Top 3 # Tại Sao Facebook Không Gửi Mã Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại Phải Làm Sao?

Trong bài viết àny, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại phải làm sao? đây là một trong những vấn đề mà ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng và chúng ta sẽ không thể vào được mạng xã hội này khi cần thiết.

Sửa lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại Đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực chuyển khoản, giao dịch Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm Đăng ký viber, tạo tài khoản viber, lâp nick viber trên điện thoại Cách tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại

Trước đây việc thực hiện cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại vô cùng đơn giản khi người dùng có htể xác nhận thông tin số điện thoại đăng nhập vào mạng xã hội này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây rấtnhiều người gặp phải hiện tượng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại khiến nhiều người dùng không biết phải làm sao? và vô cùng lo lắng.

Khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Để xử lý tình trạng lỗi không nhận được tin nhắn xác nhận từ Facebook về điện thoại chúng ta có các phương án sau:

1. Gửi tin nhắn yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook

Đây là phương án đầu tiên giúp bạn có thể khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, tuy nhiên cách thực hiện này hiện nay chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhà mạng Viettel mà thôi.

* Cú pháp yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook

+ Soạn tin theo cú pháp: F gửi 9223 .

+ Phí tin nhắn: 1,000đ/ tin nhắn.

+ Khi bạn đã xác nhận gửi tin nhắn thành công, ngay lập tức sẽ có mã xác nhận gửi lại cho bạn trên điện thoại.

Còn đối với những khác hàng đang sử dụng nhà mạng Vinaphone, Mobifone, các bạn buộc phải lựa chọn cách thực hiện khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thứ 2 sau đây.

2. Gửi thông báo lỗi tới Facebook

Trong trường hợp thuê bao của bạn không hỗ trợ dịch vụ yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook về điện thoại, điều mà bạn cần làm lúc này đó chính là gửi tin nhắn thông báo về vấn đề này với Facebook, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của chúng ta, và truy cập vào địa chỉ Báo cáo vấn đề về xác minh tài khoản TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Lúc này sau khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, chúng ta sẽ tiếp tục nhập các thông tin mà Facebook yêu cầu để có thể Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại bao gồm tên nhà mạng, số điện thoại và Quốc Gia .

Sau đó, tại phần Thông báo lỗi, các bạn lần lượt ấn chọn mục Khác và nhập Thông báo ” Không nhận được mã xác nhận từ Facebook ” như hình trên. Ấn chọn Gửi để hoàn tất vấn đề này.

Quá trình xử lý cũng như khắc phục vấn đề Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại này sẽ được Facebook xử lý trong vòng 24h và sau đó các bạn hãy thử đăng nhập lại Facebook một lần nữa.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

https://9mobi.vn/facebook-khong-gui-ma-xac-nhan-ve-dien-thoai-phai-lam-sao-24642n.aspx Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề phải làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cũng như không thể đăng nhập Facebook khi không có mã gửi về số điện thoại của mình. Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn nhanh chóng khắc phục được vấn đề này rồi.

Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại

Hiện nay rất nhiều bạn bị Facebook bắt xác minh tài khoản qua đoạn mã xác nhận gửi về điện thoại nhưng đều không thành công. Vậy thì nguyên do vì đâu mà lại xảy ra tình trạng facebook không gửi mã xác nhận? Là do các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina… không còn liên kết với Facebook hay là vì 1 nguyên nhân nào khác? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kháng nghị các tài khoản facebook bị khóa mà bắt xác minh bằng mã điện thoại nhưng không có mã xác minh gửi về khiến việc xác minh gặp khó khăn.

“Facebook bắt mình xác nhận tài khoản qua điên thoại, gửi quá trời mà không nhận được mã từ fb. Giờ trang FB đó mình cứ đăng nhập vào là bắt xác nhận mã. Mọi người giúp mình xem còn cách nào để xác nhận tài khoản không?” Chia sẻ của 1 bạn gặp đúng tình trạng nick facebook bị khóa nhưng không có mã về điện thoại.

Cách đá Checkpoint số điện thoại sang xác minh bạn bè Facebook

Checkpoint số điện thoại là hình thức bảo mật 2 lớp của Facebook. Khi bạn đăng nhập vào Facebook sẽ có một mã code gửi về tin nhắn điện thoại. Khi bạn nhập đúng mã bảo mật trong tin nhắn thì mới đăng nhập được. Đây là một hình thức giúp bạn bảo vệ tài khoản nếu có lỡ bị lộ Password Facebook. Nhưng đây cũng là điểm yếu nếu bạn bị mất số điện thoại hoặc đôi khi Facebook không gửi mã về. Hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau để đá xác minh số điện thoại sang xác minh bạn bè. Tỉ lệ thành công khoảng 70% nên bạn cứ thử biết đâu sẽ được.

Bây giờ bạn dùng số điện thoại bị Checkpoint để tạo 1 tài khoản Facebook mới. Như vậy bạn sẽ có 1 Acc clone mới với số điện thoại cũ.

Trong trường hợp bạn chưa Add Email vào tài khoản chính thì đăng nhập bằng ID của tài khoản bị Checkpoint. Khi đăng nhập bạn sẽ được đá qua Checkpoint bạn bè.

Video đang cập nhật …

Cách 2: Nhập sai mã xác minh nhiều lần (Cách này đã lâu , tỉ lệ không cao)

Có thể đây là cách đơn giản nhất nhưng ít người nghĩ tới. Khi nhập sai mã xác minh nhiều lần bạn sẽ được chuyển sang dạng checkpoint khác. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://mbasic.facebook.com hoặc https://m.facebook.com đăng nhập bằng ID Facebook. Khi tới chỗ xác minh SMS thì nhập bừa mã vào. Nhập khoảng hơn 15 lần mã bậy bạ. Bước 2: Fake IP hoặc VPN qua IP Hàn Quốc. Bước 3: Tiếp tục spam mã bậy bạ vào ô xác minh số điện thoại.

1. Xác minh bằng cú pháp tin nhắn (nếu sim còn hoạt động)

Cách này là đơn giản nhất và nhanh nhất. Đối với mạng Viettel các bạn gõ cú pháp : F gửi 5008

2. Xác minh bằng trình tạo mã

Nếu tài khoản của bạn từng bật trình tạo mã thì đây cũng là một cách xác minh khá nhanh nhưng tỉ lệ về chỉ là 50/50, nếu trước đó bạn không in sẵn 10 mã thì không thể nào xác minh bằng cách này.

Bảo mật tài khoản Facebook của bạn tốt hơn bằng trình tạo mã!

3. Xác minh bằng link contact (trường hợp bị mất sim)

Đây là phương pháp mà mình muốn hướng dẫn mọi người trong ngày hôm nay.

Điều kiện cơ bản mà bạn cần để có thể xác minh bằng phương pháp này:

Giấy tờ cá nhân trùng với thông tin trên tài khoản : chứng minh nhân dân, bằng lái, passport…

Email + mật khẩu email (bắt buộc).

Link contact (link 767 hoặc link 429)

Lòng kiên trì.

Bước 1 : Fake IP và ngôn ngữ

IP ở đây mình sử dụng là ip Singapore và ngôn ngữ mình sử dụng là English (UK), công cụ mình sử dụng để fake ip là Hola Better Internet.

Bước 2: Sau khi fake ip xong thì các bạn đăng nhập vào facebook, mở 2 tab mới và truy cập vào 2 link sau :

https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767 https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429

Bước 3 : Tải giấy tờ tùy thân lên và ấn gửi

THAM KHẢO THÊM :

Cách 3: lấy mã Facebook gửi về SĐT, sửa lỗi không nhận được mã xác minh FB như thế nào?

Cách làm

Nếu vẫn chưa dc thì soạn thêm

rồi lấy mã như bình thường !

MobiFone: 32665 Gmobile: 32665 (FBOOK) Vietnamobile: 32665 Viettel: 5008

Tham khảo từ: cucgach.mobi

Hướng dẫn cách xác nhận, xác minh tài khoản Facebook qua điện thoại 2019

Gửi lại tin nhắn SMS

Kích hoạt cuộc gọi từ Facebook

Nếu vẫn chưa được, bạn nhấp vào link này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Sau đó nhấp vào dòng Bạn chưa nhận được SMS? và Nhấp vào dòng Gọi [số di động] để nhận cuộc gọi điện thoại từ Facebook và nhận được mã.

Nhận mã xác nhận qua email

Bạn cũng có thể thử xác nhận tài khoản Facebook của bạn bằng email thay vì số di động. Bạn nhấp vào link này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Nhấp vào mục Nhầm số? Sau đó nhập email của bạn và nhấp vào Thêm.

Nếu tài khoản bị checkpoint số điện thoại nhưng không thể mở khoá bằng mọi cách làm, sau nhiều ngày bị treo thì tài khoản sẽ bị chuyển sang một dạng xác minh mới là FAQ, phải xác định dạng FAQ mà tài khoản đang gặp phải thì mới có hướng để mở (nick bị FAQ tên giả thì không thể dùng cách mở FAQ Apps hay bất kỳ tut tip nào để mở được) .Thông thường sẽ bị FAQ 030 hoặc FAQ 723, 2 loại này thì không mở được.

Share 5 TUT mở khóa FAQ Apps tài khoản về trong 30 giây Hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook FAQ bị báo cáo mạo danh mới nhất 2019

Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại &Amp; Email

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Khi bạn gặp phải sự cố Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email, có thể bạn bị rơi vào một số nguyên nhân sau:

Số điện thoại của bạn khi đăng ký tài khoản Facebook bị sai

Có thể bạn không nhận được mã xác nhận Facebook do bị nghẽn mạng

Bạn nhập sai email khi đăng ký tài khoản Facebook

Email mã xác nhận có thể nằm trong mục thư rác hoặc spam hoặc email xã hội

2. Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về email#

Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về email

Nếu bạn dùng email để tạo tài khoản Facebook thì khi cần mã xác minh hoặc liên kết xác minh bảo mật 2 lớp, Facebook sẽ gửi mã xác nhận vào email bạn đã đăng ký. Trường hợp, bạn không nhận được mã xác minh qua email, bạn thực hiện theo các biện pháp sau để có thể khắc phục lỗi:

Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra việc bạn đã nhập đúng tài khoản email chưa, nếu chưa hãy nhập lại cho đúng.

Bạn hãy kiểm tra thư mục rác hoặc mục email xã hội trong tài khoản email của bạn.

Bạn bấm Gửi lại mã để thử lại lần nữa xem mã có về email không vì có thể thời điểm trước bị nghẽn mạng.

3. Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại#

Có nhiều cách khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Ngoài lập tài khoản Facebook bằng email thì một số người dùng sử dụng số điện thoại để lập tài khoản và nhận mã xác minh bảo mật 2 lớp. Vậy khi gặp phải lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, bạn có thể dựa vào nguyên nhân để lựa chọn cách khắc phục phù hợp. Một vài cách khắc phục đơn giản và dễ thực hiện tương ứng với các trường hợp dễ xảy ra, đó là:

Cách 1: Số điện thoại của bạn bị sai khi đăng ký cần chỉnh sửa lại số#

Số điện thoại bị sai là trường hợp khá nhiều người dùng facebook gặp phải dẫn đến việc Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại được. Để khắc phục lỗi không gửi mã xác nhận trong trường hợp này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, bấm vào biểu tượng hình tam giác ngược để vào mục Cài đặt.

Bước 2: Từ giao diện mục Cài đặt, bạn tìm và bấm chọn vào mục Di động ở menu bên trái màn hình. Tại đây, bạn kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã chính xác chưa, nếu chưa đúng hãy chỉnh sửa lại cho đúng số điện thoại của bạn.

Thường thì, bạn có thể bị sai số điện thoại do cách nhập thiếu mã vùng hoặc thừa số 0 sau mã vùng. Vì vậy khi kiểm tra số điện thoại bạn cũng nên lưu đến vấn đề này.

Bước 3: Nếu bị sai số cần chỉnh sửa, khi nhập lại số bạn nên nhớ đến mã vùng của Việt Nam là +84 và khi nhập số điện thoại thì không cần nhập số 0 ở đầu tiên. Sau khi nhập xong bạn bấm Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, khi bạn nhập xong số điện thoại, Facebook sẽ gửi đến tin nhắn số điện thoại của bạn mã xác nhận, bạn chỉ cần nhập mã đó và bấm Xác nhận là xong.

Cách 2: Nhận cuộc gọi xác minh thay vì nhận tin nhắn SMS#

Có thể đôi lúc tin nhắn gửi mã xác nhận từ Facebook sẽ không đến được với bạn do bị chặn. Thay vì gửi tin nhắn SMS bạn có thể nhận mã từ cuộc gọi đôi lúc sẽ dễ dàng hơn.

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Sau khi bấm vào đường link đó, tại giao diện chính bạn bấm chọn Bạn chưa nhận được SMS.

Bước 3: Bạn bấm chọn vào mục Gọi (số di động) để nhận mã xác minh từ Facebook gọi đến.

Bước 4: Lúc này, tổng đài sẽ gọi đến số điện thoại của bạn và đọc mã xác nhận cho bạn. Bạn chỉ cần nghe mã xác nhận, nhập theo mã đó và bấm Xác nhận là hoàn thành.

Cách 3: Gửi lại SMS#

Nếu mã xác nhận không gửi về điện thoại do nghẽn mạng thì bạn có thể khắc phục lỗi bằng cách gửi lại SMS. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cũng giống như trường hợp nhận mã xác minh qua cuộc gọi, trường hợp gửi lại SMS bạn cũng cần phải truy cập vào đường link:

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Xuất hiện giao diện chính, bạn bấm chọn Bạn chưa nhận được SMS?

Bước 3: Bạn chọn tiếp Gửi lại SMS và chờ Facebook gửi lại SMS đến số điện thoại của bạn, khi có mã về bạn nhập lại mã và bấm Xác nhận là xong.

Cách 4: Nhận mã xác nhận Facebook bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài.#

Nếu bạn không thể nhận mã xác nhận từ nước ngoài bằng các cách trên thì có thể tự gửi tin nhắn đến tổng đài trong nước. Cách thực hiện như sau:

Nếu tài khoản Facebook của bạn đăng ký bằng số điện thoại của nhà mạng Viettel, bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài để nhận mã xác nhận theo cú pháp như sau: Soạn F gửi 9223 (giá cước là 1000đ/tin nhắn).

Sau khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi lại bạn mã xác nhận và bạn chỉ cần nhập mã đó vào, bấm Xác nhận là xong.

Đối với nhà mạng Vinaphone

Với số điện thoại đăng ký Facebook thuộc nhà mạng Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1571, giá cước là 1000đ/tin nhắn.

Khi tổng đài gửi lại mã xác nhận cho bạn, bạn nhập mã vào và bấm Xác nhận.

Đối với nhà mạng Mobiphone

Với tổng đài Mobiphone, cú pháp gửi tin nhắn đến tổng đài để lấy mã xác nhận Facebook là DK F1 gửi 32665, phí dịch vụ là 1000 đồng 1 tin nhắn.

Đối với nhà mạng Vietnamobile

Cuối cùng là nhà mạng Vietnamobile, để nhận được mã xác nhận Facebook khi gặp lỗi, bạn soạn tin theo cú pháp FB gửi 32665 để nhận lại mã.

Khi bạn gửi tin nhắn đến tổng đài để lấy lại mã xác nhận từ Facebook, để tránh bị spam tin nhắn từ các số tổng đài và bị mất thêm tiền, sau khi nhập xong mã bạn nhớ huỷ dịch vụ. Tất cả các nhà mạng đều có chung cách hủy theo cú pháp HUY và gửi đến số điện thoại của tổng đài theo nhà mạng bạn đã đăng ký.

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Cho Người Dùng

Nguyên nhân Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại và cách khắc phục

Rất nhiều người dùng sau khi thiết lập xác minh đăng nhập Facebook thường không nhận được tin nhắn gửi mã đến điện thoại. Bạn cũng gặp phải trường hợp này? Vậy thì nguyên nhân của nó là gì và làm sao để khắc phục tình trạng này?

Nguyên nhân đầu tiên là bạn đã thiết lập sai số điện thoại

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng không nhận được mã xác nhận từ Facebook là bạn nhập sai số điện thoại trong khâu thiết lập xác thực. Chính vì vậy tin nhắn mã xác nhận được gửi vào số điện thoại sai thay vì điện thoại của bạn. Trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra lại phần thông tin thiết lập của mình. Nếu đúng là bạn nhập sai, hãy khắc phục vấn đề theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Facebook cá nhân

Bước 3: Nhận mã được gửi về số điện thoại và điền vào khung yêu cầu để hoàn tất quá trình khắc phục.

Nguyên nhân thứ 2: Do đường truyền lỗi

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn xác thực không phải do nhập sai số điện thoại thì chính là do đường truyền tin lỗi. Lúc này bạn có thể chọn các cách khắc phục được đề cập sau:

Yêu cầu gửi lại mã

Nếu đường truyền SMS lỗi bạn có thể yêu cầu facebook gửi lại mã xác minh cho bạn 1 lần nữa. Để thực hiện thao tác này hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Trong trường hợp yêu cầu gửi lại SMS cũng không khắc phục được vấn đề thì bạn nên đổi sang yêu cầu xác minh bằng cuộc gọi. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần tiến hành như sau:

Yêu cầu gửi mã xác nhận vào email

Trong trường hợp bạn sử dụng cả số điện thoại và email để làm thông tin xác minh facebook, nếu việc nhận SMS bị lỗi, bạn có thể chọn gửi xác minh vào email của tôi. Bằng cách này, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản email, lấy mã xác minh và đăng nhập vào facebook như bình thường.

Những nguyên do facebook không gửi mã xác nhận về Gmail và cách khắc phục

Phía trên chúng tôi đã đề cập đến những nguyên nhân facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cho bạn. Vậy trong trường hợp Facebook không gửi mã xác minh về Gmail thì là do nguyên nhân gì?

Nguyên nhân đầu tiên: có thể bạn đã nhập sai địa chỉ Gmail của mình

Cũng giống như việc có thể bạn nhập sai số điện thoại, đối với Gmail, việc không nhận được email xác minh cũng có thể do bạn đã nhập sai địa chỉ. Trong trường hợp này, bạn hãy kiểm tra lại phần thiết lập thông tin và chỉnh sửa lại cho đúng.

Các bước chỉnh sửa bao gồm:

Đôi khi việc Gmail không nhận được email xác nhận cũng có thể là do đường truyền tin lỗi. Lúc này cũng giống như cách khắc phục với Facebook, bạn có thể chọn các thao tác giải quyết sau: