Top 14 # Phương Pháp Quản Lý Vốn Fibonacci / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Phương Pháp Quản Lý Vốn Bo / 2023

Tổng hợp các phương pháp quản lý vốn trade BO

Quản lý vốn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiền, chiến lược đầu tư hay quyết định đầu tư của mỗi trader.

Yếu tố này cực kỳ quan trong khi bạn biết cách phân bổ vốn của mình tốt thì tâm lý của bạn sẽ cực kỳ thoải mái. Bạn sẽ không lo bị cháy tài khoản, khi bạn thua bạn cũng không bị tâm lý, khi bạn thắng bạn cũng không bị lòng tham nổi lên thì bạn cần phải có chiến lược chốt lời và cắt lỗ.

Một ngày bạn ăn được 3%, 5%, 10% vốn/ngày rồi thì bạn phải định ra cái mức chốt lời. Tức là khi bạn ăn được 3% rồi đây là cái mức bạn chốt lời chẳng hạn thì bạn nên gập máy tính lại không chơi nữa, đi chơi và không vào sàn nữa.

Khi bạn lỗ thì bạn định ra cái mức cắt lỗ của bạn là cho phép bao nhiêu % lỗ. Ví dụ tài khoản của bạn cho phép tối đa 5% lỗ chẳng hạn là cắt không chơi nữa. Tắt máy tạm thời nghỉ ngơi đợi tâm lý của mình ổn định hồi phục rồi hoặc đợi thị trường ổn định rồi lúc đó mới nhảy vào thị trường tiếp tục.

Đừng bao giờ chơi tất cả số vồn mình có hoặc đừng bao giờ chơi nhiều số tiền trên một lần giao dịch. Ví dụ: Bạn có 1000 USD bạn lại phang 100$, 200$ trên một lệnh đánh thì đấy là công thức giúp bạn nhanh chóng cháy tài khoản.

Ví dụ bạn đánh thua 3 lệnh liên tiếp nghĩa là bạn thua 3% vốn thì bạn nên dừng lại nghỉ ngơi dùng lại cho tâm lý bạn được thoải mái. Đợi thị trường ổn định bạn vào tiếp.

Chúng ta càng ở lâu trên thị trường này thì chúng ta càng dễ mất tiền. Do đó đủ mục tiêu lãi là chốt và ra khỏi thị trường. Hoặc cắt lỗ đúng kỷ luật không ham gỡ hoặc khát nước.

#1 Phương pháp quản lý vốn “đánh đều tiền”

Đây là cách đánh đi đều số tiền.

Ví dụ tài khoản 100$ đi đều mỗi lệnh 10$. Ưu điểm là bạn sẽ không bị cảm xúc chi phối, dễ vào lệnh linh tinh và vốn cũng linh tinh, tài khoản cũng sẽ không dễ dàng bị cháy. Tuy nhiên để có lợi nhuận với phương pháp này thì tỉ lệ thắng của bạn phải trên 60%.

#2 Phương pháp quản lý vốn “Đánh đều % tài khoản”

Cũng giống như cách trên nhưng sẽ đi đều theo % tài khoản hiện tại.

Ví dụ tài khoản 100% đi đều 5% mỗi lệnh thì lệnh đầu là 5$. Nếu thắng với xuất chi 80% thì tổng tài khoản hiện tại là 104$ nên lệnh tiếp theo sẽ là 104$ x 5% = 5.2$…

Ưu điểm của cách này đó là Lãi kép. Nếu có chiến thuật lãi ổn định thì lãi kép sẽ kéo tài khoản ngày càng tăng hơn. Đặc biệt nếu lệnh thua thì lệnh sau sẽ đi tiền ít hơn, đảm bảo rủi ro.

#3 Phương pháp quản lý vốn “Đôn tiền tịnh tiến”

Đây là cách đánh khi bạn gặp lúc thị trường đẹp hoặc vào khoảng hẹp, tức là lúc khả năng đúng liên tiếp của bạn cao. Lúc đó bạn sẽ kiếm được rất nhiều.

Ví dụ lệnh 1 của bạn là 10$, xuất chi 80%. Lệnh 1 thắng, bạn được tổng vốn + lãi là 18$. Tiếp tục vào lệnh 2 là 18%, thắng tiếp bạn được 32.4$. Lệnh 3 bạn vào 32.4$, thắng tiếp bạn được 58.3$. Nếu thua 1 trong các lệnh thì bạn chỉ mất 10$.

Cách đánh này tức là bạn xác định 1 chu kỳ của bạn bao nhiêu lệnh thắng liên tiếp. Ví dụ 3 lệnh, thắng liên tiếp 3 lệnh thì dừng. Cách này cũng sử dụng lãi kép. Chỉ cần thắng 3 lệnh liên tiếp bạn sẽ đủ bù cho 5 lần vào sai và bị mất tiền. Tuy nhiên như đã nói, cách này yêu cầu những lúc bạn chắc chắn tỉ lệ thắng của bạn cao như lúc khoảng hẹp.

#4 Phương phháp quản lý vốn “Gấp lệnh (Martingale)”

Cách này dựa vào quy luật toán học. Xét dãy số có số sau gấp đôi số trước:

1, 2, 4, 8, 16, 32….

Bạn hãy để ý: Số bất kỳ trừ tổng các số ở trước sẽ bằng 1.

Ví dụ: 8 – (1+ 2 + 4) = 1

Do đó, nếu bạn chơi Tài Xỉu, bạn vào lệnh 1 là 1$, nếu thua vào lệnh 2 là 2 $, nếu thua nữa vào lệnh 3 là 8$,… cho tới khi nào bạn thắng 1 lệnh thì bạn sẽ gỡ lại toàn bộ và lời 1$.

Tỉ lệ thắng là 50 – 50 nên nếu bạn thua liên tiếp quá nhiều lệnh thì chứng tỏ bạn quá xui.

Tuy nhiên, bạn có thể quản lý vốn theo chu kỳ để tránh công sức bao nhiêu xuống sông xuống bể bởi 1 ngày xui xẻo nào đó, bạn dính 10 lệnh hay nhiều hơn làm bay tài khoản của bạn.

Bạn đi gấp lệnh như vậy chỉ trong 3 lệnh, tạo thành 1 chu kỳ. Trong 3 lệnh đó miễn có 1 lệnh nào thắng thì kết thúc chu kỳ và có lợi nhuận bằng lợi nhuận của 1 lệnh đầu. Thua 3 lệnh liên tiếp thì nghỉ.

Tổng kết & Lời khuyên

Bản thân mình thì giao dịch theo % tài khoản. Mình cũng khuyến khích mọi người nên dùng cách quản lý vốn này, kể cả những người mới giao dịch. Mình luôn tính một lệnh vào bao nhiêu % tài khoản. Hôm nay thắng thua bao nhiêu %, tháng này thắng thua bao nhiêu %…

Vì ban đầu chủ yếu là luyện tập với số vốn nhỏ để tìm ra được phương pháp tốt. Mọi phương pháp khác đều vào theo số tiền, nên nếu về lâu dài nếu bạn giao dịch với tài khoản lớn hơn để kiếm lợi nhuận lớn hơn thì sẽ lại phải tính toán lại số tiền.

Thêm nữa, khi bạn vào theo % tài khoản, nếu mới đầu bạn chưa có phương pháp ổn định, tài khoản của bạn giảm so với bạn đầu thì lệnh của bạn cũng sẽ ít tiền lại, tránh thua lỗ nhiều hơn. Còn về sau này nếu bạn chứng minh được lãi ổn định theo tháng, thì tài khoản của bạn sẽ tăng % theo lãi kép, chứ không phải tháng nào cũng đều đều 1 số tiền. Và cho dù lúc đầu bạn luyện tập với tài khoản 1000$ và chứng minh được lợi nhuận ổn định, thì bạn có cầm tài khoản 10.000$, 100.000$… cũng không nao núng, vì bạn đã quen với việc tính lãi lỗ theo % tài khoản chứ không phải theo số tiền rồi.

#5 Tâm lý giao dịch

Tâm lý nó quyết định cái hành vi của một Tader. Khi trong một cuộc giao dịch bạn để tâm lý của mình bị chi phối. Cảm xúc của bạn đi lên hoặc bạn sợ quá bạn không giám vào lệnh hoặc bạn tham quá bạn đánh nhiều tiền. Bạn ăn được rồi bạn cứ đánh nhiều tiền hơn nữa dẫn đến cháy tài khoản.

LÒNG THAM: có nghĩa là khi bạn ăn được rồi đáng nhẽ bạn phải chốt lời rồi thì bạn lại tham quá ban lại cứ tiếp tục đánh. THAM ở đây có nghĩa là bạn không tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn. Đáng nhẽ bạn chỉ đánh 1%/vốn thôi thì bạn lại phang hẳn 10%/vốn thậm chí ALL IN luôn nên dẫn đến cháy tài khoản.

TÂM LÝ CON BẠC: đó là khi bạn thua bạn lại ham gỡ, khi bạn thắng bạn lại ham lời. Khi bạn ở trạng thái tâm lý con bạc thì bạn sẽ rất ham gỡ. Càng thua càng ham gỡ càng mất tiền. và đây là lúc tài khoản của bạn cháy, thị trường sẽ nuốt chửng bạn.

Cho nên cuộc chơi ở đây là cuộc chơi của Tâm lý của Cảm xúc của quản lý vốn. Ai quản lý Cảm xúc tốt người đó thắng, ai quản lý vốn tốt người đó thắng.

Vì sao lại thua trong thị trường này:

Không có kiến thức gì về thị trường này

Tham gia với tâm lý không tốt (vui, buồn lẫn lộn..)

Bạn tham gia với muốn ăn tươi nuốt sống trong cái thị trường này

Tâm lý con bạc: Thắng ham ăn – Thua ham gỡ, đánh kiểu khát nước.

Để kiếm được tiền trong thị trường BO

Chúng ta cần giao dịch trong một cái tâm thế tự tin thoải mái

Chọn cho mình một không gian yên tĩnh

Đầu tư cho mình một mạng 3G/4G, Wifi đủ mạnh để bạn yên tâm giao dịch.

Kỷ luật bản thân – Tránh tâm lý con bạc

Chốt lời khi đạt đủ mục tiêu – Cắt lỗ khi thua 3 lệnh liên tiếp

Điều kiện để thành công trong thị trường BO

Chơi trong tâm thế của người chiến thắng

Chiến thắng lòng tham

Vượt lên nỗi sợ hãi

Kiên nhẫn mai phục chờ đợi thời cơ

Phương Pháp Quản Lý Vốn Binary Option An Toàn / 2023

Tại sao cần quản lý vốn khi giao dịch Binary Option? Câu hỏi này bạn phải trả lời trước tìm học một phương pháp hoặc bắt đầu giao dịch.

Quản lý vốn là để bạn biết được số tiền lợi nhuận hoặc thua lỗ mà bạn chấp nhận được sau mỗi lệnh, phiên hoặc ngày giao dịch. Đây là khái niệm cơ bản về quản lý vốn. Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần quản lý vốn chính là để tạo ra sự kiên nhẫn và kỷ luật với bạn thân khi giao dịch Binary Option.

Lợi ích của việc kỷ luật và quản lý vốn tốt

Khi bạn thực sự có một phương pháp quản lý vốn phù hợp và kỷ luật tốt với bạn thân. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn khi giao dịch BO. Cụ thể như:

Xác định rõ được lợi nhuận/thua lỗ của từng lệnh, phiên và ngày giao dịch

Hạn chế được tâm lý sợ hãi mỗi lần đặt lệnh

Không bị cuốn bởi lòng tham hay sự tiếc nuối, sau đó khiến bản thân trở thành “con bạc”

Dễ dàng thống kê được kết quả sau khi giao dịch

Đảm bảo tổng lợi nhuận dương sau 1 khoảng thời gian giao dịch trung và dài hạn

Đơn giản hơn là khi tham gia Binary Option, bạn cần phải biết ” điểm dừng ” của bản thân. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào 4 phương pháp quản lý vốn Binary Option

Các phương pháp quản lý vốn Binary Option

Phương pháp này là cách đánh các lênh với cùng một khối lượng. Bạn cần xác định được số tiền bạn chấp nhận rủi ro trong một ngày giao dịch. Sau đó lấy số tiền đó chia cho số lượng lệnh thua liên tiếp sẽ ra số tiền của từng lệnh.

Ví dụ: Bạn chấp nhận rủi ro 100$ và chấp nhận thua 5 lệnh liên tiếp. Vậy mỗi lệnh bạn sẽ đặt số tiền tương ứng là 20$/lệnh.

Bạn không cần tính toán hay thay đổi về số tiền đặt lệnh.

Tài khoản sẽ khó “bốc hơi” vì số tiền đặt lệnh cố định và trong phạm vi cho phép.

Nhược điểm của phương pháp:

Bạn cần phải có một phương pháp giao dịch có tỷ lệ chiến thắng trên 70%.

Phương pháp quản lý vốn Fibonacci là phương pháp dùng để bảo toàn vốn. Khi sử dụng phương pháp Fibonacci, nếu bạn đang có một chuỗi thắng thua xen kẽ thì các lệnh thắng sẽ bù lỗ cho lệnh thua trước đó. Khi bạn dùng phương pháp này, tài khoản của bạn sẽ tăng trưởng một cách ổn định.

Ví du: Số tiền đặt lệnh cơ bản theo Fibonacci: 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8 – 13 – 21 – 34 – 55 – 89…

Phương châm của phương pháp này là số tiền đặt lệnh của lệnh tiếp theo sẽ bằng số tiền lệnh hiện tại cộng với số tiền của lệnh trước đó. Và khi thắng thì lùi 1, thua thì tiến 1.

Phương pháp Fibonacci có nhiều biến thể khác tùy thuộc vào phong cách và kinh nghiệm giao dịch của từng người. Khi bạn chọn phương pháp này giao dịch thành thạo, bạn hoàn toàn có thể tùy biến nó để phù hợp và tối ưu hơn.

Phương pháp Martingale là một trong những phương pháp cực kỳ nguy hiểm dành cho người mới. Phương pháp này có 2 trường phái khác nhau: Nhồi ngược và Nhồi thuận. Theo quan điểm cá nhân thì cả 2 trường phái đều không phù hợp với người mới. Khi bạn thử hay tập giao dịch thì cách Nhồi thuận sẽ tốt hơn Nhồi ngược. Mình sẽ chia sẻ về 2 trường phái này.

Khái niệm đơn giản là sau mỗi lệnh thua bạn sẽ gấp lệnh lên theo tính toán. Số tiền đặt lệnh tiếp theo sẽ bù lỗ được cho toàn bộ số lệnh thua trước đó. Tùy vào tỷ lệ Payout bạn có thể tính toán được số tiền của các lệnh giao dịch. Bạn cần phải quán triệt ư tưởng và tâm lý một cách rõ ràng trước khi giao dịch theo phương pháp này.

Ví dụ: Số tiền đặt lệnh sẽ tăng theo cấp số nhân: 1 – 2 – 4 – 8 – 16 – 32 – 64 – 128 -256…

Lệnh giao dịch tiếp theo sẽ bù lỗ và có lợi nhuận cho chuỗi lệnh thua trước đó

Tăng trưởng tài khoản khá nhanh chóng.

Nhược điểm của phương pháp:

Một chuỗi thua liên tục dài sẽ có thể khiến tài khoản âm nặng hoặc cháy

Phải tính toán kỹ lượng số tiền của từng lệnh giao dịch

Bạn cũng xác định số tiền cho mỗi lệnh giao dịch. Sau đó đối với những lệnh thắng, bạn cộng dồn cả số tiền lệnh gốc và số tiền lợi nhuận của bạn vừa thắng vào cho lệnh tiếp theo. Có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ All-in hết tất cả những gì bạn thắng được vào tiếp.

Ví dụ: Sàn có payout là 95%. Bạn đặt lệnh 1 với số tiền là 10$, bạn thắng bạn sẽ có lợi nhuận 9.5$. Lệnh thứ 2 bạn sẽ đặt cả gốc và lãi là 19.5$. Tiếp tục cứ như thế, nếu thắng, lệnh 3 bạn sẽ đặt lệnh là 38.025$… Tiếp theo lệnh 4, lệnh 5…

Tài khoản tăng trưởng rất nhanh

Nếu thắng sẽ thắng đậm, nếu thua bạn chỉ thua mất số tiền lệnh cơ bản bạn đã xác định trước

Nhược điểm của phương pháp:

Bạn phải tính toán lại số tiền đặt lệnh sau mỗi lệnh

Bạn cần có một phương pháp giao dịch cực kỳ tốt, gần như winrate 100%

Tham gia nhóm kiếm tiền với RaidenBO

Phương pháp này bạn sẽ cố định % số tiền đặt cho mỗi lệnh giao dịch theo số vốn hiện tại của tài khoản. Phương pháp này áp dụng khái niệm lãi kép vào để tối ưu lợi nhuận và thua lỗ của bạn.

Khi áp dụng phương pháp này, bạn nên giao dịch 1 ngày từ 1-2 phiên, mỗi phiên chỉ cần giao dịch từ 5-7 lệnh.

Không có phương pháp nào là hoàn hảo cả. Bạn cần nắm rõ điểm mạnh yếu phương pháp quản lý vốn Binary Option của bản thân trước khi bắt tay vào giao dịch.

Nhưng dù là cách nào đi nữa, bạn cũng cần phải có một phương pháp, đội nhóm hoặc người đào tạo mang lại tỷ lệ thắng tối thiểu 50%. Và trên hết là sự kỷ luật trong một thời gian dài. Không ai thành công ngay lần đầu tiên cả. Bạn có nhiều thời gian để kiểm nghiệm các cách quản lý vốn này và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại phương pháp để cải thiện hiệu quả giao dịch.

Forex, Cryptocurrency, Investing…

Thêm Lựa Chọn Phương Pháp Quản Lý Giá Vốn / 2023

Vì sao cần quản lý giá vốn?

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, sử dụng hiệu quả nguồn vốn chính là chìa khóa để tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Để quản lý chặt chẽ nguồn vốn, xác định chính xác các chi phí trong kỳ chính là điều kiện tiên quyết.

Chi phí giá vốn hàng hóa chính là chi phí chiếm tỷ trọng lớn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Quản lý tốt giá vốn này không chỉ giúp tính toán chính xác lợi nhuận bán hàng, mà còn phản ánh đúng giá trị hàng tồn kho, hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định kinh doanh chính xác, kịp thời.

Các phương pháp kế toán giá vốn

 Kế toán giá vốn đưa ra nhiều phương pháp tính khác nhau. Mỗi doanh nghiệp dựa trên đặc thù hoạt động và mục đích sử dụng số liệu báo cáo sẽ lựa chọn cho mình phương pháp tính giá vốn phù hợp.

Có thể kể đến hai phương pháp kế toán giá vốn thông dụng, đã được phần mềm quản lý bán hàng Nhanh áp dụng để xác định giá vốn trong kỳ là: Phương pháp tính giá vốn tiêu chuẩn và phương pháp bình quân gia quyền trung bình.

Để giải thích các phương pháp tính trên, chúng ta hãy tham khảo một ví dụ sau:

·         Tiền đề: tại đầu kỳ (cuối ngày 31/5), doanh nghiệp có

o   Số lượng hàng tồn: 200 chiếc ghế

o   Giá trị hàng tồn: 80,000,000 (trung bình 400,000 một chiếc ghế)

·         Ngày 1/6, doanh nghiệp nhập 200 chiếc ghế với giá 500,000 một chiếc

·         Ngày 8/6, doanh nghiệp bán 300 chiếc ghế với giá 800,000 một chiếc

·         Ngày 16/6, doanh nghiệp nhập 200 chiếc ghế với giá 600,000 một chiếc

·         Ngày 24/6, doanh nghiệp bán 200 chiếc ghế với giá 1,000,000 một chiếc

·         Không có thêm giao dịch nào khác cho tới ngày 30/6

·         Yêu cầu: tính chi phí hàng bán và giá trị hàng tồn của doanh nghiệp vào cuối tháng 6

Phương pháp tính giá vốn cố định

Với phương pháp này, giá vốn trong kỳ sẽ được chủ cửa hàng ước lượng  và ấn định một con số cố định để tính toán. Số liệu này sẽ được sử dụng để xác định Giá trị hàng bán trong kỳ và Giá trị hàng tồn cuối kỳ.

Ví dụ trong trường hợp này, chủ cửa hàng ước tính đơn giá nhập trung bình trong kỳ là 480,000

Giá trị hàng bán trong kỳ = 480,000 x (300 + 200) = 240,000,000

Số lượng hàng tồn cuối kỳ = 200 + 200 – 300 + 200 – 200 = 100

Giá trị hàng tồn cuối kỳ = 480,000 x 100 = 48,000,000

Nhận xét: Phương pháp này phù hợp với những cửa hàng nhập hàng với tần suất thường xuyên và giá vốn hầu như ít thay đổi giữa các lần nhập hàng, dễ dàng cho người quản lý đưa ra con số ước tính gần chính xác.

Khi sử dụng phần mềm bán hàng Nhanh, bạn không cần nhập giá vốn cho mỗi lần nhập hàng, mà chỉ cần xác định một con số giá vốn ước lượng, căn cứ vào đó hệ thống sẽ tính toán Giá trị hàng bán trong kỳ và Giá trị hàng tồn cuối kỳ.

 • Phương pháp bình quân gia quyền tức thời

  Với phương pháp này, đơn giá nhập trung bình liên tục được cập nhật tại mỗi lần nhập hàng. Giá trị hàng tồn được quyết định không chỉ bởi việc nhập hàng mà còn bởi việc bán hàng

  Cuối ngày 1/6:

  ·         Đơn giá nhập trung bình = (200 x 400,000 + 200 x 500,000) / (200 + 200) = 450,000

  ·         Giá trị hàng bán trong kỳ = 450,000 x 0 = 0

  ·         Số lượng hàng tồn = 400

  ·         Giá trị hàng tồn = 450,000 x 400 = 180,000,000

  Cuối ngày 8/6:

  ·         Đơn giá nhập trung bình = 450,000

  ·         Giá trị hàng bán trong kỳ = 450,000 x 300 = 135,000,000

  ·         Số lượng hàng tồn = 100

  ·         Giá trị hàng tồn = 450,000 x 100 = 45,000,000

  Cuối ngày 16/6:

  ·         Đơn giá nhập trung bình = (100 x 450,000 + 200 x 600,000) / (100 + 200) = 550,000

  ·         Giá trị hàng bán trong kỳ = 135,000,000

  ·         Số lượng hàng tồn = 300

  ·         Giá trị hàng tồn = 550,000 x 300 = 165,000,000

  Cuối ngày 24/6 (cũng như ngày 30/6):

  ·         Đơn giá nhập trung bình = 550,000

  ·         Giá trị hàng bán trong kỳ = 135,000,000 + 550,000 x 200 = 245,000,000

  ·         Số lượng hàng tồn = 100

  Giá trị hàng tồn = 550,000 x 100 = 55,000,000

  Nhận xét: Phương pháp này phù hợp với những cửa hàng tần suất nhập hàng không quá thường xuyên, giá vốn chênh lệch giữa các lần nhập hàng tương đối lớn.

  Khi sử dụng phần mềm bán hàng Nhanh, mỗi lần nhập hàng bạn nhập thông tin giá vốn, hệ thống sẽ tự động tính toán giá vốn bình quân dựa trên giá trị và số lượng hàng hóa các lần nhập trong kỳ.

 • Phương Pháp Đánh Theo Quản Lý Vốn Hiệu Quả Nhất / 2023

  Hiện nay có nhiều thành viên trade trên thị trường phàn nàn rằng việc đánh theo biểu đồ nến hay bị đảo chiều, trong 1 phiên cứ lúc thuận rồi lại nghịch, với những thành viên mới chưa có kinh nghiệm đếm nhịp thị trường đánh rất khó. Hôm thắng rồi lại thua. Vậy có phương pháp nào đánh ăn đều theo % vốn hay không?

  Bản thân Toàn trước kia trade chủ yếu nhìn biểu đồ nến, và đã có những lợi nhuận nhất định. Tuy nhiên, thời gian gần đây thực sự là đánh nến nếu không kết hợp với biểu đồ giọt nước thì tỷ lệ thắng không cao như trước nữa.

  Mặt khác đánh theo biểu đồ nến phải tập trung cao độ, vì phải chờ những giây cuối mới quyết định vào lệnh nên không chọn được tín hiệu thực sựu đẹp do bị phân tâm.

  Có một giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn? giải pháp không mới, nhưng nếu biết áp dụng đúng cách sẽ cho hiệu quả rất cao.

  Để sử dụng phương pháp này hiệu quả cần phải đánh theo quản lý vốn. Vậy sử dụng vốn như thế nào cho hợp lý?

  Toàn sẽ ví dụ 2 đối tượng sử dụng vốn cơ bản và mong muốn lợi nhuận là:

  Đầu tư ít: Đối tượng bao gồm học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp, những người muốn thử chút vốn nhỏ để xem vận may cuả mình đến đâu, người đầu tư nhỏ để đánh giải trí…. Vốn thường nạp: 50 – 100$

  Đầu tư nhiều: Đối tượng là những người có sẵn vốn, họ tham gia thị trường với mục đích là đầu tư. Họ lên kế hoạch chi tiết cho mục đầu tư này. Vốn nạp khoảng 1000$.

  Vốn 100$ – Target: 5% – Lợi nhuận: 5$ (115.000 đ): Với vốn 100$ khi ăn được 5$ liệu các bạn có muốn cắt lời để nghỉ không ạ? T nghĩ là không, các bạn muốn ít nhất phải 20$ tương ứng với Target là: 20%. Còn nếu với số vốn 100$ mà đánh ngày ăn lên 500$ thì xin thưa với các bạn đó là tín hiệu để sau này các bạn sẽ mất rất nhiều đó.

  Vốn 1000$ – Target: 5% – Lợi nhuận: 50$ (1.150.000 đ): Với số vốn 1000$ mỗi ngày kiếm hơn 1 triệu. Lúc này nghỉ được chưa? Lúc này chắc nghỉ được rồi đúng không ạ? Vì ít nhất lợi nhuận đó cũng đã đáp ứng được lòng tham rồi.

  Vậy: Vốn 100$ mục tiêu: 20$ (Target: 20%) và vốn 1000$ mục tiêu: 50$ (Target: 5%) thì cái nào dễ hơn? Chắc các bạn đã có câu trả lời rồi đúng không ạ.

  Có đến hơn 90% những người khi mới tham gia vào thị trường chỉ nạp: 50-100$, và trong số đó tỷ lệ thua nhiều hơn là người thắng. Vì sao? vì các bạn không chấp nhận ăn ít, muốn Target phải cao, quá khó để bạn đạt được nó 1 cách đều đặn. Dẫn đến tình trạng chán nản, cảm thấy thị trường không phù hợp với mình, nó quá khó để ăn,… cuối cùng rời bỏ thị trường và quên không quay lại thị trường lấy lại số tiền đã gửi trên đó.

  Trong bài trước: Phương pháp hồi mã thương theo xu hướng thị trường

  OK, bây giờ sẽ quay về phương pháp mà Toàn đã test hơn 1 tuần và cho kết quả rất khả quan. Phương pháp này là nâng cao của hồi mã thương, nó sử dụng được ngay cả khi thị trường kéo Trent.

  ( Tín hiệu vào lệnh trong phương pháp hồi mã thương nâng cao )

  1 – Điều kiện cần để vào lệnh là:

  Soi trên cặp tiền khi nào xuất hiện ít nhất 3 giọt nước màu đỏ, sẽ đẹp hơn nếu dây có nhiều giọt đỏ chờ ra 1 giọt nước màu xanh thì chúng ta bắt đầu vào lệnh như sau: ĐỎ – XANH – ĐỎ – XANH – ĐỎ – XANH

  Có thể đánh trên nhiều cặp cùng lúc khi dùng Vivaldi, gãy cặp nào thì cứ gấp theo theo công thức trên cặp đó.

  Vốn ít (50 – 300$):

  Vốn nhiều (Lớn hơn 500 – 1000$):

  Gấp 6 lần: ĐỎ – XANH – ĐỎ – XANH – ĐỎ – XANH

  Công thức và tiền: 1 – 2 – 5 – 11 – 24 – 50 hoặc 1 – 3 – 7 – 15 – 32 – 67

  Nếu vốn nhiều hơn 1000$ có thể tham khảo công thức gấp 8 – 10 lệnh dưới (Không khuyến khích cho người yếu tim):

  ( Công thức gấp thếp vốn lớn )

  Nếu thắng thì chờ dây tín hiệu sau bắt đầu đánh từ lệnh cơ bản.

  2 – Điều kiện đủ:

  – Cài trình duyệt Vivaldi

  – Chỉ đánh 8 cặp Forex

  – Đánh nhiều cặp cùng lúc khi có tín hiệu

  – Lệnh sẽ đẹp khi nhìn biểu đồ nến giá đang ở trên cao, hoặc nến cắm cây đỏ dài có râu dưới dài.