Top 7 # Phương Pháp Tránh Thai Vĩnh Viễn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Các Biện Pháp Tránh Thai Tạm Thời Và Tránh Thai Vĩnh Viễn

Các biện pháp tránh thai tạm thời

1. Thế nào là biện pháp tránh thai tạm thời

Biện pháp tránh thai tạm thời là việc dùng các biện pháp ngừa thai có tác dụng chỉ trong một lần quan hệ hay chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Khi dừng sử dụng các biện pháp tránh thai thì nữ giới vẫn có thể mang thai bình thường, tránh thai tạm thời rất thích hợp cho nữ giới chưa lập gia đình hoặc còn muốn sinh con thêm.

Khác với tránh thai tạm thời, biện pháp tránh thai vĩnh viễn là việc can thiệp một lần duy nhất nhưng có khả năng tránh thai vĩnh viễn, nữ giới không còn khả năng sinh sản nữa. Phương pháp này thường áp dụng cho đối tượng phụ nữ đã lớn tuổi, không có nhu cầu sinh thêm con. Biện pháp tránh thai vĩnh viễn chính là thực hiện thủ thuật cắt hoặc thắt chặt ống dẫn trứng.

2. Các biện pháp tránh thai tạm thời

Hiện tại có rất nhiều các biện pháp tránh thai tạm thời, mỗi phương pháp lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Các phương pháp thường được sử dụng nhất phải kể đến như:

Cách tránh thai tạm thời

– Phương pháp tránh thai bằng cách dùng bao cao su: Đây được coi là phương pháp tránh thai an toàn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hiệu quả tránh thai lên tới 97%, hiện tại có cả loại bao cao su dành riêng cho nữ giới và bao cao su dành cho nam giới, bao cao su với mùi trái cây và bao cao su có gai để tăng độ ma sát và tăng khoái cảm, nhờ bao cao su tinh trùng sẽ không có cơ hội để gặp trứng và thụ thai. Các trường hợp dùng bao cao su nhưng vẫn có thai chỉ diễn ra khi ba cao su bị rách hoặc sử dụng không đúng cách, không đúng kích thước. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng bao cao su khiến cho khoái cảm khi giao hợp bị giảm, cũng có nhiều người bị dị ứng với bao cao su.

– Phương pháp sử dụng thuốc tránh thai: Hiện tại có hai loại thuốc tránh thai là thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Thuốc tránh thai hằng ngày là loại thuốc giúp điều tiết nội tiết tố nữ để ngăn không có thai, dùng thuốc tránh thai hàng ngày có hiệu quả tới 99%, việc dùng thuốc phải theo một giờ cố định, dùng sai thuốc thì hiệu quả tránh thai sẽ không cao. Tránh thai bằng thuốc không nên sử dụng đối với những người bị dị ứng với thành phần của thuốc và có thể gây tác dụng phụ như rối loạn kinh nguyệt sinh lý…

Thuốc tránh thai khẩn cấp được dùng sau khi quan hệ tình dục không có các biện pháp phòng tránh. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyến cáo không được dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thường xuyên, không nên dùng quá 3 lần trong một tháng bởi loại thuốc này khá nguy hiểm.

Ngoài các phương pháp trên, còn có các phương pháp tránh thai tạm thời khác như tính ngày trứng rụng để quan hệ trong những ngày an toàn, xuất tinh ngoài,tránh thai bằng đặt thuốc diệt tinh trùng vào âm đạo trước khi quan hệ, miếng dán tránh thai, cấy que tránh thai…

Các biện pháp tránh thai vĩnh viễn

1. Biện pháp tránh thai vĩnh viễn là gì?

Sử dụng biện pháp tránh thai nào thì các vợ chồng đều phải cân nhắc thật kỹ, sự lựa chọn phương pháp tránh thai thường dựa vào các yếu tố như tình trạng sức khỏe, số con, tuổi tác, điều kiện kinh tế và trình độ học vấn…Việc lựa chọn phương pháp tránh thai phải được cân nhắc trên hai tiêu chí đó là an toàn và hiệu quả tránh thai cao.

Với các phương pháp tránh thai tạm thời các cặp vợ chồng vẫn có thể có con sau khi ngưng sử dụng các phương pháp tránh thai.

Phương pháp tránh thai vĩnh viễn chính là phương pháp triệt sản. Có thể triệt sản cho người vợ hoặc người chồng hay triệt sản cho cả hai. Khi đã triệt sản thì các cặp vợ chồng không thể có con nữa.

Phương pháp tránh thai tạm thời luôn được các cặp vợ chồng ưu tiên sử dụng, mặc dù hiệu quả tránh thai không cao như phương pháp tránh thai vĩnh viễn, đặc biệt là triệt sản nam.

Việc tránh thai luôn được coi là trách nhiệm của nữ giới bởi nhiều người lo lắng khi triệt sản nam thì “bản lĩnh phái mạnh” có thể bị ảnh hưởng.

Cách triệt sản ở nữ giới

Triệt sản nữ thực chất là phương pháp làm tắc nghẽn ống dẫn trứng, khiến cho trứng và tinh trùng gặp nhau để thụ thai. Phương pháp này thích hợp cho những phụ nữ trên 30 tuổi, đã có hai con khỏe mạnh, con nhỏ nhất đã trên 3 tuổi và không có nhu cầu sinh con nữa.

Hiện tại, phương pháp này không chỉ được áp dụng ở những bệnh viện tuyến tỉnh và các bệnh viện lớn mà còn được sử dụng cả ở những cơ sở y tế tuyến huyện, tuyến xã.

Sau khi đã triệt sản nữ thì các vợ chồng không còn phải lo lắng đến việc tránh thai nữa, các trường hợp vỡ kế hoạch sẽ không xảy ra.

Để triệt sản nữ có thể dùng cách cắt một phần vòi trứng hoặc cắt tận gốc vòi trứng, vùi một đầu đã cắt vào mặt sau của tử cung hay có thể vùi vào hai lá của dây chằng rộng.

Hiện nay, với sự phát triển của y học, việc triệt sản vĩnh viễn càng trở nên dễ dàng hơn với việc nội soi bằng cách đốt, kẹp, cắt một đoạn của ống dẫn trứng.

Cách triệt sản ở nam giới

Quyết định triệt sản hầu hết là tự nguyện, nhưng cũng có những trường hợp buộc phải dùng đến phương pháp này như: những người bị bệnh tim nặng, phổi mãn tính, bệnh thần kinh, các bệnh lý về máu, những trường hợp nữ giới bị bệnh về gen, nếu sinh con trẻ có khả năng bị dị dạng cao. Những người đã mổ đẻ nhiều lần hay phải mổ bóc nhân xơ tử cung, gia đình quá đông con nhưng điều kiện kinh tế kém…

Phương pháp triệt sản nam còn được gọi là phương pháp thắt ống dẫn tinh, phương pháp này chiếm khoảng 20% các ca triệt sản và được thực hiện chủ yếu ở các nước đông dân và những nước đang phát triển.

Phương pháp triệt sản nam chống chỉ định với các trường hợp rối loạn đông máu, thoát vị bẹn, ứ nước màng tinh hoàn, suy nhược cơ thể, giãn tĩnh mạch, viêm nhiễm mãn tính và rối loạn tình dục.

Triệt Sản Nam Và Triệt Sản Nữ: Phương Pháp Tránh Thai Vĩnh Viễn

Phương pháp triệt sản nữ

Triệt sản nữ là phương pháp giúp ngăn ngừa phụ nữ mang thai vĩnh viễn.

Phương pháp này hoạt động bằng cách ngăn chặn ống dẫn trứng (ống dẫn từ buồng trứng của phụ nữ vào tử cung) để tinh trùng không thể đi qua, gặp và thụ tinh với trứng.

Có hai thủ tục triệt sản nữ là: thắt ống dẫn trứng và cấy ống dẫn trứng.

Thắt ống dẫn trứng: Phương pháp này sử dụng dây buộc chuyên dụng, buộc chặt trên mỗi bên ống dẫn trứng 2 nút thắt sau đó cắt đoạn giữa hai dây buộc để chúng hoàn toàn bị tách rời nhau khiến tinh trùng hoàn toàn không có đường đi đến ống dẫn trứng và thụ tinh được nữa.

Phương pháp này là có phẫu thuật qua đường bụng với vết cắt rất nhỏ.

Cấy ống dẫn trứng: Một cuộn dây giống như lò xo rất nhỏ được đặt vào mỗi bên ống dẫn trứng. Các cuộn dây làm cho mô sẹo hình thành trong các ống và ngặn chặn sự lưu thông khiến cho không thể đến thụ tinh được với trứng.

Đây là phương pháp không phẫu thuật mà thực hiện qua âm đạo, tử cung vào ống dẫn trứng.

Sử dụng phương pháp thắt ống dẫn trứng có hiệu quả tránh thai ngay sau khi thắt. Tuy nhiên, vì phương pháp có phẫu thuật mở cho nên chị em cần có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe theo chỉ định của bác sĩ.

Với cấy ghép ống dẫn trứng, có thể mất đến ba tháng để mô sẹo đủ ngăn chặn hoàn toàn các ống dẫn trứng. Vì vậy, chị em cần sử dụng các phương pháp ngừa thai dự phòng khác trước khi thăm khám lại và được xác định (chụp x-quang) là đã thành công.

Triệt sản nữ là phương pháp ngừa thai vĩnh viễn. Do đó, bạn không thể tháo ra để mang thai lại.

Vì vậy, chỉ khi nào bạn chắc chắn không muốn có con trở lại mới thực hiện phương pháp này.

Tùy thuộc vào sức khỏe và công việc, sau khi triệt sản 5 ngày có thể trở lại làm việc nhưng tránh mang vác, nâng vật nặng trong khoảng một tuần.

Có thể bị chảy máu âm đạo nhẹ, chỉ cần sử dụng tampon hoặc băng vệ sinh hàng ngày.

Một số người có thể cảm thấy đau và chỉ cần uống thuốc giảm đau.

Nguy cơ biến chứng rất nhỏ như chảy máu trong, nhiễm trùng hoặc tổn thương các cơ quan khác.

Nếu cơn đau hoặc chảy máu trở nên tồi tệ hơn, hãy gọi bác sĩ ngay.

Đây là phương pháp có hiệu quả hơn 99% trong việc ngừa thai.

Phương pháp có hiệu quả tránh thai ngay lập tức nhưng bạn cần nghỉ ngơi cho sức khỏe và cơ thể ổn định trước khi vận động mạnh.

Triệt sản nữ không ảnh hưởng đến nồng độ hormone, ham muốn tình dục và khả năng tình dục của nữ giới.

Triệt sản nữ không bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục. Bạn cần đến bao cao su nếu quan hệ với các bạn tình khác nhau.

Triệt sản nữ là phương pháp tránh thai vĩnh viễn không thể hoàn tác hoặc rất khó để hoàn tác và không chắc chắn về hiệu quả sau khi hoàn tác (nối lại ống dẫn trứng, xóa sẹo).

Nguy cơ biến chứng rất nhỏ như chảy máu trong, nhiễm trùng hoặc tổn thương các cơ quan khác.

Nếu bạn có thai sau khi phẫu thuật (mặc dù rất hiếm) sẽ tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung.

Phụ nữ nghi ngờ có thai, đang mang thai không được thực hiện phương pháp này. Trước khi bạn thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định bạn không mang thai.

Phụ nữ có dị ứng, các bệnh mãn tính, bệnh đặc biệt cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Phương pháp triệt sản nam giới

Triệt sản nam hay thắt ống dẫn tinh, là một phương pháp ngăn ngừa có thai ở nam giới.

Thủ tục này ngăn chặn không cho tinh trùng đi đến dương vật đảm bảo khi , tinh dịch không có bất kỳ tinh trùng nào để thụ tinh.

Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật ngoại khoa được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ. Sau đó, bác sĩ thực hiện vết mổ nhỏ ở bìu để buộc và cắt ống dẫn tinh trùng từ tinh hoàn đến dương vật.

Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể thực hiện thắt ống dẫn tinh bằng phương pháp không mổ mà tạo ra các lỗ rất nhỏ trên bìu, sau đó kéo ống dẫn tinh qua lỗ, buộc lại sau đó cắt.

Sau khi thắt ống dẫn tinh, đàn ông vẫn sẽ sản xuất tinh dịch bình thường, chỉ là trong tinh dịch không có tinh trùng.

Sau khi thực hiện thủ thuật xong, trong vòng 3 tháng, nam giới cần kết hợp với các biện pháp tránh thai khác. Sau 3 tháng, nên được kiểm tra để xác định tinh trùng đã hoàn toàn không có trong tinh dịch.

Đây là phương pháp tránh thai vĩnh viễn. Nam giới gần như không thể có thai trở lại sau khi thực hiện phương pháp này.

Do đó, chỉ khi thật chắc chắn rằng bản thân không muốn có con nữa thì mới lựa chọn phương pháp này.

Thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng đến ham muốn tình dục và khả năng tình dục của người đàn ông.

Có nguy cơ rất nhỏ khiến tinh hoàn sưng, bầm tím và đau trong một thời gian ngắn sau khi làm thủ thuật.

Thắt ống dẫn tinh là một phương pháp an toàn và hiệu quả cao để tránh thai và có tác dụng tránh thai vĩnh viễn. Phương pháp có hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp ngừa thai.

Thủ tục thực hiện đơn giản và hầu như rất ít tác dụng phụ. Thời gian thực hiện ngắn, phụ hồi nhanh.

Có một thời gian phục hồi ngắn sau khi làm thủ tục.

Thắt ống dẫn tinh không bảo vệ khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm cả HIV. Nam giới cần sử dụng bao cao su để giảm rủi ro mắc bệnh qua đường tình dục.

Đây là phương pháp cần được thực hiện tại các cơ sở y tế có chuyên khoa sinh sản hoặc nam học.

Có nguy cơ sưng, bầm tím và đau trong một thời gian ngắn sau khi làm thủ thuật.

Nếu các ống nang phát triển nối liền lại có thể xảy ra có thai nhưng nguy cơ này là rất hiếm.

Phương pháp này gần như không thể hoàn tác.

Người có dị ứng, các bệnh mãn tính, bệnh đặc biệt cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

So sánh hiệu quả của hai phương pháp triệt sản nữ và triệt sản nam

Thắt ống dẫn tinh là thủ tục triệt sản vĩnh viễn cho nam giới còn thắt hoặc cấy ống dẫn trứng là phương pháp thực hiện dành cho nữ giới.

Thắt ống dẫn tinh thực hiện bằng cách buộc, cắt ống dẫn tinh để ngăn chặn tinh trùng từ tinh hoàn đi đến tinh dịch khiến tinh dịch vô tinh khi phóng xuất, triệt tiêu khả năng có thai. Còn thắt hoặc cấy ống dẫn trứng ở nữ cũng thực hiện bằng cách buộc và cắt nhưng trên ống dẫn trứng trong cơ thể nữ giới khiến cho tinh trùng khi đã được phóng xuất vào cơ thể nữ giới không thể gặp trứng gây có thai.

Thủ tục thực hiện triệt sản nam có thể hoặc không cần mổ và chỉ cần gây tê cục bộ. Thắt ống dẫn trứng cũng có hai phương pháp một cần mổ và gây mê và một thì không.

Hiệu quả tránh thai của triệt sản nữ là khoảng hơn 99% còn ở triệt sản nam hơn một chút, gần 100%. Đây đều là hai phương pháp tránh thai hiệu quả trong đó, triệt sản nam là phương pháp hiệu quả nhất.

Thắt ống dẫn tinh thường mất từ ​​hai đến bốn tháng để có hiệu lực sau thủ thuật. Sau một năm, nó hiệu quả hơn so với triệt sản nữ. Còn triệt sản nữ nếu là thắt ống dẫn trứng thì có hiệu lực ngay nhưng khuyến cáo không quan hệ tình dục cho đến khi cơ thể khỏe mạnh hơn còn cấy buồng trứng thì cần đến 3 tháng để đạt hiệu quả tránh thai như mong muốn.

Cả hai phương pháp không bảo vệ khỏi sự lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Giá cả phải chăng lại hiệu quả cao hơn, thủ thuật đơn giản và nhanh gọn so với nhiều biện pháp tránh thai khác.

Hạn chế đó là hai phương pháp tránh thai này là vĩnh viễn, gần như không thể hoàn tác. Vợ chồng nếu vẫn có ý định sinh còn thì không nên sử dụng./.

Dấu Hiệu Sảy Thai 3 Tháng Đầu, Mẹ Cẩn Thận Kẻo Mất Con Vĩnh Viễn

Chảy máu âm đạo, đau bụng dưới, sốt cao… là những dấu hiệu sảy thai cực nguy hiểm trong 3 tháng đầu thai kỳ.

1. Chảy máu âm đạo

Cảnh báo nguy cơ: Thai ngoài tử cung, sảy thai

Nếu mẹ bầu phát hiện thấy một vài đốm máu nhỏ ở quần chíp, đó là hiện tượng bình thường nhưng nếu thấy máu đỏ tươi, chảy nhiều hoặc ra liên tục trong 2 giờ liền thì đây là dấu hiệu của việc mang thai ngoài tử cung hoặc sảy thai.

Đi kèm chảy máu và đau bụng là hiện tượng chuột rút thì mẹ đang bị dọa sảy. Trong trường hợp chảy máu âm đạo kèm đau bụng dưới dữ dội có thể là triệu chứng mang thai ngoài tử cung. Tất cả những trường hợp này đều vô cùng nguy hiểm, mẹ nên tới gặp bác sĩ để kiểm tra ngay lập tức.

2. Buồn nôn, nôn ói quá nhiều

Cảnh báo nguy cơ: Thiếu chất

Buồn nôn hoặc nôn ói một chút là hiện tượng thai nghén trong 3 tháng đầu thai kỳ. Nhưng nếu mẹ nôn quá nhiều gây giảm cân, chóng mặt, mất nước thì mẹ phải nhập viện để kiểm tra và điều trị ngay lập tức vì mẹ đang bị dọa sảy đấy.

3. Sốt cao

Cảnh báo nguy cơ: Bệnh nhiễm trùng

Trong 3 tháng đầu, mẹ bầu bỗng sốt cao hơn 38 độ C đi kèm triệu chứng phát ban, đau khớp có thể gây bệnh điếc bẩm sinh vô cùng nguy hiểm cho trẻ.

4. Dịch nhờn ở âm đạo

Cảnh báo nguy cơ: Nhiễm trùng vùng kín

Mẹ tiết dịch âm đạo nhiều hơn bình thường, có mùi hôi kèm ngứa ngáy thì có thể mẹ đã bị nhiễm trùng vùng kín. Bệnh này rất nguy hiểm trong thai kỳ và gây hại trực tiếp đến thai nhi.

Trong trường hợp dịch nhờn xuất hiện nhiều kèm theo những cục máu đông và chất lỏng có màu hồng là dấu hiệu sảy thai đấy.

5. Đau buốt khi đi tiểu

Cảnh báo nguy cơ: Viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiểu

Khi mẹ đi tiểu bị đau buốt hoặc phát hiện nước tiểu kèm theo máu thì mẹ có thể đã bị viêm bàng quang hoặc nhiễm trùng đường tiểu. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ trở lên nghiêm trọng dẫn đến thai chết lưu.

6. Đau bụng dưới dữ dội, chuột rút

Cảnh báo nguy cơ: Sảy thai, thai ngoài tử cung

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đau bụng dữ dội đi kèm với chảy máu âm đạo là triệu chứng cảnh báo nguy cơ sảy thai và chửa ngoài tử cung.

7. Đau đầu dữ dội

Cảnh báo nguy cơ: Tiền sản giật

Nếu mẹ thấy đầu mình đau nhẹ trong những tháng đầu mang bầu thì không có gì đáng lo. Nhưng bỗng dưng mẹ đột nhiên đau đầu triền miên, ăn không ngon, ngủ không yên. Đồng thời bàn tay và mặt sưng húp lên thì có thể mẹ đã mang dấu hiệu của chứng tiền sản giật (do huyết áp quá cao) gây nguy hiểm đến tính mạng thai nhi.

– Khám thai: Mẹ nhớ khám thai đúng lịch hẹn, không bỏ lỡ mốc siêu âm quan trọng ở tuần thứ 10 – 12 của thai kỳ.

– Đến khám ngay nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.

– Tránh xa khói thuốc lá: vì nó có thể làm tăng nguy cơ xảy ra các biến chứng khi mang thai, bao gồm cả sảy thai và sinh non.

– Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng: vitamin, đạm, sắt…

– Uống nhiều nước: mẹ cần uống từ 1.4 – 1.9 lít nước mỗi ngày.

– Đi ngủ sớm

– Cân nhắc chọn lựa thực hiện những xét nghiệm thích hợp

– Kiêng “ân ái” vợ chồng trong 3 tháng đầu

– Trang bị đầy đủ kiến thức phục vụ cả quá trình mang thai.

10 dấu hiệu mang thai ngoài tử cung

Cách Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Tốt Nhất Năm 2022

Với kĩ thuật nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị hôi nách vĩnh viễn duy nhất, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn.

I. Có gì khác biệt khi chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn tại Kangnam

Cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Công nghệ nội soi tiên tiến, giúp trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bảo đảm an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiện đại bậc nhất, mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Công nghệ nội soi tuyến mồ hôi nách áp dụng độc quyền tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện. Thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) được sử dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

Trị hôi nách vĩnh viễn không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật được tiến hành gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp chữa hôi nách hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi. Đặc biệt, trong quá trình điều trị bệnh hôi nách, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn, giúp chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

II. Trung tâm trị bệnh hôi nách vĩnh viễn uy tín

– Công nghệ trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

– Quy trình thực hiện khoa học theo đúng quy định của Bộ y tế

Tư vấn và thăm khám trị bệnh hôi nách

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng giúp khách hàng yên tâm hơn vào quá trình điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn.

Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra , đo vẽ và khoanh vùng chính xác tuyến mồ hôi nách tránh tình trạng xâm lấn ra vùng ngoại biên. Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi tiến hành cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho khách hàng.

Vùng điều trị sẽ được tiến hành gây tê cục bộ nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện

Tiến hành trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng việc hút bỏ nội soi

Băng ép

Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi, bác sĩ sẽ băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau khi điều trị xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

IV. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU TRỊ BỆNH HÔI NÁCH VĨNH VIÊN TẠI KANGNAM

Giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới gỡ bỏ, tránh để vùng điều trị tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý (hoặc 2 ngày/lần) theo hướng dẫn của bác sĩ. (Chú ý bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện hoặc phòng khám có bác sĩ để thực hiện đúng chuyên môn).

Trong khoảng 3-4 tuần đầu, bạn nên tránh vận động mạnh, hạn chế chơi thể thao.

Uống thuốc kháng sinh trong khoảng 3-5 ngày theo chỉ định của bác sĩ, cắt chỉ sau 5 ngày + tái khám.

VIDEO CÁCH TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SAU KHI TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN

Với cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp cho khách hàng loại bỏ vĩnh viễn mùi mồ hôi nách, không còn mặc cảm về mùi cơ thể.

Khách hàng đánh giá cách trị hôi nách vĩnh viễn

Chị Mai Vân

Mình bị hôi nách từ hồi học lên cấp 3. Lúc đầu, mùi cũng chỉ thoáng nhẹ càng về sau, mùi ngày càng nặng hơn. Mỗi lần đi chơi với bạn trai, mình mất tự tin lắm. May mắn, mình đọc trên trang diễn được mấy chị em chia sẻ phương pháp điều trị hôi nách tại Kangnam. Thế là mình đã tới đây để tìm hiểu và tiến hành điều trị. Chỉ sau một lần điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn mình đã loại bỏ được triệt để mùi hôi nách. Mình cũng thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Bạn Thu Hà

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT