Cách Kiểm Tra Và Sửa Lỗi Wifi Có Dấu Chấm Than Trên Điện Thoại Android

--- Bài mới hơn ---

 • Lý Giải Tại Sao Xương Người Già Giòn Và Dễ Gãy Hơn Xương Trẻ Em
 • Tại Sao Xương Người Già Giòn Và Dễ Gãy?
 • Tại Sao Xương Người Già Giòn Và Dễ Gãy Hơn So Với Người Lớn Và Trẻ Nhỏ?
 • Giải Thích Vì Sao Khu Vực Xích Đạo Là Nơi Có Lượng Mưa Nhiều Nhất Trên Trái Đất?
 • Toàn Cầu Hóa Chênh Lệch Giàu Nghèo
 • Sửa lỗi wifi có dấu chấm than trên điện thoại Android

  1. Điện thoại Android không thể nhận diện được mạng Wifi

  Nguyên nhân: Có hai lý do chính khiến điện thoại Android của bạn không thể nhận diện và quét mạng wifi tự động. Thứ nhất có thể là do mạng wifi bạn đang cố gắng kết nối là mạng tùy biến không dây Ad-Hoc . Với mạng này thì hầu hết các điện thoại Android không cung cấp cấu hình hoạt động tương thích nên đương nhiên thiết bị sẽ không truy cập được vào mạng đó. Thứ hai có thể là do mạng Wifi mà bạn muốn kết nối có thể đang bị ẩn vì lý do bảo mật.

  Cách khắc phục: Mặc dù điện thoại Android không hỗ trợ mạng tùy biến không dây nhưng nhiều nhà phát triển sẽ có cách khắc phục bằng việc thêm tập tin “wpa_supplicant” trên trên hệ điều hành để điện thoại có thể quét được mạng Ad-Hoc. Bạn có thể thử tìm kiếm nhanh bằng Google để thấy bản sửa lỗi cho thiết bị của mình. Tuy nhiên cách khắc phục lỗi này bắt buộc bạn phải root lại điện thoại, khá mất thời gian. Đặc biệt, đừng quên sao lưu tập tin gốc “wpa_supplicant” đề phòng trường hợp thiết bị mắc lỗi “force close” (bắt buộc phải đóng) hoặc lỗi “boot loops” (máy bị treo ở chế độ màn hình khởi động).

  Ngoài ra, nếu mạng Wifi đang muốn kết nối là mạng ẩn thì bạn có thể thử thêm mạng bằng cách thủ công trong phần cài đặt Wifi của điện thoại. Với cách khắc phục lỗi wifi có dấu chấm than trên điện thoại này bạn bắt buộc phải nhập chính xác SSID, Authentication Type (chọn định dạng mật khẩu) và mật khẩu để kết nối mạng wifi. Nếu tất cả các thông tin chính xác, điện thoại Android sẽ có thể kết nối mạng.

  2. Điện thoại Android thường xuyên bị mất kết nối mạng Wifi

  Nguyên nhân: Vấn đề này xuất hiện có thể là do người dùng đã chuyển sang chế độ Wifi Sleep Policy – ngắt kết nối Wifi khi chuyển điện thoại Android về chế độ Sleep (ngủ) để tiết kiệm pin.

  Cách khắc phục: Điều chỉnh lại chế độ Wifi Sleep Policy trong phần cài đặt Advanced Wifi Settings (cài đặt wifi nâng cao) rồi vào tùy chọn chế độ “Keep wifi on during sleep” (mở Wifi khi ngủ). Với tùy chọn này, tiếp tục chọn “Check the option Always” để luôn duy trì kết nối wifi, tuy nhiên với cách này bạn sẽ không thể tiết kiệm pin điện thoại.

  3. Lỗi địa chỉ IP bị Infinite Loop (địa chỉ trùng lặp vô thời hạn)

  Nguyên nhân: Khó có thể kiểm tra chính xác nguyên nhân gây ra vấn đề này, nó có thể là một lỗi nằm trong hệ điều hành Android mặc định. Thực tế có rất nhiều người dùng thường xuyên gặp phải vấn đề này, thậm chí sau khi khởi động lại thiết bị vẫn không thể giải quyết được.

  Cách khắc phục: Đầu tiên, bạn có thể nên thử khởi động lại router wifi. Nếu không có tác dụng bạn hãy thử các thứ hai là sử dụng ứng dụng Wifi Fixer phát triển bởi chính Android chuyên dùng để giải quyết vấn đề này. Ứng dụng này Wifi Fixer reset lại toàn bộ tập tin hệ thống wifi (gần giống cơ chế cài đặt lại trình điều khiển wifi trong Windows, hay vô hiệu hóa và kích hoạt lại adapter của wifi). Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể kết nối vào mạng wifi và đồng thời cũng có được địa chỉ IP của mạng.

  TOP 3 game online PC miễn phí hay nhất 2022 không thể bỏ qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Word 2010 Bị Khóa Không Đánh Được Chữ
 • Tại Sao Word 2022 Bị Khóa Thanh Công Cụ? Cách Khắc Phục Ra Sao?
 • Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được
 • Sửa Lỗi Đã Kết Nối Wifi Nhưng Không Vào Được Mạng Trên Android, Iphone
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Wifi Bị Chấm Than Vàng
 • Tại Sao Wifi Có Dấu Chấm Than Và 3 Phút Khắc Phục Triệt Để Lỗi Chấm Than Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Kết Nối Wifi Không Có Mạng Internet: Phải Làm Gì Lúc Này?
 • Sửa Lỗi Không Bắt Được Wifi Trên Điện Thoại Android
 • Vì Sao Thái Lan (Xiêm) Là Nước Duy Nhất Trong Khu Vực Ở Đông Nam Á Không Trở Thành Thuộc Địa Của Các Nước Phương Tây?
 • Bài 4: Các Nước Đông Nam Á (Cuối Thế Kỉ Xix
 • Khoảng Cách Giàu Nghèo Ngày Càng Tăng Trên Quy Mô Toàn Cầu
 • Vì sao Wifi có dấu chấm than vàng ở biểu tượng mạng và cách xử lý

  Hiện tượng wifi xuất hiện dấu chấm than màu vàng ở biểu tượng mạng là vấn đề mà hầu hết trong chúng ta đều gặp phải. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do có quá nhiều người cùng truy cập vào địa chỉ wifi đó dẫn tới hiện tượng “Limited” hoặc cũng có thể là do xung đột mạng giữa cấu hình của máy tính với cấu hình modem.

  Để xử lý tình trạng này cũng khá đơn giản, nếu không phải là người thông thạo về kỹ thuật mạng, bạn chỉ cần làm lần lượt theo các cách sau. Cách này xử lý không được thì chuyển tới cách tiếp theo, đến khi nào được thì thôi!

  Trước khi thử thì bạn cũng nên kiểm tra lại máy tính của mình bằng cách kết nối máy với các nguồn wifi khác. Nếu máy tính, laptop của bạn vẫn kết nối được bình thường thì nguyên nhân nằm ở nguồn mạng và ngược lại thì bạn nên kiểm tra lại máy tính của mình.

  1, Khởi động lại Modem wifi, Router mạng

  Bước đầu tiên đó là bạn thử tắt nguồn Modem, Router và khởi động lại. Lưu ý, đối với Modem bạn nên đợi 1-2 phút rồi khởi động lại còn Router thì chỉ cần đợi 10s là bạn có thể bật lên kiểm tra rồi.

  Thông thường với lỗi chấm than vàng wifi có quá nhiều người cùng truy cập Router thì chỉ cần bước này là mọi việc đã được xử lý xong.

  Ngược lại, nếu như biểu tượng wifi chấm than vẫn chưa hết, bạn nên chuyển tới bước xử lý tiếp theo.

  2, Thiết lập IP tĩnh cho máy tính

  Mục đích của cách làm này đó chính là đưa dải IP của máy tính về phù hợp so với dải IP mà Modem cung cấp.

  Ở phần này thì mình đã hướng dẫn các bạn tùy chỉnh IP cũng như DNS trong giải đáp Vì sao không vào được Facebook bạn có thể xem lại từng bước hướng dẫn của mình trong bài viết đó.

  Ở mục này, mình sẽ nói chủ yếu đó là cách Setup ở trong mục Internet Protocol Version 4 ra sao.

  Đầu tiên, bạn tích chọn vào mục Use the following IP address rồi điền đầy đủ các thông số sau:

  • IP Address thường là 192.168.1.11 (chú ý: 192.168.1 là bắt buộc vì đây là thông số của modem) bạn chỉ có thể thay đổi số 11 thành số khác. Thông thường nếu địa chỉ modem số cuối mà trùng với máy tính cũng dẫn đến lỗi chấm than vàng.
  • Subnet mask: 255.255.255.0
  • Default Gateway: 192.168.1.1

  Tiếp theo tại đầu mục Use the following DNS server Addresses bạn chọn mặc định địa chỉ DNS của Google đó là:

  Rồi sau đó nhấn OK và kiểm tra lại xem máy còn hiện lỗi wifi chấm than vàng nữa hay không.

  Chú ý: Nếu khi mở lên máy tính, laptop của bạn đã thiết lập là IP tĩnh như cách trên thì bạn có thể đổi lại sang IP động bằng cách tích chọn ô đầu tiên ở mục Use the following IP addressUse the following DNS server Addresses

  3, Đặt lại IP cho máy tính, laptop bằng lệnh DOS

  Để sử dụng cách này, bạn cần truy cập vào môi trường DOS của Window bằng cách sử dụng tổ hợp phím Window + R gõ câu lệnh cmd

  Lúc này, giao diện DOS xuất hiện và bạn tiếp tục gõ lệnh trong DOS như sau:

  4, Cài lại Driver Wifi

  Nếu cả 3 cách trên mà lỗi dấu chấm than wifi vàng vẫn còn thì tình trạng của bạn khá là nghiêm trọng.

  Lời khuyên lúc này được đưa ra đó là bạn nên cài đặt lại Driver Wifi cho máy của mình.

  Lựa chọn tốt nhất cho việc cài driver mạng đó là truy cập vào trang chủ của máy, laptop tìm tới đúng số hiệu máy và tải trực tiếp từ chính nhà sản xuất về.

  Một cách khác đó là sử dụng phần mềm Driver thông dụng trên thị trường như Driver Booster, Wandriver…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Sina Weibo 2022
 • Cách Tạo Tài Khoản Weibo, Lập Nick Weibo, Đăng Ký Weibo
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Weibo Không Cần Số Điện Thoại
 • Đánh Bại Bạch Kim, Vàng Được Lịch Sử Lựa Chọn Là “lý Tưởng” Nhất Cho Vai Trò Tiền Tệ
 • Tại Sao Vỏ Lốp Xe Lại Có Rãnh Và Gai?
 • Wifi Có Dấu Chấm Than, Sửa Lỗi Mạng Wifi Bị Chấm Than Vàng Khi Cắm Dây

  --- Bài mới hơn ---

 • Lỗi Wifi, Lỗi Mạng Wifi Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
 • Mất Wifi Camera Có Ghi Hình Được Không? Lưu Ý
 • 5 Cách Xử Lý Router Wifi Khi Mất Kết Nối Mạng
 • 5 Lỗi Thường Gặp Về Wi
 • Honda Winner X Rớt Giá Thê Thảm, Kẻ Cười Người Rưng Nước Mắt
 • Thông thường, lỗi wifi chấm than vàng sẽ được hệ thống cảnh báo là Limited access. Lỗi này có thể do quá nhiều người cùng truy cập mạng một lúc, tuy nhiên, nguyên nhân gây ra lỗi wifi chấm than vàng cũng có thể do xung đột IP hoặc có vấn đề về kết nối. Khó có thể xác định được ngay nguyên nhân gây ra lỗi wifi chấm than vàng, do đó, trong bài viết này, các bạn cần thực hiện từng bước một để kiểm tra lỗi wifi chấm than và khắc phục chúng.

  Sửa lỗi wifi chấm than vàng khi cắm dây mạng, bắt wifi

  Hiện tượng này xuất hiện trên bất kỳ hệ điều hành Windows nào kể cả windows phiên bản mới nhất, Win 10 lỗi wifi vẫn thường xuyên xảy ra. Nếu sử dụng win 10, lỗi mạng có dấu chấm than hay Win 10 lỗi wifi bạn nên tim cách khắc phục sớm nhất

  Lỗi Wifi có dấu chấm than và cách khắc phục

  1. Kiểm tra lại modem và dây mạng

  Các trường hợp lỗi wifi chấm than vàng có thể do nguyên nhân modem hoặc dây mạng kết nối vào modem có vấn đề. Khi máy tính kết nối vào modem nhưng không nhận được tín hiệu Internet sẽ có cảnh báo lỗi wifi chấm than vàng trên laptop. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra đèn báo Internet trên Modem và reset lại modem nếu như gặp vấn đề. Nếu có lỗi mạng, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ sửa lỗi wifi chấm than vàng.

  2. Sửa lỗi wifi chấm than vàng bằng cách cập nhật driver wifi

  Một số trường hợp bị lỗi wifi chấm than do driver wifi đã cũ và không được cập nhật. Để cập nhật tự động driver wifi, các bạn thao tác như sau:

  Bước 1: Vào Control Panel trên máy tính. Các bạn có thể tham khảo cách vào Control Panel trên các hệ điều hành

  Bước 3: Trong Device Manager, các bạn tìm mục Network Adapter, bấm chuột phải vào thiết bị Wifi đang sử dụng, Chọn Update Driver Software…

  Bước 4: Bấm Search automatically for updated driver software để driver wifi tự động cập nhật và sửa lỗi wifi chấm than vàng

  3. Sử dụng trình tìm kiếm và sửa lỗi

  Windows có chức năng Diagnose (chẩn đoán và sửa lỗi), các bạn có thể sử dụng chức năng này để kiểm tra vấn đề trên máy tính làm lỗi wifi chấm than vàng. Các bạn thao tác theo các bước sau để sửa lỗi wifi chấm than:

  Bước 2: Bấm Change adapter setting

  Bước 3: Bấm chuột phải vào kết nối wifi, chọn Diagnose. Trình tìm kiếm lỗi của Windows sẽ kiểm tra các vấn đề trên laptop của bạn và tự động sửa lỗi wifi chấm than vàng.

  4. Cấp lại IP động cho laptop

  Bước 1: Mở cửa sổ Run bằng cách bấm tổ hợp phím Windows + R. Gõ vào từ khóa ” cmd

  Bước 2: Xuất hiện chương trình Command Prompt, các bạn nhập vào câu lệnh

  ipconfig/release

  sau đó bấm Enter

  Bước 3: Nhập tiếp câu lệnh ipconfig/renew

  5. Đặt lại IP tĩnh cho kết nối wifi

  Sau khi đặt IP động cho kết nối mà vẫn chưa xử lý được lỗi wifi chấm than vàng, bạn nên đặt lại IP tĩnh cho kết nối wifi và thử lại. Các bước thao tác như sau:

  Bước 2: Các bạn bấm vào kết nối wifi.

  Bước 5: Bấm chọn Use the following IP address, sau đó nhập dải IP tĩnh cho máy của bạn

  IP Address: 192.168.1 là cố định, số cuối cùng trong dải IP đặt tùy chọn nhưng không được trùng với IP của máy tính đang sử dụng trong mạng. Ở đây, mình sẽ đặt dải IP là 192.168.1.2.

  Lưu ý: IP Address của từng nhà cung cấp mạng cũng sẽ khác nhau

  Subnet Mask: Các bạn giữ mặc định là 255.255.255.0

  Default Gateway: Dải này sẽ có chung đầu số với IP. Ở đây là 192.168.1.1 với số 1 cuối là mặc định.

  Preferred DNS serverAlternate DNS server các bạn đặt thành dải DNS mặc định của Google là 8.8.8.8 và 8.8.4.4

  Bước 6: Bấm OK để xác nhận. Lúc này bạn cần kiểm tra lại xem còn lỗi wifi chấm than vàng hay không. Nếu vẫn bị, bạn cần chuyển ngay IP tĩnh về thành IP động.

  6. Sửa lỗi mạng Wifi bị chấm than vàng thông qua Network Troubleshooter

  Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng mạng trên thanh Taskbar, chọn Troubleshoot Problems.

  Bước 2: Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

  Bước 3: Nhấn Windows + W, sau đó nhập Troubleshooting vào đó rồi nhấn Enter.

  Bước 4: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, bạn chọn Network and Internet.

  Bước 6: Cuối cùng thực hiện các bước hướng dẫn trên màn hình để sửa lỗi mạng Wifi bị chấm than vàng khi cắm dây mạng internet.

  7. Thử reset lại TCP / IP

  Nếu cách trên không khả dụng, thử reset lại TCP / IP để sửa lỗi mạng Wifi bị chấm than vàng khi cắm dây mạng internet và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

  netsh int ip reset c:resetlog.txt

  Bước 3: Nếu không muốn chỉ định đường dẫn thư mục, bạn có thể sử dụng lệnh:

  netsh int ip reset chúng tôi

  Bước 4: Khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

  Bước 3: Chọn Enable Internet Connection Sharing.

  Lưu ý: Nếu không tìm thấy tùy chọn trên, bạn tìm và vô hiệu hóa tùy chọn Block Internet Connection Sharing.

  Bước 5: Nếu cách trên không khả dụng, thử vô hiệu hóa tường lửa chương trình antivirus và kích hoạt tường lửa trên máy tính Windows.

  Hầu hết người dùng báo cáo lại cách này có thể giúp sửa lỗi mạng Wifi bị chấm than vàng khi cắm dây mạng internet.

  – Thiết lập Network type thành Home/Office.

  – Thiết lập Stealth Mode thành OFF.

  – Thiết lập Generic thành ON.

  Bước 3: Khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi và kiểm tra xem lỗi mạng Wifi bị chấm than vàng khi cắm dây mạng internet còn hay không.

  10. Cấu hình card Wifi

  Nếu tất cả những cách trên đều không khả dụng, thử cấu hình card Wifi để sửa lỗi mạng Wifi chấm than vàng khi cắm dây mạng internet:

  Bước 5: Cuối cùng khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem lỗi đã được sửa hay chưa.

  11. Reset lại TCP / IP Auto-tuning

  Bước 1: Kích chuột phải chọn nút Start nằm góc dưới cùng bên trái thanh Taskbar, chọn Command Prompt(Admin).

  Bước 5: Cuối cùng khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi.

  12. Thiết lập Roaming Aggressiveness là Maximum

  Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng mạng trên thanh Taskbar, chọn Open Network and Sharing Center.

  Bước 4: Điều hướng đến tab Advanced và tìm cài đặt Roaming Aggressiveness.

  Bước 6: Khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi và xem lỗi còn không.

  Đang yên đang lành thì WiFi không vào được mạng là sao ? mặc dù đã làm mọi cách vẫn không thể nào khiến có mạng trở lại được thì bạn sẽ làm thế nào ? Trên thực tế các lỗi khiến wifi không vào được mạng có rất nhiều nhưng điều quan trọng ở đây là bạn phải xác định được nguyên nhân khiến WiFi không vào được cũng như cần có kiến thức “chuẩn” để xử lý vấn đề. Và chúng tôi chính là nơi sẽ giúp bạn có được những câu trả lời cũng như kiến thức cần thiết mà bạn đang cần tìm hiểu.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-dau-cham-than-khi-cam-day-mang-2114n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Nguyên Nhân Làm Wifi Chập Chờn
 • Nguyên Nhân Mạng Wifi Chập Chờn
 • Vì Sao Điện Thoại Bắt Wifi Yếu Và Cách Khắc Phục Với Từng Nguyên Nhân
 • Điện Thoại Bắt Sóng Wifi Yếu, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Viêm Phổi Là Gì? Triệu Chứng, Nguyên Nhân & Cách Chữa Bằng Thuốc Nam
 • Lỗi Wifi Chấm Than Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Mất Kết Nối Mạng Internet Và Cách Khắc Phục
 • Camera Bị Mất Tín Hiệu
 • Ipad Bị Mất Kết Nối Wifi
 • Camera Bị Mất Kết Nối Internet
 • 5 Cách Khắc Phục Lỗi Không Thể Truy Cập Wifi
 • Lỗi wifi chấm than win 10 là lỗi khá thường gặp và khiến người dùng phải bực mình. Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi wifi có dấu chấm than trên win 10 trong bài viết này.

  Xử lý sự cố do mạng bị hạn chế

  1. Rút phích cắm modem trong 30 giây

  2. Thử lại kết nối

  3. Nếu cách này không hiệu quả, hãy reset modem của bạn bằng cách ấn nút reset ở mặt sau của modem là được.

  4. Khởi động lại máy tính

  Nếu cách trên không giải quyết được sự cố của bạn, hãy thử xóa cấu hình mạng và thử cài đặt lại.

  1. Mở Command Prompt với quyền Admin ( ấn phím Windows + X, chọn Command Prompt hoặc tìm kiếm Command Prompt trong khung tìm kiếm)

  2.

  3. Cài đặt lại mạng bằng cách mở Control Panel

  6. Thực hiện theo hướng dẫn hiện thị trên màn hình

  Winsock là một phần tử kỹ thuật cho phép máy tính kết nối với TCP/IP. Nếu phần tử này bị hỏng, nó có thể làm gián đoạn kết nối. Để đặt lại Winsock, hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Mở Command Prompt với tư cách Admin

  2. Gõ lệnh: netsh winsock reset

  4. Khởi động lại Modem

  Mỗi lần hệ thống được kết nối với Internet, một địa chỉ IP mới được tạo ra. Đôi khi việc gia hạn địa chỉ IP của bạn có thể khắc phục được sự cố kết nối. Để thực hiện việc này, hãy thực hiện các bước sau:

  1. Mở Command Prompt với tư cách Admin

  2. Giái phóng địa chỉ IP trước bằng cách gõ câu lệnh: ipconfig/release

  3. Tạo mới địa chỉ IP bằng cách gõ câu lệnh sau: ipconfig /renew

  Thường thì vấn đề kết nối cũng nằm ở giao thức TCP/IP. Nếu các cách trên không hiệu quả, thì rất có thể đây là vấn đề của TCP/IP và cần phải reset nó. Thực hiện các bước sau để reset TCP/IP

  1. Mở Command Prompt với tư cách Admin

  2. Reset TCP/IP bằng cách gõ lệnh sau: netsh int ip reset resettcpip.txt

  Khắc phục sự cố kết nối mạng

  Windows có tích hợp hướng dẫn khắc phục sự cố cho các kết nối mạng. Để chạy hướng dẫn này, hãy thực hiện theo các bước sau:

  2. Chọn Network and Internet

  5. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình

  Các nhà phát triển của Windows 10 đã nhận ra khó khăn của người dùng khi đối mặt với các sự cố về mạng. Do đó, họ đã phát triển công cụ Network reset.

  3. Chọn Network and Internet

  4. Tìm Network Troubleshooter

  Cài đặt lại Network Adapter

  Nếu network adapter gặp lỗi, giải pháp khắc phục tốt nhất là gỡ cài đặt và để máy tính tự động phát hiện và cài đặt lại.

  Các bước thực hiện như sau:

  2. Trong Search Box, gõ Device Manager

  3. Chọn Network Adapters

  4. Kích chuột phải vào Adapter bạn muốn gỡ cài đặt và chọn Uninstall

  5. Khởi động lại máy tính và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Wifi Chập Chờn
 • Tại Sao Và Cách Khắc Phục Tình Trạng Wifi Chập Chờn Lúc Có Lúc Không?
 • Sửa Lỗi Điện Thoại Kết Nối Wifi Chập Chờn
 • Iphone 6 Wifi Yếu: Nguyên Nhân Và Giải Pháp Sửa Chữa Triệt Để ?
 • Laptop Bắt Wifi Yếu Và Chậm Chờn? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Tại Sao Điện Thoại Không Bắt Được Wifi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điện Thoại Không Bắt Được Wifi, Không Kết Nối Với Wifi
 • Tại Sao Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua Quản Lý Thiết Bị Iot
 • Giải Pháp Cho Các Vấn Đề Thường Gặp Trên Chèn Video Vào Powerpoint
 • Cách Dậy Sớm Vẫn Tỉnh Táo (Thậm Chí 3H Sáng)
 • Tại Sao Không Thể Mở Và Tải Tệp Tin Đính Kèm Trên Gmail?
 • Tại sao điện thoại không bắt được WiFi? Đây thực sự không phải là vấn đề quá xa lạ và bất cứ ai chắc chắn cũng đều đã trải qua trường hợp này. Mặc dù có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc điện thoại không bắt được wifi.

  Tuy nhiên bài viết hôm nay vẫn muốn giới thiệu đến bạn những nguyên nhân chủ yếu sẽ giúp bạn trong những trường hợp cần thiết.

  Nguyên nhân vì sao điện thoại không bắt được WiFi

  Vậy tại sao điện thoại không bắt được wifi, một số nguyên nhân sau đây có thể là câu trả lời mà bạn đang mong đợi.

  Máy ở quá xa nguồn phát hoặc xung đột phần mềm

  Khi điện thoại không bắt được wifi, điều đầu tiên mà bạn phải kiểm tra đấy chính là khoảng cách giữa thiết bị và bộ phát wifi. Vì nếu điện thoại ở quá xa và không tìm thấy được wifi thì việc không kết nối được cũng là điều hết sức dễ hiểu.

  Trong một số trường hợp, có thể là do bạn đang để chế độ máy bay hoặc chưa bật chế độ wifi. Ngoài ra, một nguyên nhân rất dễ xảy ra khác chính là xung đột phần mềm. Trong trường hợp này, bạn có thể khởi động lại máy và kiểm tra bằng cách bước cơ bản như trên.

  Up Room Cook

  Tại sao điện thoại oppo không bắt được wifi? Tại sao điện thoại Android không bắt được wifi? Có vô vàn những câu hỏi tương tự được đặt ra. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì chiếc điện thoại Android của bạn có thể đã Up Room Cook nhầm dẫn đến tình trạng điện thoại không vào được mạng do tình trạng phần wifi bị vô hiệu hóa.

  Cụ thể, lỗi này xảy ra có thể là do điện thoại của bạn bị trùng hoặc không nhận được địa chỉ IP, sai Gatewway hoặc DNS. Trong trường hợp này, bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Vào phần “SETTING”
  • Bước 3: Điền các thông số: IP address: 192.169.1.x ( x ở đây là con số ngẫu nhiên bất kì mà bạn chọn từ 2-254 miễn sao không trùng với bất kì máy nào khác)
  • Bước 4: Gatewway: 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 DNS1: 8.8.8.8 DNS2: 8.8.4.4
  • Bước 5: Nhấn “SAVE”

  Một số dấu hiệu điện thoại không bắt được WiFi

  Bạn thắc mắc vì sao điện thoại vào wifi không được hay tại sao điện thoại oppo không bắt được wifi…

  Nếu bạn thực sự không biết làm cách nào để nhận biết được nguyên nhân và dấu hiệu của nó thì một số thông tin sau có thể giúp ích cho bạn.

  Điện thoại đang dùng tự nhiên bị ngắt WiFi

  Bạn đang kết nối điện thoại với wifi bình thường và đang tận dụng những giây phút thư giãn thì bỗng nhiên điện thoại báo không kết nối được wifi. Điều này thực sự khó chịu và bạn không biết cách nào để khắc phục nó.

  Đừng lo, trong trường hợp này, hãy thử xóa ghi nhớ wifi bằng cách nhấn giữ tên wifi và nhấn nút “Quên”, sau đấy có thể đăng nhập lại từ đầu. Nếu vẫn không được, hãy thử một số cách mà chúng tôi đã chỉ ra phía trên.

  Điện thoại kết nối WiFi chập chờn

  Trong trường hợp điện thoại kết nối wifi chập chờn và cứ vài phút lại bị out thì bạn có thể lên CH Play tải về phần mềm wifi fixer để khắc phục. Sau khi tải xong, bạn reset lại router wifi chạy ứng dụng wifi fixer.

  Ứng dụng này sẽ giúp các bạn reset lại các file hệ thống wifi, từ đó giúp bạn lấy địa chỉ IP và truy cập mạng.

  Vậy nên nếu có trục trặc, hãy kiểm tra thật kĩ và gọi những người có chuyên môn giúp đỡ để tránh mất thời gian và sự kém hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Có Gì Là Không Thể Buông Bỏ Được
 • Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Vào App Store
 • Tại Sao Không Vào Được App Store?
 • 8 Cách Kiểm Tra Và Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Appstore
 • Tại Sao Không Vào Được Facebook Trên Iphone Và Cách Khắc Phục
 • Tại Sao Điện Thoại Samsung Không Kết Nối Được Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cách Xử Lý Nhanh Tivi Samsung Không Kết Nối Được Wifi
 • Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Samsung Không Kết Nối Được Wifi
 • Cách Khắc Phục Tình Trạng Điện Thoại Không Kết Nối Được Wifi
 • Lý Do Tivi Không Kết Nối Được Wifi Và Cách Khắc Phục Tại Nhà
 • Iphone Không Được Kết Nối Với Wifi, Các Giải Pháp Có Thể
 • Điện thoại samsung không kết nối được wifi và cách khắc phục

  Về cơ bản để trả lời cho câu hỏi tại sao điện thoại Samsung không kết nối được Wifi thì nó được xảy ra ở rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Và mỗi một nguyên nhân đều có những cách giải quyết khác nhau Chính vì vậy mà bạn cũng nên tham khảo đối với những nội dung chi tiết trong bài viết để có thể tìm được một giải pháp phù hợp nhất cho mình.

  VỊ trí đặt wifi của bạn quá xa

  Đối với wifi thì chỉ có thể cho phép người sử dụng có thể bắt được ở trong một khoảng cách nhất định. Chính vì vậy mà nếu như bạn có kết nối cũng thấy có vạch sóng nhưng không vào được thì có thể là do bạn đã để thiết bị của mình quá xa modem wifi khiến cho mạng bị chập chờn cũng như truy cập không ổn định. Để có thể khắc phục lại tình trạng này cũng đơn giản một là bạn sử dụng các phương pháp dùng Switch chia cổng để cho mang được tốt hơn khi sử dụng. 2 là bạn có thể chuyển đổi cũng như thu hẹp lại khoảng cách modem wifi đối với vị trí bạn sử dụng thường xuyên nhất để có thể trải nghiệm

  Sai cấu hình

  Một nguyên nhân khác cũng khiến cho điện thoại Samsung không kết nối được wifi đó chính là việc bạn đã đặt sai cấu hình nhà mạng với cách này thì có thể dễ dàng nhận thấy khi mà thiết bị của bạn không truy cập được mạng còn đối với các mẫu điện thoại hay các thiết bị mạng khác có thể truy cập được một cách bình thường. Muốn khắc phục được thì bạn cần phải chỉnh lại cấu hình.

  Phần mềm gặp vấn đề

  Phần mềm gặp vấn đề cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho việc wifi trên những chiếc điện thoại Samsung của bạn không thể hoạt động được. Đây cũng là một trong những yếu tố thường xuyên xảy ra và cách khắc phục và được đánh giá là khá đơn giản khi mà bạn chỉ cần reset lại cho các thiết bị của mình là đã có thể giúp cho máy khôi phục lại tính năng ban đầu của máy. Bạn có thể dễ dàng trong việc truy cập cũng như bắt wifi.

  Hi vọng rằng với những thông tin ở trong bài viết trên bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tại sao điện thoại Samsung không kết nối được Wifi cũng như các giải quyết tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Macbook Không Kết Nối Được Wifi Trong Tích Tắc
 • Đi Tìm Lời Giải Vì Sao Macbook Không Bắt Được Wifi
 • Tại Sao Macbook Không Vào Được Wifi?
 • Laptop Không Bắt Được Wifi Win 7: Nguyên Nhân, Cách Sửa
 • 5 Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi!
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Wifi Bị Chấm Than Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Sửa Lỗi Đã Kết Nối Wifi Nhưng Không Vào Được Mạng Trên Android, Iphone
 • Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được
 • Tại Sao Word 2022 Bị Khóa Thanh Công Cụ? Cách Khắc Phục Ra Sao?
 • Khắc Phục Lỗi Word 2010 Bị Khóa Không Đánh Được Chữ
 • Cách Kiểm Tra Và Sửa Lỗi Wifi Có Dấu Chấm Than Trên Điện Thoại Android
 • Lỗi Wifi bị chấm than vàng diễn ra khá phổ biến ở thiết bị Wifi, khiến máy tính không bắt được WiFi. Lỗi này xảy ra khi xung đột IP hoặc số lượng người kết nối Wifi nhiều dẫn tới mạng bị limited. Gặp tình huống này thì phải làm sao? Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn các cách khắc phục lỗi Wifi bị chấm than vàng

  Cách 1: Khởi động lại thiết bị WiFi: modem, router

  Đầu tiên, bạn nên khởi động lại thiết bị Wifi. Bạn tắt nguồn thiết bị Wifi đi, đợi khoảng 1-2 phút, sau đó cắm lại là được.

  Nếu vẫn chưa được bạn thử dùng máy tính khác kết nối lại Wifi xem sao, nếu máy tính khác kết nối được bình thường thì chứng tỏ máy tính bạn đang bị xung đột IP. Để khắc phục tình trạng này, bạn làm theo cách 2 sau đây.

  Cách 2: Làm mới địa chỉ IP

  Một số trường hợp gây nên lỗi chấm than vàng WiFi trên laptop là do thiết bị của bạn xung đột địa chỉ IP. Trường hợp này thì bạn hãy làm mới IP, đổi sang một dải IP khác để khắc phục lỗi.

  Tham khảo bài viết: Sửa lỗi xung đột địa chỉ IP trên máy tính Windows

  Cách 3: Đặt lại IP tĩnh cho máy tính

  Nếu sử dụng IP động như cách 2 vẫn chưa được, bạn nên đặt IP tĩnh cho thiết bị của mình.

  Bước 2: Ở cửa sổ Settings hiện ra, bạn chọn Network and Sharing Center.

  Bước 4: Giao diện mới hiển thị bạn chọn dòng Use the folowing IP address và điền các thông số như sau:

  • IP address (cái này bạn tự ghi vào): ví dụ 192.168.1.15 (chú ý: 192.168.1 là bắt buộc vì đây là thông số của modem, bạn chỉ được thay đổi số 15 thành số khác mà thôi. Chẳng hạn như 192.168.1.16 hoặc 192.168.1.20….)
  • Subnet mask: mặc định là 255.255.255.0

  Tiếp tục chọn Use the folowing DNS server addresses và nhập địa chỉ DNS của Google:

  Preferred DNS Server: 8.8.8.8 Alternate DNS Server: 8.8.4.4

  Sau khi xong, các bạn chọn OK là xong.

  Chú ý: Nếu khi bạn mở ra mà máy tính bạn đã đặt IP tĩnh rồi, bạn hãy chuyển sang IP động bằng cách tích vào nút Obtain an IP address automatically và kết nối lại Wifi xem sao. Nếu chưa được thì bạn đặt lại IP tĩnh khác IP tĩnh ban đầu là được.

  Bước 1: Mở cửa sổ lệnh Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows+ R.

  devmgmt.msc

  Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn Search automatically for updated driver software và chờ để hoàn tất quy trình cập nhật.

  Khi quá trình kết thúc, hãy đóng cửa sổ Device manager và khởi động lại PC của bạn.

  Nếu vẫn không sửa được, bạn làm tiếp các bước sau:

  Bước 5: Chọn tùy chọn thứ hai Browse my computer for driver software.

  Bước 7: Chọn driver thích hợp từ danh sách và nhấp vào Next.

  Bước 8: Khi quá trình kết thúc, hãy đóng cửa sổ Device manager và khởi động lại PC của bạn.

  Kiểm tra xem máy tính đã hết lỗi chưa.

  Cách 5: Cấu hình lại thiết bị wifi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Weibo Với Số Điện Thoại Việt Nam
 • Tại Sao Phương Đông Hình Thành Trước Phương Tây Nhưng Phương Tây Lại Phát Triển Hơn Phương Đông ?
 • Tại Sao Vùng Kín Bị Ngứa Và Vùng Kín Bị Ngứa Rát Phải Làm Sao?
 • Tại Sao Vùng Kín Bị Ngứa Và Có Thể Điều Trị Tự Nhiên Tại Nhà Không?
 • Tại Sao Bị Ngứa Vùng Kín? Những Nguyên Nhân Bạn Không Ngờ
 • Tại Sao Không Đăng Nhập Được Facebook Trên Điện Thoại?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Thành Công 100%
 • Tại Sao Không Vào Được Facebook Trên Điện Thoại, Khắc Phục Ra Sao
 • 3 Cách Mở Chặn Like Share Inbox Facebook Chưa Ai Nói Với Bạn
 • Facebook Lite Hiện Đang Được Thử Nghiệm Trên Ios, Hướng Dẫn Tải Về
 • Tải Ebook Tại Sao Phương Tây Vượt Trội (Tặng Kèm Sổ Tay) Epub/prc/pdf/doc/txt
 • – Bước 1: Tắt đa nhiệm các ứng dụng k quan trọng để tránh xung đột.

  – Bước 2: Xoá cache, khởi động lại máy và vào lại áp dụng Fb.

  Khi bạn sử dụng iPhone, iPad đột nhiên không thể vào Facebook, hoặc khi vào xuất hiện thông báo “Rất tiếc vận dụng đã ngừng” bạn đủ sức thực hiện theo các hướng dẫn sau để khắc phục:

  trước hết bạn nên tra cứu mạng quá yếu hay k ổn định là lý do chính diễn ra lỗi trên. Hãy đổi sang một wifi ổn định hơn hoặc 4G tốc độ cao để tải nhập Facebook.

  Phương pháp 1: Tắt vận dụng ngầm không cần thiết

  Bạn nên tắt hết các vận dụng chạy ngầm đi và khởi động lại máy để đảm bảo các áp dụng trên ĐT hoạt động tốt.

  Để gỡ ứng dụng Fb bạn thực hiện giống như sau:

  Bước 1: Vào “Cài đặt” (Settings) Bước 2: chọn “Cài đặt chung” Bước 3: chọn vào “Quản lý dung lượng”

  Sau đó bạn đủ nội lực tại lại vận dụng Fb “Tại Đây”.

  Một vài trường hợp Sever của mạng xã hội Facebook tại khu vực gặp sự cố thành ra Fb buộc phải chặn truy cập đến khi khắc phục tình trạng đó. Khi gặp trạng thái này bạn chỉ cần đổi VPN trên iPhone sang một khu vực không giống đủ nội lực dùng là được.

  2. Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại android

  – Bước 2: Nếu vẫn chưa thể vào được Facebook bạn có tạm thời đăng và sử dụng Faceboo Lite.

  Bạn không thể tải nhập Facebook trên ĐT Android, hãy đọc qua các tips trong bài viết sau để giúp bạn khắc phục trạng thái này.

  Facebook Lite là phiên bản Fb nhẹ hơn dành cho các máy điện thoạiAndroid cấu ảnh thấp. Do chỉ tập trung vào các chức năng quan trọng, Facebook Lite sẽ ổn định và ít bị lỗi hơn, các bạn đủ sức tải ngay áp dụng Tại Đây để sử dụng tạm trong khi chờ Facebook fix lỗi rồi mới update lên.

  2. Đường truyền online k ổn định

  Việc truy cập Fb k được gần như đó là do tín hiệu mạng Wifi hay 4G quá yếu. Bạn hãy đảm bảo rằng online bạn gắn kết quá đủ mạnh để đủ nội lực truy cập Fb. Và cách tốt nhất là bạn hãy thử kết nối với một Wifi ổn định rồi tra cứu thử có vào được Facebook k.

  3. Xung đột vận dụng

  Bước 2: Cuộn sang vận dụng đang hoạt động.

  Bước 3: Tại đây chúng ta lựa chọn vận dụng đã chạy ngầm và chọn dừng.

  lựa chọn dừng Hoặc dùng phím đa nhiệm chọn áp dụng đang chạy ngầm Tắt các ứng dụng chạy ngầm chọn phím đa nhiệm

  Lưu ý: không được dừng các áp dụng nền móng như Google, CH Play,… sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại.

  cách này rất dễ thao tác nhưng kết quả thì không bằng cách 1. Bạn chỉ cần chọn vào phím đa nhiệm trên ĐT của mình và chọn tắt các áp dụng đã chạy ngầm.

  Với những thao tác đơn giản giống như trên các áp dụng chạy ngầm sẽ bị tắt giúp cải thiện tốc độ cũng như pin cho chiếc ĐT của bạn.

  4. Phiên bản hiện tại gặp lỗi

  VIệc nâng cấp software cũng không tránh khỏi xảy ra lỗi do vậy với trường hợp bạn thực hiện 2 trên nhưng luôn luôn không đăng nhập được.

  5. Facebook đã bị chặn

  Trường hợp này khá là đa dạng khi Fb đang gặp sự cố nào đó và phải chặn truy cập tạm thời để sửa lỗi. Với các trường hợp này bạn đủ sức tham khảo phương pháp cải thiện VPN để chuyển sang dùng Sever mạng không bị chặn.

  Với máy tính cũng giống như vậy sẽ k thể nào tránh khỏi trạng thái k vào được Fb, bạn đủ nội lực thử tao thác nhanh các bước sau:

  Bước 1: dùng trình duyệt web khác (vi dụ: Cốc Cốc, Opera,…).

  – Bước 2: Đổi VPN thành 8.8.8.8 ở phần DSN server address.

  Để khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy tính bàn, PC bạn thao tác theo hướng dẫn:

  1. Đăng nhập Fb trên Cốc Cốc

  Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ auto mã hoá Facebook giúp bạn tải nhập kể cả khi bị chặn từ nhà mạng. Bạn đủ nội lực đăng và cài đặt cốc cốc Tại đây.

  2. Đổi DNS truy cập Facebook

  Bước 2: Một bảng setup hiện ra bạn chọn Properties.

  Bước 3: lựa chọn TCP/IPv4.

  Bước 4: Nhấp lựa chọn cho phép sử dụng DNS và thay đổi DNS thích hợp sau đó nhấp OK. Là xong.

  Bạn đủ nội lực dùng các DNS phổ biến:

  3. Sửa file hosting

  4. Sử dụng phần mềm đổi VPN

  Nguồn: https://atpcare.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • “lý Do” 3G Không Vào Được Facebook
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Tại Sao Không Vào Được Facebook Rất Đơn Giản
 • Không Xem Ảnh Trên Facebook Được Phải Làm Sao?
 • Tại Sao Messenger Không Gọi Được Video Và Cách Xử Lý Đơn Giản Nhất
 • Vì Sao Tài Khoản Không Có Facebook Marketplace? Hướng Giải Quyết Nhé!
 • Tại Sao Không Xem Được Video Trên Điện Thoại Samsung?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Iphone Không Tự Xoay Màn Hình
 • Cập Nhật Ngay 4 Cách Khắc Phục Lỗi Không Tự Xoay Màn Hình Iphone (Cập Nhật 2022)
 • Hướng Giải Quyết Lỗi Đột Ngột Không Xóa Được Ứng Dụng Trên Iphone 6S
 • Biến Mới: Jack Bị Mẹ Con K
 • Rộ Tin Jack Bị Mẹ Con K
 • Việc trải nghiệm smartphone Samsung sẽ mất đi một nửa thú vị, khi bạn không xem được video trên điện thoại Samsung của mình. Vậy tại sao sự cố khó chịu này lại bỗng dưng xuất hiện, và bạn nên làm những gì để khắc phục lỗi nhanh chóng?

  Bên cạnh nghe gọi, nhắn tin, đọc tin tức hay lướt mạng xã hội,… xem video để phục vụ học tập, làm việc hay giải trí cũng là một nhu cầu thiết yếu của người dùng smartphone. Vì thế, nếu bạn không xem được video trên điện thoại Samsung. Bạn cũng không thể sở hữu những phút giây trải nghiệm và thư giãn với dế yêu trọn vẹn như mong muốn. Đây là điều không người dùng nào muốn gặp phải.

  Vậy, tại sao không xem được video trên điện thoại Samsung?

  Nhiều Samfan đang phải đối mặt với tình trạng điện thoại liên tục báo lỗi khi cố gắng phát video trên bộ nhớ, trên Youtube, trên Chrome hay trên trình duyệt mặc định của điện thoại. Nguyên nhân đằng sau trường hợp này khá đa dạng. Trong đó, những nguyên nhân thường gặp nhất phải kể đến:

  • Bộ nhớ của điện thoại bị Samsung bị đầy, ngăn cản bạn phát video được lưu trong bộ nhớ máy.
  • Ứng dụng Youtube bị lỗi, nên bạn không thể xem được video trên ứng dụng phổ biến này.
  • Bạn chưa bật JavaScript trên Chrome. Khi đó, bạn sẽ không thể phát video trên trình duyệt web của Google, dù video trên những nền tảng khác vẫn xem được bình thường.
  • Bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt có vấn đề. Đôi khi điều này cũng ảnh hưởng tới tính năng phát video trên trình duyệt mặc định của smartphone.
  • Kết nối Internet trên điện thoại Samsung không ổn định, nên bạn không thể xem video trực tuyến trên máy như mong muốn.
  • Phần mềm của Samsung bị xung đột (do ứng dụng lạ, không phù hợp, mã độc, người dùng từng up ROM cho máy sai cách,…). Trong nhiều trường hợp, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể xem được video trên dế yêu.

  Nên làm gì khi không xem được video trên điện thoại Samsung?

  ✤ Trong trường hợp bạn không thể xem video được lưu trong bộ nhớ, bạn hãy kiểm tra xem dung lượng bộ nhớ có bị đầy hay không. Nếu dung lượng lưu trữ trên Samsung sắp hết, bạn nên xóa bớt các ứng dụng, dữ liệu không cần thiết hoặc chuyển bớt dữ liệu sang thẻ nhớ SD.

  ✤ Đảm bảo kết nối Internet trên máy luôn ổn định. Khởi động lại máy hoặc tiến hành khôi phục cài đặt gốc, khi nghi ngờ phần mềm của Samsung có vấn đề. Trước khi khôi phục, đừng quên sao lưu các dữ liệu trên máy một cách cẩn thận.

  Thông thường, lỗi không xem được video trên điện thoại Samsung sẽ được khắc phục bằng những thủ thuật trên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể xử lý sự cố tại nhà. Bạn nên đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa, để được hỗ trợ khắc phục bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Không Xem Được Video Trên Facebook Và Cách Khắc Phục
 • Lỗi Iphone Không Tìm Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Cách Sửa Wattpad Bị Lỗi Trên Iphone Hiệu Quả Nhất
 • Khắc Phục Những Lỗi Messenger Thường Gặp Cho Iphone
 • 3 Cách Khắc Phục Lỗi Smartphone Không Xem Được Video
 • Tại Sao Điện Thoại Bắt Được Wifi Nhưng Không Vào Được Mạng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Laptop Bắt Được Wifi Nhưng Không Vào Được Mạng Phải Làm Sao
 • Modem Wifi Bị Lỗi Không Vào Được Mạng, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Fix Nhanh Lỗi Ipad Bắt Được Wifi Nhưng Không Vào Được Mạng
 • Tại Sao Yếu Sinh Lý Nam Giới? 5 Giải Pháp Khắc Phục
 • Đàn Ông Yếu Sinh Lý Có Ngoại Tình Không Và Tại Sao Lại Vậy?
 • Hiện nay, wifi dần đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Có wifi, chúng ta mới có thể đọc báo, sử dụng mạng xã hội, chơi những trò chơi trực tuyến,…Vì vậy, khi tình trạng điện thoại bắt được wifi nhưng không vào được mạng xảy ra, ức chế và bực bội là những cảm giác bạn cảm nhận được. Vậy, tại sao điện thoại bắt được wifi nhưng không vào được mạng? Và cách khắc phục tình trạng này là gì?

  Sóng wifi yếu khiến cho điện thoại bắt được wifi nhưng không vào được mạng

  Khi tình trạng điện thoại kết nối wifi nhưng không vào mạng được xảy ra, không hẳn nguyên nhân hoàn toàn do điện thoại của bạn, mà có thể lỗi phát sinh là từ thiết bị phát wifi. Khi kết nối wifi, đầu tiên bạn cần kiểm tra xem tình trạng phủ sóng của thiết bị có đủ mạnh để bạn có thể truy cập mạng hay không. Trong trường hợp vị trí điện thoại bắt được sóng wifi quá yếu, hoặc điện thoại cách xa tầm phủ sóng thì việc truy cập vào mạng thông qua sóng wifi sẽ rất khó khăn, tín hiệu chập chờn lúc được lúc mất, thậm chí là bạn không thể vào được mạng như bình thường. Để khắc phục tình trạng trên, bạn nên di chuyển lại gần thiết bị wifi hơn để đảm bảo quá trình truy cập mạng được diễn ra ổn định. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm một ăng-ten cho thiết bị phát wifi để tăng diện tích phủ sóng tốt hơn.

  Trong một số trường hợp (thường là khi bạn kết nối với wifi công cộng như nhà hàng, quán coffee, trung tâm thương mại,…), mặc dù bạn đã kết nối với thiết bị wifi trước đó và điện thoại lưu mật khẩu, nhưng nếu như wifi xảy ra tình trạng bị thay đổi đột ngột, hệ thống thu phát sóng wifi sẽ thông báo đến thiết bị là không thể truy cập được vào mạng. Lúc này, bạn hãy xóa thông tin cũ của wifi đang kết nối, sau đó đăng nhập lại với mật khẩu chính xác để có thể khắc phục tình trạng điện thoại không kết nối được wifi dù có sóng.

  Trong trường hợp bạn thay đổi IP của điện thoại thông qua những ứng dụng VPN, tình trạng điện thoại bắt được wifi nhưng không vào được mạng rất dễ xảy ra. Bởi vì việc tạo ra một địa chỉ IP ảo khiến cho thiết bị xảy ra sự xung đột, khiến cho wifi không thể kết nối với thiết bị, gây ra tình trạng ức chế, khó chịu khi sử dụng của người dùng. Vì vậy, trong những trường hợp không cần thiết, bạn nên xóa những ứng dụng này đi, hoặc tạm ngừng ứng dụng để có thể đảm bảo việc điện thoại kết nối với wifi.

  Như đã nói ở trên, không phải lúc nào tình trạng điện thoại bắt được wifi nhưng không vào được mạng xảy ra là do thiết bị điện thoại của bạn. Đôi khi, modem của wifi phát sinh lỗi, khiến cho đường truyền sóng không hoạt động được như bình thường, thiết bị phát wifi quá tải, sóng bị nhiễu,…Trong trường hợp đó, bạn có thể khởi động lại modem wifi để giúp wifi phát sóng tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Phục Kết Nối Wi
 • Làm Thế Nào Để Khắc Phục Router Wifi Không Ổn Định Và Chậm
 • Khắc Phục Một Số Vấn Đề Về Wi
 • Hầu Hết Đàn Ông Sơvin Sai Cách?
 • Có Nên Đánh Giá Học Sinh Dựa Trên Chuẩn Mực Trang Phục?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100