Top 11 # Tại Sao Không Thể Tải Plugin Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Sửa Lỗi Không Vào Được Coccoc://Plugins, Không Tải Được Plugins

Gần đây tình trạng không tải được plugins trên CocCoc xảy ra khá phổ biến, điều tồi tê hơn khi các độc giả của chúng tôi có nói rằng họ không thể truy cập vào plugins, cụ thể là lỗi không vào được coccoc://plugins.

Plugins trong Cốc Cốc giúp chúng ta giải quyết rất nhiều việc và lỗi không vào được coccoc://plugins cũng phần nào gây khó khăn cho người sử dụng. Chẳng hạn như các lỗi Flash bị chặn do lỗi thời chẳng hạn, khi truy cập được vào Plugins thì việc sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời hay các lỗi tương tự đều có thể giải quyết được.

Hướng dẫn lỗi không vào được coccoc://plugins, lỗi không tải được plugins

1. Lỗi không vào được coccoc://plugins

Bước 1: Mọi khi bạn gõ vào thanh trình duyệt coccoc://plugins sẽ thấy hiện ra một bảng thông tin với nhiều tình năng lựa chọn nhưng bây giờ không thể nữa. Không phải vì bạn đang gặp lỗi nào đó mà đơn giản là do CocCoc đã loại bỏ địa chỉ coccoc://plugins và thay vào đó là sử dụng địa chỉ coccoc://components.

Bước 2: Mặc dù cách sử dụng, công dụng khá là khác nhau nhưng với coccoc://components bạn có thể kiểm tra update của Adobe Flash Player thường xuyên để tránh lỗi không tải được plugins khi vào website nào đó.

2. Sửa lỗi không tải được plugins

Lỗi không tải được plugins hay gòn gọi là Plugins không hồi đáp, chúng ta có thể sửa bằng cách tải phiên bản mới nhất mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên. Cách còn lại bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở cốc cốc và nhập địa chỉ coccoc://setting/content để truy cập vào phần thiết lập cài đặt nội dung.

Phần cài đặt nội dung hiện lên, bạn kéo xuống phần Flash và chọn cho phép trang web chạy Flash.

Bạn cũng có thể lựa chọn phương án thứ 2 được khuyến nghị và sau đó thêm quản lý ngoại lệ cũng được.

3. Sửa lỗi không tải được plugins bằng cách quét virus

Lỗi không tải được plugins cũng một phần do chính các thành phần virus hay các thành phần độc hại trong máy phá hoại và việc tải Microsoft Windows Malicious Software Removal Toolchính là giải pháp để khắc phục lỗi trên.

Bước 1: Sau đó bạn chỉ cần mở nó ra, nhấn vào next.

Bước 2: Bạn được quyền lựa chọn quét nhanh, quét đầy đủ và quét tùy ý. Tốt nhất hãy chọn quét đầy đủ nếu có thời gian và sau đó nhấn tiếp Next.

Công đoạn quét này nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu cũng như tốc độ máy tính, laptop của bạn.

Bước 3: Sau khi quét xong bạn có thể kiểm tra kết quả trong phần View detailed results of the scan hoặc nhấn Finish là xong.

Với các cách trên chúng ta sẽ tìm được câu trả lời cho lỗi không vào được coccoc://plugins cũng như sửa lỗi không tải được plugins gặp phải trong quá trình tải trang, lướt web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-vao-duoc-coccoc-plugins-khong-tai-duoc-plugins-28930n.aspx Với những ai bị lỗi Not Responding trên Cốc Cốc trong quá trình lướt web hay duyệt web có thể tham khảo ngay tại bài viết này, chúng tôi đã có hướng dẫn chi tiết cho các bạn để sửa lỗi Not Responding trên Cốc Cốc và đưa trình duyệt hoạt động binh thường.

Plugin Là Gì Trong WordPress ? Tại Sao Tôi Không Cài Được Plugin WordPress

Plugin là gì?

Plugin WordPress là các file phần mềm, thường là dạng .zip có thể được tải lên để mở rộng chức năng của trang web WordPress của bạn. Bạn cứ tưởng tường nó giống như một cái app trên điện thoại, khi bạn muốn có chức năng xem bản đồ thì bạn cài app google maps, còn trên wordpress, bạn muốn chèn bản đồ vào trang web thì bạn cài plugin Google maps…

Lưu ý: Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng phiên bản WordPress tự lưu trữ chúng tôi là khả năng tải lên và sử dụng các plugin trên trang web WordPress của bạn.

Tại sao tôi không cài được plugin wordpress

Bạn đã hiểu được plugin là gì? Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà những người mới bắt đầu sử dụng WordPress là: Tại sao tôi không thể cài đặt plugin trong WordPress? Nếu bạn gặp phải vấn đề này, thì bài viết này có thể giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn không thể thêm hoặc cài đặt plugin trong WordPress.

Bạn đang dùng chúng tôi

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ blog cung cấp một phiên bản giới hạn so với WordPress tự lưu trữ (wordpress.org) phổ biến. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa chúng tôi và chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Người dùng chúng tôi không thể cài đặt plugin trừ khi họ nâng cấp lên gói doanh nghiệp có giá khoảng 299$ mỗi năm. Nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí, cá nhân hoặc cao cấp, thì bạn không thể cài đặt plugin của bên thứ ba.

Bạn đang phải đối mặt với vấn đề giới hạn bộ nhớ

Nguyên nhân phổ biến thứ hai là bạn có thể xem và truy cập menu plugin nhưng không thể cài đặt plugin.

Thông báo lỗi thường được gây ra bởi giới hạn bộ nhớ trong PHP. Có các cài đặt trong hosting WordPress xác định dung lượng bộ nhớ mà file trong PHP có thể sử dụng. Khi một quá trình đạt đến giới hạn này, nó sẽ bị chấm dứt hoặc nó báo lỗi như thế này:

Fatal error: Allowed memory size of 67108864 bytes exhausted

Cách khắc phục nhanh vấn đề này là tăng giới hạn bộ nhớ PHP của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm dòng này vào tệp chúng tôi của bạn :

define('WP_MEMORY_LIMIT', '256M');

Hạn chế vai trò của người dùng

WordPress đi kèm với một hệ thống phân quyền để quản lý vai trò người dùng . Đôi khi các nhà phát triển web không cấp quyền truy cập quản trị viên cho các bộ phận khác như đối tác viết bài cho web của họ. Thay vào đó, họ tạo một tài khoản biên tập viên cho họ.

Một lý khác khiến bạn không thể thấy menu plugin trong WordPress có thể là trang web của bạn là một phần của Multi Site Network và quản trị viên mạng đã vô hiệu hóa mục menu plugin trên các trang web trong mạng.

Tại Sao Không Thể Quên Em?

Lần đầu tiên khi nụ cười của em làm cho anh bối rồi là khi đó anh biết anh đã yêu em rất nhiều. Anh một con người mang trong lòng rất nhiều nổi buồn, những nồi buồn này làm cho anh không thể nào sống thật với con người của mình. Em theo cảm nhận của anh la một người con gái hoàn mĩ, em suy nghĩ kĩ càng thấu hiểu người khác, và điều đặc biệt nhất làm nên cá tính của em đó chính là nụ cười rất tươi của em.

Bất cứ ai nhìn thấy nụ cười của em mà không cười cũng không được. Chính vì vậy có rất nhiều người con trai theo đuổi em. Từ ngày anh biết mình đã thích em mọi chú ý cùa anh điều hướng tời em, em là trung tâm sự chú ý của anh, bất cứ lúc nào khi nào anh cũng nghĩ đến em. Anh thường hay kiếm chuyện chọc em, không có chuyện gì anh cũng chọc cũng đánh em. Những lúc em giận anh rất thích vì lúc đó em giận anh tức là em đã nghĩ đến anh. Khi học chung với em anh cảm thấy rất vui, khoảng thời gian bên em anh thật sự cảm rất vui và cảm thấy thoải mái, nhưng có một câu hỏi mà anh luôn muốn biết đó là em có yêu anh không? Anh lúc đó sao nhút nhát thế, không dám nói với em dù chỉ một câu.

Anh thật sự rất muốn biết tình cảm của em đối với anh như thế nào, vì vậy khi thấy em vui cười hay quá thân với người con trai nào là anh cứ nghĩ em thích người đó.bây giờ nghĩ lại thấy mình quá ích kĩ nhỏ nhen,và quá nhút nhát không dám nói vời em dù chỉ một câu.có một hôm cậu bạn thâ n của anh nói với anh là cậu ta cũng rất thích em, và kêu anh cho lời khuyên, lúc này anh thật sự hoảng hốt vì trong lớp em và cậu ấy thường hay nc riêng vời nhau và hai người cũng rất thân.

Lòng anh lúc này chỉ biết im lặng bời anh không thể nói gì, không lẻ kêu cậu ấytheo đuổi em.Lúc này anh rất sộ sộ rằng am cũng sẽ yêu cậu ấy, điều đó anh không muốn… bởi vì… anh… rất yêu em.

Lời thổ lộ đầu tiên

Thằng ban thân đi yêu người mà mình yêu nhất…..mình phải làm sao cho vẹn bây giờ.đền bây giờ em vẫn không biết tình cảm mà anh dành cho emanh rất muồn chạy đền và nói với em tất cả tình cảm của anh.nhưng anh không dam anh sợ em sẽ từ chối anh,anh sợ em sẽ không nói chuyện với anh nữa anh sợ mất đi nụ cười của em với anh,anh sợ…., sợ nhiều điều lắm.nhưng nếu để im như vậy anh không cam tâm,như vậy em sẽ không biết đư8o75c tình cảm của anh.Nhưng rồi đã quá muộn màng em và thằng bạn ngày càng thân thiết,thường hay nói chuyện riêng với nhau.thằng bạn thân nói với anh không dc đánh em chọc em nữa anh cũng ừ cho qua.nhưng anh không làm dc,cuối cùng thằng bạn khích anh anh đành hứa với nó không chọc em 1 tuần,trong 1 tuần đó anh rất buồn nhưng nhờ như thế nên anh mới dám thổ lộ với em.

Lá thư đầu tiên anh viết cho em anh phải viết đi viết lại hơn một tuần nhưng viết rồi mà không có can đảm đưa cho chúng tôi bạo gan mượn vở của em và khi anh trả thì lá thư dã nằm trong bìa vở.nhưng em lại không biết và không đọc .bạo gan anh nhắn tin kêu em đọc hy vọng em biết được lòng anh.ngày hôm sau đến lớp em không nói với anh câu nào ,anh cũng không dám nói cứ như vậy suốt một tuần.riết rồi anh không chịu nổi anh viết lá thư thứ 2 cho em và lần này anh nói anh sẽ rút lui không làm phiền em nữa và mong em hãy cho anh biết một điều thôi là em có yêu anh ko?

Niềm hạnh phúc bất ngờ

Thế nhưng 1 tuần rồi lại 2 tuần không một lời hồi âm,em im lặng anh cũng không nói gì.anh chuyển chổ ngồi ra xa em và không nói chuyện vời em.nhưng rồi anh thấy rất kgho1 chịu anh muốn có một câu trả lời của em.tối hôm đó khi đi học về anh nhắn tin hỏi em mong em trả lời một câu thôi,xong rồi anh sẽ không làm phiền em nữa.em chỉ nói một câu thôi”chờ người ta nói ra mới chịu hiểu hả?” lúc đọc được tin nhắn đó lóng anh sung sướng vô cùng,vậy là em cũng có tình cảm với anh.

Anh vui lắm lúc đó anh như có được cả thế giới, hôm sau đi học anh chuyển về chổ củ và nói chuyện bình thương với em,em cũng chỉ biết cười với tui thôi,em kêu không dc nói cho ai biết.và tui cũng không nói cho ai, những ngày gần em anh nghĩ là em cũng rất yêu anh.

Sự ngu ngốc và cái giá phải trả?

khi có dc em anh không trân trọng mà lại thường xuyên kiếm chuyện với em,em đã nói yêu anh mà khi thấy em gần người con trai nào là anh cứ thấy ghen,anh hay choc em hay dùng tay chọt eo của em,nơi mà anh thấy thích nhất,nhưng anh quá ngu ngốc anh yêu em ma không tôn trọng em và không nghĩ đến cảm nhận của chúng tôi đổi chổ ngồi ,nhưng được 2 bữa anh lại lôi em về ngồi gần anh,nhưng anh cứ như vậy.

Đến một ngày chuyện gì đến rồi cũng đến.trong lúc nhắn tin em nói với chúng tôi không yêu anh,lời nói đó như cắt vào tim anh,anh hỏi em vậy những lời em nói là sao,em trả lời một câu phủ phàng,”tôi chỉ giởn thôi ai biểu để trong lòng làm chi” nghe xong câu nói đó anh choáng váng.nhưng anh cứ nghĩ là do mình sai nên em mới như vậy.lúc này cũng gần thi tồt nghiệp nên anh để qua kì thi sẽ hỏi em.

Thời gian sẽ xóa đi tất cả?

Trong suốt thời gian ôn thi chúng tôi không nói với nhau câu nào. Cho đến khi qua kì thi tốt nghiệp lại chuẩn bị kì thi Đại học nên tôi đành phải gác lại chuyện tình cảm.nhưng những khi nhớ em lòng tôi buồn rất buồn không sao tập trung mà ôn bài dc,gần như 2 tuần trước khi thi DH tôi không thể học dc gì cả.tôi đã quá yêu em, nhưng rồi bước vào kì thi khối A tôi thi không tốt lắm, tôi lo cho em cũng không thi dc,sau khi kết thúc kì thi tôi phải về ngoại học tin học nên cũng không gắp em,tôi hạ quyết tâm là phải quên em đi tôi nghĩ “em đâu có yêu tôi ,và tôi cũng không xứng với em”.

Lần đó tôi nhắn tin cho emhoi3 tải sao em gạt tôi em chẳng trả lời ,tức quá tôi nhắn tin chưởi em với lời lẻ phải nói là rất không tôn trọng em,em nhắn tin lại nói đây là lần thứ 2 tôi làm cho em khóc và kêu tôi không dc nhắn tin cho em nưa,lúc này lòng tôi rất tức nên tôi càng chửi.thế rồi tôi và em không liên lạc từ đó.khi có tin báo đậu DH tôi mừng quá dt về báo cho mẹ nhưng tôi lại điện nhầm vào nhà em và cũng không biết là ai bắt máy.toi vội vàng cúp máy,tôi đã thề là sẽ quên em mà.

Tôi đậu DH và nghe bạn bè nói em cung đâu,vậy là chúng tôi mổi người một hướng,bước lên giảng đường DH tôi bận rộn với việc học nhưng tôi vẫnn chưa quên dc em,la7u lâu tôi có nhắn tin hỏi thăm nhưng em không trả lời,tôi biết lổi của minh,nếu tôi là em tôi cũng sẽ làm vậy,tôi không thể trách em dc,bời vì tôi yêu am ma không hề tôn trọng em chút nào,em không tin tôi cũng đúng thôi.

Lòng tôi nhớ, trái tim lúc nào cũng đau nhói,không biết tin tức về em,tôi hỏi thăm bạn bè tin tức về em em sốngra sao có khỏe không học hành dc không,biết thêm tin tức về em tôi cảm thấy vui hơn.tôi biết tôi và em không thể nào,tôi chỉ cầu mong em luôn vui vẻ luôn giử dc nụ cười của mình,mất em rồi nhưng nụ cười em vẫn mãi mãi sống trong tim của tôi.em có biết không nụ cười của em là động lực để anh cố gắng phấn đấu,anh yêu em nhiều lắm em biết không.

Anh và em không thề là người yêu vậy chúng ta hãy là bạn,tôi đã nhắn tin cho em tôi xin lỗi về tất cả những việc trước đây và kêu em hãy quên đi tất cả kể cả việc tôi và em yêu chúng tôi và em hãy chỉ nên là bạn bình thương thôi. và em đã đồng ý,dù em đôngy1 nhưng chúng tôi vẫn không thể nói chuyện với nhau bình thường,vì lòng tôi vẫn rất yêu em.tôi biết tôi và em không thể nhưng sao tôi vẫn thương vẫn nhớ.vì tôi luôn nhớ em ,tôi buồn tôi thấn chán nãn làm cho kết quả học kì 1 của tôi không dc tốt lắm,nếu có tở ngại lớn nhất có thể làm tôi chùng bước thì chỉ có thể là em.

Tại sao anh không thể quên em? Tại sao?

Tại Sao Bạn Không Thể Giảm Cân?

Đây là tính cách dễ thấy nhất của những người giảm cân không thành công. Việc giảm cân không thể thực hiện trong ngày một ngày hai, mà bạn cần có cả một quá trình với việc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc ăn uống. Thậm chí sau khi giảm được trọng lượng mong muốn, bạn vẫn phải kiên trì áp dụng chế độ sinh hoạt đó. Ngoài ra, việc giảm cân thường có sự chuyển biến chậm, dó đó những người thiếu kiên trì sẽ bị mất niềm tin và cuối cùng thì đầu hàng.

Khi lập kế hoạch giảm cân, bạn rất quyết tâm thực hiện, nhưng đó là khi trước mắt bạn chỉ có vài món ăn nhạt. Còn đứng trước một bữa tiệc, trước một bàn ăn đầy ắp món ăn, đồ uống hấp dẫn cùng với cuộc vui hết mình của những người xung quanh, rất khó để những người ăn kiêng không có bản lĩnh có thể cầm lòng được. Họ thường đầu hàng trước khi lý trí kịp lên tiếng dừng lại.

Nhiều bạn gái không giữ được tâm trang ổn định, lúc vui vẻ, tự tin, lúc lại u sầu, chản nản, điều này ảnh hướng lớn tới việc giảm cân của bạn. Bởi trong quá trình giảm cân, niềm tin vững chắc của bạn có ý nghĩa rất lớn. Ngoài ra, việc giải quyết căng thẳng về khiến chị em tìm đến niềm vui trong các món ăn yêu thích và từ đó, kế hoạch giảm cân cũng bị phá sản.

Bạn đã lên một kế hoạch rất chỉn chu cho quá trình giảm cân. Sáng dậy sớm tập thể dục, chiều về tập aerobic, đi làm bằng xe đạp, luôn dùng thực đơn chủ yếu là rau, quả… Tuy nhiên, chỉ áp dụng được vài hôm, bạn đã bắt đàu thấy ngại, buổi sáng cố ngủ thêm ít nữa, chiều lười quá lại thôi đi tập, thức ăn có sẵn trong tủ lạnh nào thịt, cá, trứng, sữa, phải đi đâu mua hoa quả rồi làm nước ép mất công… Tính cách đó thì khó mà giảm cân hiệu quả.

Những người có tính cách hay đổ lỗi cho sự việc khách quan khó mà giảm cân được, bởi vì họ không bao giờ thừa nhận những hành vi tiêu cực của mình là do mình chưa cố gắng, họ luôn vịn vào lý do bất khả kháng để biện hộ cho việc phá vỡ kế hoạch giảm cân. Khi họ muốn ăn thêm một ít, họ cho rằng do sếp ép làm việc quá nhiều, khi họ không thể từ chối chai nước ngọt, họ cho rằng quanh đây chẳng có loại nước gì khác, khi bị cám dỗ bởi chiếc bánh kem, họ cho rằng đi sinh nhật thì làm sao mà tránh khỏi điều đó… Những biện hộ hợp lý của họ luôn là lý do hợp lý cho việc họ chỉ có tăng cân mà không thể giảm.

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB