Top 10 # Tại Sao Dùng 3G Không Vào Được Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

“Lý Do” 3G Không Vào Được Facebook

“Giải đáp” Lý do 3G Viettel không vào được facebook

Có rất nhiều lý do khiến quý khách không vào được 3G mà chắc chắn không phải do gói cước của nhà mạng “lởm” mà cũng không phải do 3G đã không còn như trước khi công nghệ 4G ra đời. chúng tôi xin liệt kê những lỗi thường gặp khi không kết nối được facebook

– Do nơi quý khách ở bị chặn sóng

Do nơi quý khách ở không có sóng viettel, hoặc nếu quý khách bảo mới dùng được 10 phút trước nhưng nếu quý khách di chuyển ra vùng không sóng thì không vào được facebook là chuyện hết sức bình thường

– do nhà mạng Viettel chặn facebook

Hoặc do nhà mạng đang trục trặc, trong giai đoạn sử chữa ( điều này rất hiếm gặp nhưng không thể loại trừ được mà nếu có trục trặc thì hệ thống sẽ thông báo để quý khách biết về lịch trình của nhà mạng)

– Lỗi chưa restart lại thiết bị

Do thiết bị di động của quý khách bị đơ. dùng thời gian dài chuyện đơ không vào được facebook là chuyện rất bình thường.

“Hỏi đáp” 3G Mobifone không vào được facebook

Cũng giống như nhà mạng Viettel 3G Mobifone không vào được facebook cũng do mấy nguyên nhân như trên đều do nhà mạng Mobifone chặn facebook , vị trí quý khách sinh sông bị chặn sóng hoặc điều quan trong nhất khiến không vào được facebook là thiết bị bạn đang sử dụng.

Cách khắc phục không vào được facebook bằng 3G trên thiết bị di động

Khi quý khách đã biết rõ nguyên nhân, Xem từng nguyên nhân mà áp dụng trong từng trường hợp là có thể sử dụng được rồi đó:

– Nếu quý khách đang ở ngoài vùng phủ song hãy di chuyển đến nơi phủ sóng Viettel là có thể tha hồ vào mạng, Lướt web thoải mái với các gói sim 3G/4G Viette

– Nếu nhà mạng Viettel thông báo chặn facebook thì quý khách có thể đợi nếu không có việc gấp lắm ( nhà mạng bất đắc dĩ mới chặn trong thời gian chỉ tầm 1 ngày) còn nếu không quý khách có thể tải phần mềm hỗ trợ truy cập facebook về máy để dễ dàng đăng nhập ( Opera, hay thay đổi DNS…)

– trong trường hợp máy quý khách quá đơ do lâu ngày không khởi động lại máy thì hãy ấn nút nguồn và ấn khởi động lại bật lên đợi 5 phút là có thể truy cập lại được rồi đó.

Cách khắc phục không vào được facebook bằng 3G trên iphone

Cách 1: Xóa và cài lại ứng dụng trên Iphone

bạn có thể thử và làm ngay trên thiết bị khi chỉ cần xóa facebook cũ và tải mới về cài đặt lại từ đầu và có thể sử dụng

Cách 2: Đổi DNS và Proxy để vào facebook trên Iphone

Cách này có thể nói là cách khắc phục tốt nhất và triệt để nhất để vào facebook bằng 3G

Comments

Hướng Dẫn Khắc Phục 3G Vinaphone Không Vào Được Facebook

Lỗi chưa khởi động lại thiết bị

Khi bạn đăng ký xong dịch vụ 3G Vinaphone mà chưa khởi động lại thiết bị thì cũng khiến cho tình trạng 3g vinaphone không vào được facebook xảy ra.

Khu vực kết nối bị chắn sóng

Có thể khi bạn sử dụng điện thoại để kết nối internet tại khu vực bị cản sóng như sử dụng trong thang máy, dưới hầm sâu hay phòng có tường dày…. Sẽ khiến cho việc kết nối 3G để truy cập Facebook của bạn dán đoạn. Ban có thể dễ dàng nhận biết được tình trạng này khi kiểm tra cột sóng chỉ còn 1,2 vạch hoặc thậm chí không có cột sóng nào, biểu tượng 3G chỉ còn ở chế độ E hoặc 3G.

Hướng dẫn khắc phục 3g vinaphone không vào được facebook

Do cấu hình tự động chưa phù hợp kết nối 3G

Với lỗi này bạn sẽ nhận biết được qua một số dấu hiệu sau:

+ Cột sóng của Vinaphone vẫn báo ở mức 3 vạch trở lên.

+ Biểu tượng 3G ở mức H và H+ nhưng không kết nối 3G được.

+ Thực hiện chia sẻ 3G sang các thiết bị khác thì vẫn hoàn toàn bình thường.

+ Khi bạn truy cập và facebook hay bất kỳ trang web nào khác thì sẽ có thông báo: “Error: Requested content ‘vinaphone-vnpt.com/‘ cannot be accessed. Category: Error while connecting to server.”

Tiếp theo tại bảng cấu hình sẽ 2 mục là Proxy và Cổng, nếu trong đó có ghi các thông số thì bạn xóa hết đi rồi chọn Menu, lưu lại.

Như vậy là bạn đã đồng bộ cấu hình tự động để kết nối 3G khắc phục lỗi 3g vinaphone không vào được facebook.

Tại Sao Dùng Sim 4G Vietnamobile Vẫn Không Vào Được Mạng 4G?

Tại sao dùng sim 4G Vietnamobile lại không vào được mạng 4G?

Hiện nay, Vietnamobile đã chính thức phủ sóng 4G tại 10 tỉnh thành miền Bắc và các thuê bao của “sắc cam” cũng đã tiến hành đổi sim từ mạng 3G lên mạng 4G với mong muốn được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao mới nhất. Tuy nhiên, sau khi đổi sim thì một số thuê bao lại gặp trường hợp không thể truy cập 4G mạng Vietnamobile được.

Tại sao dùng sim 4G Vietnamobile vẫn không vào được mạng 4G?

Sim 4G Vietnamobile không truy cập mạng được có rất nhiều nguyên nhân. Cụ thể sẽ có những nguyên nhân như sau:

1. Chưa kích hoạt mạng 4G Vietnamobile trên thiết bị

Chưa cài đặt mạng 4G hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ 4G là nguyên nhân thường mắc phải của người sử dụng.

Cách khắc phục: Bạn tiến hành cài đặt mạng 4G như sau:

Thiết bị sử dụng hệ điều hành Android:

Vào phần Cài đặt ” Thêm ” Mạng di dộng ” Loại mạng yêu thích và kích hoạt chế độ 4G.

Thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS

Vào phần Cài đặt ” Di động ” Bật dữ liệu di động, vào phần tùy chọn dữ liệu di động ” chọn 4G.

Thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone:

Vào phần Cài đặt ” chọn Mạng và không dây ” Chọn Mạng di động và sim.

Khi đã thực hiện những thao tác trên mà bạn không thấy xuất hiện 4G LTE thì thiết bị của bạn chắc chắn đã không được hỗ trợ 4G.

2. Chưa đăng ký các gói cước 4G của Vietnamobile

Không đăng ký các gói cước 4G là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể truy cập 4G.

3. Chưa phủ sóng 4G Vietnamobile

Vietnamobile mới chỉ phủ sóng tại 10 tỉnh thành miền Bắc, những tỉnh còn lại trên cả nước đang dần triển khai, vì thế khi sim 4G của bạn không truy cập được 4G có thể là do nơi bạn sinh sống và làm việc chưa phủ sóng 4G.

4. Sim 4G Vietnamobile bị hỏng

Đôi khi sim của bạn bị hỏng, trầy xước, bị lỗi là nguyên nhân khuyến cho việc truy cập 4G của bạn không thành công.

Khắc phục: Khi bạn nằm trong trường hợp này thì hãy mang sim đến cửa hàng Vietnamobile được khắc phục. Hoặc có thể gọi qua số 789 của tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ địa chỉ cửa hàng Vietnamobile gần nhất.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vong đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao sim 4G Vietnamobile không truy cập mạng được và có các khắc phục hợp lý và hiệu quả nhất.

” Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone 30 ngày, 7 ngày, 1 ngày giá chỉ từ 2k

Tại Sao Lại Đăng Ký 3G Viettel Nhưng Không Vào Mạng?

Đăng ký 3G viettel sử dụng sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng liên lạc, giải trí miễn phí trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều biết đến việc bật / tắt 3G trên điện thoại để đảm bảo kết nối tốt nhất. Nhiều khách hàng thường xuyên hỏi: “Tại sao lại đăng ký 3G nhưng không vào mạng?”

Tại sao lại đăng ký 3G viettel nhưng không vào mạng?

đăng ký 3G viettel

Phương thức đăng ký 3G viettel là không còn lạ với người sử dụng. Sau khi chọn gói cước phù hợp và đăng ký, bạn nên tham khảo các bước sau để có thể truy cập 3g với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định nhất hiện nay.

Sau khi đăng ký 3G viettel bạn nên làm gì để bắt đầu truy cập

Bước 1: Kiểm tra xem thuê bao của mình đã đăng ký thành công gói 3G của Viettel hay chưa?

Để biết được đã đăng kí hay chưa bạn cần thực hiện soạn tin KTMI gửi 191 .

Điều này rất quan trọng cho bạn biết tình trạng của gói 3G trên máy của bạn. Nếu bạn chưa đăng ký thành công, bạn nên đăng kí ngay lại để tránh mất phí là 75 / 50KB khi truy cập Internet

Bước 2: Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại thiết bị là điều mà nhiều người dùng quên. Khởi động lại thiết bị sẽ giúp bạn tắt tất cả các ứng dụng đang chạy và là thời gian để cập nhật những ưu đãi từ gói cước mới đăng kí và thuê bao của bạn. Nếu bạn vừa truy cập Internet và đăng ký 3G viettel mà không phải khởi động lại thiết bị, thì rất có thể sẽ phát sinh mức cước phí ngoài không mong muốn.

Bước 3: Bật chế độ 3G trên máy tính của bạn

đăng ký 3G viettel

Kích hoạt chế độ 3G trên máy khi đăng ký 3G viettel, bạn có thể thoải mái truy cập Internet trên điện thoại. Để tiết kiệm tối đa chi phí cho thuê bao của mình ban nên chọn và đăng kí riêng cho mình một số gói cước vô cùng ưu đãi như sau: gói Mimax Viettel, Mimax90, Dmax, Dmax200 …