Top 3 # Tại Sao Facebook Không Vào Xem Được Trang Cá Nhân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Cách Xử Lý Khi Không Xem Được Trang Cá Nhân Người Khác Trên Facebook

1. Hãy cập nhật ứng dụng

Đầu tiên hãy thử cập nhật lại ứng dụng Facebook, vì những phần mềm với phiên bản cũ đôi khi sẽ xảy ra lỗi khiến bạn không thể truy cập vào trang cá nhân của người khác.

2. Xóa dữ liệu ứng dụng (chỉ dành cho Android)

Với ứng dụng Facebook chạy trên nền tảng Android, để khắc phục các sự cố, bạn có thể tiến hành xóa dữ liệu của ứng dụng theo các bước sau:

Lưu ý: Xóa dữ liệu ứng dụng nghĩa là bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu bao gồm file, cài đặt, tài khoản,… và bạn sẽ phải đăng nhập lại để sử dụng.

3. Chuyển sang dùng Facebook Lite (Android) hoặc nền web

Nếu sau khi thử cập nhật và xóa dữ liệu ứng dụng mà tình trạng vẫn chưa được khắc phục thì có thể là ứng dụng Facebook hiện tại không tương thích với điện thoại của bạn.

Bạn có thể sử dụng Facebook bằng trình duyệt web để thay thế. Bạn tiến hành đăng nhập vào trang chủ Facebook trên web TẠI ĐÂY và sau đó hãy sử dụng bình thường, tương tự như với ứng dụng trên điện thoại.

Hoặc nếu vẫn muốn sử dụng ứng dụng thì bạn có thể tải Facebook Lite – một ứng dụng nhẹ hơn dành cho máy của bạn.

4. Hãy chắc rằng bạn và người bạn xem không nằm trong những trường hợp sau

4.1 Bạn không nằm trong danh sách bạn bè của người đó

Đối với những tài khoản chưa được kết nối với nhau thông qua tính năng Kết bạn của Facebook thì bạn chỉ có thể xem được những bài viết được đặt ở Chế độ công khai của người này.

Khi vào trang cá nhân của một người lạ, bạn sẽ có thể xem được một vài bài viết, hoặc có thể là không nhìn thấy bài viết nào cả. Đơn giản là vì họ đặt quyền xem của những bài đăng của mình chỉ trong vòng Bạn bè, chỉ khi bạn đã kết bạn với người này thì mới xem được.

4.2 Bạn nằm trong danh sách chặn

Khi bị ai đó chặn trên Facebook, bạn sẽ không thể tìm thấy trên thanh tìm kiếm, cũng như không thể xem bất kỳ bài trạng thái nào mà họ đăng tải. Trong trường hợp này chỉ khi được gỡ chặn thì bạn mới có thể truy cập vào trang cá nhân của người đó như bình thường.

4.3 Bạn nằm trong danh sách bị hạn chế

Một tính năng trên Facebook mà không phải người dùng nào cũng biết đó là hạn chế người dùng. Nếu bạn nằm trong danh sách này thì bạn sẽ không thể xem được những bài viết được đặt ở Chế độ bạn bè của người hạn chế bạn, cho dù cả 2 vẫn đang còn là bạn bè trên Facebook.

4.4 Bạn bị người dùng đưa ra khỏi vùng xem các bài đăng của họ

Khi đăng tải bất kỳ nội dung nào lên Facebook thì người dùng cũng hoàn toàn có thể thiết lập quyền riêng tư cho bài đăng ấy.

Nếu người dùng chỉ cho phép một danh sách bạn bè nhất định có thể xem các bài viết của họ, và bạn nằm ngoài danh sách ấy thì khi truy cập vào trang cá nhân của người này, sẽ không có bất cứ thông tin nào được hiển thị.

Một số mẫu điện thoại giúp bạn lướt Facebook mượt mà hơn

Nguyên Nhân Tại Sao Iphone 5 Không Vào Được Facebook

Đã xác định được các nguyên nhân chính làm iphone 5 không vào được facebook

– Để có thể dùng điện thoại iPhone 5 vào facebook bạn cần các chú ý về cài đặt sau.

1. Máy iPhone 5 phải có quyền truy cập mạng: đối với wifi phải có kết nối không bị giới hạn. Và 3g phải đăng ký với nhà mạng của sim.Đối với 1 số mạng di động cần đăng ký gói facebook mới có thể đăng nhập vào facebook chi tiết bạn gọi tổng đài của nhà mạng mình để biết thêm.

2. Xóa ứng dụng facebook cũ đi và cài lại ứng dụng facebook cho iOS mới .

3. Lưu ý tài khoản facebook của bạn phải dùng được không bị khóa.

4. Chỉnh lại DNS trong cài đặt để có thể vào được facebook đối với kết nối bằng wifi.

– Vào cài đặt và phần wifi chọn vào nhà mạng ở góc có hình màu xanh bạn nhấn vào đó

– Ở mục DNS bạn gõ vào Google DNS: 8.8.8.8 hay 8.8.4.4 sao đó save lại và thử vào facebook lại.

5. Bạn có thể sử dùng các phần mềm hộ trợ đăng nhập facebook trên iPhone như:

+ Sử dụng Proxy để đăng nhập facebook trên điện thoại.

* Bạn vào mục Proxy sau đó chọn mục như hình và điền vào như hình.

* Lưu ý nếu dùng Proxy lúc đầu bạn đăng nhập bằng điện thoại tài khoản sẽ bị khóa tạm thời vì facebook hiểu nhầm bạn giả danh nên bạn đăng nhập bằng web trên máy tính sau đó chọn chấp nhận đăng nhập bằng Proxy là ok.

– Dùng ứng dụng Hotspot Shield VPN bằng cách vào iTunes sau đó gõ Hotspot Shield và cài đặt về máy sau đó lên thử facebook.

6. Trường hợp đụng ứng dụng rất thường xảy ra đối với các thiết bị ios đã jailbreak cài các ứng dụng bên thứ 3 nên dẫn đến các ứng dụng không hoàn toàn hoạt động tốt cùng nhau khiến iPhone 5 xung đột ứng dụng bạn có thể restore lại iPhone 5 nếu cần thiết và thử lại bước 4.

Tại Sao Mạng Vinaphone Không Vào Được Facebook?

Tại sao mạng VinaPhone không vào được Facebook?

Mạng 3G/4G của VinaPhone hoàn toàn không chặn truy cập Facebook. Vậy nên nguyên nhân khiến cho việc truy cập Facebook của bạn bị gián đoạn có thể do:

Hết dung lượng data tốc độ cao thuê bao bị chặn vào mạng. Để kiểm tra soạn

DATA

gửi

888

(Miễn phí) hoặc

TRACUU

Tên-gói

gửi

900

(miễn phí).

Ứng dụng Facebook bị lỗi. Khi truy cập vào ứng dụng tự động thoát ra.

Không bật chế độ 3G/4G của máy lên.

Hệ thống VinaPhone đang nâng cấp đường truyền mạng 3G/4G. Mọi truy cập mạng đều thất bại.

»Tìm hiểu: Tại sao mạng 4G VinaPhone chậm? và cách khắc phục hiệu quả.

Cách xử lý 3G/4G VinaPhone không vào được Facebook

Trường hợp Cách khắc phục

Thuê bao bị chặn vào mạng do dùng hết data của gói 3G/4G

− D3: mua thêm 3GB data dùng trong 3 ngày. Phí mua thêm 15.000đ. − DT30: mua thêm 7GB data dùng trong 7 ngày. Phí mua thêm 30.000đ.

Lỗi ứng dụng Facebook Cập nhật ứng dụng phiên bản mới hoặc gỡ ứng dụng sau đó tải lại.

Không bật chế độ 3G/4G của máy lên Kiểm tra lại chế độ dữ liệu mạng di động. Nếu chưa bật thì vào Cài đặt ⇒ Di động ⇒ Thoại & dữ liệu ⇒ lte (Setting ⇒ Mobile data/cellular ⇒ Voice & data ⇒ lte.)

Hệ thống VinaPhone đang nâng cấp Không có cách khắc phục. Cách duy nhất đó là chờ đợi trong vòng 20 – 30 phút rồi sau đó thử lại.

»Gợi ý: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone không giới hạn data vào Facebook.

Tại Sao Không Vào Được Facebook Trên Điện Thoại, Khắc Phục Ra Sao

Facebook được coi là ứng dụng “bất ly thân” trên chiếc smartphone của nhiều người dùng. Do đó, nếu không vào được Facebook trên điện thoại. Các tín đồ smartphone cũng thường cảm thấy “ngứa ngáy” và khó chịu, khi không thể trải nghiệm một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao không vào được Facebook trên điện thoại, khắc phục ra sao

Phần lớn người dùng smartphone, nhất là giới trẻ đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook để cập nhật thông tin và liên lạc với mọi người. Không chỉ lướt Face trên máy tính, mọi người còn sử dụng app Facebook trên điện thoại để truy cập mạng xã hội này ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, trong thời gian trải nghiệm Facebook trên dế yêu. Nhiều người lại gặp phải lỗi không vào được ứng dụng. Đây là một tình trạng phổ biến, nhưng vẫn có thể khiến bạn cảm thấy hoang mang ở lần đầu gặp phải.

Tại sao không vào được Facebook trên điện thoại?

Nguyên nhân khiến bạn không vào được Facebook trên điện thoại thường xoay quanh một vài yếu tố quen thuộc sau đây:

Nền tảng Facebook đang bị lỗi, khiến mọi người dùng đều không thể truy cập vào mạng xã hội này. Đây là trường hợp không quá thường gặp, nhưng đôi khi vẫn xảy ra 1 – 2 lần trong năm.

Ứng dụng Facebook trên máy bị lỗi, đã cũ hoặc phần mềm của điện thoại bị xung đột. Những tình trạng này xuất hiện khá phổ biến. Nó cản trở bạn sử dụng nền tảng Facebook trên dế yêu.

Kết nối mạng trên chiếc smartphone của bạn có vấn đề. Vì vậy, bạn không thể truy cập ứng dụng Facebook. Cũng như không thể sử dụng mạng xã hội này từ một trình duyệt bất kỳ trên máy.

Bạn đang bật chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại. Đôi khi, đây cũng là yếu tố khiến ứng dụng Facebook không thể hoạt động ổn định như mong muốn.

Không vào được Facebook trên điện thoại, bạn phải làm sao?

Khởi động lại điện thoại. Đây là cách giải quyết nhanh chóng nhất đối với những sự cố không rõ nguồn gốc. Song song đó, bạn cũng đừng quên kiểm tra lại kết nối Internet trên thiết bị của mình.

Bạn đăng xuất tài khoản của mình ra khỏi ứng dụng Facebook rồi tiến hành đăng nhập lại.

Bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook bằng cách vào cửa hàng ứng dụng trên máy (Google Play với Android hoặc App Store với iOS) và tải về phiên bản mới (nếu có).

Xóa ứng dụng Facebook và tiến hành tải lại từ đầu. Ngoài ra, bạn cũng nên thử tắt bỏ chế độ tiết kiệm pin, nếu chế độ này đang được kích hoạt.

Nếu việc áp dụng những biện pháp trên chưa thể giúp bạn khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại. Bạn nên chờ phiên bản cập nhật tiếp theo của nhà phát hành hoặc tải ứng dụng Facebook Lite để thay thế. Mặt khác, truy cập Facebook từ trình duyệt Chrome hoặc trình duyệt mặc định trên máy cũng là một lựa chọn phù hợp, khi app Facebook không thể truy cập như bình thường.

Hy vọng bạn sớm khắc phục sự cố thành công!