Top 12 # Tại Sao Facetime Không Gọi Được Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Macbook Không Gọi Được Facetime

Facetime trên Macbook là ứng dụng miễn phí cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video với chất lượng cao. Hình ảnh và âm thanh rõ nét qua kết nối wifi hay 4G. Bạn có thể gọi video cho bạn bè và mặt đối mặt nói chuyện như đang gặp trực tiếp bạn bè của mình. FaceTime trên MacBook cho phép thực hiện cuộc gọi tối đa là 32 người một lúc trong một lần gọi.

Khi không đăng nhập hoặc không gọi được FaceTime trên MacBook thì có thể FaceTime trên Mac của bạn mắc một số lỗi sau:

Nguyên nhân xuất hiện lỗi FaceTime trên MacBook

Nguyên nhân 1: Thứ nhất có thể là bạn chưa kết nối hoặc tình trạng mạng của bạn kém, tốc độ mạng không đủ để gọi hoặc nhìn rõ mặt người kia.

Nguyên nhân 2: Cũng có thể là Macbook của bạn mới mua về chưa cài đặt facetime.

Nguyên nhân 3: Hãy chắc chắn rằng người bạn của bạn cũng dùng thiết bị được trang bị Facetime, chứ gọi mãi không được lại đổ lỗi cho cái này sang cái khác.

Nguyên nhân 4: Hãy luôn nhắc nhở rằng phải ghi đúng số điện thoại hoặc mail của người mà bạn muốn liên lạc.

9 Cách sửa lỗi không gọi được FaceTime trên MacBook

1. Cập nhập hệ thống không bao giờ là thừa

Lưu ý: MacBook của bạn nên sở hữu hệ điều hành mới nhất là OS X 10.7 để thực hiện tính năng FaceTime cho MacBook.

2. Kiểm tra Facetime đã bật hay chưa?

Tiếp đến, bạn cũng nên chắc chắn rằng Facetime ở Macbook đã được bật.

3. Bạn nên đăng nhập cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau

Bạn hãy kiểm tra rằng mình đã đăng nhập cùng tài khoản Apple trên tất cả các thiết bị của mình.

4. Hãy khởi động lại FaceTime khi hiển thị dòng “Waiting for Activation”

Khi bạn đã đăng nhập Facetime trên Macbook mà ứng dụng hiện lên thông báo “Wating for Activation” và bị treo. Thì trong lúc này bạn lên khởi động lại ứng dụng.

5. Hãy kiểm tra thời gian trên hệ thống

Do sai giờ, ngày và định dạng vùng. Kiểm tra nếu mắc lỗi này cần tiến hành cài đặt lại ngày giờ và chọn Việt Nam (trong trường hợp bạn ở Việt Nam) trong định dạng vùng.

6. Kiểm tra mạng là điều không thể bỏ qua

7. Sửa lỗi khi Facetime trên Macbook không nhận cuộc gọi đến

Facetime cũng sử dụng Push Mail để thông báo cho bạn biết đang có cuộc gọi đến. Vì vậy nếu bạn gặp vấn đề với việc Facetime không thông báo cuộc gọi đến, bạn cần vào:

8. Đừng bỏ qua kiểm tra lại số điện thoại hoặc Mail

Cuối cùng, bạn cần khởi động lại thiết bị của mình. Do hệ thống gặp lỗi khi mở quá nhiều ứng dụng mà có thể dẫn tới FaceTime của bạn cũng bị lỗi theo. Bạn chỉ cần khởi động lại để khắc phục tình trạng này là được.

Các bước để sử dụng chức năng Facetime trên MacBook rất đơn giản, việc kết nối với bạn bè, người thân, người thương hoàn toàn trong tầm tay bạn.

Trên thực tế, cũng có rất nhiều phần mềm mang đến chức năng gọi video nhưng thông qua quá trình trải nghiệm, Facetime của Apple vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo số 1. Việc sử dụng Facetime mang đến chất lượng tốt, trải nghiệm mượt trong quá trình thực hiện cuộc gọi.

Việc MacBook không gọi được Facetime là lỗi nhỏ, người dùng hoàn toàn có thể khắc phục được nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự sữa lỗi tại nhà thì có thể tìm đến chúng tôi. Bởi ShopDunk luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và sửa chữa các lỗi cho Macbook khi quý khách hàng có yêu cầu.

Sửa, Fix Lỗi Không Gọi Được Facetime Trên Iphone

Facetime không gọi được khiến nhiều người lo lắng không hiểu vì sao, nguyên nhân tại đâu, sửa chúng như thế nào… trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone.

Sửa các lỗi thường gặp trên LG hiện nay Mẹo chỉnh sửa ảnh trong Google Photos trên Android, iPhone Sửa lỗi thường gặp trên điện thoại Lumia hiện nay Sửa các lỗi thường gặp trên điện thoại Oppo hiện nay Chỉnh hiệu ứng ảnh bằng Camera360

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trang không gọi được FaceTime trên iPhone ở bài viết trước chúng tôi đã đưa ra cách fix lỗi FaceTime không kết nối trên Iphone từ đó người dùng có thể biết cách bật dữ liệu di động, tạo điều kiện cho FaceTime hoạt động tốt trên iPhone.

1. Facetime đã tắt

Nhiều người dùng vì không sử dụng Facetime thường xuyên nên đã tắt bỏ chúng, nếu như Facetime đã tắt hãy bật chúng nên để sử dụng. Cách thực hiện như sau:

2. Kiểm tra, bỏ chặn Facetime người nhận cuộc gọi

Địa chỉ Facetime của người nhận cuộc gọi có thể bị chặn bởi chính bạn, nếu bị chặn bạn sẽ không gọi tới họ được. Hãy thực hiện kiểm tra Facetime có bị chặn không theo cách sau:

Tại đây có đầy đủ thông tin về những địa chỉ, số điện thoại bị chặn từ Facetime hãy chú ý xem xét và so sánh với số/địa chỉ Facetime mình gọi tới.

3. Chưa nhập hoặc nhập chưa đúng số ĐT, Email Facetime

Nếu như chưa nhập hoặc nhập chưa đúng số ĐT, Email Facetime bạn hãy tiến hành sửa đổi chúng một chút là có thể sử dụng được. Cách làm như sau:

– Từ màn hình iPhone chọn Settings – Cài đặt– Chọn tab Mobile – Di động– Bật Mobile Data – Dữ liệu– Gạt sang bên phải để bật chúng (nếu FaceTime tắt dữ liệu di động)

5. Thiết bị sử dụng không tương thích

Hiện tại FaceTime hoạt động tốt trên một số yêu cầu chung về thiết bị như sau:

– Với iPhone phải từ iPhone 4 trở lên– Với iPod Touch phải từ iPod Touch thế hệ thứ 4 hoặc mới hơn– Với mày tính bảng (iPad) phải từ iPad 2 trở lên

Nếu thiết bị của bạn không tương tích hãy chuyển qua thiết bị tương thích với FaceTime dựa trên các yêu cầu nêu trên.

6. Kiểm tra quyền giới hạn sử dụng

FaceTime có thể bị giới hạn sử dụng hoặc Camera đã tắt bạn cũng không thể sử dụng FaceTime được. Kiểm tra chúng như sau:

– Từ màn hình iPhone chọn Settings – Cài đặt– Vào Cài đặt chung (General)– Kiểm tra Camera và Facetime đã được bật chưa (nếu được bật chúng là màu xanh)

Tại Sao Messenger Không Gọi Được Video Trên Iphone

Yếu tố nào khiến Messenger không gọi được video trên iPhone? Do ứng dụng bạn cài đặt trên máy hay do chiếc smartphone của bạn? Key thủ thuật sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này thông qua bài viết sau đây.

Messenger – ứng dụng được tách riêng từ Facebook đang trở thành công cụ không thể thiếu của người dùng smartphone. Bởi với ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin, gọi video qua chiếc dế yêu của mình hoàn toàn miễn phí. Sở hữu lượng người dùng đông đảo, lại có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Vì thế, Messenger là một phương thức liên lạc phổ biến của nhiều người trong xã hội hiện đại.

Một số iFan đang gặp phải lỗi Messenger không gọi được video trên iPhone, khiến việc liên lạc của họ với mọi người bị ảnh hưởng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và bạn phải làm thế nào để khắc phục lỗi?

Tại sao Messenger không gọi được video trên iPhone?

Nguyên nhân khiến Messenger không gọi được video không quá xa lạ với người dùng máy. Đó là:

Bạn đang sử dụng một app Messenger phiên bản lỗi thời. Vì thế, ứng dụng thường xuyên bị lỗi và có thể không gọi được video call.

Kết nối Internet trên chiếc iPhone của bạn quá yếu, không ổn định, nên việc nhắn tin hay video call trên qua Messenger cũng không thể thực hiện.

Chiếc iPhone của bạn bị hư micro nên khi gọi video, người bên kia không nghe được âm thanh từ phía bạn. Máy bị hư camera trước, nên việc sử dụng tính năng video call cũng không thể diễn ra như bình thường.

Nên làm gì khi Messenger không gọi được video trên iPhone?

Nếu tính năng video call của Messenger của iPhone bị lỗi, bạn nên:

Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Messenger. Bạn chỉ cần vào Appstore để thực hiện thao tác đơn giản này.

Đảm bảo khi gọi video bằng ứng dụng này, kết nối Internet trên máy dù bằng Wifi hay 3G/4G đều ổn định.

Nếu vấn đề nằm ở các bộ phận trên máy như micro hoặc máy ảnh, bạn cần đem iPhone tới các trung tâm sửa chữa uy tín. Khi đó, tùy vào từng trường hợp hư hỏng, bạn sẽ được tư vấn cách khắc phục phù hợp.

Messenger không gọi được video trên iPhone có thể làm một số tín đồ nhà Táo cảm thấy khó chịu. Với một vài gợi ý được Key thủ thuật giới thiệu ở trên, hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục tình trạng này thành công!

Iphone 5 Có Facetime Không Và Gọi Có Tốn Tiền Không

Gọi facetime trên iphone 5 có mất tiền không và cách gọi

Lần đầu tiên ra mắt trên iPhone 4 cho đến nay FaceTime trở thành một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất trên iPhone kể cả iPhone 5 hay 5s vậy đã rõ câu hỏi về iPhone 5 có FaceTime không thật tế nó đã được trang bị trên iPhone 4 .

Nếu bạn đã sử dụng Yahoo thì chắc chắn sẽ không xa lạ với FaceTime vì thực chất nó là ứng dụng video call. FaceTime cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video qua wifi hoặc 3G. Lí do khiến nhiều người chọn FaceTime là chất lượng âm thanh rất tốt, hình ảnh chân thực, rõ nét.

Trước hết hãy kết nối mạng cho điện thoại của bạn, có thể sử dụng wifi hoặc 3G.

1.Để sử dụng FaceTime, Apple yêu cầu bạn phải có tài khoản Apple. Bạn vào phần Cài đặt chọn FaceTime, bạn điền vào tài khoản Apple của mình.

2. Đăng nhập xong bạn có thể dùng chính tài khoản đó hoặc thêm vào mục tài khoản khác hay số điện thoại để sử dụng FaceTime trên iPhone 6.

3. Bạn trở lại màn hình chính chọn biểu tượng FaceTime

4. Bạn mở FaceTime sẽ hiện lên giao diện sau:

5. Bạn muốn liên lạc với ai thì chọn vào tên của người đó sẽ hiện lên các biểu tượng để nhắn tin, gọi điện và Facetime gồm video call và cuộc gọi thông thường. Tùy mục đích sử dụng bạn sẽ chọn vào biểu tượng tương ứng.

3. Một số lỗi thông thường khi dùng Facetime

Trong một số trường hợp bạn sẽ không thấy xuất hiện biểu tượng FaceTime hoặc không thể thực hiện cuộc gọi FaceTime. Bạn sẽ kiểm tra lại các cài đặt sau đây:

Để chắc chắn gọi được FaceTime bạn cần phải kết nối mạng wifi hoặc 3G. Chú ý: Trên phiên bản iOS 4 hoặc 5 bạn có thể không sử dụng được FaceTime khi kết nối mạng 3G nhưng từ iOS 6 thì hạn chế này đã được khắc phục.

Bình thường FaceTime sẽ tự động được bật khi cài đặt điện thoại lần đầu. Nếu không thể sử thực hiện cuộc gọi từ FaceTime các bạn kiểm tra xem FaceTime đã được bật chưa. Bạn vào phần Cài đặt chọn FaceTime xem FaceTime đã được bật chưa.

3.Kiểm tra số điện thoại/email.

Để có thể liên lạc bằng FaceTime bạn phải nhập chính xác số điện thoại hoặc email có thể sử dụng được.

Trong mục tài khoản người gọi (Caller ID) bạn có thể thêm số điện thoại hoặc email. Khi có người gọi đến trên màn hình sẽ hiện thị thông báo đang nhận cuộc gọi từ số điện thoại hoặc email.

Chú ý: Trên FaceTime có chức năng chặn số liên lạc nên bạn sẽ không thực hiện được cuộc gọi nếu đã chặn số liên lạc đó. Để kiểm tra bạn vào mục Cài đặt chọn FaceTime chọn Bị chặn (blocked) và xem người dung có trong danh sách này không. Nếu có bạn xóa số liên lạc này khỏi danh sách chặn.

3.Sử dụng các thiết bị tương thích.

Muốn sử dụng được FaceTime thì cả bạn và người nhận cuộc gọi đều phải có điện thoại từ iPhone 4, iPod Touch 4, ipad 2 trở lên. https://minimath.org/#iphone/iphone-5s/

4.Kiểm tra giới hạn quyền sử dụng trên thiết bị.

iOS có tính năng giới hạn quyền sử dụng ứng dụng cho nên bạn phải kiểm tra xem FaceTime có được quyền sử dụng hay không.

Để kiểm tra bạn vào Cài đặt chọn Cài đặt chung chọn Giới hạn. Bạn kiểm tra xem FaceTime và Camera được bật xanh hay chưa.