp Kích Thích Hứng Thú Học Tập Môn Tiếng Anh Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Địa Lí Bạn Nên Biết
 • Bí Quyết Để Học Toán Hình Lớp 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tốt Môn Toán Hình Lớp 8
 • Chia Sẽ Cách Học Tốt Toán Lớp 8 Giúp Đạt Điểm 10
 • Bí Quyết Giúp Con Học Tốt Môn Hóa Lớp 8
 • Hóa 8 Có Khó Không? 5+ Cách Học Tốt Hóa 8 Nhanh Nhất
 • Học Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Chương trình toán lớp 8 bao gồm những kiến thức quan trọng mang tính chất bản lề để học tốt những kiến thức sau này. Về phần hình học, học kì 1 chúng ta dành phần lớn thời gian để học về các tứ giác đặc biệt như hình thang, hình bình hành, hình thoi, hình chữ nhật và hình vuông. Sang học kì 2, chúng ta tìm hiểu về định lý talet và tam giác đồng dạng.

  Vậy bí quyết nào để có thể học tốt được những kiến thức này? Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm nhỏ mà trong quá trình giảng dạy với nhiều đối tượng học sinh từ trung bình, yếu đến khá giỏi chúng tôi đã tích lũy được.

  1. Làm thế nào để học tốt những kiến thức hình học kì 1 lớp 8

  Học kì 1 lớp 8, các em học về các tứ giác đặc biệt. Phần này có lợi thế là với từng hình đều có hình vẽ rất trực quan, có thể kiểm tra các tính chất bằng cách đo đạc kiểm chứng dễ dàng, thậm chí có thể dự đoán tính chất một cách tương đối chính xác.

  Vậy khi học tính chất của từng hình, các em nên tận dụng lợi thế ở trên, không nên học thuộc “vẹt” như học một bài thơ, một bài văn (rất nhiều em mắc lỗi này). Vậy học như nào để tận dụng được những lợi thế đã kể đến.

  Vẽ hình, nhìn vào hình để vừa dự đoán vừa chứng minh và học thuộc các tính chất.

  Chia thành các nhóm tính chất, ví dụ, nhóm tính chất về cạnh, nhóm tính chất về góc và nhóm tính chất về đường chéo.

  Ví dụ, khi học tính chất của hình bình hành, việc trước tiên là cần vẽ hình bình hành ra trước mặt

    

  Về cạnh: hai cạnh đối nhau thì song song và bằng nhau. Ta có thể dự đoán được một hoặc toàn bộ các tính chất này. Sau đó kiểm tra lại bằng cách lấy thước đo hoặc xem lại trong sách giáo khoa xem có đúng như vậy không.

  Về góc: Dự đoán hai góc đối nhau thì bằng nhau, thử chứng minh nhanh: đã có các cặp cạnh song song, thì 2 góc kề nhau là cặp góc trong cùng phía tổng bằng 1800, chẳng hạn, và nên .

  Về đường chéo: Dự đoán, chắc chắn là hai đường chéo không bằng nhau rồi, nhưng OA = OC, OB = OD. Kiểm chứng lại, để chứng minh hai đoạn bằng nhau thường gắn vào hai tam giác bằng nhau, do tính chất về cạnh nên ΔOAB=ΔOCD (g.c.g) và ta có ngay điều phải chứng minh, cuối cùng là xem lại trong sách giáo khoa.

  Tương tự với các hình khác bạn cũng làm tương tự, cách học này mới bắt đầu có thể bạn sẽ thấy nó hơi lâu, nhưng học theo quy trình này bạn sẽ nhớ lâu nhớ sâu hơn rất nhiều

  Vẽ hình ⟶ Dự đoán tính chất (theo từng nhóm) ⟶ Kiểm chứng

  Chú ý, khi dự đoán tính chất của hình ta chia làm ba nhóm: Nhóm tính chất về cạnh, nhóm tính chất về góc, nhóm tính chất về đường chéo.

  2. Làm thế nào để học tốt kiến thức hình học kì 2 lớp 8

  Trọng tâm của phần hình học trong học kì 2 lớp 8 là về định lý Talet và tam giác đồng dạng. Đây là nội dung mới do đó sẽ tạo cảm giác khó tiếp thu khi mới bắt đầu.

  Tuy nhiên các em sẽ thấy có một sự tương đồng nho nhỏ giữa đường trung bình với đường song song trong định lý Ta-lét, hay có sự tương đồng giữa tam giác bằng nhau với tam giác đồng dạng. Điểm khác nhau, là trước đây là các đoạn thẳng bằng nhau thì bây giờ là các đoạn thẳng tỉ lệ.

  Định lý Ta-lét

  Tam giác đồng dạng

  Khi làm bài về tam giác đồng dạng các em cần chú ý một điểm quan trọng tương tự như khi học hai tam giác bằng nhau, đó là cần viết tên 2 tam giác với các đỉnh tương ứng. Chẳng hạn, trong tam giác ABC và tam giác DEF có  ,  ,  thì ta cần viết ΔABC đồng dạng với ΔEDF. Điều này để tiện lợi khi suy ra các đoạn thẳng tương ứng tỉ lệ mà không cần nhìn lại hình, chẳng hạn ta sẽ có ngay hay .

  Bên cạnh đó, để giải tốt các bài toán hình học thì bên cạnh việc các em nhớ được kiến thức là điều đầu tiên, thì các em cần lắng nghe thầy cô giảng bài, tích cực hỏi bài thầy cô khi chưa hiểu, không được giấu dốt, và chăm chỉ làm bài tập về nhà.

  Ngoài ra, việc tự học trên mạng bây giờ cũng khá phổ biến. Website chúng tôi chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn nhiều bài giảng, kinh nghiệm, đồng thời sẵn sáng giải đáp thắc mắc cho các bạn trong khả năng của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Hình Học 8 Dễ Hiểu Nhất
 • Bí Quyết Học Giỏi Của Thủ Khoa Lớp 10 Chuyên Hóa Trường Phan
 • Mẹo Ghi Nhớ Bảng Tuần Hoàn Hóa Học 10
 • Cách Học Tốt Môn Hóa 10 Có Ngay Suất Học Bổng
 • 11 Dạng Toán Hình Học Không Gian Thường Gặp Và Cách Giải
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Toán Lớp 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tốt Môn Vật Lý Lớp 9
 • Phương Pháp Học Giỏi Môn Lập Trình Pascal Dành Cho Học Sinh Phổ Thông
 • Phương Pháp Học Giỏi Môn Tin Học Pascal Dành Cho Học Sinh Phổ Thông
 • Cách Nhìn Và Học Môn Tin Học Như Thế Nào
 • Báo Cáo Phương Pháp Học Tốt Môn Ngữ Văn
 • Phương pháp giúp học sinh học tốt môn toán lớp 9

  Môn Toán luôn là một trong những môn mà biết bao học sinh sợ hãi khi nhắc đến. Nó là môn học học đòi hỏi tư duy của con người. Vậy phương pháp nào để học tốt môn Toán 9? Trung tâm gia sư Thầy Quang sẽ giúp học sinh các phương pháp học tốt môn Toán lớp 9.

  Phương pháp học tốt môn toán lớp 9 trên lớp học

  – Nắm chắc các lý thuyết, định nghĩa: Các tính chất, công thức, định nghĩa phải nhớ thì các em mới vận dụng nó vào bài tập để chứng minh, giải thích hay phân tích được.

  – Không học dồn kiến thức: Đối với các môn tự nhiên như toán lý hóa, đặc biệt là môn Toán, thì các em phải học vững cái trước thì mới học tốt được cái sau. Bởi thế, việc học dồn là điều không thể để xảy ra với môn học này.

  – Lắng nghe và ghi chép mọi thông tin từ bài giảng: Đa số bài giảng của thầy cô đều nằm trong sách tới 80% và chỉ 20% là ở ngoài sách để các em hiểu sâu hơn. Vì thế, hãy ghi chép tất cả những gì thầy cô giảng dạy vì đó đều cần thiết và giúp ích cho các em rất nhiều.

  Phương pháp học tốt môn toán lớp 9 tự học ở nhà

  – Đọc trước bài mới ở nhà: Xem bài mới trước khi đến lớp là một cách để các em tiếp thu bài tuyệt vời. Nếu các em có xem qua và chuẩn bị bài trước, các em sẽ bắt kịp bài và hiểu dễ dàng hơn, tránh tình trạng bỡ ngỡ khi gặp bài học lạ hoặc khó.

  – Học và làm bài tập thật nhiều: Càng làm nhiều, các em sẽ tiếp xúc với nhiều dạng bài tập, nó sẽ tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các em giải các bài sau này.

  – Yêu thích môn học: Bất cứ điều gì khi mình yêu thích thì mình sẽ làm tốt nó nhất. Vì vậy, hãy tập yêu môn Toán thử đi, hãy tạo cảm hứng để mình học.

  Bộ sách giúp học sinh học tốt môn toán của thầy Mẫn Ngọc Quang

  Thời gian linh hoạt từ 14h đến 22h tất cả mọi ngày trên tuần. Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

  Địa điểm: tại số nhà 4, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

  Số điện thoại: 0989850625

  Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

  Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

  Học phí: 150 000 đồng / buổi / học sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tốt Môn Địa Lý Lớp 9
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Toán Lớp 11
 • 5 Phương Pháp Để Học Tốt Môn Địa Lý Lớp 10
 • Phương Pháp Học Tốt Sinh Lớp 10
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Toán Lớp 10
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×