Top 9 # Tại Sao Facebook Không Có Nội Dung Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Tại Sao Facebook Tôi Không Có Facebook Marketplace?

Những bước nhiêu khê đó giờ đây được xem là sẽ tối giản đi với Facebook Marketplace, tính năng mới này sẽ giúp tìm những món hàng đang được rao bán ở gần bạn. Bạn cũng có thể đặt ra bộ lọc nhiều tuỳ chọn để tìm kiếm dễ dàng hơn, Marketplace còn cho bạn điều chỉnh phạm vi tìm kiếm bằng một bản đồ trực quan hoặc tìm kiếm ở một thành phố khác.

Còn khi rao hàng, bạn chỉ cần chụp ảnh sản phẩm, nhập thông tin về nó rồi bấm nút gửi. Chỉ đơn giản như thế, thông tin đó sẽ đến được với rất nhiều trong mục Martketplace. Việc này giúp cho bạn dễ bán được hàng hơn vì nhóm đối tượng không chỉ là những người tham gia các group bạn tham gia vào.

Gợi ý: Phần mềm hỗ trợ đăng bài tự động trên Marketplace Facebook 2021

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TA CÓ THỂ ĐĂNG ĐƯỢC NHIỀU BÀI HƠN MÀ KHÔNG CẦN PHẢI TỐN QUÁ NHIỀU CÔNG SỨC?

Câu trả lời là: Hãy sử dụng AUTO MARKETPLACE

Các chủ shop, cá nhân kinh doanh online.

Nhân viên Marketing & Bán Hàng tại các công ty.

Những ai muốn trang bị cho mình công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực.

Những ai muốn tiết kiệm thời gian, chi phí tiếp cận khách hàng.

Những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Tại sao bạn không có quyền truy cập vào Facebook Marketplace

Nếu bạn không có Marketplace, có thể có một số lý do khiến nó không hiển thị trên Facebook của bạn.

Bạn không ở trong khu vực

Hiện tại, Marketplace có sẵn cho người dùng Facebook ở hơn 70 quốc gia – nhưng có thể khu vực của bạn vẫn không có quyền truy cập. Nếu khu vực profile Facebook của bạn được đặt thành quốc gia nơi Marketplace chưa khả dụng, bạn sẽ không thấy biểu tượng Marketplace (trông giống như cửa hàng) trên ứng dụng iOS hoặc dấu trang Marketplace trên menu bên trái trên máy tính để bàn.

Bạn chưa đủ 18 tuổi

Thị trường chỉ dành cho người dùng Facebook từ 18 tuổi trở lên (Bạn chỉnh lại năm sinh để trên 18 tuổi)

Tài khoản Facebook của bạn mới

Người dùng mới thường không được cấp quyền truy cập vào Facebook Marketplace ngay lập tức. Điều này là do, Facebook muốn cắt giảm những kẻ lừa đảo tiềm năng, những người thường xuyên xóa và tạo lại hồ sơ để bán các mặt hàng bịa đặt sau khi chúng bị cấm.

Thiết bị của bạn không được hỗ trợ .

Facebook Marketplace chỉ hoạt động trên các thiết bị iPhone 5 trở lên, Android và iPad. Nó không hoạt động trên iPod touch .

Nó được ẩn trong menu động .

Quyền truy cập của bạn đã bị Facebook thu hồi .

Điều này có thể xảy ra nếu bạn đã sử dụng Marketplace theo cách vi phạm chính sách hoặc tiêu chuẩn của họ. Để khắc phục điều này, bạn có thể chọn Yêu cầu đánh giá từ trang Marketplace.

Bạn có thể vi phạm chính sách của Facebook

Cách truy cập Facebook Marketplace nếu bạn không có nó

Tuy nhiên, có một số cách để thử và truy cập Marketplace nếu nó không hiển thị.

Nếu bạn không thể thấy biểu tượng Thị trường trong menu tài khoản Facebook của bạn

Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên và sống ở khu vực có sẵn Marketplace, bạn có thể truy cập trực tiếp vào đó bằng cách nhập https://www.facebook.com/marketplace/ vào trình duyệt của mình.

Hãy thử đăng xuất hoặc cài đặt lại ứng dụng Facebook

Nếu bạn phù hợp với tất cả các yêu cầu cần thiết cho Marketplace nhưng vẫn không thể truy cập, hãy thử đăng xuất khỏi Facebook hoặc gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng.

Nếu tài khoản của bạn mới, hãy sử dụng nó thường xuyên

Thay đổi khu vực của bạn

Sửa Lỗi Facebook Nội Dung Này Hiện Không Hiển Thị Cho Androi, Ios

Việc dữ liệu trong bộ nhớ cache chưa được xóa khiến bộ nhớ bị đầy khiến cho Facebook bị lỗi nội dung này hiện không hiển thị. Vậy nên chỉ cần thực hiện xóa dữ liệu trong ứng dụng Facebook là đã có thể giải quyết vấn đề.

1/ Sửa lỗi Facebook nội dung này hiện không hiển thị trên iPhone

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook ⇒ chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang (phía dưới cùng bên phải thanh công cụ) ⇒ Chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư ⇒ Tìm mục File phương tiện và danh bạ chọn vào Trình duyệt.

Bước 2: Tại giao diện cài đặt trình duyệt ⇒ chọn Xóa dữ liệu duyệt web. Sau khi xóa dữ liệu duyệt web sẽ hiện dòng chữ ghi lại thời gian, ngày giờ mà bạn xóa.

Trường hợp, lướt Facebook bằng Safari thì bạn vào Cài đặt ⇒ Safari ⇒ Tìm dòng Xóa lịch sử và dữ liệu trang web bạn ấn vào và tiến hành Xóa.

» Xem Ngay: Cách khắc phục lỗi Facebook không thiết lập Tiếng Việt cho điện thoại

2/ Sửa lỗi Facebook nội dung này hiện không hiển thị trên Android

Bước 1: Vào Setting ( Cài đặt của máy) ⇒ Apps ( Ứng dụng) ⇒ Chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2: Tại đây chọn vào dòng Storage ( Lưu trữ) ⇒ Clear Data ( xóa dữ liệu).

Lưu ý: Nếu áp dụng theo hướng dẫn ở trên mà vẫn còn bị lỗi hoặc không tìm thấy nội dung bài đăng thì rất có thể bài đăng đó đã bị xóa hoặc ẩn.

» Bật Mí: Cách đăng ký 4G VinaPhone để lướt Facebook Free suốt 30 ngày

Tại Sao Ảnh Được Tag Không Có Trong Album Facebook? Cách Sửa Lỗi

Tại sao ảnh được tag không có trong album Facebook?

Ảnh được tag không xuất hiện trong album ảnh thường do một trong các nguyên nhân sau đây:

Bạn đã bật xét duyệt ảnh tag xuất hiện trên trang cá nhân và không xét duyệt

Bạn bè bạn tag tên bạn không đúng

Do lỗi từ ứng dụng Facebook

” Đừng quên: Cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng an tâm lướt Facebook không lo hết data

Cách sửa lỗi ảnh được tag không xuất hiện trong album ảnh Facebook

1. Tắt chế độ xét duyệt ảnh được tag

Trên Facebook mọi người có thể tag tên bạn thoải mái nhưng bạn cũng có thể xét duyệt ảnh được tag đó. Tính năng này giúp cho bạn có thể loại bỏ những bức ảnh mình cảm thấy không thích. Nếu bạn đã bật chế độ xét duyệt ảnh này thì khi bạn nó sẽ không có trong ablbum ảnh cho đến khi bạn đồng ý cho nó xuất hiện mà thôi

Nếu muốn mọi ảnh được xuất hiện trên trang cá nhân của mình bạn hãy tắt chế độ xét duyệt ảnh trên Facebook đi. Cách tắt đơn giản như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt & quyền riêng tư ⇒ Chọn Cài đặt ⇒ Chọn Trang cá nhân và gắn thẻ

Bước 2: Chọn xét duyệt bài viết có gắn thẻ bạn trước khi xuất hiện trên dòng thời gian của bạn ⇒ Chọn bật xem lại bài viết có gắn thẻ bạn

2. Kiểm tra lại các bài được tag ảnh và xét duyệt

Bước 1: Vào Trang cá nhân của bạn ⇒ Chọn Dấu ba chấm ngang ⇒ Chọn Xem lại bài viết và thẻ

Bước 2: Chọn ảnh muốn xuất hiện và chọn Thêm vào trang cá nhân

Hãy kiểm tra lại các bài được tag ảnh của bạn và đồng ý xét duyệt cho nó xuất hiện.

Hình ảnh đó sẽ xuất hiện trên trang cá nhân và album của bạn

3. Kiểm tra lại tên được tag trong ảnh có đúng Facebook của bạn không

4. Thoát ra đăng nhập lại Facebook

Bạn có thể thoát ra đăng nhập lại Facebook của mình để hệ thống cập nhật mới nhất hoạt động. Ảnh có thể sẽ xuất hiện lại ngay.

” Bạn nên biết: Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng, ngày tặng kèm Thoại, SMS

Tại Sao Mạng Viettel Không Vào Được Facebook, Google?

Nhiều người dùng phản ánh mạng Viettel không vào được Facebook, trong khi tốc độ load Google và một số trang web khác cũng rất chậm.

Từ hôm qua đến nay, rất nhiều người dùng liên tục phản ánh “Tại sao mạng Viettel không vào được Facebook?”, trong khi tốc độ load Google và một số trang web khác cũng vô cùng chậm. Cùng thời gian này, sự cố đứt cáp quang liên tục xảy ra gây nhiều bất tiện cho người dùng.

Khác hàng phàn nàn tại sao mạng Viettel không vào được Facebook. Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ với báo VTC News, khác hàng P.T.N.M. (24 tuổi, ngụ tại Cổ Nhuế, Hà Nội) phàn nàn việc kinh doanh online đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì không được Facebook. Chị M. than vãn, thời điểm cận Tết Nguyên đán như thế này, tôi có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng nhưng lại không thể vào được Facebook.

Trong khi đó, khách hàng N.V.A. (25 tuổi, ngụ tại Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết mạng Viettel không vào được Facebook bằng wifi nhưng anh vẫn có thể sử dụng 3G dù tốc độ khá chậm.

Tại khu vực chúng tôi anh P. cho biết từ 16h ngày 11/1, anh không thể truy cập được mạng xã hội hay các website khác, ngay cả khi đã dùng mạng riêng ảo VPN. Tương tự anh P., chị N.T.V. (quận Bình Thạnh, chúng tôi cũng không vào được Facebook bằng wifi nhưng có thể truy cập Internet bằng mạng 3G của Viettel.

Trả lời về sự cố này, nhà cung cấp Viettel cho Zing News biết, nguyên nhân tại sao không vào được Facebook là do sự cố đứt cáp quang IA (tuyến cáp quang biển quốc tế Liên Á), dẫn việc các hướng kết nối trong nước tới Mỹ, Singapore và Hồng Kông bị gián đoạn thông tin.

Nhà mạng Viettel lý giải, việc sụt nguồn ở Singapore đã khiến dung lượng kết nối đi các hướng Mỹ, Singapore và Hồng Kông bị tụt giảm. Do đó, việc truy cập vào dịch vụ Internet quốc tế (đặc biệt là các trang Youtube, Facebook, Google) bị chập chờn.

Ngay sau khi nhận được tin báo về sự cố đứt cáp quang, Viettel đã khẩn trương định tuyến, đồng thời san tải dung lượng kết nối qua tuyến cáp APG và 2 hướng đất liền nhằm đảo bảo chất lượng dịch vụ tối đa cho khách hàng. Đến tối 11/1, Viettel đã hoàn thiện bổ sung thêm khoảng 300Gb/s đối với các hướng kết nối hiện tại nhằm duy trì dịch vụ.

Ngoài ra, các bộ lưu trữ dữ liệu (bộ cache dung lượng) sẽ được lắp đặt thêm cho hệ thống máy chủ để khắc phụ sự cố mạng Viettel không vào được Facebook, Google. Viettel cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì đây là sự cố bất khả kháng. Được biết hiện Viettel chưa nhận được thông báo gì về lịch khắc phục sự cố đứt cáp quang.