Top 15 # Vi Sao Toi Theo Dao Phat Nsut Thoai My Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Google My Business Là Gì? Tại Sao Bạn Nên Cài Đặt Google My Business?

Google My Business là gì?

Google My Business – Google Doanh nghiệp của tôi là một trong những công cụ miễn phí được cấp bởi Google. Các doanh nghiệp, cửa hàng cá nhân sử dụng công cụ này để quản lý sự hiện diện của chính họ trên Google, gồm có các Tìm kiếm và Google Maps. Khi bạn thực hiện xác minh và chỉnh sửa các thông tin của doanh nghiệp mình các khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy được doanh nghiệp của bạn trên Google. Đồng thời việc thới thiệu doanh nghiệp của bạn đến khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Link đăng ký Google My Business: https://www.google.com/intl/vi_vn/business/

Cách sử dụng Google My Business như thế nào?

CÁCH TẠO GOOGLE MY BUSINESS HOÀN CHỈNH MỚI NHẤT

Vậy sau khi thiết lập xong Google My Business thì nên làm gì tiếp theo? Các bạn hãy tiếp tục thực hiện các bước như sau:

Đó chính là cách sử dụng Google My Business một cách hiệu quả, đem đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Những lỗi thường gặp khi đánh dấu địa điểm doanh nghiệp

Vị trí không chính xác hoặc chọn nhầm chỗ

Ghi tên quá dài hoặc tên không rõ thương hiệu, từ khóa chính

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lấy tên có yếu tố không được Google Business chấp nhận. Ngoài ra vì quá chú trọng đến từ khóa mà lại thiếu đi tên riêng, hoặc những doanh nghiệp nhà nước trong tên chính thức có chứa địa danh (ví dụ Công ty chiếu sáng công cộng thành phố Hồ Chí Minh).

Những tên như vậy vi phạm nguyên tắc của Google Business và khó tồn tại được ổn định trong bản đồ Google và kết quả tìm kiếm Google.

Những lợi ích của Google My Business đối với SEO là gì?

Google My Business được đánh giá cao trong việc tác động tích cực nhiều đến kết quả SEO của bạn trên Google. Thông qua các truy vấn địa phương hay tìm kiếm trên bản đồ công cụ này góp phần giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt hơn. Vậy lợi ích của Google My Business là gì? Có thể kể đến một số những tiện ích như:

Quản lý thông tin doanh nghiệp

XEM THỬ GOOGLE BUSINESS CỦA XUYÊN VIỆT MEDIA: https://g.page/xuyenvietmediacom?share

Gây dựng độ tin cậy với khách hàng

Khi sử dụng Google My Business và cung cấp thông tin chính xác thì doanh nghiệp của bạn sẽ có một vị trí cố định trên bản đồ. Nó hiển thị như một bảng hiệu trong bản đồ điện tử, mỗi khi người dùng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp bạn, bảng hiệu này sẽ hiển thị.

Bảng hiệu hiển thị các thông tin ngắn gọn và cần thiết nhất về doanh nghiệp bạn như địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, hình ảnh… Điều này góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cùng như sự tân cậy cho doanh nghiệp. Tâm lý khách hàng sẽ lựa chọn các doanh nghiệp có thông tin ghim trên bản đồ hơn các địa chỉ khác.

Cải thiện sự uy tín thông qua các nhận xét

Như phần trên có nhắc đến, đôi với Google My Business người dùng có thể để lại nhận xét, review với doanh nghiệp của bạn. Các nhận xét, đánh giá càng tích cực thì độ uy tín của thương hiệu bạn càng tăng. Điều này cũng rất có lợi trong việc Google đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp.

Chính vì thế hãy khuyến khích khách hàng để lại nhiều nhận xét tích cực hơn sau khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó các bạn cũng nên chủ động trong việc trả lời nhận xét, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Điều này cũng rất có lợi trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Trường hợp đối thủ cố ý chơi xấu đăng tải hình ảnh và nhận xét tiêu cực về doanh nghiệp, các bạn cũng có thể chủ động xóa và kiểm soát hơn.

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn

Tại sao nói sử dụng Google My Business giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn? Khi bạn tạo một địa chỉ cố định trên Google My Business bằng cách cung cấp thông tin, hình ảnh thì nó như một địa điểm kinh doanh online của doanh nghiệp bạn vậy.

Mỗi khi khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp bạn nó sẽ được hiển thị đầu tiên. Nhờ đó khách hàng nắm rõ được đại khái thông tin giờ làm việc, cách thức liên hệ, loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Qua đó mới quyết định có nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn hay không.

Vậy nên việc đầu tư vào thông tin, hình ảnh trên Google My Business cũng rất quan trọng. Lượng khách hàng gần doanh nghiệp luôn là khách hàng tiềm năng và có nhu cầu dùng dịch vụ lâu dài.

Tương tác với khách hàng

XEM NGAY: Dịch vụ viết bài SEO uy tín

Những câu hỏi thường gặp về Google My Business

Thông tin doanh nghiệp trên Google My Business sẽ được hiển thị ở đâu?

Trả lời: Khi người dùng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Google thông tin sẽ hiển thị tại 3 nơi:

Trước hết là hiển thị phía bên phải trang tìm kiếm Google.

Thông tin của doanh nghiệp bạn cũng hiển thị trên Google Maps. Ví dụ như Google Maps của Xuyên Việt Media bên dưới.

Một doanh nghiệp có cần lập nhiều tài khoản Google My Business khác nhau không?

Nếu bạn có cùng lúc hơn 10 địa điểm thì có đủ điều kiện để thực hiện xác minh hàng loạt thay vì xác minh từng địa chỉ một.

Các đánh giá và nhận xét của khách hàng quan trọng như nào?

Trả lời: Các nhận xét và đánh giá của khách hàng đóng vai trò quan trọng bởi vì:

– Google dựa vào các đánh giá, nhận xét để xếp hạng vị trí đặt địa chỉ doanh nghiệp của bạn ở trên bảng xếp hạng. Điều này chiếm đến 10% cách Google sử dụng để xếp thứ hạng tìm kiếm của doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp sở hữu nhiều đánh giá, nhận xét đặc biệt là các nhận xét tích cực tạo độ tin cậy với khách hàng cao hơn các địa chỉ khác. Có đến 88% người dùng tin tưởng vào các đánh giá trực tuyến để quyết định tìm hiểu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp đó.

Quản lý đánh giá tiêu cực với doanh nghiệp của bạn trên Google My Business như nào?

Trả lời: Sẽ có các cách giúp các bạn quản lý các đánh giá, nhận xét tiêu cực về doanh nghiệp như:

Trước hết hãy xin lỗi và trả lời các đánh giá, nhận xét của khách hàng một cách chân thành, lịch sự. Và đặc biệt là phải nhanh chóng trả lời.

Công khai đề nghị liên hệ để khắc phục sự cố đối với khách hàng nhận xét, đánh giá tiêu cực.

Nếu không có thời gian trong việc quản lý thông tin trên Google My Business vậy hãy để những người có chuyên môn làm việc thay bạn. Sử dụng các dịch vụ trọn gói chăm sóc thông tin doanh nghiệp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để ra mắt các dịch vụ tốt phục vụ khách hàng.

Những thông tin trên đã giúp giải đáp chi tiết các thắc mắc thường gặp khi sử dụng Google My Business. Bên cạnh đó là giải đáp rõ Google My Business là gì cùng cách sử dụng rồi. Với những thắc mắc khác các bạn có thể liên hệ đến Xuyên Việt Media để được giải đáp. Hiện tại Xuyên Việt Media cũng cung cấp sẵn các dịch vụ SEO tổng thể, viết Content SEO, PR thương hiệu chuyên nghiệp.

Hotline: 0963 711 297

Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com

Địa chỉ: 523/11/12/12 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, quận 12, TPHCM

Myaladdinz Là Gì? Dự Án Đa Cấp Biến Tướng Tinh Vi

Mua hàng để được hoàn tiền đến 80%, kiếm tiền thụ động bằng việc “vuốt đèn thần” mỗi ngày, hưởng hoa hồng theo cấp bậc mỗi khi giới thiệu người mới… Đó là những lời giới thiệu đầy hấp dẫn mà bạn đọc được trên website của Myaladdinz.

Với những ưu đãi quá hấp dẫn ấy, với việc kiếm tiền nghe có vẻ quá dễ dàng ấy thì liệu bạn có từng nghi ngờ Myaladdinz là dự án lừa đảo chưa?

Có thể bạn đã từng cảm thấy nghi ngờ. Tuy nhiên khi “tham quan” website của dự án, thì (một phần lớn hoặc toàn bộ) sự nghi ngờ ấy bị đánh tan ngay khi thấy ảnh chụp của Tổng thống Donald Trump, Cựu Tổng thống Bill Clinton… với Chủ tịch Success Resources.

NHỮNG THÔNG TIN MÀ BTA ĐƯA RA SAU ĐÂY CHẮC CHẮN SẼ ĐEM LẠI NHIỀU BẤT NGỜ ĐỐI VỚI BẠN. NHẤT LÀ NHỮNG AI ĐANG THAM GIA DỰ ÁN NÀY.

Tổng quan về dự án MyAladdinz

Nhà sáng lập MyAladdinz

Tỷ phú Richard Tan, Chủ tịch Success Resources. Đây là một tổ chức giáo dục thành lập từ năm 1993. Trụ sở chính tại Singapore.

Theo lời của Cấn Xuân Hải – một nhân vật luôn xuất hiện trong các buổi quảng bá MyAladdinz và sở hữu một kênh Youtube riêng để “dạy” người khác làm giàu từ MyAladdinz – đã định nghĩa về dự án thế này (trích nguyên văn):

Nhìn sâu vào bản chất (của dự án), chúng ta có thể thấy được đây không phải là sàn tài chính, không phải là đồng coin, không phải sàn thương mại và cũng không phải là hệ thống bán hàng đa cấp… Vậy đây là cái gì? Vâng nó chẳng phải là cái gì ở đây, chỉ đơn giản là GIẢI PHÁP TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Cách kiếm tiền từ MyAladdinz

Đối với cả chủ gian hàng lẫn người tiêu dùng:

Hoàn tiền 80% giá trị sản phẩm: Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào trên app, bạn sẽ được hoàn tiền 80% giá trị, dù món hàng đó có giá trị bao nhiêu đi chăng nữa.

Lợi nhuận thụ động khi giới thiệu người mới: Nếu bạn giới thiệu người mới tham gia, bạn sẽ được hưởng phần trăm theo cấp bậc. Cấp bậc 1 được trả 5%, từ cấp 2 đến cấp 15 là 1%.

Tuy nhiên, còn một cách kiếm tiền khác còn hấp dẫn hơn nữa. Đó là nạp tiền để được nhân gấp 5 lần số tiền và chỉ đơn giản là rút ra thôi. Tuy nhiên, vì hấp dẫn nên phải giới hạn số lượng. Và đây là một trong những “cái khôn” của MyAladdinz.

Cách Gem và Point hoạt động

1 Gem (Ngọc) = 1 USD

1 Gem = 1 Point (Điểm)

Khi bạn nạp tiền, số tiền ấy sẽ ngay lập tức chuyển thành Gem. Bạn muốn rút tiền về tài khoản thì bạn cần có Gem; còn Point thì không rút được mà cần phải chuyển thành Gem. (Tuy nhiên để chuyển từ Point sang Gem là một câu chuyện thú vị khác).

Ví dụ tài khoản của bạn có 30 Gem và 2000 Point, thì bạn chỉ rút được khoảng 690.000 VNĐ (tức 30 Gem) về tài khoản ngân hàng của bạn. Còn 2000 Point kia thì bạn không thể rút mà cần phải chuyển sang Gem. Tuy nhiên, bạn chỉ được chuyển 0.2% Point thành Gem mỗi ngày, chứ không thể chuyển tất cả cùng một lúc.

Blog Tiền Ảo xin khẳng định, đây là một dự án lừa đảo 100%. Để thấy được tôi dựa vào bằng chứng nào, chi tiết nào để khẳng định điều này thì mời các bạn đọc tiếp ở các phần sau.

Chiêu trò khơi gợi lòng tham người dùng tinh vi

Khi bắt đầu tìm hiểu về dự án, tôi đã rất bất ngờ vì rõ ràng, dấu hiệu của ĐA CẤP quen thuộc đã xuất hiện ngay từ những thông tin đầu tiên “trả thưởng theo cấp bậc khi giới thiệu người mới vào hệ thống”. Vậy mà sao nhiều người vẫn tham gia?

Đó là nhờ sức hút của hai “tính năng”: nạp tiền để được tặng thêm tiền và mua hàng để được hoàn tiền 80%.

Nạp tiền để được tặng thêm tiền là thế nào?

Khi tham gia dự án, bạn cần nạp vào tài khoản của mình tối thiểu 100 Gem; tương đương khoảng 2,4 triệu VNĐ (1 Gem = 1 USD).

MyAladdinz có một ưu đãi thế này. Nếu bạn nạp tiền lần đầu tiên và lần thứ hai, số tiền ấy sẽ được x5; x4 cho lần thứ ba; x3 cho lần thứ tư; x2 cho lần thứ 5 và những lần tiếp sau thì không được “tặng tiền” nữa.

Do đó, nếu một người đã quyết định tham gia; bạn có nghĩ họ sẽ bỏ qua một ưu đãi hời như thế mà chỉ nạp 100 USD cho lần đầu thôi không?

Tuy nhiên, nhiều người chỉ thấy cái “siêu ưu đãi” đó mà không nhận ra đó thực chất là một mánh khóe dụ dỗ tinh vi.

Khi bạn nạp tiền, ví dụ 1000 USD chẳng hạn, bạn sẽ có 1000 Gem. Thế nhưng, bạn sẽ không được x5 số Gem đó. Vì nếu như vậy, bạn chắc chắn sẽ đổi ngay số Gem đó ra USD luôn cho chắc.

Vậy nếu bạn muốn x5 tài khoản, bạn buộc phải chuyển 1000 Gem đó ra Point. Khi đó bạn sẽ được x5 và có 5000 Point. Lúc này, bạn cần nhớ 1 điều quan trọng, bạn không thể đổi tất cả 5000 Point đó ra Gem cùng một lúc, mà bạn chỉ có thể mỗi ngày “vuốt đèn” để đổi 0.2% của 5000 Point, tương đương 10 Gem (~240.000 VNĐ).

Bạn sẽ có lãi khi nào? Sau 100 ngày. Tới ngày 101, bạn mới có 10 USD tiền lãi đầu tiên. Tuy nhiên, lãi 0.2% mỗi ngày chỉ duy trì trong 6 tháng đầu, còn thời gian sau chỉ là 0.1%

Câu trả lời cho câu hỏi: “Đa cấp chỗ nào”

Chắc hẳn đọc đến đây, những bạn đã tham gia vào dự án sẽ nói theo kiểu:

MyAladdinz hoạt động giống như ngân hàng. Khi chúng ta gửi tiền vào ngân hàng, họ cũng giữ tiền và trả lãi suất theo tháng đó thôi. Chỉ khác là MyAladdinz trả lãi suất cao hơn.

Còn những người chưa tham gia thì lại nghĩ:

Nạp tiền để được nhân gấp 5 số tiền, chuyện vô lý thế mà sao có người cũng tin? Họ lấy đâu ra tiền để trả?

Đúng, chính tôi lúc đầu cũng nghĩ như thế. Nhưng câu hỏi của người chưa tham gia đã được người tham gia trả lời: mô hình hoạt động giống ngân hàng. Nghe có vẻ có lý, nhưng thực chất lại là lời “ngụy biện khéo léo”.

Vì rõ ràng, ngân hàng có kế hoạch đầu tư minh bạch bằng số tiền của khách hàng; được nhà nước bảo trợ khi phá sản.

Còn MyAladdinz thì sao? Họ lấy tiền đâu ra để đắp vào những khoản siêu ưu đãi (x5 tài khoản, hoàn tiền 80%) mà họ đem đến cho bạn? Họ không có bất kỳ nguồn nào để tạo lãi từ tiền mà người dùng đã nạp vào, họ cũng chẳng có sự bảo trợ nào của nhà nước…

Tôi đã bỏ ra hai ngày để tìm câu trả lời cho câu hỏi “tiền ở đâu để MyAladdinz trả cho người tham gia”. Và rất may mắn khi tôi xem được clip của “thầy” Cấn Xuân Hải, câu trả lời đã được “thầy” nói rất rõ trong clip sau:

Tôi sẽ tóm tắt nội dung đoạn clip này cho các bạn như sau:

Từ phút đầu tiên đến phút thứ 8, “thầy” giải thích những thành phần tạo nên cộng đồng MyAladdinz: Người bán, người mua, người trung gian và người giới thiệu thành viên mới

Từ phút thứ 8 trở đi, “thầy” bắt đầu giải thích chuyên sâu về MLM – MultiLevel Marketing (mà Việt Nam chúng ta vẫn thường gọi là đa cấp).

Đến phút 8:30 “thầy” hỏi “hệ thống này tập trung vào đâu?”. Sau đó chính thầy cũng khẳng định rằng “lúc này nên tập trung vào MLM”.

Tiếp đó, thầy còn đặc biệt nhấn mạnh rằng người chơi “nên tập trung vào vai người làm MLM. Vì đó là mấu chốt của sự thành công, đó là con đường dễ kiếm tiền nhất”

Vậy một trong những “chân rết” to bự của MyAladdinz là Cấn Xuân Hải chỉ hướng bạn trở thành một người làm đa cấp, đi giới thiệu người mới cho họ. Để họ lấy một phần nhỏ tiền của người này, trả cho người kia và cứ thế xoay vòng.

Thực sự bạn nên xem clip trên để thấy rõ “tiền đâu mà họ trả cho bạn lắm thế”.

Hoàn tiền 80% giá trị sản phẩm

Đây là một tính năng khác dùng để khơi gợi lòng tham và sự tò mò của người dùng. Nhiều người sẽ nghĩ, nếu chiêu tặng tiền nghe có vẻ lâu lấy được lời lãi quá; nạp tiền để “chiêu mộ” người mới nghe có vẻ giống như mình đang làm đa cấp. Vậy thôi tôi nạp Gem mua đồ để được hoàn 80%, quá hời mà không dính vào đa cấp.

Chính vì thế mà Blog Tiền Ảo mới nói đây là một dự án đa cấp tinh vi, dễ làm người ta dính vào hơn những dự án đa cấp khác. Vì họ biết tạo ra “chiêu” thay đổi suy nghĩ người chơi.

Khi bạn tham gia với lối nghĩ “tôi chỉ mua hàng để được hoàn tiền 80%” thì chính là lúc bạn gián tiếp mở rộng cộng đồng cho một dự án đa cấp. Chỉ cần 1000 người tham gia với lối suy nghĩ như vậy thì đã đủ để tạo một cộng đồng sôi động rồi.

Với những cộng đồng mua bán sôi động được hình thành từ những người như thế, sẽ là thứ mà MyAladdinz đưa ra làm bằng chứng khi chiêu dụ người mới. Vì rõ ràng, phải là một dự án “uy tín” mới tạo nên được cộng động lớn như thế chứ. Lúc đó, chính bạn đã trở thành kẻ tiếp tay cho bọn đa cấp.

Bên cạnh đó, bạn có chắc “chơi dao sẽ không có ngày đứt tay?”. Bạn có chắc sẽ không xiêu lòng trước những lời đường mật của những kẻ chân rết trong đó?

Và điều quan trọng bạn cần lưu ý là 80% giá trị bạn được hoàn sẽ quy ra Point. Mỗi ngày bạn chỉ có thể đổi 0.02% số Point đó ra Gem.

Bằng chứng vạch trần sự lừa đảo của MyAladdinz

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ đối tác nào với MyAladdinz.

Ngoài ra, tôi đã bỏ thời gian để vào cộng đồng mà họ đăng trên website để tìm hiểu. Sau đó thì tôi nhận thấy một điều rằng “hộ kinh doanh” (cửa hàng tạp hóa, tiểu thương,…) chiếm phần rất lớn trên cộng đồng này, còn lại là các công ty nhỏ.

Tập đoàn VINFAST hợp tác với một dự án đa cấp?

Trong khi lướt cộng đồng mua bán bằng Gem trên Facebook; (cộng đồng trên Facebook mới là nơi làm ăn sôi nổi nhất của dự án đa cấp này. Họ mua bán đủ thứ, từ thẻ cào, quần áo, đến cả nhà đất…); thì tôi có bắt gặp hình ảnh mua xe VINFAST bằng Gem.

Khi vào website chúng tôi và chúng tôi bạn sẽ thấy có sự khác biệt rất rõ.

Trên chúng tôi (trang dành riêng cho cộng đồng Việt Nam); bạn sẽ thấy có đầy đủ thông tin lẫn hình ảnh của nhà sáng lập, Tổng thống Donald Trump, cộng đồng mua-bán, hoạt động tiêu biểu,… Nói chung nêu rất rõ các chi tiết về dự án, giới thiệu rất rầm rộ.

Còn trên chúng tôi (trang dành cho một số nước khác) thì ngược lại hoàn toàn. Lời giới thiệu sơ sài, không hiển thị hình ảnh của nhà sáng lập hay Tổng thống Donal Trump,… Hầu như chẳng có gì ngoài vài thông tin ít ỏi về Gem, Point, người tiêu dùng,… thậm chí hình ảnh còn bị lỗi.

Thế thì sao một nhà sáng lập một dự án lừa đảo lại có thể gặp được Tổng thống Trump

Thực tế, nếu để ý kỹ hơn; bạn sẽ nhận ra những người đưa thông tin lên website đã cố tình khiến bạn nhầm tưởng như thế. Họ đã rất khéo léo khi đưa thông tin.

Với tấm background, bạn có thể nhận ra họ đang ở tại sự kiện National Achievers Congres. Theo những gì tôi tìm hiểu được thì ông Trump được mời tham gia sự kiện này vào năm 2012 với tư cách khách mời/diễn giả. Vậy nghĩa là họ chụp khi ông Trump chưa làm Tổng thống.

Nhưng như vậy thì sao chứ? Dù chưa làm Tổng thống nhưng khi ấy, ông đã là một tỷ phú nổi tiếng. Đúng là như thế. Thế nhưng, bạn cần biết với những buổi diễn thuyết như vậy; bạn có đủ nhiều tiền, bạn sẽ mời được một nhà doanh nhân đến để chia sẻ kinh nghiệm.

Trường hợp này cũng thế. Richard mời Trump đến để diễn thuyết tại sự kiện thường niên của mình; Trump chụp hình với người tổ chức thì nào có lạ gì?

Tiếp theo là một tấm hình khác về ông Trump:

Tôi chỉ hợp tác với tổ chức tốt nhất trên thế giới.

Cái tinh vi nằm ở chỗ này đây. Với câu nói trên, nhiều người sẽ nghĩ ông Trump đang nói đến Success Resource.

Tuy nhiên, bạn có để ý một điều rằng không có bất kỳ thông tin nào trong website chỉ ra ông Trump đang nói đến tổ chức đó chính là Success Resource. Không đề cập đến nhưng lại hướng người đọc đến điều họ muốn.

Trở lại câu nói trên của Trump, có thể đó chỉ đơn giản là một câu nói trong bài diễn thuyết khi đó của ông được MyAladdinz “cắt nghĩa lấy lời” mà thôi.

Với một dự án uy tín, Blog Tiền Ảo tin rằng hẳn họ sẽ không thể đưa ra các thông tin sai sự thật. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, uy tín và danh dự của họ.

Tuy nhiên, như bạn thấy, tôi đã đưa ra rất nhiều bằng chứng cho thấy thông tin mà MyAladdinz đưa trên Website không phải sai sự thật thì cũng là “dắt mũi” người đọc. Vậy BTA tin rằng những thông tin mà tôi mang đến cho bạn đã đủ để bạn hiểu được MyAladdinz có phải là dự án đa cấp hay không.

Vì thế, tôi hi vọng những ai đã tham gia sớm “rút chân” về. Còn những người chưa tham gia thì nâng cao cảnh giác hơn. Vì hiện nay, các dự án đa cấp ngày càng trở nên tinh vi và khó phát hiện hơn rất nhiều.

Vien Chien Luoc Phat Trien

Tại buổi sinh hoạt, Ths. Nguyễn Quỳnh Trang đã giới thiệu đến các nghiên cứu viên trong Viện về phương pháp đánh giá nông thôn có sự tham gia của cộng đồng; đặc điểm, nguyên tắc, công cụ và lợi ích sử dụng phương pháp PRA; áp dụng phương pháp PRA ở Việt Nam. PRA là viết tắt của Participatory Rural Appraisal. Phương pháp PRA là cách tiếp cận từ dưới lên, khai thác các nguồn thông tin từ người dân, giúp họ tự tìm ra vấn đề và biện pháp khắc phục. Phương pháp này xuất hiện từ năm 1980 tại Ấn Độ và Châu Phi, do các nhà hoạt động trong công tác xóa đói giảm nghèo của Anh (Robert Chamber) nghiên cứu. Phương pháp PRA được phát triển từ phương pháp RRA (Rapid Rural Appraisal).

Nguyên tắc của phương pháp PRA là chủ yếu sử dụng kết quả định tính, kết quả định lượng chỉ mang tính hỗ trợ; kiểm tra chéo các nguồn thông tin từ các nhóm đối tượng khác nhau; vận dụng linh hoạt, sử dụng các phương tiện đơn giản, dễ hiểu; bình đẳng trong sự tham gia, tránh phân biệt giới và đối xử thiếu công bằng.

Phương pháp PRA cũng mang lại một số lợi ích như: nâng cao được tính xác thực, tính hiệu quả, bền vững cho quá trình xóa đói giảm nghèo và phát triển; tạo ra công bằng xã hội trong xóa đói giảm nghèo và phát triển; làm giảm bớt đi được sự phụ thuộc vào nguồn lực của nhà nước vì thông qua quá trình PRA sẽ phát huy được trách nhiệm của người dân trong phát triển cộng đồng.

Chủ đề sinh hoạt cũng đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi xoay quanh vấn đề làm thế nào để có thể áp dụng phương pháp này vào Việt Nam một cách hiệu quả cũng như lồng ghép phương pháp vào các quy hoạch, chiến lược mà Viện thực hiện trong thời gian tới.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Ths. Nguyễn Thu Lan, Phó trưởng ban Ban Phát triển nhân lực và xã hội cảm ơn bài chia sẻ của Ths. Nguyễn Quỳnh Trang và mong muốn sẽ có nhiều buổi sinh hoạt khoa học như thế này để các nghiên cứu viên trong Viện cùng tìm hiểu, nghiên cứu và chia sẻ những thông tin bổ ích./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Myaladdinz Là Gì? Đăng Ký Tài Khoản Myaladdinz Như Thế Nào?

Cập nhật 2020: Bài viết này tôi viết năm 2019 khi mới nghe nói về MyAladdinz, tôi tìm hiểu và chia sẻ những gì tôi biết. Tôi không phải nhân viên hay đại lý của MyAladdinz. Các câu hỏi thêm về MyAladdinz hay yêu cầu hỗ trợ về tài khoản thì tôi không trả lời được. Mong các bạn thông cảm.

Chú ý: MyAladdinz giống như một ứng dụng ví điện tử, nó không phải ứng dụng giúp bạn làm giàu. Xin hãy cảnh giác với các lời mời chào trên mạng.

Xin chào,

Nhiều người đang thắc mắc: MyAladdinz là gì? Đăng ký tài khoản MyAladdinz như thế nào?

Tôi cũng là một người tò mò về MyAladdinz nên đã đăng ký thử một tài khoản để xem nó là gì. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin tôi tìm hiểu được về MyAladdinz và cách đăng ký tài khoản MyAladdinz.

Hiện tại có rất ít định nghĩa rõ ràng về MyAladdinz. Nhưng theo những gì tôi tìm hiểu thì đây là một ứng dụng tiêu dùng giống như Ví điện tử. Nhưng điểm khác biệt là nó có hệ thống Ngọc và Điểm.

1 Ngọc tương đương với 1 đô-la.

Bạn nạp 100$ thì bạn sẽ có 100 Ngọc. Bạn có thể đổi Ngọc sang Điểm. Trong thời gian đầu, khi bạn đổi Ngọc sang Điểm thì bạn sẽ được x5 số Điểm. Ví dụ: 100 Ngọc đổi sang Điểm sẽ được 500 Điểm. Người dùng sử dụng Ngọc để mua hàng và được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng – 80% này được quy đổi thành Điểm.

Điểm dùng để làm gì?

Hàng ngày bạn có thể vuốt thần đèn để nhận về 0,2% số điểm chuyển đổi thành Ngọc. Ví dụ: Bạn có 1000 Điểm, mỗi ngày bạn có thể nhận về 2 Ngọc – Tương đương với 2 đô-la.

Video giới thiệu MyAladdinz

Cách thức hoạt động của MyAladdinz

Đăng ký tài khoản MyAladdinz như thế nào?

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại Android và iOS Bước 2: Tìm kiếm theo từ khoá “MyAladdinz” Hoặc truy cập link: Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sr.myaladdinz.mobile&hl=vi iOS: https://apps.apple.com/sg/app/myaladdinz/id1460236911 Bước 3: Tải và Cài đặt ứng dụng. Bước 4: Đăng ký tài khoản – Khi đăng ký cần nhập ID người giới thiệu. Bạn có thể nhập ID của tôi là 37689 hoặc vinhkq Bước 5: Ứng dụng sẽ gửi mã code 6 chữ số về tin nhắn số điện thoại đăng ký của bạn. Điền 6 ký tự đó vào phần cửa sổ hiện ra sau khi nhấn Submit để hoàn tất.

Theo như được giới thiệu thì MyAladdinz là một sản phẩm của Success Resources – Một công ty chuyên tổ chức các sự kiện đào tạo quốc tế quy mô lớn với sự tham gia của những diễn giả nổi tiếng. Tôi biết tới MyAladdinz thông qua anh RichdadLoc, là một diễn giả nổi tiếng ở Việt Nam và tôi cũng khá tin tưởng anh ấy – từ những kết quả anh ấy đạt được. Và anh ấy cũng đang hỗ trợ cho dự án MyAladdinz nên tôi cũng tin tưởng rằng đây là một dự án nghiêm túc.

Có nên sử dụng MyAladdinz hay không?

Như tôi đã nói, đây là một ứng dụng dạng như Ví điện tử, nếu bạn có nhu cầu mua sắm Online thì có thể sử dụng. Có thể sẽ cần thời gian để có nhiều nhãn hàng hợp tác thanh toán với MyAladdinz. Nên bạn có thể chờ hoặc Đăng ký tài khoản sớm để tích luỹ điểm dần và hưởng 0,2% mỗi ngày. Hoặc đơn giản là đăng ký thử xem ứng dụng này có gì hay ho 🙂 Không thích thì gỡ bỏ.

Kết luận