Quy Trình Xử Lý Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

--- Bài mới hơn ---

 • Rượu Nên Đăng Ký Bảo Hộ Logo Ở Đâu Là Tốt Nhất ?
 • Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Theo Pháp Luật Hiện Hành
 • Rượu Có Được Đăng Ký Bản Quyền Logo Cá Nhân Hay Không?
 • Tầm Quan Trọng Của Đăng Ký Logo Công Ty Cà Phê
 • Sơ Lược Về Đăng Ký Logo Cá Nhân Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sau khi đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp tại cơ quan có thẩm quyền thì việc xử lý đơn cũng sẽ bắt đầu được tiến hành. Quy trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ chính là quá trình kiểm tra và phê duyệt cho yêu cầu của người đăng ký. Giai đoạn này chính là lúc quyết định một nhãn hiệu có được pháp luật chấp nhận bảo hộ hay không.

  Chính vì vậy mà người thực hiện phải thực sự am hiểu về quy trình này để đảm bảo khả năng thành công khi thực hiện. Từ đó có thể thực hiện theo dõi để kịp thời giải quyết những tình huống có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

  Thẩm định hình thức

  Giai đoạn đầu tiên của quá trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ chính là việc thẩm định hình thức. Giai đoạn này sẽ diễn ra sau khi người thực hiện hoàn tất tất cả các công đoạn và nộp đơn đến Cục Sở hữu trí tuệ. Mục đích của công đoạn này chính là kiểm tra tính hình thức của đơn đăng ký nhãn hiệu.

  Tính hình thức của đơn đăng ký có thể hiểu là việc hồ sơ có đầy đủ các tài liệu cần thiết, các thông tin được trình bày trên đó cũng phải đúng quy chuẩn cũng như đảm bảo các điều kiện đã được đề ra.

  Việc thẩm định hình thức này sẽ diễn ra trong khoảng 30 ngày kể từ khi Cục Sở hữu trí tuệ tiếp nhận đơn. Nếu đơn đăng ký đúng quy định thì sẽ có thông báo đơn hợp lệ trên Công báo sở hữu công nghiệp. Còn với trường hợp đơn sai sót thì sẽ được thông báo để chủ đơn tiến hành bổ sung, sửa chữa.

  Thẩm định nội dung đơn đăng ký

  Sau khi đơn trải qua việc thẩm định hình thức thì sẽ tiếp tục đến với giai đoạn thẩm định nội dung. Đây công đoạn quyết định và cũng là phần khó khăn nhất trong quy trình xử lý đơn đăng ký. Ở giai đoạn này, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ kiểm tra các yếu tố tạo nên nhãn hiệu có đảm bảo được tính khác biệt hay không.

  Ngoài ra còn xác định cả phạm vi bảo hộ cho nhãn hiệu đối với các loại hàng hóa dịch vụ dùng nhãn hiệu. Chính vì thế mà việc thẩm định sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, thông thường sẽ mất từ 9 – 12 tháng kể từ khi đơn được công bố hợp lệ và có thể tăng thêm tùy theo từng trường hợp/

  Sau khi vượt qua được giai đoạn này, cục sẽ ra quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ đăng ký. Lúc đó chủ đơn sẽ tiến hành nộp các khoản phí, lệ phí phục vụ cho công tác cấp văn bằng bảo hộ. Nếu chủ đơn không đáp ứng đủ điều kiện thì Cục có quyền ra quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận.

  Cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

  Đây gần như là công đoạn cuối cùng của quá trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Sau khi đơn được chấp thuận ở giai đoạn thẩm định nội dung thì Cục sẽ ra quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ đăng ký.

  Lúc đó chủ đơn sẽ tiến hành nộp các khoản phí, lệ phí phục vụ cho công tác cấp văn bằng bảo hộ. Nếu chủ đơn không đáp ứng đủ điều kiện thì Cục có quyền ra quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận. Nếu hoàn tất thì trong thời gian quy định Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho người đăng ký.

  Lưu ý đây chỉ là quy trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ sau khi đơn đã được nộp. Còn trước đó thì người có yêu cầu có thể tự tiến hành hoặc thông qua các đại diện sở hữu trí tuệ. Như Phan Law Vietnam là một trong những tổ chức đại diện được nhiều đơn vị tin tưởng khi muốn tiến hành quy trình này.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm đối với lĩnh vực sở hữu trí tuệ Phan Law Vietnam hoàn toàn có thể hỗ trợ trong mọi quy trình bảo hộ nhãn hiệu. Vì vậy trước khi nộp đơn để tiến hành xử lý, bạn có thể tìm đến Phan Law Vietnam để có một quy trình đảm bảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền?
 • Quy Trình Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ 2013
 • Quy Định Chung Về Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Quy Định Chung Về Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo
 • Quy Định Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Liên Quan Tới Tra Cứu Nhãn Hiệu
 • Quy Định Chung Về Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Chung Về Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Quy Trình Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ 2013
 • Quy Định Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền?
 • Quy Trình Xử Lý Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
 • Rượu Nên Đăng Ký Bảo Hộ Logo Ở Đâu Là Tốt Nhất ?
 • Quyền sở hữu trí tuệ đã và đang khẳng định vai trò không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của một doanh nghiệp. Các chủ thể kinh doanh thường nghe nhắc đến quyền này khi liên quan đến logo hay nhãn hiệu đại diện. Vì đây chính là minh chứng bảo đảm tốt nhất cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường.

  Một doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường trước hết cần nên xác lập quyền này thông qua việc đăng ký sở hữu trí tuệ logo. Vì vậy nếu đã là chủ của một logo, một doanh nghiệp thì trước hết cần tìm hiểu các quy định có liên quan đến vấn đề này.

  Tổng hợp các quy định về đăng ký sở hữu trí tuệ logo

  Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi, bổ sung 2009 là văn bản quy định cơ bản nhất các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ. Văn bản này đã thể hiện rõ:

  Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng (khoản 1 điều 4).

  Chủ thể quyền sở hữu trí tuệ là chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ hoặc tổ chức, cá nhân được chủ sở hữu chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ (khoản 6 điều 4).

  Đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ cũng được quy định tại điều 3 luật này:

  – Đối tượng quyền tác giả bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học; đối tượng quyền liên quan đến quyền tác giả bao gồm cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hoá.

  – Đối tượng quyền sở hữu công nghiệp bao gồm sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu, tên thương mại và chỉ dẫn địa lý.

  – Đối tượng quyền đối với giống cây trồng là giống cây trồng và vật liệu nhân giống.

  Tổng hợp các quy định về đăng ký sở hữu trí tuệ logo

  Quy định về đăng ký sở hữu trí tuệ logo

  Logo được xem là một trong những loại hình của các đối tượng thuộc quyền sở hữu trí tuệ. Trong các văn bản có liên quan khác thì một logo sẽ xác lập được quyền sở hữu trí tuệ khi đăng ký:

  – Quyền tác giả: quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu (Lúc này logo là một tác phẩm mỹ thuật ứng dụng xác lập quyền tác giả).

  – Quyền sở hữu công nghiệp: là quyền của tổ chức, cá nhân đối với sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, bí mật kinh doanh do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu và quyền chống cạnh tranh không lành mạnh. (Ở trường hợp này logo chính là một dạng của nhãn hiệu cần bảo hộ).

  Việc đăng ký sở hữu trí tuệ logo là việc làm dù không bắt buộc nhưng tuyệt đối cần thiết đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì sự quan trọng đó mà những quy định cơ bản trên đây sẽ không đủ để bạn có thể hình dung đầy đủ và chi tiết về quy trình quan trọng này.

  Vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng đủ để ảnh hưởng đến quy trình đăng ký logo của doanh nghiệp bạn. Vậy nên nếu muốn tìm hiểu kỹ hoặc mong muốn logo đại diện của mình được bảo đảm thì bạn có thể liên hệ với Phan Law Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Liên Quan Tới Tra Cứu Nhãn Hiệu
 • Quy Trình Đăng Ký Bản Quyền Logo Đà Nẵng Trong Thời Buổi Hiện Nay
 • Tìm Hiểu Về Trung Tâm Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả Hiện Nay
 • Tư Vấn Thời Hạn Bảo Hộ Bản Quyền Theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ
 • Tư Vấn Quy Định Về Thời Hạn Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả
 • ★ Tư Vấn Thời Gian Bảo Hộ Bản Quyền Theo Quy Định Hiện Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Về Vấn Đề Bảo Hộ Bản Quyền Đúng Pháp Luật
 • Quy Định Của Pháp Luật Hiện Hành Về Bản Quyền Được Bảo Hộ
 • Tư Vấn Quy Định Về Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả Hiện Nay
 • Tư Vấn Các Vấn Đề Về Tác Phẩm Được Bảo Hộ Bản Quyền
 • Tư Vấn Đăng Ký Bảo Hộ Bản Quyền Theo Đúng Quy Định
 • Pháp luật hiện hành không chỉ quy định về điều hiệu, thủ tục bảo hộ bản quyền. Mà còn quy định rõ thời gian bảo hộ bản quyền là bao lâu. Và đây là một trong những vấn đề mà mọi người quan tâm.

  Thời gian này có thể được xác định bằng năm hoặc sự kiện và đôi khi có sự lồng ghép giữa năm với một sự kiện. Để hiểu rõ hơn vấn đề này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  Thời gian bảo hộ bản quyền được hiểu như thế nào?

  Được hiểu là một khoảng thời gian được xác định từ thời điểm này đến thời điểm khác. Tại Điều 27 Luật sở hữu trí tuệ 2013 có quy định. Cụ thể như sau:

  Thứ nhất, được bảo hộ vô thời hạn. Đây là các quyền nhân thân gắn liền với tác giả không thể chuyển dịch.

  Thứ hai, được bảo hộ có thời hạn gồm quyền nhân thân có thể chuyển dịch (quyền công bố hoặc cho người khác công bố tác phẩm) và các quyển tài sản. Tùy mỗi loại là có khoảng thời gian bảo hộ khác nhau.

  Thời điểm tính thời gian bảo hộ bản quyền là khi nào?

  Theo Khoản 1 Điều 6 Luật sở hữu trí tuệ 2013, dù có đăng ký hay không thì nhà nước vẫn sẽ bảo hộ bản quyền từ khi tác phẩm được sáng tạo và được thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định.

  Tức là pháp luật dựa vào sự kiện để xác định khi nào tác phẩm đó được bảo hộ. Như vậy, thời gian bảo hộ quyền tác giả đồng thời được tính từ khi quyền tác giả phát sinh.

  Có được gia hạn thời gian bảo hộ bản quyền không?

  Không giống với các văn bằng bảo hộ khác. Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả có hiệu lực rất lâu thường là trên 50 năm và sau khi hết thời gian này thì tác phẩm đó sẽ thuộc quyền sở hữu chung của xã hội mà không thuộc quyền sở hữu của riêng một cá nhân, tổ chức nào. Điều này có nghĩa là pháp luật không cho gia hạn.

  Trên đây là các nội dung tư vấn về các vấn đề liên quan đến thời gian bảo hộ bản quyền. Với châm ngôn khách hàng là thượng tế, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tư vấn tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm.

  ~~~

  Tư vấn đăng ký bảo hộ bản quyền phần mềm theo pháp luật

  Đăng ký bảo hộ bản quyền phần mềm là việc chủ thể có thẩm quyền tiến hành đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại cơ quan có thẩm quyền. Việc đi đăng ký này giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có, như: khi có tranh chấp xảy ra,…

  Vậy thế nào là bảo hộ bản quyền phần mềm và các vấn đề xoay quanh việc đăng ký? Để hiểu rõ hơn vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

  Bảo hộ bản quyền phần mềm là gì?

  Bảo hộ bản quyền phần mềm được hiểu là việc nhà nước thừa nhận phần mềm đó thuộc quyền sở hữu của bạn. Và người khác không có quyền xâm phạm. Mặc dù phần mềm được bảo hộ ngay từ thời điểm nó được tạo ra dưới một hình thái vật chất nhất định và có tính nguyên gốc.

  Nhưng trên thực tế khi tranh chấp xảy ra, nhiều trường hợp rất khó chứng minh hoặc khó tìm ra chứng cứ chứng tỏ rằng ai là người đầu tiên sáng tạo ra phần mềm đó.

  Chính vì lý do đó, thiết nghĩ nên đi tiến hành đi đăng ký. Bởi điều đó tạo ra nhiều thuận lợi hơn, như: không có nghĩa vụ chứng minh quyền tác giả thuộc về mình khi có tranh chấp, trừ trường hợp có chứng cứ ngược lại (Khoản 3 Điều 49 Luật sở hữu trí tuệ 2013),…

  Thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền phần mềm ra sao?

  Các bước để đi đăng ký được thực hiện như sau:

  Thứ nhất, tác giả, chủ sở hữu phần mềm trực tiếp hoặc ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác nộp đơn đăng ký quyền tác giả. Đơn đăng ký quyền tác giả gồm:

  • Tờ khai đăng ký quyền tác giả.
  • Hai bản sao tác phẩm đăng ký quyền tác giả.
  • Giấy ủy quyền, nếu người nộp đơn là người được ủy quyền;
  • Tài liệu chứng minh quyền nộp đơn, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đó của người khác do được thừa kế, chuyển giao, kế thừa;
  • Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, nếu tác phẩm có đồng tác giả;
  • Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, nếu quyền tác giả thuộc sở hữu chung.

  Thứ hai, nộp đơn cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để ghi nhận các thông tin về phần mềm, chủ sở hữu phần mềm.

  Đăng ký bảo hộ bản quyền phần mềm ở đâu?

  Theo Khoản 1 Điều 34 Nghị định 22/2018/NĐ-CP, thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền phần mềm được thực hiện tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Bản quyền tác giả hoặc Văn phòng đại diện của Cục Bản quyền tác giả tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng). Hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện.

  Sau khi đọc bài viết tư vấn về các vấn đề liên quan đến đăng ký bảo hộ bản quyền phần mềm. Nếu như có nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc và có sự vướng ngại, thắc mắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phải Tiến Hành Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Ở Đâu?
 • Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Điện Tử
 • Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Tiến Hành Ra Sao
 • Không Đăng Ký Nhãn Hiệu – Doanh Nghiệp “vạch Áo Cho Người Xem Lưng”
 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty Để Làm Gì?
 • Phải Tiến Hành Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • ★ Tư Vấn Thời Gian Bảo Hộ Bản Quyền Theo Quy Định Hiện Hành
 • Tư Vấn Về Vấn Đề Bảo Hộ Bản Quyền Đúng Pháp Luật
 • Quy Định Của Pháp Luật Hiện Hành Về Bản Quyền Được Bảo Hộ
 • Tư Vấn Quy Định Về Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả Hiện Nay
 • Tư Vấn Các Vấn Đề Về Tác Phẩm Được Bảo Hộ Bản Quyền
 • Đăng ký thương hiệu độc quyền là vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Thị trường kinh doanh ngày càng mở rộng, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải xây dựng được uy tín thương hiệu, hạn chế các rủi ro phát sinh.

  Tiền đề để bảo vệ, tạo lập vị thế cho doanh nghiệp chính là đăng ký thương hiệu độc quyền. Vậy phải tiến hành đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu? Cùng Phan Law tìm hiểu đáp án ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  Đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu?

  Cơ quan có thẩm quyền quyết định đơn đăng ký thương hiệu độc quyền của bạn là Cục Sở hữu trí tuệ. Mọi người có thể đến trực tiếp địa chỉ của cục ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để nộp hồ sơ.

  Hoặc nếu khoảng cách quá xa bạn có thể chọn hình thức gửi qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống tiếp nhận hồ sơ online của Cục. Địa chỉ và cách thức liên lạc cụ thể của Cục Sở hữu trí tuệ như sau:

  Tại TP. Hà Nội

  • Địa chỉ: 384-386, Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
  • Điện thoại: 024.38583069 – 024.38585156
  • Fax: 024.38588449 – 024.38584002

  Tại Văn phòng đại diện Cục SHTT Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại : Tel: (028) 3920 8483 – 3920 8485
  • Fax: (028) 3920 8486

  Tại TP. Đà Nẵng – Văn phòng đại diện Cục SHTT Việt Nam

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236.3889955
  • Fax: 0236.3889977

  Quy trình xử lý hồ sơ của cục Sở hữu trí tuệ

  Sau khi đã nắm được phải tiến hành đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu, chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng Cục sở hữu trí tuệ sẽ xử lý hồ sơ của mình như thế nào. Phan Law xin thông tin đến bạn các bước xử lý hồ sơ của Cục bao gồm:

  • Thẩm định hình thức đơn đăng ký thương hiệu độc quyền
  • Công bố đơn đăng ký hợp lệ (đơn vượt qua vòng thẩm định hình thức)
  • Thẩm định nội dung đơn đăng ký thương hiệu độc quyền
  • Ra thông báo nộp lệ phí cấp văn bằng cho hồ sơ hợp lệ
  • Cấp văn bằng bảo hộ
  • Công báo trên cổng thông tin trực tuyến quốc gia về sở hữu công nghiệp

  Tổng thời gian cục sở hữu trí tuệ tiến hành các bước xét duyệt, kiểm tra, thẩm định trên thường kéo dài tối thiểu từ 12 tháng đến 15 tháng.

  Đối với những bộ hồ sơ chưa thật sự hoàn hảo và phù hợp với nhãn hiệu thương hiệu cũng như các điều kiện bảo hộ chưa đúng với yêu cầu của Cục sở hữu trí tuệ; thời gian này có thể kéo dài lên đến 24 tháng hoặc trường hợp xấu nhất có thể hồ sơ của bạn bị đánh rớt hoàn toàn!

  Để biết nên tiến hành đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu, cũng như các phương pháp tối ưu để tiến hành thủ tục này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất; hãy liên hệ ngay tới công ty luật Phan Law.

  Chúng tôi là đại diện sở hữu công nghiệp được pháp luật Việt Nam công nhận! Với hơn 10 năm kinh nghiệm Phan Law tự tin hỗ trợ bạn tốt nhất. Dù bạn ở đâu hoặc đăng ký thương hiệu độc quyền dưới hình thức cá nhân hay pháp nhân; đội ngũ chuyên viên pháp lý và các luật sư chuyên nghiệp của Phan Law luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Điện Tử
 • Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Tiến Hành Ra Sao
 • Không Đăng Ký Nhãn Hiệu – Doanh Nghiệp “vạch Áo Cho Người Xem Lưng”
 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty Để Làm Gì?
 • Hồ Sơ Đăng Ký Logo Online 2021 Như Thế Nào?
 • ★ Dịch Vụ Đăng Ký Logo Độc Quyền Ở Đâu Uy Tín Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Sở Hữu Logo Thông Qua Cục Bản Quyền Việt Nam
 • Hồ Sơ Đăng Ký Logo Ở Cục Sở Hữu Trí Tuệ
 • Hồ Sơ Đăng Ký Logo Online 2021 Như Thế Nào?
 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty Để Làm Gì?
 • Không Đăng Ký Nhãn Hiệu – Doanh Nghiệp “vạch Áo Cho Người Xem Lưng”
 • Đăng ký logo độc quyền ở đâu uy tín nhất? Khi mà vấn nạn xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ logo đang ngày một trở thành chủ đề được các tổ chức, cá nhân lo ngại.

  Nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được giải pháp tối ưu để giải quyết cho vấn đề này là đăng ký bảo hộ logo độc quyền. Từ đó tạo nên sự gia tăng nhu cầu được bảo hộ tài sản trí tuệ, kéo theo đó là sự phát triển của các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký logo.

  Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện các thủ tục này một cách nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm chi phí.

  Dịch vụ đăng ký logo độc quyền ở đâu nhanh chóng nhất?

  Để rút ngắn thời gian đăng ký, đồng nghĩa với việc tránh mắc phải các sai sót trong hồ sơ đăng ký gây kéo dài quá trình thẩm định đơn, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng bộ hồ sơ của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký logo,

  Phan Law có thể giúp bạn kiểm tra, nhận định chính xác logo của mình có khả năng được bảo hộ độc quyền hay không, kèm theo đó đưa ra các tư vấn phân tích, đánh giá giúp hoàn thiện tuyệt đối bộ hồ sơ đăng ký logo của bạn tránh khỏi các điểm sai, thiếu sót mà thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian để bổ sung, sửa đổi, giải trình với Cơ quan đăng ký.

  Theo dõi sát sao quá trình thẩm định đơn và xử lý ngay lập tức mọi phát sinh nếu có. Từ đó, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành việc đăng ký độc quyền.

  Dịch vụ đăng ký logo độc quyền ở đâu tiết kiệm nhất?

  Với ưu tiên đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, Phan Law luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình, luôn đảm bảo hoàn trả toàn bộ chi phí tư vấn nếu công việc không hoàn thành.

  Khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ đăng ký logo nhãn hiệu độc quyền tại Phan Law chúng tôi luôn tìm hiểu sâu sát thông tin logo và thông tin của chủ sở hữu logo từ đó xác lập các nhóm hạng mục đăng ký phù hợp giảm thiểu xuống mức thấp nhất các khoản phí không cần thiết để tiết kiệm tối đa chi phí hồ sơ đăng ký cho khách hàng.

  Đến với dịch vụ đăng ký logo độc quyền của Phan Law khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm

  Được công nhận là đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ưu thế của chúng tôi là giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến thương hiệu và nhãn hiệu. Từng bước xây dựng uy tín trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Phan Law đã trở thành bạn đồng hành thân thiết với các thương hiệu khách hàng quen thuộc như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tiki, SBS, VFF, Kplus…

  Trong kinh doanh, Chắc hẳn không ai muốn nhãn hiệu do mình dành rất nhiều công sức để trau dồi chất lượng, xây dựng uy tín với người tiêu dùng bị người khác đoạt mất.

  Để điều đó không còn là nỗi lo thường trực hằng ngày, bạn hãy nhanh chóng tạo dựng cho mình lá chắn pháp lý bảo vệ cho logo của mình thông qua việc đăng ký logo độc quyền ngay hôm nay với sự đồng hành của Phan Law.

  ~~~

  ĐĂNG KÝ LOGO ĐỘC QUYỀN Ở ĐÂU ĐÚNG QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT

  Song song với việc tìm hiểu cách thức đăng ký bảo hộ logo thương hiệu như thế nào, thì việc đăng ký logo độc quyền ở đâu  là nội dung bạn không thể bỏ qua! Cơ quan nào hiện đang có thẩm quyền về các thủ tục này?

  Liệu việc tiến hành thủ tục tại cơ quan này phải trực tiếp hay có thể tiến hành gián tiếp? Cùng Phan Law tìm hiểu cụ thể vấn đề này ngay trong bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

  Đăng ký logo độc quyền ở đâu?

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ thủ tục; bạn tiến hành nộp hồ sơ của mình đến Cục Sở hữu trí tuệ. Đây chính là cơ quan nhà nước có thẩm quyền chịu trách nhiệm về các thủ tục liên quan đến sở hữu công nghiệp nói chung, và bảo hộ logo độc quyền thương hiệu nói riêng.

  Ngoài ra, do số lượng đơn đăng ký ngày càng tăng đột biến, Cục Sở hữu trí tuệ không thể xử lý kịp tất cả số lượng đơn đổ về từ khắp mọi miền đất nước! Để giải quyết câu hỏi có thể tiến hành đăng ký logo độc quyền ở đâu ngoài Cục, hai văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ đã được thành lập, có chức năng tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ Cục giảm thiểu áp lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân. Địa chỉ cụ thể của hai văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ:

  • Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Đà Nẵng: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
  • Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Đây chính là ba cơ quan duy nhất tại Việt Nam hiện tại chịu trách nhiệm về các thủ tục đăng ký bảo hộ logo độc quyền!

  Cách thức đăng ký bảo hộ logo độc quyền

  Phan Law đã cung cấp thông tin giải đáp câu hỏi đăng ký logo độc quyền ở đâu cho bạn ở trên. Bạn có thể tiến hành thủ tục này trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các đại diện sở hữu công nghiệp như Phan Law!

  Để tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ, bạn cần kiểm tra thật kỹ khả năng được bảo hộ của logo nhãn hiệu đại diện thương hiệu và chuẩn bị thật trung thực các giấy tờ pháp lý sau nhé:

  • Đơn đăng ký bảo hộ độc quyền logo nhãn hiệu
  • Mẫu logo nhãn hiệu cần đăng ký
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu logo nhãn hiệu
  • Danh mục sản phẩm/dịch vụ theo bảng phân loại Nice mới nhất
  • Giấy tờ liên quan đến việc sử dụng logo trên thực tế ngoài thị trường
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ

  Nếu có bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào trong việc đăng ký logo độc quyền ở đâu, hoặc các vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp; bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của Phan Law

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Chỉ Vàng Sjc Giá Bao Nhiêu
 • Giá Vàng 24K Kim Chung
 • Giá Vàng Hôm Nay Tại Quảng Trị
 • Nơi Ăn Hải Sản Ở Cần Giờ Ngon Nổi Tiếng “siêu Chất Lừ”
 • Địa Điểm Bán Hải Sản Ngon Ở Hà Nội Tươi Sống Ăn Là Ghiền Mê Ly
 • ★ ★ Sữa Similac Pro Advance Có Bị Nhiễm Độc Không – Nỗi Lo Của Mẹ Bỉm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Vàng 9999 Chiến Minh
 • Cách Làm Sữa Chua Uống Giảm Cân
 • Hải Sản Ở Đà Nẵng – Địa Chỉ Ăn Ngon Không Đâu Sánh Bằng
 • Địa Điểm Bán Hải Sản Ngon Ở Hà Nội Tươi Sống Ăn Là Ghiền Mê Ly
 • Nơi Ăn Hải Sản Ở Cần Giờ Ngon Nổi Tiếng “siêu Chất Lừ”
 • Khái niệm sữa nhiễm khuẩn hay sữa nhiễm độc là những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nỗi lo này là một điều hoàn toàn có thể lý giải bởi lẽ sữa bị nhiễm độc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ nhỏ, nó cản trở quá trình phát triển hoàn thiện, bình thường cả về thể chất lẫn trí tuệ của con. Do đó, trước khi mua sữa, các bà mẹ phải hết sức lưu ý, tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến sữa mà mình có ý định mua có bị nhiễm độc hay không.

  ~~~

  Thông tin sữa Similc bị nhiễm khuẩn có chính xác không

  Khi mới sinh con ra làm mẹ ai cũng muốn tìm cho con mình loại sữa tốt nhất. Từ xa xưa các cụ đã có câu sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hầu như mẹ nào cũng sẽ cho con bú sữa mẹ là chủ yếu. Nhưng có thể có nhiều mẹ không biết rằng nếu như chỉ sử dụng sữa mẹ thì sẽ không thể cung cấp được đầy đủ các chất dinh dưỡng được.

  Vì các bé cần bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng để phục vụ cho sự phát triển của bé. Làm mẹ chắc hẳn ai cũng đã biết đến thương hiệu sữa Similac. Đó là một trong những thương hiệu nổi tiếng của sữa dành cho các bé sơ sinh. Nhưng gần đây thông tin sữa Similc bị nhiễm khuẩn đang được truyền ra bên ngoài. Nhiều mẹ rất hoang mang trước thông tin này. Không biết là có thật hay không và thực hư ra sao

  Giải đáp thông tin sữa similac bị nhiễm khuẩn

  Gần đây Bộ Công Nghiệp Cơ Bản New Zealand chính thức minh oan cho sản phẩm Similac về thông tin sữa Similac bị nhiễm khuẩn. Chứng minh cho thấy sữa Similac hoàn toàn sạch sẽ và không hề nhiễm khuẩn. Vi khuẩn được tìm thấy trong các lô đạm whey này của Fonterra chỉ là Clostridium sporogenes, một vi khuẩn lành tính, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Kết quả xét nghiệm của Hoa Kỳ và New Zealand cho thấy các lô đạm whey dùng để sản xuất các sản phẩm này thực ra không nhiễm khuẩn Clostridium botulinum, và nhĩ nhiên điều này không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sau khi nhận được thông tin này các bậc cha mẹ vô cùng  nhẹ nhõm và không còn lo lắng nữa.

  Thông tin sữa similc bị nhiễm khuẩn đã được chứng minh

  Sau khi được minh oan thì thông tin sữa similc bị nhiễm khuẩn không còn tồn tại nữa. Các mẹ vẫn sẽ quay lại ủng hộ thương hiệu sữa similac như thường vì nó đã có thương hiệu nhiều năm và được khách hàng tin dùng. Mẹ hãy tin dùng sữa similac vì trong sữa có đầy đủ tất cả các dưỡng chất cần thiết thúc đẩy sự phát triển của bé. Các bé trong gian đoạn này cực kì dễ bị táo bón.

  Sữa Similac là một dòng sữa mát. Vì thế mà khi sử dụng các mẹ sẽ không còn nỗi lo bé bị táo bón hay khó tiêu nữa. Trong sữa có đầy đủ các chất vitamin giúp bé tăng trưởng trí não, ghi nhớ rất nhanh những thứ bé đã học. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm về bé khi cho bé sử dụng sữa Similac. Và lưu ý khi chọn sữa mẹ nên cân nhắc trước về cơ địa của bé để sữa thực sự phù hợp với bé.

  ~~~

  Uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không

  Có lẽ nhiều mẹ ngày nay vẫn chỉ sử dụng sữa mẹ cho bé. Khi các bé mới sinh ra việc sử dụng sữa mẹ là đúng. Nhưng có nhiều mẹ không biết nếu như chỉ sử dụng sữa mẹ thì các bé sẽ không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể của bé. Thời điểm sơ sinh chính là thời điểm cực kì nhạy cảm của các bé. Khi tất cả các bộ phận trên cơ thể của bé còn non nớt và chưa thể hoàn thiện được.

  Thì mẹ cần phải tìm đủ mọi cách để bé có thể được cung cấp các dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể. Sữa similac là một loại sữa nổi tiếng và có thương hiệu từ lâu năm. Mới đấy similac có tin đồn bị đột biến gen. Vì thế mà nhiều người thắc mắc rằng không biết uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không.

  Uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không và ưu điểm của sữa

  Làm mẹ thì ai cũng những điều tốt nhất sẽ đến với con mình. Khi chọn sữa cũng vậy, để chọn sữa cho con thì mẹ nên lưu ý nhiều về thể trạng sức khỏe của con. Vì không phải em bé nào cũng uống cùng một loại sữa như nhau. Để chọn sữa phù hợp thì mẹ cần lưu ý nhiều hơn về cách ăn uống. Chọn sữa cũng phải chọn theo cân nặng cho bé để bé có thể hấp thu được đúng các chất. Nhiều mẹ rất muốn chọn sữa Similac cho bé nhưng vẫn đang băn khoăn uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không.

  Vì nếu như uống trúng sữa biến đổi ghen thì sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của bé  và có thể làm bé bị suy dinh dưỡng. Nhưng thực tế đã cho thấy sữa Similac khonog hề có chất biến đổi gen. Mà sữa similac còn cực kì tốt đối với cả bé sơ sinh và mẹ đang mang thai. Khi sử dụng sữa Similac thì bé sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để bé phát triển được theo đúng độ tuổi của bé.

  Uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không và cách bảo quản sữa

  Khi đã sử dụng sữa Similac thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chắc chắn sữa rất tốt cho sức khỏe của bé. Uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không đã không còn là nỗi lo sợ đối với những bậc làm cha mẹ nữa. Vì yên tâm là dòng sữa này không có chứa chất biến đổi gen. Và khi sử dụng sữa mẹ nên tìm hiểu về cách bảo quản sữa tốt nhất. Sữa nên bảo quản tốt nhất vào khoảng 27 độ C. Và khi pha sữa mẹ nên cho bé uống hết luôn chứ không để sữa ở ngoài quá lâu. Sẽ dẫn đến vi khuẩn phát sinh và độc hại cho bé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ★ Set Mỹ Phẩm Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Sản Phẩm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Phấn Trang Điểm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Phấn Phủ Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Giá Rượu Vang Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
 • ★ Set Mỹ Phẩm Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • ★ ★ Sữa Similac Pro Advance Có Bị Nhiễm Độc Không – Nỗi Lo Của Mẹ Bỉm
 • Giá Vàng 9999 Chiến Minh
 • Cách Làm Sữa Chua Uống Giảm Cân
 • Hải Sản Ở Đà Nẵng – Địa Chỉ Ăn Ngon Không Đâu Sánh Bằng
 • Địa Điểm Bán Hải Sản Ngon Ở Hà Nội Tươi Sống Ăn Là Ghiền Mê Ly
 • Người xưa vẫn thường có câu “nhất dáng nhì da”, không được dáng thì nhất định phải sở hữu được làn da trắng mịn và săn chắc nhưng không phải bất kì ai đều được ông trời ưu ái cho làn da trắng nõn nà như vậy.

  Nhưng đó vẫn chưa là điều khiến mọi người phải bận tâm vì ngày nay có biết bao dòng mỹ phẩm ra đời phục vụ cho nhu cầu cái đẹp của mọi người mà điều khiến bạn phải bận tâm chính là trong vô số các sản phẩm này, bạn có thể chọn được cho mình bộ sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mình.

  Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa tìm được sản phẩm thích hợp thì hãy đến với chúng tôi để được giới thiệu về Set mỹ phẩm whoo (whoo mini) của thương hiệu rất nổi tiếng tại Hàn, đó là The history of Whoo

  Set mỹ phẩm whoo (whoo mini) – “làn gió” nhẹ chữa lành làn da

  Sao chúng tôi lại gọi Set mỹ phẩm whoo (whoo mini) là làn gió nhẹ nhàng chữa lành làn da của bạn? Bởi vì, da cũng giống như chiếc áo thun mà chúng ta mặc mỗi ngày, nó trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi nhiều tác động từ môi trường bên ngoài lẫn sự tiết tố từ bên trong cơ thể, đã sớm chịu thương tổn không nhẹ lại cộng thêm các tác dụng phụ sau khi bạn sự dụng các mỹ phẩm trang điểm giúp bạn trông rạng ngời mỗi lần ra khỏi nhà.

  Việc làn da khô do bị mất nước, mụn mỗi ngày càng nhiều khi da bạn không được bảo vệ đúng cách và yếu tố thời gian cũng góp phần không kém khiến làn da trở nên kém sức sống hơn khi nào hết. Bạn cần phải hiểu được làn da bạn đang chịu thương tổn gì thì từ đó mới có thể đưa ra những liệu pháp chữa trị phù hợp. Thế nhưng làm cách nào để biết làn da đang thương tổn và thương tổn như thế nào? – Đây vẫn là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhiều nhất khi mới bắt đầu chú ý đến việc chăm sóc làn da của mình.

  Trong khi bạn đang “loay hoay” kiếm tìm loaị mỹ phẩm nào tốt nhất cho làn da thì Set mỹ phẩm whoo (whoo mini) với tác dụng hút đi các chất bã nhờn, cặn bã làm sạch sâu bên trong làn da và se khít lỗ chân lông, thẩm thấu nhanh chóng, hấp thu các chất dinh dưỡng vào sâu trong da; chứa nhiều chất miễn dịch giúp loại bỏ các loại độc tố trong

  Set mỹ phẩm whoo (whoo mini) tại Shop mỹ phẩm Ohui

  Đa phần khách hàng sau khi sử dụng Set mỹ phẩm whoo (whoo mini) cũng không thể phủ nhận được đây là liệu trình tốt nhất giúp tái tạo, nuôi dưỡng và phục hồi làn da, mang lại làn da trắng sáng, săn chắc tràn đầy sức sống. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho bạn các dòng mỹ phẩm Whoo chính hãng, đúng chất lượng Hàn đồng thời giá cả phải chăng vừa vặn với “chiếc ví” dễ thương của bạn.

  ~~~

  Shop mỹ phẩm Ohui & Ohui mini chính hãng ở quận 2 TpHCM

  Mỹ phẩm luôn là sở thích của tất cả chị em phụ nữa trên thế giới này. Họ luôn muốn chọn cho mình một hộp kem dưỡng da, một thỏi son, một bảng phấn mắt… Hay tất cả thứ gì liên quan đến mỹ phẩm.

  Và có một điểm chung nữa là hầu hết chị em phụ nữa không chỉ ở Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới đều ưa chuộng các loại sản phẩm mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc và Ohui cũng là dòng sản phẩm được rất nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Shop mỹ phẩm Ohui & Ohui mini chính hãng ở quận 2 TpHCM. Giúp bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

  Shop mỹ phẩm Ohui & Ohui mini chính hãng ở quận 2 TpHCM

  Shop mỹ phẩm Ohui & Ohui mini chính hãng ở quận 2 TpHCM nào là chính hãng và chất lượng nhất? Đây có lẽ là câu hỏi và là điều băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi chọn mua mĩ phẩm Ohui. Để có thể cùng chị em chia sẻ và giải quyết nỗi băn khoăn này thì chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn shop mỹ phẩm Ohui

  Shop mỹ phẩm Ohui là Shop mỹ phẩm Ohui & Ohui mini chính hãng ở quận 2 TpHCM. Shop ở địa chỉ số 224 đường Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1 Sansangdethanhcong.com đây là một địa chỉ khá gần với quận 2 của chúng ta vì vậy bạn có thể dễ dàng qua đó để chọn mua cho mình những sản phẩm từ hãng mỹ phẩm Ohui chất lượng nhất.

  Shop mỹ phẩm Ohui & Ohui mini chính hãng ở quận 2 TpHCM chuyên kinh doanh cách loại mỹ phẩm của hãng mỹ phẩm mổi tiếng Ohui, các sản phẩm của Ohui chủ yếu là những sản phẩm dưỡng gia, kem chống nắng và chống lão hóa

  Shop mỹ phẩm Ohui luôn tuyển các bạn cộng tác viên cùng shop kinh doanh và giới thiệu dòng sản phẩm này, bên cạnh đó shop cũng sỉ lẻ các dòng mỹ phẩm Ohui cho các đại lý kinh doanh mỹ phẩm. Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm của Ohui ở bất cứ đâu.

  Giới thiệu mỹ phẩm Ohui

  Ohui là hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Là thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng ở Việt Nam có thể kể đến Shop mỹ phẩm Ohui & Ohui mini chính hãng ở quận 2 TpHCM. Ohui hướng đến những đối tượng khách hàng ở độ tuổi 30 đến 50 chính vì vậy mà hãng sản xuất nhiều sản phẩm dưỡng dã giúp trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa và để được khá nhiều tiếng vang trong giới mỹ phẩm ở trong nước và quốc tế. Hiện nay Ohui không chỉ là sản phẩm quen thuộc của chị em phụ nữ ở Việt Nam mà nó còn là sản phẩm mỹ phẩm quen thuộc của chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

  Qua những thông tin trên về Shop mỹ phẩm Ohui & Ohui mini chính hãng ở quận 2 TpHCM mong rằng bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua mỹ phẩm Ohui.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sản Phẩm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Phấn Trang Điểm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Phấn Phủ Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Giá Rượu Vang Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
 • Rượu Vang Đà Lạt Ngon Được Bán Ở Đâu Tphcm
 • Rượu Vang Đà Lạt Ngon Được Bán Ở Đâu Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Rượu Vang Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
 • Phấn Phủ Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Phấn Trang Điểm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Sản Phẩm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • ★ Set Mỹ Phẩm Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Rượu vang Đà Lạt ngon tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều mẫu rượu vang cho sự lựa chọn của bạn, sự đa dạng và phong phú của rượu vang sẽ đưa bạn đến những thế giới và những cảm nhận khác nhau của rượu vang nổi tiếng hiện nay trên thị trường tiêu dùng của nước ta.

  Đến với shop rượu vang bạn sẽ bước vao một thế giới đầy màu sắc, đầy sự lựa chọn và thật nhiều cảm xúc rất riêng dành cho nhu cầu của bạn. Đặt chân đến shop rượu vang bạn cần chuẩn bị tâm lý và tránh bỡ ngỡ đối với nhu cầu của bạn, có rất nhiều người khách hàng mặc dù đã có nhận định riêng dành cho nhu cầu mua sắm của mình đối với tên gọi rượu vang nhưng khi đến shop rượu vang họ lại bị choáng ngợp và khá băn khoăn cho sự lựa chọn của mình.

  Rượu vang Đà Lạt ngon tại thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng không

  Rượu vang ngon tại thành phố Hồ Chí Minh được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia khác nhau,có kiểm định chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất, những mẫu rượu vang được shop rượu vang tuyển chọn rất kĩ và đa dạng cho sự lựa chọn của bạn khi đến mua rượu tại đây. Không chỉ bán rượu vang ngoại, shop rượu vang còn có rất nhiều rượu vang trong nước đủ sức cạnh tranh cao nhất với thị trường rượu ngoại hiện nay.

  Giá rượu vang Đà Lạt xuất khẩu bao nhiêu?

  Xứng tầm với thương hiệu rượu vang thế giới vang Đà Lạt đã dần có chỗ đứng và đang có bước tiến xa hơn trên thị trường rượu vang trong và ngoài nước hiện nay, vì điều đó nên giá rượu vang Đà Lạt xuất khẩu cũng có nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau và ghi được điểm cộng lớn trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

  Giá rượu vang Đà Lạt xuất khẩu dao động từ 75k – 500k trên một sản phẩm và trên dung tích bạn lựa chọn, mức giá thành không quá cao nhưng lại phù hợp với yêu cầu chung mà khách hàng đặt ra, những trái nho được thu hoạch đúng mùa vụ và được chọn lọc kỹ, ủ lên men một cách tự nhiên nhất cho ra đời những giọt rượu thơm nồng và sánh mịn đến hoàn hảo.

  Giá rượu vang Đà Lạt red wine bao nhiêu?

  Để có thể tham khảo giá rượu vang Đà Lạt red wine bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin cần thiết và mức giá khác nhau dành cho nhu cầu, mong muốn thưởng thức của bạn.

  Shop rượu vang có rất nhiều mẫu rượu vang thơm ngon, hảo hạng dành cho nhu cầu tiêu dùng và sự chọn lựa của bạn, đến shop rượu vang bạn mới thấy được sự đa dạng và tinh tế của thế giới rượu vang tuy đơn giản nhưng đầy màu sắc, đầy sự chọn lựa cho chính bản thân bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Mua Rượu Vang Nhập Khẩu Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • ★ Giá Rượu Vang Hợp Lý Và Phương Pháp Khi Chọn Mua Rượu Vang
 • Những Tiêu Chuẩn Cần Phải Lưu Ý Khi Chọn Giường Spa Thanh Lý Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Cập Nhật Bảng Giá Thiết Bị Spa
 • Tác Dụng Của Máy Xông Hơi Đối Với Sức Khỏe Con Người  
 • ★ Giá Rượu Vang Hợp Lý Và Phương Pháp Khi Chọn Mua Rượu Vang

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Mua Rượu Vang Nhập Khẩu Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • Rượu Vang Đà Lạt Ngon Được Bán Ở Đâu Tphcm
 • Giá Rượu Vang Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
 • Phấn Phủ Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Phấn Trang Điểm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Rượu vang là một sản phẩm chất lượng được chiết suất từ nho.Nhưng nguyên liệu nho để làm rượu vang khác với nho  bình thường mà chúng ta thường ăn. Nho để làm rượu có những nét khá đặc biệt đó là loại nho ngọt, có vỏ dày và nhiều hạt. Rượu vang không chỉ đặc biệt ở quy trình lựa chọn nguyên liệu để làm rượu mà nó còn đặc biệt ở cả quy trình sản xuất ra rượu vang.

  Để sản xuất ra được rượu vang thành phẩm cần phải trải qua rất nhiều quy trình khắt khe: vắt nước nho, lên men, quy trình ép, quy trình lọc, làm mịn, quy trình ủ và cuối cùng là các công thức pha trộn để tạo nên hương vị đặc biệt của rượu vang.

  Chính vì sự cầu kỳ trong quá trình lựa chọn nguyên liệu cho đến khi tạo thành rượu vang thành phẩm khiến cho giá rượu vang trên thị trường khá cao. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về Giá rượu vang hợp lý và phương pháp khi chọn mua rượu vang?

  Giá rượu vang hợp lý là bao nhiêu?

  Hiện nay trên thị trường giá rượu vang giao động ở nhiều mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Đặc biệt là các hãng rượu vang trong nước thì giá thành của nó không quá cao mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ. Giá rượu vang trên thị trường giao động từ 300.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ, với mức giá đó chúng ta đã có thể chọn mua cho mình một chai rượu vang chất lượng, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

  Phương pháp khi chọn mua đúng với giá rượu vang trên thị trường?

  Do nhu cầu mua rượu nói chung và rượu vang nói riêng khá cao nên vấn đề làm nhái làm giả rượu hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Chính vì bậy câu hỏi đặt ra là: giá rượu vang hợp lý và phương pháp lựa chọn khi mua rượu vang đúng cách? Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua sản phẩm rượu vang sao cho sản phẩm chúng ta mua phù hợp với số tiền mà chúng ta bỏ ra.

  Một số lưu ýmà bạn cần lưu tâm khi mua rượu vàng là: màu sắc rượu, lượng rượu trong chai có đều nhau không, xem nguồn gốc xuất xứ, cách đóng chai, nắp chai và vỏ chai, thời hạn sử dụng,… Hãy là những người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình bạn.

  Bài viết trên giúp cung cấp cho bạn những kiến thức về giá rượu vang và phương pháp khi chọn mua rượu vang. Để bạn có thể chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với chi phí mà mình bỏ ra mà đặc biệt giúp bảo vệ sức khỏe  cho bản thân và gia đình.

  ~~~

  Shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 2 TP.HCM

  Ngày nay nhu cầu mua và tìm rượu vang ngày cao tăng cao đặc biệt là ở thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì thị trường rượu vang ngày càng sôi động và có nhiều triển vọng. Rất nhiều các shop rượu vang, các cửa hàng kinh doanh rượu vang mọc lên. Tuy nhiên để chọn được một cửa hàng tin cậy và uy tín thì luôn là điều băn khoăn của rất nhiều người mua rượu vang. Chính vì vậy bài viết này cung cấp cho bạn một số thông tin về shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 2 Sansangdethanhcong.com bạn có thể tham khảo và đến chọn mua.

  Một số địa chỉ của shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 2 Sansangdethanhcong.com mà bạn có thể tìm mua

  Rượu vang là loại rượu được người dân thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn để thưởng thức trong các buổi tiệc, dùng để phục vụ cho sở thích cá nhân và dùng để làm quà biếu tặng. Chính vì vậy nhu cầu mua rượu vang ở thành phố Hồ Chí Minh luôn tăng cao đặc biệt là rượu vang được chọn mua ở những shop rượu vang giá rẻ giá sỉ. Để có thể tiện lợi hơn trong việc đi lại và chọn mua rượu vang của bạn chúng tôi đưa ra cho bạn những gợi ý về địa chỉ shop mua rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 2 TP.HCM:

  Wine embassy là một trong những shop được nhắc đến hàng đầu trong những shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 2 TP.HCM. Đây là một trong những shop nhận được nhiều sự quan tâm của người mua cũng nhưng luôn được những người tiêu dùng ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là quận 2 đánh giá cao về giá cả và chất lượng mà shop rượu vang này mang lại. Shop nằm ở số 41 đường Quốc Hương, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

  Cái tên thứ 2 mà chúng ta có thể nhắc đến ở đây là shop rượu vang Vintage, shop nằm ở số 1 đường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là shop rượu vang thường kinh doanh các loại rượu vang ở mức giá bình dân và tầm trung rất phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế của nhiều người tiêu dùng. Chất lượng rượu ở đây luôn được đánh giá cao xứng đáng với số tiền mà người mua cần chi trả.

  Lưu ý khi chọn mua rượu vang tại các shop rượu vang tại quận 2 TP.HCM

  Trước khi mua rượu vang bạn nên tìm hiểu kỹ các mức giá của rượu vang đang bày bán trên thị trường. Để có thể chọn mua được những sản phẩm ưng ý phù hợp về giá cả ở shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở TP.HCM.

  Bạn cũng nên xác định mục đích chọn mua loại rượu nào của mình để có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

  Nếu không có hiểu biết nhiều về rượu vang bạn nên chọn những cửa hàng uy tín đáng tin cậy qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân khi đến cửa hàng bạn nên nhờ sự tư vấn của nhân viên để chọn mua rượu vang nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm khi chọn mua rượu vang.

  Chúc bạn có thể chọn được những sản phẩm rượu vang ưng ý nhất cho bản thân và cho gia đình từ những shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 2 TP.HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tiêu Chuẩn Cần Phải Lưu Ý Khi Chọn Giường Spa Thanh Lý Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Cập Nhật Bảng Giá Thiết Bị Spa
 • Tác Dụng Của Máy Xông Hơi Đối Với Sức Khỏe Con Người  
 • ★ Các Loại Thiết Bị Spa Cơ Bản Cơ Sở Chăm Sóc Sắc Đẹp Nào Cũng Phải Có
 • Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Similac Neosure Dạng Nước
 • Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Similac Neosure Dạng Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • ★ Các Loại Thiết Bị Spa Cơ Bản Cơ Sở Chăm Sóc Sắc Đẹp Nào Cũng Phải Có
 • Tác Dụng Của Máy Xông Hơi Đối Với Sức Khỏe Con Người  
 • Cập Nhật Bảng Giá Thiết Bị Spa
 • Những Tiêu Chuẩn Cần Phải Lưu Ý Khi Chọn Giường Spa Thanh Lý Thành Phố Hồ Chí Minh
 • ★ Giá Rượu Vang Hợp Lý Và Phương Pháp Khi Chọn Mua Rượu Vang
 • Sữa luôn là nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất dành cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau bên cạnh kết hợp với sữa mẹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sữa, đa dạng chủng loại giúp cho các bà mẹ có con nhỏ có thể thoải mái lựa chọn mà không gặp phải bất cứ một cảm trở nào.

  Nhưng, đối với những trẻ sinh non, thiếu tháng và nhẹ cân, thì nên chọn dòng sữa nào là tốt nhất? Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một dòng sữa Similac neosure dạng nước, dòng sữa đã và đang được bán chạy trên thị trường sữa, được nhiều bà mẹ tin dùng, chọn lựa cho bé yêu của mình.

  Sữa Similac neosure dạng nước giúp bé phát triển vượt trội

  Bé sinh non, thiếu tháng và nhẹ cân luôn là nỗi lo lắng lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Chính vì thế mà bên cạnh việc cho con uống sữa mẹ, họ thường tìm thêm các loại sữa ngoài tốt nhất nhằm cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết, giúp con phát triển khỏe mạnh, bình thường như những người bạn sinh đủ ngày đủ tháng khác.

  Hiện nay, trên thị trường có dòng sản phẩm sữa Similac neosure dạng nước, là sữa chuyên biệt, được sản xuất dành riêng cho con sinh thiếu tháng. Với mục tiêu giúp bé bắt kịp đà phát triển, trong sữa Similac neorsure đã tăng cường lượng protein, vitamin và khoáng chất cùng với canxi, photpho và sắt.

  Đới với trẻ sinh non thường có hệ miễn dịch yếu, hệ tiêu hóa chưa ổn định nên việc cho con sử dụng sữa an toàn luôn là điều băn khoăn lớn nhất. Hiểu được nỗi lo đó, sữa similac neosure đã nghiên cứu, điều chế thành phần sữa chứa hệ dưỡng chất inmutifi ingredient có công thức giống với sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch, tạo kháng thể, xây dựng hệ tiêu hóa tốt hơn.

  Sử dụng sữa Similac neosure đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất

  Có thể sẽ có rất nhiều bà mẹ trẻ cảm thấy lóng ngóng trong việc cho con sử dụng sữa Similac neosure như thế nào là đúng cách, để mang lại cho con hiệu quả tốt đối với sự phát triển của con. Vậy, đối với similac neosure, nên sử dụng thế nào?

  Bước 1. Lắc kỹ trước khi sử dụng.

  Bước 2. Vặn mở nắp ống sữa.

  Bước 3. Gắn núm vú và vòng đệm đã khử trùng vào ống sữa hoặc đổ vào bình bú thông thường của con.

  Trong quá trình nuôi con bằng sữa Similac neosure dạng nước, các mẹ phải hết sức lưu ý về cách bảo quản sữa cho con. Sau khi mở nắp sữa, chỉ nên sử dụng trong vòng 1 đến 2 tiếng ở nhiệt độ thường, 6 tiếng ở nhiệt độ trong tủ lạnh, tránh để sữa nhiểm khuẩn vì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Nên Sử Dụng Sữa Similac Cho Bé Trên 1 Tuổi
 • Bạn Có Chọn Sữa Bột Similac Cho Trẻ Sơ Sinh?
 • Giá Thành Của Sữa Similac Mom 900G Là Bao Nhiêu ?
 • ★ Các Loại Sữa Similac Cho Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi Của Abbott Hoa Kỳ
 • Cách Pha Sữa Similac Advance Của Mỹ Tốt Nhất Cho Con Yêu
 • Tin tức online tv