Xem Nhiều 3/2023 #️ Viettel Công Bố Cách Thêm Esim Cho Apple Watch Sau Iphone # Top 11 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Viettel Công Bố Cách Thêm Esim Cho Apple Watch Sau Iphone # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Viettel Công Bố Cách Thêm Esim Cho Apple Watch Sau Iphone mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau nhiều năm Apple Watch chỉ bán phiên bản GPS tại Việt Nam thì nay Viettel đã chính thức hỗ trợ eSIM cho Apple Watch sau iPhone. Nếu bạn muốn dùng độc lập hai thiết bị này thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Mở ứng dụng Watch trên iPhone.

Ấn vào My Watch, chọn vào Di động (Cellular).

Nhấn tiếp vào Thiết lập di động (Set up Cellular).

Điền Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước Công dân/Hộ chiếu đã đăng ký cho Số thuê bao đang gắn trên iPhone.

Đăng ký sử dụng dịch vụ trên Apple Watch.

Đồng ý điều khoản và điều kiện.

Giao diện hiển thị như bên dưới là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của Viettel trên Apple Watch. Nhấn vào Đóng lại/Close để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ.

Từ Bước 4 ở hướng dẫn trên trở đi, hãy làm theo yêu cầu của Viettel.

Đảm bảo iPhone và Apple Watch đã cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Đảm bảo thuê bao hoạt động bình thường, đủ tiền trong tài khoản chính (không bị chặn chiều nào, nợ cước,…).

Điện thoại có kết nối Internet qua WiFi hoặc 3G/4G.

Điều kiện để dùng eSIM cho Apple Watch

Apple Watch Series 3 hoặc hơn (bản GPS + Cellular) chạy trên WatchOS phiên bản 6.1.1 hoặc hơn.

iPhone phải từ 6s trở lên đang chạy trên iOS phiên bản 13.3 hoặc hơn.

Là thuê bao của Viettel, có kết nối internet thông qua mạng di động.

iPhone và Apple Watch phải hỗ trợ băng tần của Viettel.

Các tính năng khi sử dụng dữ liệu di động trên Apple Watch

Sử dụng được số điện thoại và gói cước tài khoản độc lập mà không cần Bluetooth hay iPhone (khi ở ngoài phạm vi).

Goi điện và nhắn tin tới đầu số khẩn cấp được thiết lập sẵn.

Băng tần Viettel hỗ trợ cho mẫu Apple Watch nào?

Để kiểm tra Apple Watch của bạn có tương thích với băng tần của Viettel hay không, hãy tìm đến model của thiết bị. Cách làm như sau:

Cách 1:

Vào Setting trên Apple Watch

Tìm đến dòng Số máy (Model), phần này sẽ hiển thị một dãy 5 ký tự bắt đầu bằng chữ “A”. Đây là model của thiết bị.

So sánh với bảng bên dưới.

Cách 2:

Mở ứng dụng Watch trên iPhone.

Tìm phần Model.

Nhấn vào phần Số máy (Model), phần này sẽ hiển thị một dãy 5 ký tự bắt đầu bằng chữ “A”. Đây là model của thiết bị.

So sánh với bảng bên dưới.

Các câu hỏi thường gặp

13

Tôi phải làm gì nếu không thể kết nối di động trên Apple Watch?

Nguồn: Viettel Telecom

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Hướng Dẫn Kiểm Tra Apple Watch Nào Được Hỗ Trợ Esim Viettel

Hướng dẫn kiểm tra băng tần

Băng tần của Viettel:

Để kiểm tra thiết bị Apple Watch có tương thích với băng tần của Viettel hay không, khách hàng cần tìm đến model của Apple và so sánh với danh sách Apple Watch được hỗ trợ eSIM Viettel.

Cách kiểm tra model Apple Watch

Cách 1: Kiểm tra trên Apple Watch

Bước 1: Vào Setting (hình răng cưa) trên Apple Watch

Bước 3: Trong phần Model sẽ hiển thị một dãy bắt đầu bằng chữ “A”, đây là số hiệu Model của Apple Watch

Bước 4: So sánh với bảng bên dưới.

Kiểm tra model Apple Watch Cách 2: Kiểm tra trên iPhone, sau khi ghép nối thành công

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại.

Bước 4: Nhấn vào phần Model, phần này sẽ hiển thị một dãy 5 chữ số bắt đầu bằng chữ “A”. Đây là model của thiết bị

Bước 5: So sánh với bảng bên dưới.

Kiểm tra Model Apple Watch trên iPhone

Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM Viettel

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Có thể đổi sang Apple Watch khác. Tuy nhiên, Khách hàng sẽ phải Hủy dịch vụ trên Apple Watch trước và thực hiện đăng ký lại.

Những số này sẽ được dùng để xác minh số điện thoại và thông tin chính chủ của Khách hàng. Chỉ có số chứng minh thư/căn cước công dân hoặc số Hộ chiếu đã đăng ký cho SIM trên máy điện thoại mới có thể sử dụng được. Số thuê bao trên Apple Watch sẽ được dùng chung với số điện thoại trên điện thoại iPhone và phí đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính của số điện thoại đó.

Hiện tại Viettel chỉ hỗ trợ hình thức đăng ký qua ứng dụng mặc định của đồng hồ.

Đối với iPhone và Apple Watch: Không. 01 số điện thoại chỉ được đăng kí một dịch vụ với 01 Apple Watch.

Chuyển vùng nước ngoài không được tích hợp trong dịch vụ cho Apple Watch. Tuy nhiên, Khách hàng vẫn có thể sử dụng chế độ Bluetooth trong chiếc đồng hồ thông minh của mình

Khách hàng được khuyến khích mua Apple Watch (Cellular) phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đồng hồ mua của các quốc gia khác có thể không hỗ trợ do khác băng tần hoặc bị khóa tùy theo chính sách của nước sở tại.

Nếu iPhone và Apple Watch (Cellular) của Khách hàng ở gần nhau, Apple Watch sẽ kết nối với iPhone qua Bluetooth. Mặt khác, nếu iPhone và Apple Watch của Khách hàng không trong phạm vi gần, Apple Watch của Khách hàng sẽ được kết nối với mạng di động và sẽ được sử dụng cùng số điện thoại di động với iPhone của Khách hàng.

Chung số thuê bao vẫn sẽ có sẵn trên số điện thoại di động mà Khách hàng đã đăng ký. Khách hàng không cần chấm dứt đăng ký số thuê bao của Khách hàng. Tuy nhiên, Khách hàng sẽ cần phải ghép Apple Watch (Cellular) của mình một lần nữa vào iPhone mới của Khách hàng để sử dụng. iPhone mới của Khách hàng cũng sẽ cần phải chạy trên iOS mới nhất để tương thích với Apple Watch (Cellular).

Nếu KH giữ thẻ SIM như cũ, dịch vụ sẽ vẫn hoạt động trên SIM cũ. Nếu KH có thẻ SIM mới, Khách hàng sẽ cần huỷ dịch vụ trên số điện thoại cũ và tái đăng kí dịch vụ với số điện thoại mớ

Khách hàng có thể thay đổi Apple Watch của mình. Tuy nhiên, trước khi tải eSIM trên Apple Watch, Khách hàng cần phải Hủy dịch vụ trên Apple Watch cũ.

Khi khách hàng đã hoàn thành thiết lập gói cước trên đồng hồ thì không cần kết nối Bluetooth với iPhone để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ sẽ không tiếp tục sử dụng được. Khách hàng phải Pair lại đồng hồ với điện thoại thì mới tiếp tục sử dụng được dịch vụ (với điện thoại cũ hoặc điện thoại khác).

Hnam Mobile

So Sánh Apple Watch Series 6, Apple Watch Se Và Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 6 với tính năng theo dõi oxy trong máu, ra mắt song song cùng Apple Watch SE hoàn toàn mới, nhưng liệu những tính năng được bổ sung lần này có đủ khả năng thu hút người dùng Series 5 hiện tại?

Apple Watch Series 6 kế nhiệm Apple Watch Series 5 với tư cách là mẫu đồng hồ thông minh có thông số kỹ thuật cao nhất. Trong lần triển khai năm nay, tính năng nổi bật nhất được Apple bổ sung là cảm biến oxy trong máu, đây có thể là một lợi ích đáng kể cho một số đối tượng người dùng.

Tuy nhiên, bản nâng cấp có đủ hấp dẫn để người dùng Series 5 quyết định nâng cấp, khi mà sự ra đời của Apple Watch SE cũng mang đến cho người dùng một tùy chọn nâng cấp khác tiết kiệm hơn?

Kích thước mặt đồng hồ tương tự nhau

Kẻ từ khi Apple Watch Series 4 có mặt trên thị trường, nhà Táo đã giữ nguyên 2 tuỳ chọn kích thước mặt đồng hồ: 44mm và 40mm. Con số này cho biết chiều dài phần mặt thiết bị, chủ yếu để phân biệt phiên bản mặt lớn hơn và nhỏ hơn.

Series 5 có kích thước chính xác là 40mm x 34mm đối với phiên bản nhỏ hơn và 44mm x 38mm đối với phiên bản lớn hơn. Cả hai đều có cùng độ dày 10,74mm.

Chất liệu và cân nặng không có nhiều thay đổi

Yếu tố khiến cho độ nặng của một chiếc Apple Watch thay đổi nhiều nhất chính là chất liệu sản xuất.

Series 5 được chế tác bằng bốn vật liệu khác nhau cho dòng GPS + Cellular, bao gồm nhôm, gốm, thép không gỉ và titan. Phiên bản GPS được chế tác bởi một chất liệu duy nhất là nhôm, đây cũng là chất liệu nhẹ nhất trong bốn chất liệu kể trên, với trọng lượng 30,8g cho phiên bản 40mm, 36,5g cho phiên bản 44mm.

Mặc dù Apple không cung cấp chính xác thông tin về trọng lượng của từng chiếc mặt đồng hồ, tuy nhiên hãng đã xác nhận Series 6 sẽ được chế tác bằng ba chất liệu: nhôm, thép không gỉ và titan, tức phiên bản bằng gốm sẽ không được ra mắt trong năm nay.

Trước khi có thông tin chính thức trong ngày ra mắt, Apple Watch SE dự kiến ​​được làm bằng nhựa, tuy nhiên nó đã xuất hiện với chất liệu nhôm. Điều này dĩ nhiên được cộng đồng yêu công nghệ mong đợi đối với một thiết bị tầm trung. Mặc dù bên trong sẽ xuất hiện những cấu tạo khác nhau nhưng nó vẫn có vẻ ngoài khá gần với phiên bản nhôm của hai mẫu cao cấp còn lại.

Sự khác biệt về trọng lượng có lẽ chỉ được tính bằng miligram, đối với đại đa số người dùng, điều này không thành vấn đề.

Khác biệt về màn hình thiết bị

Trong quá trình nâng cấp từ Series 4 lên Series 5, cải tiến chính của Apple là về màn hình. Tuy có cùng độ phân giải với người tiền nhiệm, ở mức 324 x 394 hoặc 368 x 448 tùy thuộc vào kiểu máy, đồng thời cũng hỗ trợ Force Touch, độ sáng tối đa lên đến 1.000 nits, nhưng có một khác biệt quan trọng trong vận hành.

Bằng cách thay đổi cấu ​​trúc pixel, Apple đã có thể giảm tốc độ làm mới của màn hình từ 60Hz xuống thấp nhất chỉ 1Hz. Khi kết hợp với trình điều khiển công suất thấp, hệ thống quản lý năng lượng được nâng cấp, cảm biến ánh sáng xung quanh hoạt động tốt hơn, màn hình theo đó có thể bật mọi lúc, thay vì yêu cầu người dùng phải vuốt cổ tay để đánh thức.

Apple Watch Series 6 đang sử dụng hiệu quả màn hình tương tự như Series 5 nên không có thay đổi thực sự nào ở đây cả. Thay đổi nhỏ duy nhất là tình năng Màn hình luôn bật sẽ sáng hơn 2,5 lần ở ngoài trời khi cổ tay người dùng hạ xuống.

Bên cạnh đó, các phiên bản Apple Watch SE không có tính năng Màn hình luôn bật, tức người dùng phải nâng cổ tay lên để đánh thức màn hình, nhiều khả năng Apple đang sử dụng lại thiết kế của màn hình Series 4 lên SE.

Hiệu năng Series 6 vượt trội hơn người tiền nhiệm

Đối với Apple Watch Series 5, Apple đã sử dụng bộ xử lý lõi kép 64-bit của S5, có hiệu suất cao hơn so với S4 được sử dụng trên Apple Watch Series 4. Apple Watch SE vẫn sử dụng cùng con chip S5, điều này có nghĩa là nó sẽ tương đồng Series 5 về hiệu suất.

Riêng Series 6 sử dụng S6 System-in-Package, hoạt động nhanh hơn tới 20% so với S5. Apple tuyên bố điều này có nghĩa là các ứng dụng sẽ khởi chạy nhanh hơn 20% so với trước đây.

Thực ra bản chất chiếc đồng hồ thông minh cũng hiếm khi đối mặt với tác vụ lớn nào. Mặc dù điều này có thể thay đổi trong tương lai, nhưng với việc bạn có thể cài đặt trực tiếp ứng dụng thông qua watchOS App Store, có khả năng tất cả người dùng sẽ được dịp thấy những hình ảnh động liền mạch hơn từ giao diện chính và thời gian khởi chạy ứng dụng theo đó cũng nhanh hơn.

Apple Watch Series 6 có chip băng thông siêu rộng U1. Đây là chiếc Apple Watch đầu tiên có trên mình con chip này.

Dung lượng bộ nhớ Series 6 tương tự Series 5

Apple Watch Series 5 đã được nâng cấp về dung lượng lưu trữ trên bo mạch cho người dùng, từ 16 gigabyte đối với Series 4 lên 32 gigabyte trên Series 5. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể lưu trữ nhiều bài hát và và bản thu âm hơn, giúp người dùng không phải mang theo iPhone của họ trong quá trình luyệt tập thể thao, giảm nguy cơ làm hỏng chiếc điện thoại thông minh.

Dung lượng lưu trữ cũng hữu ích khi sử dụng Cửa hàng ứng dụng watchOS chuyên dụng, vì các ứng dụng giờ đây có thể được cài đặt ngay trên Apple Watch, thay vì người dùng vừa phải gặp thông báo trên Apple Watch, vừa phải đợi quá trình xử lý chính diễn ra trên iPhone của họ.

Apple Watch Series 6 được công bố có 32GB dung lượng lưu trữ. Vẫn chưa rõ Apple Watch SE có dung lượng lưu trữ là bao nhiêu.

Tính năng theo dõi sức khoẻ mới

Apple Watch Series 5 từng sử dụng cùng một cảm biến tim quang thế hệ thứ hai ở mặt sau của thiết bị như đã được giới thiệu trong Apple Watch Series 4. Ngoài việc cung cấp khả năng theo dõi xung nhịp, các điện cực cũng được kết nối với Digital Crown, cho phép người dùng theo dõi điện tâm đồ bất cứ khi nào họ muốn.

Đối với Series 6, Apple đã chuyển sang cung cấp một số liệu hoàn toàn mới với độ hữu ích cao cho người sử dụng: nồng độ Oxy trong máu. Thống kê này thực sự rất hữu ích, đặc biệt đối với những người hay bị khó thở hoặc mắc phải các bệnh về tim, chẳng hạn như hen suyễn hay bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Apple Watch SE bên cạnh đó không cung cấp tính năng theo dõi điện tâm đồ hoặc Oxy trong máu, nhưng vẫn có khả năng ghi lại nhịp tim và những chuyển động cơ bản.

Series 5 cung cấp thời lượng pin được chính hãng tuyên bố tương tự như Series 4, với thời lượng sử dụng 18 giờ. Điều này phần lớn là nhờ việc cân bằng giữa sự tiết kiệm trong quản lý điện năng được cải thiện với việc tích hợp một màn hình luôn bật.

Series 6 sẽ cung cấp cùng một thời lượng pin sử dụng so với người tiền nhiệm, mặc dù sản phẩm có màn hình luôn sáng hơn. Không rõ liệu điều này có phải là do viên pin mới mang dung lượng lớn hơn, hay sản phẩm mới tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn, hay là do cả hai yếu tố.

Apple chưa phân tích chi tiết về dung lượng pin của Apple Watch SE, nhưng nhiều khả năng dòng sản phẩm này sẽ có cùng thời lượng pin với Series 6.

Kế thừa vượt trội những tính năng khác

Có một danh sách dài các tính năng và thông số kỹ thuật khác đã từng có trước đây sẽ xuất hiện trở lại trên Series 6. Điều đó bao gồm khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, la bàn và một loạt các cảm biến được sử dụng để theo dõi chuyển động, cộng thêm một số tính năng hữu ích được bổ sung.

Máy đo độ cao cho Series 6 đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, hiện nay nó đã có thể cung cấp độ cao từ chân người dùng đến mặt nước biển theo thời gian thực. Đối với những người đi bộ và leo núi, đây là tính năng gốc thực sự rất hữu ích.

S6 cũng có khả năng sạc nhanh hơn, với khả năng sạc đầy trong vòng chưa đến 1,5 giờ. Việc tiết kiệm pin vẫn đảm bảo có thể theo dõi liên tục một số kiểu tập luyện nhất định, bao gồm cả chạy bộ trong nhà lẫn ngoài trời.

Khi ra mắt, Apple Watch Series 5 có giá khởi điểm từ $399 (xấp xỉ 9.288.000VNĐ) cho phiên bản mặt nhôm 40mm và dây Sport Loop hoặc Sport Band cơ bản. Phiên bản 44mm trong khi đó có giá $429 (xấp xỉ 9.948.000VNĐ), trong khi việc bổ sung kết nối di động sẽ làm giá sản phẩm tăng thêm $100.

Đối với phiên bản cao cấp nhất, Apple Watch Series 5 mặt gốm 44mm kết hợp với Space Black Link Bracelet sẽ khiến bạn phải chi đến $1.749 (xấp xỉ 40.546.000VNĐ) để sở hữu.

Đối với mẫu đồng hồ năm nay – Apple Watch Series 6, mặt nhôm có giá $399 (xấp xỉ 9.288.000VNĐ) cho phiên bản 40mm, $429 (xấp xỉ 9.948.000VNĐ) cho phiên bản 44mm kết hợp cùng Sport Loop, phiên bản 4G, tương tự cũng đẩy giá lên thêm $100. Phiên bản cao cấp nhất – mặt Space Black Titanium Case kết hợp cùng Space Black Link Bracelet sẽ có giá $1.249 (xấp xỉ 28.954.000VNĐ), nhưng một chiếc mặt đồng hồ kích thước 44mm làm bằng thép không gỉ kết hợp cùng dây đeo Hermes Ebene Barenia Leather Single Tour Deployment Buckle thậm chí còn đắt hơn với giá đến $1.499 (xấp xỉ 34.739.000VNĐ).

Apple Watch SE sẽ có mức giá khởi điểm là $279 (xấp xỉ 6.494.000VNĐ) hoặc $309 (xấp xỉ $7.159.000VNĐ) lần lượt cho các mẫu GPS 40mm và 44mm đi kèm Solo Loop, để sở hữu phiên bản 4G, bạn chỉ cần chi thêm $50. Bạn cũng có thể đẩy giá lên đến con số $709 (xấp xỉ 16.427.000VNĐ) bằng cách sắm thêm dây Space Black Link Bracelet, nhưng với mức giá này thì bạn nên mua Series 6 ở phân khúc cao cấp thay vì SE.

Nên mua phiên bản Apple Watch nào, ở đâu?

Vào năm 2019, AppleInsider đã tiên phong so sánh Apple Watch Series 4 với Series 5. Hai mẫu sản phẩm này phần lớn giống nhau với tương đối rất ít thay đổi. Mặc dù vậy, tính năng màn hình luôn bật vẫn đủ thu hút đối với bất kỳ ai không hài lòng với việc phải đánh thức đồng hồ mỗi lần cần tới.

Tỷ lệ người dùng bán lại Apple Watch Series 4 ở thời điểm đó tương đối cao, khiến chi phí nâng cấp lên mẫu mới trở nên khá thấp sau khi cả giao dịch mua và bán diễn ra.

So sánh Apple Watch Series 6 với Series 5 ở giai đoạn vừa mới ra mắt này, tình huống tương tự có vẻ lại xảy ra. Đối với những người cần biết về nồng độ Oxy trong máu của họ (vì việc nắm được nồng độ Oxy trong máu rất cần thiết ngay thời gian đại dịch COVID-19 đang diễn ra lúc này), cũng như đối với các vận động viên, cảm biến Oxy trong máu làm cho sản phẩm mới trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Còn nếu bạn không phải vận động viên, cũng đủ khoẻ mạnh để không lo ngại về nồng độ Oxy trong máu thì việc nâng cấp lên mô hình 2020 là chưa cần thiết. Điều này đồng nghĩa với việc, thị trường mục tiêu lần này của Apple sẽ là những chủ sở hữu Apple Watch Series 3 và Apple Watch Series 4.

Riêng đối với Apple Watch SE, dòng sản phẩm tầm trung hoàn toàn mới cung cấp hầu hết các tính năng của phiên bản cao hơn, ở mức giá thân thiện với ví tiền hơn, lại hứa hẹn sẽ có thể chiếm nhiều thị phần hơn.

Chắc chắn chiếc đồng hồ tầm trung sẽ không có cảm biến đo nồng độ Oxy trong máu, cũng không có chức năng điện tâm đồ, không có máy đo độ cao thời gian thực, tuy nhiên đa số những chức năng cơ bản của một chiếc Apple Watch đều có mặt đầy đủ.

Nó sở hữu phần màn hình lớn hơn Series 3, tùy chọn 4G, hiệu suất khủng hơn, hỗ trợ Thiết lập gia đình và một điều chắc chắn là không lỗi thời như Series 3, những điều này có thể thuyết phục bạn bỏ ra $279 cho Apple Watch SE thay vì $199 cho chiếc Apple Watch cũ – dòng 3.

Apple Watch SE hoàn toàn không phải là một tùy chọn nâng cấp, nhưng nó là một sản phẩm hấp dẫn cho những ai muốn trải nghiệm những tính năng thú vị của Apple Watch, đặc biệt là đối với những phụ huynh muốn con mình có một chiếc đồng hồ thông minh không quá tốn kém.

Esim Là Gì? Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Về Esim Đang Siêu Hot

Trên thực tế, esim là một loại sim điện tử đang khá phổ biến hiện nay. Esim có xu hướng sẽ phát triển và dần thay thế cho các loại sim nhựa thường thấy lâu nay.

Esim là một thiết bị đặc biệt, có chức năng y hệt như sim thông thường, Tuy nhiên, chúng sẽ được gắn cố định vào các thiết bị điện thoại di động từ gia đoạn sản xuất. Hiện nay, hầu như những dòng điện thoại smartphone mới nhất đều có thể được hỗ trợ esim.

Sử dụng esim cho điện thoại di động có lợi ích gì?

Esim đang có xu hướng dần “đá bay” sim nhựa thông thường bởi chúng có khá nhiều ưu điểm nổi bật. ● Thứ nhất, kích thước của esim cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi (nano sim vẫn có kích thước lớn hơn esim). Do đó, sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng, nhỏ gọn và hiện đại cho các thiết bị di động. Các loại điện thoại được hỗ trợ esim đều có rất nhiều chức năng tân tiến. ● Thứ hai, esim được lắp đặt trực tiếp vào phần cứng của điện thoại. Do đó, chúng ta không cần sử dụng đến khe cắm sim. Điều này sẽ giúp máy được sạch sẽ hơn, hạn chế tình trạng bụi bẩn có thể xâm nhập vào bên trong điện thoại.

● Thứ ba, khi sử dụng esim, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi nhà mạng mình mong muốn thông qua phần mềm trực tuyến. Chính vì vậy, sử dụng esim sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Chức năng esim có dùng được tại Việt Nam không?

Hầu hết những phiên bản điện thoại mới ra mắt của Apple sử dụng hệ điều hành IOS 12.1 đều có thể hỗ trợ chức năng esim ( Iphone XS, Iphone XS MAX, Iphone XR). Tại Việt Nam, chúng ta có thể sử dụng esim đối với cả ba nhà mạng lớn là Vinaphone, Mobifone và Viettel. Để sử dụng esim, bạn có thể đến trực tiếp để đăng ký sim mới hoặc chuyển từ sim thường sang esim bằng phần mềm. Cách chuyển đổi từ sim thường sang Esim của các nhà mạng Viettel ● Tạo esim mới: mang theo căn cước công dân ● Chuyển từ sim thường sang esim: mang theo căn cước công dân và sim thường ● Khi đã chuẩn bị đầy đủ và thực hiện các hết các bước cần thiết, nhân viên cung cấp mã QR để xác nhận cho khách hàng Vinaphone: ● Truy cập vào ứng dụng esim.vinaphone.com.vn ● Chọn “Đăng ký esim cho thuê bao Vinaphone”, sau đó chọn tiếp tục ● Điền thông tin cá nhân và nhập mã OTP ● Chọn ” Đăng ký đổi esim“ Mobifone ● Mang theo căn cước công dân và sim thường đang dùng đến nơi giao dịch Mobifone, đóng phí 25.000 VNĐ cho 1 sim ● Nhân viên cung cấp mã QR cho khách hàng và quét mã để hoàn thành Có thiết bị di động được hỗ trợ sử dụng esim là gì? Những dòng điện thoại di động của Apple có thể sử dụng esim bao gồm: ● Iphone XS MAX hệ điều hành từ IOS 12.1

Bạn đang xem bài viết Viettel Công Bố Cách Thêm Esim Cho Apple Watch Sau Iphone trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!