Top 7 # Tai Sao Facebook Khong Goi Video Duoc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Tại Sao Không Xem Được Video Trên Facebook Và Cách Khắc Phục

Tại sao không xem được video trên facebook

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không xem dc video trên facebook bao gồm cả lỗi từ bên ngoài lẫn chính ứng dụng. Về lỗi bên ngoài có thể kể đến như: mạng wifi hoặc mạng 3G/4G, còn lỗi của ứng dụng thì nhiều khả năng do xung đột phần mềm, phần mềm đang được cập nhật hoặc facebook đã chặn tài khoản của bạn.

Trên những hệ điều hành khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau, chúng tôi sẽ chia làm hai nhóm là điện thoại và máy tính. Bởi với mỗi nền tảng thì cách khắc phục cũng khác nhau.

Lỗi không xem được video facebook trên điện thoại

Đầu tiên là phải kể đến lỗi không xem được video tự phát. Video tự phát là khi bạn lướt đến video thì video đó sẽ tự động bật mà bạn không cần phải bấm nút “play”. Với những bạn nào đã cập nhật ứng dụng facebook mới nhất thì facebook đã tắt hoàn toàn tính năng này để tránh gây phiền phức cho người dùng.

Bước 2: Chọn vào ứng dụng facebook sẽ hiển thị thông tin ứng dụng

Bước 3: Bạn chỉ cần quan tâm đến mục ” Xóa bộ nhớ đệm ” và kích hoạt.

Bước 1: Tiến hành khởi động lại máy, đây là cách phổ biến có thể xóa bỏ đa số lỗi đến từ phần mềm trên máy.

Bước 3: Cuối cùng xóa đi hoàn toàn ứng dụng facebook bằng cách giữ biểu tượng facebook trong 3 giây sau đó, tích chọn vào dấu ” X ” trên biểu tượng để xóa hoàn toàn ứng dụng. Và tiến hành tải xuống ứng dụng facebook mới trên AppStore để thay thế.

Tương tự với những lỗi trên điện thoại, bạn có thể khắc phục lỗi không xem được video trên facebook bằng những cách khác nhau, tuy nhiên nó sẽ dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại. Đầu tiên, thoát trình duyệt và truy cập lại vào đường link chúng tôi Tiếp theo kiểm tra xem phiên bản trình duyệt web của bạn, nếu đã cũ thì hãy nâng cấp nó lên.

Ngoài ra, nếu như bạn vẫn muốn xem video để không bỏ qua nội dung hấp dẫn hãy thử tải nó xuống và xem thông qua ứng dụng video trên sẵn hệ điều hành. Vào trình duyệt Cốc Cốc, trên những video đều có nút tải xuống hoặc bạn cũng có thể ghim video lại để xem trong lúc đang lướt web.

#1 Không Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook Được, Phải Làm Sao ?

Mình đã xem bài viết hướng dẫn phát video trực tiếp trên Facebook nhưng không hiểu sao không phát video trực tiếp trên Facebook được, chúng tôi có thể hướng dẫn khắc phục lỗi cũng như hướng dẫn cách phát video được không trên Facebook. không phải?

1. Lỗi trình duyệt

Trước hết, trình duyệt web cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc không thể phát trực tiếp video trên Facebook. Đầu tiên, hãy đóng trình duyệt của bạn và thử lại, nếu việc khởi động lại không hoạt động, vui lòng cập nhật lên phiên bản mới nhất của trình duyệt đó.

Bên cạnh đó, lỗi chặn Popup khi thiết lập bằng trình duyệt cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, đây là một trong những lỗi phát video Facebook thường gặp khi bạn định phát video trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, để khắc phục lỗi phát video Facebook này lỗi cũng rất đơn giản, chỉ cần cài đặt nó trên trình duyệt đó.

Nếu bạn thích phần mềm tiếng Việt thì Cốc Cốc cũng là một lựa chọn tốt cho bạn, phiên bản mới nhất của CocCoc cũng hỗ trợ rất tốt tính năng phát video trực tuyến trên Facebook. Ngoài ra coccoc nổi tiếng là trình duyệt giúp bạn đăng nhập hay đăng ký facebook một cách dễ dàng và tin cậy. Trong trường hợp máy tính của bạn không đăng nhập được facebook thì hãy sử dụng Cốc Cốc.

Và khuyến nghị thứ ba của chúng tôi là sử dụng và nâng cấp Firefox. Trình duyệt Firefox cũng là một trong 3 trình duyệt hỗ trợ facebook ổn định nhất mà bạn có thể sử dụng.

Với 2 cách trên hi vọng chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không phát được video trực tiếp trên facebook. Ngoài ra nếu bạn sở hữu fanpage trên facebook thì có thể làm theo hướng dẫn sau để có thể phát video thành công 100% trên fanpage, tham khảo cách phát trực tiếp phát video trên fanpage facebook Xin vui lòng.

Ngoài ra, bạn tải Facebook về thiết bị điện thoại của mình

Tải ứng dụng Facebook cho iPhone, iPad: Tải xuống Facebook dành cho iPhoneTải xuống Ứng dụng Facebook dành cho Android: Tải xuống Facebook dành cho AndroidTải xuống Ứng dụng Facebook cho WinPhone: Tải xuống Facebook cho WinPhone

Sắp tới, người dùng Youtube cũng sẽ được trải nghiệm tính năng phát video trực tiếp trên Youtube Bằng điện thoại thay vì chỉ phát trực tiếp trên windows như trước đây nên nếu Facebook gặp sự cố, người dùng hoàn toàn có thể chuyển sang Youtube để phát video trực tiếp cho tất cả bạn bè của mình cùng xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-phat-video-truc-tiep-tren-facebook-duoc-phai-lam-sao-7264n.aspx

Đánh giá của bạn?

phát trực tiếp trên facebook, phát trực tiếp trên facebook,

Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Facebook

Khắc phục lỗi không xem được video facebook trên android

Với các thiết bị Android

Cách 1: Xoá bộ nhớ đệm Facebook.

Cách đầu tiên mà chúng ta có thể áp dụng cũng như nhanh chóng khắc phục lỗi không xem được video facebook trên Android đó chính là thực hiện xoá bộ nhớ đệm facebook

Bước 1 : Truy cập Cài đặt (Settings), ấn chọn mục Quản lý ứng dụng (Application Manager).

Với một số thiết bị Android khác chúng ta ấn chọn mục Ứng dụng (Application). Tiếp đó các bạn tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ thấy thông tin đầy đủ ứng dụng facebook cho Android này, chúng ta ấn chọn Bộ nhớ (Storage).

Bước 3: Bạn ấn chọn mục Xóa bộ nhớ đệm (Clear Data Cache). Sau đó bạn hãy kiểm tra xem lỗi không xem được video facebook trên Android đã được khắc phục hay chưa.

Đối với các thiết bị iPhone

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

Theo tin tức, khác với các thiết bị Android ở trên, cách đầu tiên mà chúng ta có thể sử dụng khắc phục lỗi không xem video Facebook trên iPhone được đó chính là khởi động lại thiết bị của mình, với cách khởi động lại thiết bị iPhone chúng ta sẽ có thể khởi động lại các tiến trình cài đặt trên thiết bị.

Cách 2: Giải phóng bộ nhớ thiết bị

Đôi khi việc không thể xem video Facebook trên iPhone lại bắt nguồn từ bộ nhớ cố định trên thiết bị khi đã sử dụng gần hết dung lượng bộ nhớ trên iPhone, hãy thử thực hiện các bước giải phóng bộ nhớ trên thiết bị của mình và áp dụng các biện pháp dọn dẹp bộ nhớ iPhone.

Bên cạnh đó việc dọn dẹp, giải phóng bộ nhớ thiết bị cũng sẽ giúp thiết bị iPhone của bạn ổn định hơn và nâng cao hiệu năng sử dụng thiết bị.

Cách 3: Cài đặt lại ứng dụng

Bạn ấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng facebook từ màn hình thiết bị iPhone, sau vài giây trên biểu tượng này sẽ xuất hiện “X” ở góc bên trái ứng dụng.

Khắc phục lỗi không xem được video facebook trên máy tính

Giao diện xem video facebook đơn giản

Góc dưới cùng bên phải khung hình là biểu tượng mở rộng xem toàn màn hình, còn biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh đó là để bật chế độ chất lượng HD, bật phụ đề hoặc đến mục thiết lập cài đặt.

Nhúng video facebook

Giống như YouTube, Facebook cũng hỗ trợ nhúng video lên các trang web, trang blog. Để nhúng video, chúng ta bấm biểu tượng mũi tên nhỏ quen thuộc của Facebook phía trên bên phải bài đăng video rồi bấm lựa chọn nhúng…

Tải video Facebook, ghim video Facebook vào góc màn hình.

Nếu thử vào Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc thì chúng ta sẽ thấy có thể tải video về. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể ghim video vào một góc màn hình để xem tranh thủ trong khi vẫn đang lướt web hoặc lướt chính Facebook, giống như với video YouTube.

【Hót】Sửa Lỗi Không Gọi Được Video Trên Facebook Laptop

Bài viết: lỗi không gọi được video trên facebook laptop

Như bạn đã biết rằng gọi video trên facebook rất là phổ biến đối với người dân việt nam ta. Nó vừa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nó còn có rất nhiều lỗi và đặc biệt là lỗi không gọi được video trên facebook laptop . Chính vì điều này nên hôm nay Wiki19 sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi này thành công 100% ( không sửa được không lấy tiền )

tại sao messenger không gọi được video trên máy tính

sửa lỗi không gọi được video call trên facebook bằng laptop

1: cho phép facebook truy cập vào camera và micro của laptop

Trước khi gọi video trên facebook bằng laptop thì đầu tiên bạn phải cấp quyền cho facebook truy cập vào camera và micro của laptop khi đó bạn mới được phép gọi video.

Bình thường thì bạn chỉ cần việc nhấn vào biểu tượng video trên tin nhắn thì ứng dụng sẽ hiện lên một bảng thông báo cho phép cấp quyền. Tuy nhiên có một số bạn nhanh tay di nhầm vào chặn thì sau đây là cách sửa lỗi đó rất đơn giản.

Bước 1: Chọn biểu tượng trên góc phải màn hình khi đang thực hiện cuộc gọi.

Thông thường thì muốn gọi video thì bạn phải nhấn vào biểu tưởng video trên tin nhắn ( xem ảnh )

Vì thế cách khắc phục là bạn hãy kiểm tra xem bạn có chặn người bạn này hay không hoặc kiểm tra xem các bạn bè khác có dính trường hợp không hiển thị biểu tượng gọi video này không. Nếu bạn chặn người này thì chỉ cần vào phần cài đặt – hủy chặn và kết bạn lại là xong.

3: trình duyệt web bị lỗi thời

Thông thường người dùng thường không để chế độ tự động cập nhập phiên bản mới nhất vì vậy nó cũng khá là ảnh hưởng dến facebook bởi Facebook liên tục cập nhật các phiên bản mới để vá lỗi, phiên bản mới thì đòi hỏi phải có tính năng hỗ trợ mới, mà tính năng này chỉ có trên các phiên bản trình duyệt mới mà thôi.

4: đường truyền không ổn định

Cái này thì bạn thân mình thường dính phải. Nếu đường truyền wifi hoặc LAN không ổn định thì việc gọi video trên facebook là rất khó.

5: một số cách sửa lỗi khác

Kiểm tra xem laptop của bạn có camera hay không (Ahihi )

Kiểm tra xem wecam và tai nghe có hoạt động tốt hay không

Khi gọi video nên đóng mọi trò chơi, các ứng dụng đang sử dụng wecam và tai nghe

[accordions id=”118″]