Top 8 # Vì Sao Whipping Cream Không Bông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Sansangdethanhcong.com

Whipping Cream Là Gì? Đánh Bông Kem Tuơi Đúng Cách

Nếu bạn là tín đồ của các món Âu thì hẳn không hề xa lạ với whipping cream (kem tươi). Nguyên liệu này thường được sử dụng để làm bánh, chế biến một số món ăn và làm topping trong các công thức nước uống.

Whipping cream là gì?

Trước hết, cream (kem sữa) là sản phẩm sau xử lý của lớp chất béo được tách từ sữa bò. Tùy vào hàm lượng chất béo, các sản phẩm cream sẽ được phân loại thành Light Cream, Half and Half Cream, Table Cream, Whipping Cream, Heavy Cream và Double Cream.

Whipping cream (kem tươi) là một loại cream có hàm lượng chất béo vào khoảng 30-36%. Whipping cream có mùi thơm nhẹ, màu trắng ngà và có vị béo tự nhiên của sữa.

Whipping cream thường được bán dưới dạng kem lỏng, không đường, có ghi rõ phần trăm chất béo. Vì đây là loại cream có lượng béo đủ cao để có thể sử dụng đánh bông (whipping) nên chúng được gọi là whipping cream. Kem sau khi được đánh bông gọi là whipped cream.

Bạn có thể tự làm whipped cream bằng cách đánh bông whipping cream hoặc mua loại đã đánh bông sẵn bày bán ở các siêu thị. Whipped cream ở siêu thị thường được bảo quản trong các bình xịt chuyên dụng, mua về mình có thể sử dụng được ngay. Điểm trừ nhỏ của loại này là bạn không thể điều chỉnh tỷ lệ nguyên liệu như ý muốn.

Whipping cream được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là làm topping cho bánh ngọt và các món tráng miệng; hoặc sử dụng như một nguyên liệu trong các công thức nấu ăn.

Phân biệt whipping cream và heavy cream

Một loại kem nữa cũng được sử dụng để đánh bông là heavy cream.

Do hàm lượng chất béo khác nhau, nên sản phẩm đánh bông của whipping cream và heavy cream có cấu trúc khác nhau. Với kết cấu đặc và nhiều béo hơn, heavy cream hay được sử dụng để làm kem phủ, kem bắt bánh hoặc một số loại sốt cho các món ăn như mì Ý hay súp kem kiểu Pháp.

Còn whipping cream với kết cấu xốp mịn nhẹ thì thường được chuộng sử dụng như là nguyên liệu làm các loại bánh hoặc làm topping trong các món thức uống pha chế.

Whipping Cream Là Gì? – Các cách đánh bông kem tươi

Đánh bông whipping cream nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế đây là một kỹ thuật không hề dễ, đặc biệt với những người mới bắt đầu. Tốc độ và thời gian đánh là 2 yếu tố then chốt quyết định chất lượng mẻ whipping cream của bạn. Đánh quá nhanh hoặc quá lâu có thể khiến whipping cream bị tách nước hoặc tệ hơn là hỏng.

Về phần tỉ lệ, cứ 1 cốc whipping hoặc heavy cream sẽ cho ra 2 cốc whipped cream; bạn điều chỉnh tỉ lệ theo nhu cầu sử dụng là được. Trong quá trình đánh bông, bạn có thể cho thêm đường bột và một số hương liệu như vani, rượu rum, quế,… để tạo mùi và vị ngọt cho whipping cream.

Bên cạnh các máy đánh kem chuyên nghiệp ở cách bếp bánh, ở nhà bạn có thể dùng máy đánh trứng cầm tay hoặc phới lồng để đánh bông whipping cream. Trường hợp nhà bạn không có máy đánh trứng hoặc phới lồng thì có thể tận dụng máy xay sinh tố hoặc lọ thủy tinh có nắp đậy sẵn có ở nhà mình cũng được.

Sử dụng máy đánh trứng

Đương nhiên, cách đơn giản nhất khi đánh whipping cream là là dùng máy. Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và rất nhiều sức lực.

Bạn cho 1 cốc kem tươi vào âu trộn, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp tầm 30-60 giây, lúc này kem bắt đầu có độ bông nhẹ. Bạn có thể cho đường, hương liệu hoặc các loại màu ở bước này và đánh tiếp khoảng 15 giây cho các nguyên liệu quyện với nhau.

Sau đấy bạn nâng tốc độ máy lên trung bình và đánh thêm khoảng 30 giây nữa trước khi nâng lên tốc độ cao nhất. Lúc này kem sẽ bắt đầu bông xốp. Trong quá trình đánh kem, bạn vừa đưa máy theo vòng tròn quanh bát vừa xoay bát theo một chiều. Từ đây, thời gian đánh bông tùy thuộc vào tốc độ của máy, độ bông cứng của kem và mục đích sử dụng của bạn.

Có 3 mức đánh kem bông thường thấy trong các công thức làm bánh là: soft, medium và stiff peak.

Soft peak hay chóp mềm: Bạn sẽ đánh kem đến khi thấy nhấc que lên có tạo thành chóp, nhưng chóp sẽ ngoăt xuống ngay và sẽ không tạo thầy đuôi cụp.

Medium peak hay chóp cứng trung bình: Để đạt mức độ này bạn cần đánh kem tới khi mà bạn nhấc que lên sẽ thấy có chóp hơi ngoát xuống và tạo như kiểu có đuôi.

Stiff peak hay chóp cứng. Sau khi đạt medium peak, bạn tiếp tục đánh kem đến khi mà nhấc que đánh lên, bạn có chóp cứng thẳng chứ không ngoặt xuống.

Thông thường nếu cần whipped cream để làm các loại bánh như mouse, cheesecake không nướng, soufflé,… thì bạn bạn đánh kem tới khi tạo soft peak.

Trường hợp bạn muốn phủ và trang trí bánh kem, cupcakes,… thì bạn sẽ cần đánh bông tới medium hoặc stiff peak. Stiff peak sẽ giữ được hình dạng tốt hơn khi bạn bắt kem trang trí.

Sử dụng phới lồng, phới lò xo

Trường hợp nhà bạn không có máy đánh trứng thì bạn có thể đánh thủ công bằng phới lồng hoặc phới lò xo. Nhưng cách này sẽ mất một chút thời gian và tất nhiên là sẽ hơi mỏi.

Về mặt cấu tạo, phới lò xo được thiết kế xoắn ốc nên sẽ giúp kem bông nhanh hơn so với phới lồng thông thường. Thế nên tùy điều kiện mà bạn chọn dụng cụ cho phù hợp để tiết kiệm được thời gian và sức lực.

Tương tự như cách đánh bông kem sữa bằng máy, bạn tùy và mục đích sử dụng whipping cream để điều chỉnh thời gian đánh kem. Thường để kem bông xốp và có kết cấu chắc thì bạn cần từ 5-7 phút đánh. Tuy nhiên với các bạn mới bắt đầu thì sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút.

Một mẹo nhỏ để khi đánh kem bằng tay nhẹ nhàng hơn là bạn đặt âu đánh kem tươi vào bên trong một âu lớn đựng đá. Cách này giúp kem giữ lạnh trong quá trình đánh, kem bông nhanh hơn, đồng thời giúp kem có độ bông đều và không bị tan.

Bạn có thể áp dụng với cả cách đánh kem bằng máy đánh trứng cầm tay nhưng thông thường thời gian đánh kem khá ngắn nên cách này không quá nhất thiết.

Những mẹo đánh bông khác

Với những món chỉ cần dùng ít whipping cream thì phương pháp này khá hiệu quả. Whipping cream thành phẩm cũng bông xốp, mịn mượt như khi đánh bằng 2 phương thức truyền thống.

Bạn cho kem tươi vào hũ, xóc đều như pha cocktail từ 3-10 phút là sẽ thu được kem bông xốp như ý. Tuy nhiên whipping cream xóc bằng hũ thì kết cấu sẽ mềm hơn và không chắc như khi mình đánh bằng máy hoặc phới lồng.

Whipping Cream Là Gì? – Xử lý kem tươi bị tách nước

Kem tươi có hàm lượng chất béo càng cao (heavy cream, double cream) thì việc đánh bông càng nhanh và dễ dàng hơn, xác suất bị tách nước cũng thấp hơn những loại khác (whipping cream, light cream 30%).

Tuy nhiên nếu bạn lỡ đánh quá tay khiến whipping cream bị tách nước thì phải làm sao? Hey, đừng cuống! Nếu whipping cream chưa bị tách nước quá nhiều; nghĩa là chỉ hơi xốp vón lại chứ chưa chuyển sang màu vàng và tách nước hẳn; thì bạn chỉ cần cho vào một ít kem tươi dạng lỏng và dùng phới lồng nhẹ nhàng trộn đều đến khi kem mịn trở lại.

Whipping Cream Là Gì? – Cách làm bơ từ whipping cream

Các bước chuẩn bị bạn làm tương tự như khi đánh whipping cream nhưng khi đánh kem thì bạn điều chỉnh tốc độ cao. Bạn đánh cho đến khi kem bắt hạt hơi lợn cợn, chuyển sang màu vàng và bắt đầu tách nước thì hạ tốc độ xuống trung bình.

Và để bảo quản bơ được lâu hơn thì bạn nhào bơ qua nước đá lạnh để ép sạch sữa ra ngoài. Bạn cứ nhào bơ nhẹ tay đến khi nước đục thì thay, làm thế vài lần tới khi nước trong rồi dừng.

Tiếp đến bạn để bơ ráo hẳn rồi bọc kín bơ bằng giấy bạc hoặc màng bọc thực phẩm. Nếu bảo quản bơ trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể sử dụng trong vòng 1 tuần. Trường hợp muốn trữ lâu hơn thì bạn có thể trữ bơ trong ngăn đá.

Whipping Cream Là Gì? – Cách bảo quản

Kem tươi (whipping cream) chưa đánh bông

Whipping cream là chế phẩm từ sữa nên rất dễ hỏng, vì thế bạn cần phải luôn luôn bảo quản lạnh.

Đối với whipping cream, để tránh không khí lọt vào hộp nhiều thì thay vì mở nắp, bạn nên cắt một mí nhỏ bên tai hộp. Sau khi sử dụng, bạn dùng khăn lau sạch miệng vết cắt rồi gấp kín, tiếp đấy bọc kỹ lại bằng vài lớp màng bọc thực phẩm.

Một số bạn, để tiện hơn thì có thể chia whipping cream vào các lọ nhỏ với lượng vừa đủ để lấy ra dùng dần.

Với những cách trên, bạn có thể bảo quản whipping cream được từ 2-4 tuần. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra chất lượng của whipping cream trước khi sử dụng. Khi whipping cream bắt đầu có màu đậm, kết cấu dày hoặc cứng hơn bình thường và xuất hiện mùi hôi thì không nên sử dụng nữa.

Kem tươi đã đánh bông (whipped cream)

Tới đây bạn đã hiểu rõ whipping cream là gì và những cách sử dụng của loại nguyên liệu này rồi phải không nào?

*Ảnh nguồn Internet

Whipping Cream Là Gì? Cách Làm Whipping Cream Tại Nhà

Whipping Cream là gì? Whipping Cream được sử dụng như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này http://chefjob.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này cũng như “mách” bạn cách làm Whipping Cream tại nhà đơn giản, an toàn.

Nhiều người trong chúng ta đã từng nghe qua Whipping Cream vì nguyên liệu này được sử dụng khá phổ biến trong nấu ăn, làm bánh. Tuy nhiên, một số người vẫn thường nhầm lẫn Whipping Cream với một số loại kem sữa tươi khác. Vậy cụ thể, Whipping Cream là gì và sử dụng như thế nào mới đúng cách?

Whipping Cream là gì?

Whipping Cream là một hỗn hợp kem sữa béo gồm một lượng lớn chất béo trong thành phần, được dùng làm kem bông cho các món ăn tráng miệng hay thực phẩm. Whipping Cream có nguồn gốc động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Chỉ số béo (butterfat) ghi trên hộp từ 38 – 40%.

Whipping Cream là hỗn hợp kem sữa béo có nguồn gốc động vật – Ảnh: Internet

Whipping Cream có 2 loại là Whipped Cream (kem đã đánh bông) và Whipping Cream (kem tự đánh bông).

So với các loại kem khác trên thị trường hiện nay, Whipping Cream được sử dụng phổ biến hơn vì kem không chứa được, có thể gia giảm độ ngọt tùy theo ý thích và món ăn mà mình chế biến.

Whipping Cream được sử dụng như thế nào?

Whipping Cream được dùng khá nhiều trong nấu ăn hằng ngày, nhất là với những ai hay làm bánh. Whipping Cream có thể dùng để trang trí mặt bánh hoặc dùng để làm bánh Mousse (một loại bánh không cần dùng lò nướng mà làm đông bằng gelatin), bánh thơm, bánh dâu shortcake và những loại bánh có nhân bên trong khác. Bên cạnh đó, Whipping Cream có thể dùng trong các thức uống như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc… Ngoài ra, Whipping Cream còn được dùng làm Pudding, Caramen, kẹo socola tươi, kẹo caramen…

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa Whipping Cream và Topping Cream dẫn đến dùng không đúng cách, giảm chất lượng món ăn. Nếu Whipping Cream có nguồn gốc động vật, ít ngọt, dễ bị tan chảy thì Topping Cream có nguồn gốc thực vật, ít béo và có độ ngọt, rất đứng kem, dễ trang trí và ít bị chảy hơn.

Cách làm Whipping Cream tại nhà

Whipping Cream có thể mua ở ngoài hoặc tự làm – Ảnh: Internet

Nguyên liệu:

180ml sữa tươi nguyên chất (không đường và chưa tách bơ)

110g bơ nhạt (bơ không muối).

Thực hiện:

Cho sữa tươi và bơ vào một nồi sạch và đun với lửa vừa. Đun đến khi bơ chảy hết và tan vào sữa là tắt bếp, không cần đun sôi.

Cho hỗn hợp này vào âu to rồi dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất để hỗn hợp bông lên. Chỉ cần đánh đến khi thấy kem bắt đầu hơi bông cứng lại và tạo thành những đường gợn nhẹ là được.

Hỗn hợp sau khi đánh cho vào tủ lạnh ít nhất 24 giờ và dùng để chế biến các món ăn tùy thích.Chefjob.vn hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn Whipping Cream là gì và dùng nguyên liệu này một cách phù hợp để cho ra những món bánh, món tráng miệng thơm ngon qua đó nâng cao tay nghề và tìm được việc làm tốt trong ngành bếp bánh.

Whipping Là Gì? Whipping Cream Là Gì? Và Những Điều Cần Biết

Whipping có nghĩa là sự đảo, độ đảo khi quay. Trong lĩnh vực làm bánh, Whipping cream là loại kem sữa béo, gồm có lượng lớn chất béo có trong thành phần, được dùng làm kem bông cho các món tráng miệng hay thực phẩm. Nó có nguồn gốc từ động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Chỉ số béo (butter fat) ghi trên hộp từ 38 – 40%.

Whipping cream có 2 loại là kem đã đánh bông và kem tự đánh bông. So với các loại kem khác trên thị trường hiện nay thì loại kem này được sử dụng phổ biến hơn vì kem không chứa đường, có thể gia giảm độ ngọt tùy vào ý mình và món ăn mà mình đang chế biến.

Làm bánh mousse, caramen, pudding, cupcake, kẹo sôcôla tươi hoặc kẹo caramen.

Làm kem trang trí mặt bánh kem.

Nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn, món thức uống khác như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc…

Whipping cream làm được món gì?

Whipping cream khác Topping cream như thế nào?

Nội Dung Whipping cream Topping cream

Giống nhau

Loại kem tươi dùng trong công nghiệp làm bánh

Khác nhau

Nguồn gốc từ động vật, ít ngọt và dễ bị tan chảy

Nguồn gốc từ thực vật, ít béo và có độ ngọt, đứng kem, ít chảy

Không chứa đường

Có vị ngọt vì có chứa sẵn đường

Thường dùng để phủ và trang trí lên các bánh

Giá thành mắc

Giá thành rẻ

Bảo quản lâu, 1 – 3 tháng trong ngăn mát

Có thể thay thế Whipping cream bằng gì?

Một số loại Topping cream có thể thay thế Whipping cream khi làm bánh Mousse. Tuy nhiên, chất lượng của Topping cream sẽ không bằng Whipping cream.

Cách làm Whipping cream bằng máy đánh trứng

Theo cách truyền thống, người ta chế biến Whipping cream theo cách sau khi vắt sữa bò sẽ đem ủ trong 24 giờ để sữa tươi lên men. Khi sữa nổi một lớp váng sữa có hàm lượng chất béo cao, đó là lúc Whipping cream được tạo ra. Tuy nhiên, thông thường chỉ có những trang trại nuôi bò sữa và khu vực gần đó mới có thể mua được sữa bò tươi vừa mới vắt xong. Cho nên cách làm Whipping cream này được cho rằng khá phức tạp.

180ml sữa tươi nguyên chất (không đường, chưa tách bơ)

110gr bơ nhạt (bơ không muối)

Nguyên liệu làm Whipping cream

Cho hỗn hợp vào âu to rồi dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất để hỗn hợp bông lên. Chỉ cần đánh đến khi thấy kem bắt đầu đông cứng lại và tạo thành gợn nhẹ là được.

Hướng dẫn thực hiện Whipping cream

Hỗn hợp Whipping cream sau khi đánh xong bạn cho vào tủ lạnh trong ít nhất 24 giờ và khi nào cần sẽ đem ra chế biến các món ăn tùy thích.

Cách làm Whipping cream không dùng máy

Với mẹo đánh bông này, bạn không cần máy đánh trứng, cũng chẳng cần “gồng tay” lên để đánh kem mà bạn vẫn có thể có kem tươi đánh bông cực ngon để làm bánh nhé!

250ml sữa tươi nguyên chất

30gr đường cát

5ml tinh chất vanilla

Nguyên liệu làm Whipping cream

Bước 1: Bạn cho lần lượt kem tươi, đường và vanilla vào lọ và đậy nắp lọ lại cho thật chặt.

Bước 2: Lắc đều lọ thuỷ tinh lên trong khoảng 3 – 5 phút.

Bước 3: Mở nắp lọ ra kiểm tra xem độ bông của kem tươi đã vừa ý chưa.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ việc cho kem tươi lên món bánh đang thưởng thức nữa thôi là hoàn thành!

Mẹo đánh bông kem tươi không dùng máy

Cách đánh bông kem tươi cực đơn giản mà đảm bảo hiệu quả này rất tiện lợi cho những ai không có sẵn máy đánh trứng ở nhà đấy!

Làm gì khi whipping cream bị tách nước?

Cách chữa Whipping cream bị tách nước rất đơn giản: bạn thêm vào kem một ít kem tươi ở dạng lỏng rồi trộn đều nhẹ nhàng bằng phới lồng cho tới khi kem mịn trở lại. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng khi kem chưa bị tách nước quá nhiều, kem tuy đã chuyển sang trạng thái lổn nhổn nhưng chưa tới mức chuyển vàng, tách béo và tách hẳn nước.

Nếu kem đã bị tách nước quá nhiều, phần chất béo tách riêng hẳn, lợn cợn có màu hơi vàng nhạt và trong âu có cả nước thì khả năng khắc phục được rất thấp. Trong trường hợp này, bạn có thể tận dụng làm các món không cần đánh bông kem (súp, nama hoặc truffle chocolate), hoặc làm bơ tươi. Vừa không lãng phí whipping cream mà lại có bơ ngon để dùng.

Kỹ thuật đánh bông kem tươi trong bếp bánh không hề đơn giản, nếu không có kỹ năng thì sẽ gặp tình trạng kem bị tách nước. Tuy nhiên, nếu lỡ gặp tình trạng trên thì bạn có thể khắc phục theo cách sau đây:

Whipping cream giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Whipping cream thông dụng như Anchor, Elle & Vire, President, Tatua… với giá thành thay đổi theo từng loại và định lượng. Giá một số sản phẩm Whipping cream để các bạn tham khảo như sau:

Anchor 250 ml: 63.000 – 70.000 VNĐ

Anchor 1 lít: 146.000 – 152.000 VNĐ

President 200 ml: 48.000 – 51.000 VNĐ

President 1 lít: 132.000 – 136.000 VNĐ

Elle & Vire 200 ml: 40.000 – 43.000 VNĐ

Elle & Vire 500 ml: 103.000 – 105.000 VNĐ

Elle & Vire 1 lít: 148.000 – 152.000 VNĐ

Tatua 1 lít: 107.000 – 110.000 VNĐ

Truy cập tại đây để mua Whipping Cream giá rẻ, chất lượng.

Whipping cream để được bao lâu?

Do chiết xuất từ sữa nên Whipping cream có độ tan chảy nhanh. Những thợ làm bánh thường bảo quản bằng cách đặt ở ngăn mát tủ lạnh, sau khi sử dụng, lau sạch miệng hộp, đậy nắp kín và bọc trong túi nilong. Thời gian bảo quản thường từ 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh.

Kem Dưỡng Trắng Nâng Tone Da G9 Skin White In Whipping Cream 50G

G9 Skin White In Milk Whipping Cream là kem dưỡngthuộc dòng sản phẩm dưỡng da G9 Skin White đến từ thương hiệu G9 Skin Hàn Quốc. Với thành phần dưỡng ẩm từ thiên nhiên và công thức G9 độc quyền, kem đem lại hiệu quả dưỡng trắng vượt trội, chắc chắn sẽ cho các nàng sở hữu một làn da trắng mịn, mềm mượt đến bất ngờ.

Bao bì giấy mô phỏng hình dáng của một hộp sữa siêu yêu với hũ tròn bên trong cũng cute không kém. Thương hiệu G9Skin đã phối hợp hai gam màu trắng và hồng pastel để mang đến một thiết kế cực kỳ bắt mắt và dễ thương, đảm bảo sẽ đánh gục các nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài điểm cộng về thiết kế, Kem Dưỡng Trắng Nâng Tone Da G9 Skin White In Milk Whipping Cream chinh phục phái đẹp nhờ 9 thành phần làm trắng và dưỡng ẩm cho hiệu quả chăm sóc da được nhân đôi. Điển hình như hoạt chất Glycerin có tác dụng dưỡng ẩm da tự nhiên, duy trì cho làn da luôn mềm mịn. Thêm vào đó, Titanium Dioxide là một trong những thành phần có tác dụng nâng tone tức thời và làm bật lên làn da trắng sáng mà không gây ra hiện tượng kích ứng da.

Bên cạnh tác dụng dưỡng trắng, sản phẩm có thể dùng thay cho kem lót trang điểm, giúp bạn che đi một số khuyết điểm không quá lớn và phù hợp với các bạn không thích trang điểm những vẫn muốn sở hữu một gương mặt trắng mịn, ửng hồng.

Dù kết cấu khá đặc nhưng chất kem lại siêu mềm mịn, cho cảm giác khá giống kem tươi whipping cream. Khi apply lên da, tốc độ thẩm thấu cực nhanh và không gây cảm giác bết dính, châm chích.

Thành phần:

– 9 thành phần dưỡng trắng gồm: Niacianmide, Protein sữa, Glutathione, chiết xuất Cam thảo, Men Galactomyces, chiết xuất rễ cây Hoàng cầm, Nam việt quất, Mâm xôi, Cây cơm cháy cho hiệu quả dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả và lành tính.

– 9 thành phần dưỡng ẩm: Fructan, Trehalose, Betain, chiết xuất cây Phỉ, Rau má, Hoa Trà, hoa cúc La Mã, Chi Anh Thảo và Resveratrol có tác dụng nuôi dưỡng da mềm mịn, cung cấp độ ẩm, se khít lỗ chân lông đồng thời ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả cho làn da tươi trẻ rạng rỡ mãi với thời gian.

Ngoài ra, hoạt chất Glycerin cho tác dụng dưỡng ẩm da tự nhiên, duy trì cho làn da luôn mềm mịn. Thêm vào đó, Titanium Dioxide là một trong những thành phần có tác dụng làm trắng tức thời làm bật lên làn da trắng sáng mà không gây ra hiện tượng kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi làm sạch da và dùng nước cân bằng.

Lấy một lượng Kem Dưỡng Trắng Nâng Tone Da G9 Skin White In Milk Whipping Cream vừa đủ chấm lên trán, mũi, hai má, cằm tránh vùng mắt, và môI

Massage nhẹ nhàng và vỗ đều khắp mặt cho đến khi kem thẩm thấu hết vào da.

Sử dụng 2 lần/ngày mỗi sáng và tối để đạt hiệu quả dưỡng trắng tối ưu.

*Clip review sản phẩm: