Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu

--- Bài mới hơn ---

 • Fan Lo One Direction Tan Rã Mãi Mãi Vì Lý Do Này!
 • One Direction Không Thể Tái Hợp Vì Liam Payne Bị Các Thành Viên “hắt Hủi”?
 • Tan Rã Đã 3 Năm, One Direction Vẫn Hiên Ngang Có Mặt Trong Danh Sách Những Nhóm Nhạc Đỉnh Nhất Thập Kỷ!
 • #1 Một Số Lỗi Mail Outlook Không Gửi Được
 • Tại Sao Phụ Nữ Quan Hệ Không Có Cảm Giác Sung Sướng?
 • Ong là một loài côn trùng có tổ chức cao như loài kiến. Ong sống theo đàn và có kĩ luật cao, mỗi đàn có nhiều loại ong khác nhau có nhiệm vụ riêng biệt như ong chúa, ọng thợ, ong non v.v Có nhiều loại ong khác nhau , có nhiều loài ong được đưa vào nuôi để lấy mật , lấy sáp. Đặc biệt mật ong dùng để làm thuốc, làm đẹp… Ong thường sống ở trong các cây cao , hốc đá, hay các bụi cây kín đáo hay các tổ hợp nhân tạo do con người làm nên để nuôi chúng. Một đàn ong thường có cao nhất khoảng 2500 đến 5000 con củng có những loài ong có số lượng ít là vài chục con.

  • Nằm mơ thấy chuyển nhà là điềm gì, đánh con gì?
  • Mơ thấy mình đang bay là điềm gì, đánh con gì?
  • Mơ thấy bị đòi nợ là điềm gì, đánh con gì?
  • Gà vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  • Chó vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  • Cóc nhảy vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  • Tắc kè vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  • Rùa bò vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  • Cua bò vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  • Rắn bò vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu

  Ở trong đàn ong chúa là có cấp bậc lớn nhất và là con cái duy nhất có quyền đẻ trứng. Ong chúa được sinh ra từ trứng như bao con ong khác tuy nhiên ấu trùng được nuôi từ một một con ong thợ rất đặc biệt. Chỉ dùng để nuôi ong chúa và ấu trùng của ong sắp thành ong chúa. Ong chúa sống khoảng 3 đến 5 năm. Mỗi tổ chỉ có một con ong chúa, nếu có thêm ong chúa thì ong chúa sẽ tự tách bầy hình thành nên một bầy mới. Ong thợ là loại ong làm tất cả mọi việc từ xây dựng tổ cho đến việc kiếm thức ăn cho cả đàn , bảo vệ tổ đến làm mật và chúng có thời gian ngắn từ 2 tháng đến 6 tháng. Ong đực là loại ong chỉ có việc giao phối với ong chúa, chúng thường chết sau khi thụ tinh với ong chúa Ong có nhiều lợi ích với con người đặc biệt là các loài ong có mật. Mật ong là sản phẩm rất tốt , vô cùng có giá trị về mặt kinh tế lẫn chăm sóc sức khỏe và ứng dụng nhiều trong thẫm mỹ. Tuy nhiên ong con ong cũng chưa nhiều mối nguy hiểm đối với con người. Nhiều loại ong có nọc độc với một số lượng ong lớn khi đốt dẫn đến sưng tấy, đau nhức, hoại tử phần da bị đốt và có thể dẫn đến tử vong nếu bị đốt quá nhiều. Bởi vậy khi ong làm tổ trong nhà khiến cho mọi người lo lắng vì sợ ong có thể gây nguy hiểm cho mọi người. Một số loài ong phổ biến hay vào nhà làm tổ như ong vò vẽ, ong vàng, ong tò vò, ong ruồi…

   Khi bị ong chích thì trước tiên bạn sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe vì ong có nọc độc. Nhiều người nghĩ rằng khi bị ong chích là điêm xui, không phải nhé. Nếu như bạn bị ong đốt thì đây là một điều báo may mắn đến cho bạn. Vì ong được ví như là mật ngọt, một tinh hoa của tự nhiên, bị ong đốt như là sự truyền tinh hoa cho người bị đốt, bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong các công việc kinh doanh, cũng như may mắn trong cuộc sống.

  Khi bị ong đốt, ong chích nên làm gì?

  • Như các bạn đã biết thì ong có nọc độc, nhưng độc tố của nó không cao. Do vậy nếu như bạn chỉ gặp trường hợp đốt nhẹ thì sẽ có triệu chứng như vết đốt sưng đau nhức, có thể gây ra nhức thần kinh, người nóng, đau rát, những trường hợp nặng hơn có thể gây nôn mửa, sốt, …
  • Vậy nên khi bị ong chích thì các bạn nên chạy xa ra khu vực có ong nhé. Sau đó rút vòi chích của ong ra. Đặc biệt các bạn không nên dùng tay ép nọc độc ra nhé vì làm vậy có thể độc sẽ lan ra đấy.
  • Chưa hết, bạn cần rửa sạch vùng bị ong đốt, khử trùng bằng oxy già hoặc các chất sát trùng khác. Sau đó có thể chườm đá lạnh để hạn chế đau nhứ, uống nhiều nước để loại bỏ độc tố. Ngoài ra nếu bạn có các triệu chứng nặng như nhức đầu, nôn mửa, sốt khi bị ong chích thì cần nên các trung tâm y tế gần nhất để được chữa trị kịp thời.

  Kinh nghiệm giảm đau buốt khi bị ong đốt, ong chích?

  1. Lấy 1 củ khoai sọ sống, cắt thành từng miếng nhỏ và xát vào vết đốt để giúp giảm đau
  2. Dùng vôi tôi bôi vào vết thương. Hay dùng khăn nhúng vào muối pha trong nước nóng để chườm lên vết thương.
  3. Lấy 1 đóa hoa tươi (hoa gì cũng được) xát vào chỗ bị đốt giúp cho giảm sưng ngay.
  4. Chặt vát cành, nhánh tươi cây sức ùi một góc xéo 45 độ, vẩy cho ráo mủ, chà xát một chiều nhiều lần trên vết ong đốt. Nọc ong sẽ bong ra và hết đau, không sưng.
  5. Lấy khoảng 15g lá phù dung tươi, thêm vào một ít muối ăn, đem giã nát, rồi đắp vào vết đốt.
  6. Vò nát 1 ít rau dền, xát vào chỗ bị đốt sẽ thấy dịu đau buốt rất nhanh.
  7. Xin 1 ít sữa của các bà mẹ đang cho con bú bôi vào vết ong chích giúp làm giảm đau nhanh chóng.
  8. Dùng 30g lá hẹ hoặc 30g hạ khô thảo tươi giã nát đắp vào chỗ bị ong đốt để giúp giảm đau, giảm sung.
  9. Hái 1 nắm lá hoa cúc, vò nát và xát vào vết đốt mỗi ngày từ 5-7 lần để giúp vết thương lành nhanh chóng.

  Lưu ý: khi bạn dùng bất cứ loại hoa hay lá nào đắp lên vết thương do ong chích, thì cũng phải rửa thật sạch và thật kĩ để tránh trường hợp bị nhiễm trùng nhé

  • Loài ong thường làm tổ nơi kín đáo, an toàn nên việc chúng làm tổ trong nhà là hiếm khi xảy ra. Loài ong thích làm tổ nơi có nguồn thức ăn có thể nhà bạn gần nguồn thức ăn của nó nên nó làm tổ. Nếu là ong mật thì không sao bạn có thể để cho chúng phát triển vì chúng không tấn công nếu không bị xâm phạm nhưng là ong độc thì nên đốt chúng hoặc phá bỏ tổ chúng để chúng ko đến làm lại.
  • Loài ong là loài có ích nhưng chúng là loại vật khá nguy hiểm có thể chích người dẫn đến tử vong. Nhưng ong bay vào nhà làm tổ là điềm tốt dành cho chủ nhà. Dự báo một tương lai tươi sáng, con đường làm ăn kinh doanh thuận lợi , quen nhiều mối quan hệ tốt đem đến cho bạn một nguồn tài chính dồi dào. Có một lời đồn là nếu ong làm tổ trong nhà thì tài lộc , tiền bạc sẽ kéo theo vào nhà bạn và lợi nhuận trong làm ăn kinh doanh sẽ tăng gấp bội như tổ ong vậy.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Nếu ong bay vào nhà bạn làm tổ nhưng bỏ đi ngay sau đó là một điềm báo xấu bạn sẽ gặp phải nhưng không có cách nào để có thể tránh được. Bạn đang bị định trước là sẽ gặp tai nạn trong lúc làm việc nên bạn nên đề phòng để giảm nhẹ hậu quả. Nhưng bạn cũng nên lạc quan , sống thoải mái làm những điều tốt đôi khi đó là cách giải quyết vấn đề
  • Ong thường làm tổ ở những vùng thôn quê hơn là thành phố vì ở thôn quê nhiều hoa cây cối cho chúng nguồn thức ăn và mật hoa để chúng sản xuất mật. chúng cũng chon những nơi yên tĩnh , an toàn kín đáo để làm tổ nên bạn cũng cẩn thận kẻo phá nhầm tổ nó dẫn đến việc bị đốt
  • Khi ong bay vào nhà làm tổ mà có những điềm báo khác nhau nhưng chủ yếu là điềm báo về sự may mắn , thuận lợi trong con đường làm ăn kinh doanh , nhưng muốn đạt được thành công bạn phải kiên trì , nỗ lực giống như những chú ong thợ cần mẫn.
  • Ong vào nhà làm tổ cũng là điềm báo của sự thăng hoa trong tình yêu, bạn có thể có một gia đình nhỏ hạnh phúc và có thêm những thành viên mới trong gia đình sung túc và đầy đủ như tổ ong vậy.
  • Nhưng nếu ong vào làm tổ nhưng đuổi cắn các thành viên trong gia đình bạn thì đây là điềm báo không hay, là điềm gở mách bảo người thân của bạn có thể gặp tai ương, bạn gặp phải một số điều không hay, có thể khoảng thời gian sắp tới khá tồi tệ với bạn.

  Có nên xua đuổi hay phá bỏ khi tổ ong vào làm tổ trong nhà ?

   Giải mã bí ẩn điềm báo Ong bay vào nhà là điềm báo may mắn, tài lộc thịnh vượng cho gia chủ nhưng nếu nhà có trẻ em và người già thì nên xua đuổi nó đi vì để lại rất nguy hiểm nếu vô tình đụng phải tổ của chúng. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì sợ tài lộc may mắn mất đi, ong vào làm tổ là điềm tốt cho bạn nên khi có xua đuổi chúng đi thì bạn cũng không mất đi may mắn , tài lộc đâu nên hãy yên tâm.

  Một số cách đuổi ong đi.

  • Dùng các loại bột có tinh dầu như sã hoặc tỏi rãi gần tổ ong chúng sẽ bị khó chịu và bỏ đi
  • Dùng bình xịt côn trùng nhưng phải lưu ý khi sử dụng nhớ để mọi người tránh xa tổ ong và mang đồ bảo hộ
  • Dung hương đốt khói để đốt để tránh chúng quay lại làm tổ đối với các loại ong có độc
  • Dùng các loại trái cây có mùi thơm như mía , xoài , lê cắt ra các lát nhỏ để cách tổ ong 6 m đến 7m sau 3 đến 4 ngày lại dời xa thêm vài mét . Sau nhiều lần dời nguồn thức ăn ong sẽ tự dời ổ đi nơi khác sống.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Ong bay vào nhà lúc buổi sáng là điềm báo tốt lành, cho thấy bạn đang gặp rất nhiều may mắn, không chỉ trên con đường công danh sự nghiệp mà đường tình duyên cũng rất suông sẻ. Ong bay vào nhà còn mang đến điềm tốt về tương lai tươi sáng cho gia đình bạn. Công việc làm ăn suôn sẻ, gia đình no ấm hạnh phúc, con cháu sum vầy, người bệnh thì được tiếp thêm năng lượng để chiến đấu.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Ong bay vào nhà và đậu lên vai bạn, đây là điềm báo không tốt cho bạn lắm, sắp tới bạn sẽ có những chuyện buồn mà bạn khó có thể giải quyết nó trong thời gia ngắn được, và tương tự mà nếu bạn nằm mơ thấy con ong đuổi theo và đốt ai đó thì điềm này ám chỉ cả những người thân của bạn cung có nguy cơ gặp tai ương. Đây là điềm báo mơ được xem là khá tồi tệ với bạn.

  Ong bay vào nhà đánh đề con gì

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Ong bay vào nhà theo các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số miền bắc bạn nên đánh số đề con 04 – 16
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Ong bay làm tổ trong nhà: 54 – 75
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Bị Ong bay vào nhà chích: 53 – 71
  1. Kiến cánh bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  2. Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  3. Đom đóm bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  4. Bướm bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  5. Dơi bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  6. Chim bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu
  7. Nằm mơ thấy ong là điềm gì, đánh con gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ong Bay Vào Nhà Có Điềm Gì? Đánh Con Đề Số Mấy?
 • Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ?
 • Thời Điểm Uống Thuốc So Với Bữa Ăn
 • Dùng Ppi Trước Khi Ăn Cho Hiệu Quả Tốt Hơn
 • Uống Ppi Khi Nào So Với Bữa Ăn ?
 • Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ong Bay Vào Nhà Có Điềm Gì? Đánh Con Đề Số Mấy?
 • Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu
 • Fan Lo One Direction Tan Rã Mãi Mãi Vì Lý Do Này!
 • One Direction Không Thể Tái Hợp Vì Liam Payne Bị Các Thành Viên “hắt Hủi”?
 • Tan Rã Đã 3 Năm, One Direction Vẫn Hiên Ngang Có Mặt Trong Danh Sách Những Nhóm Nhạc Đỉnh Nhất Thập Kỷ!
 • Ong là loài vật khá quen thuộc, ong có nhiều loại, nhưng hầu hết mọi người biết đến ong dùng để lấy mật, mật ong đối với con người vô cùng quý hiếm. Ong thường làm tổ ở trên rừng, trên núi đóng trên các cành cây, tản đá to. Tuy nhiên, nhiều người lại thấy ong bay vào nhà làm tổ, thường làm tổ trong nóc nhà, điều này khiến mọi người hoang man vì không biết đây là điềm báo gì? Ong là một loại cô trùng, có tổ chức xã hội cao và rất tốt. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất của loài ong. Ong sống theo bầy đàn, với tổ chức xã hội tốt và chặt chẽ, có sự phân công rõ rằng giữa những loài ong trong tổ. Hiện nay, có rất nhiều loại ong khác nhau, tuy nhiên chúng đều giống nhau về hình dáng và tập tính lối sống, sinh sản, … Một số loài ong có nọc, nọc ong có chứa nhiều thành phần acid forrmic, được xem là một loại độc dược, người bị ong chích có thể bị sưng tấy, đau buốt, nhức trong thời gian dài. Một số nọc ong độc hơn có thể gây ra các hiện tượng ngộ độc, dị ứng ngoài da, có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

  Ong rồi, ong mật bay vào nhà làm tổ là điềm tốt hay xấu?

  Theo phong thuỷ khi trong nhà có tổ ong xuất hiện, chứng tỏ môi trường ở nơi bạn sống đang tốt lên vì ong được coi là một con vật mang nhiều dương khí, nếu có con ong bay vào nhà hay bầy ong làm tổ trong nhà thì đây là điềm báo mang lại may mắn về tiền bạc, tài chính, sung túc cho gia đình. Vì vậy không nên phá tổ ong hay đuổi ong đi, sẽ đánh mất may mắn. Tuy nhiên, ong vào nhà không phải lúc nào cũng là điềm tốt, nếu có một bầy ong bu ở cây thối, bay lượn trên mái nhà hay bay quanh ngôi nhà của bạn thì đây là điềm báo xấu, báo hiệu sự đau buồn, mất mát, chuyện không lành. Ong ruồi thường làm tổ ở những cành cây gần nhà, còn ong mật làm tổ trong những nơi khuất ít ánh sáng như trong tủ thờ, dưới đi-văng,…

  Tag: đồ thờ hưng yên – Không gian gốm chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng bát tràng trên cả nước

  Theo Phong thủy nhà có tổ ong xuất hiện, chứng tỏ môi trường ở nơi bạn sống đang tốt lên vì ong được coi là một con vật mang nhiều dương khí, dương vượng sinh âm nên ong đến thường đem lại điềm báo may mắn về tiền tài vật chất cho gia chủ, chúng xuất hiện trong nhà bạn thì âm khí sẽ giảm bớt đi, giúp mang đến nhiều may mắn và niềm vui. Trong dân gian ông bà ta cũng quan niệm rằng, ong bay vào nhà là tài lộc kéo đến, tài lộc này sẽ nhân lên gấp bội nếu ong chọn cửa làm nơi làm tổ. Tuy nhiên, nếu ong không vào nhà mà bay lượn xung quanh ngôi nhà hay mái nhà của bạn thì đầy là điềm xấu, sắp có chuyện không lành tìm đến, bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận. Ong là loài vật khá chăm chỉ và rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày. Một ngày có khá nhiều con ong xuất hiện trong nhà bạn. Ong là loại côn trùng sống bầy đàn và thường xuyên hút nhụy hoa để cho ra những dòng mật thơm ngon. Tương tự như loài kiến, ong thường có tính kỉ luật khá cao và rất dễ tấn công con người nếu “đụng chạm” đến chúng. Ong có nhiều loại khác nhau như ong mật, ong ruồi, ong vò vẽ… Phần lớn, cá c loại ong đều làm tổ trên những cành cây to, bụi rậm, ở những bụi rừng, gần những nơi có hoa, …và phần lớn chúng sống ở xa khu vực dân cư, và rất ít khi làm tổ ở trong nhà. Vậy nên, khi có ong làm tổ trong nhà, không ít gia chủ lo lắng và quan tâm rằng liệu có điềm báo gì không? Sẽ mang lại cho gia chủ điều may mắn hay là xui rủi.

  Còn theo đặc tính tự nhiên của loài ong thì những ngôi nhà có không gian yên tĩnh, có trồng cây .. có hoa là môi trường rất thích hợp để ong làm tổ. Ở vùng quê có nhiều vườn cây, chính vậy ong sẽ ít làm tổ trong nhà hơn so với thành thị. Tuy nhiên, các loại ong thường có nọc và chúng có thể tấn công con người bất cứ lúc nào có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người. Ong ruồi thường làm tổ ở những cành cây gần nhà; ong mật làm tổ trong những nơi khuất ít ánh sáng như trong tủ thờ, dưới đi-văng,… Ong vò vẽ là một loại ong cực nguy hiểm, là một loại ong rất dữ nó có thể chủ động tấn công con người, có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu như bị đốt . Đối với những gia đình có con trẻ, bạn nên vệ sinh ngôi nhà thường xuyên để hạn chế ong làm tổ trong nhà, tránh để ong chích gây hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

  Nằm mơ thấy con ong, ong bay vào nhà là điềm báo gì ?

  Nằm mơ thấy bị ong đốt là thành công nhưng thật vất vả. Nằm mơ thấy ong chết là bạn sẽ gặp phải tai nạn. Chiêm bao thấy thật nhiều ong là có thịnh vượng trong công việc. Nằm mơ thấy ong đáp vào mình là có sự phiền toái. Nằm mơ thấy ong hút mật trên nhụy hoa là công việc làm ăn vất vả. Nằm mơ thấy ong đốt người khác gia đình bạn sẽ gặp phải tai ương, khó tránh khỏi. Nằm mơ thấy ong bay đàn trên đóa hoa là có người phải lòng mình. Nằm mơ thấy đốt một ổ ong để lấy mật là bỏ hỏng một cơ hội Nằm mơ thấy ong bay vào nhà là chấm dứt được kẻ toan ám hại mình. Nằm mơ thấy tổ ong mật là sanh con quý Nằm mơ thấy giết ong là mất của.

  Ong bay vào nhà làm thế nào để xua đuổi

  Tổ ong trong nhà hoặc trong vườn đôi khi là nỗi sợ hãi của nhiều gia đình nhất là gia đình có trẻ nhỏ mặc dù chúng là động vật rất có lợi cho sự phát triển của thực vật. Để đuổi chúng đi nhưng vẫn không làm hại đến đàn ong, bạn có thể thử các cách sau:

  Đuổi ong bay vào nhà bằng trái cây. Các loại hoa quả ngọt như xoài, lê, mía… rất được ong ưa thích. Để dụ ong ra khu vực khác, bạn có thể gọt vỏ, cắt miếng các loại trái cây này, đặt cách tổ ong 5-6m. Cách khoảng 3 ngày, dời chỗ bỏ trái cây ra xa tổ thêm vài mét. Sau vài lần dời nguồn thức ăn của ong, ong sẽ tự động dời tổ đi. Dùng sả để đuổi ong khi ong bay vào nhà. Các loài ong đặc biệt là ong mật và ong vò vẽ rất sợ mùi sả. Bạn có thể dùng hương sả tại các khu vực không muốn ong bén mảng đến như rắc sả tươi quanh nhà, dùng bình xịt hương sả, đốt tinh dầu sả trong nhà…

  Đuổi ong bay vào nhà bằng tỏi. Mùi tỏi cũng là mùi làm ong khó chịu. Bột tỏi nếu dính trực tiếp lên người ong có thể giết chết chúng. Bạn có thể sử dụng bột tỏi để rắc lên khu vực gần tổ hoặc rắc quanh nhà để đuổi ong đi. Chú ý nếu lại gần tổ, nên mặc đồ kín và dày, che người cẩn thận để tránh bị ong đốt. Nếu phải lại gần tổ để thao tác, nên thực hiện vào chiều tối hay sáng sớm, đây là thời gian ong kém linh hoạt nhất.

  Đồ thờ Bát Tràng là sản phẩm được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng làm thủ công 100% nên xương gốm rất bền và chắc chắn. Trưng đồ thờ gốm sứ trong nhà giúp không gian thờ tự thêm phần trang nghiêm hơn.

  • Showroom 1 : 21 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7
  • Showrooms 2: 130 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
  • Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, chúng tôi
  • Showrooms 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM
  • Showrooms 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình, Thạnh, Tp. HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thời Điểm Uống Thuốc So Với Bữa Ăn
 • Dùng Ppi Trước Khi Ăn Cho Hiệu Quả Tốt Hơn
 • Uống Ppi Khi Nào So Với Bữa Ăn ?
 • Thuốc Omeprazol: Thuốc Điều Trị Loét Dạ Dày Tá Tràng
 • 15 + Người Tiêu Dùng Nên Biết
 • Ong Bay Vào Nhà Có Điềm Gì? Đánh Con Đề Số Mấy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu
 • Fan Lo One Direction Tan Rã Mãi Mãi Vì Lý Do Này!
 • One Direction Không Thể Tái Hợp Vì Liam Payne Bị Các Thành Viên “hắt Hủi”?
 • Tan Rã Đã 3 Năm, One Direction Vẫn Hiên Ngang Có Mặt Trong Danh Sách Những Nhóm Nhạc Đỉnh Nhất Thập Kỷ!
 • #1 Một Số Lỗi Mail Outlook Không Gửi Được
 • Ong là một loài động vật quen thuộc, chúng thường xuyên xuất hiện nhiều ở các đồng cỏ, nơi có nhiều cây cối để sinh sống và làm tổ. Một số người theo quan niệm tâm linh khi thấy ong vào nhà người ta sẽ cho rằng đó là một điềm báo nào đó. Vậy hiện tượng ong bay vào nhà là có điềm báo gì? Đó là điềm tốt hay xấu? Khi thấy ong bay vào nhà đánh đề số mấy? Theo dõi giải mã giấc mơ để hiểu rõ hơn vấn đề này.

  Đối nét về loài ong

  Ong là một loài côn trùng sống bầy đàn theo tổ chức như loài kiến, mối. Mỗi đàn ong sẽ có 1 con ong chúa đầu đàn. Có rất nhiều loài ong như ong mật, ong bầu, ong nghệ, ong đất,… Ong thường tự vệ bằng cách đối thủ bằng cách đốt, khi bị ong đốt không nguy hiểm nhưng nếu bị đốt quá nhiều ở những vị trí như đầu, cổ, mặt thì nọc độc của ong có thể gây chết người. Khi bị ong đốt thường sẽ rất đau và sưng to, nhức nhói cho nên người ta thường ít khi chọc đến chúng.

  Loài ong chủ yếu sinh sống trên cây, bụi rậm, trong rừng, kẽ lá và chúng cũng rất thường làm tổ trong nhà. Nguyên nhân có thể là do khu vườn hoặc xung quanh nhà bạn có trồng nhiều hoa lá, cây cối, đây chính là yếu tố hàng đầu thu hút lũ ong lui tới. Đó chính là lý do vì sao những con ong lại thường xuyên bay vào nhà để làm tổ.

  Ong bay vào nhà có điềm gì?

  Ông bà ta thường có câu “đất lành chim đậu” cho nên việc con ong xuất hiện trong nhà bạn cho thấy môi trường sống trong nhà bạn rất tốt, có nhiều vượng khí. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ nên hết sức cẩn thận khi ong bay xung quanh trong nhà bởi nếu ong tấn công hay đốt trẻ nhỏ sẽ rất nguy hiểm. Nếu một ngày bạn thấy ong bay vào nhà thì hãy xem xét những trường hợp sau đây:

  Hiện tượng ong bay vào nhà theo từng thời điểm

  – Ong bay vào nhà buổi sáng: Đây là điềm báo tốt lành, nó báo hiệu những điều may mắn sẽ đến với gia đình bạn, đặc biệt là những ai làm việc kinh doanh, buôn bán. Thời gian tới đây, các thành viên trong gia đình bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, buôn may bán đắt. Bên cạnh đó, hiện tượng ong vào nhà buổi sáng còn báo hiệu chuyện tình duyên hoặc tình cảm vợ chồng của bạn khá hạnh phúc và yên bình.

  – Ong vào nhà mà cứ bay theo bạn: Đây lại là một điềm báo xấu, chú ong này muốn cảnh bảo với bạn rằng bạn sắp gặp phải những chuyện xui xẻo. Nếu bạn bị nó đốt thì càng xui xẻo hơn nữa vì nó nhắc nhở rằng bạn hay thành viên nào đó trong gia đình sắp gặp chuyện không may, xảy ra bất trắc, bạn nên nhắc nhở mọi người để cẩn thận hơn.

  Ong bay vào nhà làm tổ là điềm gì?

  Theo phong thủy thì ong vào nhà làm tổ là một điều vô cùng may mắn, người ta quan niệm những con ong sẽ mang lại vượng khí có gia đình, giúp gia đình bạn luôn tràn đầy sức sống, hạnh phúc và may mắn cả về sức khỏe lẫn tài lộc.

  Ong vào nhà làm tổ là một điềm tốt cho chủ nhà, báo hiệu con đường làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp mang lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào.

  Tuy nhiên, nếu ong vào nhà làm tổ rồi nhanh chóng bỏ đi ngay sau đó thì lại là một điềm báo xấu cho gia đình và không có cách nào tránh được. Gia chủ hoặc bất kỳ một thành viên nào trong nhà sẽ được báo hiệu rằng có nguy cơ gặp tai nạn trong lúc làm việc, bạn chỉ có thể cẩn thận để giảm nhẹ hậu quả mà thôi. Mặc du vậy nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy sống lạc quan, thoải mái vì biết đâu những điều tốt đẹp mà bạn nghĩ đến sẽ là cách tốt nhất để khắc phục những điềm xui xẻo sắp xảy ra.

  Ngoài ra, hiện tượng ong làm tổ trong nhà cũng là một điềm báo về sự thăng hoa trong tình yêu, gia đình của bạn sẽ được êm ấm, hạnh phúc hoặc đón chờ thêm thành viên mới xuất hiện.

  Ong bay vào nhà có nên xua đuổi hay không?

  Hiện tượng ong vào nhà rất phổ biến chúng ta thường hay gặp, đặc biệt là những người sống ở miền quê, vùng nông thôn có nhiều cây cối, hoa cỏ. Khi thấy chú ong xuất hiện trong nhà nếu bạn không àm gì chúng thì chúng cũng không đốt bạn. Cho nên khi thấy ong trong nhà bạn không cần xua đuổi vì một lúc sau hoặc vài hôm sau chúng sẽ bay đi mất. Còn đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì khi thấy ong xuất hiện mọi người hãy đuổi chúng đi để tránh con bạn bị ong đốt rất nguy hiểm.

  Những cách xua đuổi ong ra khỏi nhà:

  – Đặc tính của loài ong là rất sợ mùi sả, đặc biệt là ong vò vẽ. Bạn hãy dùng hương sả để ở những khu vực không muốn ong lui tới hoặc rắc sả quanh nhà, dùng bình xịt hương sả hay đốt tinh dầu sả,…

  – Một số loại hoa quả ngọt như mía, lê, xoài,… sẽ rất quyến rũ loài ong. Nếu muốn chúng đi nơi khác hay gọt vỏ, cắt miếng các loại trái cây này và đặt ở những nơi xa ngôi nhà của bạn. Khoảng 3 ngày sau, bạn dời số vỏ trái cây này xa thêm vài mét, sau nhiều lần di dời nguồn thức ăn của ong, lũ ong sẽ tự động dời tổ đi.

  – Mùi tỏi cũng sẽ khiến lũ ong cảm thấy khó chịu. Bạn hãy dùng bột tỏi để rắc trực tiếp lên người chúng, cách này có thể giết chết ong hoặc rắc xung quang khu vực gần tổ để đuổi chúng đi.

  Ong bay vào nhà đánh con đề số mấy?

  Hiện tượng ong vào nhà không chỉ mang lại những điềm báo tương lai mà nó còn cho ra những con số đề giúp những người chơi lô đề dễ gặp may mắn trong ngày hôm đó. Theo những người chuyên gia chơi lô đề cho biết hiện tượng ong vào nhà thường được quy ước là những con số 16 – 56 – 96. Tùy vào từng tình huống sẽ có những con số cụ thể:

  – Con ong vào nhà lúc buổi sáng đánh đề con 16-05

  – Con ong bay lòng vòng trong nhà lúc buổi chiều đánh con 56-45

  – Con ong vào nhà lúc buổi tối đánh đề con 85-96

  – Con ong bay trong nhà làm tổ đánh đề con 13-31-72

  – Con ong vào nhà cắn người trong nhà đánh đề con 03-64

  – Thấy 2 con ong bay trong nhà đánh đề con 02-16

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ?
 • Thời Điểm Uống Thuốc So Với Bữa Ăn
 • Dùng Ppi Trước Khi Ăn Cho Hiệu Quả Tốt Hơn
 • Uống Ppi Khi Nào So Với Bữa Ăn ?
 • Thuốc Omeprazol: Thuốc Điều Trị Loét Dạ Dày Tá Tràng
 • Tại Sao Người Chết Đường, Chết Chợ Không Được Phép Đưa Quan Tài Vào Trong Nhà?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Cách Sửa Lỗi Itunes Không Nhận Iphone
 • Nguyên Nhân Chuyển Phôi Thành Công Nhưng Không Có Tim Thai?
 • “Lê Lợi Vi Quân, Nguyễn Trãi Vi Thần” – Truyền Thuyết Và Sự Thật
 • Lãnh Tụ Kiệt Xuất Trong Cuộc Khởi Nghĩa Lam Sơn (1418
 • Dạy Vận Động Theo Nhạc: Vỗ Tay Theo Nhịp Bài Hát: “Vì Sao Con Mèo Rửa Mặt”
 • Tại sao người chết đường, chết chợ không được phép đưa quan tài vào trong nhà?

   

  Theo quan niệm của người Việt từ xa xưa đến nay, người chết bên ngoài gia đình, bên ngoài ngôi nhà của mình là những cái chết bất đắc kì tử, những cái chết không đáng chết. Những cái chết này mang lại đau khổ cho cả người chết và người còn sống. Cái chết này không chỉ mang lại sự tang thương cho người thân còn sống sót mà còn bị xem là xúi quẩy.

  Người chết đường, chết chợ không được phép đưa quan tài vào trong nhà làm tang lễ, chỉ được phép đặt ngoài sân, hoặc ngoài ngõ. Đây là một tập quán từ lâu đời của người Việt Nam. Người thân rất đau lòng nhưng không dám đưa vào trong gia đình làm tang lễ. Một phần họ quan niệm, đưa quan tài vào trong gia đình sẽ gián tiếp gây thêm những cái chết đau lòng đó.

  Cái chết đối với con người là một nỗi kinh hoàng, cả với người sống và người bị chết. Lễ tang tuy là chuyện đau buồn nhưng nó thể hiện giá trị nhân bản của con người từ xa xưa.

  Ngay trong cuộc sống hiện đại vẫn còn dấu ấn của phong tục này. Như tại Hà Nội, khi người chết ở bệnh viện và làm tang lễ ở đây thì trước khi đưa đi mai táng, người thân vẫn đưa quan tài ghé qua một chút về khu phố, ngôi nhà, như đưa họ về nhìn lại nơi mình sinh sống, đưa về nhìn lại người thân, trước khi đi về cõi vĩnh hằng.

   

  Từ phong tục biến thành hủ tục

  Sự việc một cô gái vừa tốt nghiệp đại học bị chết đuối tại con sông cuối làng, khi tìm thấy thi thể nạn nhân, theo phong tục của người dân nơi đây, người chết bên ngoài phạm vi làng không được đưa qua đường làng, khiến người thân và hàng xóm phải chứng kiến một đám tang rất buồn thảm.

  Thi thể của cô gái phải khâm liệm ngoài bờ sông và đặt quan tài lên một chiếc bè chuối kéo trôi sông gần 3km hết phạm vi của làng ở Hoài Đức, ra cánh đồng gần nghĩa trang mới được đưa lên đường.

  Đây là một cách cư xử rất quá đáng với người chết và làm mất đi cái giá trị nhân bản của con người. Khi có người chết đã là một nỗi kinh hoàng với người thân trong gia đình, bạn bè, làng xóm. Nhưng cách đưa tang này đã làm cho nỗi kinh hoàng này tăng lên bội phần.

  Tang lễ là nghi lễ cuối cùng với con người khi ở lại dương gian nhưng người dân bắt quan tài trôi sông, điều này gây ra sự ám ảnh, tang thương với những người còn sống. Đây là một biến thể trong phong tục tang ma của người Việt khiến phong tục biến thành hủ tục, vì vậy nên loại bỏ phong tục này.

  Con người khi chết đi, thân nhiệt sẽ hạ thấp và thấp hơn cả nhiệt độ bên ngoài. Đây là một điều bình thường. Trong khoa học chưa có một tài liệu nào nói về vấn đề này. Tuy nhiên, trong quan niệm của người Việt, hơi lạnh của người chết sẽ được xua đuổi bằng hương khói trong lễ tang.

  Phong tục của cha ông để lại, con cháu đời sau nên giữ lại, nhưng phải biết chắt lọc cái tốt, bỏ dần đi cái xấu, không còn phù hợp. Phong tục này đã ăn sâu vào cuộc sống của người dân, muốn loại bỏ phải có một quá trình, trải qua từng bước, không thể trong ngày một ngày hai có thể loại bỏ ngay. Biện pháp tốt nhất là đưa vào tuyên truyền cho người thân thông qua các cán bộ phụ trách văn hóa, qua các cuộc hội họp trong làng xóm và đưa vào hương ước của làng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Amply Không Nhận Mic? Không Có Tiếng Ra Loa Ai Cũng Có Thể Khắc Phục
 • Tại Sao Mic Không Có Tiếng – Làm Thế Nào Để Khắc Phục?
 • Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Nhận Microphone Trên Windows 7, Windows 8 Và Windows 10
 • Khắc Phục Lỗi Mic Laptop Không Nói Được
 • 4 Cách Khắc Phục Lỗi Mic Tai Nghe Không Nói Được Hiệu Quả
 • Giải Mã Con Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui

  --- Bài mới hơn ---

 • Ong Bay Vào Nhà Báo Điềm Gì, Tốt Hay Xấu, Đánh Con Gì?
 • Ong Làm Tổ Ngoài Hiên
 • Hậu One Direction Tan Rã: Zayn Malik ‘lên Mây’, 4 ‘mẩu’ Còn Lại Đâu Rồi?
 • Một Số Lỗi Mail Outlook Không Gửi Được Tại Sao?
 • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Không Gửi Được Thư Trong Outlook
 • Nhà ở nông thôn rất thường xuyên xuất hiện hình ảnh ong bay vào nhà. Theo quan niệm tâm linh thì mọi hiện tượng, sự vật đều là một điềm báo. Không biết hên hay xui nhưng chúng đều làm chúng ta cảm thấy tò mò đúng không nào.

  Đôi nét về ong

  – Ong là loài vật khá quen thuộc, ong có nhiều loại, nhưng hầu hết mọi người biết đến ong dùng để lấy mật, mật ong đối với con người vô cùng quý hiếm. Ong thường làm tổ ở trên rừng, trên núi đóng trên các cành cây, tản đá to. Tuy nhiên, nhiều người lại thấy ong bay vào nhà làm tổ, thường làm tổ trong nóc nhà, điều này khiến mọi người hoang man vì không biết đây là điềm báo gì?

  Ong bay vào nhà báo hiệu điềm gì?

  – Trong dân gian ông bà ta cũng quan niệm rằng, ong vào nhà là tài lộc kéo đến, tài lộc này sẽ nhân lên gấp bội nếu ong chọn cửa làm nơi làm tổ. Tuy nhiên, nếu ong không vào nhà mà bay lượn xung quanh ngôi nhà hay mái nhà của bạn thì đầy là điềm xấu, sắp có chuyện không lành tìm đến, bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận.

  – Theo đặc tính và tập quán sinh sống của giống loài thì ong sẽ chọn làm tổ ở những ngôi nhà yên tĩnh, không ồn ào. Nếu xung quanh nhà bạn có nhiều cây hay trồng nhiều hoa thì ong sẽ kéo đến nhiều hơn. Ong cũng ít làm tổ trong nhà ở quê hơn so với thành thị vì ở quê cây cối nhiều, ong sẽ có nhiều nơi thích hợp hơn để xây tổ.

  Ong rồi, ong mật bay vào nhà làm tổ là điềm tốt hay xấu?

  – Theo phong thuỷ khi trong nhà có tổ ong xuất hiện, chứng tỏ môi trường ở nơi bạn sống đang tốt lên vì ong được coi là một con vật mang nhiều dương khí, nếu có con ong bay vào nhà hay bầy ong làm tổ trong nhà thì đây là điềm báo mang lại may mắn về tiền bạc, tài chính, sung túc cho gia đình. Vì vậy không nên phá tổ ong hay đuổi ong đi, sẽ đánh mất may mắn.

  – Tuy nhiên, ong vào nhà không phải lúc nào cũng là điềm tốt, nếu có một bầy ong bu ở cây thối, bay lượn trên mái nhà hay bay quanh ngôi nhà của bạn thì đây là điềm báo xấu, báo hiệu sự đau buồn, mất mát, chuyện không lành.

  – Ong ruồi thường làm tổ ở những cành cây gần nhà, còn ong mật làm tổ trong những nơi khuất ít ánh sáng như trong tủ thờ, dưới đi-văng,…

  Ong bay vào nhà có thể là điềm báo tốt

  – Ong là loài vật khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Ong là loại côn trùng sống bầy đàn và thường xuyên hút nhụy hoa để cho ra những dòng mật thơm ngon. Đây là loại động vật chăm chỉ, mật của chúng rất tốt đối với sức khỏe.

  – Khi các loại côn trùng bay vào nhà tức là có sự thay đổi ở môi trường sống của chúng. Theo như nghiên cứu về phong thủy, ong là loài vật mang nhiều dương khí nên khi bay vào nhà sẽ mang đến may mắn và tốt lành cho gia đình bạn.

  – Ong bay vào nhà còn mang đến điềm tốt về tương lai tươi sáng cho gia đình bạn. Công việc làm ăn suôn sẻ, gia đình no ấm hạnh phúc, con cháu sum vầy, người bệnh thì được tiếp thêm năng lượng để chiến đấu.

  – Ong chọn cửa nhà làm tổ thì được ông cha ta quan niệm nhà sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhân lên gấp bội.

  – Khi gặp ong hoặc một tổ ong bạn hãy tránh xa và đừng làm hại tới chúng. Điều này vừa giúp đảm bảo cho bạn khỏi ong đốt và giữ những điều may mắn chú ong đem đến!

  Ong bay vào nhà làm tổ xui hay hên

  – Theo Phong thủy nhà có tổ ong xuất hiện, chứng tỏ môi trường ở nơi bạn sống đang tốt lên vì ong được coi là một con vật mang nhiều dương khí, dương vượng sinh âm nên ong đến thường đem lại điềm báo may mắn về tiền tài vật chất cho gia chủ, chúng xuất hiện trong nhà bạn thì âm khí sẽ giảm bớt đi, giúp mang đến nhiều may mắn và niềm vui.

  – Trong dân gian ông bà ta cũng quan niệm rằng, ong bay vào nhà là tài lộc kéo đến, tài lộc này sẽ nhân lên gấp bội nếu ong chọn cửa làm nơi làm tổ. Tuy nhiên, nếu ong không vào nhà mà bay lượn xung quanh ngôi nhà hay mái nhà của bạn thì đầy là điềm xấu, sắp có chuyện không lành tìm đến, bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận.

  – Ong là loài vật khá chăm chỉ và rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày. Một ngày có khá nhiều con ong xuất hiện trong nhà bạn. Ong là loại côn trùng sống bầy đàn và thường xuyên hút nhụy hoa để cho ra những dòng mật thơm ngon. Tương tự như loài kiến, ong thường có tính kỉ luật khá cao và rất dễ tấn công con người nếu “đụng chạm” đến chúng. Ong có nhiều loại khác nhau như ong mật, ong ruồi, ong vò vẽ…

  – Phần lớn, cá c loại ong đều làm tổ trên những cành cây to, bụi rậm, ở những bụi rừng, gần những nơi có hoa, …và phần lớn chúng sống ở xa khu vực dân cư, và rất ít khi làm tổ ở trong nhà. Vậy nên, khi có ong làm tổ trong nhà, không ít gia chủ lo lắng và quan tâm rằng liệu có điềm báo gì không? Sẽ mang lại cho gia chủ điều may mắn hay là xui rủi.

  – Còn theo đặc tính tự nhiên của loài ong thì những ngôi nhà có không gian yên tĩnh, có trồng cây .. có hoa là môi trường rất thích hợp để ong làm tổ. Ở vùng quê có nhiều vườn cây, chính vậy ong sẽ ít làm tổ trong nhà hơn so với thành thị.

  – Tuy nhiên, các loại ong thường có nọc và chúng có thể tấn công con người bất cứ lúc nào có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người. Ong ruồi thường làm tổ ở những cành cây gần nhà; ong mật làm tổ trong những nơi khuất ít ánh sáng như trong tủ thờ, dưới đi-văng,… Ong vò vẽ là một loại ong cực nguy hiểm, là một loại ong rất dữ nó có thể chủ động tấn công con người, có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu như bị đốt .

  – Đối với những gia đình có con trẻ, bạn nên vệ sinh ngôi nhà thường xuyên để hạn chế ong làm tổ trong nhà, tránh để ong chích gây hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Omeprazol Dùng Như Thế Nào Cho Hợp Lý ?
 • Sửa Lỗi Sự Cố Kết Nối Trên Outlook, Không Gửi Và Nhận Được Email
 • Một Số Lỗi Mail Outlook Không Gửi Được Và Cách Khắc Phục
 • Một Số Phản Ứng Dị Ứng Nghiêm Trọng Sau Khi Bị Ong Đốt
 • Tại Sao Người Già Không Nên Ăn Nhiều Mỡ Điều Khiến Ai Cũng Bất Ngờ ?
 • Ong Bay Vào Nhà Báo Điềm Gì, Tốt Hay Xấu, Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ong Làm Tổ Ngoài Hiên
 • Hậu One Direction Tan Rã: Zayn Malik ‘lên Mây’, 4 ‘mẩu’ Còn Lại Đâu Rồi?
 • Một Số Lỗi Mail Outlook Không Gửi Được Tại Sao?
 • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Không Gửi Được Thư Trong Outlook
 • Hơn 10 Nguyên Nhân Lý Giải Tại Sao Phụ Nữ Quan Hệ Không Có Cảm Giác
 • Ong là một loại côn trùng có tổ chức xã hội cao giống như mối, kiến, chúng sống theo bầy đàn, mỗi đàn đều có một con ong chúa dẫn đầu. Ong có rất nhiều loại như ong mật, ong nghệ, ong bầu, ong vò vẽ, ong đất…Thông thường, ong đốt không nguy hiểm, nhưng nếu vết đốt quá nhiều lại ở những vị trí như đầu, cổ mặt… nọc độc của ong có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Bị ong cắn thườn rất đau, vết cắn sưng to, nhức nhói, vô cùng khó chịu vì vậy không ai dám chọc tới nó.

  Nơi sinh sống chủ yếu của nó thường trên cây, bụi cây rậm, kẽ đá, trong rừng. Tuy nhiên, ong cũng thường làm tổ trong nhà, vì có thể khu vườn bạn hoặc xung quanh trồng nhiều hoa, nên khả năng thu hút ong là rất cao. Chính điều này cũng khiến cho ong thường xuyên bay vào và làm tổ trong nhà.

  Ong bay vào nhà là tốt hay xấu, điềm báo gì?

  Người ta thường có câu ” đất lành chim đậu”, do đó việc ong xuất hiện trong nhà bạn chứng tỏ môi trường sống của gia đình bạn khá tốt, nhà cửa sinh vượng khí. Tuy nhiên, đối với nhà có trẻ em nhỏ khi ong bay vào nhà thì hết sức cẩn thận. Vì ong có thể tấn công và cắn đốt trẻ nhỏ thì điều này cực kỳ nguy hiểm và chẳng tốt lành gì. Một số điềm báo khi ong bay vào nhà các bạn có thể chú ý:

  Ong bay vào nhà buổi sáng: là điềm báo tốt lành, nó mang đến may mắn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt ai đang trên con đường kinh doanh. Dự báo thời gian sắp tới bạn và các thành viên trong gia đình khá suông sẻ trong công việc, buôn bán thu lại nhiều lợi nhuận. Không chỉ vậy, ong bay vào nhà lúc buổi sáng còn báo cho biết đường tình duyên hoặc tình cảm vợ chồng trong gia đình khá hạnh phúc và êm ấm.

  Ong bay vào nhà nhưng cứ bay theo bạn: đây là một điềm báo xấu, chú ong muốn cảnh báo cho biết sắp đến bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn, xui xẻo. Không chỉ vậy, nếu ong bay vào nhà vô tình cắn bạn thì lại là hiện tượng khá xui xẻo, nó nhắc nhở bạn hoặc thành viên trong gia đình sắp có chuyện không hay, bất trắc xảy ra, do đó cần nhắc nhở mọi người trong thời gian tới hết sức cẩn thận.

  Ong bay vào nhà đánh con gì chuẩn xác?

  • Con ong bay vào nhà lúc buổi sáng đánh đề con 16-05
  • Con ong bay vào nhà lúc buổi chiều đánh con 56-45
  • Con ong bay vào nhà lúc buổi tối đánh đề con 85-96
  • Con ong bay vào nhà làm tổ đánh đề con 13-31-72
  • Con ong bay vào nhà cắn người trong nhà đánh đề con 03-64
  • Thấy 2 con ong bay vào nhà đánh đề con 02-16

  Hiện tượng ong bay vào nhà hoặc làm tổ trong nhà không chỉ mang đến điềm báo tương lai mà nó còn cho ra những con số đề, giúp người chơi có thể may mắn đánh thắng lô đề ngày hôm đó. Chính vì vậy, mà những người chơi lô đề thường rất quan tâm đến hiện tượng lạ, con vật lạ bay vào nhà. Bởi vì một điều gì kỳ lạ đều giúp họ liên tưởng đến những con số đề. Vậy con ong bay vào nhà đánh đề con gì?

  Theo giới chơi đề cho biết, trong lô đề con ong được quy ước là con số 16-56-96. Còn nếu thấy con ong bay vào những tình huống như sau thì cho ra các cặp số khác, cụ thể như:

  • Các loài ong đặc biệt là ong mật và ong vò vẽ rất sợ mùi sả. Bạn có thể dùng hương sả tại các khu vực không muốn ong bén mảng đến như rắc sả tươi quanh nhà, dùng bình xịt hương sả, đốt tinh dầu sả trong nhà…
  • Các loại hoa quả ngọt như xoài, lê, mía… rất được ong ưa thích. Để dụ ong ra khu vực khác, bạn có thể gọt vỏ, cắt miếng các loại trái cây này, đặt cách tổ ong 5-6m. Cách khoảng 3 ngày, dời chỗ bỏ trái cây ra xa tổ thêm vài mét. Sau vài lần dời nguồn thức ăn của ong, ong sẽ tự động dời tổ đi.
  • Mùi tỏi cũng là mùi làm ong khó chịu. Bột tỏi nếu dính trực tiếp lên người ong có thể giết chết chúng. Bạn có thể sử dụng bột tỏi để rắc lên khu vực gần tổ hoặc rắc quanh nhà để đuổi ong đi.

  Có nên xua đuổi khi ong bay vào nhà không?

  Hiện tượng ong bay vào nhà thường gặp phải ở rất nhiều gia đình và đây hoàn toàn là một điều tốt lành, mang đến may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, ong hay bất cứ loài khác nếu bạn không đụng đến nó chắc chắn nó cũng không bao giờ tấn công bạn. Do đó, nếu thấy ong bay vào nhà hoặc vào nhà làm tổ thì bạn không cần xua đuổi, vì sau vài hôm ong sẽ bay đi. Tuy nhiên, đối với nhà có trẻ nhỏ nếu ong bay vào nhà làm tổ thì mọi người hãy xua đuổi để tránh trẻ bị ong đốt sẽ rất nguy hiểm. Một số cách đuổi ong ra khỏi nhà mà không bị ong cắn vào người:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Con Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui
 • Thuốc Omeprazol Dùng Như Thế Nào Cho Hợp Lý ?
 • Sửa Lỗi Sự Cố Kết Nối Trên Outlook, Không Gửi Và Nhận Được Email
 • Một Số Lỗi Mail Outlook Không Gửi Được Và Cách Khắc Phục
 • Một Số Phản Ứng Dị Ứng Nghiêm Trọng Sau Khi Bị Ong Đốt
 • Giải Mã Ý Nghĩa Ong Bay Vào Nhà Điềm Báo Gì Theo Tâm Linh

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Không Cảm Giác
 • Nga: Vladimir Putin Và Nỗi Ám Ảnh Quyền Lực Vĩnh Cửu
 • Vì Sao Cần Cắt Bao Quy Đầu? Khi Nào Nên Thực Hiện Cắt Bao Quy Đầu?
 • Vì Sao Phái Mạnh Nên Phẫu Thuật Cắt Bao Quy Đầu Sớm? – Phòng Khám
 • Cắt Bao Quy Đầu Là Gì – Tại Sao Phải Cắt Bao Quy Đầu Ở Nam Giới
 • Ong bay vào nhà là điềm gì?

  Ong bay vào nhà không những là điềm tốt mà còn dự đoán một tương lai đầy rộng mở, công việc làm ăn sẽ thêm phát đạt, tiền bạc dư dả cho gia đình bạn.

  • Ong bay vào nhà buổi sáng: là điềm báo tốt lành, nó mang đến may mắn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt ai đang trên con đường kinh doanh.
  • Ong bay vào nhà nhưng cứ bay theo bạn: đây là một điềm báo xấu, chú ong muốn cảnh báo cho biết sắp đến bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn, xui xẻo.
  • Nếu ong không vào nhà mà bay lượn xung quanh ngôi nhà hay mái nhà của bạn thì đầy là điềm xấu, sắp có chuyện không lành tìm đến, bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận.

  Ong bay vào nhà làm tổ: là một điều vô cùng may mắn, báo hiệu con đường làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp mang lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào. Ngoài ra hiện tượng ong làm tổ trong nhà cũng là một điềm báo về sự thăng hoa trong tình yêu, gia đình của bạn sẽ được êm ấm, hạnh phúc hoặc đón chờ thêm thành viên mới xuất hiện.

  Tủy nhiên nếu ong vào nhà làm tổ rồi nhanh chóng bỏ đi ngay sau đó thì lại là một điềm báo xấu cho gia đình và không có cách nào tránh được

  Ong bay vào nhà là đánh con gì?

  Đối với hiện tượng ong bay vào nhà, thì bạn nên đánh con số 16, 56, và 96

  Nếu bạn thấy ong bay quanh người thì nên thử với con: 68 hoặc 42

  Ong bay vào phòng ngủ, bạn nên đánh ngay: 78 hoặc 25

  Ong bay vào nhà rồi chết nên thử vận may với: 36 hoặc 45

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Omeprazol: Điều Trị Loét Dạ Dày Tá Tràng, Cách Dùng Và Lưu Ý
 • Tại Sao Côn Trùng Chích Lại Gây Di Ứng?
 • Vì Sao Nói: Thoát Hơi Nước Là Một Tai Họa Tất Yếu?
 • Tại Sao Người Già Không Nên Ăn Nhiều Mỡ ? — Siêu Thị Sức Khỏe
 • Tại Sao Messenger Không Hiện Online Mấy Phút Trước?
 • Tại Sao Chim Yến Không Vào Nhà?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Lý Về Đại Tiện (Phần 4)
 • 【Tìm Hiểu】Nguyên Nhân Trẻ Sơ Sinh Bị Vàng Da
 • Bé Nhà E Hiện Tại Hơn 1 Tháng 15 Ngày Gần Đây Bé Hay Bị Ọc Sữa (Uống Sữa Công Thức 70
 • Nguyên Nhân Trẻ Ọc Sữa, Nôn Trớ Và Cách Khắc Phục.
 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Trí Khi Bị Hạ Đường Huyết
 • Ngày đăng: 18-07-2019 04:40:56 PM – Đã xem: 982

  Những con chim đều bị thu hút bởi tiếng kêu bên ngoài của tôi, tuy nhiên chúng không bay vào mà chỉ bay quanh trên mái nhà.

  Ban đầu tôi nghĩ rằng là do âm lượng, nhưng sau khi giảm âm lượng chúng vẫn không vào.

  Tôi đến đây đề xem xét lại cách lắp đặt thiết bị trong nhà yến được thực hiện bởi một người bạn của tôi.Có 6 loa lớn cho 2 lỗ trên chuồng cu. Tổng cộng có tất cả 6 loa bên ngoài mà không có loa nào bên trong.

  Tôi thường không quan tâm lắm đến hướng khi lắp đặt loa nhưng những gì xảy ra sau đây khiến tôi nhận ra rằng nơi lắp đặt loa phải được lựa chọn thật chính xác. Sau khi lắp đặt các amply, tôi đã nói với đại diện của chủ sở hữu mà tôi muốn kiểm tra hệ thống âm thanh.

  Sau khi tôi mở một trong số những âm thanh hay nhất của mình thì số lượng chim thu hút tăng đột biến. Nhưng thật bất ngờ là chúng vẫn không vào lỗ vô.

  Ôi trời, điều gì đang xảy ra?

  Tôi lắc đầu vì không thể tin được, tôi sử dụng hết kinh nghiệm của mình để lý giải điều bất thường này.

  Thậm chí giảm cả âm lượng mà chúng vẫn không vào. Kể cả 2 lỗ.

  Hmm… Có gì đó không đúng khi sắp xếp những cái loa ở lỗ vô. Một người ở gần đó cũng nói với tôi như vậy và tôi nghĩ ông ấy nói đúng.

  Lập tức, tôi tắt hết âm thanh và cùng vài người lên chuồng cu.

  Để kiểm tra dự đoán của mình đúng không, tôi chỉ sắp xếp lại loa ở 1 lỗ vô và giữ nguyên lỗ còn lại.

  Tôi đã giảm số lượng loa xuống còn 4 cái, dời loa sát vô , vì nó quá xa lỗ vô.

  Sau khi lắp đặt mọi thứ chính xác, tôi mở lại âm thanh để thử.

  Lần này chúng bắt bầu bay vào lỗ đã chỉnh sửa, nhưng không nhiều.

  Tôi nói với người trợ giúp mình giảm âm thanh xuống. Lập tức số lượng chim vào đạt mức dộ hợp lý hơn.

  Tuy nhiên, lỗ vô còn lại không chỉnh sửa, thì không thu hút được con chim nào vào cả.

  Bài học từ điều này là bạn phải xác định chính xác nơi đặt loa.

  • Chim yến có xu hướng bay vào những cái loa nhưng nếu chúng được gắn quá gần vào mép tường phía trên thì lũ chim sẽ không thể bay vào được.
  • Bên cạnh xác định vị trí đặt loa thích hợp thì âm lượng cũng cần phải điều chỉnh thích hợp.
  • Âm thanh lớn quá sẽ khiến bay ngược trở ra.
  • Bạn cần phải tiếp tục học hỏi và cần chính xác từ những thứ nhỏ nhất, có thể đó là lý do tại sao nhà bạn không có chim vào.

  Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao để tạo ra những tổ yến sào có chất lượng nhất thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

  CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

  Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, chúng tôi

  Tel: (028).626 40659 – Fax: (028).384 61739

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nguyên Nhân Nào Dẫn Tới Làm Nhà Nuôi Yến Không Thành Công?
 • Xây Nhà Nuôi Yến Gặp Thất Bại, Chim Yến Không Về Ở Là Do Đâu ???
 • Tổng Hợp Lỗi Youtube Và Cách Khắc Phục
 • 10 Phương Pháp Tăng Tốc Độ Load Video Youtube Đạt Mức Nhanh Nhất
 • Vì Sao Động Cơ Xe Ô Tô Bị Hao Dầu Nhớt?
 • Ong Đốt Bị Sưng Phải Làm Sao? 7 Cách Trị Ong Đốt Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Lí Khi Chó Bị Ong Đốt
 • Chó Bị Ong Đốt, Triệu Chứng, Cách Phòng Và Cách Điều Trị
 • Chó Bị Ong Đốt Phải Làm Sao Để Xử Lý?
 • Bị Ong Đốt Là Điềm Gì? Con Ong Số Mấy Để Đầu Tư Thử Vận?
 • Ong Đốt: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị
  1. Nếu bị ong mật đốt, ngòi đốt của ong vẫn còn trên da, hãy gỡ bỏ nó ngay lập tức bằng móng tay. Điều này giúp hạn chế lượng độc tố đi vào da.

  2. Rửa thật sạch vết đốt bằng xà phòng.

  3. Chườm đá tại vị trí ong chích là cách hiệu quả nhất để giảm sự hấp thụ nọc độc.

  Chườm đá là giải pháp tạm thời hiệu quả giúp giảm đau hoặc có thể bôi thuốc giảm sưng.

  • Nha đam. Theo một nghiên cứu năm 2022 Nha đam được biết đến với tác dụng làm dịu da và giảm đau. Nếu bạn có một cây lô hội, hãy bẻ một lá, lột lấy ruột bên trong và chà trực tiếp lên khu vực bị ong đốt.
  • Tinh dầu oải hương. Có khả năng chống viêm và có thể giúp giảm sưng. Pha loãng tỷ lệ 1:5 tinh dầu với dầu nền (dầu dưỡng hữu cơ), chẳng hạn như dầu dừa hoặc dầu ô liu. Nhỏ một vài giọt hỗn hợp lên vị trí vết chích.
  • Witch hazel (nước cây phỉ trong làm đẹp da). Là một phương thuốc thảo dược đã thử và rất hiệu quả để chữa vết côn trùng cắn và ong đốt. Nó có thể giúp giảm sưng, đau và ngứa. Sử dụng nước hazel hazel trực tiếp lên vết ong đốt khi cần thiết.
  • Tỏi. Tỏilà thực phẩm tự nhiên có khả năng chống viêm rất cao khi bị ong cũng như các loại côn trùng khác đốt. Hãy dùng vài tép tỏi đập nát ra, bỏ vào băng gạc và đắp lên vết thương trong 10 phút. Chú ý, không để tỏi tiếp xúc trực tiếp với da quá lâu có thể gây bỏng da.

  Nếu ngứa và sưng nghiêm trọng, dùng thuốc kháng histamine bằng đường uống như có thể có ích.

  là bút tiêm epinephrine dùng để điều trị phản ứng dị ứng nghiêm trọng gọi là sốc phản vệ. Sốc phản vệ có thể gây tử vong và bệnh nhân cần được xử lý trước khi gọi dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp.

  Dị ứng với ong có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào trong cuộc sống của bạn, ngay cả khi bạn đã bị ong chích trước đó và hoàn toàn không bị dị ứng. Điều quan trọng cần để ý là các triệu chứng của bạn ngay tại thời điểm hiện tại.

  • Đừng đi bộ xung quanh bằng chân không bên ngoài vì rất có thể bạn dẫm phải tổ ong ở dưới đất, như ong vò vẽ, ong dế, ong vàng chẳng hạn.
  • Đừng mặc quần áo có màu tối hoặc quần áo có in hoa quá nhiều, vì ong rất ghét màu tối.

  Bạn chưa biết nuôi ong dú có lợi gì, bạn không biết cách nuôi nó. Đừng lo tôi sẽ cho bạn 18 lý do thuyết phục bạn phải nuôi nó

  (1) Home Remedies for Bee Stings: What Works? chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Chính Xác
 • Chuẩn Bị Cho Việc Mang Thai Và Những Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai
 • 22 Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Con Trai Hay Con Gái Chính Xác Đến 99%
 • 9 Dấu Hiệu Mang Thai Tuần Đầu Tiên Nhận Biết Sớm Nhất
 • Dấu Hiệu Mang Thai Sau 7 Ngày Quan Hệ
 • Soạn Bài Sống Chết Mặc Bay

  --- Bài mới hơn ---

 • Soạn Bài : Sau Phút Chi Li
 • Truyện Kiều Của Nguyễn Du
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Bài Thơ “tây Tiến” Của Quang Dũng
 • Tây Tiến Của Quang Dũng
 • Tìm Hiểu Văn Bản: Tấm Cám (Truyện Cổ Tích)
 • Soạn bài Sống chết mặc bay – Phạm Duy Tốn

  Bố cục:

  – Phần 1 (từ đầu… khúc đê này hỏng mất): Cảnh người dân chống con đê sắp vỡ

  – Phần 2 (tiếp… điếu, mày): Bọn quan lại vô trách nhiệm mải mê đánh đổ tôm.

  – Phần 3 (còn lại): Đê bị vỡ, nhân dân lâm vào cảnh sầu thảm

  Hướng dẫn soạn bài

  Câu 1 (trang 81 sgk ngữ văn 6 tập 2) Truyện ngắn Sống chết mặc bay có thể chia làm 3 đoạn:

  Phần 1 (từ đầu … khúc đê này hỏng mất): Cảnh người dân chống con đê sắp vỡ

  Phần 2 (tiếp… điếu mày): Bọn quan lại vô trách nhiệm đánh tổ tôm bỏ mặc dân chúng trước cơn lũ

  Phần 3 (còn lại) Đê vỡ nhân dân sa vào cảnh lầm than

  Câu 2 (trang 81 sgk ngữ văn 6 tập 2)

  – Hai mặt tương phản trong truyện:

  b, Cảnh người dân hộ đê: cẳng thẳng, nhốn nháo

  + Người dân bì bõm dưới bùn lầy, ướt như chuột lột, ai ai cũng mệt lử

  + Mưa tầm tã trút xuống, nước sông cuồn cuộn bốc lên

  ⇒ Thảm cảnh người dân chống cơn nước lũ buồn thảm, khổ cực

  Cảnh bọn quan lại: nhàn hạ, an toàn

  + Quan lại ngồi nơi cao ráo, vững chãi, quây đánh tổ tôm

  + Cảnh trong đình nhàn nhã, đường bệ, nguy nga

  ⇒ Quan lại tắc trách, tham lam

  + Đồ dùng sinh hoạt cho quan hộ đê thể hiện cuộc sống xa hoa: ống thuốc bạc, đồng hồ vàng, dao chuôi ngà

  + Quan ngồi chơi nhàn nhã, có kẻ hầu người hạ túc trực, được ăn cao lương mĩ vị

  + Quan đỏ mặt, tía tai đòi cách chức, đuổi cổ người dân báo đê vỡ

  → Sự đê tiện, tham lam của tên quan vô lại

  d, Tác giả dựng lên cảnh tương phản nhằm:

  + Tố cáo sự vô trách nhiệm, tham lam, lòng lang dạ thú của bọn quan lại

  + Cảnh khốn cùng, tuyệt vọng của người dân khi chống chọi bão lũ

  + Cảnh người dân thống khổ, cảnh quan sung sướng vì thắng ván bài

  Câu 3 (trang 82 sgk ngữ văn 6 tập 2)

  Phép tăng cấp được thể hiện trong nhiều mặt:

  – Cảnh hộ đê của dân: tăng cấp theo mức độ nguy cấp: mưa tầm tã, vẫn mưa tầm tã trút xuống, nước sông dâng lên to quá

  – Cảnh quan lại nhàn hạ, sa hoa trên đình đối lập với cảnh khốn khổ của dân chúng chống chọi với mưa lũ

  + Quan ngồi nơi vững chãi, an toàn, có kẻ hầu người hạ xung quanh

  + Quan la mắng, dọa dẫm đám người bẩm báo đê vỡ

  + Mức độ vô trách nhiệm, cáu gắt vô lí của quan được thể hiện rõ nét

  c, Sự kết hợp của nghệ thuật tăng cấp đã tố cáo, phê phán sự thờ ơ, tắc trách của quan hộ đê.

  + Y vui mừng, sung sướng khi thắng ván bài trong khi dân khốn cùng, khổ cực.

  → Nghệ thuật đối làm tăng cao khả năng tố cáo, phê phán sâu sắc kẻ lòng lang dạ thú

  Câu 4 (trang 82 sgk ngữ văn 6 tập 2)

  – Giá trị hiện thực: Phản ánh bộ mặt giai cấp thống trị tham lam, vô trách nhiệm mà tiêu biểu là tên quan phụ mẫu hộ đê

  – Giá trị nhân đạo: Cảm thông với sự vất vả, khốn khổ của người lao động trước cảnh thiên nhiên.

  – Giá trị nghệ thuật: Truyện ngắn bằng chứ quốc ngữ, nhân vật bắt đầu có tính cách

  + Tác giả sử dụng thành biện pháp tương phản, tăng cấp nhằm trực tiếp phê phán bản chất xấu xa của bọn quan lại thú tính.

  Luyện tập

  Câu 1 (trang 83 sgk ngữ văn 6 tập 2): Những hình thức ngôn ngữ đã được vận dụng trong truyện Sống chết mặc bay là

  Câu 2 (trang 83 sgk ngữ văn 6 tập 2): Qua ngôn ngữ đối thoại của quan phủ, em thấy tính cách của nhân vật đó như thế nào? Hãy nêu nhận xét về mối quan hệ giữa ngôn ngữ và tính cách nhân vật.

  Ngôn ngữ đối thoại của quan phủ, em thấy tính cách của nhân vật quan phủ:

  + Hống hách, độc đoán, vô trách nhiệm…

  + Hắn vô trách nhiệm, bỏ mặc tính mạng của người dân

  ⇒ Giữa tính cách và ngôn ngữ có mối liên hệ chặt chẽ , đó là thành công của tác giả

  Ý nghĩa – Nhận xét

  Qua lời văn cụ thể, sinh động và sự khéo léo trong việc vận dụng hai phép tương phản và tăng cấp trong nghệ thuật tự sự của tác giả, học sinh thấy được tiếng nói phê phán hiện thực sâu sắc: lên án gay gắt tên quan phủ “lòng lang dạ thú”. Đồng thời học sinh cảm nhận được tinh thần nhân đạo của tác phẩm thông qua niềm cảm thương trước tình cảnh “nghìn sầu muôn thảm” của nhân dân do thiên tai, cũng như thái độ vô trách nhiệm của kẻ cầm quyền.

  Bài giảng: Sống chết mặc bay – Cô Trương San (Giáo viên VietJack)

  Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

  Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k8: chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soạn Bài Sống Chết Mặc Bay (Chi Tiết)
 • Sacombank Là Ngân Hàng Gì? Của Ai? Có Tốt Không? Lãi Suất Cao Hay Thấp?
 • Sacombank Là Ngân Hàng Gì? Đôi Nét Về Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển
 • Quy Định Chung Sống Như Vợ Chồng Theo Của Pháp Luật
 • Nghị Luận Xã Hội: Học Để Biết, Học Để Làm, Học Để Chung Sống, Học Để Khẳng Định Mình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×