Top 21 # Tại Sao Vinpro Đóng Cửa / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Chuỗi Cửa Hàng Công Nghệ Vinpro+ Đóng Cửa, Vingroup Nói Là Sát Nhập / 2023

Trong văn bản gửi đến các đối tác, hệ thống công nghệ – điện máy VinPro cho biết sẽ chuyển đổi mô hình kinh doanh ICT và Điện Máy tại các cửa hàng công nghệ VinPro+

Cụ thể, trong văn bản có số 939/2016/VCM-CV gửi đến đối tác, VinCommerce thông báo về việc chuyển đổi mô hình kinh doanh ICT tại các cửa hàng công nghệ VinPro+ sang mô hình kinh doanh tích hợp ICT và Điện máy tại các Trung tâm thương mại VinCom.

Thông báo còn cho biết VinCommerce sẽ tự bỏ chi phí vận chuyển và lắp đặt lại toàn bộ tại khu tích hợp trong Trung tâm thương mại VinCom theo đúng tiêu chuẩn của đối tác. Và trong trường hợp các đối tác muốn thu hồi các thiết bị sẽ cần thông báo trước cho VinCommerce trước ngày 12/9, thời gian thu hồi sẽ diễn ra từ 13/9 đến hết ngày 17/9 tới.

Hệ thống Công nghệ – điện máy VinPro gồm 02 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+. Trong đó VinPro là các Trung tâm Công nghệ – Điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Ra mắt từ cuối tháng 3/2015, VinPro+ là thương hiệu bán lẻ điện tử điện máy, công nghệ thuộc sở hữu của VinGroup. Tính đến tháng 3/2016, VinPro+ hiện có 98 điểm bán. Tuy vậy theo một đại lý, VinPro+ chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cập nhật 22:30: phía truyền thông công ty VinGroup đã gửi thông tin cập nhật:

Nhằm thích ứng với nhu cầu thị trường và phục vụ khách hàng tốt hơn, VinCommerce sẽ chuyển đổi mô hình kinh doanh ICT đơn lẻ tại các cửa hàng Vinpro+ sang mô hình kinh doanh tích hợp ICT, điện máy và tiêu dùng. Các hợp đồng với các đối tác và kinh doanh mặt hàng ICT vẫn được thực hiện bình thường tại các điểm bán hàng trên hệ thống. Các siêu thị điện máy và ICT VinPro vẫn tiếp tục phát triển cùng chuỗi các TTTM Vincom.

Tại Sao Phải Đóng Cửa Boom Online, Hãy Để Boom Lạc Trôi Theo Thời Gian / 2023

Thông báo chính thức ngừng phát hành Boom Online vào tháng 5 tới đây vẫn khiến nhiều người chơi luyến tiếc, game thủ không hiểu vì sao phải đóng cửa một tựa game vẫn tự lực duy trì được.

Như thông tin đã đưa trước đó, Boom Online – tựa game đặt Bom huyền thoại đã gắn liền với những kỉ niệm 10 năm của nhiều game thủ sẽ chính thức phát hành từ ngày 10/5/2017. Sau khi tin tức này được công bố, cộng đồng game Boom Online đều cảm thấy tiếc nuối, nhớ về những quãng thời gian gắn bó cùng game.

Một game thủ còn không giấu nổi những cảm xúc phức tạp, khó hiểu vì sao NPH VNG lại dễ dàng đóng cửa Boom Online trong khi tựa game này vẫn có thể tự duy trì. Người chơi này đã nêu rõ những lí do và kêu gọi những người chơi khác cứu lấy Boom Online, để Boom Online được ‘lạc trôi theo thời gian’.

“Nếu để Boom tự vận hành cũng được mà, mình thì không rõ VNG đã mua bản quyền event hay bản quyền phát hành game Boom từ Nexon bao nhiêu tiền, nhưng đâu nhất thiết phải đóng cửa nó, chỉ đơn giản mở server rồi treo đó, ai thích vào chơi thì chơi, ai thích làm gì làm, admin và kỹ thuật sẽ ngưng support (nghĩa là mỗi tuần không có event mới, các trường hợp hack ko ai xử lý…) Giả sử nexon thu phí duy trì phát hành game mỗi năm thì lúc đó chỉ cần cài thêm chế độ nạp tiền để mua gói chơi 365 ngày, ví dụ 100k để chơi 365 ngày chẳng hạn. Với lại boom tự vận hành nhưng vẫn có doanh thu từ nạp xu mua shop. Doanh thu này dư sức duy trì được server rồi.”

Mình chỉ chơi mỗi Boom, nhưng trong nhiều năm qua thấy VNG đóng cửa rất nhiều game, bên nước ngoài công ty họ rất có trách nhiệm với game thủ, bên mình đóng cửa là giải quyết qua loa cho xong chuyện, gamer họ chơi kỉ niệm, item các kiểu bao năm trời, họ bỏ tiền bạc mang doanh thu lại cho công ty mà cuối cùng là bị đóng cửa game. Nên nếu được, mỗi người hãy gửi support cho kĩ thuật đi, tiêu đề và nội dung hãy yêu cầu bên VNG để game Boom tự vận hành, ko cần phải có admin hay phải ra event gì cả, cứ để Boom lạc trôi theo thời gian.”

Boom Online là một tựa game hiếm hoi yêu cầu nạp thẻ mới có thể mạnh, hoàn toàn khác hẳn với những game hiện giờ trên thị trường. Nhưng nhiều người chơi đã quá lạm dụng hack, cheat nên thất thu và số lượng người chơi giảm nhiều. Việc chạy một tựa game mà không thu về nhiều lợi nhuận có lẽ sẽ khó để NPH quyết định tiếp tục duy trì.

Tại Sao Mật Ong Bị Đóng Đường (Kết Tinh)? / 2023

Đóng đường (Kết tinh) là hiện tượng mật ong chuyển từ dạng lỏng sang dạng hạt (bao gồm cả hạt mịn và hạt to/thô). Đầu tiên chúng kết tinh ở dạng mịn, sau đó chuyển sang kết tinh dạng hạt. Kết tinh có nhiều hình dạng khác nhau (kết tinh dưới đáy chai, hoặc miệng chai, hoặc cả phần đáy & phần chai). Mỗi loại mật ong khi bị kết tinh có hình dạng khác nhau, ví dụ như Mật Cúc Quỳ, Mật Cao chúng tôi kết tinh có hạt to. Mật Ong Rừng, Cỏ Lào…có hạt kết tinh dạng nhỏ trung bình hoặc mịn như phù sa.

3. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH KẾT TINH CỦA MẬT ONG.

Dưới 5 độ C Mật Ong rất khó kết tinh (ví dụ như để vào ngăn lạnh của tủ lạnh, mật chỉ đặc & dẻo lại, không kết tinh)

Từ 6-20 độ C Mật Ong rất dễ bị kết tinh (chẳng hạn để Ngăn Mát tủ lạnh, hoặc thời tiết mùa Đông của miền Bắc)

Trên 27 độ C đây là ngưỡng làm cho kết tinh bị tan chảy, nếu bảo quản mật ong ở nhiệt độ này, mật không bị kết tinh. Nhưng nếu bảo quản ở nhiệt độ quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của mật.

– NGUỒN MẬT HOA: Đây là yếu tố quan trọng thứ nhì trong việc quyết định mật ong có nhanh bị kết tinh hay chậm. Tùy thuộc vào từng loại hoa, ví dụ như Mật Ong Hoa Nhãn, hoa Cà Phê rất chậm bị kết tinh, rất chậm. Ngược lại, một số loại hoa cho mật cực kì nhanh kết tinh như Mật Hoa Cúc Quỳ, Hoa Keo….

– HÀM LƯỢNG NƯỚC TRONG MẬT ONG: Do mật ong là dung dịch đường quá bão hòa nên mật ong có hàm lượng nước càng thấp (mật đặc) thì càng nhanh bị kết tinh và ngược lại! Mật Ong càng đặc, càng kết tinh nhanh, Mật ong loãng thì chậm hoặc không bị kết tinh. – HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG GLUCOSE: nhiều loại mật ong có tỷ lệ đường GLUCOSE/FRUCTOSE xấp xỷ bằng 1, khi tỷ lệ này trong mật ong càng cao thì mật càng nhanh kết tinh ngược lại tỷ lệ này càng thấp thì càng chậm thậm chí không bị kết tinh. Các cây nguồn mật khác nhau có hàm lượng đường GLUCOSE trong mật hoa không giống nhau, cây nguồn mật nào có hàm lượng đường GLUCOSE cao thì nhanh chóng kết tinh ví dụ: mật cỏ lào, cao su, điều, cà phê, bạc hà, cúc quỳ… – PHẤN HOA LẪN TRONG MẬT: Đối với mật ong thô (tức là chưa qua sử lý, lọc công nghiệp) hay ta còn quen gọi là mật ong nguyên chất. Thường có lẫn phấn hoa, các hạt & phân tử phấn hoa nhỏ li ti trong mật ong chính 1 là yếu tố kết dính, tạo nên tình trạng kết tinh của Mật. Đối với các nước Phương Tây, mật ong thành phẩm, được sản xuất hàng loạt phải lọc bỏ phấn hoa khi chế biến, nên hầu như mật ong loại này không bị kết tinh. Như vậy có thể thấy kết tinh là hiện tượng tự nhiên của mật ong! Thậm chí là các loại mật ong tốt hơn như: Mật có hàm lượng đường GLUCOSE cao, mật đặc hơn mới kết tinh.

Những loại mật ong không kết tinh hoặc châm kết tinh là do hàm lượng đường FRUCTOSE có trong mật cao. Những loại mật ong này thường có độ ngọt sắc hơn! Vì độ ngọt của đường FRUCTOSE là cao nhất (độ ngọt của saccarozơ – Sucrose) bằng 1, của GLUCOSE là 0,6 còn của FRUCTOSE là 1,5). Ví dụ như mật nhãn, vải, tràm….và một số loại mật khác khi có hàm lượng nước cao cũng không thấy kết tinh. Và Mật Ong đã qua xử lý công nghiệp không thể kết tinh

5. MẬT ONG GIẢ CÓ BỊ ĐÓNG ĐƯỜNG KHÔNG? Có nhiều người làm mật ong giả bằng cách nấu nước đường với phèn chua rồi pha thêm một ít mật ong cho có mùi. Mật giả thường loãng nên không kết tinh. Nhưng nếu nấu đặc thì có kết tinh nhưng lớp kết tinh chỉ lắng xuống dưới đáy chai một lớp mỏng có đặc điểm sau:

Các hạt kết tinh của mật ong giả rất cứng, đóng thành cục rất cứng dưới đáy chai.

Rất khó tan khi xử lý bằng cách ngâm nước nóng.

Đối với những chai mật bị kết tinh mà nghi ngờ là mật giả, chỉ cần đặt vào chậu nước nóng, thay nước vài lần, nếu mật ong thật thì lớp kết tinh sẽ tan ra thành trạng thái lỏng như mật ong. Còn nếu là đường, không thể tan Còn kết tinh của mật ong tự nhiên thì mềm, khi cho vào miệng các hạt kết tinh dễ dàng tan ra.

KẾT LUẬN: Mật Ong nếu bị kết tinh, hay đóng đường là phản ứng hóa học tự nhiên của Mật. Đây chính là 1 trong những đặc điểm để nhận biết mật ong thô, tươi và nguyên chất. Các anh chị đừng lo lắng khi nghĩ rằng mật ong bị đóng đường là mật ong dởm, bởi chính phương Tây, nơi nền khoa học phát triển hơn rất nhiều họ cũng khuyên rằng, mật ong bị kết tinh (Crystallized Honey) mới chứng tỏ là mật ong tốt.

Tại Sao View Youtube Không Tăng? Đóng Băng View Là Như Thế Nào? / 2023

Ngày đăng: Thứ ba, 13 Tháng Tám, 2019 / Ngày cập nhật: Thứ năm, 27 Tháng Hai, 2020

Các bạn đã từng nghe đến khái niệm “đóng băng view” hay chưa? Thực ra nếu như view Youtube không tăng, mà các bạn vẫn đang cày view thì có lẽ rằng video mà các bạn đang cày view đang rơi vào tình trạng đóng băng view

Hiện tại có một số video trên Youtube rơi vào trường hợp view bị đóng băng, nghĩa là Youtube tại một thời điểm cụ thể không hiển thị tất cả lượt view hiện có của video, điều mà nhiều bạn mong đợi

Đối với các video mới được phát hành, ngay ở thời điểm đầu nếu view Youtube tăng quá mạnh, Youtube sẽ tự động kích hoạt thuật toán làm chậm mức độ tăng view, đóng băng view . . . nhằm để xác minh xem những lượt xem được tạo ra đó có thực và chính xác hay không

Trong khoản thời gian làm chậm, đóng băng view này, Youtube sẽ bắt đầu rà soát và loại bỏ những lượt xem phát lại với chất lượng thấp, sau đó nhả về số view chất lượng nhất cho những video này

Đó cũng là lý do mà với một số video thì lượt view Youtube không tăng tại một thời điểm, mặc cho hàng trăm, hàng triệu fan vẫn đang tích cực cày view cho những video này

Vài giờ sau thì được nhả view và nhanh chóng đạt mốc 5 triệu view hay 10 triệu view, đây là những view thực sau khi được Youtube rà soát và trả về con số tương ứng với sự quan tâm từ phía người dùng dành cho MV

Một trường hợp khác thường song hành với trường hợp view Youtube không tăng, đó chính là việc view Youtube bị giảm. Nhiều bạn chưa biết về khái niệm này thường sẽ thắc mắc rằng sao lại có chuyện view Youtube giảm được

Ví dụ:

– MV Boys With Luv của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS bị đóng băng view sau 1h đầu tiên do lượt người xem quá khủng trên toàn thế giới ngay sau khi được phát hành. Ngay sau khi được nhả view, chỉ vài giờ đã đạt mốc 15 triệu view

– Và sau 24h thì MV này đạt mốc hơn 60 triệu view, tuy nhiên sang ngày hôm sau thì bị trừ mất 10 triệu view với lý do Youtube loại bỏ những lượt view phát lại kém chất lượng do các fan cố tình cày view cho thần tượng của mình

3. CÁCH TÍNH LƯỢT XEM VIDEO TRÊN YOUTUBE

Nếu như các bạn đang có ý định cày view cho thần tượng của mình thì các bạn cần tìm hiểu qua một chút về cách tính lượt view từ Youtube để đảm bảo rằng công sức cày view của các bạn giúp ích cho thần tượng của mình, giúp các video đạt những kỷ lục mới. Chứ không phải cày view để rồi bị trừ view, công sức đổ sông đổ bể, như vậy là không được

Hiện tại thì lượt xem Youtube đang là sự thể hiện, sự phản ánh số lần mà video được xem. Đây chắc chắn cũng là một trong số những số liệu quan trọng để nói lên mức độ phổ biến của các video

Youtube cũng nói rằng họ muốn đảm bảo một điều rằng lượt view mà các video nhận được là lượt view từ người dùng thật chứ không phải các chương trình máy tính. Đối với một số video cụ thể, trong vài giờ đầu tiên view thực video có thể sẽ không hiển thị, sau đó số view thực sau khi được kiểm soát sẽ hiển thị con số cụ thể. Điều này cũng có nghĩa rằng ở 1 thời điểm cụ thể, có thể số view hiển thị sẽ không chính xác so với con số thực

Ngay sau khi những lượt xem chất lượng được chắc lọc, view sẽ bắt đầu hiển thị và được cập nhập thường xuyên hơn. Tùy vào mức độ phổ biến của các video mà Youtube cũng sẽ cần một chút thời gian để tính toán hiển thị tất cả lượt view video một cách chính xác nhất

4. CÁCH KIỂM TRA LƯỢT XEM VIDEO BẰNG YOUTUBE ANALYTICS

Trường hợp này được sử dụng khi các bạn là chủ sở hữu của một video nào đó đang bị đóng bằng view, view Youtube không tăng. Lúc này các bạn có thể sử dụng công cụ Youtube Analytics

Công cụ này cũng tương tự như với Google Analytics, nó sẽ cho các bạn biết được lượt view thực của video, đồng thời là cả số lượt xem trong thời gian thực của video. Tuy nhiên khi kiểm tra view theo cách này, lượt view từ Youtube Analytics chắc chắn sẽ không trùng với lượt view video hiển thị trên Youtube

Chúc thành công ! ! !

1. Cách cày view Youtube cho Idol đúng cách, nhanh nhất 2020

2. Top 5 cách đề xuất video trên Youtube hiệu quả nhất

3. Bảng giá view Youtube thật uy tín & giá rẻ nhất 2020

4. Top 10 công cụ tăng view Youtube miễn phí an toàn nhất