Top 7 # Tại Sao Facebook Không Load Được Bảng Tin Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Hướng Dẫn 8 Cách Sửa Lỗi Facebook Không Load Được Bảng Tin

Bạn hay dùng facebook để cập nhật tin tức mới, ngắm nhìn ảnh bạn bè người thân. Nhưng bỗng một ngày facebook phát sinh vấn đề, bạn không load được ảnh, facebook không load được bảng tin, sẽ thật khó chịu đúng không nào. Và để khắc phục lỗi này, cách làm rất đơn giản và nhanh gọn, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Sửa lỗi facebook không load được ảnh và bảng tin trên Iphone.

Không làm mới được ảnh, newfeed trên facebook sẽ rất buồn chán và không cập nhật được các thông tin mới nhanh nhất. Và điều này có thể gặp ở bất kỳ thiết bị gì, trong đó có iphone. Vậy bạn đã biết cách sửa lỗi này trên Iphone chưa, nếu chưa hãy theo dõi một số phương pháp sau.

Cách 1: Tiến hành xóa dữ liệu web của ứng dụng facebook trên iphone.

Khi bạn không thể cập nhật mới bảng tin hay ảnh, có thể là do dữ liệu web của bạn đã bị đầy. Việc cần làm là xóa dữ liệu web trên facebook đi. Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất để khắc phục vấn đề này.

Người dùng có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trên thiết bị Iphone, người dùng mở ứng dụng facebook lên và nhấn chọn vào ba dấu gạch ngang phía dưới bên phải màn hình điện thoại.

Sau khi thực hiện xóa dữ liệu web, hệ thống sẽ tự động cập nhật và hiển thị thông báo thời gian, ngày giờ xóa dữ liệu bên dưới.

Phương pháp này sẽ giúp bạn làm mới được ảnh và newfeed, tuy nhiên những dữ liệu web của trình duyệt cũng sẽ mất sạch, vì vậy bạn có thể cân nhắc.

Cách 2: Xóa bỏ dữ liệu web tại trình duyệt Safari của Iphone.

Nếu bạn đã xóa dữ liệu web trên ứng dụng facebook mà vẫn không được, bạn có thể xóa dữ liệu ở Safari. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp bạn sử dụng safari để truy cập vào facebook mới có thể.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên màn hình.

Cách này có thể giúp bạn khắc phục được lỗi không load được ảnh và bảng tin. Lưu ý là dữ liệu cũ của bạn cũng sẽ mất sạch như cách 1, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Cách 3: Cập nhật phiên bản facebook mới nhất cho Iphone.

Đây là cách có hiệu quả cao để nhanh chóng làm mới lại bảng tin của bạn. Và để thực hiện bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ màn hình Iphone và nhấn giữ mất 3 giây vào biểu tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: Nhấn vào dấu x phía trên biểu tượng để Xóa ứng dụng.

Sau khi cài đặt lại phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của mình là đã có thể sử dụng. Với cách này, bảng tin và ảnh của bạn sẽ được làm mới và không xuất hiện tình trạng không load được.

Sửa lỗi trên Facebook không load được ảnh và bảng tin trên Android.

Không chỉ ở Iphone, các thiết bị Android cũng hoàn toàn có thể gặp vấn đề facebook không load được ảnh và bảng tin. Vậy lúc này, chúng ta không thể khắc phục bằng cách giống như iphone được, mà hãy sửa lỗi bằng một số cách sau đây.

Cách 1: Xóa bỏ dữ liệu cache của ứng dụng facebook trên thiết bị.

Có thể nói đây là phương pháp hữu ích và tiện dụng nhất được nhiều người sử dụng ở Android. Khi bộ nhớ cache quá đầy sẽ khiến các dữ liệu mới không được cập nhật và newfeed cũng như ảnh sẽ không được làm mới.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại, sau đó chọn thư mục Ứng dụng trên màn hình.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: Kết thúc bằng việc nhấn OK để xác nhận.

Như vậy, với vài bước đơn giản bạn sẽ có thể làm mới được bảng tin, cập nhật được ảnh và tin tức mới rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm soát và cài đặt bảng tin để khắc phục lỗi.

Trong một số trường hợp bạn không nhìn thấy ảnh hoặc thông tin từ bạn bè, người thân có thể là do bạn đã vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi. Và để làm mới lại bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị lên và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở phía bên phải màn hình.

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 4: Tiến hành chọn lại những đối tượng bạn muốn ưu tiên xem ở đầu bảng tin hoặc kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi từ lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với cách này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed và hình ảnh của bạn bè dù đã lâu không tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được trên thiết bị Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình duyệt Web để làm mới bảng tin.

Trong trường hợp người dùng sử dụng trình duyệt để vào facebook, thì cách để load mới newfeed đơn giản nhất là xóa dữ liệu của trình duyệt. Với cách này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 2: Nhấn chọn và mục Lịch sử ở cửa sổ mới hiện ra.

Bước 4: Để xác nhận quá trình nhấn chọn Xóa để kết thúc.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên máy tính.

Không load được bảng tin hay ảnh của mọi người không chỉ xuất hiện ở điện thoại, mà còn có thể gặp phải ở máy tính. Tuy nhiên để khắc phục vấn đề này cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo cách sau đây là có thể làm mới lại bảng tin của mình dễ dàng.

Cách 1: Xóa dữ liệu web của trình duyệt Chrome để khắc phục lỗi không load được bảng tin trên máy tính.

Đây là cách sửa giống với điện thoại khi không load được bảng tin. Người dùng chỉ cần xóa lịch sử, bộ nhớ đệm, cookie là đã có thể khắc phục được ngay. Vậy khi gặp phải vấn đề này, hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở trình duyệt lên và gõ vào thanh địa chỉ google dòng  chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Khi cửa sổ mới được mở ra, người dùng tiến hành đánh dấu vào các mục cần xóa như: Lịch sử duyệt web, Cookie và các dữ liệu trang web khác, Tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache.

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa dữ liệu web ở phía dưới, chờ một lát đến khi quá trình kết thúc.

Bước 4: Kết thúc quá trình khi có thông báo đã xóa xong hiện ra, bạn chỉ cần bấm OK để hoàn tất.

Với một số  trình duyệt khác, người dùng cũng có thể thực hiện tương tự. Từ đó khắc phục được lỗi không load được ảnh và bảng tin trên máy tính.

Cách 2: Kiểm tra lại kết nối mạng của máy tính và modem.

Trong một số trường hợp, facebook của bạn không hiển thị news feed mới có thể là do yếu tố mạng kết nối. Khi đó bạn cần kiểm tra lại các giắc nối, xem đã được kết nối với máy tính hay chưa.

Nếu cần thiết, người dùng có thể reset lại wifi và xóa wifi đang kết nối ở máy tính đi và kết nối lại. Nhờ đó có thể sửa lỗi không load được bảng tin của máy tính.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Sửa Lỗi Facebook Bị Mất Kết Nối Mạng, Không Load Được Tin Mới

Để có thể giúp người dùng có thể nhanh chóng khắc phục lỗi Facebook bị mất kết nối mạng, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những cách khắc phục nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục truy cập mạng xã hội này cũng như trò chuyện với bạn bè, người thân của mình không bị gián đoạn.

Sửa lỗi kết nối Subway Surfers với Facebook trên Android Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung Hướng dẫn sửa lỗi Tivi không kết nối mạng Internet được Sửa lỗi Zenfone không nhận kết nối với máy tính

Trước đó chúng ta đã tim hiểu các bước khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại. Tuy nhiên bên cạnh việc khắc phục lỗi không vào được Facebook, có nhiều người dùng lại thắc mắc vì sao ứng dụng này lại gặp phải lỗi Facebook bị mất kết nối mạng, không thể truy cập.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Facebook bị mất kết nối mạng

Chúng ta có các phương án khắc phục, sửa lỗi Facebook bị mất kết nối mạng trên điện thoại như sau:

1. Kiểm tra đường truyền, kết nối mạng

Đầu tiên chúng ta không thể loại bỏ nguyên nhân lỗi Facebook bị mất kết nối mạng bắt đầu từ nguyên nhân kết nối mạng trên điện thoại Android, iPhone đã gặp phải lỗi, khiến bạn không thể truy cập mạng cũng như mạng xã hội Facebook này.

– Đối với mạng Wifi :

+ Các bạn có thể thay thế, lựa chọn một mạng Wifi khác có tốc độ ổn định hơn.+ Kiểm tra lại kết nối Internet mạng Wifi mà bạn đang truy cập.+ Cập nhật lại mật khẩu Wifi trên thiết bị.

– Đối với mạng dữ liệu 3G, 4G:

+ Các bạn cần kiểm tra xem mạng dữ liệu di động có còn đang hoạt động hay không.+ Kiểm tra data kết nối dữ liệu đang là tốc độ cao hay đang bị bóp băng thông.

Trong trường hợp bị bóp băng thông, các bạn có thể mua data 3G, 4G tốc độ cao thông qua các gói cước đã được chúng tôi tổng hợp qua bài viết mua data 3G Viettel, Vinaphone, Mobifone.

2. Khởi động lại thiết bị

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra các kết nối mạng Internet vẫn ổn định thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G mà tình trạng lỗi Facebook bị mất kết nối mạng vẫn tiếp diễn, hãy thử thực hiện việc khởi động lại thiết bị của mình.

Rất có thể nguyên nhân khiến tình trạng này xảy ra là do xung đột các ứng dụng bạn đã và đang sử dụng trên thiết bị khiến bộ nhớ máy quá tải với các trình tác vụ đa nhiệm, chạy ngầm. Vì vậy cách khởi động lại thiết bị Android, iPhone sẽ giúp bạn ổn định lại các tác vụ đang sử dụng trên điện thoại cũng như lỗi Facebook bị mất kết nối mạng này.

4. Máy chủ Facebook bị chặn

Việc máy chủ Facebook bị chặn tại Việt Nam cũng không phải quá mới mẻ, vì vậy các bạn cũng không cần phải quá ngạc nhiên đôi khi chúng ta không thể truy cập sử dụng Facebook đối với các mạng Wifi công cộng được. Đây cũng là một yếu tố khiến bạn gặp phải ilỗi Facebook bị mất kết nối mạng mà chúng ta đang tìm hiểu.

Và để khắc phục điều này chúng ta có thể thực hiện các thao tác vào Facebook bị chặn trên điện thoại đã được chúng tôi đề cập qua bài viết cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được tình trạng này trên thiết bị của mình.

Tại Sao Mạng Vinaphone Không Vào Được Facebook?

Tại sao mạng VinaPhone không vào được Facebook?

Mạng 3G/4G của VinaPhone hoàn toàn không chặn truy cập Facebook. Vậy nên nguyên nhân khiến cho việc truy cập Facebook của bạn bị gián đoạn có thể do:

Hết dung lượng data tốc độ cao thuê bao bị chặn vào mạng. Để kiểm tra soạn

DATA

gửi

888

(Miễn phí) hoặc

TRACUU

Tên-gói

gửi

900

(miễn phí).

Ứng dụng Facebook bị lỗi. Khi truy cập vào ứng dụng tự động thoát ra.

Không bật chế độ 3G/4G của máy lên.

Hệ thống VinaPhone đang nâng cấp đường truyền mạng 3G/4G. Mọi truy cập mạng đều thất bại.

»Tìm hiểu: Tại sao mạng 4G VinaPhone chậm? và cách khắc phục hiệu quả.

Cách xử lý 3G/4G VinaPhone không vào được Facebook

Trường hợp Cách khắc phục

Thuê bao bị chặn vào mạng do dùng hết data của gói 3G/4G

− D3: mua thêm 3GB data dùng trong 3 ngày. Phí mua thêm 15.000đ. − DT30: mua thêm 7GB data dùng trong 7 ngày. Phí mua thêm 30.000đ.

Lỗi ứng dụng Facebook Cập nhật ứng dụng phiên bản mới hoặc gỡ ứng dụng sau đó tải lại.

Không bật chế độ 3G/4G của máy lên Kiểm tra lại chế độ dữ liệu mạng di động. Nếu chưa bật thì vào Cài đặt ⇒ Di động ⇒ Thoại & dữ liệu ⇒ lte (Setting ⇒ Mobile data/cellular ⇒ Voice & data ⇒ lte.)

Hệ thống VinaPhone đang nâng cấp Không có cách khắc phục. Cách duy nhất đó là chờ đợi trong vòng 20 – 30 phút rồi sau đó thử lại.

»Gợi ý: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone không giới hạn data vào Facebook.

Nguyên Nhân Tại Sao Iphone 5 Không Vào Được Facebook

Đã xác định được các nguyên nhân chính làm iphone 5 không vào được facebook

– Để có thể dùng điện thoại iPhone 5 vào facebook bạn cần các chú ý về cài đặt sau.

1. Máy iPhone 5 phải có quyền truy cập mạng: đối với wifi phải có kết nối không bị giới hạn. Và 3g phải đăng ký với nhà mạng của sim.Đối với 1 số mạng di động cần đăng ký gói facebook mới có thể đăng nhập vào facebook chi tiết bạn gọi tổng đài của nhà mạng mình để biết thêm.

2. Xóa ứng dụng facebook cũ đi và cài lại ứng dụng facebook cho iOS mới .

3. Lưu ý tài khoản facebook của bạn phải dùng được không bị khóa.

4. Chỉnh lại DNS trong cài đặt để có thể vào được facebook đối với kết nối bằng wifi.

– Vào cài đặt và phần wifi chọn vào nhà mạng ở góc có hình màu xanh bạn nhấn vào đó

– Ở mục DNS bạn gõ vào Google DNS: 8.8.8.8 hay 8.8.4.4 sao đó save lại và thử vào facebook lại.

5. Bạn có thể sử dùng các phần mềm hộ trợ đăng nhập facebook trên iPhone như:

+ Sử dụng Proxy để đăng nhập facebook trên điện thoại.

* Bạn vào mục Proxy sau đó chọn mục như hình và điền vào như hình.

* Lưu ý nếu dùng Proxy lúc đầu bạn đăng nhập bằng điện thoại tài khoản sẽ bị khóa tạm thời vì facebook hiểu nhầm bạn giả danh nên bạn đăng nhập bằng web trên máy tính sau đó chọn chấp nhận đăng nhập bằng Proxy là ok.

– Dùng ứng dụng Hotspot Shield VPN bằng cách vào iTunes sau đó gõ Hotspot Shield và cài đặt về máy sau đó lên thử facebook.

6. Trường hợp đụng ứng dụng rất thường xảy ra đối với các thiết bị ios đã jailbreak cài các ứng dụng bên thứ 3 nên dẫn đến các ứng dụng không hoàn toàn hoạt động tốt cùng nhau khiến iPhone 5 xung đột ứng dụng bạn có thể restore lại iPhone 5 nếu cần thiết và thử lại bước 4.