Top 3 # Tại Sao Game Tôi Chơi Lại Biến Thành Bản Cao H Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Tại Sao Game Tôi Chơi Lại Biến Thành Bản Cao H Chương 6: Tiểu Thiếu Gia Đồi Trụy,

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Nhà của Tần Vũ nằm ở thành Viêm Châu, cách tiểu sơn thôn không quá xa, nhưng phải băng qua hai ngọn núi, hơn nữa không có xe ngựa nên hai người chỉ có thể đi bộ. Mặc dù ngoài miệng tiểu thiếu gia độc miệng xấu tính không ngừng oán giận, nhưng tâm địa lại không xấu, thỉnh thoảng còn có thể giúp đỡ đôi chút, điểm duy nhất khiến cho Tô Hàn đau đầu chính là, vị này thật sự là nói chuyện quá không kiêng kị gì rồi.

“Mấy người thật quá dối trá, rõ ràng thích bị thao nhưng lại sống chết không chịu thừa nhận, ví dụ như phụ thân của tôi chẳng hạn. Rõ ràng dương vật của đại ca vừa thao vào, tao huyệt của ông ấy liền chảy dâm thủy không ngừng, nhưng ngoài miệng lại không chịu thừa nhận. Có một lần tôi tận mắt nhìn thấy phụ thân phát tao, cố ý để cho kẻ giữ vườn thấy ông ấy dùng ngọc thế tự an ủi, kết quả bị hai tên giữa vườn cao lớn thô kệch đè xuống bàn đá trong sân thao suốt buổi chiều, cuối cùng đến cả tao thịt đều bị thao lòi ra, bụng cũng bị bắn đầy!”

“Nhị ca của tôi thích tổ chức yến hội trong nhà, mời mười mấy tiểu quan nổi tiếng nhất thành tới tiếp khách, chỉ cần là nam nhân, ai cũng có thể tới. Tôi từng nhìn trộm, cuối cùng mười mấy tiểu quan đều bị thao đến tao huyệt không khép lại được! Tiểu công tử của thành chủ đã từng bị người lừa đến yến hội, lúc dương vật chưa cắm vào còn khóc hô đừng mà, kết quả dương vật vừa thao vào một cái cả người liền mềm nhũn, lãng nguy, hầu như nam nhân trong yến hội đều thao hắn một lần. Sau khi chấm dứt cậu ta được đưa về nhà nghỉ ngơi chừng mấy ngày mới khỏe lại, nhưng vừa xuống giường được liền chủ động tới tìm nhị ca của tôi cầu thao! Tôi muốn tham gia, nhưng nhị ca lại không cho, nói tuổi của tôi còn nhỏ, nhất định hậu huyệt sẽ bị thao hỏng. Hừ! Tôi mới không hiếm lạ đâu nha! Nhất định tôi sẽ tìm được càng nhiều dương vật đến thao tôi!”

“Aiz! Cậu bị thao bắn bao nhiêu lần? Có phải dương vật của cái tên thủ lĩnh cường đạo kia đặc biệt ngon không? Tôi thấy cậu chủ động ngồi lên người hắn, cái tư thế kia có thể vào đặc biệt sâu, khẳng định sẽ rất thoải mái…”

“Công cụ tôi cất giấu lúc trước đều đã đánh mất sau khi bị bọn cường đạo bắt đi rồi, tiếc quá, cậu có đem mấy thứ như ngọc thế này nọ không cho tôi dùng chút đi?”

“Tại sao không gặp được tên cường đạo nào hết vậy kìa, toàn bộ đều là sói hoang. Tao huyệt ngứa muốn chết hà, tiếc là cậu cũng thích bị thao, hầy, tới chừng nào mới đến được thành Viêm Châu đây!”

Tô Hàn cũng muốn hỏi vấn đề này, cậu khẩn cấp muốn đưa tiểu thiếu gia này về nhà. Tần Vũ thoạt nhìn nhã nhặn lịch sự, nhưng đơn giản chính là một tên siêu cấp đồi trụy, trò chuyện với cậu ta chưa được 3 câu đã bị dẫn tới vấn đề chịch chịch chịch, hơn nữa tiểu thiếu gia dùng ngôn từ quá hào phóng làm cho người khác cảm thấy hoàn toàn không thua gì đang đọc một cuốn BL cao H toàn mấy chữ bị cấm cả. Khiến cho Tô Hàn khó chịu là, mỗi lần Tần Vũ nói như vậy dương vật của cậu sẽ có phản ứng, phía sau cũng mơ hồ truyền đến một trận ngứa ngáy, thậm chí cậu còn tự bổ não ra hình ảnh Tần Vũ đang nói, tiểu huyệt bị thao thành màu đỏ tươi thậm chí còn không ngừng chảy tinh dịch ra ngoài, dương vật thô dài sưng to sậm màu…

Ba ngày sau, rốt cục Tô Hàn đã chịu đủ dằn vặt cũng tới được thành Viêm Châu.

“Ta đi trước đây! Ngươi nhanh đuổi kịp a!” Tần Vũ nói xong liền tăng nhanh tốc độ, còn Tô Hàn thì lại thả chậm cước bộ, quyết định đi làm nhiệm vụ chi nhánh.

“Vị đại ca này, hình như huynh đang có chuyện gì phiền lòng hả?” Tô Hàn dạo quanh một vòng lớn, cuối cùng khi đi tới trước cửa sòng bạc thì cũng tìm được đối tượng nhiệm vụ.

Nam nhân mặt ủ mày chau biểu thị mình nhất thời nóng não đã để thua bảo vật gia truyền trong sòng bạc rồi.

“Vậy để tôi đi vào thắng lại nó cho huynh!” Tô Hàn mang theo vẻ mặt khí phách bước vào sòng bạc, nhiệm vụ này là đoán lớn nhỏ, cậu đã nhớ rõ trình tự của xúc xắc, quả thực thắng chỉ là một chuyện quá giản đơn thôi. Cho nên khi người làm cái trong sòng bạc đưa ra cái giá muốn cậu cởi mỗi một trang phục trên người sau mỗi lần thua, cậu đã đáp ứng không chút do dự.

“4, 5, 6, lớn, ngài thua, cởi đi!”

“1, 3, 4, nhỏ, ngài lại thua nữa rồi!”

“1, 3, 1, cởi tiếp!”

Sau khi thua 5 lượt đột nhiên Tô Hàn phát hiện quần dài, áo khoác ngắn, áo trong, giày bó, vớ của mình đều đã bị lột sạch, chỉ còn lại một cái quần lót, cậu kinh ngạc vì mình đã bị kích động quá mức, vội vã hô dừng lại, “Ta không chơi nữa! Ta cũng không cần cái vật kia luôn!”

“Gì chứ hả? Làm gì có chuyện chơi được phân nửa rồi dừng?” Thật ra trong sòng bạc có để mê hương, khiến cho mỗi một người bước vào sòng bạc đều đánh mất đi lý trí, người làm cái thấy Tô Hàn mới nhanh như vậy đã tỉnh táo lại, vội nháy mắt với mấy tên bảo kê trong sòng bạc.

“Ta mặc kệ, dù sao ta cũng không chơi nữa!” Tô Hàn xoay người định bỏ chạy, không ngờ lại phát hiện mình đã bị mấy đại hán bao vây.

“Tiểu ca, sòng bạc của chúng tôi có quy định trước khi thua sạch không được phép rời đi, nếu như hôm nay cậu phá hủy quy củ trong sòng bạc, vậy thì đừng trách chúng tôi lột sạch cậu rồi cột vào một góc trong sòng bạc cho mấy khách nhân hưởng thụ đó!” Đại hán duỗi tay véo véo mông của Tô Hàn, cười đến dâm tà.

Mấy người khách vây xem cũng dùng ánh mắt không có ý tốt đánh giá Tô Hàn, khoong hề có ý định ra tay giúp cậu.

Tô Hàn không thể làm gì khác hơn là tiếp tục, nhưng cậu cũng thua cả ván này luôn. Tô Hàn kiên trì cởi cái quần còn sót lại cuối cùng của mình ra, trong chớp mắt, hầu như tất cả nam nhân trong sòng bạc đều dùng ánh mắt trần trụi đánh giá mông của Tô Hàn.

“Ta đã thua sạch rồi, có thể đi được chưa!” Lúc này Tô Hàn đã quẳng nhiệm vụ ra sau đầu, chỉ muốn nhanh thoát khỏi cái chỗ này thôi.

“Khách nhân ngài gấp cái gì chứ?” Người làm cái nhíu mày, “Không phải ngài còn hai cái miệng nhỏ nhắn sao?”

“Không được!” Tô Hàn không chút nghĩ ngợi liền cự tuyệt, “Cái này không giống như quy tắc đã nói!”

“Tạm sửa quy tắc một chút cũng có sao đâu hả?” Người làm cái lắc lắc ba cục xúc xắc, “Cùng lắm thì đổi thành ngài tự lắc tự đoán, đoán trúng liền cho ngài thứ ngài muốn, sòng bạc còn đảm bảo cho an toàn của ngài, đưa ngài ra ngoài nữa; nếu đoán sai liền liếm liếm cho đại bảo bối của tôi. Tôi đã chiếu cố ngài hết mức rồi, bằng không dựa theo quy tắc ban đầu của sòng bạc, hiện tại ngài đã có thể rời đi rồi, nhưng ngài cảm thấy mình có đi được không hả?”

Tô Hàn nhìn lướt qua chung quanh, trên cơ bản là mấy người khách trong sòng bạc đều đã vây quanh lại đây, ánh mắt nhìn Tô Hàn hận không thể trực tiếp đẩy ngã cậu.

Tô Hàn khẽ cắn môi, không thể làm gì khác hơn là đồng ý.

Người làm cái đưa xúc xắc cho Tô Hàn, cậu cầm lấy học theo bộ dáng của người làm cái lắc lắc, “Ta đoán lớn.”

Vận khí của mình sẽ không tệ vậy chứ hả! Tô Hàn mở hộp ra, phát hiện bên trong là 1, 2, 3, lại là nhỏ.

“Dám chơi dám chịu, đến đây đi!” Người làm cái cười cười, vạch trường bào của mình lên, để lộ ra côn thịt đã hoàn toàn cương.

Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

Câu chuyện tình yêu giữa hai anh chàng có trình đô IQ đối lặp nhau hẳn hoàn toàn, sự chờ đợi trong tình yêu liệu sẽ có hồi đáp kết thúc sẽ như thế nào?

Câu chuyện bắt đầu từ lúc Khúc Quân lẻn vào trong đầu Lăng Mặc, một học giả hàng đầu về lĩnh vực virus, cố gắng thức tỉnh Lăng Mặc vì tai nạn mà lâm vào hôn mê sâu.

Sau đó Khúc Quân khổ bức nhận ra, cho dù là ở giai đoạn nào trong cuộc sống của Lăng Mặc, cậu luôn luôn là một đứa học dốt chạy đi ôm đùi một tên học giỏi hơn thần.

Rõ ràng cậu là một đứa bình thường chẳng nổi bậc gì nhưng tại sao Lăng Mặc lại không chịu buông tha cậu chứ?

Nói gì mà phải cẩn thận tiến hành kế hoạch cứu viện? Khúc Quân cậu ngược lại cảm thấy bản thân mới phải gặp nguy hiểm đây?

Khúc Quân: Tiến vào cuộc đời của anh giống như tôi cảm thấy mình nhảy xuống một cái giếng khô…

Lăng Mặc: Tự mình bò lên đi.

Khúc Quân: Không, tôi đã lạc quan thích ứng sinh hoạt ở đáy giếng dưới sự uy hiếp của anh rầu.

Lăng Mặc: Tôi sẽ đi đậy nắp giếng lại.

Khúc Quân:…Có phải anh thầm thương trộm nhớ tôi không!

Lăng Mặc: Ngu ngốc.

Khúc Quân: Có phải anh lúc nào cũng thầm thương trộm nhớ tôi không!

Lăng Mặc: Biết rõ còn hỏi.

Khúc Quân: Tui đi chết đây….

Lăng Mặc: Chết xong tiếp tục.

Tác phẩm đánh giá (.╯ᴗ╰) ~ ♡

Khúc Quân lẻn vào đầu của Lăng Mặc, một học giả hàng đầu về lĩnh vực virus, cố gắng thức tỉnh Lăng Mặc vì bị tại nạn mà chìm vào hôn mê sâu, từ đó cũng cứu được Trần Đại Dũng bị nhiễm virus. Sau đó, Khúc Quân khổ bức nhận ra, cho dù là trong giai đoạn nào cuộc sống Lăng Mặc, bản thân cậu luôn luôn là một đứa học dốt chạy đi ôm đùi của một tên học giỏi hơn thần. Cậu cố gắng thích nghi với nhân vật, làm bạn bên cạnh Lăng Mặc. Cậu có thể là bé mập Mạc Tiểu Bắc ấm áp trong thời thơ ấu của Lăng Mặc, có thể là Lộ Kiêu, cùng với Lăng Mặc tiến vào dòng nước mạnh mẽ, và cũng có thể là vị đàn anh đại học vô dụng, mà tựa hồ mỗi một lần đổi vai như thế, Khúc Quân phát hiện Lăng Mặc luôn đối xử ‘tình hữu độc chung’ với nhân vật của cậu. Nhưng mà từ khi dần dần xâm nhập sâu vào tiềm thức của Lăng Mặc, Khúc Quân phát hiện mọi chuyện không chỉ đơn giản là đánh thức vị học giả virus ưu tú này…

Giọng văn hài hước dí dỏm, nhân vật đáng yêu tay trong tay trải qua thời học trò vui vẻ, giai đoạn xúc tiến tình cảm của hai nhân vật chính cũng sẽ khiến độc giả cảm động…

Chú ý: Đây không phải là khoái xuyên, đây không phải là khoái xuyên, đây không phải là khoái xuyên! Bối cảnh thế giới là cuộc sống của công từ nhỏ đến lớn, thụ xuyên vào các nhân vật xuất hiện trong từng giai đoạn cuộc đời của công, tiếp cận công, làm bạn với công, giúp công thức tỉnh khỏi biển kí ức để trở về thực tại. Dù thụ có xuyên thành ai thì công cũng sẽ nhận ra thụ và yêu thụ~

Truyện Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

Câu chuyện tình yêu giữa hai anh chàng có trình đô IQ đối lặp nhau hẳn hoàn toàn, sự chờ đợi trong tình yêu liệu sẽ có hồi đáp kết thúc sẽ như thế nào?

Câu chuyện bắt đầu từ lúc Khúc Quân lẻn vào trong đầu Lăng Mặc, một học giả hàng đầu về lĩnh vực virus, cố gắng thức tỉnh Lăng Mặc vì tai nạn mà lâm vào hôn mê sâu.

Sau đó Khúc Quân khổ bức nhận ra, cho dù là ở giai đoạn nào trong cuộc sống của Lăng Mặc, cậu luôn luôn là một đứa học dốt chạy đi ôm đùi một tên học giỏi hơn thần.

Rõ ràng cậu là một đứa bình thường chẳng nổi bậc gì nhưng tại sao Lăng Mặc lại không chịu buông tha cậu chứ?

Nói gì mà phải cẩn thận tiến hành kế hoạch cứu viện? Khúc Quân cậu ngược lại cảm thấy bản thân mới phải gặp nguy hiểm đây?

Khúc Quân: Tiến vào cuộc đời của anh giống như tôi cảm thấy mình nhảy xuống một cái giếng khô…

Lăng Mặc: Tự mình bò lên đi.

Khúc Quân: Không, tôi đã lạc quan thích ứng sinh hoạt ở đáy giếng dưới sự uy hiếp của anh rầu.

Lăng Mặc: Tôi sẽ đi đậy nắp giếng lại.

Khúc Quân:…Có phải anh thầm thương trộm nhớ tôi không!

Lăng Mặc: Ngu ngốc.

Khúc Quân: Có phải anh lúc nào cũng thầm thương trộm nhớ tôi không!

Lăng Mặc: Biết rõ còn hỏi.

Khúc Quân: Tui đi chết đây….

Lăng Mặc: Chết xong tiếp tục.

Tác phẩm đánh giá (.╯ᴗ╰) ~ ♡

Khúc Quân lẻn vào đầu của Lăng Mặc, một học giả hàng đầu về lĩnh vực virus, cố gắng thức tỉnh Lăng Mặc vì bị tại nạn mà chìm vào hôn mê sâu, từ đó cũng cứu được Trần Đại Dũng bị nhiễm virus. Sau đó, Khúc Quân khổ bức nhận ra, cho dù là trong giai đoạn nào cuộc sống Lăng Mặc, bản thân cậu luôn luôn là một đứa học dốt chạy đi ôm đùi của một tên học giỏi hơn thần. Cậu cố gắng thích nghi với nhân vật, làm bạn bên cạnh Lăng Mặc. Cậu có thể là bé mập Mạc Tiểu Bắc ấm áp trong thời thơ ấu của Lăng Mặc, có thể là Lộ Kiêu, cùng với Lăng Mặc tiến vào dòng nước mạnh mẽ, và cũng có thể là vị đàn anh đại học vô dụng, mà tựa hồ mỗi một lần đổi vai như thế, Khúc Quân phát hiện Lăng Mặc luôn đối xử ‘tình hữu độc chung’ với nhân vật của cậu. Nhưng mà từ khi dần dần xâm nhập sâu vào tiềm thức của Lăng Mặc, Khúc Quân phát hiện mọi chuyện không chỉ đơn giản là đánh thức vị học giả virus ưu tú này…

Giọng văn hài hước dí dỏm, nhân vật đáng yêu tay trong tay trải qua thời học trò vui vẻ, giai đoạn xúc tiến tình cảm của hai nhân vật chính cũng sẽ khiến độc giả cảm động…

Chú ý: Đây không phải là khoái xuyên, đây không phải là khoái xuyên, đây không phải là khoái xuyên! Bối cảnh thế giới là cuộc sống của công từ nhỏ đến lớn, thụ xuyên vào các nhân vật xuất hiện trong từng giai đoạn cuộc đời của công, tiếp cận công, làm bạn với công, giúp công thức tỉnh khỏi biển kí ức để trở về thực tại. Dù thụ có xuyên thành ai thì công cũng sẽ nhận ra thụ và yêu thụ~

Tại Sao Nhiễm Trùng Lại Trở Thành Biến Chứng Đáng Sợ Của Bệnh Nhân Tiểu Đường?

       Bệnh tiểu đường được biết tới là một trong những “kẻ giết người thầm lặng” nguy hiểm nhất bây giờ bởi những biến chứng vô cùng đáng sợ của bệnh. Trong đó biến chứng nhiễm trùng là thường gặp nhất và trong nhiều trường hợp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân dẫn tới những biến chứng nặng nề hơn và là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tử vong ở bệnh nhân đái tháo đường.

1. Nguyên nhân khiến bệnh nhân tiểu đường dễ bị nhiễm trùng

Có rất nhiều nguyên nhân tổng hợp lại khiến bệnh nhân tiểu đường dễ bị biến chứng nhiễm trùng, cụ thể:

Đường huyết trong máu luôn ở ngưỡng cao làm môi trường cực kỳ thuận lợi để các vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Chỉ cần một vết xước nhỏ hoặc một vết trầy da cũng trở thành khe cửa lý tưởng để vi khuẩn xâm nhập.

Bệnh nhân tiểu đường thường mắc biến chứng thần kinh trong đó rối loạn thần kinh cảm giác là hay gặp nhất, điều này sẽ khiến cho người bệnh tiểu đường không có cảm giác khi bị thương hoặc phát hiện rất chậm, tới khi tổn thương nặng thì mới phát hiện ra.

Đồng thời, bệnh nhân tiểu đường là những người bị rối loạn chuyển hóa vì thế họ rất dễ bị thêm rối loạn chuyển hóa mỡ máu làm cho mạch máu bị xơ cứng và hẹp lại… gây thiếu máu tới các bộ phận xa tim, nên khi gặp tổn thương, hệ thống bạch cầu không đến đủ để làm nhiệm vụ miễn dịch cho cơ thể.

Bệnh nhân tiểu đường thường sức đề kháng cũng trở nên kém hơn so với người bình thường vì thế khả năng chống đỡ với bệnh, hay những vi khuẩn xâm nhập là rất ít.

Sự kết hợp của tất cả các nguyên nhân trên khiến cho bệnh nhân tiểu đường luôn tiềm ẩn những nguy cơ cao trong việc mắc phải những bệnh lý nhiễm trùng.

2. Những bệnh lý nhiễm trùng người bệnh tiểu đường thường gặp

Trong cơ thể con người có những nơi thường có sẵn vi khuẩn cư ngụ, vì thế đây sẽ là những bộ phận dễ bị nhiễm trùng nhất như răng miệng, tiết niệu, phổi, da và mô mềm…

Nhiễm trùng răng miệng: Bao gồm rụng răng, mất răng, viêm lợi, viêm quanh chân răng, sâu răng, cao răng. Viêm mủ chân răng, sưng tấy vùng hàm mặt có thể dẫn tới nhiễm trùng huyết và tử vong.

Nhiễm trùng da – mô mềm Viêm viêm mô tế bào: biểu hiện bằng các mảng viêm đỏ đau trên da, có khi kèm sưng hạch lân cận. Loét chân, bàn chân: Thường gặp ở các vị trí ngón chân, mặt trước cẳng chân, cổ chân, lòng bàn chân. Thường có hoại tử ướt, chảy mủ thối kèm theo sưng nề tấy đỏ tại chỗ. Viêm da do tụ cầu: Trên da có nhiều mụn nhọt. Nhiễm nấm: thường gặp là nhiễm nấm ở bộ phận sinh dục (thường ở nữ, do nấm Candida), nấm ở kẽ giữa các ngón chân có thể gây nên loét bàn chân.

Nhiễm trùng tiết niệu: Rất thường gặp trên bệnh nhân ĐTÐ, ở nữ nhiều hơn nam, như: – Viêm bàng quang: biểu hiện sốt nhẹ hoặc không sốt, tiểu buốt, tiểu gắt, tiểu khó. Nước tiểu đục, có cặn, và có khi có máu. Tuy nhiên gần 90% bệnh nhân ĐTÐ bị viêm bàng quang không có triệu chứng. Do đó, để chẩn đoán chính xác cần dựa vào các xét nghiệm nước tiểu. – Viêm thận, bể thận: biểu hiện đau vùng hông lưng, sốt cao, lạnh run, có thể tiểu đục hoặc tiểu máu.

Nhiễm trùng phổi: thường gặp nhất là viêm phổi và lao phổi. – Viêm phổi: biểu hiện sốt cao, ho, khạc đàm, khạc máu, đau ngực, khó thở,… Viêm phổi ở bệnh nhân ĐTÐ thường nặng do tổn thương nhu mô phổi lan tỏa, dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như áp xe phổi, nhiễm trùng huyết. – Lao phổi: biểu hiện mệt mỏi, chán ăn, da xanh, ra mồ hôi đêm, gầy sút cân nhanh, sốt nhẹ về chiều, ho khan có thể có đàm hoặc máu kéo dài dai dẳng, đau ngực, khó thở, … Tỷ lệ mắc bệnh lao phổi ở bệnh nhân ĐTÐ cao gấp 2 – 4 lần BN không bị ĐTÐ. Ðặc điểm của lao phổi ở BN ĐTÐ thường nặng và tiến triển nhanh, nếu không được điều trị sẽ suy kiệt và dẫn tới tử vong.

Ngoài những tình trạng nhiễm trùng trên, người bệnh tiểu đường cũng có thể gặp một số bệnh lý nhiễm trùng khác như viêm túi mật khí thủng, viêm tai ngoài ác tính, viêm tuyến mang tai…

3. Phòng ngừa biến chứng nhiễm trùng ở bệnh nhân tiểu đường

   Phòng tránh biến chứng nhiễm trùng ở tiểu đường, người bệnh cần chú ý những vấn đề sau:

Vệ sinh răng miệng thường xuyên đúng cách, tránh gây những tổn thương cho vùng khoang miệng

Giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, giữ gìn vùng kín luôn sạch sẽ, sử dụng thêm những sản phẩm vệ sinh vùng kín, không nhịn tiểu và uống nhiều nước.

Vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ, không tắm nước nóng, dùng xà phòng giữ ẩm nhẹ, cắt móng tay, móng chân thường xuyên…

Thường xuyên kiểm tra chân, tay và các vùng khác trên cơ thể để phát hiện những tổn thương, cần rửa sạch bằng cồn và nước, băng vết xước lại ngay khi mới phát hiện

Tăng cường hoạt động thể chất: tập thể dục mỗi ngày 30 – 60 phút: đi bộ, đạp xe đạp, bơi lội,… Tránh các hoạt động gắng sức hoặc các hoạt động làm tăng áp lực tì đè lên bàn chân như chạy, nhảy. Luôn luôn hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện bất cứ những hoạt động nào. Vì đôi khi những hoạt động đó có thể làm nặng thêm tình trạng tổn thương bàn chân.

Sử dụng thực phẩm giúp làm tăng sức đề kháng

Cần đi khám định kỳ

    Quan trọng nhất với những bệnh nhân tiểu đường thì ngoài những việc trên, người bệnh cần kiểm soát tốt chỉ số đường huyết của mình bằng cách sử dụng thuốc theo đúng quy định của bác sĩ và kết hợp thêm sản phẩm BoniDiabet để giúp hạ, ổn định đường huyết, giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.

BoniDiabet là sản phẩm có công thức ưu việt khi phối hợp cả các thảo dược kinh điển cho người bệnh tiểu đường như dây thìa canh, mướp đắng, lô hội, hạt methi và các nguyên tố vi lượng là magie, kẽm, selen, crom và acid alphalipoic. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có phối hợp nguyên tố vi lượng, chúng nằm trong thành phần các enzyem chuyển hóa đường trong cơ thể vì thế giúp giảm đường huyết hiệu quả, tăng độ nhạy insulin, ngăn ngăn ngừa được biến chứng tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh trong đó có cả biến chứng nhiễm trùng.

Để BoniDiabet phát huy hiệu quả tốt nhất, người bệnh cần sử dụng đúng liều và liệu trình 2-6 viên mỗi ngày, nên dùng liên tục.

Nhà phân phối: Công ty Botania

Địa chỉ: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 18001044 – 08464844 – 02437662222

Chiến thắng biến chứng tiểu đường nhờ BoniDiabet