Top 12 # Phương Pháp Tránh Thai Thắt Ống Dẫn Tinh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Những Điều Cần Biết Về Biện Pháp Tránh Thai Thắt Ống Dẫn Tinh / 2023

Thực tế có những cặp vợ chồng cảm thấy khó áp dụng các biện pháp tránh thai thông thường và được biết đến phương pháp triệt sản (thắt ống dẫn tinh). Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu ngại ngần, không muốn thực hiện biện pháp này bởi họ cho rằng thắt ống dẫn tinh chẳng khác gì bị “thiến” và như vậy sẽ làm giảm khả năng và ham muốn tình dục, làm mất đi thiên chức của phái mạnh.

Thắt ống dẫn tinh là gì? – Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật dành cho nam giới để tránh thai lâu dài. Sau thủ thuật này, nam giới không thể làm cho phụ nữ có thai.

Cơ chế của thắt ống dẫn tinh trong việc tránh thai? – Thắt ống dẫn tinh ngừa sự thụ thai bằng việc ngăn không cho tinh trùng rời khỏi cơ thể.

Trong thủ thuật thắt ống dẫn tinh, bác sĩ sẽ cắt và khâu chặn lại ống dẫn tinh nhằm ngăn tinh trùng rời khỏi cơ thể. Sau thủ thuật này, nam giới vẫn có thể xuất tinh nhưng chỉ ra tinh dịch mà không có tinh trùng trong đó.

Tại sao lại chọn thắt ống dẫn tinh? – Bạn có thể chọn thủ thuật này nếu bạn không muốn có con nữa và không muốn phải sử dụng các biện pháp tránh thai mỗi lần quan hệ tình dục.

Hãy nói cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kì câu hỏi hay lo lắng gì về thắt ống dẫn tinh. Họ có thể nói chuyện và giải thích kĩ hơn cho bạn về thủ thuật này.

Một số người chọn cách lưu trữ mẫu tinh trùng của họ trước khi thắt ống dẫn tinh. Nếu bạn cũng muốn lưu lại mẫu tinh trùng của mình hãy nói với bác sĩ.

Điều gì xảy ra trong suốt quá trình thắt ống dẫn tinh? – Thắt ống dẫn tinh được thực hiện trong vòng 30 phút. Trong suốt quá trình, bác sĩ sẽ gây tê vùng da ở bìu, sau đó rạch một đường nhỏ trên da để đến ống dẫn tinh, cắt và khâu lại 2 mép. Thủ thuật này không gây đau đớn nhưng một số người có thể thấy co thắt một chút.

Điều gì xảy ra sau quá trình thắt ống dẫn tinh? – Bạn có thể về nhà ngay sau thủ thuật nhưng cần phải nghỉ ngơi từ 2-3 ngày. Sauk hi thắt ống dẫn tinh, hầu hết nam giới sẽ có cảm giác hơi khó chịu và thâm tím ở bìu. Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn.

Bác sĩ sẽ đưa ra hướng dẫn về những gì bạn nên và không nên làm sau thủ thuật thắt ống dẫn tinh, như sau:

● Mặc loại quần lót nâng đỡ đặc biệt (jockstrap) để giữ chỗ băng bó đúng vị trí

● Không tắm hoặc bơi 1-2 ngày

● Không nâng vật nặng hoặc tập thể dục quá nặng trong vòng 7 ngày.

● Không quan hệ tình dục trong vòng 7 ngày. Sau đó, bạn phải sử dụng các biện pháp tránh thai khác trong vài tháng tiếp theo.

Tác dụng phụ của thắt ống dẫn tinh? – Tác dụng phụ không phổ biến nhưng có thể xảy ra, bao gồm:

● Đau vùng bìu

● Chảy máu vùng bìu

● Nhiễm trùng xung quanh vết mổ

Nếu bạn có bất cứ tác dụng phụ nào hãy báo bác sĩ. Một số tác dụng phụ sẽ tự hết nhưng một số có thể cần phải điều trị.

Bao lâu thì tránh thai bằng thắt ống dẫn tinh có tác dụng? – Cần mất một vài tháng bởi tinh trùng vẫn có thể còn trong đoạn ống dẫn tinh nối tới dương vật.

Một người đàn ông cần phải xuất tinh 20 lần trở lên sau thủ thuật thắt ống dẫn tinh mới có thể đẩy hết được tinh trùng còn sót lại trong ống. Bới vậy, cần phải sử dụng các biện pháp tránh thai khác trong một vài tháng tiếp theo sau đó để ngừa thai.

Có cần làm các xét nghiệm theo dõi sau đó không? – Có. Bạn sẽ phải làm tinh dịch đồ, đếm số lượng tinh trùng để chắc chắn rằng trong tinh dịch không còn tinh trùng. Để làm xét nghiệm này, nam giới cần cung cấp mẫu tinh dịch. Hầu hết nam giới hết trong vòng 3 tháng sau khi thắt ống dẫn tinh.

Nếu trong mẫu tinh dịch không còn tinh trùng, cặp đôi có thể ngừng các biện pháp tránh thai khác vì nam giới đã không còn khả năng làm cho phụ nữ mang thai. Nhưng nếu trong mẫu tinh dịch vẫn còn tinh trùng, bạn vẫn phải sử dụng các biện pháp tránh thai khác cho đến khi kết quả tinh dịch đồ không còn tinh trùng.

Phải làm sao nếu tôi đã thắt ống dẫn tinh nhưng lại muốn có con? – Có thể làm phẫu thuật để nối lại ống dẫn tinh, mở lại đường đi của tinh trùng, nhưng phẫu thuật này không phải lúc nào cũng có hiệu quả.

Thắt ống dẫn tinh có thể ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục không? – Không. Thắt ống dẫn tinh không thể ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu muốn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục bạn phải sử dụng bao cao su.

Vasalgel – Thuốc Tránh Thai Cho Nam Giới Thay Thế Thắt Ống Dẫn Tinh / 2023

Do đó, biện pháp tiêm ngăn tinh trùng rời khỏi cơ thể là bước đột phá mới trong quá trình tìm kiếm biện pháp tương đương thuốc ngừa thai của nam giới.

Trong thí nghiệm trước đó, tiêm hormone để làm gián đoạn quá trình sản xuất tinh trùng trong não đã gây ra tác dụng phụ như trầm cảm và đau cơ, điều đó khiến 20 người đàn ông từ bỏ thí nghiệm kéo dài 1 năm.

Tuy nhiên, các mũi tiêm không có hormone lại đạt được 100% tỉ lệ thành công trên khỉ, qua đó sẽ mang tới sự lựa chọn khác cho hơn 10,000 đàn ông thắt ống dẫn tinh ở Anh mỗi năm. Nó ngăn chặn tinh trùng bằng cách tiêm gel vào ống dẫn tinh, nơi vận chuyển tinh trùng từ tinh hoàn tới niệu đạo. Một nghiên cứu trước đây cho thấy biện pháp tiêm gel này có thể hủy bỏ nếu nam giới thay đổi suy nghĩ, giúp họ tiết kiệm hàng ngàn bảng Anh chi cho những cuộc phẫu thuật nối ống dẫn tinh (mà chưa chắc đã thành công).

Biện pháp này có thể thử nghiệm trên con người vào đầu năm tới sau khi kết quả thử nghiệm thành công trên 16 chú khỉ nâu đực không làm khỉ cái thụ thai hơn 2 năm. Giáo sư Adam Balen, chủ tịch Hiệp hội sinh sản Anh cho biết: “Đây là một kỹ thuật thú vị đạt được hiệu quả như thắt ống dẫn tinh bằng cách ngăn chăn tinh trùng di chuyển bởi một chất có thể thải ra ngoài sau này. Nó không hề có tác dụng phụ nên phương pháp mới này hứa hẹn sẽ được ứng dụng như một biện pháp tránh thai dành cho nam giới. Đặc biệt nếu không muốn, người dùng có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào, không phân biệt thời gian sử dụng”

Chuyên gia sinh sản Allan Pacey, giáo sư Andrology tại Đại học Sheffield, cho biết nếu thành công đây có thể là ‘thị trường toàn cầu” cho một biện pháp tránh thai nam giới hiệu quả. Ông cũng cho hay: “Ý tưởng cố gắng thay thế các phương pháp truyền thống như thắt ống dẫn tinh bằng cách chèn gel vào ống dẫn tinh không phải là mới. Tuy nhiên, chúng tôi không đạt được nhiều tiến bộ trong việc phát triển các ý tưởng trong những năm gần đây, do đó nghiên cứu này là một bước hữu ích đúng hướng.”

Đã có một cuộc chạy đua để tìm ra biện pháp tránh thai cho nam giới nhằm giảm áp lực tránh thai lên phụ nữ. Các nhà khoa học cũng xem xét ngăn cản khả năng bơi của tinh trùng và gián đoạn tín hiệu não để ngăn chặn sản xuất tinh trùng. Việc sử dụng một loại gel với tên gọi Vasalgel ngăn chặn tinh trùng giải phóng ở tinh dịch được tìm ra vào năm ngoái trong một nghiên cứu về thỏ có hiệu lực trong 12 tháng. Nó hoạt động tương tự như thắt ống dẫn tinh khi chặn hay cắt ống dẫn tinh để ngăn chặn tinh trùng từ tinh hoàn đến dương vật. Nhưng khác biệt ở chỗ trong khi hầu hết đàn ông phải trả tiền để nối lại ống dẫn tinh với tỉ lệ thành công thấp chỉ 30%, biện pháp tiêm gel tìm thấy trên thỏ có thể hủy bỏ.

Nhóm nghiên cứu ở Trung tâm nghiên cứu linh trưởng quốc gia California theo dõi khỉ nâu đã tiêm Vasalgel vào mùa sinh sản. Nếu trước đây 80% con cái sẽ thụ thai thì giờ đây trong khoảng thời gian trung bình 1.2 năm đến 2 năm, một số con không có thai. Tủ lệ thành công này tốt hơn so với thuốc tránh thai với hiệu quả khoảng 99% ở con người và các loài vật gần với loài người. Thử nghiệm lâm sàng sẽ bắt đầu từ đầu 2018.

Tác dụng phụ nhìn thấy từ việc tiêm hormone ở người như đau hay rối loạn tâm trạng không xuất hiện ở khỉ. Có một trường hợp phát triển thành một u hạt tinh trùng, nguyên nhân bởi sự rò rỉ tinh trùng nhưng nó cũng ít có khả năng hơn việc thắt ống dẫn tinh.

Thực tế, phần lớn đàn ông đang tìm kiếm một biện pháp tránh thai nhưng họ lo ngại về tác dụng phụ của thuốc tiêm nội tiết tố. Về kết quả của việc sử dụng gel, bác sĩ thú y Angela Colagross-Schouten cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng khi biện pháp thay thế này đã hiệu quả với mỗi con khỉ độc thân, mặc dù đây là lần đầu tiên chúng ta thử nghiệm nó”.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Tìm Hiểu Về Phương Pháp Triệt Sản Nam Bằng Thắt Và Cắt Ống Dẫn Tinh / 2023

Triệt sản nam bằng phương pháp thắt và cắt ống dẫn tinh là phương pháp tránh thai vĩnh viễn không mới nhưng mang lại hiệu quả cực cao và an toàn.

Tìm hiểu về phương pháp triệt sản nam bằng thắt và cắt ống dẫn tinh

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Triệt sản nam bằng phương pháp thắt và cắt ống dẫn tinh là phương pháp tránh thai vĩnh viễn dành cho nam giới bằng cách làm gián đoạn ống dẫn tinh dẫn đến không có tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh. Đây là biện pháp thực hiện một lần có tác dụng tránh thai suốt đời. Hiệu quả tránh thai rất cao (trên 99,5 %) đặc biệt, triệt sản nam không có ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt tình dục.

Phương pháp này có thể thực hiện ở bất kể thời điểm nào đối với 1 nam giới trưởng thành có nhu cầu triệt sản vĩnh viễn. Triệt sản nam không phòng tránh được các bệnh lây qua đường tình dục và HIV/AIDS.

Phương pháp này có những chỉ định, chống chỉ định nào đáng lưu ý?

Phương pháp này có những chỉ định, chống chỉ định nào đáng lưu ý?

Chỉ định: Phương pháp này được chỉ định cho nam giới đã có đủ số con mong muốn, khỏe mạnh, hoàn toàn tự nguyện dùng một biện pháp tránh thai vĩnh viễn và không hồi phục sau khi đã được tư vấn đầy đủ.

Chống chỉ định: Thắt và cắt ống dẫn tinh không có chống chỉ định tuyệt đối nhưng có một số trường hợp cần cẩn trọng như sau:

Tiền căn chấn thương bìu hoặc bìu sưng to do giãn tĩnh mạch vùng thừng tinh, tinh hoàn lạc chỗ 1 bên.

Bệnh lý nội khoa như tiểu đường, trầm cảm hoặc trẻ tuổi.

HOÃN thủ thuật nếu bệnh nhân có một trong những dấu hiệu sau.

Nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục cấp hoặc viêm (sưng, đau) đầu dương vật, ống dẫn tinh hoặc tinh hoàn hoặc nhiễm khuẩn tinh hoàn.

Nhiễm khuẩn toàn thân hoặc bị bệnh phù chân voi.

Bệnh nhân thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ đầu, không cần lưu trú trong bệnh viện

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt và thắt ống dẫn tinh cần chú ý những gì?

Một người sau khi thực hiện xong thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ đầu, không cần lưu trú trong bệnh viện. Thủ thuật này có thể gây ra đau nhức sau đó, bệnh nhân có thể dùng paracetamol theo chỉ định của Bác sĩ để giảm đau, đồng thời sử dụng kháng sinh liên tục trong 5 ngày tránh nhiễm trùng. Ngoài ra còn một số lưu ý sau cho những người mới làm xong thủ thuật:

Bệnh nhân có thể có cảm giác tức nặng ở bìu nhưng không đau, lời khuyên nên mặc quần lót chật trong vài ngày đầu giúp có cảm giác thoải mái.

Có thể dùng túi nhỏ chứa nước đá áp lên vùng chung quanh bìu để giảm sưng đau trong những ngày đầu.

Tránh lao động nặng trong 1 – 2 ngày đầu.

Luôn giữ vết mổ sạch và khô. Có thể tắm sau 24 giờ nhưng tránh làm ướt vết mổ. Sau 3 ngày có thể rửa vết mổ bằng xà phòng.

Sau 1 tuần có thể sinh hoạt tình dục bình thường nhưng vẫn có thể có thai. Bởi vậy, bệnh nhân nên tránh giao hợp hoặc dùng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai hiệu quả khác trong vòng 12 tuần sau triệt sản nam.

Nếu có những dấu hiệu như: sốt, chảy máu, có mủ vết mổ, sưng đau ở vết mổ không giảm thì cần đi khám lại ngay.

Thủ thuật này có tai biến nào nguy hiểm không?

Bác sĩ Nguyễn Anh Tú giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện thủ thuật bao gồm: chảy máu trong lúc phẫu thuật và sau phẫu thuật, phản ứng thuốc tê, sưng đau, tụ máu sau phẫu thuật, nhiễm khuẩn, muộn hơn có thể gặp viêm mào tinh và u hạt tinh trùng. Việc phát hiện sớm và điều trị thích hợp là rất cần thiết. Ngoài ra có thể gặp đau kéo dài (2 %), thường không quá 1 năm hoặc có thể hối tiếc sau triệt sản.

Thắt Ống Dẫn Trứng Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm Của Phương Pháp / 2023

Thắt ống dẫn trứng là gì?

Thắt ống dẫn trứng được biết đến là một trong các phương pháp tránh thai hàng đầu mang đến hiệu quả cao với những gia đình đã sinh đủ số con mong muốn. Thực hiện thắt ống dẫn trứng cũng có thể giúp họ kế hoạch hóa gia đình đồng thời an tâm hơn khi quan hệ tình dục.

Theo y khoa thuật ngữ thắt ống dẫn trứng còn có tên gọi khác là triệt sản nữ chính là thủ thuật ngoại khoa. Quy trình này bao gồm các bước như: phá hủy nhờ dao điện, cắt đoạn, kẹp trứng, đút nút hoặc để đông. Mục đích của chúng là ngăn chặn không cho trứng với tinh trùng gặp nhau. Do đó không có khả năng thụ thai sau khi quan hệ.

Khi nào nên thắt ống dẫn trứng?

Tất cả các chị em đều có thể thực hiện thắt ống dẫn trứng nếu đã được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng. Thường những chị em trên 30 tuổi có thể thực hiện thủ thuật này. Những người đã có từ 2 con và đang sống khỏe mạnh, phát triển bình thường, hơn nữa con nhỏ nhất cần phải hơn 3 tuổi.

Không chỉ có vậy chỉ định triệt sản là khá phù hợp với các tình huống nữ giới mắc các bệnh nặng không có đủ khả năng có thai hoặc những người có rối loạn về tâm thần kinh. Ngoài ra chống chỉ định với phương pháp này khi đang có thai hoặc nghi ngờ có thai, đang bị nhiễm khuẩn cấp ở cơ quan sinh dục hay toàn thân, đang bị nhiễm trùng ở vết mổ.

Tư vấn trước khi thắt ống dẫn trứng

Cả vợ và chồng đều phải được tham vấn rồi mới thực hiện thắt ống dẫn trứng sau đó cả hai vợ chồng sẽ cùng thống nhất và ký xác nhận đồng ý triệt sản. Nguyên nhân của việc làm này là bởi:

Thắt ống dẫn trứng là phương pháp tránh thai vĩnh viễn

Tỷ lệ thất bại của phương pháp này cũng có tỷ lệ là 1/10000 trường hợp vẫn có khả năng mang thai ngay cả khi đã thực hiện thắt ống dẫn trứng

Biến chứng do quá trình tiểu phẫu gây nên như nhiễm khuẩn, chảy máu cho dù các trường hợp này thường rất hiếm xảy ra.

Những ảnh hưởng của thắt ống dẫn trứng

Năm đầu tiên sau khi thực hiện thắt ống dẫn trứng khả năng mang thai của chị em thường là dưới 1%. Qua thời gian này thì tỷ lệ mang thai tăng lên do hai mỏm ống dẫn trứng có thể liền vào nhau. Cần phải nhớ rằng với những trường hợp thắt ống dẫn trứng khi còn trẻ tuổi thì khả năng mang thai trở lại có thể lên tới 5%. Những người đã nhiều tuổi mà thực hiện thủ thuật này thì tỷ lệ này thấp hơn.

Giống như khá nhiều phương pháp tránh thai khác triệt sản bằng cách thắt ống dẫn trứng cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Cụ thể

Ưu điểm của thắt ống dẫn trứng

Đây là phương pháp tránh thai có hiệu quả vĩnh viễn

Không gây nên nhiều tác dụng phụ tức là không ảnh hưởng tới việc cho con bú. Chỉ có 1/1000 ca bị gặp biến chứng sau khi thực hiện thủ thuật này

Khả năng sinh lý của nữ giới không bị ảnh hưởng. Nhiều người còn thấy thoải mái hơn khi … yêu vì không còn tâm lý lo lắng sẽ có thai nữa.

Bảo vệ nữ giới khỏi các biến chứng nguy hiểm có thể xảy đến nếu như có thai

Nhược điểm của thắt ống dẫn trứng

Sau khi thực hiện thủ thuật này nữ giới có thể gặp phải một số tác dụng phụ như: hơi đau bụng, mệt mỏi, đầy hơi, đau vai, buồn nôn, chóng mặt. Thế nhưng phần lớn đều không quá nghiêm trọng và sẽ biến mất sau vài ngày.

Chu kỳ kinh nguyệt của chị em có thể không đều nữa, máu ra nhiều hơn, số ngày hành kinh dài hơn. Ngoài ra có thể thấy xuất hiện các cục máu đông, thường bị chuột rút và mỗi lần kỳ kinh nguyệt đến đều cảm thấy đau đớn.

Có những biến chứng có thể xảy đến của tiểu phẫu có thực hiện gây tê, quá trình chờ vết mổ lành lại chị em có thể cảm thấy khó chịu.

Thắt ống dẫn trứng chỉ giúp bạn có thể tránh thai mà không ngăn ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục như bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai.

Ngoài ra chị em còn phải hết sức cân nhắc trước khi thực hiện thắt ống dẫn trứng bởi một khi đã thực hiện rồi thì việc có thai trở lại là gần như không thể. Các chuyên gia cũng khẳng định rằng khả năng mang thai sau khi thắt ống dẫn trứng chỉ có khoảng 1% vì hai đầu ống dẫn trứng đã liền lại với nhau. Thế nhưng những trường hợp này rất dễ bị thai ngoài tử cung.

Mặc dù có ưu điểm là tránh thai vĩnh viễn tuy nhiên nếu thực hiện thắt ống dẫn trứng chị em phải đối mặt với quá nhiều nguy cơ. Vừa có thể ảnh hưởng tới sức khỏe mà nếu như mang thai ngoài tử cung không sớm được phát hiện chị em còn có thể bị ảnh hưởng cả tính mạng.

Theo như nhiều bác sĩ sản phụ khoa cho biết ngoài thắt ống dẫn trứng thì đặt vòng tránh thai cũng là một trong những cách ngừa thai hiệu quả lại khá an toàn với chị em phụ nữ. Quan trọng là khi bạn muốn có thai trở lại chỉ cần tháo vòng là có thể khôi phục khả năng mang thai của mình.

Đặt vòng tránh thai là gì?

Vòng tránh thai được biết đến là loại dụng cụ để đặt vào buồng tử cung của nữ giới với công dụng tránh thai. Cho đến nay vòng tránh thai có một số dạng chủ yếu là hình chữ T, hình chữ V, hình cung và cả một vài dạng khác.

Đặt vòng tránh thai chính là phương pháp đưa vòng tránh thai qua âm đạo tới buồng tử cung của nữ giới. Thao tác này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện.

Tại sao nên đặt vòng tránh thai?

Đặt vòng tránh thai có thể khiến cho chất nhầy tại tử cung tăng lên khiến cho tinh trùng khó mà gặp được trứng. Do vậy ngăn không cho trứng đã thụ tinh đến tử cung làm tổ. Do đó nữ giới có thể thoải mái quan hệ tình dục mà không căng thẳng hay lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn.

Việc đặt vòng tránh thai có thể mang đến hiệu quả ngay sau khi vòng được đặt ở đúng vị trí của nó và không ảnh hưởng tới chuyện quan hệ của các cặp vợ chồng cũng không làm giảm ham muốn hay cảm giác của nữ giới.

Khi muốn có thai chị em chỉ cần tháo vòng là có thể mang thai bình thường trở lại

Tránh thai bằng cách này rất lành tính mà chị em cũng không sợ bị vô sinh.

Vòng tránh thai thường có hiệu quả ngay sau khi đặt và thời gian lên tới 5 năm

Cách tránh thai này không tốn kém nhiều, dễ dàng sử dụng và không khiến bạn cảm thấy khó chịu vì mang vật lạ vào người.

Giảm nguy cơ mắc viêm vùng chậu, giảm u xơ tử cung

Không bị ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này khi muốn có con trở lại chỉ cần tháo vòng ra

Không làm giảm khoái cảm tình dục hay ảnh hưởng tới quá trình quan hệ

Chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

Nhiều chị em muốn đặt vòng tránh thai nhưng lại không biết chi phí là bao nhiêu thế nhưng rất khó để có thể gợi ý cho bạn một con số cụ thể. Nhưng có thể căn cứ vào một số yếu tố sau đây để biết được chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu:

Cơ sở y tế

Khi lựa chọn đặt vòng tránh thai tại các cơ sở y tế có chất lượng kém có thể có mức phí thấp hơn so với các phòng khám chất lượng cao. Thế nhưng nếu thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng có thể sức khỏe của bạn sẽ bị đe dọa hoặc xảy ra các biến chứng không mong muốn.

Nên lựa chọn đặt vòng tránh thai ở các cơ sở y tế có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các thiết bị y tế để khám chữa. Phòng thủ thuật phải được vô trùng mới có thể đảm bảo hiệu quả cho việc đặt vòng, tránh nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy đến.

Loại vòng tránh thai

Hiện nay có hai loại vòng tránh thai được nhiều người lựa chọn hơn cả đó là vòng có đồng và vòng hormone. Dùng vòng chứa đồng có thể tránh thai được 10 năm còn vòng hormone dùng được từ 3 đến 5 năm.

Mỗi loại vòng có mức giá khác nhau và nên dùng vòng nào thì các bác sĩ sẽ thông báo lại cho bạn sau khi thăm khám.

Tình trạng sức khỏe nữ giới

Trước khi thực hiện đặt vòng nữ giới cần được khám sức khỏe vùng kín. Nếu như vùng kín bị bệnh phụ khoa thì cần chữa bệnh trước sau đó mới đặt vòng.

Nếu như không chữa trị dứt điểm bệnh mà vẫn thực hiện thủ thuật có thể khiến cho vi khuẩn càng xâm nhập sâu hơn vào vùng kín gây hại cho vùng kín.

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở đâu?

Để đặt vòng tránh thai hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thì phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là một địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi các lý do như:

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Dù chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng nếu đặt vòng tránh thai bởi các bác sĩ ít kinh nghiệm có thể là do sai cách. Chính vì thế khi đặt vòng tránh thai tại phòng khám Kinh Đô bạn có thể an tâm hơn bởi các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng.

Thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám luôn chú trọng trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì mục tiêu mang đến cho bệnh nhân sự an toàn, thoải mái do đó các dụng cụ y tế đều được vô trùng sạch và cẩn thận.

Phương pháp chữa trị hiệu quả

Kỹ thuật đặt vòng tránh thai ở Kinh Đô giúp đảm bảo mang tới hiệu quả cao. Quá trình đặt vòng được thực hiện với các bác sĩ chuyên nghiệp do đó bệnh nhân không thấy đau đớn, không có vết thương hay tác dụng phụ.

Nhân viên y tế chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên y tế luôn ân cần và sẵn sàng đáp ứng thắc mắc của người bệnh. Bệnh nhân được phục vụ và chăm sóc tận tình, cởi mở.

Chi phí đặt vòng tránh thai hợp lý

Đến với phòng khám bạn có thể hoàn toàn an tâm về chi phí đặt vòng và các chi phí khám chữa bệnh khác vì chúng tôi luôn thu phí theo giá niêm yết, công khai đúng chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Chất lượng phòng khám

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thông thoáng và được khử trùng một cách an toàn, đầy đủ các thiết bị và tiện nghi để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân. Các thủ tục thăm khám bệnh đều diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối nên bệnh nhân càng có thể an tâm hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0328-266-934 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể. Hoặc đến phòng khám ở địa chỉ số 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp. Bắc Giang để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.