Top 14 # Tìm Hiểu Về Đầu Tư Finhay / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Đầu Tư Finhay Là Gì? / 2023

Sản phẩm Đầu tư của Finhay giúp người dùng đầu tư thông minh bằng cách tự động đưa tiền tới các Quỹ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Về hình thức đầu tư tại các Quỹ, mời bạn tham khảo bài viết ” Quỹ đầu tư là gì? “

Hiểu về cấu trúc đầu tư (Smart Portfolio)

Tại Finhay, có 5 cấu trúc đầu tư mặc định (hay còn lại là Smart Portfolio, bài viết đôi khi sử dụng từ “cấu trúc” hoặc “portfolio” để gọi tắt) được thiết kế dựa theo thuyết đầu tư hiện đại của Harry Markowitz (nhà kinh tế học Hoa Kỳ đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990). Mỗi cấu trúc có cách phân bổ vào các Quỹ đầu tư theo 1 tỉ lệ khác nhau, tùy vào đặc điểm về mức độ rủi ro.

Rùa Hoàn Kiếm: Là Portfolio có mức độ rủi ro thấp nhất, rất bảo toàn. Cấu trúc này được phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu (TCFF, TCBF và SSIBF), đặc biệt phù hợp với những người không muốn tài sản bị dao động mạnh, muốn sử dụng như một hình thức tích lũy và bảo toàn tài sản. Lợi nhuận không cần phụ thuộc vào kỳ hạn (3 tháng, 6 tháng, 1 năm…). Khả năng rút tiền nhanh chóng mọi ngày trong tuần.

Cò Trắng: Là Portfolio có mức độ rủi ro thấp nhưng vẫn cao hơn Rùa Hoàn Kiếm. Cấu trúc này được phân bổ chủ yếu tới các quỹ trái phiếu và cũng có một phần vừa phải tiếp cận với các quỹ đầu tư cổ phiếu. Cò Trắng phù hợp với những người có khẩu vị rủi ro trung bình, mong muốn tài sản dao động lên/xuống vừa phải. Phù hợp để tích luỹ cho những mục tiêu kéo dài trên 1 năm.

Voi Rừng: Là Portfolio có đặc điểm cân bằng nhất, phân bổ tương đối đồng đều giữa các quỹ đầu tư trái phiếu và quỹ đầu tư cổ phiếu, rất phù hợp cho những người có khẩu vị rủi ro vừa phải. Phù hợp để tích luỹ cho những mục tiêu kéo dài trên 2 năm.

Sao La: Là Portfolio khá mạo hiểm (nhưng chưa phải là nhất). Cấu trúc này được phân bổ một phần lớn tới các quỹ đầu tư cổ phiếu và một phần vừa phải tiếp cận với các quỹ đầu tư trái phiếu, phù hợp với những người có khẩu vị rủi ro tương đối cao và khả năng đầu tư trong dài hạn. Phù hợp để tích luỹ cho những mục tiêu kéo dài từ 3 năm trở lên.

Trâu Nước: Là Portfolio mạo hiểm nhất. Cấu trúc này phân bổ chủ yếu tới các quỹ đầu tư cổ phiếu, chỉ có một phần nhỏ tiếp cận tới các quỹ đầu tư trái phiếu, phù hợp với những người có khẩu vị rủi ro rất cao và khả năng đầu tư trong dài hạn, không bị ảnh hưởng bởi biến động tài sản trong ngắn hạn. Phù hợp để tích luỹ cho những mục tiêu kéo dài từ 5 năm trở lên.

Nếu mới bắt đầu tham gia Finhay và tổng tài sản (bao gồm: Tích lũy, Đầu tư, Hoàn tiền, điểm cộng từ chương trình giới thiệu bạn bè) của người dùng nhỏ hơn 1.000.100 đồng (số tiền tối thiểu của hạng thành viên Đồng), thì được mặc định vào cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm.

Tuy nhiên, Finhay khuyến khích người dùng kiên trì với 1 chiến lược đầu tư dài hạn sẽ luôn giúp người dùng đạt được lợi ích tăng trưởng tốt hơn.

Đầu tư qua Finhay như thế nào?

Sau khi người dùng thực hiện nạp tiền vào Finhay, hệ thống sẽ tự động đưa số tiền đó tới các Quỹ đầu tư theo đúng tỷ lệ của cấu trúc đầu tư được chọn, quá trình này được gọi là phân bổ quỹ.

Quá trình phân bổ thường kéo dài từ 1-5 ngày làm việc đối với tùy từng cấu trúc. Sau khi quá trình này hoàn tất, số tiền của người dùng mới bắt đầu biến động (tăng hoặc giảm) theo thị trường. Sở dĩ, quá trình này cần nhiều thời gian như vậy là bởi mỗi 1 quỹ có lịch cập nhật NAV khác nhau.

NAV là từ viết tắt của Net Asset Value, là giá trị tài sản ròng đang có của Quỹ đầu tư.

NAV/Chứng Chỉ Quỹ chính là giá chứng chỉ quỹ (NAV/CCQ)

Finhay không giữ tiền của người dùng cũng như không tự mình thực hiện đầu tư, việc đầu tư hoàn toàn được thực hiện bởi các chuyên gia đầu tư của Quỹ phù hợp với cấu trúc đầu tư được người dùng lựa chọn. Do đó, sự biến động tài sản của người dùng sẽ phụ thuộc vào thị trường và kết quả hoạt động của các Quỹ. Vì vậy, Finhay không cam kết một mức lợi nhuận cố định nào cho sản phẩm Đầu tư chứng chỉ quỹ.

Review Finhay. Finhay Lừa Đảo? Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Không? / 2023

Review Finhay. Finhay lừa đảo? Có nên đầu tư vào Finhay không?

Finhay là một trang đầu tư tài chính được thành lập vào ngày 7/6/2017. Trải qua hơn 1 năm thành lập, đến hiện tại Finhay đã có trên 3000 người đăng ký sử dụng và đầu tư vào. Trong chương trình Cà phê khởi nghiệp phát trên VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 30/3/2018 đã mời anh Nghiêm Xuân Huy nhà sáng lập ra Công ty TNHH Finhay để giới thiệu đến quý độc giả kênh đầu tư tài chính mới đầy uy tín và triển vọng.

Ngày hôm đó mình cũng rất may mắn xem được chương trình này. Cảm thấy đây là một kênh đầu từ khá hay, nhưng cũng giống nhiều bạn khác vẫn còn ngần ngại khi đầu tư lớn. Mình quyết định thử đầu tư 50.000Đ để xem như thế nào và sau một tháng truy cập vào thì số tiền đầu tư đó đã sinh lời thành 60.000Đ. Hiện tại mình đã đầu tư vào đây với số tiền 10.000.000Đ và mỗi ngày tuy ít hay nhiều số tiền đó vẫn đang sinh lời. Như vậy, có thể nói đây là trang đầu tư có khả năng sinh lời cao, có thể giúp nhiều bạn có số vốn ít muốn đầu tư kiếm lời một cách hiệu quả, an toàn và uy tín.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang rất quan tâm đến kênh đầu tư này. Tiện thể đã qua một thời gian tham gia, hôm này mình xin có một vài đánh giá về kênh đầu tư Finhay, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về đầu tư tài chính với Finhay.

Finhay là trang đầu tư tài chính áp dụng theo hình thức đầu tư quỹ mở. Khi tham gia vào Finhay các nhà đầu tư được gợi ý tham gia các câu hỏi ban đầu. Việc này giúp Finhay biết được “khẩu vị” rủi ro của mỗi nhà đầu tư ở mức nào. Từ đó gợi ý các mức độ đầu tư mang lợi nhuận, rủi ro mong muốn của nhà đầu tư.

Sau khi đầu tư vào finhay bạn không cần biết là công ty sẽ lấy số tiền đó để đầu tư ở đâu mà chúng ta chỉ cần theo dõi số lợi nhuận mà chúng ta thu được theo từng ngày, tháng.

Bạn yên tâm Finhay sẽ dùng số tiền của bạn để đầu tư ở những nơi uy tín, đảm bảo thu lợi nhuận cho bạn trong một khoản thời gian nhất định.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đầu tư của Finhay chúng ta cùng tìm hiểu về quỹ mở.

Là các công ty quản lý quỹ, huy động vốn từ các nhà đầu tư muốn tham gia góp vốn. Các nhà đầu tư này có thể là các nhân hoặc tổ chức có số vốn ít muốn dùng đồng tiền nhàn rỗi của mình để tiết kiệm hoặc đầu tư để sinh lời. Các công ty quỹ mở này sẽ nghiên cứu thị trường để tìm nơi đầu tư thích hợp, công ty sẽ mua cổ phiếu, trái phiếu hoặc cho các công ty uy tín vay và mục đích cuối cùng là tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Để có thể tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư, các công ty quỹ mở sẽ sử dụng các chuyên gia nghiên cứu trong thị trường chứng khoán, chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm để nghiên cứu và xác định những công ty uy tín có triển vọng phát triển cao sau đó dùng số tiền của chúng ta đầu tư vào đó.

Với cách này, chúng ta không phải lo lắng số tiền đầu tư sẽ mất đi, cũng không phải bận tâm đầu tư ở đâu để sinh lời.

Finhay đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân đứng tên tham gia quỹ mở. Số tiền của bạn đầu tư vào finhay sẽ được đơn vị này tổng hợp lại và phân bổ đầu tư vào các quỹ mở như cài đặt. Với finhay bạn có thể đầu tư ngay chỉ với 50.000 đồng. Còn nếu bạn đầu tư vào quỹ mở thì cần có một số vốn kha khá.

Finhay được coi là kênh đầu tư vốn ít vào quỹ mở hiệu quả. Dù bạn đang là sinh viên, công chức. Bạn có sở thích đầu tư thì Finhay là kênh đầu tư dài hạn rất hay. Đầu tư finhay chính là cách bạn đầu tư quỹ mở trung gian. Với 50.000 đồng bạn không thể đầu tư vào quỹ mở. Nhưng Finhay sẽ là kênh giúp bạn thực hiện điều đó.

Với nhiều người chưa hiểu về cách đầu tư vào Finhay thường nói Finhay lừa đảo. Thực chất đầu tư Finhay là hình thức đầu tư dài hạn. Bạn không thể đầu tư có lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày. Sự thành công có lợi nhuận hay không là phụ thuộc vào các công ty quỹ mở. Còn Finhay chỉ là cầu nối giúp bạn đầu tư quỹ mở với vốn rất nhỏ mà thôi.

Bởi để có thể đầu tư quỹ mở trực tiếp thì bạn cần vốn 2 triệu đến 5 triệu đồng. Đó là phí ban đầu mở tài khoản quỹ mở. Về thời gian sau thì mỗi tháng bạn phải đầu tư thường xuyên vào tài khoản quỹ mở ít nhất 1 triệu đồng. Vì thế đối với nhiều cá nhân là giới trẻ sẽ khó tiếp cận hình thức đầu tư tài chính này.

Nếu bạn nghĩ Finhay lừa đảo thì sai rồi. Để có thể đầu tư thành công với Finhay thì bạn cần kiên trì, Có kế hoạch đầu tư dài hạn chứ không phải là ngắn hạn 1 ngày 2 ngày. Mà nó phải tính bằng năm, theo kinh nghiệm thì bạn nên có kế hoạch đầu tư đều đặn và từ 3 đến 5 năm. Số tiền bạn đầu tư vào Finhay mới đủ thời gian sinh lời cho bạn.

Cách chơi Finhay không khó, chỉ cần bạn có đủ lòng kiên trì. Có ước mơ làu giàu thì với cách đầu tư finhay thực sự rất hiệu quả.

Lưu ý thêm: Các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng kí với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, Techcomsecurities, SSI, Vietfund Management…). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.

Review Finhay: Ưu và nhược điểm khi đầu tư tại Finhay

Ưu điểm:

Rào cản để bắt đầu tiết kiệm & đầu tư thấp

Giúp bạn dễ dàng theo dõi giá trị tài sản/số dư của mình

Thiết kế đơn giản

Sản phẩm thiết kế nhắm tới giới trẻ

Hệ thống đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của từng cá nhân

Phân bổ đầu tư được đánh giá nhằm tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro

Số liệu được cập nhật minh bạch

Là kênh giúp tối ưu khoản tiền rảnh rỗi

Đội ngũ chuyên môn trong tài chính, công nghệ và quản trị

Khoản đầu tư được an toàn quản lý và đầu tư bởi các quỹ chính thống, uy tín tại Việt Nam

Nhược điểm:

Thời gian đầu tư lâu.

Sinh lời ít.

Khi rút tiền về bạn thường bị mất phí cao.

Cách rút tiền trên Finhay bị trừ phí ít nhất

Các thao tác rút tiền trên Finhay cũng rất nhanh chóng. Mọi thao tác rút tiền đều có thể thực hiện trên web và ứng dụng mobile chỉ với vài bước. Để rút tiền trên finhay bị trừ phí thấp nhất, bạn cần tham gia đầu tư lâu dài. Càng lâu càng tốt, bạn sẽ bị tính phí thấp nhất nếu tham gia lâu.

Còn nếu mới nộp tiền vào finhay và rút ra thì bạn phải chịu phí rất cao. Khiến bạn bị lỗ khá nhiều đấy vì thế cần cân nhắc. Kinh nghiệm là chuyển tiền bằng ví MoMo sẽ giúp bạn bị trừ phí ít hơn.

Phí đầu tư là số tiền bạn chuyển vào sẽ miễn phí với Finhay. Nhưng với các nhà đầu tư quỹ mở thì phí đầu tư mỗi lần là 0,2% đấy (tham khảo phí quỹ mở VCBF)

Miễn phí tái cân bằng là lúc bạn chọn cách phân bổ tiền vào các quỹ mở gồm có: rùa, voi rừng… Chắc là sau này sẽ thu phí nếu bạn chuyển đổi.

Bạn là người ít vốn thì nên tham gia finhay. Còn ai có vốn nhiều thì nên trực tiếp đầu tư vào quỹ mở. Đối tượng mà Finhay nhắm đến là các bạn trẻ có vốn ít thích đầu tư tài chính. Đây là kênh đầu tư khá an toàn bởi Finhay cam kết trong trường hợp xấu nhất tiền bạn đầu tư vẫn sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư với Finhay

Cách đăng ký Finhay

Để đăng ký một tài khoản với Finhay bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn đầu tư Finhay

Thanh toán online quả thẻ ATM.

Chuyển khoản ngân hàng.

Ví Momo.

3 hình thức rất dễ để ai cũng có thể đầu tư. Nhấn TIẾP THEO để thực hiện việc chuyển tiền.

Bạn an tâm việc chuyển tiền rất chính xác nên sẽ không có trường hợp chuyển nhầm hoặc mất số tiền đầu tư của bạn.

Tìm trên Google

Tìm Hiểu Về Đầu Tư Chứng Khoán / 2023

“Có nên đầu tư chứng khoán?” là câu hỏi thường gặp của những nhà đầu tư mới. Lựa chọn thị trường chứng khoán Việt Nam hay quốc tế để bắt đầu khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi đau đầu.

Bài viết hướng dẫn đầu tư cho người mới bắt đầu của tôi đây sẽ giới thiệu tới các nhà đầu tư về thị trường chứng khoán Việt Nam và các sàn giao dịch quốc tế. Hi vọng bạn có thể tìm được câu trả lời cho thắc mắc “Có nên đầu tư chứng khoán Việt Nam hay Quốc tế?”.

TOP 10+ Sàn giao dịch chứng khoán uy tín và phổ biến nhất Việt Nam

Một số thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới

Khi nhắc đến thị trường chứng khoán không thể không nhắc tới những cái tên như Mỹ, Trung Quốc, hay Đức. Đây là những quốc gia có thị trường chứng khoán tồn tại lâu đời nhất trên thế giới và cũng là thị trường niêm yết của những tập đoàn khổng lồ như Coca – cola, Unilever, Facebook, Apple… Nếu xét về thị trường lâu đời nhất thì lại là Frankfurt của Đức, đây là sàn có “tuổi thọ” cao nhất, ra đời vào năm 1585. Tuy nhiên sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ nhờ ngành công nghệ thông tin đã giúp Mỹ trở thành quốc gia có giá trị vốn hóa thị trường chứng khoán lớn nhất, đóng góp 44% giá trị vốn hóa cho toàn bộ thị trường chứng khoán trên thế giới.

10. Thị trường chứng khoán Hàn Quốc (KRX)

Đứng ở vị trí thứ 10 về mức vốn hóa là thị trường chứng khoán Hàn Quốc, với giá trị vốn hóa thị trường năm 2018 là 1,41 nghìn tỷ USD. Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc sở hữu 2,354 doanh nghiệp niêm yết trong đó phải kể đến những cái tên lớn như Samsung, Hyundai, Shinhan Bank… Chỉ số đại diện của thị trường chứng khoán Hàn Quốc là KOPSI, tính thanh khoản trung bình 30 ngày của thị trường chứng khoán Hàn Quốc là 941,070,633 cổ phiếu

9. Thị trường chứng khoán Thụy Sĩ (SWX)

Giá trị vốn hóa của thị trường chứng khoán Thụy Sỹ ở mức 1,43 nghìn tỷ USD, đứng ở vị trí thứ 9. Được thành lập từ những năm 1980, và đã trải qua rất nhiều lần đổi tên, sát nhập, đổi chủ, và đến nay SWX là tên chính thức của sàn chứng khoán Thụy Sĩ thuộc quyền sở hữu của tập đoàn SIX. Chỉ số chính của thị trường Thụy Sĩ là SPI, thị trường này có khối lượng giao dịch hàng tháng cao với khối lượng giao dịch trung bình là 169,356,557.

8. Thị trường chứng khoán Đức (FWB)

Đức tuy là quốc gia có thị trường cổ phiếu lâu đời nhất thế giới, tuy nhiên giá trị vốn hóa của thị trường chứng khoán Đức ở 1,76 nghìn tỷ USD và đứng ở vị trí thứ 8. Cổ phiếu Đức giao dịch tại sàn chứng khoán điện tử Xetra dưới sự điều hành của Deutsche Boerse, nằm tại Fracfurt-am-Maine, Đức. Một số công ty lớn trên thị trường chứng khoán Đức gồm có Deutsche Bank, Volkswagen, Siemens, ThyssenKrupp, hay Deutsche Lufthansa.

7. Thị trường chứng khoán Canada (TSX)

Sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Canada là sàn giao dịch Toronto, được thành lập vào năm 1852 và thuộc quyền sở hữu của tập đoàn TMX, sàn giao dịch chứng khoán Toronto sở hữu 2.207 doanh nghiệp đăng ký với giá trị vốn hóa thị trường đạt 1,94 nghìn tỷ USD.

6. Thị trường chứng khoán Ấn Độ (BSE)

Ấn Độ là quốc gia châu Á đầu tiên thành lập sàn giao dịch chứng khoán. Tính đến năm 2018, tổng giá trị vốn hóa thị trường của Bombay đạt mức 2,08 nghìn tỷ USD. Đây là sàn giao dịch với số lượng công ty đăng ký niêm yết lớn nhất với 5.749 doanh nghiệp niêm yết. Tuy nhiên, phần đông trong con số trên là những doanh nghiệp nhỏ.

5. Thị trường chứng khoán Pháp (Euronext Paris)

Pháp là quốc gia có thị trường chứng khoán lớn thứ 2 trong khu vực châu u, và đứng thứ 5 trên toàn thế giới với tổng mức vốn hóa là 2,37 nghìn tỷ USD. Chỉ số đại diện của thị trường này là CAC 40, được cấu thành từ 40 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất. Một số công ty tiêu biểu gồm có Hermès, Accor, BNP Paribas.

4. Thị trường chứng khoán Hong Kong (HKEX)

Sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong được thành lập vào năm 1891. Với gần 2.000 công ty đăng ký, một nửa đến từ Trung Quốc đại lục, sàn Hong Kong sở hữu mức giao dịch hàng tháng khoảng 182 tỷ USD và tổng giá trị vốn hóa 3,82 nghìn tỷ USD. Một số công ty lớn nằm trong danh sách niêm yết của sàn Hong Kong có thể kể đến như: Tencent Holdings, HSBS Holdings, AIA và PetroChina.

3. Thị trường chứng khoán Nhật Bản (TSE)

Thành lập năm 1878, sàn giao dịch chứng khoán Tokyo có tổng giá trị vốn hóa thị trường là 5,3 nghìn tỷ USD, với gần 2.300 công ty có cổ phiếu niêm yết trên sàn. Hoạt động giao dịch trên sàn Tokyo đã từng bị gián đoạn tới 4 năm sau Chiến tranh Thế giới lần thứ 2 và đã trở lại bình thường vào năm 1949. Chỉ số thị trường chứng khoán của sàn TSE là Nikkei 225, trong đó bao gồm cả những tập đoàn lớn nhất xứ sở mặt trời mọc như Honda, Sony, Toyota và Suzuki.

2. Thị trường chứng khoán Trung Quốc (SSE, SZSE)

Trung Quốc có hai sàn giao dịch chứng khoán lớn là Thượng Hải (SSE) và Thẩm Quyến (SZSE). Tổng giá trị vốn hóa của cả hai sàn chứng khoán trên gộp lại là 6,32 nghìn tỷ USD giúp Trung Quốc trở thành thị trường chứng khoán lớn thứ 2 trên thế giới. SSE là sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc, cổ phiếu trên SSE bao gồm hai loại chính: cổ phiếu loại “A” giao dịch bằng đồng Nhân dân tệ và loại “B” giao dịch qua đô la Mỹ dành cho các nhà đầu tư quốc tế.

1. Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ (NYSE, NASDAQ)

Đứng đầu bảng về mức vốn hóa thị trường chứng khoán là Mỹ, với tổng giá trị vốn hóa là 30,44 nghìn tỷ, cao gấp 6 lần Trung Quốc và cũng là thị trường chứng khoán có tính thanh khoản cao nhất thế giới. Mỹ là quốc gia có nền kinh tế đứng đầu thế giới vì vậy có thể nói biến động chỉ số chứng khoán thị trường Mỹ có nhiều ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán toàn cầu. 3 chỉ số chứng khoán quan trọng của Mỹ là S&P 500, DJIA và NASDAQ 100, sự biến động giá của ba chỉ số này có ý nghĩa quan trọng nói lên tình hình kinh tế của Mỹ.

Có thể nói thị trường chứng khoán quốc tế mở ra một cánh cửa rộng lớn giúp các nhà đầu tư tiếp cận tới nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn. Một trong những cách đơn giản nhất để đầu tư chứng khoán quốc tế là thông qua giao dịch chỉ số.

Finhay Là Gì? Đầu Tư Finhay Thế Nào Để Có Lợi Nhuận / 2023

Finhay là một ứng dụng dựa trên nền tảng cộng nghệ tài chính, là trung gian giúp mọi người được tiếp cận các quỹ tài chính. Đồng thời giúp đánh giá khẩu vị rủi ro của bạn và đề xuất cấu trúc phù hợp cho khẩu vị rủi ro đấy. Những quỹ tài chính này được đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam một cách rõ ràng, minh bạch.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

VCBF của Vietcombank.

BVBF của Bảo Việt.

TCBF của Techcombank.

SCA của SSI.

VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

VNDAF của VN-Direct.

Finhay có lừa đảo không ?

Finhay là hình thức đầu tư dài hạn. Do đó bạn không thể hôm nay nạp tiền, ngày mai rút được. Vì khi bạn nạp tiền vào tài khoản finhay thì finhay sẽ thay bạn mang số tiền đó đi đầu tư’. Mà bạn nghĩ xem để đầu tư thì cần số tiền lớn, trong khi đó chỉ với 50.000 VND bạn đã có thể đầu tư sinh lợi nhuận rồi. Số tiền finhay đầu tư giúp bạn được phân bổ vào các quỹ như mình đã nói ở trên. Những quỹ này làm ăn tốt thì bạn có lợi nhuận và ngược lại.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Finhay

Để đầu tư vào finhay thì bạn phải có tài khoản. Tài khoản được đăng ký từ ứng dụng finhay

Bước 2: Bấm vào nút Đăng ký và nhận quà sau đó điền thông tin đăng ký

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin Email của bạn, Số điện thoại của bạn, Họ và tên, Mật khẩu sau đó ấn nút Đăng ký để tạo tài khoản

Bước 4: Bấm Gửi mã và nhập mã kích hoạt đã được gửi đến số điện thoại của bạn trong giây lát. Nếu bạn không nhận được mã OTP thì có thể sử dụng cách khác là Kích hoạt bằng email

Sau khi kích hoạt tài khoản thành công bạn có thể sử dụng được ứng dụng Finhay rồi

Cách đầu tư finhay để có lợi nhuận

Để đầu tư finhay có lợi nhuận bạn cần thực hiện các gợi ý sau. Những gợi ý này có thể đúng với mình, trong quá trình đầu tư và tiết kiệm cùng Finhay các bạn sẽ có cách riêng của mình.

Không nên rút tiền khi mới đầu tư, vì khi rút phí sẽ rất cao

Luôn tìm hiểu thông tin về các quỹ đầu tư của Finhay để có cách đầu tư thông minh nhất

Tham gia Group của Finhay trên Facebook để học hỏi thêm kinh nghiệm

Biết về thị trường chứng khoán là một lợi thế khi tham gia đầu tư cùng Finhay

Tìm trên Google