Không Thể Kết Nối Với App Store

--- Bài mới hơn ---

 • Khắc Phục: Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad
 • 【Bí Mật】Tại Sao Không Được Sờ Yết Hầu Của Con Trai?
 • 8 Sự Thật Thú Vị Về Cơ Thể Đàn Ông Chúng Ta
 • Tại Sao Con Gái Lại Không Được Động Vào Yết Hầu Của Con Trai
 • Tại Sao Con Trai Thích Sờ Ngực (Bóp Vú) Và Sờ Vùng Kín Của Phụ Nữ
 • Trên App Store thì việc tải xuống và cập nhật ứng dụng là một phần rất là quan trọng. Điều này có thể trở thành một thách thức nếu lỗi App Store không hiển thị ứng dụng và gặp sự cố. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng tìm hiểu xem xét tình trạng, tại sao không thể kết nối với App Store hay liệu iPhone, iPad hoặc Macbook đã bị virut.

  App Store là trung tâm của hệ sinh thái iOS và macOS. Đó là cổng thông tin cho các trò chơi mới tuyệt vời, công cụ năng suất, ứng dụng máy ảnh và nhiều thứ khác bạn muốn cài đặt trên iPhone, iPad hoặc Macbook của mình. Vì vậy, không thể kết nối với nó là một vấn đề lớn.

  Nếu bạn gặp khó khăn với việc hiệu suất Macbook chậm, thời gian tải hoặc đăng nhập lâu thì vấn đề có thể là do chính trang web đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh chóng kiểm tra xem mọi thứ hoạt động như thế nào tại App Store của Apple hay không. Đọc tiếp theo: Phải làm gì nếu iPhone hoặc iPad của bạn không thể kết nối với App Store

  Truy cập trang Apple System Status của Apple để fix lỗi App Store

  Đầu tiên trong trường hợp không thể kết nối với App Store thì bạn phải kiểm tra xem App Store có kết nối internet không hay gặp sự cố hệ thống. Điều này cho thấy trạng thái hiện tại của tất cả các dịch vụ trực tuyến của Apple tạm ngừng và cho bạn biết nếu có vấn đề hoặc bảo trì định kỳ có thể gây ra sự cố. Nó cũng sẽ cho biết liệu có những gián đoạn gần đây đã được giải quyết hay không.

  Nếu bạn thấy thông báo bên cạnh App Store hoặc Macbook App Store, việc nhấp vào thông báo sẽ hiển thị thêm chi tiết về vấn đề, kể cả khi xảy ra sự cố và loại sự cố mà người dùng gặp phải.

  Trong khi trên trang Apple System Status, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng hiện tại của Apple Pay, Siri, iCloud, Photos, Maps và nhiều thứ khác mà Apple cung cấp. Một trang web rất tiện dụng để có trong danh sách tiện ích của bạn.

  Apple không phải là trang web duy nhất cung cấp thông tin cập nhật về các sự cố và sự cố ngừng hoạt động trên App Store. Truy cập Down Detector cũng sẽ cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất về bất kỳ sự gián đoạn hiện đang được báo cáo bởi dịch vụ. Trang web cung cấp cơ sở để báo cáo sự cố (về bất kỳ trang web nào, không chỉ App Store) và cho phép bạn xem bất kỳ vấn đề nào trong quá khứ đã ảnh hưởng đến hiệu suất.

  Để có phân tích chi tiết hơn về trạng thái của App Store, bạn có thể thử chúng tôi cung cấp dữ liệu tương tự như Down Detector và cũng có bố cục hiển thị tốc độ truy cập trong vài ngày qua.

  Chỉ cần nhớ rằng khi bạn tìm kiếm App Store để sử dụng URL sau – chúng tôi – hoặc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó trên trang web.

  Kiểm tra thiết bị và cài đặt của App Store

  Nếu sau khi kiểm tra các trang trạng thái khác nhau được liệt kê ở trên, bạn thấy rằng App Store đang hoạt động bình thường thì tin xấu là nó có thể có một vấn đề với thiết bị của bạn.

  Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bài viết Không thể kết nối với App store iOS 11 – iOS 12? Hướng dẫn sẽ đưa bạn qua các bước để đưa iPhone hoặc iPad của bạn trở lại ứng dụng.

  Nếu những thứ này không có tác dụng thì bạn nên mang Macbook của mình ra trung tâm sửa chữa gần nhất. Nhưng ít nhất bạn có thể thử một trong những chiếc MacBook Pro hấp dẫn với các mẫu Touchbar trong khi chờ đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Phục Lỗi App Store Trên Thiết Bị Ios
 • Ví Điện Tử Là Gì? Vì Sao Nhiều Người Lại Sử Dụng Những Loại Ví Điện Tử Xu Thế Thời Ưu Thế Hiện Tại?
 • Tại Sao Ví Điện Tử Đang Tạo Sức Hút Tại Việt Nam?
 • Cùng Đi Tìm Câu Trả Lời Vì Sao Chủ Nghĩa Phát Xít Thắng Thế Ở Đức
 • Vì Sao Chủ Nghĩa Phát Xít Thắng Thế Ở Đức ? Đầy Đủ Hơn Lịch Sử Lớp 11
 • Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Không Được Chạm Vào Yết Hầu Của Con Trai: Là Con Gái Thì Nhất Định Phải Biết
 • Vì Sao Không Được Sờ Yết Hầu Của Con Trai Vậy? Vì Sao Đàn Ông Có Yết Hầu
 • Không Thể Gửi Tin Nhắn Sms
 • Không Thể Quên Em – Hoa Thanh Thần
 • Cuộc Đời Này Chính Là, Yêu Nhau Đến Mấy Vẫn Không Thể Ở Bên Nhau
 • Trong tất cả các lỗi trên iPhone / iPad, điều gây phiền nhiễu nhất là “Không thể kết nối với App Store”. Kiểm tra hướng dẫn để gỡ rối lỗi này.

  Không có nhiều lỗi hoặc lỗi khi nói đến iOS, nhưng sau khi tất cả, iOS được thiết kế bởi con người và con người gây ra những sai lầm. Một trong những lỗi này hoặc nói rằng một lỗi gây phiền nhiễu người dùng là “Không thể kết nối với App Store”. Không có lời giải thích hợp lý nào giải thích tại sao lỗi này phản ánh trên màn hình.

  1. Kiểm tra kết nối web của bạn

  Đó là một điều hiển nhiên, nhưng bạn cần phảitruy cập App Store trực tuyến.

  Đảm bảo bạn đã kết nối với internet – ví dụ như truy cập vào Google . Nếu vấn đề là WiFi thì bạn cần khắc phục sự cố WiFi .

  2. Thử một mạng WiFi khác

  Ngay cả khi mạng WiFi đang hoạt động có thể có một hạn chế trên đó là ngăn chặn bạn truy cập vào App Store. Ví dụ, các mạng làm việc có thể được thiết lập để chặn các trang web và dịch vụ nhất định để bảo vệ băng thông.

  Hãy thử sử dụng mạng WiFi thay thế và xem liệu có khắc phục sự cố không.

  3. Bạn có thiết lập để tải về qua 3G hoặc 4G?

  Có lẽ bạn không ở trên mạng WiFi. Nếu bạn đang truy cập vào App Store qua kết nối 3G hoặc 4G, đó có thể là gốc rễ của vấn đề của bạn.

  Trong khi sử dụng kết nối mạng di động của bạn không nên dừng bạn truy cập hoàn toàn vào App Store, nếu iPhone của bạn chỉ cài đặt ứng dụng trên WiFi, bạn sẽ không thể tải xuống ứng dụng qua kết nối 3G / 4G.

  Thử kết nối với mạng Wi-Fi đáng tin cậy và xem liệu điều này có cho phép tải xuống hay không. Hoặc, miễn là bạn có thể lưu dữ liệu, mở ứng dụng Cài đặt và chạm Dữ liệu di động. Trong phần ‘Sử dụng dữ liệu di động cho’, chắc chắn rằng thanh trượt bên cạnh App Store được đặt ở trên (màu xanh lá cây).

  4. Bạn đã hết dữ liệu chưa?

  Ngay cả khi cài đặt của bạn cho phép bạn tải xuống các ứng dụng qua kết nối di động, dữ liệu trợ cấp của bạn trong tháng có thể được sử dụng tối đa.

  Nếu bạn cần nhiều dữ liệu hơn, bạn có thể phải trả thêm phí nhưng trước khi bạn làm vậy, bạn có thể thấy rằng bạn có thể quản lý việc sử dụng dữ liệu của mình tốt hơn.

  5. Ứng dụng không còn được hỗ trợ nữa?

  Có thể bạn đang cố cập nhật ứng dụng lỗi thời và không còn được iOS hỗ trợ nữa. Hãy thử tải xuống một ứng dụng khác để xem đây có phải là nguyên nhân gây ra sự cập nhật không.

  Thử tìm kiếm ứng dụng trong App Store, nếu nó không hiển thị, có thể nó đã bị xóa.

   

  6. Thử đăng xuất và đăng nhập lại

  Ok, chúng ta hãy thử một số resets đơn giản để xem nếu điều này chạy bộ App Store vào làm việc. Trước tiên, hãy thử đăng xuất và sau đó đăng nhập lại vào App Store trên iPhone của bạn – cần khắc phục:

  • Nhấn vào Apple ID và Đăng xuất
  • Đăng nhập lại bằng cách sử dụng Apple ID và mật khẩu của bạn

  7. Xóa bộ nhớ của bạn

  Có lẽ đó là vấn đề về bộ nhớ (iPhone cũ hơn, đặc biệt là những chiếc có ít bộ nhớ RAM hơn và dung lượng lưu trữ ít hơn sẽ dễ bị lỗi này). Nhấn đúp nút Trang chủ và vuốt lên trên App Store để đóng ứng dụng. Mở lại và xem liệu đó có khắc phục được sự cố không.

  Nếu không, đóng tất cả ứng dụng đang mở và bật và tắt điện thoại để xóa bộ nhớ.

  8. Lau-Lửa App Store

  9. Kiểm tra cài đặt Dữ liệu và Thời gian của bạn

  10. Đặt lại cài đặt mạng của bạn

  11. Cập nhật phần mềm của bạn

  Có thể có một vấn đề được biết đến với cách mà iPhone của bạn đã được Apple truy cập vào App Store đã được khắc phục trong bản cập nhật cho iOS nên bạn nên kiểm tra xem bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

  12. Liên hệ với Apple

  Nếu bạn không thể làm gì khác, bạn có thể liên hệ với Apple (đây là trang liên hệ của công ty tại Vương quốc Anh ) và tìm kiếm thêm lời khuyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Việt Đang Sử Dụng Ví Điện Tử Ra Sao?
 • 5 Lý Do Tại Sao Ví Điện Tử Đang Trở Thành Xu Thế Thanh Toán Của Tương Lai
 • Thị Trường Ví Điện Tử Việt Nam
 • Ví Điện Tử Là Gì? Tại Sao Ví Điện Tử Là Xu Hướng Thanh Toán Thời Đại Mới?
 • Vì Sao Ví Điện Tử Là Một Xu Thế?
 • Không Vào Được Iphone. Tại Sao Tôi Không Thể Kết Nối Với Itunes Store

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Tôi Không Thể Kết Nối Với Itunes Store?
 • Thai Mấy Tuần Thì Có Tim Thai Và Phôi Thai, Siêu Âm Thấy?
 • Lời Bài Hát Vì Sao Lẻ Loi
 • Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi
 • Tại Sao Đàn Ông Thích Ngoại Tình?
 • Cửa sổ thông báo lỗi nhận được câu trả lời không chính xác có thể xuất hiện khi IPhone được kết nối với phiên bản iTunes trên máy tính. Phần mềm tiếng Anh hiển thị văn bản lỗi sau: “đã nhận được phản hồi không hợp lệ”. Phương pháp giải quyết thông báo hệ thống này tùy thuộc vào hệ điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn.

  Kiểm tra tình trạng thành phần

  Phản hồi không hợp lệ nhận được từ thiết bị khiến bạn không thể bật iTunes, cập nhật chương trình cơ sở và thiết lập sao lưu điện thoại. Trước khi tiếp tục các hành động cụ thể trong hệ điều hành của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các thành phần sau:

  • Kiểm tra iTunes được cài đặt trên PC của bạn với phần mềm chống vi-rút. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc tiện ích độc hại nào, hãy cài đặt lại phần mềm bằng cách tải xuống tệp cài đặt từ trang web chính thức của Apple;
  • Tính năng Nhận dạng Thiết bị Di động của Apple có thể không hoạt động trên PC của bạn. Cố gắng cài đặt iTunes trên máy tính khác và kết nối lại;
  • Sự cố với đầu nối USB cũng có thể gây ra lỗi. Điện thoại kết nối với PC, tuy nhiên do không có giao diện tương tác nên các ứng dụng không nhận diện được thiết bị;
  • Cáp. Nó có thể bị lỗi. Sử dụng một dây khác tương tự.

  Nếu các phương pháp trên không giải quyết được sự cố kết nối, bạn nên tiến hành tùy chỉnh PC của mình.

  Kết nối đầu tiên của IPhone với PC

  Nếu trước đó bạn chưa thiết lập đồng bộ hóa giữa điện thoại và máy tính, bạn nên thêm PC vào danh sách thiết bị đáng tin cậy. Tất cả các kết nối tiếp theo sẽ được iPhone tự động thực hiện và lỗi “nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị” sẽ không còn xuất hiện nữa.

  Ngay sau khi kết nối với USB, hãy đợi thông báo trong hình xuất hiện. Đừng loại bỏ nó, nhưng hãy nhấp vào “Tiếp tục”. Sau đó, đợi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất. Tất cả các thông số sẽ được cấu hình tự động. Chính việc hủy bỏ yêu cầu này đã làm xuất hiện các vấn đề.

  Hướng dẫn cho MAC OS

  Cửa sổ quyền truy cập không xuất hiện? Bạn có thể tự mở nó. Đối với người dùng MAC OS:

  • Mở dấu nhắc lệnh;
  • Nhấp vào chuyển đổi sang menu thư mục;
  • Trong hộp văn bản, nhập “// var / db / lockdown” (không có dấu ngoặc kép). Trong thư mục mở ra, hãy xóa tất cả các chứng chỉ đã lưu;
  • Hãy khởi động lại.

  Hướng dẫn cho Windows

  Người dùng Windows cần lặp lại các bước sau:

  • Đi tới bảng điều khiển;
  • Mở menu tùy chọn thư mục;
  • Nhấp vào tab “Xem” và chọn hộp bên cạnh “Hiển thị tệp ẩn”;
   Tìm thư mục Lockdown trên ổ đĩa hệ thống trong thư mục Dữ liệu Ứng dụng và xóa nội dung của nó.

  Sau khi đặt lại, hãy đảm bảo khởi động lại hệ điều hành của bạn và kết nối lại điện thoại của bạn. Trong quá trình mở iTunes, một thông báo về “sự tin tưởng” sẽ xuất hiện, thông báo này phải được xác nhận.

  Định cấu hình chống vi-rút

  Nếu phần mềm chống vi-rút được cài đặt và bật trên máy tính của bạn, bạn nên tắt phần mềm này trong khi kết nối với điện thoại. Một hệ thống quét đang chạy có thể nhầm lẫn IOS là một tiện ích độc hại.

  Ngoài ra, bạn nên tắt tính năng tự động kiểm tra kết nối an toàn. Điều này có thể được thực hiện trong cài đặt mạng của Defender.

  Sự cố kết nối sai có thể do lỗi phần sụn mới. Bạn có thể khôi phục phiên bản hệ điều hành đã cài đặt của mình bằng bản sao lưu iCloud.

  Bạn có thể tìm thấy bất kỳ hướng dẫn nào để tự sửa chữa Iphone trên trang web của chúng tôi, hoặc gọi cho một chuyên gia để đến bất kỳ nơi nào thuận tiện cho bạn.

  Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị iOS, Mac hay Windows của mình để kết nối với một trong các cửa hàng nội dung kỹ thuật số của Apple, bạn có thể gặp phải lỗi “Không thể kết nối với iTunes Store” hoặc “Không thể kết nối với App Store”. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ngay cả thời điểm bất tiện nhất, khi bạn cố gắng sử dụng App Store, iBooks store và thậm chí là iTunes.

  Không thể kết nối với iTunes hoặc App Store trên iOS: phải làm gì

  Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với App Store hoặc bất kỳ cửa hàng nội dung kỹ thuật số trực tuyến nào khác của Apple thông qua bất kỳ thiết bị iOS nào của bạn, có thể là iPhone, iPod hoặc iPad. Có thể có nhiều lý do tại sao điều này đang xảy ra. Đôi khi nó có thể là sự cố với mạng không dây, cáp internet bị ngắt kết nối hoặc xảy ra do trình điều khiển không được cập nhật. Bạn có thể làm theo các bước tiếp theo để giúp giải quyết các vấn đề này.

  Kiểm tra cài đặt ngày và giờ của bạn

  Nếu ngày và giờ trên thiết bị bị tắt, các cửa hàng nội dung số của Apple rõ ràng sẽ không thích điều đó. Để kiểm tra cài đặt ngày và giờ của bạn, bạn cần thực hiện như sau:

  Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản iOS mới nhất

  Một điều khác bạn có thể kiểm tra là đảm bảo phiên bản iOS của bạn được cập nhật. Để làm điều này, hãy kiểm tra các bản cập nhật, điều này có thể được thực hiện bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

  Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy đảm bảo rằng bạn được kết nối với đúng mạng Wi-Fi bằng cách đi tới Cài đặt và mở Wi-Fi, và nếu tín hiệu của bạn đủ mạnh.

  Nếu bạn đang sử dụng VPN có thể chặn các cửa hàng nội dung kỹ thuật số của Apple, thì bạn nên tắt VPN ngay lập tức từ Cài đặtu003e VPN để xem liệu bạn có thể kết nối hay không. Nếu mọi thứ hoạt động sau khi ngắt kết nối VPN của bạn, thì điều đó có nghĩa là VPN đã và đang là vấn đề của bạn.

  Bạn có thể kiểm tra xem sự cố chỉ là thiết bị của bạn hay sự cố với máy chủ Apple bằng cách kiểm tra một thiết bị iOS khác hoặc một máy Mac hoặc PC khác để xem liệu những máy tính đó có gặp sự cố kết nối hay không. Nếu sự cố xuất hiện trên tất cả các thiết bị, thì rất có thể sự cố là do máy chủ Apple hoạt động không liên tục và bạn nên thử lại sau.

  Đảm bảo rằng không có vấn đề gì với bộ định tuyến.

  Bạn không bao giờ nên loại trừ các vấn đề với bộ định tuyến không dây của mình. Nếu bạn thấy vô số thông báo lỗi, bạn cũng có thể thử đặt lại bộ định tuyến của mình và do đó đặt lại kết nối internet và điều đó có thể khắc phục sự cố.

  Không có kết nối với iTunes hoặc App Store trên Mac

  Đảm bảo phần mềm của bạn được cập nhật

  Hệ điều hành OS X của Apple sử dụng hai ứng dụng chính để kết nối với web, đó là kho nội dung số trực tuyến – Safari và iTunes. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời của các sản phẩm phần mềm này, Apple có thể chặn kết nối của họ với kho nội dung kỹ thuật số vì lý do bảo mật.

  Bạn có thể đảm bảo cả hai đều được cập nhật bằng cách khởi chạy Mac App Store và nhấp vào tab Cập nhật, sau đó cài đặt các bản cập nhật nếu cần.

  Người dùng Mac có quyền truy cập vào cài đặt tường lửa, nhưng chỉ đối với các kết nối đến. Phần mềm tường lửa của bên thứ ba như LittleSnitch sẽ cho phép bạn chặn các kết nối gửi đi. Đảm bảo kết nối đến và đi của bạn cho phép bạn sử dụng Mac App Store, iBooks và iTunes.

  Để kiểm tra các kết nối tường lửa OS X đến, bạn có thể khởi chạy ứng dụng Tùy chọn hệ thống từ Thanh Menu, sau đó nhấp vào bảng Bảo mật & Quyền riêng tư và mở tab Tường lửa. Tại đây, bạn có thể mở khóa cài đặt tường lửa và nhấp vào nút Tùy chọn tường lửa để định cấu hình các tùy chọn được phép và bị từ chối.

  Tương tự như iOS, bạn có thể kiểm tra xem máy Mac của mình có được kết nối với một VPN có thể hạn chế quyền truy cập hay không. Thông thường, phần mềm VPN được truy cập từ thanh menu khi sử dụng.

  Vì máy tính Mac có thể sử dụng kết nối internet không dây hoặc có dây, bạn có thể thử đặt lại bộ định tuyến không dây hoặc có dây để khắc phục sự cố.

  Đôi khi, sự cố bộ định tuyến có thể là nguyên nhân gây ra lỗi kết nối iTunes Store và App Store.

  Kiểm tra trạng thái máy chủ của Apple

  Không thể kết nối với iTunes hoặc App Store trên Windows

  Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với iTunes Store trên PC Windows của mình, bạn có thể làm theo một số bước sau và hy vọng cách này sẽ giải quyết được sự cố của bạn:

  Đảm bảo rằng iTunes được cập nhật

  Kiểm tra cài đặt mạng

  Kết nối mạng của bạn có thể gây ra lỗi kết nối. Cố gắng đảm bảo rằng bạn đã kết nối với đúng mạng Wi-Fi hoặc kiểm tra xem bộ định tuyến của bạn có hoạt động không. Bạn có thể đặt lại bộ định tuyến của mình nếu cần.

  Đảm bảo proxy hoặc VPN không gây ra sự cố cho bạn

  Như đã đề cập trong các bước khắc phục sự cố iOS và Mac ở trên, máy chủ VPN và máy chủ proxy có thể gây ra sự cố kết nối với một số máy chủ nhất định. Hãy thử tắt chúng và thử kết nối lại với iTunes Store.

  Kiểm tra phần mềm chống vi-rút của bạn

  Một số phần mềm chống vi-rút có thể gắn cờ iTunes là chương trình không an toàn của bên thứ ba và có thể chặn các đặc quyền truy cập Internet của nó. Vì phần mềm chống vi-rút phổ biến trên Windows nên đây là một nơi tuyệt vời để kiểm tra.

  Kiểm tra trạng thái máy chủ của Apple

  Cũng giống như người dùng Mac, người dùng Windows có thể truy cập trang web Trạng thái máy chủ của Apple để xem liệu có bất kỳ dịch vụ nào của nó bị ngắt kết nối trong khi cố gắng kết nối hay không.

  Lỗi kết nối iTunes và App Store có thể xảy ra vào thời điểm xấu hổ nhất khi bạn đang cố gắng tải một trò chơi mới hoặc cập nhật một ứng dụng, điều đó luôn khiến bạn đau đầu và day dứt. May mắn thay, vấn đề này là khá dễ giải quyết, có nhiều cách để tìm ra nguyên nhân của sự xuất hiện của nó và loại bỏ nó một cách hiệu quả.

  ITunes không thể kết nối với iPhone vì nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị hoặc “iTunes không thể kết nối với iPhone do nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị”, đột nhiên thông báo này xuất hiện khi đồng bộ hóa với iTunes và tại sao lại xảy ra lỗi này?

  Trong thực tế, khi kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính có thủ tục đổi chứng chỉ. Trong trường hợp này, người dùng nhìn thấy hộp thoại trên máy tính và thiết bị di động có khả năng “thiết lập mối quan hệ tin cậy” giữa các thiết bị. Nếu ít nhất trên thiết bị bạn trả lời không, điều này sẽ dẫn đến việc không thể kết nối và các lỗi tương tự. Nhưng phải làm gì trong tình huống này và chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để khắc phục sự cố này?

  Các cách đơn giản để sửa lỗi

  1. Kiểm tra shunt của iPhone

  5. Gỡ cài đặt iTunes và cài đặt lại nó

  Các phương pháp này có thể giải quyết các lỗi nhỏ trong hệ thống một cách đơn giản, nếu chúng không giúp ích được gì thì bạn nên thử các phương pháp sau.

  Đối với hệ điều hành Windows / Mac

  Đối với người dùng Mac OS X

  1. Ngắt kết nối tất cả các thiết bị iOS khỏi máy tính của bạn và đóng iTunes. Mở Finder, chọn Go -u003e Go to Folder. Nhập lệnh sau vào hộp và nhấn Enter: / var / db / lockdown

  2. Mở menu View và chọn để hiển thị các tệp thư mục dưới dạng biểu tượng. Trong cửa sổ Finder, bạn sẽ thấy một hoặc nhiều tệp có tên tệp dài bằng chữ và số.

  3. Vào Finder theo đường dẫn Edit -u003e Select All. Sau đó chọn Tệp -u003e Chuyển vào Thùng rác. Khi được nhắc, hãy nhập mật khẩu quản trị viên. Khởi động lại máy tính của bạn.

  Đối với người dùng Windows XP

  1. Đóng iTunes và ngắt kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Chúng ta vào “Start” – “Máy tính của tôi”.

  2. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút “Dịch vụ” – “Tùy chọn thư mục” – “Xem”.

  Đối với người dùng Windows Vista hoặc Windows 7

  1. Đóng iTunes và ngắt kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Tiếp theo, vào “Start” – “Máy tính”.

  2. Trong cửa sổ mở ra, ở menu trên cùng, hãy nhấp vào nút “Sắp xếp”. Tiếp theo, chọn “Folder and Search Options” – “Xem”.

  3. Trong các tham số bổ sung, ở cuối danh sách, hãy tìm tham số “Tệp và thư mục ẩn” và chuyển sang “Hiển thị tệp và thư mục ẩn”. Lưu các thay đổi của bạn.

  4. Sau đó, trên ổ C cục bộ, chúng ta tìm thư mục ProgramData và trong đó là thư mục Apple. Và cuối cùng chúng tôi tìm thấy thứ chúng tôi cần – thư mục Lockdown. Chúng tôi xóa nó. Khởi động lại máy tính của bạn.

  Khắc phục sự cố với Tenorshare ReiBoot bằng một cú nhấp chuột

  Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên nhưng sự cố vẫn không được giải quyết, thì bạn vẫn phải dùng đến tùy chọn cuối cùng. Vấn đề có lẽ không phải ở PC mà là ở iPhone. Điều này có nghĩa là bạn cần phải giải quyết lỗi này với sự trợ giúp của Tenorshare ReiBoot.

  Trước tiên, hãy tải và cài đặt Tenorshare ReiBoot trên máy tính của bạn. Sau đó khởi chạy nó. Kết nối iPhone / iPad / iPod touch với máy tính của bạn bằng cáp USB. Và sau đó Tenorshare ReiBoot sẽ nhận ra thiết bị của bạn, nhấn vào “Enter Recovery Mode”, khi đó thiết bị của bạn đã thoát khỏi chế độ DFU.

  Sau đó, nhấp vào “Thoát chế độ khôi phục”, đợi một chút và thiết bị sẽ khởi động lại một cách an toàn. Không ngắt kết nối thiết bị trong quá trình này.

  Một cú nhấp chuột chương trình này có thể giải quyết tình trạng đóng băng, ngoài ra, nếu iphone bị đóng băng ở chế độ khôi phục, trong chế độ itunes, trong chế độ cập nhật, trong tắt, trong chế độ tai nghe, Tenorshare ReiBoot luôn cho phép thiết bị thoát khỏi tình trạng treo.

  iTunes không thể kết nối với iPhone hoặc iPad 6/7 vì nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị? Nếu bạn gặp vấn đề tương tự, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về cách khắc phục dễ dàng trong iTunes.

  Tình huống 1: Cập nhật iPhone 6 lên iOS 10 và bây giờ iTunes thông báo: “iTunes không thể kết nối với iPhone do nhận được phản hồi sai từ thiết bị”. Trên MacBook, kết nối hoạt động, nhưng không hoạt động trên iPhone! Cứu giúp!

  Tình huống 2: Tôi gặp phải sự cố này trên máy tính ở nhà sau khi mua iPhone 7. Tôi đã từng đồng bộ điện thoại với máy tính xách tay của mình, nhưng khi tôi kết nối nó với PC, tôi gặp lỗi: “iTunes không thể kết nối với iPhone bởi vì phản hồi nhận được từ thiết bị sai. “

  Chúng tôi đã thấy nhiều người gặp sự cố đồng bộ hóa trong iTunes sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 10 mới hơn hoặc mua iPhone 7/7 plus mới. Lỗi: “iTunes không thể kết nối với iPhone vì nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị.” Bất kể ai nhận được câu trả lời sai iPhone hoặc iPad trong iTunes, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số giải pháp khả thi, khắc phục sự cố này – iTunes không thể kết nối với iPhone / iPad vì câu trả lời sai.

  Cách khắc phục lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone, iPad do câu trả lời sai?

  1. Cập nhật iTunes của bạn lên phiên bản mới nhất (iTunes 12.5.3). Đôi khi các bản cập nhật iTunes có thể trợ giúp bạn trên trang này.

  2. Gỡ cài đặt và cài đặt lại iTunes. Phương pháp này hoạt động cho hầu hết người dùng.

  Lưu ý: bạn có thể sao lưu iTunes. Bạn cũng có thể sao lưu thư viện iTunes của mình bằng cách sao chép các tệp vào một thư mục. My Music \ iTunes (iTunes music chúng tôi iTunes chúng tôi v.v.) trước khi cài đặt lại.

  Các giải pháp trên sẽ khắc phục sự cố này trong iTunes, nếu lỗi vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử các giải pháp sau:

  1. Hãy thử một cáp USB / Lightning khác hoặc cắm vào một cổng USB khác.
  2. Khởi động lại iPhone và máy tính của bạn.
  3. Đảm bảo rằng iPhone của bạn không bị khóa khi kết nối. Mở khóa bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay.
  4. Thử đặt lại cài đặt mạng của bạn. Cài đặtu003e Chungu003e Đặt lạiu003e Đặt lại Cài đặt Mạng.
  5. Hãy thử tải lại thư mục khóa.

  Cách thay thế để đồng bộ dữ liệu giữa iPhone và iTunes

  Nếu iTunes vẫn không thể kết nối với iPhone của bạn vì nó báo lỗi phản hồi không hợp lệ, thì đây là một giải pháp thay thế iTunes có thể giúp bạn. Sao lưu & đồng bộ hóa iPhone chuyển – AnyTrans.

  Với AnyTrans, bạn có thể đồng bộ hóa các tệp từ iTunes với iPhone, nhạc, phim, nhạc chuông và hơn thế nữa mà không cần xóa nội dung hiện có và bạn cũng có thể xuất toàn bộ thư viện iTunes của mình sang ổ đĩa ngoài để sao lưu.

  Với AnyTrans, bạn có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang iTunes trên PC / Mac, sang đĩa CD khác hoặc nhập dữ liệu vào iPhone chỉ bằng một nút bấm.

  3. Quản lý (thêm, xóa hoặc di chuyển) các tệp phần sụn cụ thể theo ý muốn

  Chúng tôi đã liệt kê một số giải pháp khả thi để khắc phục lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone, iPad do nhận được câu trả lời sai từ thiết bị này và chúng tôi hy vọng chúng hữu ích. Nếu bạn đã giải quyết vấn đề này bằng các phương pháp khác, vui lòng chia sẻ nó trong phần nhận xét, vì chúng có thể giúp những người khác vẫn chưa tìm ra giải pháp cho vấn đề này trong iTunes.

  Lỗi “iTunes không thể kết nối với iPhone này” xuất hiện trên các thiết bị của Apple khi kết nối với máy tính. Nó có thể được gây ra bởi một số yếu tố. Các trục trặc có thể xảy ra với thiết bị di động, cụ thể là phần mềm lỗi thời, lỗi, v.v., với máy tính – cũng có thể bị lỗi, bị phần mềm chống vi-rút và dịch vụ iTunes chặn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm ra điều gì đã ảnh hưởng chính xác đến sự xuất hiện của lỗi 0xe8000015 với kết nối không thành công với điện thoại.

  Lỗi 0xe8000015

  Sửa lỗi trong iTunes. Xóa thư mục Lockdown

  1. Đóng tất cả các cửa sổ và ứng dụng, bao gồm cả iTunes.
  2. Ngắt kết nối dây khỏi máy tính, việc này phải thực hiện ngay khi xuất hiện lỗi 0xe8000015.
  3. Mở Trình quản lý tác vụ trên máy tính của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESCAPE.
  4. Chọn phần “Quy trình” trong chương trình ở trên cùng.

  Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang xóa thư mục Lockdown. Để thực hiện việc này trong Windows XP, Vista, 7:

  1. Mở cửa sổ “Run” (để thực hiện việc này, hãy nhấn tổ hợp phím WIN + R).
  2. Trên một dòng trống, nhập lệnh sau% AllUsersProfile% và chạy nó bằng cách nhấn Enter.
  3. Tiếp theo, thư mục Dữ liệu Ứng dụng sẽ mở ra (chỉ có thể đọc được).
  4. Sau đó tìm và đi đến thư mục Apple.
  5. Chọn Lockdown từ danh sách và nhấp chuột phải và chọn dòng “Xóa”.

  Các bước sửa lỗi cho Windows 8 và 10

  Các giải pháp khác cho lỗi “iTunes không thể kết nối với iPhone này” 0xe8000015

  Điều quan trọng là phải hiểu rằng tất cả các dịch vụ, cho dù chúng trực tuyến hay dịch vụ của một máy tính cục bộ, chỉ là những chương trình có thể bị lỗi bất cứ lúc nào, gặp phải các tác vụ mà các nhà phát triển không lường trước được. Khi xảy ra lỗi khi kết nối iTunes với iPhone, các dịch vụ trực tuyến của Apple có thể bị va chạm và có lẽ chúng đã được giải quyết. Vì vậy, hãy thử kết nối lại sau một lúc hoặc kiểm tra và làm theo các bước sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Iphone 5 Không Thể Kết Nối Với Itunes Store
 • Cách Vượt Lỗi Itunes Không Nhận Kết Nối Với Iphone, Ipad, Ipod
 • Cách Khắc Phục Tình Trạng Laptop Không Kết Nối Hdmi Được Với Tivi
 • Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Qua Wifi
 • Sửa Lỗi Không Kết Nối Được Màn Hình Qua Cổng Hdmi
 • Tại Sao Tôi Không Thể Kết Nối Với Itunes Store?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thai Mấy Tuần Thì Có Tim Thai Và Phôi Thai, Siêu Âm Thấy?
 • Lời Bài Hát Vì Sao Lẻ Loi
 • Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi
 • Tại Sao Đàn Ông Thích Ngoại Tình?
 • 9 Sự Thật Về Tâm Lý Đàn Ông Khi Ngoại Tình Bên Ngoài
 • Hệ điều hành và các dịch vụ của Apple là những danh hiệu đáng tự hào của ổn định nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy. Thật vậy, trong Apple lỗi dịch vụ và thất bại xảy ra ít thường xuyên hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ, nhưng nó không có nghĩa là không có lỗi gì cả. Dịch vụ trực tuyến “quả táo” tập đoàn đôi khi cư xử thất thường hơn giải pháp cạnh tranh. Đặc biệt là khi nói đến một “máy” như vậy cho việc bán và đồng bộ hóa nội dung như iTunes.

  Tại sao bạn cần iTunes Store?

  Tuyệt đối tất cả người dùng đã quen thuộc với chương trình và dịch vụ Apple iTunes. Nó là một mediakombayn mạnh mẽ, kết hợp với các cửa hàng ứng dụng, nhạc, podcast, sách và phim ảnh. Gần đây trên một tài khoản iTunes và gắn một dịch vụ âm nhạc trực tuyến.

  Tại sao tôi không thể kết nối với iTunes Store? Xem xét tất cả các tùy chọn mà ngăn chặn hoạt động bình thường của dịch vụ.

  Kiểm tra kết nối Internet của bạn

  Nếu iPhone hoặc iPad của bạn, viết: “Không thể kết nối với iTunes Store”, đầu tiên kiểm tra kết nối Internet của bạn. Mặc dù nó là sáo rỗng, nhưng nó xảy ra. Đôi khi, do các vấn đề ở mặt bên của một router hoặc ISP vấn đề mà ngăn chặn một máy tính hoặc điện thoại thông minh đặc biệt để truy cập vào các dịch vụ iTunes. Lý tưởng nhất, bạn nên có một kết nối ổn định với Wi-Fi miễn phí và nằm gần với router.

  Nếu điều này không giúp đỡ, cố gắng ngắt kết nối Wi-Fi và kết nối sử dụng dữ liệu di động. Nếu bạn kết nối với iTunes Store bằng cách sử dụng công trình dữ liệu di động, sau đó bạn nên liên hệ với nhà cung cấp của bạn và hỏi xem họ chặn truy cập vào các dịch vụ của Apple.

  Vấn đề trên các máy chủ của Apple

  Cài đặt Parental Control

  Đôi khi một tình huống mà bạn không thể kết nối với iTunes Store trên iPhone, iPad hoặc Mac, kết quả từ thực tế là cùng một lúc giới hạn độ tuổi đã được đặt ở đây. Để kiểm tra điều này, bạn phải:

  • mở ứng dụng iTunes;
  • Tới menu “File” (góc trên bên trái);
  • chọn mục “Cài đặt”;
  • có cần phải tìm một sub-menu “Parental Control / Limits” (vòng tròn màu vàng với một hình ảnh của người dân);
  • khi phía dưới bạn sẽ thấy một số “hộp kiểm”, chắc chắn rằng iTunes Store mặt khác không được chọn, nếu cần thiết, loại bỏ nó.

  Trong cùng menu, bạn có thể mở hoặc truy cập gần với các dịch vụ khác của Apple, nhưng nó có thể làm chỉ là một quản trị hệ thống.

  Khởi động lại thiết bị

  Nếu trước khi nó được phát hiện ra rằng bạn không thể kết nối với iTunes Store, bạn sẽ dễ dàng sử dụng chúng trên cùng một mạng với các tiện ích tương tự, bạn có thể cần phải nghỉ mát để khởi động lại hàng loạt. Đây có lẽ là cách dễ nhất để sửa chữa bất cứ điều gì.

  Bắt đầu với các bộ định tuyến. Nó là đủ để tắt nguồn bằng cách kéo cắm ra khỏi ổ cắm, và trong nửa phút (thời gian cần thiết để hoàn thành xây dựng lại) trên một lần nữa. Nếu điều này không làm việc, khởi động lại điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. Để khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn, giữ cả hai nút “Home” và nút khóa, chờ 10 giây. Để khởi động lại máy tính chạy hệ điều hành MacOS, giữ nút nguồn và giữ nó trong vòng 15 giây.

  Thiết lập ngày và thời gian

  Apple có các tiện ích có một sự phụ thuộc thú vị về thời gian và ngày. Nhiều nhớ sự cộng hưởng gây ra vụ tai nạn, phá hủy điện thoại thông minh và máy tính bảng đơn giản chỉ vì sự thay đổi của ngày năm 1970, trong đó cho thấy tình yêu đặc biệt iOS cho đúng giờ. Hơn nữa, nhiều thiết bị (không nhất thiết phải từ “quả táo” của tập đoàn) không thể truy cập vào Internet, nếu họ ngày là không chính xác, vì vì web này nguồn lực không thể xác minh tính xác thực của giấy chứng nhận.

  Internet là đã đủ thông minh để tính toán thời gian trên điện thoại của bạn và thời gian thực để múi giờ của bạn, và họ phải phù hợp. Để thay đổi ngày trong điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy iOS bạn cần phải:

  • mở ứng dụng “Settings”;
  • đi đến menu con “cơ bản”;
  • sau đó mở mục “ngày tháng và thời gian”;
  • thêm hai cách – hoặc bạn bật công tắc “tự động”, và các tiện ích tự nó sẽ đặt thời gian, hay tìm hiểu chính xác thời gian và sẽ tiếp xúc với tay.

  Xuất nhập cảnh vào tài khoản

  Một cách khác để giải quyết lỗi “Không thể kết nối với iTunes Store” – một đơn giản ‘relog’. Để làm điều này, bạn phải:

  • mở ứng dụng “Settings”;
  • Tới iTunes Store và AppStore menu con;
  • bấm vào tên của nó (địa chỉ của hộp thư);
  • chọn “Exit” và sau đó quay trở lại và kiểm tra xem các dịch vụ đang chạy.

  cập nhật phần mềm

  quản lý hàng đầu từ Cupertino nhấn mạnh rằng tất cả các chủ sở hữu của smartphone, tablet hay máy tính của Apple phải chỉ sử dụng các phần mềm tươi và gọi nó gần như quyết định quan trọng nhất của tất cả các vấn đề phát sinh với các tiện ích của họ. Để cập nhật thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất của phần mềm:

  • Mở “Settings”;
  • đi đến menu con “cơ bản”;
  • chọn mục “Software Update” và chờ cho đến cuối của việc nâng cấp.

  thay vì một kết luận

  Nhiều người trong số các thủ tục mô tả ở trên, vẻ tầm thường và không hiệu quả, nhưng trên thực tế mọi thứ đều khác nhau. Cấu trúc của hệ thống điện toán đám mây của Apple rất phức tạp và khó lường mà reset tầm thường có thể thay đổi đáng kể hành vi tiện ích. “Не удалось подключиться к iTunes Store” на iPad, iPhone и Mac исчезнет. Vì vậy, trước khi bạn làm phiền nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, thử tất cả các tùy chọn ở trên, có thể một trong số họ sẽ phù hợp với bạn, và lỗi “Không thể kết nối với iTunes Store” trên iPad, iPhone và Mac biến mất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Vào Được Iphone. Tại Sao Tôi Không Thể Kết Nối Với Itunes Store
 • Cách Sửa Iphone 5 Không Thể Kết Nối Với Itunes Store
 • Cách Vượt Lỗi Itunes Không Nhận Kết Nối Với Iphone, Ipad, Ipod
 • Cách Khắc Phục Tình Trạng Laptop Không Kết Nối Hdmi Được Với Tivi
 • Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Qua Wifi
 • Khắc Phục: Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • 【Bí Mật】Tại Sao Không Được Sờ Yết Hầu Của Con Trai?
 • 8 Sự Thật Thú Vị Về Cơ Thể Đàn Ông Chúng Ta
 • Tại Sao Con Gái Lại Không Được Động Vào Yết Hầu Của Con Trai
 • Tại Sao Con Trai Thích Sờ Ngực (Bóp Vú) Và Sờ Vùng Kín Của Phụ Nữ
 • 8 Điểm Nhạy Cảm Chỉ Cần Chạm Vào Cũng Khiến Chàng Ngất Ngây Khi Yêu
 • 1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

  Đó là một điều hiển nhiên, nhưng bạn cần phải truy cập App Store trực tuyến.

  Đảm bảo bạn đã kết nối với internet – ví dụ như truy cập vào Google . Nếu vấn đề là WiFi thì bạn cần khắc phục sự cố WiFi .

  Ngay cả khi mạng WiFi đang hoạt động có thể có một hạn chế trên đó là ngăn chặn bạn truy cập vào App Store. Ví dụ, các mạng làm việc có thể được thiết lập để chặn các trang web và dịch vụ nhất định để bảo vệ băng thông.

  Hãy thử sử dụng mạng WiFi thay thế và xem liệu có khắc phục sự cố không.

  Đây là những gì đã giúp nhiều người dùng sửa lỗi iPad sẽ không kết nối với App Store:

  1. Điều hướng đến Cài đặt (Settings)
  2. Đặt ngày thủ công trước một năm
  3. Chuyển đến màn hình chính và thử mở App Store
  4. Bạn có thể sẽ nhận được một thông báo lỗi
  5. Hãy thử kết nối với App Store.

  4. Thử đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại

  Ok, chúng ta hãy thử một số resets đơn giản để xem nếu điều này chạy bộ App Store vào làm việc. Trước tiên, hãy thử đăng xuất và sau đó đăng nhập lại vào App Store trên iPhone của bạn – cần khắc phục:

  1. Nhấn vào Apple IDĐăng xuất
  2. Đăng nhập lại bằng cách sử dụng Apple ID và mật khẩu của bạn

  Nếu không, đóng tất cả ứng dụng đang mở và bật và tắt điện thoại để xóa bộ nhớ.

  8. Reset lại tất cả cài đặt

  Nếu các giải pháp đầu tiên không khắc phục được sự cố iPhone, iPad không thể kết nối với App Store và bạn đã có phiên bản iOS mới nhất, bạn nên đặt lại tất cả các cài đặt trên thiết bị của mình. Đây là cách thực hiện:

  1. Điều hướng đến Cài đặt (Settings)

  9. Cập nhật phần mềm của bạn

  Có thể có một vấn đề được biết đến với cách mà iPhone của bạn đã được Apple truy cập vào App Store đã được khắc phục trong bản cập nhật cho iOS nên bạn nên kiểm tra xem bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

  Điều hướng đến Cài đặt (Settings)

  Chạm vào Cài đặt chung (General)

  Chọn Cập nhật Phần mềm .

  Bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng bạn có một bản cập nhật phần mềm với thông tin chi tiết. Nhấn Cập nhật.

  Nếu bạn không thể làm gì khác, bạn có thể liên hệ với Apple (đây là trang liên hệ của công ty tại Vương quốc Anh ) và tìm kiếm thêm lời khuyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Thể Kết Nối Với App Store
 • Cách Khắc Phục Lỗi App Store Trên Thiết Bị Ios
 • Ví Điện Tử Là Gì? Vì Sao Nhiều Người Lại Sử Dụng Những Loại Ví Điện Tử Xu Thế Thời Ưu Thế Hiện Tại?
 • Tại Sao Ví Điện Tử Đang Tạo Sức Hút Tại Việt Nam?
 • Cùng Đi Tìm Câu Trả Lời Vì Sao Chủ Nghĩa Phát Xít Thắng Thế Ở Đức
 • Cách Sửa Iphone 5 Không Thể Kết Nối Với Itunes Store

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Vào Được Iphone. Tại Sao Tôi Không Thể Kết Nối Với Itunes Store
 • Tại Sao Tôi Không Thể Kết Nối Với Itunes Store?
 • Thai Mấy Tuần Thì Có Tim Thai Và Phôi Thai, Siêu Âm Thấy?
 • Lời Bài Hát Vì Sao Lẻ Loi
 • Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi 5 không thể kết nối với itunes store

  Với iTunes trên iPhone 5 cho phép bạn có thể tải hàng nghìn ứng dụng của Apple Store mà không mất bất kể chi phí nào. Để sử dụng iTunes Store thì điện thoại của bạn phải được jailbreak máy. Tuy nhiên việc cài iTunes và vào iTunes store không phải lúc nào cũng thuận lợi. Bạn sẽ gặp vấn đề khi btm_3ip5 của bạn thông báo không kết nối được với iTunes store.

  Nguyên nhân dẫn đến việc không kết nối được iTunes store trên iphone 5 có những lý do sau:

  • Do hệ thống không có kết nối mạng, vì vậy bạn hãy kiểm tra tình trạng sóng của bạn thế nào. Có phải do sóng yếu chập chờn không thể kết nối đựoc hoặc không có mạng. Bạn thử thay đổi vị trí wifi hoặc nâng tốc độ mạng của máy.
  • Ứng dụng iTunes store bị lỗi
  • Tài khỏan của bạn trong ứng dụng iTunes Store bị lỗi
  • iTunes cũ quá không thể nhận ra iphone 6 ở chế độ Recovery hoặc DFU.

  Cách khắc phục:

  Sau khi cập nhật xong, bạn sẽ phải thực hiện nhập số apple id của máy. Số apple id là số của máy được mặc định trên thông tin máy phần cài đặt.

  Sauk hi thực hiện bạn sẽ vào được iTunes Store và nên nhớ chỉ có btm_4ip5ch mới vào được iTunes store .

  Cách 2:

  Bạn gõ ID của bạn và mật khẩu mà trước bạn đã tạo và đăng nhập,

  nếu bạn chưa có ID thì bạn hãy tạo mới một một tài khỏan và password và Sign in.

  Sau đó bạn thoát ra ngòai màn hình và vào lại ứng dụng iTunes store.

  Cách 3: Tắt wifi hoặc kết nối internet và lại khởi động lại xem

  Cách 4: Cách cuối cùng là bạn lại phải restore lại máy và cài lại jailbreak và bạn hãy tạo một tài khỏan mới và đăng nhập lại.

  Đầu tiên là đưa máy về chế độ DFU bằng cách:

  Nếu do lỗi iTunes cũ quá không thể nhận ra iphone ở chế độ Recovery hoặc DFU thì bạn phải cập nhật itunes bản mới nhất và thử lại.

  Nguồn: https://c-renta.com/iphone-5s.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vượt Lỗi Itunes Không Nhận Kết Nối Với Iphone, Ipad, Ipod
 • Cách Khắc Phục Tình Trạng Laptop Không Kết Nối Hdmi Được Với Tivi
 • Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Qua Wifi
 • Sửa Lỗi Không Kết Nối Được Màn Hình Qua Cổng Hdmi
 • Sửa Lỗi Không Kết Nối Được Thiết Bị Android Với Máy Tính
 • Khắc Phục Lỗi App Store Không Thể Kết Nối Trên Iphone Và Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Xử Lý Khi Macbook Không Kết Nối Được Với Apple Store
 • Cảm Giác Sờ Vào Yết Hầu Của Con Trai Là Như Thế Nào Ha?__…
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Máy Tính & Laptop Không Thể Kết Nối Wifi Trong Windows 10/8.1/7
 • Apple Iphone Không Thể Kết Nối Với Wifi? Đây Là Bản Sửa Lỗi
 • Làm Thế Nào Để Khắc Phục Dễ Dàng Apple Iphone Không Gửi Ảnh Hoặc Không Nhận Được Tin Nhắn Hình Ảnh?
 • Trường hợp bạn gặp lỗi App Store không thể kết nối khiến việc tải xuống và cập nhật ứng dụng trở nên bất khả thi thì đây là cách khắc phục.

  Lỗi App Store không thể kết nối trên thiết bị có khá nhiều giải pháp dễ dàng thực hiện. Đây là bài viết ngắn về các cảnh báo và xem cách khắc phục chúng.

  Một trong những thông báo lỗi không thể kết nối với các cửa hàng và dịch vụ trực tuyến như lỗi App Store, iTunes Store, ứng dụng Apple Music, ứng dụng TV, ứng dụng Tin tức, ứng dụng Sách hoặc Trung tâm trò chơi.

  · Không thể kết nối với các cửa hàng iTunes. Một lỗi không rõ đã xảy ra”.

  · Chúng tôi không thể hoàn thành yêu cầu iTunes Store của bạn. iTunes Store tạm thời không có. Vui lòng thử lại sau

  · Không thể kết nối với iTunes Store. Đảm bảo kết nối mạng của bạn đang hoạt động và thử lại.

  · Chúng tôi không thể hoàn thành yêu cầu iTunes Store của bạn. Kết nối mạng không thể được thiết lập. Có một lỗi trong iTunes Store. Vui lòng thử lại sau.

  Trước hết, hãy đảm bảo thiết bị của bạn có kết nối với dữ liệu di động hoặc WiFi. Để kiểm tra điều này, hãy mở một trang web trong Safari hoặc thử phát video YouTube. Nếu gặp vấn đề này, hãy xem các hướng dẫn về cách giải quyết nó.

  Là ứng dụng bạn đang cố tải xuống bằng dữ liệu di động có kích thước lớn hơn 200 MB? Nếu đúng, hãy xem các bài viết để biết cách tăng giới hạn tải xuống cho dữ liệu di động.

  Bước tiếp theo là đảm bảo mọi thứ đều ổn từ Apple. Để kiểm tra, truy cập trang Trạng thái hệ thống của Apple và đảm bảo rằng có một dấu chấm màu xanh bên cạnh App Store, Apple ID, Tài khoản iCloud & Đăng nhập và iTunes Store. Đôi khi nếu một số dịch vụ khác không hoạt động, nó cũng có thể làm giảm trải nghiệm cho các cửa hàng trực tuyến.

  Trong trường hợp một cái gì đó không hoạt động từ Apple, bạn sẽ phải chờ nó được sửa chữa. Nếu mọi thứ đều ổn thì đọc các giải pháp tiếp theo.

  Khi một ứng dụng đóng băng hoặc từ chối hoạt động chính xác, hãy xem xét việc đóng nó, sau đó, khởi chạy lại và nó sẽ hoạt động mượt mà.

  Trên iPhone có Face ID , vuốt từ dưới cùng của màn hình, trên iPhone với nút Home, nhấn đúp hai lần. Tiếp theo kéo thẻ ứng dụng lên để buộc nó đóng, sau vài giây thì mở lại ứng dụng.

  Ngày giờ trên iPhone của bạn phải chính xác, các bước đơn giản nhất để khắc phục điều này là cho phép các thiết bị đặt thời gian thích hợp cho phù hợp. Để làm điều này:

  Kích hoạt chuyển đổi cho Đặt tự động.

  Đợi vài phút và thử dùng App Store, iTunes Store…

  Mở Cài đặt và chạm iTunes & Apple Store, tiếp theo chạm vào Apple ID của bạn rồi nhấn Đăng xuất.

  Nhấn vào Đăng nhập, nhập Apple ID và mật khẩu của bạn để đăng nhập lại.

  Nếu các giải pháp trên không hiệu quả, hãy đảm bảo iPhone của bạn chạy iOS mới nhất.

  Bước này sẽ xoá các cài đặt mạng đã lưu của bạn, vì vậy bạn sẽ phải đăng nhập lại. Do đó hãy chắc chắn bạn nhớ ID mạng và mật khẩu của mình.

  Chạm vào Đặt lại cài đặt mạng rồi nhập mật mã. Xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấn vào Đặt lại cài đặt mạng.

  Sau khi quá trình hoàn tất, kết nối với mạng WiFi hoặc dữ liệu di động và vấn đề được đề cập ở trên sẽ trở thành quá khứ.

  Đây là một số cách khắc phục lỗi App Store, iTunes Store và các vấn đề tương tự khác. Tôi hi vọng một trong những phương pháp trên có thể giúp bạn, nếu không hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ của Apple. 24hStore luôn hi vọng mang tới các thủ thuật tiện ích, mang các giải pháp giúp bạn khắc phục những lỗi cơ bản trước khi quyết định mang máy đến cửa hàng sửa chữa. 24hStore với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao luôn tận tâm chăm sóc thiết bị của khách hàng với mong muốn mang lại sự hài lòng cho tất cả sự tin tưởng của bạn khi đến với chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bấm Mí Bị Hỏng Là Như Thế Nào? Tại Sao Bấm Mí Bị Hỏng?
 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • Đào Bitcoin Là Gì? Cách Đào Chúng Như Thế Nào Nào? 2022
 • Vì Sao Bị Nám Da Và Điều Trị Như Thế Nào ?
 • Việt Nam Theo Đuổi Liên Minh Đối Phó Trung Quốc: Tại Sao Và Nên Như Thế Nào?
 • Tại Sao Iphone 6 Không Vào Được App Store ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Gửi Ảnh Từ Macbook Sang Iphone Qua Phần Mềm Airdrop
 • Khắc Phục 99% Lỗi Airdrop Không Hoạt Động Trên Iphone/macbook
 • Cách Bật Và Sử Dụng Airdrop Trên Macbook
 • Airdrop Không Hoạt Động? Đây Là Tất Cả Các Bản Sửa Lỗi Có Thể
 • Khắc Phục Lỗi Iphone/ Ipad Không Thể Xóa Ứng Dụng
 • App Store là một kho ứng dụng phong phú với hàng ngàn ứng dụng giúp người dùng học tập, làm việc và giải trí rất tốt mà Apple đã trang bị . Vì vậy, người dùng sẽ mất đi nhiều trải nghiệm nếu chẳng may không thể truy cập được vào App Store. Vậy tại sao iPhone 6 không vào được App Store, và làm thế nào để khắc phục tình trạng này, mời các bạn theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

  Giới thiệu kho ứng dụng App Store

  Kể từ khi ra đời năm 2009, cùng với sự phát triển của iPhone, App Store cũng đã không ngừng lớn mạnh, và đến năm 2022, tức là chỉ sau 6 năm hình thành, kho ứng dụng này đã đạt 100 tỷ lượt tải về, một con số khổng lồ. Giờ đây, App Store là kho ứng dụng dẫn đầu trên thị trường cả về số lượng lẫn chất lượng, khi các nhà lập trình luôn ưu tiên viết ứng dụng dành cho App Store trước, rồi mới phát hành những phiên bản cho các kho ứng dụng khác như Google Play.

  Kho ứng dụng App Store rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.

  Nguyên nhân iPhone 6 không vào được App Store

  iPhone 6 không vào được App Store là do các nguyên nhân phổ biến sau đây:

  – Người dùng chưa kết nối mạng: Đây là một trong những nguyên nhân cơ bản gây ra lỗi không thể vào được App Store. Do App Store là một kho ứng dụng trực tuyến nên bạn bắt buộc phải có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc 3G) thì mới có thể truy cập được.

  – Múi giờ bị lệch: Điều này có nghĩa là múi giờ đang được đặt trên điện thoại không đúng so với múi giờ thực tế, một nguyên nhân nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tế thì nó lại là nguyên nhân dẫn đến việc iPhone không vào được Apple. Có thể đây là một trong những thiết lập về phần mềm của hệ điều hành iOS.

  – Lỗi phần mềm: Có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích khiến cho phần mềm của máy bị xung đột, từ đó dẫn đến lỗi không vào được App Store

  Lỗi không thể truy cập App Store trên iPhone 6.

  Khắc phục lỗi iPhone 6 không vào được App Store

  – Kiểm tra kết nối mạng: Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 của mình đang kết nối với mạng Wi-Fi hoặc 3G với tốc độ đường truyền ổn định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tốc Độ Nhanh Không Tưởng Sau Cập Nhật Ios 13 Trên Iphone 6S Và Se
 • Cập Nhật Ios 13 Lỗi, Hãy Thử Cách Cách Sửa Sau
 • Cách Nâng Cấp Hệ Điều Hành Ios Cho Iphone 5S Đơn Giản
 • Tư Vấn Cập Nhật Ios 8 Cho Iphone 4 Có Được Hay Không
 • #1 Tại Sao Không Cập Nhật Được Phiên Bản Của Zalo
 • Tại Sao Iphone 6 Không Vào Được App Store

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Tại Sao Em Không Thể Nói Yêu Anh ?
 • Đọc Truyện Em Đã Nghe Thấy Chưa?
 • Những Điều Không Thể Hiểu Nổi Tại Sao Trong Tình Yêu
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Học Cách Buông Bỏ Để Có Được Một Cuộc Đời Hạnh Phúc, Bình Yên
 • App Store là một kho ứng dụng phong phú với hàng ngàn ứng dụng giúp người dùng học tập, làm việc và giải trí rất tốt mà Apple đã trang bị . Vì vậy, người dùng sẽ mất đi nhiều trải nghiệm nếu chẳng may không thể truy cập được vào App Store. Vậy tại sao iPhone 6 không vào được App Store, và làm thế nào để khắc phục tình trạng này, mời các bạn theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

  Kể từ khi ra đời năm 2009, cùng với sự phát triển của iPhone, App Store cũng đã không ngừng lớn mạnh, và đến năm 2022, tức là chỉ sau 6 năm hình thành, kho ứng dụng này đã đạt 100 tỷ lượt tải về, một con số khổng lồ. Giờ đây, App Store là kho ứng dụng dẫn đầu trên thị trường cả về số lượng lẫn chất lượng, khi các nhà lập trình luôn ưu tiên viết ứng dụng dành cho App Store trước, rồi mới phát hành những phiên bản cho các kho ứng dụng khác như Google Play.

  Kho ứng dụng App Store rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.

  Nguyên nhân iPhone 6 không vào được App Store

  iPhone 6 không vào được App Store là do các nguyên nhân phổ biến sau đây:

  – Người dùng chưa kết nối mạng: Đây là một trong những nguyên nhân cơ bản gây ra lỗi không thể vào được App Store. Do App Store là một kho ứng dụng trực tuyến nên bạn bắt buộc phải có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc 3G) thì mới có thể truy cập được.

  – Múi giờ bị lệch: Điều này có nghĩa là múi giờ đang được đặt trên điện thoại không đúng so với múi giờ thực tế, một nguyên nhân nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tế thì nó lại là nguyên nhân dẫn đến việc iPhone không vào được Apple. Có thể đây là một trong những thiết lập về phần mềm của hệ điều hành iOS.

  – Lỗi phần mềm: Có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích khiến cho phần mềm của máy bị xung đột, từ đó dẫn đến lỗi không vào được App Store

  Lỗi không thể truy cập App Store trên iPhone 6.

  Khắc phục lỗi iPhone 6 không vào được App Store

  – Kiểm tra kết nối mạng: Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 của mình đang kết nối với mạng Wi-Fi hoặc 3G với tốc độ đường truyền ổn định.

  Kiểm tra lại mạng Wi-Fi (hoặc 3G) khi iPhone 6 không thể vào App Store.

  Tắt chế độ tự động và đặt lại ngày giờ cho iPhone 6.

  Thao tác khôi phục phần mềm cho iPhone 6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Sửa Lỗi Không Tải Được App Trên Appstore Hiệu Quả Nhất
 • Phương Tây Vượt Trội Hơn Phương Đông Là Do Người Châu Âu Hiện Đại Kế Thừa Được Nguồn Gen Thượng Đẳng?
 • (Mở Ngay) Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Phải Làm Sao ?
 • Nguyên Nhân Tại Sao Iphone 5 Không Vào Được Facebook
 • Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Iphone, Ipad
 • Tại Sao Không Vào Được App Store?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Vào App Store
 • Không Có Gì Là Không Thể Buông Bỏ Được
 • Tại Sao Điện Thoại Không Bắt Được Wifi?
 • Điện Thoại Không Bắt Được Wifi, Không Kết Nối Với Wifi
 • Tại Sao Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua Quản Lý Thiết Bị Iot
 • Sử dụng di động thông minh iPhone bạn thường xuyên gặp một số lỗi như không vào được app store khiến bạn khó khăn trong quá trình sử dụng. Làm sao để khắc phục tình trạng này. Nếu bạn không biết cách sửa lỗi appstore không tải được ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

  Lỗi không vào được app store có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi này, bạn cần tìm ra nguyên nhân và khắc phục đúng hướng là sẽ sửa được lỗi này một cách nhanh chóng.

  Xác định nguyên nhân và cách sửa lỗi không vào được app store

  Không kết nối được app store

  Lỗi này khá phổ biến và nguyên nhân thường là do bạn thiết lập sai ngày giờ, hệ thống sẽ tự động cập nhập lại bị sai đi múi giờ. Cách khắc phục lỗi này vô cùng đơn giản.

  Trước tiên bạn truy cập Setting và chọn General.

  App store báo lỗi không đăng nhập được

  Nguyên nhân: Do tài khoản đăng nhập của bạn chưa cập nhập được đầy đủ các thông tin và thời gian của bạn chưa khớp đúng với thời gian hiện thực.

  Để khăc phục được tình trạng này bạn hãy cập nhập lại chính xác thời gian và thông tin cho thật chính xác.

  ứng dụng app store bị dừng khi đang cài đặt

  Trong quá trình tải và cài đặt ứng dụng bị đơ và hiện thị ở trạng thái Loading khá lâu, nguyên nhân là do hệ thống của app store bị nghẽn đường truyền do mạng nhà bạn không ổn định. Hoặc do bộ nhớ của điện thoại không còn đủ chỗ trống để cài đặt ứng dụng.

  Khắc phục bằng cách kiểm tra lại đường truyền cũng như dọn dẹp lại bộ nhớ cho máy. Nếu đã thực hiện theo cách này mà vẫn không thể nào khắc phục được thì hãy chạm vào uwnsgd ụng trong thời gian 3 giây và chọn dấu “X” để hủy ứng dụng đó rồi tải và cài đặt lại.

  Trường hợp không vào được app store nguyên nhân do mất biểu tượng nếu máy của bạn đã được Jailbreak thì hãy cài đặt công cụ SBSetting trong Cydia và hiển thị biểu tượng app store. Còn trường hợp máy chưa Jailbreak thì hãy thử theo cách làm sau:

  Hãy truy cập Setting và ngay tại mục General bạn hãy chọn Restriction và nhập mã bảo vệ vào và bắt đầu công việc thiết lập lại các giới hạn của ứng dụng. Trường hợp bạn không nhớ mã thì hãy khôi phục lại cài đặt/ reset all settings.

  Tài khoản bị vô hiệu hóa

  Đa số người dùng ngay sau khi đăng ký tài khoản khi vào tải ứng dụng thường quên đi việc xác minh tài khoản, nếu không xác minh cho dù có nhập đúng mật khẩu bao nhiêu lần đi chăng nữa bạn cũng không đăng nhập được app store.

  Hãy truy cập gmail đăng ký tạo tài khoản để nhấn vào đường link xác nhận và bắt đầu cho việc đăng nhập và sử dụng tài khoản apple id của mình.

  Hết tài khoản free

  Nếu 1 thiết bị bạn đăng ký 3 tài khoản miễn phí thì sẽ không thể đăng ký thêm bất kỳ một tài khoản nào nữa. Để có thể đăng ký bạn hãy tạo một apple id rồi tạo cho mình một tài khoản.

  Yêu cầu nhập mật khẩu của tài khoản khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Kiểm Tra Và Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Appstore
 • Tại Sao Không Vào Được Facebook Trên Iphone Và Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Chrome Không Vào Được Facebook
 • Tại Sao Không Vào Được Facebook Trên Máy Tính Và Cách Khắc Phục
 • Khắc Phục Lỗi Google Chrome Không Vào Được Facebook 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×