Tìm Hiểu Về Du Học Đức Bằng Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Tiền Tố Và Hậu Tố Trong Tiếng Anh
 • Giới Thiệu Về Sự Nghiệp Sáng Tác Của Tác Giả Hồ Chí Minh
 • Đề Cương Gợi Ý Thi Tìm Hiểu Về Biên Giới Và Bộ Đội Biên Phòng
 • Tổng Quan Về Tp. Hồ Chí Minh
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Và Tìm Hiểu Về Bảo Tàng Hồ Chí Minh
 • Tìm hiểu về du học Đức bằng tiếng Anh

  Những năm gần đây, số lượng sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học Đức ngày càng tăng. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục, Đức còn là một trong số ít quốc gia cung cấp dịch vụ giáo dục miễn phí bậc đại học cho tất cả các sinh viên trong và ngoài nước. Hầu hết các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Đức và yêu cầu trình độ ngoại ngữ nhất định. Vậy làm thế nào khi bạn không biết tiếng Đức nhưng vẫn muốn du học ở đất nước này? Chương trình du học Đức bằng tiếng Anh sẽ là một gợi ý dành cho bạn và đừng lo lắng khi mà số lượng các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh dành cho du học sinh đang ngày càng tăng.

  Một số thông tin về chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

  Vì sao nên lựa chọn du học Đức bằng tiếng Anh

  Cách thứ nhất là tại một trường đại học mà các bạn sinh viên mong muốn theo học, các khóa học bằng tiếng Anh thường có tên gọi bằng tiếng Anh, vì thế bạn có thể dễ dàng nhận biết thông tin các khóa học đó. Do đó bạn hoàn toàn có thể nhận ra các trường đại học mà mình muốn học có cung cấp khóa học bằng tiếng Anh trong lĩnh vực mà bạn muốn nghiên cứu hay không.

  Cách thứ hai là tìm kiếm thông tin trên trang web của Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) để tìm danh sách các ngành học cũng như các trường đại học có giảng dạy chương trình tiếng Anh. Ngoài ra bạn cũng có thể liên lạc với trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam Education để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

  Các chương trình học bằng tiếng Anh thường tiếp nhận những sinh viên muốn hoàn thành chương trình học cử nhân hay thạc sĩ tại trường đó. Nếu du học sinh chỉ muốn học một kỳ tại Đức thì có thể đến đăng ký tại các trường liên kết, những trường này thông thường sẽ cung cấp các khóa học bằng tiếng Đức ngắn hạn, việc này rất hiệu quả để bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn đi du học Đức tự túc thì cũng có thể tìm những trường đại học mà mình yêu thích và trực tiếp ứng tuyển vào các trường đó.

  Một kì học tập tại Đức đem đến cho sinh viên những trải nghiệm rất thú vị, kể cả khi bạn chỉ học tập tại Đức bằng tiếng Anh. Du học sinh sẽ có cơ hội tham gia các khóa học tiếng Đức trong thời gian rảnh song song với quá trình học theo định hướng của bạn.

  1. Universität Freiburg

  Bên cạnh việc cung cấp các chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh, Đại học Freiburg còn là một trong số ít các trường đại học của Đức có chương trình đào tạo bậc Cử nhân bằng tiếng Anh, cho phép du học sinh quốc tế đến học tập để nhận được bằng Cử nhân Nghệ Thuật hoặc Cử nhân Khoa học. Universität Freiburg là một trường đại học danh tiếng, xếp thứ 121 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới.

  2. Georg-August-Universität Göttingen

  Georg-August-Universität Göttingen được xếp thứ 146 trong bảng xếp hạng thế giới, cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học về Phân tử hệ sinh thái được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, du học sinh cũng cần chứng minh khả năng sử dụng tiếng Đức của mình khi muốn theo học chương trình này. Ngoài ra, trường cũng cung cấp một số chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế cho những sinh viên có nhu cầu học cao hơn.

  Trường Universitat Leipzig được xếp hạng 289 trong bảng xếp hạng thế giới. Khi du học Đức bằng tiếng Anh tại Universitat Leipzig, các bạn sinh viên quốc tế có thể theo học chương trình Cử nhân Nghiên cứu về Hoa Kỳ hoặc chương trình Cử nhân Nghiên cứu Vật lý quốc tế bằng tiếng Anh.

  4. Julius-Maximilians-Universität Würzburg

  Tags: có nên du học Đức bằng tiếng Anh, chương trình học tiếng Anh tại Đức có gì đặc biệt, trường nào ở Đức giảng dạy chương trình tiếng Anh, trường Georg-August-Universität Göttingen, trường Universität Freiburg

  Không hẳn là cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng Julius-Maximilians-Universität Würzburg – xếp hạng 341 trên thế giới, mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng Cử nhân chuyên ngành Trung Quốc hiện đại dành cho các du học sinh sử dụng được cả tiếng Trung và tiếng Anh. Chương trình học này là sự liên kết giữa Julius-Maximilians-Universität Würzburg và Đại học Bắc Kinh – một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Từ Vựng Về Công Ty Bằng Tiếng Anh
 • Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì? Các Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Phổ Biến Nhất
 • Tìm Hiểu Về Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Và Vai Trò Của Nó
 • Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Quản Trị Csdl
 • Đại Lý Bán Xe Cứu Hộ Giá Rẻ Nhất Cam Kết Chính Hãng Chất Lượng
 • Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Tiếng Anh Là Gì?tìm Hiểu Thêm Về Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Động Của Cuộc Cách Mạng Khoa Học
 • Các Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Trong Lịch Sử Và Đặc Điểm Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Trang Web Gặp Vấn Đề Lỗi Kỹ Thuật Cho WordPress
 • Khắc Phục Lỗi WordPress “the Site Is Experiencing Technical Difficulties”
 • 8 Lỗi WordPress Phổ Biến Nhất Và Cách Khắc Phục Chúng
 • Với hơn 45 000 nhân viên, Eurofins là công ty hàng đầu toàn cầu về Kiểm nghiệm cho cuộc sống và trong 20 năm qua là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới nhờ vào sự đổi mới trong công nghệ và dịch vụ. Chúng tôi hiện là công ty dẫn đầu phân khúc thế giới về kiểm nghiệm hoàn cảnh, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, cũng như các dịch vụ khoa học trong ngành nghề nông nghiệp. Chúng tôi cũng là một trong những doanh nghiệp kéo đầu thị trường toàn cầu về khoa học vật liệu tiên tiến, hệ gen học, pháp y, món hàng tiêu dùng và dịch vụ kiểm nghiệm lâm sàng.

  Eurofins là nơi trọng dụng nhân tài, kênh mọi người được trao quyền để mang ra quyết định và được khen thưởng vì thành tích, luôn được tạo thời cơ học hỏi, thăng tiến. Trên hết đó là tinh thần đồng đội tuyệt vời, trẻ trung, tươi vui, k ngừng cập nhật để cung cấp giá trị tích cực và hướng đến thành công vững bền. Trở thành con người phi thường nhất của bạn với sự support và tăng trưởng trong suốt sự nghiệp của bạn.

  nghiên cứu thêm về Eurofins bằng cách download tài liệu kỷ niệm 30 năm của chúng tôi được phát hành vào tháng 10/2017.

  hoàn cảnh làm việc tại Eurofins là một gia đình dân chủ, ngành mọi người được trao quyền quyết định, được khen thưởng vì thành tích, luôn được tạo thời cơ học hỏi, thăng tiến. Trên hết đó là trí não đồng đội tuyệt với, trẻ trung, tươi vui, k ngừng cập nhật để mang đến trị giá tích cực và hướng đến thành công bền vững. Hãy đánh thức con người phi thường trong bạn, trở thành phiên bản háo hức nhất và tăng trưởng nghề nghiệp cùng với Eurofins.

  Những gì được trông mong – Chúng tôi là một doanh nghiệp rất cởi mở, minh bạch và tin rằng quan trọng là nhận thấy những phẩm chất đó tỏa sáng trong công cuộc tuyển nhân viên, với sự giao tiếp rạch ròi và kịp thời ở mọi bước trong quy trình tuyển dụng. Các ứng cử viên được lựa chọn bởi đội ngũ tuyển nhân viên tài năng của chúng tôi sẽ được mời tham dự cuộc phỏng vấn vòng một, tại đó, tùy thuộc vào vị trí, họ đủ nội lực được yêu cầu hoàn thiện một số bài check cấp độ phân tích và giải quyết tình huống.

  TUYỂN DỤNG: BẠN TRÔNG ĐỢI ĐIỀU GÌ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Vai Trò Của Thị Trường Chứng Khoán Trong Kinh Tế
 • Hướng Dẫn Đầu Tư Chứng Khoán, Các Bước Đầu Tiên Cho Người Mới Chơi Chứng Khoán.
 • Các Bước Chơi Chứng Khoán
 • Các Bước Cơ Bản Khi Tham Gia Thị Trường Chứng Khoán
 • Các Bước Tìm Hiểu Về Chứng Khoán
 • Tìm Hiểu Từ Vựng Về Công Ty Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Du Học Đức Bằng Tiếng Anh
 • Tìm Hiểu Về Tiền Tố Và Hậu Tố Trong Tiếng Anh
 • Giới Thiệu Về Sự Nghiệp Sáng Tác Của Tác Giả Hồ Chí Minh
 • Đề Cương Gợi Ý Thi Tìm Hiểu Về Biên Giới Và Bộ Đội Biên Phòng
 • Tổng Quan Về Tp. Hồ Chí Minh
 • 1. Từ vựng về các loại hình công ty bằng tiếng Anh

  Loại hình “Doanh nghiệp nhà nước”- State-owned enterprise. Loại hình “Doanh nghiệp tư nhân”- Private business. – Loại hình “Công ty cổ phần”- Joint Stock Company.

  Eg: Vietnam Posts and Telecommunications Group is a State-owned enterprise ( Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là một doanh nghiệp nhà nước).

  Loại hình “Công ty trách nhiệm hữu hạn”- Limited liability company. Loại hình “Công ty hợp danh”- Partnership. – Loại hình “Công ty liên doanh”- Joint venture company.

  Eg: The hotel is run as a private business. (Khách sạn được quản lý như là một doanh nghiệp tư nhân).

  Eg: I work at a joint-stock company (Tôi làm việc tại một công ty cổ phần).

  Eg: It will soon be ten years since we founded this limited liability company (Chẳng mấy chốc mà sắp được mười năm từ ngày chúng ta thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn này).

  Eg: A partnership is like a proprietorship in most ways except that it has more than one owner. (Công ty hợp danh giống như hộ kinh doanh cá thể về hầu hết các phương diện, chỉ khác một điều là nó có nhiều người làm chủ hơn).

  Eg: The management of Joint venture company shall be the responsibility of this board of directors (Việc điều hành công ty liên doanh sẽ là trách nhiệm của hội đồng quản trị).

  2. Từ vựng về các phòng ban trong công ty bằng tiếng Anh

  3. Từ vựng về các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

  4. Từ vựng về các hoạt động trong công ty bằng tiếng Anh

  Những thành ngữ tiếng Anh thông dụng trong môi trường công sở Bí quyết chọn sách ôn tiếng Anh b1 cho người đi làm Tuyển tập câu hỏi và trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh hay nhất

  Tải xuống MIỄN PHÍ ngay

  Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2022)!

  Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc

  & nhận những phần quà hấp dẫn!

  Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,

  tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì? Các Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Phổ Biến Nhất
 • Tìm Hiểu Về Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Và Vai Trò Của Nó
 • Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Quản Trị Csdl
 • Đại Lý Bán Xe Cứu Hộ Giá Rẻ Nhất Cam Kết Chính Hãng Chất Lượng
 • Xe Cứu Hộ Giao Thông Gắn Cẩu Sàn Trượt 3 Tấn 3 Chức Năng 2022
 • Tìm Hiểu Về Du Học Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Hệ Thống Giáo Dục Của Singapore
 • Tìm Hiểu Về Văn Hóa Ngôn Ngữ Và Con Người Singapore Vietkingtravel
 • Nước Hoa Xách Tay Singapore Có Tốt Không?
 • Tìm Hiểu Về Thế Giới Nước Hoa Cao Cấp
 • Tìm Hiểu Về Nước Hoa Burberry
 • Tìm hiểu về du học Singapore, bạn sẽ biết đất nước này nằm trong top 10 điểm đến được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất do chất lượng giáo dục và bằng cấp, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt. Tìm hiểu về du học Singapore là nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên. Có rất nhiều nguồn thông tin, tuy nhiên, bạn nên chọn lọc những thông tin chính thống để từ đó đưa ra cho mình quyết định đúng đắn, xây dựng lộ trình du học hiệu quả để thành công.

  Tìm hiểu về du học Singapore, trước hết bạn nên có kiến thức tổng quan về nền giáo dục của quốc đảo này. Singapore dành ra 1/5 ngân sách quốc gia đầu tư cho giáo dục và xác định con người là nguồn lực quan trọng nhất để xây dựng đất nước. Sự thịnh vượng của Singapore ngày nay cũng có phần đóng góp không nhỏ nếu như không muốn nói là quan trọng nhất từ nguồn lực này. Vì vậy, dễ dàng nhận thấy mặc dù chỉ là một quốc đảo nhỏ bé với diện tích chỉ tương đương một thành phố trung bình của Việt Nam nhưng Singapore có vô số lựa chọn du học về trường học và rất đa dạng ngành học.

  Thông thường, phụ huynh Việt Nam chọn cho con em mình du học Singapore từ bậc phổ thông. Chi phí du học Singapore không quá cao, chỉ tương đương một số trường quốc tế của Việt Nam nhưng cái mà học sinh nhận được là một môi trường học tập hoàn toàn quốc tế. Kết quả là không chỉ nhận được vốn kiến thức nhà trường và văn bằng giá trị quốc tế mà các em còn có được những trải nghiệm đáng giá, mở rộng vốn hiểu biết và thế giới quan, nhân sinh quan. Singapore cũng có lợi thế về vị trí địa lý gần, nền văn hóa và khí hậu tương đồng, chính sách visa thuận lợi nên việc chọn du học Singapore trước khi đến với những quốc gia lớn hơn cũng là điều thực sự hợp lý.

  Có nhiều lựa chọn ngành học khi tìm hiểu về du học Singapore

  Ở bậc đại học, Singapore có các lựa chọn về trường đại học công lập, tư thục và quốc tế. Hiện tại, Singapore chỉ có 6 trường công lập đào tạo bậc đại học. Đây là các trường nhận được sự ưu ái của chính phủ, sở hữu giá trị cao nhất về bằng cấp, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên tốt nghiệp từ các trường công lập của Singapore cũng được đánh giá rất cao từ các nhà tuyển dụng cũng như sở hữu mức lương cao. Tuy nhiên, các trường này có yêu cầu đầu vào rất cao, ngoài việc sở hữu thành tích học tập xuất sắc, học sinh còn cần tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, khả năng ngoại ngữ tốt và có các tố chất phù hợp với định hướng đào tạo của mình. Ngoài ra, du học Singapore, bạn cũng có thể chọn học tại các trường quốc tế có khu học xá đặt tại Singapore. Ưu điểm của việc theo học những trường này là bạn được học chương trình và nhận bằng cấp hoàn toàn đồng nhất với khu học xá chính, tức là thay vì phải đi đến những đất nước xa xôi thì bạn chỉ cần tới Singapore (với những ưu điểm của khoảng cách, văn hóa, khí hậu, chính sách visa…) mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Văn Hóa Truyền Thống, Ẩm Thực, Giao Tiếp Của Singapore
 • Tìm Hiểu Du Lịch Singapore Bao Nhiêu Tiền Thì Đủ
 • Tìm Hiểu Về Tour Du Lịch Singapore Tháng 7
 • Du Lịch Singapore Tìm Hiểu Về Quá Khứ
 • Tìm Hiểu Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Tìm Hiểu Về Các Ngôi Trong Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Du Học Singapore Ngành Marketing
 • Tìm Hiểu Về Đất Nước Singapore Và Con Người Tại Đây
 • Tìm Hiểu Về Nước Úc Từ A
 • Tìm Hiểu Về Hệ Thống Giáo Dục Nước Úc
 • Cùng Tìm Hiểu Về Đất Nước Và Con Người Úc
 • Trong tiếng anh, đại từ nhân xưng chỉ các ngôi trong tiếng anh là ngữ pháp khá quan trọng. Thế nên việc phân biệt đúng sẽ giúp bạn đặt câu đúng ngữ pháp cần nói.

  Rất nhiều bạn đau đầu vì chưa biết cách đặt câu với ngôi thứ, nhưng bạn đừng quá lo. Sau khi học và hiểu được bài chia sẻ bên dưới thì với bạn không có gì là khó đâu.

  Các ngôi thứ trong tiếng Anh

  Minh họa các ngôi trong tiếng anh thông dụng.

  hình 1

  Ở dạng số ít: ngôi thứ nhất, ngôi thứ hai, ngôi thứ ba : I, you, he/she/it

  Ở dạng số nhiều: ngôi thứ nhất, ngôi thứ hai, ngôi thứ ba : we, you, they

  Cách chia ngôi trong tiếng Anh

  Động từ đi với các ngôi:

  • Động từ thường thì hiện tại đơn

   Ngôi thứ nhất, thứ 2, thứ 3 số nhiều: I/You/We/They + V

   Ngôi thứ 3 số ít: He/She/It + V(s/es)

  • Động từ tobe

   Ngôi thứ nhất: I + am (Viết gọn: I’m)

   Ngôi thứ hai và ngôi thứ ba số nhiều: You/We/They + are (Viết gọn: You’re)

   Ngôi thứ ba số ít: He/She/It + is (Viết gọn: He’s)

  Cách sử dụng các ngôi trong tiếng Anh

   Dùng để chỉ bản thân người đang nói: ta dùng ngôi thứ nhất là: I, We
   Dùng để chỉ người đang nói đến/người đang nghe và có thể được dịch là anh, các anh, bạn, các bạn; ta dùng ngôi thứ là You

  EX: How are you?

  Ý nghĩa: Bạn khỏe không?

  EX: What are you reading for?

  Ý nghĩa: Các bạn đang đọc gì vậy?

   Dùng chỉ người, sự vật được nhắc đến, ta dung ngôi thứ ba là It, She, He, They

  Trong đó:

  – Ngôi thứ ba số ít là It, She, He

  – Ngôi thứ ba số nhiều là They

  EX: He have threes boy.

  Ý nghĩa: Anh ấy có ba cậu nhóc.

  They have dinner.

  Ý nghĩa: Họ đang dung bữa tối.

  Hi vọng những chia sẻ về các ngôi trong tiếng anh thực sự phù hợp với các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sưu Tầm 40 Câu Nói Tiếng Anh Trong Ngày Halloween Ý Nghĩa Và Thú Vị Cho Mọi Người
 • Hiểu Hết Về Lễ Hội Halloween Với 30 Từ Vựng Tiếng Anh Này
 • Mitsubishi Xpander 2022: Giá Lăn Bánh, Khuyến Mãi (02/2021)
 • Đánh Giá Xe Mitsubishi Xpander Mt 2022 Chạy Dịch Vụ: Giá Rẻ, Thiết Kế Đẹp, Chi Phí Vận Hành Thấp
 • Đánh Giá Sơ Bộ Xe Mitsubishi Xpander 2022
 • Tìm Hiểu Chương Trình Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Chung Về Nước Pháp
 • Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Có Giá Trị Hiện Nay
 • Liên Từ Trong Tiếng Anh
 • Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 9 Đạt Kết Quả Cao
 • 99+ Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống
 • Nước Pháp là quốc gia đặc biệt chú trọng đầu tư đến giáo dục về mặt chất lượng cao và mức học phí phải chăng. Điều đáng nói hơn là chính phủ Pháp xây dựng nền giáo dục mở tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế trau dồi và nâng cao học vấn. Trong nhiều năm trở lại đây, bên cạnh chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp, chính phủ Pháp còn tổ chức các chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh nhằm thu hút sinh viên nước ngoài, tất nhiên trong đó có rất nhiều sự quan tâm từ sinh viên Việt Nam.

  Theo thống kê từ hệ thống giáo dục Pháp hiện có hơn 800 khóa đào tạo bằng chương trình tiếng Anh. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn con đường du học Pháp bằng tiếng Anh tại trường tư và trường công phân bố rộng ở các cấp độ từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ đến các khóa học ngắn hạn.

  Các ngành dạy bằng chương trình tiếng Anh như Du lịch và khách sạn – nhà hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Toán học, Công nghệ, Khoa học xã hội và nhân văn, Nông nghiệp, Kiến trúc – Nghệ thuật, Thời trang.

  Một số trường giảng dạy bằng chương trình tiếng Anh tại Pháp:

  • SKEMA Business School
  • Trường kinh doanh Toulouse (TBS)
  • Trường Đại học Thương mại La Rochelle (ESC La Rochelle)
  • Đại học ESC Bretagne Brestd
  • Đại học EM Nantes.
  • Trường kinh doanh Cass Business School – thành viên của Đại học City, London.
  • Chambery Graduate School of Business…

  2. Mức học phí du học Pháp bằng tiếng Anh

  Hầu hết các chương trình dạy bằng tiếng Anh ở Pháp đều có mức học phí cao hơn các chương trình dạy bằng tiếng Pháp. Và tất nhiên mức chi phí còn có sự chênh lệch rất nhiều giữa trường công và trường tư.

  – Đối với trường công, mức học phí thường dao động trong khoảng 256 – 6000 euros/năm. Tuy nhiên ở một số trường công có thể có mức học phí cao hơn. Ví dụ như chương trình International MBA ở IAE Lyon lên đến 13500 euros.

  – Đối với trường tư, mức học phí gấp đôi, gấp ba trường công. Ví dụ trường EDHEC Business School, mức học phí chương trình Thạc sĩ tài chính lên đến 21,500 euros năm học 2022-2016.

  3. Điều kiện nhập học

  – Đối với Đại học: Trước tiên bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT và điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Theo đó là chứng chỉ ngoại ngữ IELTS tương đương 5.5.

  – Đối với bậc Thạc sĩ: Có bằng Cử nhân với điểm trung bình trên 6.5 và chứng chỉ IELTS tương đương 6. Nếu bạn theo học một số chương trình đặc biệt như MBA bạn cần phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên về ngôn ngữ tiếng Pháp, bạn cần có ít nhất TCF 200 để đảm bảo giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra những chương trình khác còn đòi hỏi bạn phải vượt qua những bài kiểm tra chuyên ngành như GRE, GMAT. Riêng đối với bậc Thạc sĩ tại Pháp cần trung bình GMAT 640.

  Đối với các trường Đại học tổng hợp thường không bắt buộc hoặc yêu cầu khắt khe chương trình thực tập dành cho sinh viên. Thế nhưng đối với hệ thống các trường chuyên ngành tư thúc thì bắt buộc sinh viên thực tập. Đặc biệt là họ sẽ được doanh nghiệp trả lương trong suốt quá trình thực tập của mình. Nếu bạn nổ lực tốt, các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ giữ bạn lại làm việc sau khi ra trường.

  Về cơ hội nghề nghiệp cho cử nhân sau khi ra trường, các trường tư thục có phần cao hơn các trường công. Theo thống kê trên thực tế, có khoảng 95% cử nhân tốt nghiệp các trường tư thục trong 6 tháng có việc làm phù hợp ngay. Trong khi đó con số này ở các trường công lại thấp hơn. Tuy nhiên khi du học Pháp dù bằng chương trình tiếng Anh hay tiếng Pháp, bạn đều được nhận bằng cấp đẳng cấp thế giới và được nhiều nhà tuyển dụng săn đón nếu nỗ lực hết mình.

  Các chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh ra đời như sự chứng minh nền giáo dục Pháp luôn đảm bảo công bằng dân chủ và quốc tế hóa, luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên năm châu quốc tế đến trau dồi và nâng cao tri thức. Có lẽ vì thế mà nhiều năm qua nước Pháp luôn là điểm đến du học lý tưởng thu hút đông đảo sinh viên Việt Nam.

  Theo Duhoc.online tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghiệp Vụ Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì? Những Ai Cần Học Nghiệp Vụ Sư Phạm Tiếng Anh?
 • Trash Là Gì ? Tìm Hiểu Khái Niệm Tiếng Anh Các Loại Rác Thải
 • 15 Mẫu Câu Và Các Từ Vựng Tiếng Anh Về Cách Đưa Ra Ý Kiến Hay Dùng Nhất
 • Danh Từ Tiếng Anh Chỉ Mối Quan Hệ Trong Gia Đình
 • Bỏ Túi Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Mối Quan Hệ
 • Tìm Hiểu Về Tình Từ Trong Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Tên Tiếng Anh Hay
 • Tìm Hiểu Chung Về Ngành Tiếng Anh Thương Mại
 • Tìm Hiểu Đăng Ký Nhãn Hiệu Tiếng Anh Là Gì ?
 • Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 7: Tổng Hợp Kiến Thức Cần Biết
 • Tìm Hiểu Chuyên Ngành Tiếng Anh Thương Mại?
 • Tìm hiểu về tình từ trong tiếng Anh

  Tính từ là từ dùng để chỉ tính chất, tính cách, màu sắc, trạng thái, mức độ, phạm vi…của người hoặc vật. Tính từ bổ nghĩa cho danh từ, đại từ và liên động từ.

  Tính từ được chia làm 2 loại: tính từ mô tả và tính từ giới hạn.

  Là các tính từ được dùng để mô tả màu sắc, kích cỡ, chất lượng, tính chất, tính cách, chất liệu, mục đích, nguồn gốc… của người hoặc vật.

  – Colors (màu sắc): blue, green, red, pink, white, black…

  – Size (kích cỡ): big, small, huge, tiny, large…

  – Shape (hình dạng): round, square, triangle, rectangle…

  – Age (tuổi tác): new, old, ancient,…

  – Quality (opinion) (chất lượng): nice, good, bad, …

  – Characteristic (opinion) (tính chất): interesting, boring, humorous, funny, important, …

  – Material (chất liệu): wooden, woolen, steel, iron,…

  – Purpose (mục đích): dinning, cutting, …

  – Origin (nguồn gốc): Vietnamese, British, Japanese,…

  Là tính từ được dùng để đặt giới hạn cho danh từ mà nó bổ nghĩa, bao gồm: tính từ chỉ số lượng, số đếm, số thứ tự, khoảng cách, sở hữu, chỉ định…

  – Quantitative (số lượng): a few, few, a little, little, much, many, some, several, all…

  – Cardinal (số đếm): one, two, three, …

  – Ordinal (số thứ tự): first, second, third,…

  – Distance (khoảng cách): near, far

  – Possessive (sở hữu): my, our, your, their, his, her, its

  – Demonstrative (chỉ định): this, that, these, those, other, another, the other

  – Distributive (phân bổ): each, every, both, either, neither

  Tính từ có thể nhận biết qua các hậu tố sau:

  – ant: important, elegant, fragrant…

  – al: economical, physical, ideal, …

  – able: valuable, comparable, considerable,…

  – ible: responsible, possible, flexible,…

  – ive: protective, constructive, productive,…

  – ous: mountainous, poisonous, humorous,…

  – ic: athletic, economic, specific,…

  – ly: friendly, lovely, early…

  – ful: useful, careful, harmful,…

  – less: useless, careless, harmless, …

  – ing: interesting, boring, exciting,…

  – ed: interested, bored, excited,…

  – ‘ing’: dùng để mô tả người, vật hoặc sự việc tạo ra cảm xúc (mang nghĩa chủ động).

  – ‘ed’: dùng để mô tả trạng thái hoặc cảm xúc của một người đối với người, sự vật, sự việc nào đó (mang nghĩa bị động)

  – This man is boring. He makes her bored. (Chàng trai này nhàm chán lắm. Anh ta làm cho cô ấy thấy chán nản.)

  – She is an interesting writer, and I’m very interested in her books. (Cô ấy là một tác giả rất thú vị, và tôi rất thích những cuốn sách của cô ấy.)

  + Tính từ bổ nghĩa cho danh từ và đứng trước danh từ mà nó bổ nghĩa

  beautiful house, expensive car, informative report…

  + Tính từ bổ nghĩa cho chủ ngữ và thường đứng sau các liên động từ: be, seem, look, feel, appear, taste, smell, stay, sound, get, become, remain, go, turn, …

  She seems unhappy. (Cô ấy dường như không vui.)

  + Tính từ bổ nghĩa cho tân ngữ và đứng ngay sau tân ngữ. Một số động từ đặc trưng thường được dùng trong trường hợp này: keep, make, find…

  – I found it useful. (Tôi thấy nó rất hữu ích)

  – Don’t make it more confusing. (Đừng có làm nó trở nên rối rắm hơn nữa.)

  + Tính từ được dùng như danh từ

  Một số tính từ được dùng như danh từ để chỉ một tập hợp người hoặc một khái niệm thường có ‘the’ đi trước.

  the poor, the blind, the rich, the deaf, the sick, the handicapped, the good, the old,…

  The rich do not know how the poor live. (Người giàu không biết người nghèo sống như thế nào.)

  + Tính từ được dùng trong các cụm từ diễn tả sự đo lường

  – The road is 5 kms long. (Con đường này dài 5 km.)

  – A building is ten storeys high. (Tòa nhà này cao 10 tầng.)

  + Tính từ được dùng để bổ nghĩa cho các đại từ bất định: something, anything, nothing, everything, someone, anyone, everyone…

  – I have something important to tell you. (Tôi có việc quan trọng muốn nói với bạn.)

  – Let’s go somewhere romantic for dinner. (Hãy đến chỗ nào lãng mạn để ăn tối đi.)

  Khi có nhiều tính từ bổ nghĩa cho danh từ và đứng trước danh từ, tính từ được sắp xếp theo vị trí sau:

  Opinion – Size – Shape – Age – Color – Origin – Material – Purpose + NOUN

  Opinion Size Age Color Origin Material Purpose Noun

  (một cái bàn ăn bằng gỗ của Anh màu trắng, mới, nhỏ và đẹp.)

  Tính từ ghép là tính từ được thành lập bằng cách kết hợp hai hay nhiều từ lại với nhau và được dùng như một tính từ duy nhất.

  Khi các từ được kết hợp với nhau để tạo thành tính từ kép, chúng có thể được viết:

  life + long = lifelong (suốt đời)

  – thành hai từ có dấu nối (-) ở giữa

  world + famous = world-famous (nổi tiếng khắp thế giới)

  duty + free = duty-free (miễn thuế)

  snow-white (trắng như tuyết)

  long-distance (đường dài)

  easy-going (thoải mái, dễ chịu)

  Lưu ý: danh từ trong cụm tính từ kép luôn ở dạng số ít

  – A four-year-old girl = The girl is four years old.

  (Một bé gái 4 tuổi = Bé gái này 4 tuổi.)

  – A ten-storey building = The building has ten storeys.

  (Một tòa nhà 10 tầng = Tòa nhà này có 10 tầng.)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Ở Wall Street English Có Thật Sự Cao?
 • Tìm Hiểu Về Chi Nhánh Wall Street English Thủ Đức
 • {#review} Kyna English Cambridge: Tiếng Anh Đạt Chuẩn Quốc Tế Cho Bé!
 • Trung Tâm Tiếng Anh Apax Có Tốt Không? Bạn Đã Biết Về Apax Chưa?
 • French To English: French To English Speaking Cho Android
 • Huyện Tiếng Anh Là Gì ? Tìm Hiểu Thêm Về Huyện Trong Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Công Nghệ Ai Và Phân Loại Ai
 • Chi Nhánh Tiếng Anh Là Gì ? Giải Nghĩa Chi Nhánh Trong Tiếng Anh Là Gì ?
 • Những Cụm Từ Dễ Gây Nhầm Lẫn Khi Học Tiếng Anh
 • Nối Mi Tiếng Anh Là Gì? Tiếng Anh Nghề Nối Mi
 • Tìm Hiểu Các Vị Trí Nhân Viên Trong Tiếng Anh Là Gì?
 • Tìm hiểu về huyện tiếng anh là gì ?

  Chắc chắn nhắc đến tên huyện thì không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Thế nhưng với những bạn bè quốc tế thì đây là khái niệm còn khá lạ lẫm. Huyện chính là một trong những đơn vị hành chính của nước ta, như chúng ta đã biết thì nước ta có 3 cấp bậc hành chính quan trọng gồm:

  • Cấp bậc 1 chính là cấp tỉnh: Đây là cấp bậc bao gồm tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương.
  • Cấp bậc thứ 2 chính là cấp huyện: Huyện được xem là đơn vị hành chính bậc 2 của nước ta. Với cấp bậc này bao gồm: Quận, Huyện, Thị xã, Thành phố thuộc Tỉnh, Thị xã thuộc Thành phố trung ương.
  • Cấp thứ 3 chính là cấp xã: Cấp bậc này bao gồm: Xã, Phường, Thị Trấn

  Như vậy có thể thấy, trong tiếng việt thì ” huyện” là đơn vị hành chính thứ 2 chỉ đứng sau tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương. Dưới huyện sẽ được chia nhỏ thành các xã, thị trấn và dưới đó còn có các thôn..

  Như vậy các bạn vừa tìm hiểu được huyện trong tiếng việt là gì. Vậy còn huyện tiếng anh là gì ? Trong tiếng anh thì huyện được viết là District. Bên cạnh đó, thì các bạn nên tham khảo các từ để viết địa chỉ bằng tiếng anh theo cấp bậc từ thấp đến cao như sau:

  Hướng dẫn cách viết địa chỉ trong tiếng anh

  Như vậy bạn có thể biết được các từ được sử dụng để viết địa chỉ trong tiếng anh. Vậy bạn có thể viết địa chỉ tương tự như sau:

  Ví dụ : Đường Phùng Khắc Khoan, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

  Như vậy với thông tin bài viết chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn tìm hiểu được huyện tiếng anh là gì ? Hy vọng qua bài viết thì bạn có thể tự hào giới thiệu địa chỉ với bạn bè quốc tế bằng tiếng anh thành thạo.

  Giải Đáp Câu Hỏi –

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Nhau Tìm Hiểu Xem Ý Nghĩa Của Phổ Cập Giáo Dục Là Gì Nhé.
 • Hẹn Hò Là Gì, Hẹn Hò Và Tìm Hiểu Có Giống Nhau Không?
 • Digital Marketing Bao Gồm Những Gì? Tổng Quan Về Digital Marketing
 • Kết Nối Nfc Là Gì? Ứng Dụng Và Cách Dùng Công Nghệ Kết Nối Ngắn Nfc
 • Tìm Hiểu Về Công Nghệ Nfc
 • Du Lịch Singapore Tìm Hiểu Về Quá Khứ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Tour Du Lịch Singapore Tháng 7
 • Tìm Hiểu Du Lịch Singapore Bao Nhiêu Tiền Thì Đủ
 • Tìm Hiểu Về Văn Hóa Truyền Thống, Ẩm Thực, Giao Tiếp Của Singapore
 • Tìm Hiểu Về Du Học Singapore
 • Tìm Hiểu Hệ Thống Giáo Dục Của Singapore
 • Du lịch Singapore tìm hiểu về quá khứ

  Từ một làng chài nhỏ bé, Singapore đã phát triển thành một trung tâm tài chính lớn hàng đầu châu Á và thế giới. Đó là cả một quá trình cố gắng và vươn lên đáng tự hào của người dân quốc đảo. Dù ngày càng hiện đại nhưng Singapore vẫn lưu giữ trong mình được những nét văn hóa truyền thống xưa kia. Du lịch Singapore khám phá về quá khứ của “con rồng châu Á” cũng là một trải nghiệm thú vị và khó quên.

  Những địa điểm tốt nhất để đổi tiền ở Singapore

  Từ một làng chài nhỏ bé, Singapore đã phát triển thành một trung tâm tài chính lớn hàng đầu châu Á và thế giới. Đó là cả một quá trình cố gắng và vươn lên đáng tự hào của người dân quốc đảo. Dù ngày càng hiện đại nhưng Singapore vẫn lưu giữ trong mình được những nét văn hóa truyền thống xưa kia. Du lịch Singapore khám phá về quá khứ của “con rồng châu Á” cũng là một trải nghiệm thú vị và khó quên.

  Tìm hiểu quá khứ đảo quốc sư tử qua chuyến du lịch Singapore

  Bạn có thể bắt đầu hành trình tìm về ký ức đảo quốc sư tử trên dòng sông Singapore. Cách tuyệt vời nhất để trải nghiệm điều này là thuê du thuyền thư thái ngồi ngắm cảnh vật hai bên dòng sông. Chuyến đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng và mất khoảng 9 đô la Sing cho người lớn. Thuyền đi chậm nên bạn có thể cảm nhận được không khí buổi sáng của thành phố cũng như giúp lòng nhẹ nhàng hơn. Sông Singapore chảy xuyên qua trung tâm thành phố từng là nơi giao thương buôn bán tấp nập tàu bè suốt nhiều năm trong quá khứ. Do đó, sông bị ô nhiễm nặng. Khi Lý Quang Diệu lên làm Thủ tướng vào năm 1977 đã quyết định làm sạch sông. Sau 10 năm thực hiện, sông Singapore được tái sinh trở lại. Ngày nay, xung quanh sông Singapore là địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều kiến trúc cũng như hàng quán đông vui. Những công trình kiến ​​trúc Victoria cổ kính và tân cổ điển của La Mã vẫn còn tồn tại. Bên cạnh đó còn là những tòa nhà cao tầng sáng lấp lánh. Sông Singapore nhộn nhịp cả ngày và đêm. Chuyến muộn nhất để du ngoạn thuyền là vào lúc 23 giờ.

  Để có cái nhìn toàn diện hơn về lịch sử, văn hóa Singapore thì không thể bỏ qua bảo tàng. Hệ thống bảo tàng ở đảo quốc rất đa dạng và đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn khám phá. Bảo tàng Peranakan Museum là nơi để bạn tìm hiểu về lịch sử người Peranakan (người lai có bố là thương nhân Trung Quốc và mẹ là người Malaysia). Nơi này trưng bày các hiện vật của người Peranakan như đồ trang sức, bát đũa, nội thất… Bảo tàng Changi – một điểm thăm quan miễn phí cũng thú vị không kém để bạn hiểu hơn về lịch sử, văn hóa quốc đảo sư tử. Tới đây, du khách sẽ có dịp hiểu hơn về thời kì chiến tranh trong Chiên tranh thế giới thứ II của Singapore với những sự kiện, chiến tích đầy xúc động và mang tính giá trị lịch sử cao. Nhìn chung các bảo tàng ở Singapore đều có kiến trúc đẹp mắt và không gian trưng bày phong phú, rộng lớn. Đây là nơi để những người trẻ tuổi hiểu hơn về lịch sử nước nhà và khách du lịch nước ngoài thêm yêu mến, ngưỡng mộ quốc đảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Tìm Hiểu Du Học Singapore Cấp 2
 • Tìm Hiểu Du Học Singapore Trung Học Phổ Thông
 • Tổng Quan Tìm Hiểu Về Singapore Đất Nước Và Du Lịch
 • Tìm Hiểu Về Rocket 1H: Công Dụng, Giá Bán Và Hướng Dẫn Cách Dùng
 • Tìm Hiểu Về Hệ Thống Giáo Dục Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Vài Nét Đặc Trưng Về Đất Nước Singapore
 • Giới Thiệu Về Đất Nước Úc Xinh Đẹp
 • Những Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Chứng Chỉ Tiếng Anh Việt Nam
 • Tìm Hiểu Về Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Từ A
 • SƠ ĐỒ HỆ THỐNG GIÁO DỤC SINGAPORE GIÁO DỤC BẬC TIỂU HỌC

  Thời gian học là 6 năm, trong đó có 4 năm học chương trình cơ sở và 2 năm cuối là chương trình định hướng. Các môn học chính là tiếng Anh, tiếng bản xứ, toán, các môn phụ và các môn xã hội. Từ lớp 4 các em sẽ được xếp vào lớp theo khả năng của mình trước khi bước vào 2 năm định hướng. Cuối lớp 6, các em sẽ tham dự kỳ thi vượt cấp PSLE (Primary School Leaving Examination)

  GIÁO DỤC TRUNG HỌC CƠ SỞ

  Thời gian học từ 4 – 5 năm dưới 2 hệ học: hệ cấp tốc (Expss) hoặc hệ bình thường (Normal).

  Hệ cấp tốc kéo dài trong 4 năm để chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng GCE ‘O’ (Singapore – Cambridge General Certificate of Education ‘Ordinary’)

  DỰ BỊ ĐẠI HỌC

  Học sinh sau khi có bằng GCE’O’ có thể lựa chọn việc học một trường Trung học Junior College (2 năm) hoặc Dự bị Đại học (3 năm). Cả 2 trường đều chuẩn bị cho học sinh thi vào đại học và xây dựng nền tảng cho chương trình học bậc đại học. Chương trình học tiếng Anh và tiếng bản xứ là 2 môn bắt buộc. Ngoài ra, tùy theo việc thi Đại học, học sinh sẽ được chuẩn bị tối đa để thi lấy bằng GCE’A’ (Singapore-Cambridge General Certificate of Education ‘Advanced’).

  Học sinh quốc tế được ghi danh vào học tại các trường trung học và dự bị đại học nhưng tuỳ thuộc vào số lượng chổ dành cho học sinh quốc tế của mỗi trường.

  CAO ĐẲNG NGHỀ

  Thời gian học: 3 năm với Cao đẳng Công lập Bách khoa, 2 năm với Học viện Kỹ thuật dạy nghề

  Các trường Cao đẳng Công lập Bách khoa xét tuyển dựa trên điểm số của các bằng GCE’O’ và GCE’A’ hoặc bằng National ITE Certificate của các Học viện kỹ thuật. Các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nghề có thể liên thông lên Đại học tại Singapore hoặc ở nước ngoài theo chương trình liên kết.

  Học viện kỹ thuật xét tuyển dựa trên điểm số của các bằng GCE’O’ và GCE’N’. Nó được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề để sinh viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, các sinh viên có thể liên thông lên Cao đẳng nghề hoặc Đại học.

  ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC

  Thời gian: 3 năm (Đại học), 2 – 5 năm (sau Đại học).

  Các trường Đại học của Singapore bao gồm hệ thống các trường Công lập, các cơ sở của những Học viện nổi tiếng thế giới và Hệ thống các trường Tư thục.

  Hệ thống Trường Đại học Công lập danh tiếng của Singapore gồm:

  • Đại học Công nghệ Nanyang.
  • Đại học Quốc gia Singapore.
  • Đại học Quản lí Singapore.
  • Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore.
  • Viện Công nghệ Singapore.

  Hệ thống các Trường tư thục:

  Nếu không đỗ vào các trường Đại học Công lập, hoặc du học sinh muốn tới Singapore để học đại học, học sinh có thể lựa chọn các trường Tư thục uy tín tại Singapore có liên kết với các Đại học trong TOP 200 trên thế giới như:

  • Trường Đại học Curtin Singapore.
  • Trường Đại học Jame Cook.
  • Học viện Kaplan.
  • Học viện EASB
  • Học viện NIM
  • Học viện MDIS

  …..

  Hệ thống các trường này tạo cho các sinh viên nhiều cơ hội nghiên cứu và giành được học bổng. Hệ thống Đại học quốc tế, các cơ sở của các Học viện trên thế giới và các trường tư thục có các khóa học và chương trình đào tạo nhiều cấp độ, bao gồm các chứng chỉ, văn bằng cử nhân và sau ĐH. Hệ thống bằng cấp Đại học của Singapore được công nhận trên toàn thế giới. Hàng năm, nó thu hút rất nhiều các sinh viên nước ngoài học tập và nghiên cứu.

  Đến với Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học PEC, các quý bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học PEC:

  Địa chỉ: Số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Theo Chủ Đề Ngày Lễ Halloween
 • Đánh Giá Có Nên Mua Mitsubishi Xpander 2022
 • Xe Gắn Máy Và Những Kiến Thức Cơ Bản Bạn Nên Biết (Phần I)
 • 10 Sự Thật Bạn Có Thể Chưa Biết Về Vũ Trụ
 • Tìm Hiểu Về U Nang Buồng Trứng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×